Mua Ethereum bằng Thẻ tín dụng & Chuyển khoản Ngân hàng: Hướng dẫn Nhanh

Nếu bạn muốn trở thành chủ sở hữu tự hào của một số Ether (ETH)? Chà, hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách mua Ethereum bằng thẻ tín dụng hoặc các dịch vụ chuyển khoản ngân hàng. Vì có nhiều hơn một thị trường cung cấp dịch vụ này, bạn có thể chọn một thị trường phù hợp nhất với bạn. Chuẩn bị thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn và tôi sẽ dạy bạn cách mua Ethereum bằng cách sử dụng các nền tảng trao đổi Coinbase, CEX hoặc Coinmama.

Cách mua Ethereum bằng thẻ tín dụng

Coinbase

Coinbase hiện là một trong những nền tảng trao đổi tiền kỹ thuật số phổ biến nhất. Ngoài ra, nó cực kỳ thân thiện với người dùng. Coinbase cung cấp khả năng cho người dùng mua các loại tiền điện tử khác nhau bằng thẻ tín dụng của họ hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng, nghĩa là có thể mua Ethereum bằng USD. Hơn nữa, Coinbase thường được coi là một trong những nền tảng dễ dàng nhất để mua Ethereum. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn của Coinbase là nó không có sẵn ở mọi quốc gia và phí khá cao, dao động từ 1,5% đến 4%. Phí phụ thuộc nhiều vào phương thức thanh toán bạn chọn sử dụng. Do đó, phí thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng cao hơn phí chuyển khoản ngân hàng. Thông thường, các công ty sẽ tính một khoản phí lớn hơn nếu bạn đang sử dụng các phương thức thanh toán này vì họ phải trả chi phí để xử lý thanh toán thông qua các nhà cung cấp bên thứ ba. Nếu bạn quyết tâm mua Ethereum bằng thẻ tín dụng, hãy làm theo bước dưới đây và bạn sẽ trở thành chủ sở hữu tự hào của một số tiền điện tử trong thời gian ngắn!

Bước 1: Tham quan Trang web Coinbase và đăng ký một tài khoản bằng cách nhấp vào ‘đăng ký‘.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng - Trang web CoinbaseBước 2: Đi tới hộp thư điện tử của bạn, mở bức thư được gửi bởi Coinbase và nhấp vào liên kết. Điều này được thực hiện để xác minh địa chỉ email của bạn.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng - Xác minh email từ Coinbase

Bước 3: Sau khi bạn đăng nhập, hãy nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào ‘gửi mã’. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS từ Coinbase với một mã. Nhập mã đó vào trường bắt buộc

Bước 4: Từ các phương thức thanh toán, hãy chọn thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bước 5: Chọn "Mua", và bên cạnh ‘Ether’, hãy nhập số lượng Ether bạn muốn mua. Bạn có thể thanh toán bằng USD, GBP hoặc EUR.

cách mua Ethereum bằng thẻ tín dụng - Mua Ethereum

CEX.IO

CEX.io là một sàn giao dịch dễ sử dụng khác. Hơn nữa, một trong những lợi thế lớn nhất của CEX.io là nó có sẵn ở nhiều quốc gia hơn so với Coinbase. Nếu quốc gia của bạn không được Coinbase hỗ trợ, CEX.IO là một lựa chọn thay thế tuyệt vời và dễ dàng nếu bạn đang muốn mua Ethereum bằng USD hoặc EUR! Bằng cách làm theo các bước bên dưới, bạn sẽ có thể mua Ethereum bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng một cách nhanh chóng.

Bước 1: Tham quan Trang web CEX.IO. Và nhấp vào ‘Đăng ký’ ở trên cùng bên phải.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng - Đăng ký CEX.io

Bước 2: Điền thông tin cần thiết hoặc nhấp vào ‘Đăng nhập bằng Facebook’ nếu bạn muốn sử dụng Facebook để đăng ký.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng - Đăng ký với CEX.io

Bước 3: Kiểm tra hộp thư đến của chúng tôi và mở email mà CEX.IO đã gửi. Nhấp vào liên kết trong email để xác minh địa chỉ email của bạn.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng - Xác nhận qua email CEX.io

Bước 4: CEX.IO sẽ yêu cầu bạn bật xác thực hai yếu tố. 2FA cung cấp cho tài khoản của bạn một lớp bảo mật bổ sung, vì vậy, nó rất được khuyến khích.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng - khuyến nghị 2FA

Bước 5: Nhấp vào ‘BTC’, và bạn sẽ thấy một menu. Từ menu, chọn ‘ETH’.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng

Bước 6: Bên cạnh ‘Mua ETH’, bạn sẽ thấy một phần có tên là ‘Cho’. Chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn sử dụng.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng - USD

Bước 7: Nhập số lượng Ethereum bạn muốn và sau đó nhấp vào nút ‘MUA’.

Coinmama

Một trong những sàn giao dịch lâu đời hơn và có uy tín hơn nếu bạn đang cân nhắc mua Ethereum. Coinmama được ra mắt vào năm 2013 để thân thiện với người mới bắt đầu nhất có thể. Vì vậy, Coinmama là một nơi tuyệt vời để mua Ethereum bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn nhất của Coinmama là sàn giao dịch chỉ chấp nhận thanh toán bằng USD và EUR tính đến thời điểm hiện tại.

