Làm thế nào để chấp nhận mã thông báo BitDegree trên trang web của bạn?

BitDegree, nền tảng giáo dục được đánh bạc của chúng tôi, được kết hợp với các công nghệ blockchain. Điều đó có nghĩa cụ thể là gì?

Chà, BitDegree muốn tạo ra một trải nghiệm học tập vui vẻ và an toàn, đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện điều này giải pháp phi tập trung an toàn để khuyến khích các nhà tài trợ trao học bổng một cách an toàn cho sinh viên của chúng tôi, phát hành chuỗi khối không giả mạo chứng chỉ cho người dùng của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi có mã thông báo của riêng mình liên kết các dịch vụ của chúng tôi và có thể được sử dụng bởi các công ty khác: Mã thông báo BitDegree.

Bạn có thể sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và chuyển đổi nó thành ETH.

Mã thông báo BitDegree là gì?

Khi BitDegree chuẩn bị khuấy động thế giới giáo dục với blockchain, chúng tôi đã bắt đầu ICO của mình vào tháng 12 năm 2017 để thu thập các nguồn tài chính cần thiết cho nhiệm vụ này. Để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mở rộng quy mô và triển khai dự án nhanh nhất có thể để nhiều người hơn có thể đạt được lợi thế từ họ, chúng tôi đã quyết định sử dụng mô hình bán mã thông báo. Và vì vậy mã thông báo BitDegree đã được tạo!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Mã thông báo BitDegree đại diện cho BitDegree, và bạn có thể sử dụng nó để đổi lấy các dịch vụ của BitDegree (và các công ty hợp tác). Tổng cộng, đã có 660 triệu Mã thông báo BDG đang lưu hành, 51% (336,6 triệu) trong số đó đã được chào bán cho công chúng và được bán vào cuối đợt bán đám đông. Bạn có thể xem toàn bộ phân phối trong hình ảnh bên dưới:

phân phối mã thông báo bitdegree

Lưu ý cần nhớ: vì mã thông báo BitDegree là một tiện ích, nó cũng có nghĩa là nó không tuân theo các quy tắc giống như một mã bảo mật. Điều đó có nghĩa là nếu bạn sở hữu mã thông báo BitDegree, bạn không:

  • Có quyền cổ đông;
  • Tham gia chia sẻ doanh thu;
  • Nhận cổ tức.

Điều đó đang được nói, ngay cả khi bạn đã bỏ lỡ đợt giảm giá theo đám đông, vẫn có những cách để kiếm được mã thông báo BitDegree ngay hôm nay.

Token BitDegree kiếm được như thế nào?

Mục tiêu chính của BitDegree là trao quyền cho sinh viên học hỏi nhiều hơn. Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để khuyến khích việc học là khả năng nhìn thấy sự tiến bộ của bạn và được công nhận cho nó. Đó là lý do tại sao khi học các khóa học trên nền tảng của BitDegree, bạn không chỉ có thể xem số liệu thống kê của bạn, so sánh họ với bạn bè của bạn, nhưng cũng có được kinh nghiệm, cấp độ và mã thông báo.

Cách chính của nhận được mã thông báo đang hoàn thành của bạn Thời gian học tập trong 7 ngày và truy cập vào rương phần thưởng trong đó các phần thưởng như điểm XP hoặc mã thông báo ẩn.

rương bitdegree với phần thưởng

Bây giờ, khi bạn nhận được mã thông báo, chúng không được chuyển đổi ngay lập tức sang mã thông báo blockchain, nhưng bạn có thể sử dụng chúng như một khoản giảm giá khi mua một khóa học mới (mã thông báo thay đổi giá trị trên thị trường). Điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu bạn thu thập được 50000 mã thông báo BDG.

Khi bạn có 50000 mã thông báo BDG, bạn có thể gửi chúng đến Ethereum của bạn ví tiền. Vì vậy, trên nền tảng BitDegree, bạn không chỉ học mà còn kiếm được tiền (nếu bạn học được nhiều)!

Sử dụng mã thông báo BDG để giảm giá cho các dịch vụ khác

Mã thông báo BitDegree không chỉ có thể được sử dụng trên nền tảng BitDegree mà còn trên các trang web hợp tác. Làm thế nào nó hoạt động? Chà, nếu một người đã kiếm được mã thông báo BitDegree trên nền tảng, họ có thể theo liên kết đối tác và sử dụng các mã thông báo này làm chiết khấu cho các dịch vụ trang web đối tác.

Một ví dụ điển hình là BitDegreeHợp tác với Hostinger. Hostinger đã đồng ý với BitDegree để cung cấp một danh sách các dịch vụ nhất định với chiết khấu cho người dùng BitDegree (trong một khoảng thời gian nhất định) nếu họ đồng ý sử dụng mã thông báo BDG:

  • Lưu trữ web hoặc VPS;
  • Sao lưu hàng ngày;
  • Tên miền, bảo vệ quyền riêng tư, chuyển nhượng;
  • Cài đặt SSL.

Nó hữu ích như thế nào đối với Hostinger? Chà, BitDegree có một sự phong phú của các khóa học quan tâm đến đối tượng mục tiêu chính của Hostinger: nhà phát triển web bắt đầu và chủ sở hữu trang web. Những sinh viên này bắt đầu tìm hiểu về các trang web, dịch vụ lưu trữ của họ và muốn có một nơi để họ có thể triển khai những gì họ đã học một cách thực tế. Đây là nơi Hostinger đến với các dịch vụ của mình.

Các công ty hợp tác này có tiếng nói trong các khóa học không? Đúng! Họ thậm chí có thể tạo một khóa học cụ thể thu hút khán giả mục tiêu của họ, thu hút và giáo dục họ bằng một khóa học và sau đó thưởng cho họ với một chiết khấu thông qua mã thông báo BitDegree kiếm được của họ.

Làm thế nào các trang web khác có thể thực hiện chiết khấu với mã thông báo BitDegree?

Nếu bạn là một công ty muốn thu hút đối tượng mục tiêu của mình thông qua BitDegree và cho phép họ giảm giá với mã thông báo BitDegree, thì có một giải pháp. Bạn sẽ cần đến liên hệ chúng tôi về nó và sau đó triển khai giải pháp CoinPayments.net trên trang web của bạn. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn đầy đủ về cách làm điều đó đây.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email này: [email được bảo vệ].

Đã đến lúc hợp tác!

Trong khi Mã thông báo BitDegree chủ yếu được sử dụng trên Trang web BitDegree, bạn cũng có thể là một phần của nó. Thu hút khán giả chính của bạn thông qua các khóa học, dạy họ thông tin cần thiết và thưởng cho họ giảm giá cho các dịch vụ của bạn.

Hợp tác với BitDegree và cùng nhau cách mạng hóa giáo dục!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map