Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất

Với thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ngày càng có nhiều người đang tìm kiếm những cách tốt nhất có thể để bắt kịp xu hướng thị trường “đang di chuyển”. Do đó, hôm nay, chúng ta sẽ kiểm tra 7 ứng dụng tiền điện tử tốt nhất, và tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng chúng!

Cụ thể, 7 ứng dụng mà chúng ta sẽ nói đến sẽ là ứng dụng trao đổi tiền điện tử. Nếu bạn thấy bài viết của chúng tôi về trao đổi tiền điện tử tốt nhất, hầu hết những cái tên này có thể đã quen thuộc với bạn! Trở thành “sàn giao dịch tốt nhất” không nhất thiết có nghĩa là có ứng dụng tốt nhất, mặc dù – đó là lý do tại sao các danh sách có thể khác nhau.

Cuối cùng, khi chúng tôi có được các ứng dụng trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thiết bị di động, tôi cũng sẽ cho bạn biết về một vài ứng dụng hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng để khám phá thế giới tiền điện tử. Các ứng dụng trao đổi mà chúng ta sẽ nói đến là:

Contents

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: Tầm quan trọng của việc có thể truy cập tài sản của bạn “khi đang di chuyển”

Trước khi chúng ta tiếp tục và chuyển sang danh sách các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất hiện có, trước tiên chúng ta hãy thảo luận về tầm quan trọng của việc tìm kiếm các ứng dụng như vậy, và sử dụng chúng ở mức tối đa, đặc biệt là ngày nay.

Vì vậy – có lẽ không có gì bí mật đối với bạn rằng, theo thời gian, toàn bộ thế giới đang dần dần hướng tới sử dụng Internet theo hướng di động hơn. Bất kể bạn cần làm gì – giao dịch tiền điện tử hay đọc tin tức -, rất có thể bạn sẽ làm điều đó trên điện thoại, thường xuyên hơn trên máy tính.

Điện thoại là dễ tiếp cận, bạn có thể cuộn và chuyển đổi giữa các tab nhanh hơn nhiều và chúng cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn cần làm trên đường đi. Điểm cuối cùng này có lẽ là điểm quan trọng nhất, liên quan đến các ứng dụng trao đổi tiền điện tử tốt nhất.

Bạn thấy đấy, nếu bạn đã dành một chút thời gian trong thế giới tiền điện tử, có lẽ tôi không cần phải nói cho bạn biết cách không thể đoán trước nó có thể. Giá dao động 20-30% là rất phổ biến, và thậm chí không khiến các nhà giao dịch để mắt tới. Đương nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, những sự thay đổi này cũng không mất nhiều thời gian – chúng có xu hướng xảy ra qua nhiều ngày, nếu không phải giờ!

Nếu bạn là một người yêu thích tiền điện tử dài hạn hodler, thì đây có thể không phải là vấn đề đối với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn một nhà giao dịch tích cực, chắc chắn sẽ xảy ra – bạn có thể thấy tôi đang đi đâu với cái này, đúng không?

Tóm lại, nếu bạn muốn theo kịp thị trường và có thể phản ứng với các biến động giá nói trên một cách phù hợp, bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng các dịch vụ của các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn đang họp, trên máy bay, đi dạo hay thậm chí đang tắm – nếu bạn sử dụng một trong những ứng dụng trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thiết bị di động, bạn có thể chắc chắn rằng, bất cứ khi nào có điều gì đó xảy ra trên thị trường, bạn sẽ không cần phải đặt mình vào tình huống cần truy cập vào PC hoặc máy tính xách tay của mình – một thiết bị di động sẽ hoạt động tốt.

Ngoài thông số tốc độ, còn có khía cạnh của sự tiện lợi,.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: ứng dụng mạnh mẽ nhất thế giới.

Bạn thấy đấy, việc tìm kiếm và sử dụng ứng dụng tốt nhất để mua tiền điện tử đơn giản là siêu tiện lợi. Tất cả các hành động của bạn có thể được thực hiện chỉ trong một vài cú nhấp chuột – bất kể bạn muốn mua, bán, giao dịch hay làm bất cứ điều gì khác. Vì mỗi phút là quan trọng khi giao dịch tiền điện tử, đây là một khía cạnh rất đáng hoan nghênh.

