NEO Coin

Những ngày này, dường như không thể đếm được số lượng các dự án dựa trên tiền điện tử khác nhau ngoài kia. Sự thật mà nói, rất khó để phân biệt những cái có tiềm năng to lớn từ những thứ đơn giản, tốt… Không hấp dẫn bằng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về đồng tiền NEO – một dự án tiền điện tử có thể được coi là trong số những cái thú vị nhất hiện có.

Thoạt nhìn, NEO có thể giống như một tiền điện tử được sao lưu bởi một hệ thống blockchain dựa trên hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, ngoại hình có thể lừa dối – một khi bạn bắt đầu nhìn sâu hơn bên dưới bề mặt và tìm hiểu về công nghệ đằng sau NEO, bạn có thể cũng hào hứng với đồng xu như tôi.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đạt được điều đó. Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi muốn nói trước với bạn rằng, nếu bạn đã biết NEO là gì và đã xem bài đánh giá này để thực thi ý kiến ​​tích cực của bạn hơn nữa, trước khi thực sự mua đồng xu, hãy đảm bảo tìm cao cấp, ví an toàn để giữ nó trong. Mặc dù Ledger Live chưa hỗ trợ NEO nhưng bạn vẫn có thể lưu trữ tiền trên thiết bị đó.

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ
 • Công nghệ hợp đồng thông minh
 • Biến động giá trung bình
 • Định hướng tuân thủ quy định
 • Cập nhật và phát triển liên tục

Nhược điểm

 • Vẫn còn xa so với giá ATH của nó
 • Không được cung cấp bởi nhiều sàn giao dịch

NEO Coin là gì: Các nguyên tắc cơ bản

Bây giờ, trước khi chúng ta đi vào một số dự đoán giá và thuật ngữ cụ thể trong ngành, trước tiên chúng ta hãy đặt cơ sở cho việc xem xét và thảo luận NEO coin là gì từ một quan điểm rất cơ bản. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu sẽ là xem xét điểm khởi đầu của dự án.

Khi nó xuất hiện lần đầu tiên, NEO không thực sự được gọi là “NEO”. Nó thực sự được thành lập với tên gọi “AntShares”. Sự thành lập của công ty bắt đầu từ năm 2014, Trung Quốc – AntShares được thành lập bởi Erik Zhan và Da Hongfei.

Công ty đã đổi tên thành NEO vào năm 2017 và đã giữ tên này kể từ đó. Như bạn có thể đã thu thập được, đồng tiền NEO được đặt theo tên của công ty (thay vì có một tên khác, chẳng hạn như trong trường hợp Ethereum và Ether).

NEO coin: một mạng lưới mở cho nền kinh tế thông minh.

Bây giờ, từ quan điểm rất cơ bản, NEO cung cấp chức năng blockchain không quá khác biệt so với Ethereum. Dự án tập trung vào hợp đồng thông minh, và thực thi của chúng trên blockchain – đơn giản, đúng?

Tốt, không hẳn. NEO khác với Ethereum một chút, và nhắm đến đối tượng hoàn toàn khác là những người đam mê tiền điện tử. Trên thực tế, bạn có thể nói rằng NEO là một trong những loại tiền điện tử độc nhất trên thị trường hiện tại, đưa ra nền tảng của nó.

Tuy nhiên, để hiểu hoàn toàn về NEO và nhìn vào triển vọng tương lai của NEO, trước tiên, chúng ta nên nhanh chóng chạy qua công nghệ hợp đồng thông minh, sao cho cả hai chúng ta đều ở trên cùng một trang.

Hợp đồng thông minh: Tấm vé vàng cho tương lai dựa trên chuỗi khối?

Mặc dù tôi thừa nhận rằng tiêu đề này hơi hào nhoáng nhưng hãy chịu đựng – nếu bạn chưa làm như vậy, tôi có thể khiến bạn trở thành một fan hâm mộ của công nghệ hợp đồng thông minh trong các đoạn trước!

Như đã trốn tránh một vài lần rồi, đồng tiền NEO sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, công nghệ này lần đầu tiên được tạo ra và phổ biến (nói một cách dễ hiểu) bởi Ethereum – tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, ngay sau Bitcoin.

