Làm thế nào để đầu tư vào Bitcoin và Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Bitcoin – chủ đề của vài năm qua trong thế giới tiền điện tử. Vào cuối năm 2017, dường như mọi người đều biết Bitcoin là gì. Và mọi người không biết nó là gì, dường như đang hỏi về nó, cũng như tự hỏi làm thế nào để đầu tư vào Bitcoin. Nhưng tại sao?

Chà, nó đơn giản.

Giá Bitcoin đã tăng với tốc độ rất lớn trong vài năm qua. Trên thực tế, nó đã phát triển đến mức khiến các khoản đầu tư bình thường khác (cổ phiếu, trái phiếu, v.v.) trông như vô nghĩa.

Điều đó đang được nói, đầu tư vào Bitcoin đang trở thành ngày càng nhiều phổ biến. Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn nền tảng trao đổi phù hợp để mua tiền của bạn từ!

Hãy nói về Bitcoin

Hãy so sánh sự tăng trưởng của Bitcoin với sự phát triển của Amazon (vâng, công ty). Amazon đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong 5 năm qua và đã một trong những công ty hoạt động hàng đầu trên thế giới! Nếu bạn mua một cổ phần của Amazon cách đây 5 năm, bạn sẽ phải trả giá $ 274. Chia sẻ tương tự bây giờ sẽ có giá trị xung quanh $ 3100 hôm nay.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Hãy so sánh điều đó với Bitcoin. Nếu bạn biết về Bitcoin và mua nó cách đây 5 năm, bạn sẽ phải trả giá $ 45. Giờ đây, số Bitcoin tương tự sẽ có giá trị $ 11,194. Bạn có thể hiểu ý tôi về việc làm cho các khoản đầu tư khác bây giờ trông vô nghĩa, phải không?

Cách đầu tư vào Bitcoin: một phụ nữ nhập thông tin tín dụng của mình trên Amazon.

Dù sao, điều đó là đủ về Amazon. Điều bạn thực sự muốn biết là liệu bây giờ có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào Bitcoin không, cách đầu tư vào Bitcoin và nếu vậy thì sao cách tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin là.

Vì vậy, chúng ta hãy đi đến điều đó, chúng ta sẽ?

Bitcoin là gì và Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Để biết Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt hay không, bạn cần hiểu một chút về Bitcoin là gì. Đầu tư vào thứ mà bạn không biết gì về nó là luôn luôn là một ý tưởng tồi.

Vì vậy, hãy luôn nghiên cứu kỹ và nói chuyện với cố vấn tài chính trước khi đầu tư.

Đơn giản thôi, Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số – đó là tiền trực tuyến. Cũng giống như tiền chúng ta sử dụng hàng ngày, bạn có thể sử dụng Bitcoin để mua, bán và giao dịch với người khác. Khi bạn mua Bitcoin (tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện phần “Làm thế nào để đầu tư vào Bitcoin?” Bên dưới), bạn lưu trữ nó trong một chiếc ví kỹ thuật số.


Cách đầu tư vào Bitcoin: một máy ATM và một thẻ tín dụng được đưa vào đó.

Sau đó, bạn có thể gửi Bitcoin từ ví kỹ thuật số của mình sang ví kỹ thuật số của người khác, giống như chuyển khoản ngân hàng. Đây được gọi là một giao dịch Bitcoin. Tất cả các giao dịch được lưu trữ trên Bitcoin chuỗi khối, là một loại công nghệ giữ Bitcoin của bạn an toàn trước tin tặc.

Mục đích của Bitcoin là loại bỏ nhu cầu về một công ty (ngân hàng, PayPal, v.v.) có quyền kiểm soát tiền của bạn. Thay vào đó, với Bitcoin, bạn có toàn quyền kiểm soát. Tất cả các giao dịch Bitcoin được xác nhận trên một mạng chia sẻ đáng tin cậy không thuộc sở hữu của bất kỳ ai.

Đầu tư Bitcoin

Như tôi đã đề cập ở trên, Bitcoin đã được chứng minh là một trong những khoản đầu tư tốt nhất trong 10 năm qua. Mặc dù nhiều người đã nghi ngờ về Bitcoin, nhưng nó vẫn tiếp tục tăng năm này qua năm khác.

