Mã thông báo chú ý cơ bản: Hướng dẫn đầy đủ

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để gần như loại bỏ bất kỳ hành vi lừa đảo và gian lận kỹ thuật số nào? Hơn nữa – đây không phải là điều của tương lai hay vùng đất “không bao giờ”. Không, tôi đang nói về điều gì đó mà những người như bạn và tôi có thể dễ dàng tiếp cận và thực hiện được. Tôi đang nói về Mã thông báo chú ý cơ bản.

Một số, sau khi nghe về các tính năng của mã thông báo này, ngay lập tức sẽ viết nó ra như một dạng lừa đảo hoặc thủ đoạn nào đó. Tuy nhiên, bạn không thể đổ lỗi cho họ.

Các sự vắng mặt của một bên thứ ba trong kết nối ba chiều giữa người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản nghe giống như điều gì đó trong tưởng tượng. Nhưng hãy yên tâm – sau khi bạn đọc hướng dẫn này, bạn sẽ thấy rằng điều này không chỉ có thể – nó đã tồn tại! Và thành thật mà nói, tiền đề đằng sau nó khá đơn giản!

Ghi chú: BAT có thể được mua trên Binance – một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy nhất. Ngoài ra, điều quan trọng là phải lưu trữ tiền của bạn trong các ví tiền điện tử đáng tin cậy, chẳng hạn như Ledger hoặc Trezor.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết tất cả về CON DƠI – nó là gì, nó được tạo ra như thế nào, nó được sử dụng để làm gì, v.v. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt tay ngay vào!

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Các loại hình sử dụng
 • Cho phép tiền boa
 • Không ngừng tăng lượng người dùng
 • Phi tập trung

Nhược điểm

 • Không phổ biến nhất
 • Vấn đề nhận con nuôi

Mã thông báo chú ý cơ bản là gì?


CON DƠI là viết tắt của “Basic Attention Token”. BAT là (trước hết) a mã thông báo tiện ích và một chương trình trao đổi quảng cáo được tích hợp vào trình duyệt web Brave. Nó là phi tập trung, mã nguồn mở và dựa trên Ethereum chuỗi khối. Những tính năng này làm cho nó trở nên độc đáo. Mục tiêu hiện tại của nhóm làm việc với BAT là mở rộng nó sang các trình duyệt web chính thống, phổ biến hơn.

Lịch sử BAT

BAT được tạo ra bởi một người nhất định Brendan Eich và sau đó được Brave Software phát triển thêm. Nói như vậy, điều đáng nói là hai công trình này là công trình riêng biệt.

Toàn bộ khái niệm về mã thông báo là nó nhằm mục đích loại bỏ (hay đúng hơn là trốn tránh) bất kỳ gian lận nào hoặc người trung gian liên quan đến các phương pháp quảng cáo kỹ thuật số truyền thống.

Mã thông báo chú ý cơ bản: Hướng dẫn đầy đủ

Các người sáng tạo Mã thông báo chú ý cơ bản có tầm nhìn rõ ràng để giúp đỡ những khách hàng, nhà quảng cáo và người dùng. Ông nhấn mạnh mục tiêu tránh mọi khó chịu khi sử dụng web. Cuối cùng, anh ấy quyết định tạo ra một hệ sinh thái với mục đích trang trọng là hoàn thành chính xác.

Sau một thời gian trôi qua kể từ khi tạo và phân phối mã thông báo BAT, một số các yếu tố cụ thể của BAT đã được tích hợp vào một trình duyệt web nhất định – Trình duyệt dũng cảm, chinh xac. Các nhà phát triển đã thiết kế các yếu tố này để phù hợp với chương trình Thanh toán dũng cảm. Cho đến thời điểm đó, nó đã sử dụng Bitcoin như một loại tiền tệ chính của các giao dịch.

Mặc dù mã thông báo BAT được sử dụng phổ biến nhất và được liên kết với trình duyệt web Brave, nhưng nó không bị giới hạn ở nó. BAT cũng có thể được triển khai vào các trình duyệt web khác.

‘BAT’ hoạt động như thế nào?

Người dùng, nhà xuất bản và nhà quảng cáo thường đến với trình duyệt web Brave với suy nghĩ duy nhất về Mã thông báo chú ý cơ bản. Trình duyệt web này biến thành một hệ sinh thái biệt lập của một loại.

Các nhà xuất bản đưa ra nội dung mà họ tạo ra. Sau đó, các nhà quảng cáo đến các nhà xuất bản và cung cấp cho họ một lượng BAT cụ thể. Họ quyết định về số tiền này theo sự chú ý của người dùng được đo lường.

