Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng: Làm thế nào để thực hiện?

Chào mừng những người mới bắt đầu sử dụng Bitcoin! Trong hướng dẫn này, tôi sẽ dạy bạn cách mua Bitcoin bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Chúng tôi sử dụng thẻ tín dụng hàng ngày để thực hiện tất cả các loại giao dịch. Một thứ mà bạn dường như không thể mua bằng thẻ tín dụng là Bitcoin (BTC)! Có hàng trăm sàn giao dịch nơi bạn có thể mua Bitcoin, nhưng rất ít sàn cho phép người dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao rất ít sàn giao dịch cung cấp mua hàng bằng thẻ tín dụng. Quan trọng hơn, tôi sẽ chỉ cho bạn bốn sàn giao dịch mà bạn có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Khi bạn đọc xong, bạn sẽ có thể quyết định sàn giao dịch nào là nơi tốt nhất để bạn mua Bitcoin ngay lập tức bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Những trao đổi mà tôi sắp nói đến là; Coinmama, Cex.io, Bitstamp,Bitpanda. Bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng từng sàn giao dịch, những dịch vụ mà họ cung cấp và những khoản phí họ tính khi mua Bitcoin bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Trước khi tôi hướng dẫn bạn cách mua Bitcoin ngay lập tức bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng, tôi sẽ cho bạn biết tại sao không có nhiều nền tảng cung cấp dịch vụ…

Vấn đề với việc mua Bitcoin bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng

Có hai lý do chính khiến hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử không cho phép người dùng mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Họ đang;

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

  1. Khoản bồi hoàn: Khi bạn mua hàng bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán như PayPal hoặc là Hộ chiếu thẻ tín dụng, bạn có tùy chọn yêu cầu bồi hoàn. Điều này có nghĩa là bạn có thể đảo ngược giao dịch mua và lấy lại tiền của mình. Tuy nhiên, các khoản bồi hoàn tạo ra một vấn đề nghiêm trọng đối với các sàn giao dịch muốn cho phép người dùng của họ mua BTC bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đây là cách… Bitcoin chỉ tồn tại trên một chuỗi khối. Blockchains là cơ sở dữ liệu thông tin giao dịch được chia sẻ rất lớn. Một loại thông tin không được lưu trữ trên chuỗi khối Bitcoin là tên của người dùng! Điều này có nghĩa là rất khó để chứng minh ai là người sở hữu Bitcoin. Nếu tôi bán Bitcoin cho bạn, tôi không có cách nào dễ dàng để chứng minh rằng tôi đã gửi nó cho bạn! Sau đó, bạn có thể thanh toán cho tôi bằng thẻ tín dụng, sau khi tôi gửi Bitcoin cho bạn, bạn có thể giả vờ rằng tôi chưa làm như vậy! Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn có thể phát hành khoản bồi hoàn để bạn có thể giữ tiền và Bitcoin. Vấn đề này khiến nhiều sàn giao dịch tiền điện tử rất lo lắng về việc cho phép khách hàng của họ mua Bitcoin ngay lập tức bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng.
  2. Cuộc thi: Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, như Visa và PayPal, coi tiền điện tử là mối đe dọa lớn đối với doanh nghiệp của họ. Bitcoin muốn cung cấp dịch vụ thanh toán giá rẻ và nhanh chóng cho hàng triệu người trên thế giới. Nếu thành công, họ có thể phá hủy rất nhiều tổ chức tài chính truyền thống. Do đó, các tổ chức này khiến mọi người khó mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng nhất có thể. Nó không có gì là cá nhân, nó chỉ là công việc!

Vì vậy, đó là tin xấu cho những người mới tiền điện tử muốn mua BTC bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tiếp theo, tin tốt lành! Tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Bitcoin bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng trên bốn sàn giao dịch nổi tiếng. Sàn giao dịch đầu tiên tôi sẽ nói đến là Coinmama…

Coinmama

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng - Coinmama

Coinmama là một sàn giao dịch môi giới tiền điện tử có trụ sở tại Slovakia nhưng thuộc sở hữu của một công ty Israel có tên là New Bit Ventures Ltd. Nó được thành lập vào năm 2013 và hoạt động tại 188 các quốc gia, bao gồm 23 các tiểu bang ở Mỹ.