Hãy xem Bitcoin đã phát triển như thế nào kể từ khi được tạo ra vào năm 2009:

Sự ra đời của Bitcoin: Bitcoin được mua lần đầu tiên vào năm 2010 với mức giá khoảng 0,06 đô la. Vâng đúng vậy! $ 0,06 – rẻ hơn một thanh sô cô la. Vì vậy, nếu bạn có 20 đô la để đầu tư vào Bitcoin vào năm 2010, bạn có thể đã mua được 333 Bitcoin. 333 Bitcoin đó bây giờ sẽ có giá trị hơn 3,7 triệu đô la! Tôi cá là bạn ước khi đó bạn biết cách đầu tư vào Bitcoin, đúng không?

2011: Bitcoin tăng trưởng ổn định vào năm 2010 và bắt đầu năm 2011 với mức giá khoảng $ 0,30. Vào cuối năm 2011, nó trị giá khoảng 6,10 đô la. Đó là tổng số trên 2000%! Vào thời điểm này, Bitcoin đã được sử dụng để mua những thứ bất hợp pháp trực tuyến thông qua “Web đen”.

Lưu ý: Các giao dịch bitcoin là ẩn danh. Điều này cho phép mọi người không được biết đến khi thanh toán bằng Bitcoin. Trang web phổ biến nhất được biết đến với việc bán những thứ bất hợp pháp trực tuyến cho Bitcoin là “Silk Road”. Như bạn có thể tưởng tượng, “Con đường tơ lụa” đã kết thúc không tốt cho người tạo.

Cách đầu tư vào Bitcoin: giao dịch - Bitcoin cho một túi bột trắng.

2013: Đây là năm “Bitcoin được chấp nhận ở đây”. Các doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một lựa chọn thanh toán và Bitcoin đã đạt được tổng cộng vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la. Vào cuối năm 2013, một Bitcoin có giá trị khoảng $ 817!

Vốn hóa thị trường: Vốn hóa thị trường của Bitcoin là tổng giá của tất cả các Bitcoin được cộng lại với nhau.

2014: Về giá cả, năm 2014 không phải là một năm tuyệt vời để biết cách đầu tư vào Bitcoin. Giá Bitcoin đã giảm xuống 300 đô la vào cuối năm. Tuy nhiên, đây là năm mà Microsoft bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Bitcoin để mua các trò chơi, ứng dụng và video Xbox từ Microsoft. Đây là một bước tiến lớn đối với tiền điện tử được đề cập.

2017: Không nghi ngờ gì nữa, 2017 là năm mà Bitcoin bùng nổ. Phố Wall và các ngân hàng đầu tư lớn bắt đầu đầu tư vào Bitcoin. Rất nhiều người đã bắt đầu theo dõi Bitcoin – nó bắt đầu được đưa tin hàng ngày. Giá của Bitcoin đã tăng thực sự cao, bắt đầu từ khoảng 985 đô la và tăng lên mức cao gần 20.000 đô la!

Vì vậy, như bạn có thể thấy, đầu tư vào Bitcoin đã làm cho rất nhiều người trở nên giàu có. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải hiểu những ưu và nhược điểm của đầu tư Bitcoin. Vì vậy, trước khi chúng tôi giải thích cách đầu tư vào Bitcoin, chúng ta hãy xem xét những lợi thế và bất lợi.

Ưu điểm khi đầu tư vào Bitcoin

Sẽ chỉ có 21 triệu Bitcoin được tạo ra. Điều này có nghĩa gì với bạn? Vâng, hãy nghĩ về nó. Bitcoin càng trở nên phổ biến, thì càng có nhiều người muốn mua nó. Nếu không thể có thêm Bitcoin được tạo ra, thì nhu cầu sẽ tiếp tục tăng đối với mỗi Bitcoin, điều này làm tăng giá.