Sau đó, người dùng sẽ nhận được một số BAT để tham gia. Họ có hai lựa chọn bây giờ: họ có thể quyên góp các mã thông báo BAT này cho nhà xuất bản hoặc sử dụng họ trên nền tảng.

Mã thông báo chú ý cơ bản: Hướng dẫn đầy đủ

Ý tưởng chính ở đây rất đơn giản: các mã thông báo lưu giữ tất cả dữ liệu người dùng an toàn và riêng tư, đồng thời cung cấp các quảng cáo được cá nhân hóa, cụ thể hơn. Và đây chỉ là từ phía người dùng của mọi thứ!

Các nhà xuất bản được hưởng lợi từ Mã thông báo chú ý cơ bản bởi vì họ gặp ít gian lận hơn đáng kể trong khi tối đa hóa tiềm năng phần thưởng của họ trong quá trình này. Đổi lại, các nhà quảng cáo nhận được nhiều báo cáo chính xác và tốt hơn ngoài tăng hiệu suất.

ICO BAT

Các ICO BAT (Cung cấp tiền xu ban đầu) đã xảy ra trở lại Ngày 31 tháng 5 năm 2017. Cung cấp là ERC-20 mã thông báo.

Nó có thành công không?

Trong vòng chưa đầy 30 giây, mã thông báo đã được huy động khoảng 35 triệu đô la.

Vì vậy, có, tôi nghĩ có thể an toàn khi nói rằng ICO BAT thực sự là một thành công lớn tại thời điểm thực hiện.

Ngoài số tiền này, dự án mã thông báo BAT (cùng với các nhà phát triển của nó) đã nhận được 7 triệu đô la dưới dạng đầu tư từ các công ty đầu tư mạo hiểm khác nhau.

Các hoàn thành số tiền nguồn cung cấp cho ERC-20 mã thông báo là 1,5 tỷ Mã thông báo BAT. Một phần ba số tiền này cuối cùng đã được trả lại cho nhóm nhà phát triển. Điều này có ý nghĩa vì họ là nhóm đã phát triển mã thông báo.

Nhóm sử dụng số tiền giữ lại để phát triển thêm nền tảng Mã thông báo chú ý cơ bản. Ngoài ra, mục đích là tăng cường và thúc đẩy sự phát triển không ngừng của người dùng.

Tăng trưởng người dùng BAT

Sau khi ICO kết thúc, bước quan trọng tiếp theo là giải quyết vấn đề tăng trưởng người dùng.

Các nhóm đằng sau mã thông báo BAT dự án đã cho đi (tốt, có thể “phân phối” sẽ là một thuật ngữ tốt hơn để sử dụng ở đây) 300 nghìn mã thông báo vào cuối năm 2017. Các mã thông báo này chủ yếu được trao cho người dùng mới đăng ký. Sau đó, công ty tổ chức các chương trình tặng quà, giới thiệu, v.v..

Nhìn lại, những động thái kinh doanh này đã thành công lớn. Nhóm người dùng mới mở rộng nhanh chóng và bây giờ người dùng thậm chí đến mà không có bất kỳ loại động cơ tài chính nào – họ làm điều đó vì sự quan tâm và phấn khích thuần túy đối với Mã thông báo chú ý cơ bản.

Ví BAT

Ví BAT khá cụ thể – chúng được gọi là ví Brave và đang được lưu trữ trên trình duyệt web Brave. Mục đích chính của những chiếc ví này là giữ mã thông báo BAT của bạn và thực hiện các giao dịch khác nhau.

Để tạo loại ví này, trước hết bạn nên, mở trình duyệt web Brave của bạn và điều hướng đến cửa sổ Tùy chọn. Một cách khác để thực hiện việc này là nhập about: tùy chọn vào thanh địa chỉ.

Mã thông báo chú ý cơ bản: Hướng dẫn đầy đủ

Sau đó, bạn phải chuyển đổi thanh toán “BẬT”. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn tùy chọn Brave Payments trên bảng điều khiển bên trái. Có thể mất vài phút, nhưng chỉ có vậy – bạn chính thức có ví Brave của mình!

Nếu bạn đã sở hữu một số loại tiền điện tử, bạn có thể dễ dàng thêm nó vào (hiện đang tồn tại) Ví mã thông báo chú ý cơ bản. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn loại tiền tệ mà bạn muốn thêm vào, sao chép địa chỉ của nó và khởi xướng sự giao dịch. Một vài phút nữa có thể trôi qua và sau đó – thì đấy! – bạn hiện có tiền trong ví Brave của mình.

