Nano Coin – Và đánh giá chuyên sâu

Hãy đối mặt với nó – ở thời đại ngày nay, mọi người và những chú chó của họ đã nghe về Bitcoin. Tiền điện tử đã hoàn toàn phá vỡ cánh cửa thành công chính thống và hiện đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được những thiếu sót của đồng xu – những khuyết điểm có thể không tồn tại với đồng xu Nano.

Có một vài vấn đề lớn mà Bitcoin gặp phải mà mọi người liên tục tham khảo và nói về – và đối với mỗi vấn đề như vậy, có một altcoin để giải quyết nó. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nói về một loại altcoin như vậy – đồng xu Nano. Đến cuối bài đánh giá, bạn sẽ thấy lý do tại sao sự đơn giản thực sự là cách tiếp cận tốt nhất khi nói đến thành công của tiền điện tử.

Tôi sẽ cho bạn biết tất cả về nó – Nano coin (tiền XRB trước đây) là gì, nó ra đời như thế nào, nó được sử dụng để làm gì, v.v. Tôi cũng sẽ cho dự đoán giá XRB và nói với bạn nơi tốt nhất để mua và lưu trữ XRB.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu ngay hướng dẫn!

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Giao dịch miễn phí
 • Rất có thể mở rộng
 • Hoạt động tương tự như Bitcoin
 • Nhóm nhà phát triển tốt

Nhược điểm

 • Không phổ biến như một số đồng tiền khác trên thị trường
 • Khó khăn khi mua tiền NANO bằng tiền tệ fiat

Nano Coins là gì?

Thuật ngữ “NANO“Chính nó đã được đổi tên chính thức từ cái được gọi là”RaiBlocks”. Vào đầu năm 2018, các quan chức của công ty đã quyết định đặt tên cho dự án tiền điện tử của họ (và chính loại tiền này) là Nano – điều này đánh dấu một sự khởi đầu mới cho đồng tiền này.

Là một dự án và một loại tiền điện tử của riêng nó, Nano khá dễ hiểu – nó là một đồng xu nhằm mục đích thay thế tiền tệ fiat và đưa tiền điện tử vào cuộc sống hàng ngày của mọi người. Mục tiêu và mục tiêu của đồng xu gần như giống với Bitcoin.

Tuy nhiên, không giống như Bitcoin, Nano nhằm mục đích thực hiện các tác vụ (chủ yếu – giao dịch) của chuỗi khối theo cách nhanh hơn và linh hoạt hơn nhiều.

Nano coin: các tính năng của Nano coin.

Nano coin sử dụng sự kết hợp của Proof-of-StakeBằng chứng làm việc các thuật toán. Hỗn hợp này được gọi là “Proof-of-Stake được ủy quyền”. Cách hoạt động của nó là, khi có vấn đề với một giao dịch trong hệ thống của Nano coin (giả sử, hai giao dịch xảy ra va chạm – một trong số đó là hợp pháp và một trong số đó là một nỗ lực ăn cắp hoặc xâm nhập), có “đại biểu “Ở đó để bỏ phiếu cho giao dịch hợp pháp và loại bỏ hành vi gian lận.

Để trở thành một đại biểu, bạn phải có một số XRB trong ví của mình – điều này khuyến khích mọi người tham gia vào sự phát triển và tiến bộ của cộng đồng Nano.

Lịch sử của Nano

Nano (trước đây là RaiBlocks) được ra mắt vào năm 2015 bởi một người tên là Colin LaMahieu (một kỹ sư phần mềm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm máy tính). Nó được ra mắt dưới cái tên RaiBlocks, nhưng sau một vài năm, nhóm nghiên cứu quyết định đổi tên thương hiệu. Tại sao vậy?

Lý do là khá đơn giản. Cái tên ban đầu chỉ đơn giản là không gây được tiếng vang cho đối tượng chính mà công ty cố gắng thu hút. Điều đáng chú ý là họ đã không sai – sau khi thông báo về việc đổi tên, các giao dịch của họ đã tăng lên đáng kể.

Đây cũng là lý do tại sao bạn có thể thường gặp Nano coin được gọi là “XRB coin”. Nó là một thẻ còn lại kể từ những ngày của RaiBlocks và cả Nano và XRB đều đúng khi đề cập đến chính đồng tiền này.

Nano coin: mua NANO coin ở đâu.