Vì vậy, tóm lại, có thể an toàn khi nói rằng, khi nói đến năm nay và hơn thế nữa, các ứng dụng tiền điện tử phải nằm trên radar của bạn. Tuy nhiên, với điều đó, đừng lãng phí thời gian và chuyển sang top 7 ứng dụng tiền điện tử tốt nhất trên thị trường hiện tại.

1. Coinbase – Một ứng dụng trao đổi tiền điện tử hoạt động tốt

Xếp hạng # 1 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Coinbase Những điều chúng tôi thích:

 • + Tiền tệ Fiat – được chấp nhận
 • + Đơn giản để sử dụng
 • + Chỉ chấp nhận các loại tiền điện tử đáng tin cậy nhất
 • + Rất an toàn

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không có sẵn trong tất cả các nước
 • Một số đồng tiền ít được biết đến không được hỗ trợ

Ghé thăm trang web

Ah, Coinbase – một trong những các nhà lãnh đạo mọi thời đại trong không gian giao dịch tiền điện tử! Không cần biết bạn vừa mới tham gia cộng đồng tiền điện tử trong tuần này hay là một người đam mê tiền điện tử tận tụy kể từ năm 2017 trở về sau – rất có thể Coinbase là nền tảng trao đổi đầu tiên mà bạn biết đến.

Bạn có thể hỏi điều gì làm cho Coinbase trở nên tuyệt vời như vậy? Tốt, một vài điều khác nhau.

Liên quan đến các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất trên thị trường, Coinbase sẽ cung cấp cho người dùng một số tính năng hữu dụng hàng đầu. Đây là một ứng dụng siêu đơn giản để sử dụng, với tất cả các tính năng và công cụ thiết yếu được hiển thị và sẵn sàng sử dụng chỉ với một cú nhấp chuột.

Một điều tuyệt vời khác về Coinbase là nó cho phép bạn mua tiền điện tử với tiền fiat. Tiền gửi Fiat (cho dù đó là EUR, USD hay khác) là rất nhanh chóng và đơn giản để làm, và một khi họ vượt qua, bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua bất kỳ đồng tiền điện tử nào có sẵn trên nền tảng.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: Coinbase.

Tuy nhiên, điều đáng nói là ứng dụng Coinbase – giống như phiên bản máy tính để bàn của công ty môi giới – không thực sự hỗ trợ tất cả nhiều tiền như vậy. Những người tìm mua Bitcoin hoặc là Ethereum trên các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất, bạn sẽ không thất vọng, nhưng nếu bạn đang ở trong thị trường một số đồng xu thích hợp hơn, bạn có thể gặp may.

Tuy nhiên, đó thực sự là niềm tin lớn hơn duy nhất mà mọi người có với Coinbase. Về các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất, môi giới thực sự là cấp cao nhất – khả năng sử dụng tuyệt vời, giao diện người dùng mượt mà, rất đơn giản để sử dụng & thân thiện với người mới bắt đầu. Một lựa chọn tuyệt vời, bất kể bạn là ai!

Nếu Coinbase có vẻ giống như loại tùy chọn ứng dụng tiền điện tử tốt nhất của bạn, hãy kiểm tra nền tảng đây – bạn sẽ có thể tải xuống ứng dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào, cả trên hệ thống iOS và Android.

Truy cập Coinbase

…hoặc đọc bài đánh giá Coinbase của chúng tôi

2. Binance – Một lựa chọn lớn các cặp giao dịch tiền điện tử

Xếp hạng # 2 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Binance Những điều chúng tôi thích:

 • + Một nền tảng trao đổi tiền điện tử rất nổi tiếng
 • + Hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để giao dịch
 • + Xác thực hai yếu tố

Những điều chúng tôi không thích:

 • Có thể hơi khó khăn đối với những người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử

Ghé thăm trang web

Binance là, không thể phủ nhận, một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới giao dịch tiền điện tử. Không có vấn đề gì nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng trao đổi tiền điện tử di động tốt nhất hay nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất, nói chung – Binance nhất định sẽ xuất hiện trong mọi danh sách mà bạn xem qua.

Vì vậy, điều gì làm cho sàn giao dịch tiền điện tử – và ứng dụng đằng sau nó – trở nên hấp dẫn như vậy?