Tôi có thể đi theo một khía cạnh hoàn toàn khác về mức độ tuyệt vời của ETH thực sự, nhưng đừng lo – Tôi sẽ không. Thay vào đó, tôi muốn cho bạn biết các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Ethereum hoạt động như thế nào. Ý tưởng tương tự đứng đằng sau đồng tiền NEO, vì vậy hãy đọc kỹ!

NEO coin: chương trình EcoBoost.

Hãy xem xét ví dụ đơn giản dưới đây:

Tod muốn bán cho Stacy một căn nhà – Stacy’s trong chợ để mua một căn. Trong một số trường hợp cũ, cả hai bên sẽ phải sử dụng dịch vụ của các nhà môi giới bên thứ ba, ngân hàng, đại lý bất động sản, v.v. – trong khi một số trong số này là không thể tránh khỏi, những người khác dường như chỉ lấy tiền của bạn và thế là xong.

Tuy nhiên, với các hợp đồng thông minh, Tod và Stacy vừa có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn, vừa đảm bảo rằng hoàn toàn không có trò chơi xấu nào liên quan.

Bạn thấy đấy, các đối tượng như bất động sản có thể mã hóa – nói cách khác, chúng có thể được đại diện trên blockchain dưới dạng một tập hợp các Mã thông báo ERC-20 (hoặc những người khác – ERC-20 chỉ đơn giản là đề cập đến mô hình mã thông báo của Ethereum). Do đó, giao dịch – Tod bán một ngôi nhà cho Stacy – có thể được viết trong một hợp đồng thông minh.

Hợp đồng sẽ giống như sau: KHI NÀO Stacy gửi cho Tod một khoản tiền X, CHỈ SAU ĐÓ Tod sẽ gửi cho Stacy các quyền đối với ngôi nhà. Tod đã tạo một hợp đồng thông minh trước và các quyền đối với tài sản được lưu trữ trên blockchain – chúng sẽ được chuyển giao CHỈ CÓ nếu các điều kiện đã đặt được đáp ứng và không có trường hợp nào khác.

Thêm vào đó, các hợp đồng thông minh không thể đảo ngược và không thể xuyên thủng – một khi chúng được thiết lập, chúng đã được thiết lập.

NEO coin: các tính năng của nền tảng NEO.

Bây giờ, bạn có thể hình dung khả năng rộng lớn của hợp đồng thông minh trong cả cuộc sống hàng ngày của những người bình thường, tầng lớp lao động và các tổ chức công ty lớn. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, đồng tiền NEO thì khác – và bất kỳ ai muốn tìm hiểu NEO là gì nên ghi nhớ điều này!

Bạn có thể hỏi NEO khác biệt như thế nào? Chà, chức năng hợp đồng thông minh của nó đi kèm với một bước ngoặt – tuân thủ quy định.

NEO và Digital Identity (Câu chuyện về Onchain)

Trong ví dụ về hợp đồng thông minh Ethereum được thảo luận ở trên, cần phân biệt rõ ràng – các hợp đồng thông minh được tạo trên ETH có không có cách nào để tồn tại được kiểm tra hoặc định cấu hình để tuân thủ quy định. Trong khi điều này phù hợp với bản chất phi tập trung của tiền điện tử, nó cũng đặt ra rất nhiều vấn đề liên quan đến bất kỳ mục đích quản lý nào.

Tuy nhiên, tiền điện tử NEO thì ngược lại về mặt này – tính năng “nhận dạng kỹ thuật số” đảm bảo rằng đây là trường hợp.

Nhận dạng kỹ thuật số của NEO hoạt động theo cách khá đơn giản – mọi người tham gia vào chuỗi khối NEO đều có một loại nhận dạng kỹ thuật số cụ thể đã được xác minh. Sau đó, bạn có thể mong đợi mọi bên khác mà bạn giao dịch và tương tác trên chuỗi khối một người dùng đã được xác minh của NEO, và không phải một bên ẩn danh nào đó có thể có ý định xấu tiềm ẩn.