Kể từ khi ra đời thứ cuối cùng sẽ trở thành đồng xu Nano, nó đã có một mục đích trang trọng trong tâm trí – để làm cho ngang hàng giao dịch tiền điện tử có thể mở rộng hơn. Có lẽ không có gì bí mật khi không chỉ Bitcoin (mặc dù đặc biệt là đồng tiền này), mà rất nhiều loại tiền điện tử dựa trên phiên bản blockchain cũ hơn đều xác định khả năng mở rộng là vấn đề lớn nhất của tất cả. Điều này dẫn đến phí giao dịch lớn, tốc độ giao dịch siêu chậm, v.v..

Nhiều altcoin khác nhau đã thử tạo các phiên bản blockchain của họ để giúp cải thiện khả năng mở rộng được đề cập và tiền điện tử Nano là một trong số đó. Bây giờ, câu hỏi tự nhiên có thể nảy sinh đối với bạn có thể là – vậy đồng xu Nano có gì đặc biệt? Câu trả lời của tôi cho điều đó sẽ là một điều đơn giản – mạng khối.

Mạng khối nano

Tự nó là một thuật ngữ khó, mạng khối đề cập đến một hỗn hợp của hai hệ thống – chuỗi khối truyền thống và cái được gọi là “biểu đồ xoay chiều có hướng”, hoặc DAG gọi tắt là.

DAG là một kiểu cấu trúc dữ liệu. Ví dụ: khi bạn thực hiện một giao dịch (mua, bán hoặc đơn giản là giao dịch) với một loại tiền điện tử truyền thống, giao dịch của bạn được nhóm thành một “khối” với không gian và kích thước được xác định trước – những khối này tạo nên chuỗi khối. Với cấu trúc DAG, tuy nhiên, bạn sẽ có thể thấy các giao dịch riêng lẻ và chúng tương quan như thế nào trong bức tranh toàn cảnh hơn về chính blockchain.

Nano coin: một dự án mã nguồn mở.

Điều tốt về DAG là nó cực kỳ có thể mở rộng – chính xác những gì blockchain truyền thống thiếu. Nhược điểm là nó không đặc biệt an toàn – tuy nhiên, đây là nơi bảo mật khét tiếng của blockchain bước vào.

Đồng xu Nano nhằm mục đích hợp nhất những gì tốt nhất của hai thế giới này – Khả năng mở rộng của DAG bảo mật của blockchain.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Làm thế nào nó hoạt động?

Nguyên lý hoạt động đằng sau đồng xu của Nano khá đơn giản.

Để đơn giản hóa quá mức, Nano chỉ cần lưu trữ dữ liệu giao dịch đến và đi vào, các khối riêng lẻ của riêng bạn, blockchain cá nhân. Bằng cách này, số dư trong ví của bạn luôn được cập nhật và bảo mật, đồng thời giữ cho chuỗi khối hoạt động trơn tru.

Khái niệm và ý tưởng chung đằng sau tiền điện tử Nano là mục tiêu thúc đẩy quá trình này. Công ty chỉ có một, một trọng tâm duy nhất – khả năng mở rộng. Họ không quá quan tâm đến bảo mật – đó là nơi bản thân blockchain xuất hiện.

Thay vào đó, nhóm tập trung vào việc cung cấp các giao dịch nhanh nhất có thể trong lĩnh vực tiền điện tử. Đổi lại, “học phí”Chủ đề xuất hiện – không có phí khi sử dụng Nano coin trong các giao dịch của bạn. Đúng, bạn đã đọc đúng – 0 phí.

Giá bán

Để phân tích biến động giá và hình thành Dự đoán giá XRB, chúng ta hãy nhìn vào biểu đồ bên dưới.

Kể từ khi viết hướng dẫn này, giá hiện tại của Nano coin là $ 1,31. Như bạn có thể thấy từ biểu đồ, đã có một điều đáng chú ý (hoặc tôi có lẽ nên nói – RẤT đáng chú ý) biến động giá đã ảnh hưởng đến giá Nano coin và nó đã xảy ra vào tháng 1 năm 2018. Nếu bạn đã quen thuộc với tiền điện tử và đã theo dõi chúng một chút thời gian, bạn có thể biết rằng bản thân đồng tiền XRB không liên quan gì đến nó.

Vào đầu năm (2017-2018), thị trường tiền điện tử đã trải qua thời kỳ kỳ lạ nhất trong cuộc đời của nó – giá tiền điện tử tăng cao và sau đó đột ngột sụp đổ – một số hoàn toàn, một số khác – không quá nhiều.