Ghi chú: Một sàn giao dịch môi giới mua hoặc bán tiền điện tử cho khách hàng của mình. Người dùng không thực hiện giao dịch với người dùng khác, họ mua trực tiếp từ sàn giao dịch.

Coinmama hoạt động như thế nào?

Bạn có thể mua Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Qtum (QTUM), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và Ethereum (ETH) bằng Coinmama.

Người dùng cần được xác minh để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa là bạn cần cung cấp thông tin cá nhân để tạo tài khoản. Thông tin bạn cần cung cấp bao gồm; địa chỉ email, tên và quê quán của bạn.


Bạn cũng cần xác minh danh tính của mình bằng cách quét mẫu ID có ảnh do chính phủ cấp (bằng lái xe, hộ chiếu, v.v.). Đây được gọi là xác minh Cấp độ 1 và có thể mất vài giờ.

Sau khi được xác minh, bạn sẽ có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng do Mastercard hoặc Visa cung cấp. Mỗi người dùng có giới hạn chi tiêu hàng ngày là 5000 Đô la Mỹ (USD) và giới hạn chi tiêu hàng tháng là 20.000 USD.

Vì vậy, Coinmama tính phí gì khi cho phép người dùng mua BTC bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng?

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Phí Coinmama

Coinmama tính phí 5,9% mỗi khi bạn mua BTC bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đây không phải là tất cả những gì bạn sẽ trả. Người xử lý thẻ tín dụng của sàn giao dịch, Simplex, thêm phí của nó là 5%. Điều này có nghĩa là mức phí thấp nhất bạn sẽ trả trên Coinmama là 10,9%.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng - Phí giao dịch

Để tính xem bạn sẽ nhận được bao nhiêu Bitcoin cho mỗi lần mua, hãy lấy số tiền bạn sẵn sàng chi và chia nó cho 1,05. Ví dụ: nếu bạn có 1000 USD để chi tiêu, hãy chia nó cho 1,05. Vì vậy, bạn nhận được số Bitcoin trị giá 952 USD cho mỗi 1000 USD bạn chi tiêu.

Tuy nhiên, các nghiên cứu điển hình đã chỉ ra rằng các khoản phí do nhà cung cấp thẻ của người dùng thực hiện có thể làm tăng thêm 10% trên số tiền này! Vì vậy, hãy mong đợi trả hơn 20% phí khi bạn mua Bitcoin ngay lập tức bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Trước khi chúng ta xem xét một sàn giao dịch khác, hãy xem Coinmama an toàn như thế nào…

Coinmama an toàn như thế nào?

Coinmama phục vụ hơn 600.000 khách hàng mỗi tháng và cho đến nay chưa có bất kỳ vấn đề lớn nào về bảo mật. Nó đã tạo dựng được danh tiếng tốt trong những năm qua là một nơi an toàn để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng - Coinmama đánh giá

Sàn giao dịch có một tính năng bảo mật rất quan trọng. Nó không giữ bất kỳ khoản tiền nào của người dùng. Nếu một sàn giao dịch không giữ bất kỳ khoản tiền nào của người dùng, thì sàn đó không thể mất tiền! Coinmama không cung cấp dịch vụ ví, có nghĩa là người dùng cần có ví Bitcoin của mình trước khi có thể mua hàng.

Ghi chú: Ví Bitcoin là một phần mềm nơi lưu giữ thông tin truy cập cho Bitcoin của người dùng. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ ví nhưng sẽ an toàn hơn nhiều nếu giữ Bitcoin của bạn trong ví riêng của bạn.

