Làm thế nào để Tìm Ví Bitcoin An toàn nhất?

Sau Sự bùng nổ ban đầu của Bitcoin đã trở thành thành công chủ đạo, rất nhiều người đam mê tiền điện tử mới bắt đầu quan tâm đến đồng tiền điện tử này. Một số người chỉ muốn biết cường điệu là gì, trong khi những người khác rất kiên quyết trong việc đầu tư và kiếm tiền từ Bitcoin.

Trước bất cứ điều gì khác, một ví tiền điện tử điều đó sẽ không chỉ có đầy đủ chức năng mà còn có mức độ bảo mật cao nên là ưu tiên số một cho nhóm người sau này. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng ta sẽ nói về các tùy chọn ví Bitcoin an toàn nhất và tìm chúng ở đâu.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách nhanh chóng nêu ra một số lý do giải thích tại sao Bitcoin nên là một điểm ưa thích bất cứ gì các nhà đầu tư tiềm năng ngoài đó. Sau đó, tôi sẽ xem xét các loại ví khác nhau có, nói về ưu và nhược điểm và xem liệu chúng ta có thể tìm thấy và đặt tên cho ví Bitcoin an toàn nhất hiện có.

Bitcoin

Cho dù bạn cảm thấy thế nào về nó, không thể phủ nhận rằng tiền điện tử này đã khuấy động một số ồn ào với sự đột ngột và bùng nổ của nó vào xu hướng chính.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Làm thế nào để Tìm Ví Bitcoin An toàn nhất?

Nhưng liệu đồng xu này có tốt và hữu ích như những gì nó được quảng cáo rầm rộ không? Vâng, trước khi chúng tôi cố gắng tìm ra ví bitcoin an toàn nhất, Tôi sẽ cho bạn biết về một vài lý do chính khiến mọi người có xu hướng nghĩ như vậy và sau đó tôi sẽ để bạn quyết định.

  • Ẩn danh. Bitcoin cung cấp tính ẩn danh tuyệt đối khi nói đến các giao dịch mà bạn thực hiện hoặc tham gia. Mỗi lần bạn nhập một giao dịch như vậy Giao dịch, a địa chỉ ngẫu nhiên được tạo ra thay mặt bạn – không có cách nào để theo dõi các giao dịch này – bí mật của bạn được an toàn với Bitcoin.
  • Phân quyền. Bitcoin là phi tập trung, nghĩa là không một cá nhân hoặc tổ chức nào sở hữu nó. Ngược lại, điều này có nghĩa là không ai có thể tham gia vào một giao dịch mà bạn thực hiện với một cá nhân hoặc công ty khác – mối quan hệ hoàn toàn là ngang hàng không có bên thứ ba chen chân vào.
  • Nhanh và rẻ. Khi so sánh với các phương pháp fiat khác, thanh toán hoặc gửi tiền, Bitcoin siêu nhanh và rất rẻ. Bởi vì nó là phi tập trung, không một chính phủ nào có thể đánh thuế các khoản thanh toán và chuyển khoản của bạn – dù bạn ở đâu!

Đây là những ý chính sự quan tâm mà mọi người nhấn mạnh khi nói về lợi thế của Bitcoin. Với thông tin được cung cấp ở trên, nó hợp lý hóa sự nổi tiếng của Bitcoin, ít nhất là một chút.

Các loại ví Bitcoin khác nhau

Có nhiều các ví Bitcoin an toàn khác nhau… Nhưng bạn ở đây để tìm ví Bitcoin an toàn nhất, đúng không?

Chà, trước khi thử và tìm ví Bitcoin an toàn nhất, trước tiên chúng ta nên biết hai trong số các loại ví chính có.

Ví nóng

Thuật ngữ “ví nóng” đề cập đến kỹ thuật số (trực tuyến hoặc máy tính để bàn) ví tiền. Đây là phần mềm lưu trữ Bitcoin của bạn (hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác) trong được mã hóa, máy chủ trực tuyến.

Có lẽ an toàn khi nói rằng ví kỹ thuật số sự lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến bảo quản an toàn của Bitcoin. Đương nhiên, có một vài lý do tại sao lại như vậy.

