Lấy cho bạn cái cuốc ảo – Phần mềm khai thác Ethereum tốt nhất

Trên thế giới nơi tiền điện tử liên tục ngày càng phổ biến và được công nhận, điều tự nhiên là mọi người cố gắng tìm nhiều cách khác nhau để thu lợi nhuận từ chúng. Hôm nay chúng ta sẽ nói về một trong những phương pháp này và cố gắng khám phá phần mềm khai thác Ethereum tốt nhất hiện có.

Khi nói đến tiền điện tử, có nhiều cách khác nhau để mọi người có thể kiếm lợi từ chúng. Bạn có thể đầu tư vào tiền điện tử cụ thể và hy vọng rằng nó sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần giá, bạn có thể đầu tư vào công nghệ blockchain hoặc một số công ty khởi nghiệp và công ty liên quan đến nó.

Nếu bạn quyết định đầu tư vào Ethereum, hãy đảm bảo chọn một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, chẳng hạn như Coinbase, Binance và Coinmama. Ngoài ra, hãy giữ tài sản của bạn được bảo vệ trong ví phần cứng an toàn!

Ngoài ra, bạn có thể muốn tự mình nhận được một số loại tiền điện tử. Điều đó được thực hiện bởi khai thác tiền điện tử giàn khoanphần mềm.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói cụ thể về Các chủ đề liên quan đến khai thác Ethereum. Chúng tôi sẽ tìm kiếm công cụ khai thác Ethereum tốt nhất trên thị trường, xem qua ETHminer (Windows) và làm quen với công cụ khai thác Ethereum Claymore.

Tại sao lại sử dụng Ethereum?

Điều đầu tiên đầu tiên – tại sao lại khai thác Ethereum? Tại sao không phải Bitcoin, Ripple hoặc Dogecoin? Chà, có một vài lý do.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Lấy cho bạn cái cuốc ảo - Phần mềm khai thác Ethereum tốt nhất

Trước hết, rất nhiều các loại tiền điện tử khác, khởi nghiệp và các dự án khác nhau phụ thuộc vào Ethereum bởi vì chúng được xây dựng trên mạng Ethereum. Ethereum có nguồn gốc công khai và sử dụng các dự án thông minh cho các giao dịch xảy ra bên trong.

Một trong những lý do chính khiến mọi người khai thác Ethereum là vì nó mang lại lợi nhuận khá cao. Ethereum tương đối dễ khai thác nhưng yêu cầu một loại phần mềm cụ thể – một phần mềm khai thác Ethereum.

Before You Mine

Phần mềm khai thác là gì? Nói một cách đơn giản, nó là một chương trình sử dụng GPU (cạc đồ họa) làm tài nguyên để giải các phương trình toán học phức tạp. Sau khi các phương trình này được giải quyết, dữ liệu của bạn sẽ được thêm vào hệ thống (hay nói cách khác, khối thông tin của bạn được thêm vào chuỗi khối). Loại quy trình này được gọi là PoW (Proof of Work) và được sử dụng bởi hầu hết các phần mềm khai thác hiện có.

Chúng tôi sẽ tập trung vào Phần mềm khai thác Ethereum, Tuy nhiên.

Phần mềm khai thác Ethereum: Khai thác Ethereum.

Trước khi bắt đầu nghĩ về phần mềm khai thác tốt nhất hiện có, bạn sẽ cần một vài thứ:

  • Phần cứng khai thác. Để tối đa hóa thu nhập của bạn (trong một số trường hợp, thậm chí có thể tạo ra những khoản thu nhập đáng kể), bạn sẽ cần một số phần cứng khai thác tốt và được trang bị tốt. Phần cứng cực kỳ quan trọng khi nói đến khai thác tiền điện tử vì một thiết bị tốt sẽ tối đa hóa thu nhập của bạn đồng thời giảm thiểu chi phí của bạn (tức là hóa đơn tiền điện).
  • Một cái ví. Và không, chiếc ví bạn mang theo trong túi sẽ không vừa. Bạn sẽ cần một loại ví kỹ thuật số chứa tiền điện tử cụ thể. Mỗi loại tiền thường có ví của nó (vì vậy trong trường hợp này, bạn sẽ cần tìm một ví Ethereum an toàn và uy tín). Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra các tùy chọn an toàn nhất, hãy xem Ledger Nano X và Trezor Model T.
  • Một địa điểm khai thác được chỉ định (không bắt buộc). Đây không phải là một điều cần thiết lớn, nhưng nếu bạn đang có kế hoạch khai thác Ethereum lâu dài, bạn có thể muốn nghĩ đến việc tìm một nơi được chỉ định để thực hiện việc này. Nơi lý tưởng phải rộng rãi và mát mẻ – bằng cách này, bạn sẽ có thể lưu trữ nhiều Các giàn khai thác Ethereum và cũng giữ cho chúng khá mát mẻ mà không cần đầu tư nhiều tiền hơn bạn nên vào thiết bị làm mát.