Nano Coin - Và đánh giá chuyên sâu

Có nhiều lý do đằng sau sự sụp đổ này (sẽ mất nhiều thời gian để liệt kê tất cả chúng ở đây), nhưng chỉ nêu tên một số lý do chính: một số chính phủ cấm hoàn toàn tiền điện tử, các chuyên gia tài chính đã tiên đoán về sự diệt vong của thế giới tiền điện tử, mọi người bắt đầu bán hoảng loạn (tôi nên nói – bán phá giá) tiền của họ, v.v..

Như bạn có thể thấy, điều này rất ít liên quan đến chính Nano coin. Và nó sẽ cho thấy – vào tháng 9 năm 2018, giá Nano coin bắt đầu ổn định và hiện đang có vị trí khá tốt, thậm chí có dấu hiệu tăng trưởng.

Đối với dự đoán giá XRB… Nhiều chuyên gia nói rằng nếu công ty tiếp tục cải tiến công nghệ của họ và tập trung vào mục tiêu “thoải mái, nhanh chóng và có thể mở rộng”, giá của Nano coin có thể tiếp tục tăng từ từ.

Lưu ý: Tôi không phải là chuyên gia tài chính hay cố vấn tiền điện tử. KHÔNG BAO GIỜ đầu tư tiền của bạn vào tiền điện tử trước khi tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia tài chính hợp pháp.

Mua XRB

Nếu việc đọc hướng dẫn về Nano coin này cho đến thời điểm này đã thúc đẩy sự quan tâm của bạn đến Nano coin nhiều hơn và bạn đang nghĩ nên mua XRB ở đâu, hãy đọc tiếp!

Để giải quyết vấn đề, tôi sẽ phân đoạn phần tiếp theo này thành hai bước.

Bước 1: Ví

Điều đầu tiên bạn cần tìm ra trước khi mạo hiểm và mua Nano coin là chiếc ví phù hợp để sử dụng.

Đương nhiên, có thể khó chọn đúng ví tiền điện tử của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tập trung vào một thứ – Bảo vệ. Nếu ví không an toàn thì không có gì khác quan trọng.

Hầu hết các loại tiền điện tử hiện có của riêng họ, ví được chỉ định. Nano coin cũng không phải là ngoại lệ – ví Nano là một lựa chọn tuyệt vời nếu đồng tiền điện tử Nano thuộc loại duy nhất mà bạn quan tâm. Nó là an toàn, mã nguồn mở, và bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi trên thế giới.

Ngoài ra, một lựa chọn tốt hơn nữa sẽ là sử dụng một ví phần cứng – cụ thể là, Ledger Nano S. Với Ledger, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các đồng tiền Nano của bạn sẽ hoàn toàn an toàn và lành mạnh.

Bước 2: Mua ETH và mua Nano

Chà, không nhất thiết phải là ETH… Nhưng đó là cách tối ưu nhất để tiếp tục.

Bạn thấy đấy, không thể mua Nano coin bằng tiền tệ fiat. Đơn giản là mạng không hỗ trợ tùy chọn đó. Thay vào đó, điều bạn nên làm là tìm một nền tảng trao đổi tiền điện tử có uy tín và mua một số loại tiền điện tử khác (tốt nhất là Ethereum) với tiền tệ fiat và sau đó sử dụng tiền đó để mua Nano.

Nano coin: trao đổi nơi mua Nano.

Một lựa chọn tốt sẽ là Binance. Nếu bạn không giữ bất kỳ Ethereum nào, bạn có thể mua nó ở đó và sau đó sử dụng nó để mua tiền điện tử Nano thẳng vào ví của bạn. Binance đã chứng minh tính hợp pháp của họ với tư cách là nền tảng trao đổi tiền điện tử nhiều lần – họ đã phí thấptốc độ giao dịch nhanh.

Ngoài ra, muộn hơn, bạn cũng có thể mua Nano coin qua Simplex. Nền tảng này cho phép bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và đảm bảo rằng tất cả các giao dịch của bạn sẽ an toàn và nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn có Ethereum, thì điều này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng cùng một sàn giao dịch tiền điện tử để mua các đồng Nano và chỉ có thế – tất cả những gì còn lại cần làm bây giờ là đợi cho đến khi chúng xuất hiện trong ví của bạn!

Từ cuối cùng

Tôi đã thử đề cập đến một số chủ đề khá rộng trong hướng dẫn Nano coin này. Chỉ để làm cho thông tin bám sát tốt hơn, hãy có một bản tóm tắt nhanh về những gì chúng tôi đã đề cập về đồng xu.

