Mua Bitcoin bằng PayPal: Làm thế nào để thực hiện nhanh chóng?

Trong này "mua thế nào Bitcoin với PayPal" hướng dẫn, tôi sẽ chỉ cho bạn năm nền tảng khác nhau trong đó tùy chọn này có sẵn. Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng từng loại.

Khi Bitcoin được tạo ra vào năm 2009, nó đã gần như không thể để mua trong vài năm đầu giao dịch. Điều này là do hầu như không có bất kỳ sàn giao dịch nào bán tiền điện tử! Ngay cả khi bạn có thể tìm thấy một sàn giao dịch đáng tin cậy (nhu la Coinbase), thật sự rất khó để tìm được một phương thức chấp nhận phương thức thanh toán trong thế giới thực.

Cách mua Bitcoin bằng Paypal: thẻ tín dụng và Bitcoin.

Tuy nhiên, vào năm 2021, bây giờ là thật sự dễ dàng để mua Bitcoin bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể mua BTC bằng PayPal không? Vâng, bây giờ bạn làm và hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách!

Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước thực sự đơn giản! Khi đọc xong phần này, bạn sẽ biết cách mua Bitcoin bằng PayPal! Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng mua Bitcoin theo một số cách khác, bạn có thể ghé thăm một sàn giao dịch cao cấp, hoặc thậm chí mua Bitcoin qua Simplex.

Bây giờ, bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu lý do tại sao khó sử dụng PayPal khi mua hàng tiền điện tử.

Bạn có thể mua Bitcoin ở đâu bằng PayPal?

Điều quan trọng cần nhớ là phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử không chấp nhận PayPal. Thậm chí phần lớn các sàn giao dịch cho phép bạn gửi tiền bằng tiền tệ fiat không ủng hộ nó.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Lý do chính cho điều này là cách hoạt động của chính sách bồi hoàn PayPal. Về cơ bản, khi mọi người thanh toán cho các sản phẩm bằng PayPal, họ được cung cấp một thứ gọi là "Bảo vệ người mua". Điều này có nghĩa là, nếu họ không hài lòng với sản phẩm họ đã mua, họ có thể yêu cầu bồi thường với PayPal để cố gắng lấy lại tiền của họ.

Trong phần lớn các trường hợp, nếu người bán không thể chứng minh rằng họ đã giao hàng, PayPal sẽ lấy lại tiền và hoàn lại tiền cho người mua!

Cách mua Bitcoin bằng Paypal: LocalBitcoins.

Như bạn có thể tưởng tượng, không có cách nào để chứng minh rằng người mua không nhận được Bitcoin (ngay cả khi họ đã nhận). Đây là lý do tại sao các sàn giao dịch lo lắng về việc bao gồm PayPal trong các phương thức thanh toán có sẵn của họ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm được, vì như tôi sắp giới thiệu cho bạn, bạn có thể làm theo một số cách khác nhau. Hãy bắt đầu với LocalBitcoins.

LocalBitcoins


LocalBitcoins mới là a ngang hàng đổi điều đó cho phép mọi người từ hơn 200 quốc gia khác nhau để mua và bán BTC. Nó được thành lập vào năm 2012 và trụ sở chính của nó ở Phần Lan.

Điều tuyệt vời nhất về LocalBitcoins là nó hỗ trợ hơn 20 phương thức thanh toán khác nhau – bao gồm PayPal!

Cách thức hoạt động rất đơn giản. Nếu ai đó muốn bán Bitcoin của họ, họ sẽ liệt kê giá mà họ muốn bán bằng nội tệ của họ, cùng với danh sách các phương thức thanh toán mà họ chấp nhận. Vì PayPal là một hệ thống thanh toán toàn cầu, nên bạn chọn quốc gia nào không quan trọng!

