Mua NEO Coin ở đâu và như thế nào

Vào mùa hè năm 2017, đồng tiền Antshares đã đổi tên thành NEO. Kể từ ngày đó, NEO đã tăng từ 10,51 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 196,85 đô la vào tháng 1 năm 18. Làn sóng đã được thực hiện trên toàn thế giới tiền điện tử đã mang lại cho NEO danh hiệu ‘Ethereum của Trung Quốc’.

Vì vậy, nó phải là một vấn đề khá lớn, phải?

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về NEO là gì, cách mua NEO coin, mua NEO coin ở đâu và liệu NEO có phải là một khoản đầu tư tốt hay không. Trước khi chúng ta tìm hiểu cách bạn có thể mua NEO, tôi sẽ kể cho bạn một chút về câu chuyện và lịch sử đằng sau NEO.

(Nếu bạn đã quen thuộc với NEO và cảm thấy tự tin vào kiến ​​thức của mình, vui lòng bỏ qua phần ‘Cách mua NEO’!)

Bắt đầu nào!

Điểm mấu chốt của tiền điện tử NEO

NEO thường được gọi là Ethereum của Trung Quốc. Đây là blockchain mã nguồn mở đầu tiên của Trung Quốc. Điều này có nghĩa là mã gốc được cung cấp miễn phí và có thể được phân phối lại và sửa đổi.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Có ba yếu tố cốt lõi của chuỗi khối NEO:

 • Tài sản kỹ thuật số
 • Hợp đồng thông minh
 • Nhận dạng kỹ thuật số

Tầm nhìn của NEO nghiêng về ý tưởng liên kết danh tính kỹ thuật số của bạn với danh tính trong thế giới thực của bạn. Đây là một phần quan trọng của hệ sinh thái NEO. NEO sẽ sử dụng các dạng giao thức nhận dạng kỹ thuật số mới để nâng cao cách thức tồn tại của danh tính điện tử.

Một phần quan trọng khác cần hiểu về NEO là sự khác biệt giữa mã thông báo NEO và mã thông báo GAS.

NEO Token so với NEO GAS

Khi bạn nghiên cứu cách mua NEO coin, bạn có thể sẽ bắt gặp hai mã thông báo khác nhau: mã thông báo NEO và mã thông báo GAS. Thiết kế này là một bước đổi mới so với mô hình mà hầu hết các đồng tiền khác sử dụng.

Mã thông báo NEO là mã thông báo quản trị – nó được sử dụng để bỏ phiếu và quản lý chuỗi khối. GAS là mã thông báo tiện ích được sử dụng để thanh toán phí giao dịch. GAS cũng được sử dụng để triển khai và thực hiện các hợp đồng thông minh.

Lưu ý: Hợp đồng thông minh có giá trị có thể lập trình được và được sử dụng để tạo các ứng dụng chạy trên blockchain. Trong trường hợp này, blockchain đó là blockchain NEO. Để tìm hiểu thêm về hợp đồng thông minh ở một định dạng đơn giản, hãy xem Hợp đồng thông minh là gì hướng dẫn.

Đối với khai thác NEO, bạn hầu như khai thác GAS bằng mã thông báo NEO của mình. Mọi mã thông báo GAS được sử dụng trên blockchain sẽ được phân phối theo tỷ lệ cho tất cả chủ sở hữu NEO. Vì vậy, nếu bạn nắm giữ NEO, bạn sẽ tự động nhận được GAS hàng tháng. Đây có thể được coi là một khoản cổ tức (một phần lợi nhuận) tự động xuất hiện trong ví kỹ thuật số của bạn.

Cổ tức GAS chỉ là một ví dụ về nhiều công cụ kinh tế bao gồm nền kinh tế thông minh của NEO.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Nền kinh tế thông minh

Khái niệm về nền kinh tế thông minh là một phần trọng tâm trong tầm nhìn của NEO. Điều này có nghĩa là NEO muốn có một nền kinh tế thực sự trên blockchain.

Các chức năng của nền kinh tế thông minh sẽ cho phép hàng nghìn bên ký kết hợp đồng với nhau mà không cần phải tin tưởng lẫn nhau. Đó là bởi vì các chức năng thương mại được thực thi bằng mã máy tính, thay vì dựa vào một trong hai bên trong hợp đồng và / hoặc cơ quan trung ương.

Người sáng lập NEO hình dung ra việc có các ứng dụng kinh tế chạy trên các hợp đồng thông minh trên blockchain NEO. Các hợp đồng thông minh là thứ thực thi các luật kinh tế mà hệ sinh thái của NEO sẽ tuân thủ.