Trước hết, chúng là sẵn có nhất tùy chọn ra khỏi đó. Tất cả những gì bạn cần làm để có được một ví tiền kỹ thuật số là chỉ cần truy cập vào một ví kỹ thuật số trang mạngtải nó xuống. Vâng, nó là dễ dàng.

Ví Bitcoin an toàn nhất: ví kỹ thuật số.

ví kỹ thuật số trả tiền, nhưng phần lớn trong số họ là hoàn toàn miễn phí. Đổi lại, điều này cho phép hầu hết mọi người và mọi người đều có được một chiếc và xem liệu họ có phù hợp với danh hiệu “ví Bitcoin an toàn nhất” hay không.

Một lý do lớn khác cho sự nổi tiếng của họ là thực tế là họ có thể lưu trữ tất cả các loại tiền điện tử.

Giờ đây, một ví kỹ thuật số KHÔNG THỂ lưu trữ mọi loại tiền điện tử duy nhất ngoài đó. Tuy nhiên, đối với mọi đồng tiền mã hóa đơn lẻ đang tồn tại, có một cái ví tạo. Thông thường, nhóm chịu trách nhiệm tạo hoặc phát triển tiền điện tử là những người cũng tạo ví cho nó.

Ví kỹ thuật số cũng thường đa chức năng. Một số ví cung cấp một lượng lớn nhiều chức năng, không chỉ là một hệ thống lưu trữ-thanh toán đơn giản. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ, chuyển khoản thanh toán vi mô, v.v..

nhược điểm đáng chú ý của ví nóng, Tuy nhiên. Vấn đề chính mà mọi người có với họ là Bảo vệ.

Phần mềm lưu trữ tiền điện tử kỹ thuật số trên một kết nối liên tục với internet. Dữ liệu của bạn được giữ trên máy chủ trực tuyến. Nếu một cái gì đó giống như một trục trặc kỹ thuật hoặc một vi phạm của hacker sẽ xảy ra, khoản tiết kiệm tiền điện tử của bạn có nguy cơ bị lừa đảo và đánh cắp rất lớn. Đây là một vấn đề thụ động nhưng liên tục cần lưu ý.

Một số trang web cung cấp các phiên bản ví được bảo vệ tốt hơn và an toàn hơn những trang khác, nhưng vào cuối ngày, nếu khoản tiết kiệm của bạn luôn ở trạng thái trực tuyến – chúng luôn gặp rủi ro.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Ví lạnh

Ví lạnh Chúng tôi thiết bị vật lý được thiết kế để lưu trữ Bitcoin của bạn trong một môi trường an toàn và chắc chắn.

Những thiết bị này cung cấp một mức độ bảo vệ tuyệt vời nhưng vẫn chưa phổ biến từ xa như ví kỹ thuật số.

Lý do chính đằng sau điều này là nhãn giá. Các thiết bị lưu trữ tiền điện tử vật lý có xu hướng khá đắt, đặc biệt là khi so sánh với phiên bản phản hồi miễn phí – ví kỹ thuật số.

Một phàn nàn phổ biến khác về ví lạnh là hầu hết chúng chỉ lưu trữ các loại tiền điện tử rất cụ thể. Bitcoin, Ethereum, Ripplecác loại tiền điện tử phổ biến khác ổn, nhưng khi nói đến các đồng tiền ít được biết đến hoặc ít phổ biến hơn trên thị trường, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một thiết bị có thể lưu trữ nó.

Làm thế nào để Tìm Ví Bitcoin An toàn nhất?

Tuy nhiên, điều đáng nói là phần cứng lưu trữ tiền điện tử không yêu cầu bất kỳ loại kết nối internet nào – đó là một ví bitcoin ngoại tuyến. Dữ liệu tiền xu của bạn được lưu trữ bên trong thiết bị – ngay cả khi bạn cắm nó vào máy tính có keylogger hoặc một số loại vi rút khác, rất có thể bạn vẫn an toàn.

Ví cao cấp

Bạn có thể sẽ nhận được nhiều ý kiến ​​khác nhau mỗi khi bạn hỏi ai đó về lựa chọn tốt hơn cho ví lưu trữ tiền điện tử là gì – kỹ thuật số hoặc là ví Bitcoin ngoại tuyến.