Chà, đối với bản thân sàn giao dịch, Binance đã tạo dựng tên tuổi của mình bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng mua bán (đổi) rất nhiều các loại tiền điện tử khác nhau, thông qua nhiều cặp giao dịch tiền điện tử khác nhau. Số lượng cặp giao dịch mà nền tảng này cung cấp thực sự vô song.

Khi nói đến ứng dụng thực tế, bạn không mất bất kỳ tùy chọn nào trong số đó – bạn sẽ có thể giao dịch và trao đổi bất kỳ và tất cả các loại tiền điện tử mà Binance cung cấp trên thiết bị di động, không cần lo lắng.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: Binance.

Điều đó nói rằng, bản thân ứng dụng được thiết kế phù hợp với quan điểm của Binance về các nhà giao dịch của nó. Bạn thấy đấy, Binance được biết đến trong ngành không hẳn là nền tảng đơn giản nhất để sử dụng – nó đi kèm với rất nhiều tính năng và tiện ích khác nhau và đôi khi có vẻ như giả định rằng bạn là một nhà giao dịch lão luyện.

Trong khi ứng dụng cung cấp một phiên bản đơn giản hóa của sàn giao dịch, bạn vẫn có thể mong đợi một loạt các tính năng, đặc biệt là khi nói đến chính quá trình giao dịch thực tế.

Vì vậy – nếu bạn muốn chức năng hàng đầu, các tính năng tiên tiến, và độ tin cậy không được kiểm chứng, Binance là một con đường để đi! Nếu bạn quan tâm, bạn sẽ tìm thấy nền tảng đây.

Truy cập Binance

…hoặc đọc bài đánh giá Binance của chúng tôi

3. Kraken – Giao diện người dùng thú vị để sử dụng

Xếp hạng # 3 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Kraken Những điều chúng tôi thích:

 • + An toàn và đáng tin cậy
 • + Phí thấp
 • + Một số lượng tiền tệ fiat được chấp nhận

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không phải là dịch vụ khách hàng hữu ích nhất

Ghé thăm trang web

Kraken là một cái tên có xu hướng thường xuất hiện trên các vòng kết nối tiền điện tử và danh sách trao đổi hàng đầu vòng quanh thế giới. Nếu bạn thậm chí đã mua hoặc giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào, bạn có thể cũng đã nghe nói về nền tảng cụ thể này.

Vậy, điều gì khiến Kraken trở nên đặc biệt?

Chà, đối với những người mới bắt đầu, bất kỳ ai đang tìm kiếm ứng dụng tiền điện tử tốt nhất trong năm sẽ rất vui khi biết điều đó Ứng dụng giao dịch tiền điện tử của Kraken là một trong những ứng dụng đơn giản nhất để sử dụng. Nền tảng được sắp xếp hợp lý theo thời trang phù hợp với người mới hoàn thành đối với ngành – không có biệt ngữ khó hiểu hoặc các tính năng hướng đến xuất khẩu trong tầm nhìn rõ ràng.

Tuy nhiên, đừng hiểu nhầm – có rất nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp thích Kraken và sử dụng nó hàng ngày cho tất cả các nhu cầu giao dịch và trao đổi của họ. Bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng chính, cốt lõi mà bạn cần – chúng không nằm trên trang đầu theo nghĩa đen của ứng dụng, để không làm người mới sợ hãi.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: Kraken.

Kraken cũng được biết đến với các tính năng bảo mật hàng đầu, quá. Sàn giao dịch thường được đề cập đến khi nói về các nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Mặc dù điều này không liên quan trực tiếp đến chức năng ứng dụng của nền tảng, Bảo vệ chắc chắn là một trong những tính năng cốt lõi mà bạn nên tìm kiếm trong ứng dụng trao đổi tiền điện tử tốt nhất.

Và bảo mật là những gì Kraken có – không vấn đề gì.

Nếu bạn muốn dùng thử Kraken, hãy nhớ xem Trang web của họ, và tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng dành cho hệ điều hành Android hoặc iOS.

Ghé thăm Kraken

…hoặc đọc bài đánh giá Kraken của chúng tôi

4. Cex.io – Thiết kế ứng dụng cực kỳ đơn giản

Xếp hạng # 4 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá CEX.io Những điều chúng tôi thích:

 • + Dễ dàng tìm ra
 • + Các cặp giao dịch khác nhau
 • + Hỗ trợ tuyệt vời

Những điều chúng tôi không thích:

 • Có thể thiếu các tùy chọn tiền xu

Ghé thăm trang web

Những người mới tham gia ngành công nghiệp tiền điện tử tìm kiếm điều gì ở ứng dụng tốt nhất để mua tiền điện tử?