Các Mã thông báo BAT dựa trên mạng Ethereum. Điều này có nghĩa rằng ETH giao dịch có xu hướng nhanh hơn một chút, đặc biệt là khi so sánh với các loại tiền điện tử khác.

Bạn cũng có thể thêm các mã thông báo này vào ví tiền điện tử khác, với một điều kiện – các ví này phải hỗ trợ các giao dịch dựa trên Ethereum. Chưa hết, khi được đặt cùng với ví Brave, chúng sẽ bị so sánh với.

Các nhà phát triển đã thiết kế những ví này đặc biệt cho Mã thông báo chú ý cơ bản, giúp cho toàn bộ thử thách * đó * nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

BAT: Giá và Vị thế thị trường

Kể từ khi viết hướng dẫn này, mã thông báo BAT nằm thoải mái tại xếp hạng 45 trên thị trường, theo coindesk.com.

Mã thông báo chú ý cơ bản: Hướng dẫn đầy đủ

Các giá hiện tại của mã thông báo BAT là $ 0,42. Từ biểu đồ trên, chúng ta có thể thấy rằng mã thông báo đang tăng nhanh chóng từ đầu năm nay. Rõ ràng là giá của mã thông báo liên tục tăng và giảm. Tuy nhiên, nó hiện đang trải qua nhiều nhất phát triển nhanh.

Tại sao BAT?

Như tôi đã đề cập trong các chương trước, mã thông báo BAT có nhiều loại sử dụng, điều này làm cho nó rất hấp dẫn đối với tất cả các loại người dùng khác nhau. Bây giờ tôi muốn cung cấp cho bạn một số ví dụ đơn giản về lý do tại sao các nhóm người cụ thể có thể muốn sử dụng mã thông báo BAT.

 • Các nhà quảng cáo: Các nhà quảng cáo được khuyến khích tích hợp Mã thông báo chú ý cơ bản vào danh sách quảng cáo của họ. Làm như vậy, họ được cấp khả năng duy nhất để nhận dữ liệu rất cụ thể và các phân tích khác nhau. Mã thông báo BAT sử dụng nhiều công cụ khác nhau (tức là hệ thống đo lường sự chú ý, thuật toán dựa trên máy học, v.v.) để trích xuất càng nhiều dữ liệu rõ ràng và cụ thể càng tốt. Điều này mang lại cho các nhà quảng cáo một cơ hội duy nhất để nhận dữ liệu khách quan về cách các quảng cáo cụ thể của họ đang hoạt động. Đến lượt nó, điều này cho phép họ tạo ra nhiều hơn cá nhân hóa, quảng cáo thân thiện với người dùng trong tương lai.
 • Người dùng: Khi sử dụng trình duyệt web Brave và tương tác với mã thông báo BAT, người dùng tham gia vào một loại kịch bản “cho-nhận”. Khi người dùng xem quảng cáo, anh ta sẽ nhận được một lượng mã thông báo BAT cụ thể như một khoản đền bù cho thời gian của mình. Sau đó, đến lượt anh ta, có thể chọn những gì anh ta muốn làm với những mã thông báo này. Một số người dùng có thể chọn chi tiêu những mã thông báo này (như một hình thức thanh toán) trên nhiều loại dịch vụ. Những người khác có thể ‘tặng lại’ chúng ngay cho nhà xuất bản.
 • Nhà xuất bản: Một nhà xuất bản là bồi thường bởi cả hai các nhà quảng cáongười dùng. Điều này tạo ra một động lực rất lớn để mở rộng hơn nữa các nền tảng xuất bản cho nhiều loại nhà quảng cáo khác nhau. Các nhà xuất bản cũng nhận được phản hồi từ người dùng, sau đó cho phép họ chọn thủ công các quảng cáo (và cả những nhà quảng cáo) mà họ muốn hiển thị và làm việc cùng. Một số khác nhà xuất bản nổi tiếng làm việc với và chấp nhận Mã thông báo chú ý cơ bản bao gồm The Washington Post, Vimeo, Vice.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng việc nhận tiền BAT trên Binance cực kỳ đơn giản. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang giữ chúng trong một ví tiền điện tử an toàn, chẳng hạn như Ledger Nano S và Trezor.

Bảo mật và tiền boa

Vẻ đẹp của một hệ thống ba chiều như vậy nằm ở sự đơn giản của các hành động nêu trên. Mã thông báo BAT lưu trữ tất cả dữ liệu được thu thập tại địa phương. Các bên thứ ba không thể tham gia vào các quy trình này (cả trong giao dịch cũng như phân tích dữ liệu). Vì vậy, điều này có nghĩa là gì?