Một số người nói rằng nó là ít nhiều chủ quan – rằng tất cả phụ thuộc vào con người và tình huống cụ thể. Nhưng có một điểm chính mà bạn nên biết.

Hãy tưởng tượng rằng bạn có mười Bitcoin. Theo giá Bitcoin hiện tại, đó là rất nhiều tiền! Bạn thực hiện nghiên cứu của mình và tìm thấy một chiếc ví có vẻ phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn. Bạn chuyển tất cả Bitcoin vào ví đó và tiếp tục cuộc sống của mình.

Một tuần sau, bạn phát hiện ra rằng tất cả số tiền của bạn đã được… ăn cắp. Chúng đã ra đi vĩnh viễn, tất cả là do ví bạn đang sử dụng đã bị xâm nhập.

Bạn có hiểu những gì tôi đang cố gắng nói không? Nếu không, hãy để tôi nhắc lại: có không có gì quan trọng hơn khi nói đến ví tiền điện tử hơn là bảo mật. Nếu Bitcoin của bạn bị đánh cắp và bạn trắng tay, bạn có phiền rằng giao diện người dùng hơi rắc rối không? Hay bạn sẽ quan tâm rằng tốc độ chuyển tiền có tốt nhất trong ngành không? Có lẽ là không, vì tại thời điểm đó, bạn sẽ không còn gì để chuyển.

Làm thế nào để Tìm Ví Bitcoin An toàn nhất?

Bảo vệ nên là điều số một điều đó khiến bạn quan tâm khi chọn một chiếc ví, cho dù đó là kỹ thuật số hoặc một ví bitcoin ngoại tuyến. Một chiếc ví Bitcoin an toàn có thể rất khó hiểu, nó có thể bị ảnh hưởng trong căn hộ thiết kế hoặc thậm chí hơi chậm – nếu nó đảm bảo tính bảo mật, thì đó không phải là điều dễ hiểu.

Với điều đó đã được nói, chúng ta hãy kiểm tra một số phổ biến nhấtđược coi trọng (và an toàn!) ví tiền hiện đang thống trị thị trường.

Ví nóng tốt nhất

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách nói về các ví kỹ thuật số tốt nhất hiện có.

Coinbase

Mặc dù Coinbase là một ví kỹ thuật số, nó khá khác thường.

Ví nóng này được nhiều người coi là ví Bitcoin an toàn nhất hiện có. Nó là đa chức năng, tích hợp vào thị trường của nó (có nghĩa là tỷ giá chuyển nhượng, mua và bán siêu nhanh và MIỄN PHÍ), thân thiện với người mới bắt đầu và được tối ưu hóa tốt.

Điều thú vị về Coinbase là nó cung cấp cho bạn Bảo hiểm 100% cho tiền điện tử của bạn. Điều đó có nghĩa là trang web này BẢO ĐẢM bạn rằng tiền điện tử của bạn là bình yên. Ngoài ra, bạn có thể thêm xác minh (như xác minh 2 bước) và chúng thậm chí còn cung cấp khả năng lưu trữ tiền điện tử của bạn bên trong “hầm” để bảo mật tối đa.

Làm thế nào để Tìm Ví Bitcoin An toàn nhất?

sao mà tin được? Vâng, có một nắm lấy: Coinbase chỉ chấp nhận BitcoinEthereum. Mặc dù, với thực tế là bạn đang đọc hướng dẫn có tên “Cách tìm ví Bitcoin an toàn nhất?”, Bạn có thể không tìm kiếm các ví tiền điện tử khác, phải không?

CẬP NHẬT 2021: Coinbase hiện chấp nhận hơn 30 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các đồng tiền phổ biến khác.

Jaxx

Jaxx có thể được coi là một ví lai – nó thường được xếp vào danh mục “ví Bitcoin an toàn nhất”, nhưng hơi khó để nói chúng ta đang nói về loại ví nào.

Bạn thấy đấy, Jaxx có thể được sử dụng như một ví điện tử trực tuyến hoặc từ của bạn máy tính để bàn, nhưng tính năng chính của nó là nó là ví điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới – thực tế này gần như xếp nó vào danh mục ví vật lý.

Làm thế nào để Tìm Ví Bitcoin An toàn nhất?