Phí đáng kinh ngạc? Ya, chắc chắn, đó là một điều. Các cặp giao dịch tiền điện tử đa dạng? Yup, chắc chắn rồi.

Tuy nhiên, có lẽ yếu tố quyết định phổ biến nhất cho việc bạn có định sử dụng một ứng dụng cụ thể này thay cho một ứng dụng khác hay không là sự đơn giản.

Đơn giản là rất quan trọng, bất kể bạn là một nhà giao dịch mới bắt đầu hay một chuyên gia về tiền điện tử. Một ứng dụng dễ sử dụng sẽ cho phép bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng và hiệu quả, mà đôi khi có thể là chính mức lợi nhuận sẽ xác định liệu bạn kiếm được lợi nhuận hay mất đi cơ hội lớn.

Vâng, hãy để tôi nói với “ya – nếu sự đơn giản là những gì bạn muốn, sau đó Cex.io đã có bạn được bảo hiểm, thời điểm trọng đại.

Đối với các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất, Cex.io cung cấp cho người dùng một bố cục ứng dụng siêu đơn giản, với các tính năng rõ ràng và hiển nhiên mà bạn có thể khám phá. Trên màn hình chính, bạn sẽ luôn có bố cục bốn nút cho phép bạn mua một số lượng tiền điện tử mà bạn lựa chọn ngay lập tức.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: Cex.io

Sau đó, cửa sổ trao đổi là Siêu sạch, đơn giản, thông thoáng. Mặc dù phần ví của bạn trong ứng dụng có thể ngược lại (nó hiển thị số dư tài sản mà bạn thậm chí không sở hữu, điều này có thể khiến màn hình của bạn khá lộn xộn), nhưng nó vẫn khá dễ quản lý.

Với Cex.io cực kỳ đơn giản để sử dụng, tuy nhiên, thực tế có một tách biệt, tab chuyên dụng được thiết kế nghiêm ngặt dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là, nếu bạn là một chuyên gia giao dịch tiền điện tử, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tính năng nâng cao và quan trọng nào khi sử dụng Cex.io. Chắc chắn là dấu hiệu của một trong những ứng dụng tiền điện tử tốt nhất hiện có!

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử Cex.io, bạn có thể truy cập trang web đây, và tải xuống ứng dụng trên tất cả các hệ điều hành di động chính.

Truy cập CEX

…hoặc đọc bài đánh giá CEX của chúng tôi

5. eToro – Một loạt các tính năng khác nhau

Xếp hạng # 5 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá eToro Những điều chúng tôi thích:

 • + Sao chép dịch vụ giao dịch có sẵn
 • + Nhiều loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn

Những điều chúng tôi không thích:

 • Rút tiền có thể chậm
 • Quá trình xác minh chậm
 • Tiền gửi lần đầu cao

Ghé thăm trang web

Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng tiền điện tử tốt nhất trên thị trường hay đang nghiên cứu các công thức nấu ăn, bạn nhất định đã nghe nói về eToro. Công ty sử dụng một chiến dịch quảng cáo không ngừng trên tất cả các kênh truyền thông xã hội có thể tưởng tượng được. Tuy nhiên, nó dường như hoạt động – cơ sở người dùng của nó đang tăng đều đặn hàng ngày!

Tuy nhiên, điều đó đang được nói, các chiến dịch tiếp thị nói trên không chỉ dựa trên những lời hứa suông và khói & gương soi. eToro mang lại rất nhiều điều cho bàn giao dịch tiền điện tử.

Khía cạnh đáng chú ý nhất của phiên bản eToro của ứng dụng trao đổi tiền điện tử tốt nhất là việc thương hiệu cung cấp cho người dùng một danh sách phù hợp về một số các tính năng và lợi ích độc đáo để sử dụng nền tảng. Bạn sẽ tìm thấy các tính năng như sao chép thương mạithương nhân cụ thể theo sau trở thành một số trong những cái phổ biến hơn, nhưng danh sách dài hơn thế nhiều.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: eToro.