Coinmama là một cách an toàn và nhanh chóng để mua Bitcoin ngay lập tức bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nhưng làm thế nào để nó so sánh với các sàn giao dịch khác trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu, bắt đầu với Cex.io…

Cex.io 

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng - CEX.io

Cex.io được thành lập tại London vào năm 2013, trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trên thị trường. Sàn giao dịch hoạt động ở 99% của thế giới bao gồm 24 tiểu bang của Mỹ.

Ghi chú: Một sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử với nhau ở mức giá họ đặt.

Cex.io hoạt động như thế nào?

Cex.io cung cấp nhiều tính năng giao dịch hơn Coinmama. Người dùng có thể mua và bán tiền điện tử với nhiều loại giao dịch khác nhau. Trang web có bốn cấp độ xác minh; cơ bản, xác minh, xác minh cộng và công ty.

Bạn sẽ chỉ cần một tài khoản cơ bản để mua BTC bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản Cex.io bằng thẻ tín dụng, mua hàng ngay lập tức và thậm chí rút tiền từ thẻ tín dụng. Đây là một dịch vụ mà hầu hết các sàn giao dịch không cung cấp.

Cách nhanh nhất để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên Cex.io là mua ngay lập tức. Phí cao hơn áp dụng cho loại giao dịch này, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn phí Cex.io…

Phí Cex.io

Các giao dịch mua tức thì trên Cex.io bị tính phí 7%. Đây là giao dịch mà bạn mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trực tiếp. Nếu bạn chọn nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ tín dụng thì bạn sẽ bị tính phí ít hơn. Cex.io tính phí 3,5% cho các khoản tiền gửi bằng thẻ tín dụng.

Phí giao dịch được tính hàng tháng và sẽ nằm trong khoảng 0,16% -0,25% nếu bạn giao dịch ít hơn 5 BTC (mà bạn có thể sẽ làm vì 5 BTC trị giá hơn 35.000 USD!). Với một tài khoản cơ bản, bạn có thể chi tiêu tối đa 1000 USD mỗi ngày hoặc 3000 USD mỗi tháng bằng thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard.

Vì vậy, Cex.io cho phép người dùng mua Bitcoin ngay lập tức bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng với giá thấp hơn Coinmama. Nhưng nó có an toàn hơn không?

Cex.io an toàn như thế nào?

Cex.io đã hơn 700.000 người dùng và tuân theo một số luật tài chính khắt khe nhất trên thế giới. Chúng bao gồm luật FinCEN của Mỹ, cũng như các quy định của chính phủ Vương quốc Anh. Cex.io cũng sử dụng mã hóa để ẩn tất cả dữ liệu người dùng và tuân thủ PCI DSS.

Ghi chú: Tuân thủ PCI DSS có nghĩa là Cex.io tuân theo một bộ quy tắc để xử lý các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng được gọi là Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán.

Tuy nhiên, Cex.io đã bị một số người dùng chỉ trích vì mất tiền và chậm phản ứng với các khiếu nại. Nó có xếp hạng của người dùng là 5,2 trên 10 trên Trustpilot, điều này cho thấy nó chỉ giữ cho khoảng một nửa số khách hàng của mình hài lòng!

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng - CEX.io trên Trustpilot

Cex.io tính phí thấp hơn Coinmama để mua BTC bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng và cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch hơn nhưng có danh tiếng kém hơn về độ an toàn và dịch vụ khách hàng. Tiếp theo, tôi muốn nói về Bitpanda…

Bitpanda

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng - BitPanda

Bitpanda là một sàn giao dịch môi giới được thành lập vào năm 2014. Nó có trụ sở tại SEPA. Sàn giao dịch chủ yếu phục vụ khách hàng bên trong SEPA nhưng nó cũng cung cấp dịch vụ cho người dùng quốc tế.

Ghi chú: SEPA là Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro. Đó là một tổ chức gồm 33 quốc gia châu Âu cho phép thanh toán nhanh bằng đồng Euro qua biên giới của họ.

Bitpanda hoạt động như thế nào?