Lợi tức đầu tư khổng lồ. Như bạn có thể thấy từ dòng thời gian ở trên, Bitcoin có thể mang lại lợi tức đầu tư của bạn mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Dễ dàng đầu tư. Bitcoin rất dễ đầu tư. Bạn có thể mua và bán nó bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn không cần phải ký một thỏa thuận và bạn có thể tự mình làm tất cả!

Công dụng của Bitcoin. Có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với Bitcoin. Dưới đây là danh sách các lý do tại sao một số người thích sử dụng Bitcoin hơn hệ thống ngân hàng truyền thống:

  • Nó cho phép mọi người dễ dàng gửi tiền cho nhau
  • Gửi thanh toán quốc tế nhanh hơn và rẻ hơn nhiều
  • Mọi người có quyền kiểm soát tiền của họ, thay vì các ngân hàng có quyền kiểm soát
  • Các giao dịch ẩn danh của nó có nghĩa là mọi người có quyền riêng tư

Nhược điểm của việc đầu tư vào Bitcoin

Biến động (Giá luôn thay đổi theo những cách rất lớn). Khi nghĩ về cách đầu tư vào Bitcoin, bạn phải luôn xem xét những mặt hạn chế của việc đầu tư. Giá Bitcoin thay đổi liên tục. Tuy nhiên, đây không chỉ là những thay đổi nhỏ. Ví dụ: sau khi Bitcoin đạt mức giá cao nhất là 19.839 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, nó đã giảm xuống 12.015 đô la vào ngày 22 tháng 12. Đó là khoản lỗ tổng cộng 7.824 đô la chỉ trong 5 ngày!

Quy định của Chính phủ. Bạn có thể tự hỏi “nhưng tại sao?”. Chà, các giao dịch ẩn danh của Bitcoin có thể gây ra rất nhiều vấn đề cho chính quyền địa phương. Bitcoin cho phép các hoạt động bất hợp pháp để được thanh toán trực tuyến mà không cần ID. Ngoài ra, Bitcoin có thể được sử dụng như một cách để mọi người và doanh nghiệp tránh thuế.

Cách đầu tư vào Bitcoin: chính phủ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Tỷ lệ giới hạn. Hiện tại, Bitcoin chỉ có thể xử lý 3 đến 7 giao dịch mỗi giây. Vì vậy, khi nó trở nên phổ biến hơn, thời gian để mạng Bitcoin xác minh một giao dịch trở nên lâu hơn. Nếu vấn đề này không được khắc phục sớm thì phí gửi Bitcoin sẽ tăng và thời gian gửi Bitcoin cũng vậy. Điều này có thể khiến bạn băn khoăn không biết về làm sao đầu tư vào Bitcoin, nhưng Nên Tôi đầu tư vào Bitcoin?

Thật không may, có vẻ như người phát minh ra Bitcoin (Satoshi Nakamoto) đã không nghĩ đến việc điều này sẽ trở thành vấn đề trong tương lai.

Thiếu an ninh

Bởi vì Bitcoin không được kiểm soát bởi một công ty duy nhất, sẽ không có trợ giúp nào nếu bạn mắc lỗi. Ví dụ: nếu bạn quên “mật khẩu” cho ví Bitcoin của mình, sẽ không có công ty nào liên hệ để đặt lại mật khẩu của bạn. Bạn có thể hỏi “nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi vô tình gửi Bitcoin của mình đến sai nơi?” tốt, câu trả lời đơn giản là Bitcoin của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn.

Đầu tư ngắn hạn hoặc đầu tư dài hạn?

Vì vậy, bạn nên đầu tư vào Bitcoin dài hạn hay ngắn hạn? Chà, nếu bạn nhìn vào sự tăng trưởng của Bitcoin trong 5 năm qua, rõ ràng là nắm giữ Bitcoin trong dài hạn có vẻ là lựa chọn tốt nhất.

Cách đầu tư vào Bitcoin: hoàn vốn đầu tư.

Tuy nhiên, trước khi bạn học cách đầu tư vào Bitcoin, điều quan trọng là bạn phải có chiến lược rõ ràng khi đầu tư. Hãy giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì sẽ phù hợp nhất với bạn, chúng tôi sẽ?