Khi bạn tìm thấy người bán sẵn lòng chấp nhận Bitcoin, bạn nhập số lượng BTC bạn muốn mua, và sau đó chờ người mua chấp nhận. Một khi họ làm như vậy, Bitcoin của họ sẽ bị khóa vào một “ký quỹ”. Điều này bảo vệ cả người mua và người bán khỏi bị mất Bitcoin hoặc khoản thanh toán của họ.

Ngay sau khi thanh toán PayPal được chuyển, người mua sẽ thông báo cho người bán. Khi người bán có thể thấy khoản thanh toán trong tài khoản PayPal của họ, họ sẽ thông báo cho LocalBitcoins và BTC ngay lập tức được giải phóng!

Tôi đã sử dụng PayPal sang Bitcoin trước đây trên LocalBitcoins và quá trình mất không quá 10 phút. Tuy nhiên, có một điều cần nhớ – bởi vì PayPal mang một chút rủi ro cho người bán, đôi khi họ tính phí cao hơn nhiều!

Mặc dù có thể giao dịch ẩn danh trên LocalBitcoins, một số người bán yêu cầu bạn xác minh bản thân với họ. Họ có thể yêu cầu bạn tải lên một bản sao ID của bạn, xác nhận địa chỉ email của bạn và số điện thoại trước khi họ chấp nhận giao dịch với bạn. Nếu bạn đang sử dụng PayPal để mua Bitcoin, thì người bán LocalBitcoins rất có thể sẽ yêu cầu bạn làm điều này.

thích CHUYÊN GIA

✓ Quá trình đăng ký dễ dàng

✓ Rất nhiều người bán chấp nhận PayPal

✓ Được bảo vệ bằng ký quỹ

không thích CONs

✗ Người bán thường tính phí Bitcoin cao hơn khi thanh toán qua PayPal

✗ Bạn có thể cần phải tự xác minh (lựa chọn của người bán)

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về LocalBitcoins, phần tiếp theo của ‘Mua Bitcoin bằng PayPalHướng dẫn sẽ xem xét VirWoX!

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

VirWoX

Tùy chọn tiếp theo trong danh sách người bán của tôi cho phép bạn mua Bitcoin bằng PayPal là một nền tảng có tên VirWoX. Công ty này được thành lập vào năm 2007, hai năm trước khi Bitcoin ra mắt!

Họ chuyên bán thứ gọi là ‘Second Life Lindens’, hoặc SLL gọi tắt là. SLL là một loại tiền ảo được sử dụng trong một trò chơi trực tuyến có tên là Second Life. Bối rối? Hãy để tôi giải thích.

Nền tảng cho phép bạn mua SLL coin bằng PayPal. Sau đó, bạn có thể sử dụng sàn giao dịch tích hợp để hoán đổi mã thông báo SLL lấy Bitcoin. Khi bạn đã làm điều đó, bạn chỉ cần rút Bitcoin về ví của mình!

Như tôi đã đề cập trước, có nhiều rủi ro hơn cho người bán chấp nhận PayPal, vì vậy VirWoX đã cài đặt giới hạn. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ cần cung cấp một số chi tiết cá nhân như tên đầy đủ và quốc tịch.

Điều này sẽ cho phép bạn mua số tiền trị giá € 90 mỗi 24 giờ. Các giới hạn này được tăng lên khi tài khoản của bạn cũ hơn. Tối đa bạn được phép mua là 1.000 mỗi 24 giờ, mà bạn có thể làm sau 60 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản.

Cách mua Bitcoin bằng Paypal: giới hạn tính bằng EUR.

Một biện pháp bảo mật bổ sung cũng có nghĩa là khi bạn mở tài khoản lần đầu tiên, bạn sẽ không thể mua BTC bằng PayPal cho đến khi 48 giờ trôi qua.