Bước 1: Đi đến Trang chủ Coinmama và điền vào "Đăng ký" hình thức.

Bước 2: Kiểm tra hộp thư đến trong email của bạn và nhấp vào liên kết trong email do Coinmama gửi để xác minh địa chỉ email của bạn.

Cách mua Ethereum bằng thẻ tín dụng - Trang web Coinmama

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Coinmama của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào ‘Tài khoản của tôi’, sau đó chọn ‘Xác minh tài khoản của tôi’ ở bên trái.

Bước 4: Điền vào biểu mẫu và bao gồm giấy tờ tùy thân quốc gia của bạn.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng - Xác minh tài khoản Coinmama

Bước 5: Bạn sẽ cần tải lên bản sao mặt trước và mặt sau của hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân. Sau đó, bạn sẽ cần chụp ảnh chính mình trong khi cầm một mảnh giấy có ghi ‘Coinmama’ với ngày hôm nay. Điều này được thực hiện để ngăn chặn gian lận.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng - Xác minh tài khoản Coinmama

Bước 6: Đính kèm ảnh bạn đã chụp vào biểu mẫu trực tuyến và nhấp vào ‘Tải lên’.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng - Xác minh tài khoản Coinmama

Bước 7: Nhấp vào ‘ETHER’. Nó nằm trên menu ở đầu trang web.

cách mua ethereum bằng thẻ tín dụng - Coinmama ether

Bước 8: Nhập số lượng Ether bạn muốn mua và nhấp vào "Mua ngay."

Bước 9: Chọn Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ thông qua tùy chọn Simplex.

Bước 10: Nhập địa chỉ ví kỹ thuật số của bạn và nhấp vào "Hoàn thành thanh toán". Đảm bảo rằng địa chỉ ví chính xác vì ví bạn nhập vào đây sẽ là ví nhận Ether.

Bước 11: Nhập chi tiết thanh toán của bạn và nhấp vào "Thanh toán ngay."

Bước 12: Ether đã được gửi từ Coinmama đến ví của bạn. Có thể mất một khoảng thời gian trước khi bạn thấy Ether trong ví của mình.

Gửi ETH từ các sàn giao dịch đến ví của bạn

Những người mới tham gia tiền điện tử thường tự hỏi mình làm thế nào để mua Ethereum bằng thẻ tín dụng, nhưng khi bạn đã sở hữu một số Ether, một câu hỏi quan trọng hơn là làm thế nào để lưu trữ nó một cách an toàn. Lưu trữ tiền của bạn trong ví sẽ an toàn hơn nhiều thay vì để chúng trên một sàn giao dịch. Bởi vì nếu sàn giao dịch bị hack, tiền của bạn sẽ gặp nguy hiểm. Nhưng nếu bạn chịu trách nhiệm về bảo mật của mình, bạn sẽ cần phải bị tấn công cá nhân để mất tài sản tiền điện tử của mình. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn ví tiền điện tử tốt nhất Cách chọn ví tiền điện tử tốt nhất.

Nếu bạn đang mua Ethereum bằng Coinmama, bạn không cần phải chuyển chúng vào ví vì điều này đã được thực hiện trong quá trình mua.

Nếu bạn muốn gửi Ether của mình từ CEX.IO hoặc Coinbase, bạn có thể làm theo các bước được cung cấp bên dưới!

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Gửi Ether từ Coinbase

  1. Bấm vào "Gửi" từ menu trên cùng.
  2. Nhập địa chỉ ví tiền điện tử của bạn.
  3. Nhập số lượng Ether bạn muốn gửi và nhấp vào "Gửi tiền".
  4. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS có mã, hãy nhập mã vào Coinbase và nhấp vào "Xác nhận".

Gửi Ether từ CEX.io

  1. Bấm vào "TÀI CHÍNH" từ menu trên cùng.
  2. Cuộn xuống và tìm "ETH" Lựa chọn.
  3. Bấm vào "Rút tiền" nút bên cạnh "ETH."
  4. Nhập số ETH bạn muốn gửi vào ví của mình.
  5. Nhập địa chỉ ví tiền điện tử của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó chính xác!
  6. Bấm vào "Rút tiền".

Hãy nhớ rằng đây là hướng dẫn nhanh nếu bạn muốn đọc thêm về tất cả các cách khác nhau để mua Ethereum, hãy xem Cách mua Ethereum: Hướng dẫn hoàn chỉnh để hiểu cách thức và nơi mua Ethereum

Cách mua Ethereum bằng thẻ tín dụng: Kết luận

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách mua Ethereum bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Xin chúc mừng nếu bạn đã mua nó theo hướng dẫn này. Và, nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về việc mua một số, tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định! Bây giờ, bạn đã có một số Ether, hãy tiếp tục và tìm hiểu Cách mua token BitDegree bằng Ether!

Bạn đã mua bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trước đây chưa? Nếu vậy, phương pháp yêu thích của bạn là gì và hãy cho tôi biết nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó trong hướng dẫn này!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map