Mua Dogecoin: Mua Dogecoin ở đâu và như thế nào

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một trong những loại tiền điện tử độc đáo hơn xung quanh – Dogecoin và tìm hiểu địa điểm và cách mua Dogecoin.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu Dogecoin là gì, Dogecoin được tạo ra để làm gì, nó được sử dụng cho ngày hôm nay và liệu bạn có nên nghĩ về Dogecoin như một loại tiền điện tử trong tương lai hay không.

Sau đó, phần tiếp theo sẽ xem xét các tùy chọn để mua Dogecoin. Phần này sẽ bao gồm: mua Dogecoin ở đâu, cách mua Dogecoin, cách mua Dogecoin bằng USD và cách mua Dogecoin bằng PayPal.

Nói thật với bạn, có một nền tảng được đề xuất cao mà bạn nên kiểm tra khi mua DogecoinBinance! Vì Dogecoin đang cháy ngay bây giờ, đây có thể là một cơ hội của cả đời.

Đến cuối hướng dẫn, bạn nên biết những điều sau:

 • Sơ lược về lịch sử của Dogecoin.
 • Dogecoin có thể được sử dụng để làm gì.
 • Nếu Dogecoin là một khoản đầu tư tốt hay xấu.
 • Cách mua Dogecoin.
 • Mua Dogecoin ở đâu.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tóm tắt mọi thứ với một vài suy nghĩ kết thúc. Như thường lệ, có khá nhiều điều cần giải quyết. Vì vậy, như chính Doge sẽ nói:

Chà. Nhiều thời gian. Thật lãng phí.

Ngoài ra, hãy đảm bảo chỉ mua Dogecoin trên các sàn giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất ngoài đó! Binance là một ví dụ điển hình của một cuộc trao đổi như vậy. Bạn có thể mua Dogecoin nhanh chóng và không gặp nhiều khó khăn TẠI ĐÂY.

Mua Dogecoin: Giá Dogecoin.

Mua Dogecoin trên Binance NGAY BÂY GIỜ!

Dogecoin là gì?

Dogecoin Là:

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

 • Mã nguồn mở: Mã có sẵn miễn phí cho bất kỳ lập trình viên nào tự thay đổi
 • Phi tập trung: Blockchain, hoặc cơ sở dữ liệu của nó, tồn tại trên nhiều máy tính trên khắp thế giới
 • Tiền tệ ngang hàng: Gửi và nhận tiền xu không cần máy chủ trung tâm hoặc cơ quan có thẩm quyền để tiền tệ hoạt động

Nếu bạn đã biết một chút về Bitcoin, có thể bạn sẽ nhận thấy rằng mô tả của Dogecoin rất giống Bitcoin. Tuy nhiên, có một số khác biệt quan trọng.

Thứ nhất, có rất nhiều Dogecoin hơn Bitcoin. Tại thời điểm tôi viết bài này, có hơn 128 tỷ DOGE và có thể cuối cùng, bạn sẽ mua Dogecoin. Một điểm khác biệt nữa là không có giới hạn cuối cùng về số lượng Dogecoin sẽ được tạo.

Một vài ngày trở lại, Dogecoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đạităng hơn 300%. Điều đó nói rằng, đây có thể là một trong những cơ hội hiếm hoi khi bạn có thể nhân thu nhập của mình chỉ trong một ngày. Nếu bạn quyết định làm điều đó, bạn nên truy cập Binance để mua Dogecoin một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Ghi chú: Khi bạn thấy Dogecoin được niêm yết tại các sàn giao dịch, nó thường sử dụng DOGE “đánh dấu”. Điều này được sử dụng giống như BTC được sử dụng cho Bitcoin và ETH được sử dụng cho đồng tiền bản địa của Ethereum, Ether.

Cuối cùng, Dogecoin sử dụng mã hóa khác nhau cho các thợ đào của nó. Bài viết này hơi khó hiểu và quá kỹ thuật. Tất cả những gì bạn thực sự cần biết là các máy tính thông thường có thể khai thác Dogecoin. Điều này khác với Bitcoin.

Chỉ những hệ thống máy tính chuyên dụng được thiết kế để khai thác tiền điện tử mới có thể khai thác Bitcoin một cách sinh lợi ngày nay. Các hệ thống này được gọi là Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng hoặc viết tắt là “ASIC”. Sự khác biệt là CPU (chip trong máy tính bình thường) vẫn có thể khai thác Dogecoin.

Mục đích của Dogecoin là gì?