Người dùng Bitpanda có thể mua hoặc bán tám loại tiền điện tử khác nhau; Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dash (DASH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Komodo (KMD) và IOTA (IOTA). Người dùng có thể thanh toán bằng Mastercard, Visa, Skrill và Neteller.

Bạn sẽ cần được xác minh để mua Bitcoin ngay lập tức bằng thẻ tín dụng. Quá trình xác minh bao gồm một số bước. Đầu tiên, người dùng cần cung cấp số điện thoại, địa chỉ email và thông tin chi tiết của họ (tên, địa chỉ, v.v.). Sau đó, người dùng hiển thị hộ chiếu của họ trên một ứng dụng video xác minh. Giấy phép lái xe không được Bitpanda chấp nhận làm ID.

Người dùng có thể mua số Bitcoin trị giá lên đến 2500 EUR mỗi ngày bằng thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa là Bitpanda có giới hạn chi tiêu hàng ngày cao so với Cex.io nhưng còn phí của nó thì sao?

Phí Bitpanda

Bitpanda tính phí 1,49% cho tất cả các giao dịch mua Bitcoin. Điều này có vẻ thấp nhưng vì Bitpanda là một nhà môi giới trao đổi nên giá mà nó cung cấp cho Bitcoin sẽ cao hơn so với giá do các sàn giao dịch cung cấp.

So sánh giữa Bitstamp (chủ đề tiếp theo của tôi!) Và Bitpanda cho thấy sự khác biệt 2,1% trong mức giá mà họ đưa ra cho Bitcoin. Điều này sẽ làm cho phí cuối cùng để mua Bitcoin bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng trên Bitpanda gần 3,5%. Tuy nhiên, mức đó vẫn rẻ khi so sánh với phí do Coinmama và Cex.io tính.

Bitpanda rẻ nhưng có an toàn không?

Bitpanda an toàn như thế nào?

Bitpanda có danh tiếng tốt trong số người dùng của nó và nó chưa bị tấn công. Nó có xếp hạng của người dùng là 8,5 trên 10 trên Trustpilot. Tuy nhiên, nó mới chỉ được đánh giá 899 lần.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng - BitPanda đánh giá trên Trustpilot

Đây là vấn đề với Bitpanda. Chưa đủ thông tin về nền tảng này. Mã của nó không phải là mã nguồn mở, phí của nó có thể khó dự đoán và trang chủ nói rằng nó “an toàn 100%” mà không giải thích tại sao!

Bitpanda là một trong những khó khăn. Nó cung cấp các giao dịch nhanh chóng với mức phí thấp nhưng có thêm thông tin về cách sàn giao dịch hoạt động sẽ rất tuyệt! Tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Bitcoin bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng trên Bitstamp…

Bitstamp

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng 8

Bitstamp là một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó được thành lập tại Slovenia vào năm 2011 và hiện có trụ sở tại Luxembourg. Sàn giao dịch chủ yếu cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong SEPA nhưng việc mua hàng bằng thẻ tín dụng và Đô la Mỹ có thể được thực hiện bởi người dùng quốc tế trong nhiều hơn 60 Quốc gia.

Bitstamp hoạt động như thế nào?

Khách hàng có thể mua BTC bằng thanh toán thẻ tín dụng sau khi họ đã đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản. Quá trình xác minh Bitstamp khá lâu và người dùng sẽ phải cung cấp nhiều thông tin cá nhân. Điêu nay bao gôm; tên, địa chỉ email, giấy tờ tùy thân có ảnh được quét và bằng chứng cư trú như hóa đơn điện thoại hoặc bảng sao kê ngân hàng.

Sau khi được xác minh, người dùng có thể mua BTC bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Sàn giao dịch cũng cung cấp giao dịch với Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Ethereum (ETH). Người dùng đã được xác minh có thể mua Bitcoin ngay lập tức bằng các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng có giá trị lên đến 5.000 EUR / USD mỗi ngày hoặc 20.000 EUR / USD mỗi tháng. Vì vậy, Bitstamp có cùng giới hạn chi tiêu như Coinmama nhưng có rẻ hơn không?