Nano coin, với tư cách là một nền tảng tiền điện tử, có mục tiêu rất cụ thể và thẳng vào vấn đề. Cuối cùng, nó nhằm mục đích làm cho giao dịch tiền điện tử ngang hàng trở nên nhanh chóng và linh hoạt. Điều này không thể đạt được với các phiên bản cũ của blockchain, nhưng Nano coin cung cấp một giải pháp. Việc hợp nhất các hệ thống blockchain và DAG dường như là một cách tuyệt vời để giải quyết những vấn đề này – chỉ có thời gian mới trả lời được liệu nó có hoạt động trong thực tế hay không.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nhóm đã đạt được một số tiến bộ đáng chú ý trong suốt nhiều năm – giá của đồng xu dường như phản ánh khá tốt điều này.

Khi nó đến giá thực tế của đồng xu, tuy nhiên, nó sẽ là một quá trình thú vị để quan sát. Đương nhiên, có các chuyên gia ở cả hai phía, những người tiên tri những điều rất khác nhau – Tuy nhiên, điều này đúng với tiền điện tử nói chung. Điều chính mà bạn cần lưu ý khi nghĩ về giá của Nano coin là mọi thứ đều nằm ở nghiên cứu.

Những người đang suy nghĩ về việc đầu tư vào Nano coin (và tiền điện tử nói chung) nên thực hiện nghiên cứu sâu rộng về chủ đề này. Và ý tôi không phải là chỉ đọc tin tức mới nhất hoặc xem biểu đồ giá trong vài tuần qua. Bạn nên đi sâu vào vấn đề – một cách tốt để giải quyết vấn đề này là lắng nghe các chuyên gia tiền điện tử và những người cùng đam mê khác.

So sánh Nano song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Nano song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Kết luận

Nếu không có gì khác, các loại tiền điện tử như Nano chứng minh rằng công nghệ tiền điện tử không ngừng phát triển và tiến lên phía trước. Ngay cả sau sự sụp đổ thị trường khét tiếng vào cuối năm 2017 – đầu năm 2018 đã không khiến mọi người xa lánh – ngược lại, ngày càng có nhiều người tỏ ra quan tâm đến thế giới tiền điện tử.

Cùng với đó, những thách thức mới nảy sinh mỗi ngày – các nền tảng tiền điện tử và các nhóm đằng sau chúng phải liên tục tiến bộ và phát triển.

Một trong những tính năng tốt nhất mà Nano coin cung cấp là đơn giản. Và không có nghĩa là tôi muốn nói điều đó từ quan điểm kỹ thuật – nó phức tạp như các loại tiền điện tử khác ngoài kia. Không, ý tôi là nó có các mục tiêu và nhiệm vụ rất rõ ràng trong tâm trí, những cách đơn giản để đạt được chúng, và một nhà lãnh đạo tốt và nhóm để hỗ trợ nó. Với sự kết hợp như vậy, đồng tiền có thể đạt được mức cao thú vị trong tương lai sắp tới.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi chỉ đề cập ngắn gọn đến chủ đề Nano. Tôi đã nói về giá Nano coin và đề xuất mua XRB ở đâu, nhưng có quá nhiều thứ liên quan đến đồng xu mà bạn có thể trình bày trong hướng dẫn ngắn gọn này.

Liên quan đến các câu hỏi về việc mua Nano ở đâu và sau đó lưu trữ nó ở đâu, hãy cho phép tôi cung cấp cho bạn một bản tóm tắt nhanh:

 1. Bạn sẽ đăng ký trên một sàn giao dịch chẳng hạn như Binance, và xác minh danh tính của bạn, nếu cần;
 2. Nếu sàn giao dịch bán tiền Nano trực tiếp (có thể không đúng như vậy), bạn có thể chỉ cần nhập thông tin chi tiết của mình và mua nó ở đó và sau đó;
 3. Nếu sàn giao dịch tiền điện tử không KHÔNG PHẢI bán tiền Nano trực tiếp, bạn có thể cần mua Ethereum (hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác) và mua Nano bằng số đó;
 4. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Nano coins qua Simplex. Tại đây, bạn thậm chí có thể làm điều đó trực tiếp, trong khi thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Cũng nên nhớ rằng bạn phải luôn giữ tiền Nano của mình trong một được chỉ định, ví an toàn – ra khỏi tất cả các ví ngoài kia, Ledger Nano S được coi là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map