Như bạn có thể thấy từ logo hình trên, Dogecoin ban đầu được tạo ra như một loại tiền tệ đùa giỡn. Rõ ràng, thật thú vị khi mua Dogecoin. Nó bắt đầu vào năm 2013 và được tạo ra bởi Billy Markus và Jackson Palmer. Hai người sáng lập này đã rời khỏi dự án kể từ đó.

Bản thân cái tên này được lấy từ một “meme” trên internet phổ biến. Meme ban đầu có Chó Shiba Inu (giống chó nhỏ nhất của Nhật Bản). Meme có hình ảnh của một trong những con chó này với dòng chữ sans (phông chữ) truyện tranh nhiều màu được viết bằng một loại tiếng Anh đứt đoạn. Ví dụ về văn bản này có thể được nhìn thấy xung quanh hình con chó trong logo Dogecoin:

“Plz mine, v giàu, rất tiền tệ, wow, nhiều tiền, nhiều tiền, thật là tiền điện tử”

Mặc dù bắt đầu như một loại tiền tệ đùa, DOGE nhanh chóng phát triển một cộng đồng mạnh mẽ xung quanh nó. Cộng đồng này bắt đầu sử dụng tiền tệ để thu hút những người dùng internet khác cho nội dung của họ trên các diễn đàn như Reddit. Hình thức boa này đã trở thành mục đích chính của Doge.

Kể từ khi được tạo ra, Doge cũng đã được sử dụng để quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện. Những cái này có bao gồm đội tuyển Jamaica Bobsled năm 2014 người không đủ khả năng đến Thế vận hội mùa đông Sochi, một tài xế lái xe Nascar tên là Josh Wise và một dự án nước sạch ở Kenya có tên Doge4Water.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dogecoin có phải là đồng xu tương lai không?

Như với bất kỳ tài sản nào, liệu Doge có phải là một đồng tiền tương lai hay không phụ thuộc vào thời điểm người đó mua Doge lần đầu tiên và thời điểm họ quyết định bán nó.

Mua Dogecoin: Giá Dogecoin.

Nếu bạn hỏi tôi liệu Dogecoin có phải là một giao dịch mua tốt trước đây trong năm nay hay không, tôi có thể nói rằng cũng giống như các loại altcoin khác, nó có thể biến động về giá một cách bất ngờ và mang lại cho bạn thu nhập nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay Giá của Dogecoin đã tăng hơn 1000% trong năm nay, và hơn 300% ngày hôm nay, Nó chắc chắn có vẻ như là một trong những đồng tiền cơ hội tốt hơn trong tương lai!

Nếu muốn lên chuyến tàu này và mua Dogecoin, bạn nên sử dụng Binance – một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn nhất! Nó cũng hỗ trợ tiền tệ fiat, vì vậy nó một trong những cách dễ nhất để mua Dogecoin.

Cách mua Dogecoin

Mua Dogecoin có thể hơi phức tạp nếu bạn không quen mua tiền điện tử. Tuy nhiên, có một số cách để làm điều đó. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về cách mua Dogecoin bằng USD, cách mua Dogecoin bằng thẻ tín dụng và cách mua Dogecoin bằng PayPal.

Cách mua Dogecoin bằng USD

Không có nhiều lựa chọn để mua Dogecoin bằng USD trực tiếp. Tuy nhiên, một số sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các cặp tiền pháp định với DOGE. Sàn giao dịch mua Dogecoin uy tín nhất là:

Đối với một số lựa chọn thay thế trao đổi nhỏ hơn, ít được biết đến hơn, bạn có thể xem:

 • Exrates
 • YoBit
 • Livecoin

Để mua Dogecoin với một trong những sàn giao dịch này, chỉ cần làm theo các bước bên dưới. Mỗi trao đổi sẽ hơi khác nhau nhưng phần lớn, các bước này sẽ áp dụng cho tất cả.

 • Đăng ký tại sàn giao dịch bạn đã chọn. Tôi sẽ sử dụng Binance cho ví dụ này. Chỉ cần nhấp vào “Đăng ký” ở góc trên cùng bên phải của trang trao đổi.

Điền vào biểu mẫu dưới đây:

Mua Dogecoin: Đăng ký Binance.

 • Sau khi đăng ký, đặt cọc. Nhấp vào “Wallet” và sau đó "Fiat và Spot" trên thanh điều hướng trên cùng bên phải của trang web.
 • Nhấp vào nút “Gửi tiền”. Bạn sẽ thấy các tùy chọn bên dưới. Nhấp vào đơn vị tiền tệ gửi tiền bạn muốn sử dụng để gửi USD đến sàn giao dịch.