Jaxx thật tuyệt khi nói đến ví bitcoin an toàn – nó có tất cả các tính năng bắt buộc cần có cho một ví kỹ thuật số an toàn và bảo mật.

Tuy nhiên, vì Jaxx’s cập nhật liên tụctích hợp mới, có thể khó hiểu đối với những người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử.

Ví lạnh tốt nhất

Bây giờ tôi sẽ cho bạn biết về hai trong số những ví lạnh tốt nhất.

Trezor

Trezor được coi là nơi lưu trữ Bitcoin phần cứng ban đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm ví Bitcoin an toàn nhất, Trezor có lẽ nên ở đâu đó ở đầu danh sách đó.

Làm thế nào để Tìm Ví Bitcoin An toàn nhất?

Chất lượng mạnh nhất của Trezor là Bảo vệ. Phần cứng này đôi khi được gọi là kho ví vật lý – bạn có thể cắm nó vào bất kỳ thiết bị nào, dù sạch hay bị hỏng bởi phần mềm độc hại và nó sẽ giữ an toàn cho các khóa của bạn (tuy nhiên, đừng thử. Nghiêm túc đấy.).

Chi phí Trezor tiêu chuẩn khoảng $ 99 – đây được coi là một mức giá chuẩn khi nói đến ví lạnh tốt và có uy tín, và Trezor là một ứng cử viên nặng ký cho vị trí “ví Bitcoin an toàn nhất”.

Ledger Nano S

Đối thủ cạnh tranh chính của Trezor, Ledger Nano S cung cấp trải nghiệm người dùng và các tính năng bảo mật rất giống nhau, nhưng với mức giá cạnh tranh.

Ví Bitcoin an toàn nhất: Ví sổ cái.

Sổ cái chi phí khoảng $ 65 USD và là nhỏ gọn và đầy đủ chức năng. Đó là một sự thay thế tuyệt vời cho Trezor và hai thiết bị phần cứng này đã và đang thống trị thị trường ví Bitcoin ngoại tuyến an toàn và đáng tin cậy.

Ví Bitcoin an toàn nhất?

Bây giờ bạn biết về hai trong số các loại ví tiền điện tử phổ biến nhất, điểm mạnh và điểm yếu của họ. Vậy… Ví Bitcoin an toàn nhất hiện có là gì?

Nếu chúng tôi đánh giá ví hoàn toàn dựa trên mức độ an toàn của chúng, CoinbaseSổ cái có lẽ là đặt cược tốt nhất của bạn khi nói đến ví nóng và ví lạnh, tương ứng.

Điều này không có nghĩa là các ví khác không an toàn hoặc không đáng tin cậy – chỉ là Ledger và Coinbase gần như có hoàn toàn thống trị thị trường VÀ họ có những nền tảng rất vững chắc và bền vững cho những tuyên bố về sự an toàn của họ.

Phần kết luận

Hướng dẫn này là một nhiệm vụ cho ví Bitcoin an toàn nhất. Chúng ta đã thành công? Chà, tôi không nghĩ rằng có một câu trả lời một chiều cho câu hỏi này.

Tìm và trình bày ví bitcoin an toàn nhất không dễ dàng. Không phải vì thiếu thông tin hoặc năng lực – đơn giản là vì có khá nhiều ứng cử viên cho vị trí “ví Bitcoin an toàn nhất”. Theo thời gian, việc chọn và chọn đúng ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Tôi chỉ đưa ra hai ví dụ mỗi ví điện tử và ví vật lý. Nhìn lại, đây chỉ là một vết xước trên bề mặt của số lượng ví khác nhau ngoài kia. Nhưng những chiếc ví mà tôi đã đề cập (Sổ cái, TrezorCoinbase) Chúng tôi những người chơi chính trong trò chơi – tất cả họ đều có nhiều năm xây dựng danh tiếng, tiến bộ công nghệ và phát triển tổng thể. Thật khó để dự đoán loại công nghệ dựa trên bảo mật nào mà chúng ta sẽ thấy, giả sử, 5 năm nữa kể từ bây giờ.

Nếu bạn đồng ý rằng các ví mà tôi đã nêu tên trong hướng dẫn này phù hợp với tên gọi “ví Bitcoin tốt nhất”, đừng ngần ngại và hãy tự mình thử chúng!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map