Hơn nữa, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng tiền điện tử tốt nhất chỉ đơn giản là để tìm một nơi để chia sẻ thông tin và kiến ​​thức của bạn về thị trường, eToro cũng có một tùy chọn cho phép bạn làm điều đó. Nói một cách thẳng thắn, bạn có thể trò chuyện với những người dùng khác, chia sẻ và nhận lời khuyên về đầu tư và giao dịch, và chỉ đơn giản là chia sẻ niềm đam mê của bạn đối với tiền điện tử nói chung!

Thú vị? Đảm bảo đã kiểm tra eToro đây, và bắt đầu giao dịch tiền điện tử ngay hôm nay!

Truy cập eToro

…hoặc đọc bài đánh giá eToro của chúng tôi

6. Gemini – Nền tảng trao đổi tiền điện tử rất an toàn

Xếp hạng # 6 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Gemini Exchange Những điều chúng tôi thích:

 • + Bảo mật mạnh mẽ
 • + Tài khoản đô la Mỹ được đảm bảo
 • + Dễ sử dụng

Những điều chúng tôi không thích:

 • Lựa chọn hạn chế về tiền điện tử
 • Yêu cầu nhiều thông tin cá nhân
 • Đôi khi có thể ngoại tuyến

Ghé thăm trang web

Phải thừa nhận, Song Tử có thể không nổi tiếng như một số cái tên khác mà bạn sẽ thấy trong danh sách các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất hiện có này. Tuy nhiên, điều đó không thực sự thay đổi thực tế là nền tảng có cả hai một ứng dụng tuyệt vời, và cả một số tính năng bảo mật tiền điện tử tốt nhất trên thị trường.

Hãy giải quyết phần ứng dụng trước, chúng ta sẽ?

Khi đăng ký trên nền tảng này và xem ứng dụng Gemini lần đầu tiên, bạn có thể nghĩ ngay đến một nền tảng tài chính tổng hợp / trao đổi trực tuyến phổ biến khác – Cuộc nổi dậy. Đó chỉ đơn giản là vì Song Tử dường như tuyển dụng một loại giao diện người dùng tương tự trên ứng dụng của họ cũng như Revolut.

Điều này, đến lượt nó, cũng đạt được một kết quả tương tự – ứng dụng cực kỳ thú vị và trực quan để sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng trao đổi tiền điện tử tốt nhất, chắc chắn, sẽ có nhiều yếu tố cân nhắc. Tuy nhiên, thực tế là Gemini cung cấp sự đơn giản và thẳng thắn đáng kinh ngạc ngay từ khi bắt đầu thật tuyệt vời!

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: Gemini.

Khi nói đến trao đổi thực tế, một điều chắc chắn là – nó có lẽ là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn nhất trên thị trường. Cho người mới bắt đầu, tất cả các quỹ của nhà đầu tư Hoa Kỳ đều được bảo hiểm – nếu điều gì đó xảy ra với nền tảng (tức là vi phạm bảo mật), bạn có thể cảm thấy tương đối an toàn về tài sản tiền điện tử của mình!

Trên hết, có Rộng KYC quá trình tham gia vào việc đăng ký trên Gemini và hầu hết số tiền của người dùng được giữ trong thiết bị bảo quản lạnh. Mặc dù bảo quản lạnh là tuyệt vời, nhưng phải thừa nhận rằng, không phải ai cũng sẽ cực kỳ hào hứng với phần KYC mở rộng.

Tất cả những điều đó sang một bên, nếu bạn thấy rằng Song Tử đã kích thích sự quan tâm của bạn, hãy đảm bảo kiểm tra nền tảng cho chính bạn!

Ghé thăm Gemini

…hoặc đọc bài đánh giá Gemini của chúng tôi

7. Bittrex – Đơn giản, an toàn và cung cấp nhiều cặp giao dịch

Xếp hạng # 7 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Bittrex Những điều chúng tôi thích:

 • + Rất an toàn
 • + Phí cố định, nhỏ
 • + Trao đổi nhanh
 • + Nhiều loại tiền điện tử và tiền pháp định

Những điều chúng tôi không thích:

 • Một số phàn nàn của người dùng về hỗ trợ
 • Có thể hơi khó đối với một người mới trong ngành

Ghé thăm trang web

Bittrex không phải là một sàn giao dịch tiền điện tử rất phổ biến và đó thật là một sự xấu hổ! Mặc dù nền tảng giao dịch tiền điện tử này có xu hướng bị lu mờ bởi các sàn giao dịch như CoinbaseBinance, Bittrex thực sự có rất nhiều điều để bàn.