Mua Dogecoin: tiền gửi fiat trên Binance.

 • Làm theo lời nhắc trên màn hình nhập thông tin mà Binance yêu cầu.
 • Sau đó, tìm cặp “DOGE / USD”. Để làm điều này, hãy nhập “Doge” trong thanh tìm kiếm. Nhấp vào cặp “DOGE / USDT”. USDT là một stablecoin – giá của nó luôn cố định theo đồng đô la Mỹ (trước tiên, bạn sẽ muốn mua USDT với tỷ lệ 1: 1 trên số USD đã gửi của mình). Cuối cùng, nhập số lượng Dogecoin bạn muốn mua, hãy chọn tab Thị trường và nhấp vào “Mua DOGE”.

Mua Dogecoin: mua trên Binance bằng USDT.

 • Sau khi thực hiện giao dịch, bạn nên rút DOGE ngay lập tức về một ví không phải là sàn giao dịch. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào “Rút tiền” bên cạnh số dư DOGE của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần nhập địa chỉ ví an toàn của mình.

Ghi chú: Điều quan trọng là phải rút DOGE của bạn ngay lập tức vào ví mà bạn kiểm soát các khóa cá nhân. Các sàn giao dịch không phải là nơi an toàn để lưu trữ tiền điện tử. Họ bị tấn công thường xuyên. Tải xuống ví đa tài sản, chẳng hạn như Jaxx. Tốt hơn hết, hãy sử dụng ví phần cứng chẳng hạn như Ledger Nano X. Điều này áp dụng cho tất cả các phương pháp mua Dogecoin được liệt kê bên dưới.

Mỗi sàn giao dịch cho phép người dùng mua Dogecoin bằng USD đều chấp nhận các tùy chọn gửi tiền bằng USD khác nhau. Tôi đã liệt kê từng thứ bên dưới:

 • Binance: Visa / Mastercard, chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng ACH, SWIFT, SEN.
 • Livecoin: Visa / Mastercard, Payeer, Perfect Money, Capitalist, AdvCash, Qiwi.
 • Exrates: Payeer, Perfect Money, AdvCash, NixMoney.
 • YoBit: OkPay, Payeer, AdvCash, PerfectMoney, Capitalist.

Ưu điểm và nhược điểm Mua Dogecoin bằng USD trực tiếp

Ưu điểm:

 • Nhanh chóngdễ dàng.
 • Bạn chỉ cần đăng ký tại một sàn giao dịch.

Nhược điểm (chỉ liên quan đến các sàn giao dịch nhỏ hơn):

 • Các sàn giao dịch nhỏ (như những sàn được liệt kê ở trên) thường hoàn toàn không được kiểm soát. Điều này có nghĩa là chúng có thể biến mất bất cứ lúc nào và bạn sẽ không thể làm gì được. Bạn sẽ chỉ mất tất cả số tiền bạn đã lưu trữ tại sàn giao dịch! Hãy nhớ, không để lại bất kỳ tiền điện tử nào trên bất kỳ sàn giao dịch nào KHÔNG BAO GIỜ.
 • Các sàn giao dịch nhỏ này có thể tính phí lớn khi gửi trực tiếp bằng USD. Một số phương pháp trên được liệt kê sẽ miễn phí. Những người khác có thể tính phí 1-2%.
 • Các sàn giao dịch nhỏ hơn thường có ít thanh khoản hơn. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn mua một lượng lớn Dogecoin, họ có thể không có đủ để bán cho bạn. Các phương pháp dưới đây tốt hơn nhiều cho các đơn đặt hàng lớn hơn.
 • Tỷ giá hối đoái và phí giao dịch có thể rất cao. Bạn nên luôn kiểm tra tỷ giá so với một trang web như Coinmarketcap trước khi mua.

Mua Dogecoin bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn muốn mua Dogecoin trực tiếp với tiền tệ fiat (chẳng hạn như USD hoặc EUR), sau đó Binance là đặt cược tốt nhất của bạn. Trao đổi tiền điện tử này cung cấp bảo mật mạnh mẽ, tính thanh khoản cao, phí thân thiện và nhiều lợi ích khác!

Giao dịch Binance đang hoạt động ngay bây giờ:

Có rất ít lựa chọn khác để mua Dogecoin bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Livecoin tuyên bố chấp nhận các giao dịch thẻ tín dụng. Tuy nhiên, là một sàn giao dịch nhỏ không được kiểm soát, bạn có muốn tin tưởng họ bằng chi tiết thẻ tín dụng của mình hay không.

