Mọi thứ về Phần cứng khai thác Litecoin tốt nhất

Một trong những lựa chọn khó khăn hơn mà thợ đào tiền điện tử việc phải làm là chọn phần cứng phù hợp để sử dụng khi khai thác. Các loại tiền xu khác nhau có khác nhau nhu cầuyêu cầu để khai thác, do đó đòi hỏi các loại công nghệ khác nhau. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến Phần cứng khai thác Litecoin và nói về những người khai thác Litecoin tốt nhất hiện có.

Trước hết, tôi sẽ cho bạn biết về phần cứng khai thác Litecoin nói chung – nó là gì, các loại phần cứng khác nhau mà bạn có thể sử dụng và tại sao tốt hơn nên sử dụng * loại thiết bị * này hơn là loại thiết bị * đó *.

Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra những gì tốt nhất Khai thác Litecoin giàn khoan mà thị trường có thể cung cấp, hãy xem xét thuậnkhuyết điểm và xem liệu chúng ta có thể tìm ra người chiến thắng rõ ràng hay không.

Vì khai thác Litecoin không phải là cách duy nhất để kiếm được loại tiền điện tử này, bạn nên cân nhắc mua hoặc giao dịch nó trên một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy. Một số tùy chọn được đề xuất bao gồm Coinbase, Binance và Coinmama.

Bây giờ, hãy chuyển sang phần cứng khai thác.

Hiểu phần cứng khai thác

Tiền điện tử phần cứng khai thác thường được gọi là giàn khoan. Nói một cách rất đơn giản, nó là một bộ máy được thiết kế để giải quyết các vấn đề toán học và từ đó khai thác loại tiền điện tử mong muốn.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Phần cứng khai thác Litecoin tương tự như các giàn khai thác tiền điện tử khác theo nghĩa là nó hoạt động với các tập lệnh – các chức năng cho phép người dùng sử dụng CPU của họ để khai thác tiền điện tử từ các trang web được chỉ định.

Mọi thứ về Phần cứng khai thác Litecoin tốt nhất

Tuy nhiên, giống như mọi đồng tiền khác, Litecoin có các thông số cụ thể điều đó làm cho một số giàn khoan tốt hơn những giàn khoan khác khi nói đến phần khai thác thực tế.

Hãy giới thiệu tất cả các phần cứng khai thác Litecoin khác nhau.

Các loại phần cứng khai thác Litecoin khác nhau

Bạn sẽ thấy rằng có ba loại phần cứng khai thác Litecoin khác nhau để lựa chọn – CPU, GPU và ASIC.


  • CPU. Khai thác CPU sử dụng CPU của bạn để khai thác đồng tiền mong muốn (trong trường hợp này là Litecoin). Nó là một chephương pháp ap để khai thác tiền điện tử, nhưng nhược điểm là nó CỰC KỲ chậm – thường gần như không thể chịu đựng được. Khai thác CPU có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào từ máy tính cá nhân của bạn có bất kỳ hệ điều hành chính nào (Windows, Mac OS và Linux).
  • GPU. Loại hình khai thác này là loại chính bạn sẽ gặp phải. Sử dụng giàn GPU cạc đồ họa để trích xuất các loại tiền điện tử mong muốn của bạn. Nó là nhanh chóng và hiệu quả (đó là lý do tại sao nó rất phổ biến) nhưng có thể RẤT đắt.
  • ASIC. ASIC – Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng – được coi là những công cụ khai thác Litecoin tốt nhất. Có nhiều loại ASIC khác nhau, nhưng những ASIC này được thiết kế và tạo đặc biệt với một mục đích duy nhất – đó là khai thác hết Litecoin.

Ba loại phần cứng khai thác Litecoin này vẽ ra một bức tranh khá tốt về các lựa chọn mà bạn có khi nghĩ về công nghệ khai thác nào nên đầu tư vào.

Một cái gì đó để giữ trong tâm trí

Điều đáng nói là mặc dù có khá nhiều lựa chọn để lựa chọn, chúng khác nhau đáng kể về chất lượng và hiệu suất. Trong khi Phần cứng CPU được coi là sự lựa chọn tồi tệ nhất để khai thác Litecoin (hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác tại thời điểm đó), ASIC dẫn đầu chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiệm vụ đó.