Nền tảng là rất an toàn và đáng tin cậy – nó giữ hầu hết tiền điện tử của người dùng trong thiết bị bảo quản lạnh, và có một hồ sơ theo dõi khá rõ ràng liên quan đến bất kỳ vụ tấn công và đột nhập tiềm ẩn nào.

Trên hết, Bittrex chắc chắn có một trong những ứng dụng tiền điện tử tốt nhất trên thị trường. Ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng và các quy trình như cấp tiền vào tài khoản của bạn bằng tiền fiat chỉ mất vài phút để hoàn thành, bắt đầu để hoàn thành.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: Bittrex.

Gửi và rút tiền cũng rất đơn giản nếu được thực hiện thông qua ứng dụng – đơn giản hơn rất nhiều so với nếu bạn thực hiện chúng qua phiên bản máy tính để bàn của sàn giao dịch, bạn nhớ nhé! Trên hết, Bittrex cũng cung cấp cho người dùng phí cạnh tranh, và nhiều loại cổ phiếu khác nhau để đầu tư vào, quá.

Nếu bạn quan tâm đến những gì Bittrex cung cấp, hãy đảm bảo kiểm tra việc trao đổi!

Truy cập Bittrex

…hoặc đọc bài đánh giá Bittrex của chúng tôi

Cách chọn ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho chính bạn?

Vì vậy, sau đó – đó là 7 ứng dụng tiền điện tử hàng đầu mà bạn có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình, cho tất cả các nhu cầu giao dịch và trao đổi tiền điện tử của bạn. Bây giờ, trước khi chúng ta chuyển sang một số lựa chọn danh giá và đề cập đến ứng dụng thay thế, hãy nhanh chóng thảo luận về một chủ đề khác dường như xuất hiện khá thường xuyên bất cứ khi nào thảo luận về các ứng dụng trao đổi cấp cao nhất.

Bạn nên chọn ứng dụng tốt nhất để mua tiền điện tử như thế nào?

Câu hỏi hay. Câu trả lời cũng không hề khó.

Bạn có thể tưởng tượng rằng hầu hết những người đang tìm kiếm ứng dụng tiền điện tử tốt nhất sẽ có mong muốn và nhu cầu khác nhau. Ví dụ: một số cá nhân có thể đang tìm kiếm một ứng dụng di động có thể bổ sung cho trải nghiệm giao dịch chủ yếu trên máy tính để bàn, trong khi những người khác có thể là nhà giao dịch dựa trên thiết bị di động, hoàn toàn.

Hơn nữa, các tùy chọn của bạn cũng có thể sẽ có độ tin cậy cao về vị trí địa lý của bạn, tình trạng việc làm, thái độ đối với giao dịch tiền điện tử, nói chung, và như vậy. Những thứ duy nhất có thể được coi là thực sự phổ quát là an ninh và đơn giản – thật khó để tưởng tượng ai đó phàn nàn về mức độ an toàn của một sàn giao dịch.

Với tất cả những điều đó và danh sách các ứng dụng trao đổi tiền điện tử di động tốt nhất trước mắt, bây giờ bạn nên dành thời gian và suy ngẫm về kế hoạch hành động tốt nhất cho chính mình. Xem xét tất cả những ưu và nhược điểm của từng ứng dụng nói trên, viết mọi thứ ra giấy và – quan trọng nhất – dành thời gian của bạn!

Luôn nhớ rằng nếu ứng dụng tiền điện tử tốt nhất mà bạn lựa chọn có Yêu cầu xác minh KYC (mà hầu hết họ đều làm), bạn sẽ phải nộp ID của bạn và thậm chí cả các tài liệu chấp thuận cư trú. Bạn sẽ không muốn làm điều này với bất kỳ nền tảng ngẫu nhiên nào – đừng vội vàng quyết định!

Với điều đó đã được nói, cần phải thừa nhận rằng tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử được đề cập trong bài viết này có thể được coi là có các phiên bản ứng dụng tiền điện tử tốt nhất của họ – tất cả đều đi kèm với các ưu điểm và tính năng được chỉ định của họ và mỗi phiên bản đều có lợi ích độc đáo của riêng họ, quá. Bất kỳ một trong số chúng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời!