Onchain là gì và nó có liên quan gì đến bất kỳ điều này?

NEO coin: ví NEO.

Onchain là một công ty Trung Quốc có liên quan đến làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn với các doanh nghiệp lớn và các tổ chức tài chính khác nhau. Một trong những mối quan tâm chính của Onchain là giải quyết cả các vấn đề quy định của công nghệ blockchain – đó là một vấn đề đặc biệt nổi bật khi bạn xem xét thực tế rằng Trung Quốc không bao giờ thuận lợi đối với tiền điện tử[1], nói chung.

Như bạn có thể hình dung, đồng NEO và Onchain tạo nên một cặp tuyệt vời – NEO cung cấp công nghệ và không gian để người dùng đến và mua, bán và giao dịch tài sản của họ trong một môi trường bán tập trung, nhưng an toàn và được quản lý, trong khi Onchain tập trung vào việc làm cho công nghệ nói trên trở thành một triển vọng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp lớn.

Do đó, khi các bánh xe bắt đầu quay và các bánh răng rơi vào đúng vị trí, bạn có sáng tạo, dựa trên công nghệ blockchain, nhưng vẫn tuân thủ quy định và nền kinh tế thông minh tập trung một phần. Nếu bạn đang tự hỏi NEO coin là gì, thì đó là câu trả lời tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn!

NEO Coin: Thị trường nói gì?

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về các khía cạnh chính của NEO và bạn có một chút ý tưởng tốt hơn về tiền điện tử NEO là gì, chúng ta hãy chuyển sang phần thứ hai của bài đánh giá và xem xét một số biểu đồ giá lịch sử, tiền điện tử đã hoạt động như thế nào trong vài năm qua, và chúng ta có thể mong đợi điều gì từ tương lai đồng tiền NEO.

Nhìn Coinmarketcap, có vẻ như NEO đã có một hoạt động khá tiêu chuẩn, theo như các loại tiền điện tử nổi tiếng hơn được quan tâm. Những người đang tự hỏi liệu NEO có phải là một khoản đầu tư tốt, trước tiên nên xem xét mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của đồng xu đã đạt được vào đầu năm 2018 – hồi đó, giá của đồng xu hơn $ 161.

NEO coin: Biểu đồ giá NEO.

Bây giờ, đối với những người chưa bắt đầu, nó có vẻ kỳ lạ – một loại tiền điện tử từng có giá 161 đô la bây giờ có giá khoảng $ 20. Đó là một dấu hiệu xấu!

Tuy nhiên, hãy để tôi nói với bạn – Không, nó thực sự khá bình thường.

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào trong thế giới tiền điện tử, bạn có thể đã nghe nói về sự sụp đổ giá tiền điện tử 2017/2018 nổi tiếng. Hầu hết giá tiền xu đạt đến ATHs của chúng, và sau đó giảm hoàn toàn.

Hồi đó, có rất nhiều thao túng thị trường đang xảy ra. Kết hợp điều đó với một số điểm nổi bật Dựa trên DeFi lừa đảo (DeFi rất mới vào thời điểm đó và có vẻ như mọi dự án đơn lẻ đều có thể huy động hàng triệu đô la Mỹ với ICO, không có mồ hôi), và bạn có cho mình một số kết quả khá buồn.

NEO coin: cộng đồng NEO toàn cầu.

Tuy nhiên, khi so sánh với một số đồng tiền khác, có phần tương tự, NEO thực sự đang hoạt động khá tốt! Nó đã cố gắng giữ được một mức giá đáng kể gần đây cũng đang tăng lên.

Bây giờ, một quy tắc vàng trong thế giới tiền điện tử là một dự án chỉ có giá trị tương đương với cộng đồng đằng sau nó. Điều đó đã được chứng minh hết lần này đến lần khác và đồng tiền NEO cũng không phải là ngoại lệ – một phần lớn thành công mà dự án có thể giữ lại và duy trì là do nó vẫn sở hữu một cộng đồng năng động và phát triển. Một cái nhìn duy nhất về subreddit của họ sẽ chứng minh điều này là đúng.