Có rất nhiều hoạt động kinh tế thực tế trên blockchain NEO có thể thay thế các hệ thống kinh tế trong thế giới ngày nay, như ví NEO. Các hoạt động kinh tế dựa trên chuỗi khối như hệ sinh thái NEO giúp giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn so với các giải pháp ngân hàng trong thế giới thực.

Khi bạn nghiên cứu cách mua NEO coin, bạn sẽ thấy rằng NEO là một dự án rất hướng tới cộng đồng. Có hàng trăm nhà phát triển có trụ sở trên khắp thế giới. Tuy nhiên, có rất ít nhà phát triển cốt lõi. Số lượng nhà phát triển là một dấu hiệu tốt, vì một số dự án có rất ít hoặc không có hoạt động phát triển! Đó không phải là vấn đề với NEO.

Nó có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Vào tháng 1 năm 2017, đồng tiền này là $ 0,13 cent USD. Vào cùng ngày đó, một năm sau, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 196,85 vào năm 2018. Trong những tháng sau đó, giá đã hạ nhiệt, đạt mức thấp nhất trong 12 tháng chỉ dưới $ 45,00 vào đầu tháng Tư. Giá đã tăng đều đặn trong những tuần kể từ đó, mặc dù.

Từ mức giá thấp nhất đến mức cao nhất, NEO đã gần đạt được mức lợi tức đầu tư 700.000%. Nếu ROI trước đó là một chỉ số quan trọng đối với bạn, thì con số này sẽ tăng lên ở bạn!

Có thể bạn đã sẵn sàng mua NEO coin ngay bây giờ. Dưới đây, chúng tôi đã cung cấp một số hướng dẫn từng bước về cách mua NEO. Bạn có thể sử dụng thông tin để giúp bạn quyết định sàn giao dịch nào bạn muốn sử dụng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn nên luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tài chính trước khi bạn thực hiện bất kỳ khoản đầu tư.

Cách mua NEO Coin

Không vấn đề bạn đang tìm cách mua đồng NEO của mình như thế nào, đầu tiên, bạn cần Ether (ETH). Chúng tôi sẽ nhận được điều này bằng cách sử dụng Coinbase. Vì vậy, bạn sẽ cần thiết lập Coinbase tài khoản nếu bạn chưa có.

Để mua Ethereum trên Coinbase:

 1. Đăng nhập vào Coinbase bằng tên người dùng, mật khẩu và điện thoại di động của bạn (xác minh qua SMS).
 2. Khi bạn đã đăng nhập vào Tài khoản Coinbase của mình, hãy chuyển đến Mua / Bán.
 3. Khi bạn chọn Mua / Bán trên Coinbase, bạn nên chọn Ethereum tiếp theo. Trong hộp USD, hãy nhập số USD tương đương với Ethereum mà bạn muốn mua (bạn sẽ thấy số lượng Ethereum tương ứng xuất hiện trong hộp ETH ở bên phải).
 4. Sau khi bạn nhập số lượng Ethereum mà bạn muốn mua, hãy chọn hộp “Mua Ethereum ngay lập tức”. (Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bằng tin nhắn văn bản để thiết bị di động của bạn đã sẵn sàng)

Cách chuyển đổi từ Ethereum sang NEO

Coinbase chỉ cho phép bạn mua BTC, ETH, LTC và BTH. Vì vậy, bây giờ bạn phải gửi ETH của mình ra một sàn giao dịch khác để có thể mua đồng NEO. Tôi sử dụng Binance, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Binance để mua NEO coin bằng ETH bạn đã mua trên Coinbase.

 1. Chuyển đến Tài khoản trên Coinbase và chọn nút Gửi bên dưới Ví ETH.

  Ví ETH

 2. Sau khi bạn nhấp vào Gửi, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Cửa sổ bật lên chứa các hộp nhập liệu bạn phải nhập địa chỉ của mình. Giữ cửa sổ đó mở trong một tab và chuẩn bị mở tab khác.
 3. Bây giờ, bạn sẽ phải chuyển đến Binance. Trên trang chủ, hãy chọn Tiền, sau đó chọn Tiền gửi. (Bạn cần có tài khoản Binance, vì vậy nếu bạn chưa có, hãy thiết lập một tài khoản và quay lại bước này).

  Cách nạp tiền NEO trên Binance

 4. Trên màn hình Gửi tiền, hãy tìm kiếm Ethereum trong hộp bằng cách nhập ‘ETH’. Sau đó, chọn ‘địa chỉ sao chép’ ở phía bên phải của màn hình.