Sau khi đã có những thứ cần thiết, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về phần mềm khai thác Ethereum tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Bể khai thác

Tuy nhiên, trước khi đi vào phần mềm thực tế, chúng ta còn một điều nữa cần thảo luận – các nhóm khai thác.

Phần mềm khai thác Ethereum: khai thác.

Nhóm khai thác là các khu vực tài nguyên được phân phối và chia sẻ công bằng giữa những người khai thác tiền điện tử tương ứng. Các nhóm này đã trở thành một vấn đề khi việc khai thác riêng lẻ trở nên khó khăn đến mức gần như không thể đạt được một khối với tư cách là một thợ mỏ lừa đảo.

Một trong những lựa chọn phổ biến hơn khi nói đến các nhóm khai thác Ethereum là Ethermine. Điều này "nhóm khai thác" cho phép người dùng ẩn danh trong khi đồng thời yêu cầu một 1% phí khai thác.

Ethermine cung cấp các dịch vụ của mình ở EU, Hoa Kỳ và toàn bộ châu Á. Họ cũng hỗ trợ một số lựa chọn phần mềm khai thác phổ biến nhất, chẳng hạn như ETHminer hoặc là Claymore.

Phần mềm khai thác Ethereum

Bây giờ chúng ta đã vượt qua tất cả yêu cầu trước và bao gồm các thuật ngữ cần thiết, chúng ta có thể bắt đầu ngay với danh sách phần mềm khai thác Ethereum tốt nhất. Danh sách này không được tạo theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào, cũng không cố gắng xuất hiện một chiều.

Phần mềm khai thác Ethereum được liệt kê dưới đây đã được lựa chọn và phân tích kỹ lưỡng, với các tính năng hấp dẫn nhất của chúng được viết trên màn hình.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

ETHminer

Nếu bạn là người dùng Microsoft Windows thì một trong những cách đánh cược tốt nhất bạn có khi nói đến phần mềm khai thác Ethereum là ETHminer (Các cửa sổ).

Là một trong những công cụ khai thác Ethereum tốt nhất và phổ biến nhất, ETHminer (Windows) cung cấp các tùy chọn “Thu nhập mỗi phút” và “Thu nhập mỗi ngày”, cũng như bốn cấp độ khác nhau của các chương trình liên kết, từ tiền thưởng 10% đến 100% Tặng kem!

Mặc dù trang web chính thức của họ cung cấp rất ít hoặc không có thông tin về người tạo ra phần mềm và thậm chí là bản thân phần mềm đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy liên kết tải xuống và tệp tại Github.com

Nếu ETHminer (Windows) có vẻ giống như phần mềm khai thác Ethereum mà bạn đang tìm kiếm và nếu bạn sử dụng Windows làm hệ điều hành của mình, cho nó một shot!

Claymore

Các Claymore Ethereum miner là một lựa chọn phổ biến khác nếu bạn là người đang tìm kiếm phần mềm khai thác Ethereum tốt.

Phần mềm khai thác Ethereum: Trang chủ Claymore.

Claymore Ethereum miner nổi tiếng là được tối ưu hóa tốt và liên tục nhận được cập nhật mới. Hiện tại, người khai thác hỗ trợ tùy chọn “khai thác kép” – theo những người sáng tạo, bây giờ bạn có thể khai thác cả Ethereum VÀ một loại khác, một loại tiền điện tử cụ thể (Decred, Lbry, Pascal hoặc Siacoin) đồng thời.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Claymore cũng đã tăng tốc độ khai thác, mở ra các nhánh Ethereum mới và liên tục làm việc để hỗ trợ các loại hệ điều hành khác nhau (Claymore hiện có sẵn trên Windows và Linux).