Một điều khác cần xem xét là phí mua Bitcoin bằng PayPal trên VirWoX cao. Đầu tiên, bạn sẽ bị tính phí 3,4% để sử dụng PayPal. Sau đó, tỷ giá hối đoái giữa SLL và BTC có thể thực sự tồi tệ. Tuy nhiên, nếu đây là phương pháp bạn muốn sử dụng, phí sẽ luôn cao hơn khi sử dụng PayPal để mua Bitcoin.

thích CHUYÊN GIA

✓ Có rất nhiều người bán

✓ Có sẵn tiền gửi PayPal trực tiếp

✓ Không có giới hạn rút tiền

không thích CONs

✗ Phí rất cao

✗ Phải đợi 48 giờ sau khi đăng ký trước khi bạn có thể mua

✗ Hạn mức tiền gửi thấp

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về VirWoX, phần tiếp theo của ‘Mua Bitcoin bằng PayPalHướng dẫn sẽ xem xét eToro.

eToro

Nền tảng eToro là một thị trường lớn, nơi mọi người có thể mua và bán một loạt các sản phẩm tài chính. Điêu nay bao gôm tiền tệ trong thế giới thực (như USD / EUR), hàng hóa (như Vàng / Dầu), cổ phiếu (như Apple), và tất nhiên, Bitcoin!

Cách mua Bitcoin bằng Paypal: eToro.

eToro được tạo vào năm 2007 và hiện đã hơn 5 triệu khách hàng tại hơn 170 quốc gia! Tuy nhiên, nền tảng này hơi khác một chút, vì bạn không thực sự ‘sở hữu’ bất kỳ tài sản nào mà bạn mua hoặc bán. Thay thế, bạn hoàn toàn đang suy đoán xem giá của tài sản sẽ tăng hay giảm.

eToro là quy định đầy đủ bởi các cơ quan quốc gia khác nhau bao gồm Cơ quan quản lý tài chính (ở Anh) và Chứng khoán Síp & Hoa hồng trao đổi. Điều này có nghĩa là tiền của bạn được bảo vệ đến một số tiền nhất định!

Đây là cách hoạt động khi bạn mua Bitcoin bằng PayPal tại eToro. Một khi bạn có đã tạo một tài khoản, bạn có thể nạp tiền PayPal ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể đặt cược vào việc giá Bitcoin tăng (hoặc giảm). Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn đóng giao dịch và thực hiện rút tiền, giao dịch của bạn sẽ được chuyển đổi sang tiền tệ fiat trong thế giới thực.

Sau đó bạn có thể chỉ cần rút nó trở lại tài khoản PayPal của bạn! Một đặc quyền thậm chí còn lớn hơn khi sử dụng eToro để mua BTC bằng PayPal là bạn có thể mua số Bitcoin trị giá lên tới 2.250 đô la mà không cần xác minh tài khoản của bạn!

thích CHUYÊN GIA

✓ Được quản lý đầy đủ ở nhiều quốc gia

✓ Phí thấp

✓ Bảo mật cấp cao

✓ Hạn mức tốt cho người mua lần đầu

✓ Tiền gửi PayPal sang Bitcoin ngay lập tức

không thích CONs

✗ Bạn không thực sự ‘sở hữu’ Bitcoin

✗ Chỉ được đề xuất cho những người dùng hiểu họ đang làm gì

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về LocalBitcoins, VirWoXeToro, trong phần tiếp theo của hướng dẫn, tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách mua Bitcoin bằng PayPal. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua bằng cả ba nền tảng. Một lần nữa, hãy bắt đầu với LocalBitcoins!

Cách mua Bitcoin bằng PayPal

LocalBitcoins

1. Truy cập trang web LocalBitcoins bằng cách nhấp vào liên kết này.

2. Nhấp vào màu xanh lá cây Đăng kí miễn phí và làm theo quy trình đăng ký tài khoản. Tôi sẽ khuyên rằng bạn nhập thông tin chính xác, vì bạn sẽ có nhiều khả năng tìm thấy người bán vui vẻ chấp nhận thanh toán qua Paypal từ bạn.Cách mua Bitcoin bằng Paypal: LocalBitcoins.

3. Khi tài khoản của bạn được thiết lập, hãy nhấp vào Mua bitcoin trên đầu của trang.Cách mua Bitcoin bằng Paypal: mua Bitcoin trên LocalBitocins.