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Đầu tư Ngắn hạn – Phút, Ngày, Tuần

Đầu tư ngắn hạn có thể đòi hỏi nhiều thời gian của bạn và có thể rất căng thẳng khi giá không theo ý bạn (bạn mất tiền). Tuy nhiên, khi mọi thứ diễn ra theo ý bạn, bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng và vui vẻ khi làm việc đó.

Tôi chỉ khuyên bạn nên đầu tư ngắn hạn cho những người chuẩn bị dành nhiều thời gian để phân tích biểu đồ và nghiên cứu thị trường. Giá Bitcoin lên xuống rất nhanh, vì vậy bạn phải luôn theo dõi các biểu đồ một cách cẩn thận và có một kế hoạch vững chắc!

Tôi thực sự khuyên bạn không nên bắt đầu đầu tư ngắn hạn mà không có bất kỳ khóa đào tạo nào. Một lần nữa, hãy luôn nói chuyện với cố vấn tài chính trước khi đầu tư.

Đầu tư dài hạn (hoặc HODLing) – 1 năm+

HODL”- Giữ lấy cuộc sống thân yêu. Đây là một thuật ngữ luôn được sử dụng trong thế giới tiền điện tử. Nói một cách đơn giản, nó có nghĩa là giữ các khoản đầu tư của bạn. Việc nắm giữ Bitcoin lâu dài không chỉ là cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận trong 5 năm qua mà còn là cách dễ dàng nhất!

Vì vậy, thay vì ngồi máy tính cả ngày để phân tích biểu đồ – bạn có thể ngồi lại, thư giãn và chờ đợi giá Bitcoin tăng. Nhưng hãy nhớ rằng: đừng bao giờ đầu tư một số tiền mà bạn không thể để mất. Không có khoản đầu tư nào được đảm bảo!

Bây giờ, bạn nên có một ý tưởng tốt về việc bạn có muốn đầu tư hay không. Nếu câu trả lời của bạn là “CÓ!”, Vui lòng đọc tiếp.

Cách đầu tư vào Bitcoin?

“Làm cách nào để đầu tư vào Bitcoin?” – một câu hỏi yêu thích của người mới. Tôi hiểu có thể khó khăn như thế nào để tìm ra lựa chọn tốt nhất phù hợp với bạn. Nhưng đừng hoảng sợ! Đó là lý do tại sao tôi ở đây để giúp đỡ.

Bảo mật Let’s Talk

Điều đầu tiên, bạn cần phải thiết lập ví Bitcoin. Ví Bitcoin giống như ví bạn lưu trữ nội tệ của mình, điểm khác biệt duy nhất là ví này lưu trữ tiền kỹ thuật số.

Cách đầu tư vào Bitcoin: mọi người đang nói về đầu tư.

Tuy nhiên, có nhiều loại ví kỹ thuật số khác nhau. Dưới đây là một số ví mà tôi đề xuất:

Ví trực tuyến (Tùy chọn ít an toàn nhất)

Ví trực tuyến chỉ nên là một lựa chọn lưu trữ tạm thời cho Bitcoin của bạn. Bạn chỉ nên để Bitcoin của mình trong các ví này nếu bạn phải. Mặc dù họ là dễ sử dụng, chúng kém an toàn nhất. Để Bitcoin của bạn trong ví trực tuyến có nghĩa là bạn đang đặt niềm tin vào tính bảo mật của trang web bạn đang sử dụng.

Ví trực tuyến bao gồm: CoinbaseXapo

Ví phần mềm (Tùy chọn an toàn hơn)

Ví phần mềm giống như các ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Chúng cung cấp cho bạn một lượng bảo mật tốt và cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào các khóa công khai và riêng tư của mình. Ngoài ra, chúng được sử dụng miễn phí và thiết lập đơn giản!

Ví phần mềm bao gồm: Cuộc di cưJaxx

Ví phần cứng (Lựa chọn an toàn nhất!):

Ví phần cứng là lựa chọn tôi khuyên dùng để lưu trữ Bitcoin của bạn. Chúng cho phép bạn lưu trữ Bitcoin ngoại tuyến trên một phần cứng nhỏ. Bạn cắm ví phần cứng vào máy tính của mình (bằng USB) và chuyển Bitcoin của bạn vào đó.