Xem xét tất cả nỗ lực được đưa vào phần mềm khai thác Ethereum này, có thể an toàn khi nói rằng nó đáng để thử!

CGMiner

CGMiner đã được tạo ra và giới thiệu với công chúng khoảng sáu năm trước. Phần mềm khai thác Ethereum này được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình C ++, khiến nó trở nên phổ biến rộng rãi và được hầu hết các máy ngoài đó chấp nhận.

CGMiner được thiết kế đặc biệt như một phần mềm khai thác Ethereum. Một trong những tính năng đáng chú ý và được ca ngợi nhất của nó là nó cho phép bạn làm việc với nhiều thiết bịnhóm khai thác. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang có kế hoạch mở rộng và không giới hạn mình trong việc khai thác với một thiết bị.

CGMiner siêu dễ sử dụng (tất cả những gì bạn cần là tên người dùng, mật khẩu, URL của bạn và bạn là người tốt!) Và rất trực quan. Nó hoàn hảo cho một người khai thác tiền điện tử mới bắt đầu.

WinETH

WinETH là một Ethereum khác phần mềm khai thác cho các cửa sổ. Nó chạy trên các thiết bị Windows có card đồ họa AMD và Nvidia.

Một trong những tính năng tốt nhất mà WinETH cung cấp là khá trực quan và dễ sử dụng. Bản thân phần mềm cập nhật tự động có chế độ khai thác “nền” được chỉ định yêu cầu lượng điện năng tối thiểu và tùy chọn chỉ khai thác khi máy tính của bạn không hoạt động.

Lấy cho bạn cái cuốc ảo - Phần mềm khai thác Ethereum tốt nhất

Bạn có thể Tải xuống Phần mềm khai thác Ethereum của WinETH trực tiếp từ trang web chính thức của họ, và họ cũng có một hướng dẫn về cách cài đặt và sử dụng nó. Hơn nữa, họ hỗ trợ – tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với.

WinETH xứng đáng có một vị trí trong danh sách phần mềm Ethereum tốt nhất, cho dù đó là vì sự đơn giản của phần mềm khai thác của họ hay sự sẵn sàng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ của họ.

Minergate

Minergate được coi là một trong những phần mềm khai thác tốt nhất cho người dùng Mac. Chúng cho phép bạn khai thác từ chuỗi khối Ethereum và sử dụng nhóm ASIC.

Minergate cho phép bạn truy cập máy tính của họ và thậm chí có dịch vụ khai thác trên đám mây. Bạn cũng có thể theo dõi các dịch vụ của họ thông qua một phần có sẵn trên trang web hoặc đọc các bài đăng trên blog mới nhất của họ về những gì đang diễn ra bên trong cộng đồng.

Minergate cũng tự hào là một công ty chỉ gồm những người đam mê tiền điện tử và có dịch vụ hỗ trợ suốt ngày đêm. Họ đã được thành lập vào năm 2014 và đã phát triển kinh doanh kể từ đó.

Nếu bạn là người dùng Mac và đang tìm kiếm công cụ khai thác Ethereum tốt nhất cũng sẽ là có uy tín và có Hỗ trợ 24/7, sau đó chắc chắn kiểm tra Minergate ra.

Tôi đã có phần mềm của mình – Bây giờ là gì?

Đến thời điểm này, có lẽ bạn đã chọn được phần mềm khai thác tốt nhất phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình nhất. Tuyệt quá! Bây giờ chúng ta hãy đề cập đến nguyên tắc cơ bản về cách sử dụng nó.

Phần mềm khai thác Ethereum: khai thác ETH.

Một lần đã tải xuống, hầu hết phần mềm sẽ trở thành cài đặt một cú nhấp chuột. Phần mềm như WinETH cung cấp hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng để giúp quá trình diễn ra suôn sẻ (và họ thậm chí có thể sắp xếp mọi thứ tự động cho bạn!), những người khác có hướng dẫn hoặc là thuật sĩ trên màn hình điều đó cũng có thể hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Vì vậy, bạn đã cài đặt và thiết lập và chạy phần mềm tốt nhất – bây giờ thì sao?