  Địa chỉ gửi tiền ETH

 5. Sau khi địa chỉ được chọn, hãy quay lại tab Coinbase khác. Dán Địa chỉ gửi tiền ETH từ Binance vào ô Người nhận trong menu Coinbase. Nếu bạn có địa chỉ ETH hợp lệ, biểu tượng xác thực màu xanh lá cây sẽ xuất hiện bên cạnh hộp Người nhận. Nhập số tiền USD (hoặc ETH) bạn muốn gửi vào tài khoản Binance của mình. Lưu ý xem Phí mạng ảnh hưởng như thế nào đến tổng số tiền. Khi bạn hài lòng, hãy nhấp vào hộp màu xanh lam có nội dung ‘Tiếp tục’.
 6. Khi bạn chọn Tiếp tục, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên khác xác nhận giao dịch của bạn. Bạn cần chuẩn bị sẵn điện thoại di động. Nhập mã xác minh 2 bước do ứng dụng xác thực của bạn cung cấp. Sau khi nhập mã, hãy chọn Xác nhận.
 7. Sau khi bạn xác nhận giao dịch, một hộp bật lên khác sẽ xuất hiện. Hộp bật lên này cho phép bạn xem trạng thái giao dịch của mình trên Etherscan.
 8. Bạn có thể quay lại tab Binance của mình ngay bây giờ và chọn Quỹ, sau đó chọn Lịch sử trong menu thả xuống. Điều này cho phép bạn xem Lịch sử tiền gửi, đây là một cách khác để kiểm tra khi nào giao dịch của bạn hoàn tất.

  Lịch sử giao dịch Binance

 9. Để thực hiện giao dịch theo giá thị trường, hãy đảm bảo bạn chọn đồng tiền mà bạn muốn giao dịch (ví dụ: NEO / ETH). Bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng hộp Thị trường làm mũi tên bên trái hiển thị. Mũi tên bên phải hiển thị nơi bạn nhập số lượng NEO bạn muốn bán. Hộp bên cạnh là nơi bạn có thể nhập bao nhiêu NEO bạn muốn mua.

(Để mua NEO coin bằng cách sử dụng tùy chọn Thị trường có nghĩa là bạn đang mua hoặc bán NEO với bất kỳ giá thị trường nào hiện đang được cung cấp. Tùy chọn giới hạn cung cấp cho bạn các tùy chọn mua và bán cụ thể hơn, nhưng hơi phức tạp hơn đối với người mới bắt đầu).

Bây giờ tôi sẽ so sánh một số sàn giao dịch hàng đầu mà bạn có thể mua NEO. Tôi sẽ phân tích phí giao dịch, bảo mật và thông tin cần biết khác về mỗi sàn giao dịch.

Chúng ta sẽ tiếp tục nói về Binance để bắt đầu mọi thứ.

Sàn giao dịch NEO: Binance

Binance là một sàn giao dịch tốt vì nó dễ sử dụng. Đó là một trong những sàn giao dịch đầu tiên tôi bắt đầu sử dụng khi bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Tôi đã học được rất nhiều bài học bằng cách sử dụng nó. Các đồng tiền trên sàn giao dịch có danh tiếng khá tốt. Binance giữ phí giao dịch 1%. Nếu bạn có BNB (Binance Coin), bạn có thể sử dụng nó để giảm 50% phí giao dịch, do đó bạn chỉ bị tính phí 0,5% HOẶC Binance giữ 1% phí giao dịch. Nếu bạn có BNB (Binance Coin), bạn có thể sử dụng nó để giảm 50% phí giao dịch, do đó bạn chỉ bị tính phí 0,05%. Không tệ, eh?

Một số nhược điểm lớn nhất của Binance chủ yếu tồn tại từ rất sớm và không còn là vấn đề nữa. Nó bao gồm việc thiếu giao tiếp bằng tiếng Anh và thiếu tương tác với cộng đồng. Tuy nhiên, theo thời gian, Binance đã trở thành một sàn giao dịch minh bạch hơn nhiều.

Hơn 2 tỷ đô la mỗi ngày được giao dịch trên Binance! Trong số 2 tỷ đó, khoảng 29 triệu đô la được sử dụng để giao dịch NEO.

Trao đổi NEO: Upbit

Sàn giao dịch này có khối lượng giao dịch NEO gần bằng với Binance, dao động khoảng 29 triệu đô la hàng ngày. Upbit thống trị nơi mọi người mua NEO coin ở Hàn Quốc. Nó có hơn 1,8 tỷ USD được giao dịch trên sàn giao dịch hàng ngày. Phí giao dịch 25% KRW được áp dụng cho tất cả các lệnh cũng như Phí rút tiền 0,01-1000 KRW, phí này thay đổi tùy thuộc vào số tiền được rút.