Tuy nhiên, tất nhiên, mọi thứ không chỉ đơn giản là đen trắng – CPU khai thác hầu như yêu cầu không có đầu tư ban đầu hoặc là thiết bị cụ thể (mặc dù giá điện có thể khiến bạn đau tim!) trong khi ASIC khá đắtyêu cầu một số kiến ​​thức ban đầu về lắp ráp phần cứng tiền điện tử.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu một lượng lớn Litecoin, bạn nên đảm bảo sử dụng một ví đáng tin cậy. Những thứ an toàn nhất là ví phần cứng. Tôi khuyên bạn nên xem Ledger Nano S và Trezor. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một ví trực tuyến, bạn chắc chắn nên thử nó với Coinbase.

Mọi thứ về Phần cứng khai thác Litecoin tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết sự khác biệt giữa ba loại phần cứng khai thác Litecoin, chúng ta hãy đi thẳng vào Danh sách thợ đào Litecoin! Tuy nhiên, tuyên bố từ chối trách nhiệm nhanh – danh sách không được sắp xếp theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào.

Phần cứng khai thác Litecoin tốt nhất

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

ASIC

Theo quan điểm phổ biến, Antminer L3+ là người chiến thắng khó khăn khi nói đến Litecoin ASIC hoặc thậm chí là phần cứng khai thác Litecoin nói chung.

Điều này ASIC máy đã phát hành trở lại vào năm 2017 bởi một công ty có tên là Bitmain. Công ty đã tích lũy được danh tiếng là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần cứng khai thác tiền điện tử. Trong những năm qua, họ đã phát hành các phiên bản khác nhau của ASIC Litecoin cụ thể, và Antminer L3+ được nhiều người coi là điều tốt nhất từng xảy ra đối với việc khai thác tiền điện tử.

Mọi thứ về Phần cứng khai thác Litecoin tốt nhất

Tuy nhiên, một mặt khác của đồng xu vẫn tồn tại. Bitmain đã được dưới hỏa lực lớn – họ đã bị lộ vì đã thêm một cửa hậu vào sản phẩm của họ. Cho đến nay, mọi nỗ lực lừa đảo vẫn chưa bị lộ, nhưng điều này đã ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào Litecoin ASIC này, hãy nhớ rằng những cái đã sử dụng bắt đầu từ ít nhất $ 350 và có thể lên đến $ 750 cho một cái mới! Mặt khác, IS này được coi là công cụ khai thác Litecoin tốt nhất trong trò chơi.

GPU

Khai thác GPU là điều tốt nhất tiếp theo khi nói đến phần cứng khai thác Litecoin.

Nếu bạn đào sâu một chút, bạn sẽ thấy rằng NvidiaAMD là hai công ty sản xuất card đồ họa hàng đầu trong lĩnh vực khai thác Litecoin. Các Nvidia GeForce GTX 1060AMD Radeon RX 580 là những GPU hàng đầu và các đối thủ của họ đã phải trải qua một thời gian rất khó khăn khi cố gắng so sánh chất lượng của hai sản phẩm này.

Tuy nhiên, để chứng kiến ​​những khoản lợi nhuận đáng kể trong khi sử dụng GPU để khai thác, bạn phải vượt qua một vài trở ngại. Trước hết, bạn nên tìm những nơi rẻ nhất có thể để mua GPU của mình. Để có một giàn khai thác thành công mang lại lợi nhuận đáng kể, nó sẽ phải chứa ít nhất năm GPU tốt nhất.

Những giàn khoan như vậy có thể có giá ở mọi nơi từ $ 2500 đến $ 5000 (bao gồm khung, hệ thống làm mát, bo mạch chủ, v.v.).

Phần cứng khai thác Litecoin: Nvidia GeForce GTX 1060.

Hơn nữa, sẽ không thành vấn đề nếu bạn có những người khai thác Litecoin tuyệt vời và mạnh mẽ nếu tất cả thu nhập của bạn (hoặc hơn thế nữa!) Được chuyển ngay vào hóa đơn tiền điện. Để có thể kiếm lợi nhuận từ khai thác tiền điện tử, bạn sẽ phải tìm ra cách để giảm thiểu chi phí điện của mình.

Một trong những cách để làm điều này là tìm một số loại tòa nhà hoặc phòng rộng rãi ở một nơi có giá rẻ và chi phí điện phải chăng. Sự rộng rãi sẽ giúp đáp ứng nhu cầu làm mát.

Khai thác tiền điện tử GPU cũng là phương pháp khai thác trên đám mây phổ biến nhất. Khai thác trên nền tảng đám mây rất đơn giản – bạn “thuê” dịch vụ khai thác của giàn khoan từ một máy chủ (cá nhân hoặc công ty sở hữu giàn khoan) trong một thời gian. Trong khoảng thời gian này, tất cả doanh thu mà thiết bị tạo ra sẽ được chuyển cho bạn (ngoại trừ một vài khoản phí nhỏ).