Các ứng dụng tiền điện tử bổ sung cần lưu ý

Bây giờ chúng ta đã khám phá, tranh luận, trình bày và phân tích tất cả các ứng dụng trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thiết bị di động, chúng ta hãy kết thúc danh sách này với một vài lựa chọn danh giá.

Các ứng dụng được đề cập bên dưới không thực sự liên quan trực tiếp đến giao dịch tiền điện tử (theo nghĩa mục đích chính của chúng không phải là cung cấp hoặc mua tiền điện tử), nhưng vẫn là ứng dụng bắt buộc đối với bất kỳ ai kiên định về nỗ lực tiền điện tử của họ và muốn sử dụng tiền điện tử đầu tư nghiêm túc.

1. Ledger Live – Một công cụ tuyệt vời để theo dõi tài sản tiền điện tử của bạn

Ledger Live là phần mềm / ứng dụng đi kèm với Ledger Nano X thiết bị. Nó có sẵn ở một số định dạng khác nhau, đương nhiên bao gồm cả phiên bản iOS / Android của chương trình.

Vậy có gì đặc biệt về Ledger Live?

Chà, ứng dụng cho phép bạn theo dõi các tài sản tiền điện tử mà bạn giữ trong ví phần cứng Ledger của mình một cách hoàn toàn dễ dàng. Tất cả các tài sản được hỗ trợ của Ledger Live nằm trong chính ví đều có thể được quản lý trên ứng dụng – bạn có thể kiểm tra số dư của mình, bán mua và giao dịch tiền điện tử, tất cả chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: Ledger Live.

Có lẽ một trong những tính năng đáng chú ý nhất của ứng dụng là cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình tải giao diện khá dễ hiểu và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm mọi thứ từ số dư cá nhân của mình, cho đến tab cài đặt nâng cao.

Nếu bạn muốn một trong những ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất trên thị trường, hãy chắc chắn kiểm tra Ledger ra. Công ty được biết đến với việc sản xuất và bán một số ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất tuyệt đối trên toàn bộ thị trường – chắc chắn đáng xem xét!

2. Ví Trust – Một trong những ví nóng tốt hơn

Bây giờ, chúng ta hãy làm rõ điều gì đó ngay từ đầu – nếu bạn quan tâm đến các ví tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy nhất trên thị trường, bạn nên hướng mắt về phía phần cứng. Cái gọi là “kho lạnh”Thiết bị sẽ là sự đặt cược tốt nhất của bạn khi nói đến việc giữ an toàn cho tài sản của bạn.

Như đã đề cập một vài lần trong danh sách ứng dụng tiền điện tử tốt nhất này, liên quan đến ví phần cứng, đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là Ledger Nano X.

Đó là trường hợp, tuy nhiên, nếu bạn muốn điều tốt nhất tiếp theo, bạn có thể chọn tham gia một “ví nóng” – một cái có thể được tìm thấy trong dạng phần mềm, hoặc là Trực tuyến. Trong bài viết này, tôi muốn cho bạn biết về Ví Trust.

Ví Trust là một Binance sản phẩm – vâng, giống Binance mà bạn đã thấy trong danh sách trước đó. Mặc dù công ty chủ yếu là một sàn giao dịch, nhưng nó cũng có một sản phẩm ví chuyên dụng.

Vậy thì – ví Trust có gì đặc biệt?

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: ví Trust.

Vâng, đối với những người mới bắt đầu, như cái tên có thể ngụ ý, nó sẽ là một trong những ứng dụng tiền điện tử tốt nhất khi nói đến việc giữ an toàn cho tiền điện tử của bạn. Ví cung cấp các biện pháp bảo mật đáng tin cậy và phải giữ cho các đồng tiền điện tử của bạn an toàn và lành mạnh.

Trên hết, bạn cũng sẽ có thể giao dịch và trao đổi tiền điện tử trực tiếp từ ví. Điều đó thật siêu tiện lợi, đặc biệt là ứng dụng sẽ được cài đặt trên thiết bị di động của bạn và có thể truy cập vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào.

Vì vậy, nói tóm lại, nếu bạn muốn một ví tiền điện tử đáng tin cậy và di động cho phép bạn giao dịch tiền điện tử trong vài phút, Ví Trust có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, bỏ qua các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất, bạn vẫn sẽ tốt hơn với a lưu trữ phần cứng thiết bị, về lâu dài.