Tuy nhiên, Upbit đã để lại một số câu hỏi trong tâm trí các nhà đầu tư vì họ là sàn giao dịch lớn duy nhất ở Hàn Quốc không ủng hộ việc tự điều chỉnh. Khuyến nghị về tự điều chỉnh đến từ chính phủ Hàn Quốc, vì vậy hơi ngạc nhiên khi Upbit không tham gia.

Tuy nhiên, Upbit không có nghĩa vụ tham gia nên không mang tính chất đối đầu như một số nguồn tin đã đưa ra. Rõ ràng, điều này không ảnh hưởng đến số lượng người đã chọn mua NEO coin trên sàn giao dịch của Upbit.

Sàn giao dịch NEO: Bitfinex

Nền tảng giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông này đã là nền tảng trao đổi Bitcoin lớn nhất trong một thời gian khá dài; đồng tiền này hiện chiếm khoảng 30% giao dịch Bitcoin. NEO trị giá hơn 17 triệu đô la hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch hàng ngày.

Cấu trúc phí của Bitfinex dựa trên một cấp với các giao dịch cao hơn sẽ được hưởng mức phí ưu đãi hơn. Cột sau minh họa cấu trúc phí tại Bitfinex:Thực hiện đơn hàng trong 30 ngày qua

Sàn giao dịch NEO: CoinEgg

Vào thời điểm xuất bản này, CoinEgg chỉ có khối lượng giao dịch dưới 60 triệu đô la mỗi ngày. NEO là đồng tiền được giao dịch cao thứ hai trên nền tảng, chiếm hơn 11 triệu giao dịch mỗi ngày. CoinEgg có phí 0,10% cho tất cả các giao dịch. Như bạn thấy, một số sàn giao dịch tính phí giao dịch cố định trong khi những sàn khác sử dụng phí giao dịch theo bậc.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Vương quốc Anh. Một trong những nhược điểm lớn của sàn giao dịch này là nó chỉ giao dịch với BTC. Nó cũng không cung cấp bất kỳ loại tích hợp tiền tệ fiat nào.

Sàn giao dịch NEO: OKEx

Điều đầu tiên bạn nên biết về OKEx là nó là chủ đề của một vụ hack Bitcoin trị giá 3 triệu đô la Mỹ vào tháng 10 năm 2017. Hacker đã đăng nhập từ một địa chỉ IP của Đức và giao dịch các cặp giao dịch BTC-ETH để bán tất cả Bitcoin. Trong vòng một giờ. Điều này xảy ra ở Trung Quốc và cảnh sát ở đó đã từ chối thụ lý vụ việc vì quan điểm của đất nước về Bitcoin vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, bất chấp tính độc quyền và hack của sàn giao dịch, sàn giao dịch này nằm trong 5 sàn giao dịch NEO hàng đầu theo khối lượng, vì vậy tôi cảm thấy nó nên được đưa vào danh sách.

Có ít hơn 8 triệu đô la giao dịch hàng ngày theo khối lượng. Nó chiếm ít hơn 5% tổng khối lượng giao dịch NEO hàng ngày. Cấu trúc phí trên OKEx hoạt động theo cấu trúc tương tự như Bitfinex với Mô hình phí Maker / Taker (maker = -0.1%, taker = 0.1%).

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã biết NEO là gì, cách bạn có thể đổi ETH để lấy nó và bạn có thể mua NEO coin trên những sàn giao dịch nào.

NEO chắc chắn đã cho thấy một số Lợi tức đầu tư lớn cho những người chấp nhận sớm đồng tiền này; như đã đề cập trước đó, nó đã tăng hơn 700.000% từ mức giá thấp nhất đến cao nhất. (Những thứ điên rồ!)

Điểm giá có thể được đảm bảo vì thực tế là NEO có thể xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây, nhưng một trong những trở ngại lớn nhất kìm hãm NEO là quy định của Trung Quốc – lập trường của họ về tiền điện tử là không ổn định.

Tuy nhiên, một khi quy định ở Trung Quốc trở nên ổn định hơn, tôi tin rằng đồng tiền này sẽ phát triển hơn nữa so với trước đây.

Vì vậy, bạn sẽ mua NEO coin chứ? Nếu vậy, bạn sẽ sử dụng sàn giao dịch nào? Bạn đã làm theo từng bước của tôi trên Coinbase và Binance hay bạn đã chọn một tùy chọn khác? Cho tôi biết!

Lưu ý quan trọng: vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tài chính trước khi bạn mua NEO coin hoặc thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào khác.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map