Các công cụ khai thác trên đám mây thường có nhiều giàn khoan được tạo ra từ vô số card đồ họa. Thành thật mà nói, chúng là một trong những lý do lớn nhất khiến việc tìm kiếm các GPU cụ thể trở nên khó khăn trong các cửa hàng và nhà bán lẻ trực tuyến.

CPU

Thợ đào CPU hiếm khi lọt vào danh sách “thợ đào Litecoin tốt nhất”. Lý do chính đằng sau điều này là do khai thác CPU chỉ không có lợi nhuận – nếu bạn đang có kế hoạch khai thác các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple hoặc – trong trường hợp này – Litecoin, bạn có thể mất vài tháng (nếu bạn có một máy tính chậm hơn – nhiều năm!) để nhận thấy bất kỳ loại lợi nhuận nào. Đối với hầu hết mọi người, điều này không khả thi một chút.

Nhân tiện, khi nói đến tiền điện tử, điều quan trọng là phải giữ chúng ở ví phần cứng an toàn. Ledger Nano X và Trezor Model T là những cái được khuyến khích sử dụng.

Giao dịch Ví Ledger Đang hoạt động ngay bây giờ:

Một trường hợp khác có thể xảy ra là bạn thậm chí có thể mất khá nhiều tiền từ chi phí điện. Khai thác CPU thường tạo ra số tiền cực kỳ thấp lợi nhuận mỗi ngày nhưng sử dụng quá nhiều năng lượng.

Phần cứng khai thác Litecoin: AMD Ryzen Threadripper 1950x.

Mặt khác, khai thác CPU vẫn đang được tương đối phổ biến đã sử dụng vì một lý do đơn giản – hầu hết mọi người đều có thể truy cập được. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính cá nhân và bạn có thể tham gia vào thế giới khai thác tiền điện tử.

Theo quan điểm phổ biến, bộ xử lý đi đến để khai thác Litecoin là AMD Ryzen Threadripper 1950X. Đó là bộ xử lý 16 lõi có bộ nhớ đệm L3 khổng lồ – điều này cho phép nó khai thác rất nhiều tiền điện tử và altcoin phổ biến.

Nhược điểm duy nhất của bộ xử lý này là nó yêu cầu quá nhiều năng lượng VÀ bản thân nó khá đắt – giá của một chiếc AMD Ryzen Threadripper 1950X mới có thể đi bất cứ đâu khoảng $ 650 đến gần 800 đô la.

Quá trình khai thác

Bây giờ bạn đã quen thuộc hơn một chút với các loại phần cứng khai thác Litecoin có sẵn, hãy nói về quá trình khai thác chinh no.

Trước hết, bạn nên làm một số phép toán đơn giản. Lấy một máy tính và, nếu bạn đã chọn phương pháp khai thác Litecoin ưa thích của mình, tính toán chi phí ban đầu để có được thiết bị (các công cụ khai thác CPU Litecoin có lợi thế ở đây) và tất cả các tiện ích bổ sung bảo trì cần thiết.

Bây giờ bạn đã có một bảng giá trong đầu, hãy thử và tính toán chi phí điện và làm mát có thể có – hãy tra cứu giá điện trong khu vực của bạn và nhân nó với sức mạnh của thiết bị của bạn. Thêm kết quả vào số ban đầu.

Lưu ý đến tốc độ và sức mạnh mà giàn khoan của bạn hoạt động, hãy tính toán thu nhập tiềm năng mà giàn khai thác Litecoin của bạn có thể tạo ra trong một tháng. Bạn sẽ cần số tiền trung bình – không đi với số cao nhất hoặc thấp nhất.

Mọi thứ về Phần cứng khai thác Litecoin tốt nhất

Sau khi bạn làm xong, trừ số này với số đầu tiên. Nhìn vào kết quả.

Nếu con số bạn đang thấy là tiêu cực (và số tiền bạn kiếm được sẽ trả lại những gì bạn đã mất từ ​​việc đầu tư vào phần cứng của mình trong khoảng hai mươi năm), điều đó có nghĩa là không có lý do gì để bạn bắt đầu tự mình khai thác Litecoin – ít nhất là không phải ở vị trí hiện tại mà bạn ‘ lại tại. Nếu bạn kiên quyết tham gia vào thế giới tiền điện tử với bất kỳ chi phí nào, bạn có thể thử khai thác trên đám mây hoặc nghĩ về một giải pháp thay thế rẻ hơn khi nói đến phần cứng.