Mua Dogecoin bằng Bitcoin

Tôi đã liệt kê cách mua Dogecoin bằng Bitcoin dưới đây. Trong ví dụ này, chúng tôi đang sử dụng Coinbase:

 • Hướng tới Coinbase và bấm đăng ký.
 • Điền vào trang đăng ký.

Coinbase tạo một biểu mẫu tài khoản

 • Khi đăng ký, bạn cần phải thêm chi tiết thẻ tín dụng của bạn.
 • Sau đó mua bitcoin, nhấp vào tab “Mua / Bán” như được hiển thị bên dưới.

Mua Bitcoin trên Coinbase

 • Sau đó bạn cần phải nhập số lượng Bitcoin bạn muốn mua.
 • Chọn phương thức thanh toán của bạn (thẻ tín dụng) và nhập thông tin chi tiết của bạn để hoàn tất việc bán hàng.
 • Nhấp vào tab “Tài khoản” và bạn sẽ thấy số lượng Bitcoin bạn vừa mua trong ví Bitcoin của mình.

Tiếp theo bạn cần đổi Bitcoin của bạn lấy DOGE. Đối với ví dụ này, tôi sẽ sử dụng Binance. Một lần nữa, các bước như sau:

 • Điền thông tin chi tiết của bạn vào trang đăng ký tiêu chuẩn.
 • Sau khi đăng ký, hãy nhấp vào “Quỹ” và sau đó "Tiền gửi" trên menu trên cùng. Chọn một khoản tiền gửi bằng Bitcoin cung cấp cho bạn địa chỉ nhận Bitcoin của bạn.

Mua Dogecoin: Địa chỉ Binance BTC.

 • Sao chép địa chỉ nàyquay lại Coinbase.
 • Khi bạn đã đăng nhập vào Coinbase, hãy nhấp vào tab “Tài khoản”.

Tài khoản Coinbase

 • Trong “Tài khoản của bạn”, bạn sẽ thấy Ví tiền Bitcoin. Đây là nơi bạn sẽ xem số lượng Bitcoin bạn đã mua trên Coinbase. Bạn cần nhấp vào “Gửi” như hình dưới đây. (Đối với ví dụ này, chúng tôi không mua bất kỳ Bitcoin nào. Đó là lý do tại sao tùy chọn “Gửi” có màu xám. Nếu bạn có Bitcoin ở đây, bạn sẽ có thể nhấp vào nó.)

BTC coinbase trên ví

 • Khi bạn đã nhấp vào “Gửi”, bạn sẽ thấy hộp sau.

Gửi tiền điện tử cho người nhận

 • bên trong Hộp người nhận, bạn cần phải dán địa chỉ Binance bạn đã sao chép trước đó.
 • Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn chuyển vào ví Binance của bạn.
 • Nhấp vào “Gửi tiền”
 • Trong một vài phút, bạn sẽ nhận BTC của bạn tại Binance.
 • Quay lại Binance và nhấp vào "Thị trường" nút ở đầu trang.
 • Nhập “DOGE” vào hộp tìm kiếm và nhấn enter. Sau đó, nhấn Cặp DOGE / BTC.
 • Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang giao dịch mới. Nhấn tab Thị trường ở phần dưới của màn hình và nhập số Bitcoin bạn muốn chi tiêu cho DOGE.
 • Sau đó, tất cả những gì còn lại cần làm là nhấn "Mua DOGE".

Mua Dogecoin: mua trên Binance thông qua BTC.

 • Có thể mất vài phút để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Khi hoàn tất, DOGE của bạn sẽ xuất hiện trong phần ví.
 • Sau đó, điều quan trọng là phải rút DOGE của bạn vào một ví an toàn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ví phần mềm nếu bạn chỉ lưu trữ một lượng nhỏ DOGE để nạp tiền trực tuyến.

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành quá trình mua Dogecoin.

Mua Dogecoin bằng PayPal

Cũng ít sàn giao dịch tiền điện tử hơn chấp nhận PayPal hơn họ làm thẻ tín dụng. Điều này là do người dùng có thể chỉ cần báo cáo giao dịch với PayPal và yêu cầu trả lại tiền của họ. Các sàn giao dịch rõ ràng không muốn mọi người ăn cắp tiền điện tử từ họ. Vì lý do này, tiền gửi PayPal rất hiếm. Có nhiều cách để mua Dogecoin bằng PayPal.