Tiếp theo đó, cũng cần nhắc lại rằng nhóm (công ty) đằng sau tiền điện tử NEO cũng không hề sa sút. Có cập nhật liên tục và kịp thời được ban hành trên nền tảng, mọi thứ đang phát triển cả từ quan điểm kinh doanh và công nghệ và NEO dường như chỉ đang tiến về phía trước!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

NEO có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Như bạn có thể hình dung, chủ đề xoay quanh tương lai đồng tiền NEO và các cơ hội đầu tư của nó là một chủ đề khá phổ biến, đặc biệt là với sự bùng nổ gần đây của ngành công nghiệp tiền điện tử, nói chung.

Vậy… NEO có phải là một khoản đầu tư tốt không? Hoặc bạn có nên tránh đồng xu và chuyển tầm nhìn sang một số loại tiền điện tử khác trên thị trường?

Chà, chúng ta hãy cố gắng trả lời những câu hỏi đó. Tuy nhiên, điều đầu tiên trước tiên – chúng ta cần xem xét khía cạnh cốt lõi khi phân tích tiềm năng của dự án tiền điện tử.

Nhiều người nghĩ rằng việc tìm hiểu xem liệu tiền điện tử có phải là một khoản đầu tư tốt hay không chỉ đơn giản là một trường hợp nhìn vào biểu đồ giá của nó, và kiểm tra xem ATH của nó là bao nhiêu. Cách khác để xem qua biểu đồ giá và đưa ra quyết định dựa trên thực tế là giá của đồng xu đang tăng hay đang giảm tại thời điểm đó.

NEO coin: nền tảng dApp.

Cả hai phương pháp này đều vô lý, vì thiếu một từ tốt hơn.

Không, nếu bạn muốn thực sự phân tích đồng tiền NEO và tất cả tiềm năng của nó, bạn cần xem xét một chỉ số duy nhất – vốn hóa thị trường của nó.

Tại thời điểm viết bài đánh giá này, vốn hóa thị trường của NEO là khoảng 1,56 tỷ đô la. Đó là sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường! Bây giờ, một số cá nhân có thể khăng khăng rằng bạn so sánh vốn hóa thị trường này với Bitcoin và tìm hiểu xem NEO có phải là một khoản đầu tư tốt theo cách đó không.

ĐỪNG LÀM THẾ. Đó là một cách rất sai lầm để đi về nó.

Cho người mới bắt đầu, Bitcoin là tiền điện tử số 1 trên thị trường – nó sẽ luôn luôn và mãi mãi là như vậy. Không có ích gì khi so sánh vốn hóa thị trường của NEO với BTC, vì rất có thể nó sẽ không bao giờ đến gần.

Tuy nhiên, thay vào đó, bạn nên tìm một loại tiền điện tử lớn hơn nhiều so với đồng NEO, chưa cung cấp một loại công nghệ tương tự. Bây giờ, đồng xu đó có thể là gì..?

Vâng, tôi chỉ đang trêu chọc bạn – tất nhiên, nó là Ethereum.

NEO coin: Thông tin thị trường Ethereum.

Nhìn vào Coinmarketcap một lần nữa, bạn sẽ thấy rằng ETH có vốn hóa thị trường là khoảng 125 tỷ đô la. Đó là xung quanh Lớn hơn 82 lần so với vốn hóa thị trường của NEO.

Bây giờ, có hợp lý không khi nghĩ rằng một ngày nào đó NEO sẽ đạt mức vốn hóa thị trường của Ethereum? Chà, trong khi có thể, nó là bất thường. Tuy nhiên, ngay cả khi dự án tiền điện tử quản lý để đạt được một nửa vốn hóa thị trường của ETH, nó sẽ có thể tăng giá hiện tại khoảng 40 lần (vâng, đó là một ước tính rất sơ bộ).

Nếu điều gì đó tương tự xảy ra, thì 40 lần 20 đô la sẽ bằng khoảng 800 đô la cho mỗi đồng NEO.