Phí Bitstamp

Bitstamp tính phí 5% mỗi lần bạn mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nhóm Bitstamp nhanh chóng nhắc nhở người dùng rằng các nhà cung cấp như Visa và Mastercard có thể phải trả thêm phí thẻ.

Bây giờ bạn đã biết Bitstamp rẻ như thế nào, hãy xem nó an toàn như thế nào…

Bitstamp an toàn như thế nào?

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất trên thị trường. Nhóm rất nghiêm túc về bảo mật tài khoản và cửa hàng 98% tiền của người dùng ngoại tuyến. Các quỹ trực tuyến được bảo hiểm đầy đủ chống lại hành vi trộm cắp.

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng - Đánh giá của BitStamp trên Trustpilot

Sàn giao dịch đã bị tấn công vào năm 2014 và 2015 nhưng được khen ngợi về cách nó xử lý các sự cố. Bitstamp đã thêm mã hóa dữ liệu và dịch vụ cảnh báo SMS-văn bản vào nền tảng để đảm bảo những lỗi tương tự sẽ không xảy ra nữa. Sàn giao dịch rất cởi mở về cách thức hoạt động và đây cũng là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được cấp phép đầy đủ bởi một quốc gia Châu Âu (Luxembourg).

Nhìn chung, Bitstamp là một sàn giao dịch chuyên nghiệp với giới hạn chi tiêu cao và phí hợp lý. Trước khi bạn chọn sàn giao dịch nào là nơi tốt nhất để bạn mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số đề xuất của riêng tôi…

Phần kết luận

Trong hướng dẫn này, tôi đã cho bạn biết về bốn trong số các sàn giao dịch phổ biến nhất mà bạn có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là chọn cái nào phù hợp với bạn.

Để làm điều này, hãy quyết định điều gì quan trọng. Tất cả chúng ta đều muốn tìm một sàn giao dịch mà việc mua Bitcoin bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng nhanh chóng, dễ dàng, rẻ và an toàn. Thật không may, không có một sàn giao dịch nào có tất cả những phẩm chất này ở một nơi.

Khi tôi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, tôi luôn làm theo lời khuyên của bà tôi và nghĩ về sự an toàn trước tiên! Vì lý do này, tôi sẽ chọn giao dịch với Coinmama hoặc Bitstamp. Cả hai đều cởi mở về cách họ hoạt động và lưu trữ ít hoặc không có tiền của người dùng trực tuyến.

Từ đây, lựa chọn của tôi sẽ phụ thuộc vào việc tôi muốn phí thấp hay giao dịch nhanh. Tôi sẽ chọn dịch vụ nhanh chóng và đơn giản do Coinmama cung cấp nếu tôi muốn Bitcoin của mình nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi sẽ chọn Bitstamp nếu tôi muốn có nhiều tính năng giao dịch hơn và phí thấp hơn. Quá trình xác minh của Bitstamp mất nhiều thời gian hơn các sàn giao dịch khác nhưng tôi nghĩ rằng dịch vụ được cung cấp rất đáng để chờ đợi.

Vì vậy, nó đây rồi; hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu của tôi để mua Bitcoin bằng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Chỉ cần nhớ rất cẩn thận khi bạn mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng. Các sàn giao dịch tiền điện tử hiện chuyên nghiệp hơn so với trước đây nhưng ngành công nghiệp này vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Các sàn giao dịch vẫn không cung cấp mức hỗ trợ khách hàng mà bạn nhận được tại ngân hàng địa phương của mình. Tuy nhiên, Bitstamp và Coinmama đến khá gần!

Hãy cho tôi biết nếu bạn đã tìm thấy một sàn giao dịch nơi bạn có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng một cách nhanh chóng, rẻ và an toàn. Tôi rất muốn nghe về nó!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map