… Và nhiều nhiều hơn nữa

Mặc dù tôi thừa nhận rằng tiêu đề có thể hơi tối nghĩa, nhưng điểm này vẫn có giá trị vững chắc – có nhiều, nhiều các ứng dụng tiền điện tử khác nhau ngoài đó bạn có thể tìm, kiểm tra và quyết định xem chúng có đáng sử dụng hay không.

Hầu hết các ứng dụng này có thể sẽ ví tiền điện tử. Như đã đề cập trước đó trong danh sách các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất này, nếu bạn muốn giữ bình tĩnh hoàn toàn về tình trạng tài sản tiền điện tử của mình, đặt cược tốt nhất của bạn là mua một ví tiền điện tử phần cứng.

Điều đó nói rằng, vẫn còn rất nhiều ví tuyệt vời trên mạng. Cho dù đó là một số ứng dụng tổng quát hơn, chẳng hạn như Jaxx, hoặc thậm chí là các tiện ích mở rộng trình duyệt di động dành riêng cho tiền điện tử như Yoroi, tất cả những gì bạn cần làm là hiểu nó là gì bạn muốn và thử nó!

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất: Jaxx Liberty.

Các ứng dụng khác có thể bao gồm chung định hướng tin tức tiền điện tử, công cụ phân tích thị trường, thông tin tiền xu, và các dự án phân tích chuyên sâu, và như thế. Tuy nhiên, một lần nữa – để tìm ứng dụng tiền điện tử tốt nhất trong danh mục này, trước tiên bạn nên dành thời gian để tìm hiểu những công cụ nào bạn cần để giúp bạn giao dịch và trao đổi thành công, và sau đó thử một số trong số họ, xem điều gì phù hợp với bạn nhất.

Lời khuyên duy nhất của tôi rất đơn giản – nếu bạn đang thử nghiệm các ứng dụng tiền điện tử, hãy luôn rất cẩn thận với thông tin mà bạn cung cấp cho họ. Không bao giờ chia sẻ thông tin nhận dạng cá nhân của bạn với một số ứng dụng mờ ám và KHÔNG BAO GIỜ, BAO GIỜ chia sẻ khóa cá nhân ví của bạn!

Kết luận

Bây giờ, chúng tôi đã đến cuối danh sách các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất. Trong đó, chúng ta đã thảo luận về các 7 ứng dụng trao đổi tiền điện tử tốt nhất, và đề cập đến một số ứng dụng bổ sung mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn giao dịch thành công!

Trao đổi ứng dụng khôn ngoan, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các ứng dụng được đề cập trong danh sách ở trên sẽ là ứng dụng hàng đầu, liên quan đến mức độ bảo mật, tiến bộ kỹ thuật, khả năng sử dụng, và các tính năng khác, tổng quát hơn. Bất kể bạn chọn loại nào, bạn có thể mong đợi mức chất lượng chung giống nhau với một trong hai loại.

Một điểm khởi đầu tốt là kiểm tra Coinbase hoặc là Binance – các ứng dụng được cung cấp bởi các sàn giao dịch này được biết đến là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trong số những người đam mê tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rằng không có ứng dụng nào trong số hai ứng dụng trao đổi được đề cập ở trên phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn, thì vẫn có toàn bộ danh sách để khám phá.!

Cuối cùng, hãy dành thời gian để nghiên cứu một số ứng dụng hữu ích khác cho tất cả các nhu cầu về tiền điện tử của bạn. Liệu nó có phải là ứng dụng tiền điện tử tốt nhất sẽ ping bạn khi BTC đạt một mức giá nhất định, hoặc một altcoin máy phân tích thị trường cho thấy các altcoin tiềm năng nhất trong năm, mọi người và bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy thứ gì đó mà họ chắc chắn có thể sử dụng!

Đừng quên kiểm tra Ledger Nano X, quá – không phải ngẫu nhiên mà một trong những ví tiền điện tử trên thị trường cũng có một ứng dụng tuyệt vời để theo dõi tất cả tài sản của bạn!

Chà, đó là tất cả cho ngày hôm nay! Cảm ơn bạn đã đọc danh sách các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất của chúng tôi và tôi hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn. Cho đến lần sau, và chúc bạn giao dịch vui vẻ!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map