Rõ ràng, đó là một giả định rất lạc quan, và ngay cả khi NEO đã cố gắng đạt được thời điểm này, thì nó sẽ là một khoảng thời gian rất dài kể từ bây giờ. Tuy nhiên, cũng có một yếu tố khác cần xem xét.

Như tôi đã bỏ qua trong chương trước, NEO có một cộng đồng rất mạnh, và công ty đứng sau đồng tiền NEO là không ngừng cải thiện nền tảng, quá. Đây là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ ai đang hỏi rằng NEO có phải là một khoản đầu tư tốt – nếu không có tiềm năng cho tương lai, một dự án tiền điện tử sẽ bị lãng quên, không sớm thì muộn.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó đã nói lên rằng tương lai của đồng tiền NEO trông như thế nào? Chà, đồng xu đã quản lý để duy trì một mức giá phù hợp, có một cộng đồng mạnh mẽ và công ty hiểu biết về công nghệ đằng sau nó, và giải quyết một vấn đề cụ thể. Tất cả các yếu tố này dường như chỉ ra rằng NEO chắc chắn đáng để mắt tới.

Lưu trữ tiền NEO của bạn

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về tất cả các điểm chính của đồng tiền NEO, hãy chuyển sang và đề cập đến điều gì đó không liên quan trực tiếp đến tiền điện tử được đề cập hoặc công nghệ đằng sau nó.

Để tranh luận, hãy tưởng tượng rằng bạn đã quyết định rằng đồng NEO là một khoản đầu tư tốt và bạn muốn mua nó. Ưu tiên của bạn ngay bây giờ là tìm đáng tin cậy, ví tiền điện tử cao cấp.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn hai lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể lưu trữ tiền NEO của mình – một phần cứng hàng đầu trong ngành (lạnh) ví tiền, và một trực tuyến (nóng bức) ví tiền.

Ledger Nano X

Không nghi ngờ gì, Ledger là một trong những nhà lãnh đạo cốt lõi của thị trường ví tiền điện tử.

Ledger cung cấp cho người dùng một số tùy chọn ví khác nhau, với ví mới nhất và đáng chú ý nhất là Ledger Nano X. X đi kèm với màn hình lớn hơn so với mẫu S cũ hơn, có vị trí nút trực quan hơn và nói chung là một thiết bị lớn hơn.

Tuy nhiên, phải nói rằng, điều đáng nói là Ledger Nano X hỗ trợ hơn 1000 loại tiền điện tử và mã thông báo tiền điện tử khác nhau, bao gồm NEO.

Đồng tiền NEO: Ledger Nano X.

Hiện tại, công bằng mà nói, Ledger Live (ứng dụng được sử dụng để theo dõi tiền điện tử của bạn trên thiết bị) chưa hỗ trợ NEO. Tuy nhiên, bạn có thể kết nối thiết bị Ledger của mình với một ví nóng cụ thể và sau đó vẫn có bảo mật cấp Ledger.

Ledger Nano X sẽ có giá 119 € và bạn có thể tìm thấy nó đây.

Binance

Binance là một trong những phổ biến nhất nền tảng trao đổi tiền điện tử trên hành tinh – đó cũng là một chiếc ví tuyệt vời mà bạn có thể giữ tiền NEO của mình!

Vẻ đẹp của Binance ở đây là nó cung cấp dễ dàng truy cập vào các đồng tiền điện tử của bạn nếu bạn quyết định tham gia vào một số hoạt động giao dịch trong ngày hoặc thậm chí muốn truy cập tiền điện tử của bạn khi đang di chuyển.

Một trong những phàn nàn chính mà mọi người có về ví phần cứng là mất rất nhiều thời gian để chuyển tiền của bạn từ ví sang một sàn giao dịch, nếu bạn quyết định mua bán hoặc trao đổi chúng. Binance vô hiệu hóa hoàn toàn vấn đề này và cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật hàng đầu trong khi cũng là một excange hàng đầu.

Nếu bạn muốn truy cập Binance, bạn có thể tìm thấy nó đây.

Giao dịch NEO ở đâu?