Trước hết, điều quan trọng là phải biết rằng Ethereum (và tiền điện tử nói chung) khai thác mỏ rất chậm và hơi quá trình tốn kém. Nếu bạn không có một thiết bị được thiết kế đặc biệt và được chế tạo chuyên nghiệp, rất có thể sẽ mất một khoảng thời gian cho đến khi bạn đạt được kết quả đáng chú ý.

“Chi phí” là một từ khác để xem xét. Phần mềm khai thác Ethereum, tốt nhất có thể, sẽ khó có thể giảm thiểu chi phí điện năng mà nó cần để có một hoạt động khai thác Ethereum thành công.

Có lẽ bạn cũng nên sử dụng phần mềm khai thác Ethereum khi không có máy tính của mình (hãy nhớ tính năng WinETH giúp phần mềm chỉ bắt đầu khai thác khi máy không hoạt động?). Lý do đằng sau điều này rất đơn giản – nếu Phần mềm khai thác Ethereumhoạt động khi bạn đang cố gắng làm điều gì đó trên máy tính của mình, bạn sẽ không thể làm được – PC sẽ trở thành rất chậm và không thể làm việc với.

Sau khi bạn hoàn thành việc khai thác, bước hợp lý tiếp theo sẽ là bán những gì bạn đã quản lý để thu thập.

Phần mềm khai thác Ethereum: ETH coin.

Việc bán hàng khá dễ dàng – tất cả những gì bạn cần làm là tìm thương gia uy tín và đáng tin cậy và có quyền truy cập vào ví Ethereum của bạn. Hoặc có lẽ bạn sẽ chọn con đường ngược lại và sẽ quyết định giữ lại những gì bạn đã thu thập được với hy vọng Ethereum sẽ tăng giá chóng mặt?

Phần kết luận

Có rất nhiều Phần mềm khai thác Ethereum để lựa chọn, nhưng có thể rất khó để chọn cái tốt nhất. Đặt cược tốt nhất của bạn là tìm kiếm một phần mềm dễ sử dụng (có giao diện người dùng thân thiện, hướng dẫn rõ ràng, v.v.), có bảo mật caocác yếu tố bảo trì và cũng sở hữu các tính năng tùy chỉnh bổ sung (tức là tính năng khai thác nhàn rỗi của WinETH).

Nhưng chọn một phần mềm khai thác Ethereum tốt là chỉ là khởi đầu – có nhiều thứ khác nhau liên quan đến việc xây dựng và duy trì đế chế khai thác Ethereum của riêng bạn.

Có phần cứng tốt và một nhóm khai thác là một khởi đầu tốt, nhưng còn nhiều điều nữa. Bạn phải sở hữu một lượng kiến ​​thức phong phú về thế giới tiền điện tử nói chung. Ví dụ, không đủ để biết giá hiện tại của Ethereum. Ngoài ra, bạn không nên quên chọn một ví tiền điện tử đáng tin cậy, chẳng hạn như Ledger Nano X và Trezor Model T.

Giao dịch Ví Ledger Đang hoạt động ngay bây giờ:

Bạn phải hiểu thị trường tiền điện tử hoạt động như thế nào, HODLing là gì (và tại sao nó lại là một thứ ngay từ đầu), làm thế nào để biết khi nào giá của một số loại tiền điện tử sẽ tăng hay giảm (và quan trọng hơn, điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào các loại tiền điện tử khác), “bong bóng” và “răng cá mập” là gì, v.v..

Vì vậy, như bạn có thể thấy, việc có một công cụ khai thác Ethereum tốt nhất mới chỉ là bước khởi đầu. Mặc dù sự thật phải nói, nhưng bắt đầu tốt hơn rất nhiều, một phần mềm khai thác chắc chắn, đáng tin cậy thay vì một phần mềm sơ sài mà bạn đã tìm thấy ở đâu đó trong web sâu và yêu cầu số an sinh xã hội của bạn cứ sau mười giây.

Tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bây giờ bạn biết cách chọn tốt nhất Khai thác Ethereum phần mềm (và phải làm gì sau đó)!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map