Có lẽ cách dễ nhất và an toàn nhất để mua Dogecoin bằng Paypal là trước tiên hãy sử dụng nó để mua Bitcoin. Thật không may, Coinbase và một số sàn giao dịch được liệt kê cho đến nay không chấp nhận nó. Tuy nhiên, các sàn giao dịch ngang hàng thực sự, chẳng hạn như LocalBitcoins, thường có các nhà giao dịch sẵn sàng chấp nhận PayPal. Tuy nhiên, bạn có thể bị sốc với mức phí mà họ tính cho dịch vụ!

Tôi đã liệt kê các bước cho mua Bitcoin bằng PayPal bên dưới:

 • Đi tới LocalBitcoins.
 • Nhấp vào “Đăng ký Miễn phí” (xem bên dưới.)

Đăng ký biểu mẫu trên LocalBitcoins

 • Điền thông tin chi tiết và đăng nhập.
 • Nhấp vào liên kết có nội dung “Mua Bitcoin” (mũi tên màu đỏ bên dưới), sau đó sử dụng hộp cuộn xuống để chọn PayPal (màu xanh lam). Bạn sẽ nhận thấy rằng giá đắt hơn rất nhiều so với tỷ giá thị trường trung bình của Bitcoin. Tại thời điểm viết bài này và chụp ảnh màn hình đó, tỷ giá Bitcoin trên XE.com là £ 4683,17. Bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới rằng các nhà giao dịch PayPal tính phí khoảng 20% ​​phí bảo hiểm. Điều này là do rất nhiều người trong số họ bị lừa bởi những người thực hiện khoản bồi hoàn. Các nhà giao dịch chấp nhận PayPal là một rủi ro nên họ cần được bồi thường.

mua-dogecoin

 • Khi bạn đã quyết định ưu đãi nào sẽ sử dụng, hãy nhấp vào “Mua”. Sau đó, bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách thanh toán cho người bán.
 • Khi giao dịch đã diễn ra, bạn cần rút BTC của mình về một trang web như Binance. Để thực hiện việc này, hãy sao chép địa chỉ của bạn từ Binance (xem các bước ở trên để biết thêm thông tin). Sau đó, nhấp vào “ví” tại Local Bitcoins (mũi tên màu đỏ bên dưới) và dán địa chỉ Binance của bạn vào thanh (mũi tên màu vàng).

Hướng dẫn cách thực hiện giao dịch trên LocalBitcoins

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn này ngay từ đầu, bạn nên biết phần còn lại của các bước. Quay trở lại Binance và làm theo hướng dẫn ở trên để giao dịch BTC lấy DOGE.

Phần kết luận

Bạn có thể thấy, Dogecoin hơi khác so với nhiều loại tiền điện tử khác chúng tôi đã bảo hiểm. Nó không thực sự được thiết kế như một loại tiền tệ giảm phát (nguồn cung luôn lớn hơn). Dogecoin phục vụ một mục đích hữu ích, không giống như nhiều loại tiền điện tử ngày nay.

Nó đã tìm thấy một trường hợp sử dụng tuyệt vời như một đồng xu để boa một vài phần nhỏ xu cho người dùng internet tạo ra nội dung vui nhộn hoặc thú vị. Cộng đồng xung quanh DOGE và nhóm các nhà phát triển hiện tại sử dụng tiền tệ theo những cách từ thiện mà họ đã làm cũng là một trường hợp sử dụng xứng đáng.

Mua Dogecoin: Giá Dogecoin.

Mua Dogecoin trên Binance

Trước đây người ta thường nói rằng việc mua một vài Dogecoin có thể sẽ không giúp bạn trở thành triệu phú – trừ khi các nhà phát triển đưa ra giới hạn cứng về số lượng xu có sẵn để mua. Vì vậy, nếu bạn muốn có một số niềm vui về tiền điện tử, bạn luôn có thể mua Dogecoin trên trao đổi đáng tin cậy, nhu la Binance.

Tuy nhiên, ngày nay, khi giá Dogecoin tăng lên hơn 1000% phần trăm trong một tháng, thật công bằng khi nói rằng Dogecoin đã và vẫn có thể là một đồng tiền cơ hội trong tương lai.

so sánh id ="4" gõ ="số liệu thống kê"]

Hy vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu thêm một chút về loại tiền kỹ thuật số thú vị này. Bây giờ bạn nên biết lịch sử của nó, mục đích của nó, nơi mua, cách mua nó bằng các phương pháp khác nhau và liệu nó có nên được coi là một loại tiền điện tử trong tương lai hay không. Như Doge sẽ nói:

Chà. Nhiều kiến ​​thức. Rất học.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn có coi Doge là một loại tiền điện tử trong tương lai không?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map