Một khi bạn có ví của bạn được sắp xếp, có thể bạn sẽ muốn xem xét mua, bán hàng, hoặc giao dịch tiền NEO, đúng? Chà, có một số cách bạn có thể làm điều này – điều đó nói rằng, đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng các dịch vụ của một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy.

Hãy đề cập đến một số lựa chọn tốt nhất, chúng ta sẽ?

Binance

Một cái tên có lẽ đã quen thuộc với bạn bây giờ, Binance thực sự là nơi tốt nhất để mua, bán, hoặc đơn giản là giao dịch NEO trực tuyến. Khi bạn đã tìm ra đồng NEO là gì, bạn nên truy cập trực tiếp vào Binance!

Trao đổi trong câu hỏi cung cấp cho người dùng một số tính năng nâng cao tuyệt vời, số lượng vô song các cặp giao dịch tiền điện tử khác nhau, bảo mật cấp cao, lệ phí khá, và như thế.

NEO coin: Các cặp tiền Binance.

Binance được coi là công ty hàng đầu trong ngành và có lý do chính đáng cho điều đó! Nếu bạn quan tâm, hãy xem nền tảng đây.

Bitfinex

Mặc dù việc tìm kiếm nhiều sàn giao dịch tiền điện tử vừa cho phép bạn giao dịch NEO vừa đáng tin cậy từ góc độ bảo mật có thể là một nhiệm vụ khó khăn, Bitfinex chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt hơn.

Đối với NEO, Bitfinex thực sự là một trong những sàn giao dịch hàng đầu, khối lượng giao dịch NEO khôn ngoan! Một lượng lớn NEO chuyển qua sàn giao dịch mỗi ngày.

Trao đổi là đáng tin cậy, có tên tuổi trong ngành, và cung cấp một số khoản phí khá phù hợp cho người dùng của nó. Bạn có thể ghé thăm nó đây.

So sánh NEO song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh NEO song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Kết luận

Bây giờ – chúng tôi đã hoàn thành phần đánh giá tiền xu NEO của mình. Hãy tóm tắt mọi thứ trong một vài câu, chúng ta sẽ?

Đồng tiền NEO là một phần của nền tảng tiền điện tử dựa trên chuỗi khối NEO. Dự án liên quan đến hợp đồng thông minh, và nhằm mục đích mang lại một phương pháp phát hành hợp đồng thông minh tuân thủ quy định cho cả những người bình thường, hàng ngày cũng như các công ty và tổ chức tài chính nổi tiếng. Nó thực sự là một dự án độc đáo với một số ý tưởng rất độc đáo.

Nó cũng không phải là khói và gương – với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 1,5 tỷ đô la, NEO có một đội ngũ mạnh mẽ đằng sau nó, và một cộng đồng lớn mạnh hơn nữa. Bản thân công ty tuyên bố rằng đó là một “dự án hướng tới cộng đồng” trên trang chủ của họ.

Điều đó có làm cho NEO trở thành một khoản đầu tư tốt không? Chà, đó chắc chắn là điều mà mỗi cá nhân nên tự quyết định sau khi tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính của họ. Tuy nhiên, với điều đó, vẫn cần lưu ý rằng, bởi vẻ ngoài của mọi thứ, NEO ở đây để ở lại.

Cuối cùng, tương lai NEO coin là gì? Quả thật, chỉ có thời gian mới có thể trả lời được! Nếu bạn quan tâm đến tiền điện tử hoặc dự án đằng sau nó và muốn nhìn thấy tương lai đó trong khi là chủ sở hữu tự hào của một số đồng NEO, hãy đảm bảo rằng bạn mua chúng trên một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn!

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến tính bảo mật của đồng tiền của mình, bạn nên đầu tư vào một ví tiền điện tử phần cứng, quá. Ledger Nano X chắc chắn là người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Tất cả những điều đó đang được nói, cảm ơn vì đã đọc và chúc may mắn!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Tài liệu tham khảo khoa học

1. Shen Wenhao: ‘Trung Quốc: Quy định về tiền điện tử ở Trung Quốc’

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map