4. Nhập giá trị nội tệ của Bitcoin bạn muốn mua, sau đó chọn quốc gia mà bạn muốn mua. Mặc dù tôi đã chọn Vương quốc Anh, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào bạn muốn. Sau đó, nhấp vào tất cả các đề nghị trực tuyến hộp thả xuống và chọn Tìm kiếm.Cách mua Bitcoin bằng Paypal: Lựa chọn PayPal của LocalBitcoins.

5. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách dài những người bán sẽ cho phép bạn mua Bitcoin bằng PayPal. Kết quả được xếp hạng theo giá mà người bán sẵn sàng chấp nhận. Tiếp theo, đến tên người dùng, bạn cũng sẽ thấy tổng số giao dịch mà người bán đã hoàn thành, cùng với điểm phản hồi của họ.Cách mua Bitcoin bằng Paypal: Người mua và người bán LocalBitcoins.

Như bạn sẽ thấy, người bán hàng đầu đã hoàn thành hơn 500 giao dịch và họ có điểm phản hồi 100% (điều này cực kỳ quan trọng). Không chỉ điều này, mà chúng còn cung cấp PayPal sang Bitcoin với tỷ giá rẻ nhất! Khi bạn đã chọn được người bán, hãy nhấp vào Mua.

6. Bạn bây giờ là ở giai đoạn cuối cùng trước khi yêu cầu giao dịch của bạn được gửi đến người bán. Kiểm tra xem thông tin có chính xác không, bao gồm tỷ giá và số lượng bạn muốn mua. Ở phía bên tay phải, bạn sẽ thấy một số điều khoản riêng lẻ do người bán chỉ định.

Trong ví dụ này, người bán đang yêu cầu người mua hoàn thành ít nhất 30 giao dịch. Vì tôi đã sử dụng LocalBitcoins trong nhiều năm nay, tôi đáp ứng các điều khoản của anh ấy, vì vậy tôi có thể chuyển sang bước tiếp theo. Nếu không, bạn chỉ cần quay lại và chọn một người bán khác!Cách mua Bitcoin bằng Paypal: giá mua Bitcoin trên LocalBitcoins.

7. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào Gửi yêu cầu giao dịch.Cách mua Bitcoin bằng Paypal: bạn muốn mua bao nhiêu.

8. Ngay sau khi người bán chấp nhận Bitcoin của bạn với yêu cầu PayPal, tiền của họ sẽ bị khóa trong ký quỹ. Bạn sẽ được cung cấp địa chỉ PayPal mà bạn cần để chuyển tiền. Ngay sau khi bạn làm xong, hãy nhấp vào Thanh toán đã được gửi.

9. Người bán sau đó sẽ được thông báo rằng bạn đã gửi thanh toán. Họ sẽ kiểm tra tài khoản PayPal của họ và ngay sau khi họ nhìn thấy nó, Bitcoin sẽ được chuyển đến ví LocalBitcoins của bạn! Sau đó, bạn chỉ cần rút chúng về ví của mình!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách mua Bitcoin bằng PayPal trên LocalBitcoins, phần tiếp theo của hướng dẫn từng bước của tôi sẽ xem xét VirWoX.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

VirWoX

CẬP NHẬT: Kể từ tháng 1 năm 2021, VirVox đã tạm dừng hoạt động của mình. Công ty khuyến nghị BitPanda như một sự thay thế.

1. Truy cập trang chủ chính thức của VirWoX bằng cách nhấp vào liên kết này.

2. Ở phía bên trái của trang, nhấp vào Chưa đăng ký.Cách mua Bitcoin bằng Paypal: VirWox.

3. Thực hiện theo quy trình mở tài khoản. Bạn sẽ cần chọn tên người dùng và nhập địa chỉ email, tên đầy đủ và quốc gia cư trú của mình.