Điều này cho phép bạn lưu trữ Bitcoin của mình ngoại tuyến để chúng không thể bị tấn công. Khi tự hỏi làm thế nào để đầu tư vào Bitcoin, tôi chắc chắn sẽ tìm kiếm một chiếc ví an toàn nhất.

Tuy nhiên, chúng phải trả giá. Hầu hết các ví phần cứng là giá khoảng $ 100, vì vậy tôi chỉ khuyên bạn nên mua một cái nếu bạn đang đầu tư nhiều tiền.

Tôi khuyên bạn nên dùng ví phần cứng: TrezorLedger Nano S

Khai thác bitcoin

Khai thác Bitcoin là gì? Nghe có vẻ khó hiểu phải không?

Tôi sẽ cố gắng hết sức để giải thích nó bằng những thuật ngữ đơn giản cho bạn.

Khai thác bitcoin là một quá trình được thực hiện bằng cách sử dụng máy tính đặc biệt. Đây là những máy tính được thiết kế để xác minh các giao dịch trên chuỗi khối Bitcoin. Đến xác minh giao dịch, máy tính phải giải quyết một vấn đề toán học.

Máy tính đầu tiên giải quyết được vấn đề được thưởng bằng Bitcoin. Nó giống như những người đào vàng được thưởng vàng! Máy tính là thợ đào! Vì vậy, đây là một giải pháp khác cho cách đầu tư vào câu hỏi Bitcoin.

Nghe có vẻ dễ dàng, phải không? Tốt, nó không phải. Có hàng nghìn máy tính đang cố gắng xác minh giao dịch. Có nghĩa là một điều – có rất nhiều cạnh tranh. Vì vậy, nếu bạn muốn tự mình khai thác Bitcoin, thì bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều tiền vào máy tính để đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình!

Tuy nhiên, có những lựa chọn khác để khai thác Bitcoin. Lựa chọn phổ biến nhất cho những người khai thác thời gian nhỏ là tham gia nhóm khai thác Bitcoin.

Cách đầu tư vào Bitcoin: giàn khai thác.

Như tên cho thấy, một nhóm khai thác Bitcoin là một nhóm / nhóm máy tính hoạt động cùng nhau để xác minh các giao dịch Bitcoin. Tất cả các máy tính trong một nhóm khai thác kết hợp sức mạnh tính toán của chúng để giúp xác minh các giao dịch.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đã tham gia một nhóm khai thác Bitcoin và bạn cung cấp 5% sức mạnh tính toán của nhóm khai thác đó. Khi nhóm khai thác của bạn xác minh một giao dịch, bạn sẽ được thưởng 5% Bitcoin.

Tôi khuyên rằng nếu bạn muốn bắt đầu khai thác, bạn nên bắt đầu bằng cách tham gia nhóm khai thác Bitcoin.

Khai thác bitcoin không phải lúc nào cũng có lợi nhuận và đòi hỏi khoảng $ 2000 – $ 3000 để thiết lập.

Để tìm hiểu thêm về cách đầu tư vào Bitcoin, quá trình khai thác, các nhóm khai thác và máy tính bạn cần, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi "Khai thác Bitcoin là gì và cách hoạt động".

Phương pháp Coinbase

Đây là cách tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin cho người mới bắt đầu.

Coinbase là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới khi nói đến tiền điện tử. Nó cho phép bạn mua Bitcoin bằng cách sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn. Trang web thân thiện với người dùng và chúng giúp bạn thiết lập tài khoản rất dễ dàng.

Cách đầu tư vào Bitcoin: Coinbase và Bitcoin.

Coinbase không chỉ cho phép bạn mua Bitcoin mà còn có thể mua Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Tôi có hướng dẫn đầy đủ về cách thiết lập tài khoản Coinbase – hãy nhớ xem: Hướng dẫn đầy đủ về cách mua Bitcoin và nơi thực hiện.

Cách đầu tư vào Bitcoin ẩn danh?