A Loại BAT của một hệ sinh thái hầu như loại bỏ tất cả các khả năng gian lận hoặc lừa đảo. Đây là một yếu tố rất quan trọng khi giao dịch với các thị trường trực tuyến.

Người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản được an toàn khi có ý đồ xấu. Không ai có thể lừa đảo và ăn cắp quỹ và tài sản của họ.

Một lợi ích tuyệt vời khác của Mã thông báo chú ý cơ bản là nó cho phép tiền boa. Tùy chọn này hoạt động tương tự như các trang web như Patreon – bạn có thể chỉ cần boa người sáng tạo nội dung yêu thích (Người dùng YouTube, người viết blog, người phát trực tiếp trên Twitch, v.v.) tại bất kỳ thời điểm nào.

loại bỏ bên thứ ba liên quan đến (trong trường hợp này, đó sẽ là một trang web giống như Patreon). Bằng cách đó, tiền boa BAT tối đa hóa số tiền boa mà người tạo nội dung nhận được. Mọi người tip dưới dạng mã thông báo được đề cập – theo cách này, quá trình phát triển và phát triển mã thông báo BAT thậm chí còn nhanh hơn.

BAT: Tóm tắt

Brendan Eich đã tạo Mã thông báo chú ý cơ bản với mục đích đáng ngưỡng mộ là giảm thiểuloại bỏ số lượng đáng chú ý của gian lận trực tuyến, lừa đảo và mục đích xấu. Những vấn đề này – và vẫn còn – liên quan đến cộng đồng tiếp thị kỹ thuật số. Người sáng tạo và nhà phát triển đã cung cấp BAT như một trong những giải pháp khả thi.

Tuy nhiên, điều đáng nhấn mạnh là BAT đã đi một chặng đường dài. Nó bắt đầu với một khái niệm thú vị, phát triển dẫn đầu, hợp lực với nhóm tại Brave Software.

Theo thời gian, quá trình này dẫn đến ICO BAT ban đầu, tích hợp vào trình duyệt web Brave, tạo ra ví BAT. Quan trọng nhất, nó đã dẫn đến một nhóm người dùng không ngừng tăng lên.

Mã thông báo chú ý cơ bản: Các tính năng BAT.

Các tính di động toàn diện của tiền điện tử BAT cho phép nó không ngừng mở rộng và phát triển hơn nữa. Nhóm BAT (với chính người tạo ra BAT là động lực của dự án) đang làm việc chăm chỉ để tối đa hóa việc sử dụng mã thông báo. Họ đang nhắm đến việc đẩy nó lên vị trí trên thị trường và làm cho nó ngày càng phổ biến rộng rãi hơn.

Với một mô hình kinh doanh trả tiền để lướt sóng tuyệt vời đóng vai trò là mặt tiền của cửa hàng, Mã thông báo chú ý cơ bản đã đảm bảo vị trí của nó như một dụng cụ để tiếp thị và tương tác kỹ thuật số. Sẽ rất thú vị khi xem tương lai phía trước sẽ như thế nào.

So sánh mã thông báo chú ý cơ bản song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh mã thông báo chú ý cơ bản song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

BAT: Kết luận

Theo thời gian, các công cụ như BAT ngày càng trở nên cần thiết hơn. Bất cứ điều gì cung cấp cho cải thiện và nâng cao bảo mật rất quan trọng đối với sự hạnh phúc của tiếp thị kỹ thuật số.

Trong thời đại ngày nay, thật khó để nhấn mạnh tầm quan trọng của một hệ thống như vậy. Mọi người phải chịu đựng những kẻ lừa đảo và tin tặc mỗi ngày. Một công cụ như mã thông báo BAT là một đấng cứu thế thực sự cho lĩnh vực giao dịch tiền kỹ thuật số và mua sắm trực tuyến.

Sau đây là các bước mà bạn nên làm theo để nhận mã thông báo BAT:

 1. Nhận một ví BAT đáng tin cậy (Ledger Nano S hoặc là Trezor).
 2. Thiết lập một tài khoản.
 3. Tìm địa chỉ BAT của bạn.
 4. Đăng ký để Binance.
 5. Mua mã thông báo BAT bằng tiền tệ fiat.
 6. Chuyển một phần hoặc tất cả tài sản của bạn vào ví Ledger Nano S hoặc Trezor.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map