Tuy nhiên, nếu con số không gây sốc cho bạn và nếu nó có thể bắt đầu thu lợi nhuận từ khai thác Litecoin trong vòng chưa đầy một thập kỷ – xin chúc mừng! Bạn có thể chính thức bắt đầu suy nghĩ về việc trở thành một thợ đào tiền điện tử chuyên nghiệp.

Điều bạn cần nghĩ đến sau khi tải và thiết lập hệ thống của mình là phần mềm mà bạn sẽ sử dụng. Sau tất cả, công cụ khai thác Litecoin tốt nhất xứng đáng là phần mềm tốt nhất hiện có.

Khi tìm kiếm tốtphần mềm uy tín, luôn ưu tiên các khía cạnh bảo mật, tốc độ khai thác và băm, hỗ trợ khách hàng và tính minh bạch. Đây là những tiêu chí mà một phần mềm khai thác tiền điện tử tuyệt vời phải có và cập nhật liên tục.

Bảo mật là chìa khóa chính, mặc dù – nếu một phần mềm không an toàn, thậm chí không bận tâm đối phó với nó ở vị trí đầu tiên. Không có lý do gì – tất cả những gì sẽ xảy ra là cuối cùng bạn có thể bị tấn công và tất cả các đồng tiền điện tử của bạn sẽ bị đánh cắp. Vì vậy, hãy lựa chọn cẩn thận!

Sau thời điểm này, bạn đã sẵn sàng! Tất cả những gì còn lại cần làm bây giờ là tận hưởng cảm giác trở thành một công cụ khai thác Litecoin hợp pháp (tất nhiên và gặt hái phần thưởng).

Phần kết luận

Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với bất kỳ loại phần cứng khai thác tiền điện tử nào, thì có thể hơi khó nắm bắt một số điều trong đầu. Phần khó nhất có lẽ là nhiều sự lựa chọn được đưa ra trước mặt bạn: bạn nên sử dụng loại phần cứng khai thác Litecoin nào? Cách tốt nhất để khai thác là gì? Làm thế nào bạn có thể nhận được các giao dịch tốt nhất từ ​​các mặt hàng cần thiết?

Những thứ này và rất nhiều những câu hỏi tương tự khác được trả lời ngay khi bạn bắt đầu đào qua tài liệu liên quan đến khai thác tiền điện tử.

Có rất nhiều diễn đàn trực tuyến, phòng trò chuyện, nhóm và các cộng đồng gắn bó chặt chẽ khác dành riêng cho việc nghiên cứu và điều tra mọi chủ đề xoay quanh tiền điện tử, bắt đầu từ dự đoán giá cho đến phần cứng và phần mềm tốt nhất và kém nhất hiện có.

Phần cứng khai thác Litecoin: các loại tiền điện tử khác nhau.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tham gia một trong những cộng đồng này và đừng ngại đặt câu hỏi – mọi người thường rất tốt bụng và hữu ích.

Một điều khác cần ghi nhớ là phần cứng có xu hướng già đi. Tốt như một cỗ máy mà bạn đã cố gắng có được, thì cuối cùng nó cũng sẽ chạy đúng quy trình của mình. Tất nhiên, phần cứng khai thác Litecoin được chăm sóc liên tục sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với phần cứng chưa bao giờ được làm sạch hoặc kiểm tra. Nhưng mọi thứ đều có ngày hết hạn.

Vì lý do đơn giản này, nên luôn luôn để mắt đến thị trường. Mỗi năm, đều có những siêu máy bay mới được ra mắt công chúng. Vấn đề duy nhất là chúng không có xu hướng nán lại – mọi người quét chúng khỏi kệ vật lý và kỹ thuật số. Đó là lý do tại sao sẽ là khôn ngoan nếu bạn luôn đề phòng – bạn có thể trở thành một trong số ít người may mắn có được điều tốt nhất tiếp theo khi nói đến Phần cứng khai thác Litecoin.

Khía cạnh cuối cùng cần được đề cập là bạn phải giữ Litecoin của mình an toàn mọi lúc. Để làm như vậy, hãy sử dụng các ví tiền điện tử đáng tin cậy, chẳng hạn như Ledger Nano X và Trezor Model T.

Giao dịch Ví Ledger Đang hoạt động ngay bây giờ:

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map