Một trong những điều mọi người thích nhất về Bitcoin là nó cho phép bạn giữ thông tin của mình ở chế độ riêng tư! Vì vậy, đối với những người bạn muốn giữ bí mật hơn, hãy mua Bitcoin của bạn trên ngang hàng sàn giao dịch có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thực hiện điều đó một cách ẩn danh, thì một điều tốt nữa về các nền tảng ngang hàng là bạn không có người trung gian để trả phí! Đúng vậy – 0% phí!

Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận khi sử dụng các trang web này. Một số người bán Bitcoin có thể cố gắng ăn cắp tiền của bạn, vì vậy hãy luôn kiểm tra xem người bán bạn sử dụng có 100% phản hồi tích cực về tài khoản của họ hay không.

Nền tảng giao dịch ngang hàng mà tôi khuyên dùng là LocalBitcoins. Bằng cách sử dụng LocalBitcoins, bạn có thể thiết lập các điều khoản và điều kiện mua Bitcoin của mình. Một số người bán yêu cầu ID, nhưng những người khác thì không.

LocalBitcoins cung cấp cho bạn tùy chọn để:

  • Tìm những người sống ở địa phương với bạn – sau đó bạn có thể gặp họ và thanh toán bằng tiền mặt;
  • Gửi tiền mặt của bạn vào tài khoản ngân hàng của người bán – đến ngân hàng địa phương của bạn và gửi tiền mặt vào số tài khoản ngân hàng mà người bán cung cấp cho bạn;
  • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng – gửi tiền của bạn vào tài khoản ngân hàng của người bán bằng thông tin tài khoản ngân hàng mà họ cung cấp cho bạn.

Máy ATM

Giống như bạn sử dụng máy ATM đối với tiền địa phương của bạn (USD, EUR, v.v.), bây giờ bạn có thể sử dụng máy ATM cho Bitcoin! Điểm khác biệt duy nhất là bạn không thể sử dụng máy ATM Bitcoin để rút tiền. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để mua Bitcoin. Điều tốt nhất về các máy ATM Bitcoin là chúng đơn giản, dễ dàng sử dụng, và bạn có thể sử dụng tiền mặt / tiền giấy. Đó là một trong những câu trả lời dễ nhất về cách đầu tư vào Bitcoin.

Cách đầu tư vào Bitcoin: máy ATM.

Tuy nhiên, máy ATM Bitcoin rất hiếm, vì vậy trước tiên bạn cần kiểm tra xem có máy ATM nào ở gần bạn không. Bạn có thể tìm thấy điều đó ở đây: ATM Bitcoin gần tôi. Một số máy ATM Bitcoin yêu cầu ID, nhưng hầu hết chúng không cần..

Tôi khuyên bạn nên mang theo chi tiết ví Bitcoin của mình để bạn có thể gửi Bitcoin thẳng đến ví Bitcoin của mình từ máy ATM. Nếu bạn không làm như vậy, thì ATM Bitcoin phải tạo một ví mới cho bạn – nó in ra khóa công khai và riêng tư trên biên lai của bạn.

Kết luận

Và chúng tôi đã có nó!

Bây giờ bạn nên có một ý tưởng tốt về việc liệu Bitcoin có lựa chọn đầu tư đúng đắn cho bạn. Và nếu vậy, thì bạn biết đấy cách đầu tư vào Bitcoin.

Bitcoin đã được chứng minh là một khoản đầu tư tuyệt vời trong những năm qua, nhưng ai có thể nói rằng sự tăng trưởng sẽ tiếp tục? Tôi đoán câu trả lời cho câu hỏi đó phụ thuộc vào người bạn đang hỏi. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau về tương lai của Bitcoin.

Nếu bạn định đầu tư, tôi chào mừng bạn đến với thế giới tiền điện tử (rất nhiều điều thú vị xảy ra ở đây). Chỉ cần nhớ, điều quan trọng là bạn chỉ đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết: bạn có định đầu tư không? nếu vậy, cái nào nền tảng trao đổi (hoặc các phương pháp khác) bạn sẽ sử dụng?

* Lưu ý: bài viết này là ý kiến ​​cá nhân. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map