4. Khi bạn đã đăng ký và đăng nhập vào tài khoản mới tạo của mình, hãy nhấp vào Tiền gửi ở phía bên trái của trang.

5. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách dài các phương thức thanh toán. Cuộn xuống và tìm PayPal. Nhập số tiền bạn muốn gửi và sau đó nhấp vào Kiểm tra với Paypal. Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến tài khoản PayPal của mình để hoàn tất giao dịch.

6. Tài khoản của bạn bây giờ sẽ được cấp tiền bằng đơn vị tiền tệ bạn đã chọn (của tôi là USD, nhưng cũng có thể là EUR). Tiếp theo, hãy tìm kiếm Đổi ở bên trái của trang và sau đó nhấp vào USD / SLL (hoặc EUR / SLL).

7. Đổi USD / EUR của bạn lấy SLL coin với giá thị trường tốt nhất. Điều này sẽ được hoàn thành ngay lập tức.

8. Bây giờ bạn đã có SLL coin trong tài khoản của mình, hãy nhấp vào BTC / SLL nằm ở phía bên trái bên dưới

9. Đổi tiền SLL của bạn lấy Bitcoin với giá thị trường tốt nhất. Một lần nữa, quá trình này sẽ xử lý ngay lập tức.

10. Tài khoản của bạn hiện được cấp vốn bằng Bitcoin. Bây giờ bạn có thể rút chúng về ví Bitcoin của mình!

Bây giờ bạn đã biết cách mua Bitcoin bằng PayPal tại VirWoX, phần cuối cùng của hướng dẫn từng bước của tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện với eToro!

eToro

1. Truy cập trang chủ chính thức của eToro bằng cách nhấp vào liên kết này.

2. Ở đầu trang, nhấp vào Bắt đầu, theo dõi bởi Đăng ký.Cách mua Bitcoin bằng Paypal: Bắt đầu với eToro.

3. Thực hiện theo quy trình mở tài khoản, quy trình này sẽ yêu cầu bạn nhập tên đầy đủ và địa chỉ email của bạn. Bạn cũng sẽ cần chọn một mật khẩu mạnh.Cách mua Bitcoin bằng Paypal: tham gia eToro.

4. Khi tài khoản của bạn được thiết lập và bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào Gửi tiền. Nhập số tiền bạn muốn gửi và sau đó chọn PayPal. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web PayPal. Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn và hoàn tất giao dịch.

5. Bây giờ tài khoản của bạn đã được cấp tiền, hãy tìm kiếm Bitcoin ở đầu trang và sau đó nhấp vào Buôn bán.Cách mua Bitcoin bằng Paypal: giao dịch Bitcoin trên eToro.

6. Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn mua bằng nội tệ của mình, sau đó nhấp vào Mua. Đừng quên, bạn không sở hữu Bitcoin mà bạn vừa mua. Bạn chỉ đơn giản là đặt cược vào việc giá tăng hoặc giảm.

Tôi chỉ giới thiệu tùy chọn này cho những người dùng hiểu rủi ro khi sử dụng nền tảng này và đã đọc tất cả các điều khoản.

Kết luận

Và đó là sự kết thúc của ‘Mua Bitcoin bằng PayPal‘Hướng dẫn! Như bạn đã biết, cố gắng mua Bitcoin bằng PayPal không dễ dàng như sử dụng các phương thức thanh toán khác, chẳng hạn như thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, nó chắc chắn là có thể.

Mỗi sàn giao dịch này đều có ưu và nhược điểm – Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một sàn giao dịch với mức phí thấp nhất, thì tôi sẽ đề xuất LocalBitcoins. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chỉ mở giao dịch với các nhà giao dịch có uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng, hãy xem hướng dẫn của tôi đây.

Ngoài ra, nếu bạn đã quyết định rằng PayPal thực sự không phải là cách tốt nhất để mua Bitcoin, đừng quên rằng bạn có thể kiểm tra các sàn giao dịch như Coinbase, hoặc thậm chí sử dụng các dịch vụ của Simplex!

Vì vậy, bạn sẽ sử dụng sàn giao dịch nào? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map