KuCoin VS Binance: Tôi nên chọn cái nào?

Nếu bạn là người gần đây đã tham gia vào tiền điện tử và hiện đang tìm kiếm những cách tốt nhất về cách bắt đầu đầu tư và giao dịch các đồng tiền khác nhau, có thể bạn sẽ cần một cuộc trao đổi hàng đầu để giúp bạn ra ngoài. Tuy nhiên, để tìm được một cuộc trao đổi như vậy, bạn nên xem xét một số so sánh – trong bài viết cụ thể này, chúng tôi sẽ so sánh KuCoin VS Binance.

Cả hai nền tảng được đề cập đều đã cố gắng tạo ra một số cái tên khá phù hợp cho riêng mình. Mặc dù có một số điểm tương đồng, nhưng cả hai đều khá khác nhau, Tuy nhiên – điều này có nghĩa là những người có thể yêu thích KuCoin không nhất thiết phải yêu thích Binance và ngược lại.

Tuy nhiên, đừng lo lắng – một khi chúng ta tìm ra các tiêu chí so sánh, và đặt thanh cao, chúng tôi sẽ có thể kiểm tra và phân tích cả hai sàn giao dịch tiền điện tử và xem một trong số chúng có thể phù hợp với bạn nhất.

KuCoin VS Binance: Tiêu chí so sánh

Vì vậy, sau đó – điều đầu tiên trước tiên. Để có một mục tiêu KuCoin VS Binance sự so sánh, chúng ta sẽ cần phải có một số tính năng sẽ đóng vai trò là điểm nói chính, đúng?

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Chà, mặc dù mỗi người sẽ có niềm tin của riêng họ về “các tính năng thiết yếu” của một sàn giao dịch tiền điện tử cấp cao nhất là, có một số khía cạnh bao quát, theo cả hai cách, quan trọng cho bất kỳ và tất cả các trao đổi hợp pháp và đáng tin cậy.

Đối với bài viết này, chúng ta sẽ xem xét năm – Bảo vệ, dễ sử dụng, lệ phí, tiền xu được hỗ trợ, và số lượng người dùng. Mặc dù phải thừa nhận rằng có một số khía cạnh khác rất quan trọng đối với bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào, nếu không có năm khía cạnh này, thực sự không có cơ hội đổi thưởng! Tuy nhiên, đã nói như vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý do tại sao lại như vậy.

  • Bảo vệ. Rất may, các khía cạnh bảo mật của sàn giao dịch tiền điện tử là không có trí tuệ trong phần lớn các trường hợp. Đó là thứ thậm chí không “cần thiết” đối với một cuộc trao đổi thích hợp để sở hữu – nó hoàn toàn bắt buộc. Điều đó cũng không có gì khác biệt trong so sánh KuCoin và Binance này – mặc dù cả hai sàn giao dịch này có thể khá phổ biến trong một số vòng kết nối được chỉ định của những người đam mê tiền điện tử, nhưng điều cực kỳ quan trọng là bạn phải luôn kiểm tra các khía cạnh bảo mật của bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào mà bạn định sử dụng, e rằng nó sẽ được chứng minh là không an toàn và dễ bị tấn công.
  • Dễ sử dụng. Sau khi bảo mật, các khía cạnh về khả năng sử dụng của sàn giao dịch có thể hơi … Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên suy nghĩ về điều đó – nếu bạn đã chọn một nền tảng trao đổi tiền điện tử cho mình, bạn có thể định dành nhiều thời gian cho nó, giao dịch và thực hiện một số giao dịch tuyệt vời. Bạn có thể muốn nền tảng đó trở thành vừa dễ sử dụng, và cho phép bạn điều hướng và truy cập một số khu vực cụ thể (trang) một cách nhanh chóng và đơn giản, đúng? Khi nói đến giá tiền điện tử, có rất nhiều kỹ thuật khó hiểu – nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn rất dễ bị lạc hướng! Hãy ghi nhớ điều này trong so sánh KuCoin và Binance này!
  • Phí. Nếu bạn đang tìm kiếm trang web trao đổi tiền điện tử đầu tiên của mình và chỉ muốn “kiểm tra vùng nước”, thì phí sẽ là một yếu tố quan trọng để xem xét. Tuy nhiên, nếu bạn đã là một nhà giao dịch có kinh nghiệm và tìm cách tối đa hóa lợi nhuận của mình ở mức tối đa có thể, thì các khoản phí sẽ một khía cạnh hoàn toàn quan trọng lựa chọn giữa một số sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau! Khi nói đến tỷ giá Binance VS KuCoin, mọi thứ thực sự khá thú vị – cả hai nền tảng, mặc dù được chấp nhận rộng rãi là cung cấp mức phí thấp nhất cho người dùng của họ, nhưng vẫn khá khác nhau.
  • Số lượng xu được hỗ trợ. Tiền điện tử đã trở thành một chủ đề rất phổ biến. Mặc dù vẫn còn quan niệm sai lầm về việc tiền điện tử được kết hợp với một số hoạt động bất hợp pháp vẫn tồn tại ở một số người (điều đó chủ yếu là nhờ những thứ như Con đường Tơ Lụa), hầu hết mọi người bắt đầu hiểu rằng công nghệ blockchain thực sự là một điều của tương lai. Với điều đó, ngay cả các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu hiện đang tìm cách mua và giao dịch một số đồng tiền khác nhau, khác với Bitcoin! Cho rằng đây là trường hợp, điều quan trọng là một sàn giao dịch được xếp hạng cao nhất sẽ cung cấp cho bạn một khả năng như vậy – các nền tảng trong bài so sánh KuCoin VS Binance này cũng không ngoại lệ!
  • Số lượng người dùng. Số lượng người dùng đang hoạt động trên một nền tảng trao đổi tiền điện tử thực sự có thể cho bạn biết rất nhiều điều về chính trang web đó. Nếu có nhiều người sử dụng sàn giao dịch, bạn có thể chắc chắn rằng công ty đứng sau nó đang làm điều gì đó đúng đắn – có lẽ phí rất thấp? Hoặc có thể nó cung cấp các tính năng bảo mật hiện đại nhất? Bất kể trường hợp nào xảy ra, số lượng người dùng cao thường có nghĩa là có rất nhiều giao dịch đang diễn ra – nếu bạn đang cố gắng tìm giá cạnh tranh nhất cho tiền điện tử của mình, thì đây là một tính năng tuyệt vời. Chắc chắn điều gì đó đáng để tìm kiếm trong so sánh KuCoin và Binance!

Một lần nữa – mặc dù chắc chắn có nhiều tính năng hơn sẽ tạo nên một sàn giao dịch tiền điện tử tuyệt vời, nhưng nhìn qua một số so sánh KuCoin VS Binance khác được người dùng của hai nền tảng để lại trực tuyến, có vẻ như những khía cạnh cụ thể này thường xuyên xuất hiện!

KuCoin VS Binance: Sự so sánh

Như với bất kỳ bài viết nào khác mà tôi nói về hai sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ, điều này KuCoin VS Binance so sánh cũng sẽ tuân theo một mô hình cụ thể. Vì lợi ích của rõ ràng và nhất quán, chúng ta sẽ xem xét nó từ đầu và nói về các khía cạnh bảo mật của cả hai nền tảng này trước tiên.

Bảo vệ

Theo như so sánh KuCoin và Binance này, cả hai nền tảng được đề cập đã được coi là khá là an toàn, trong thời gian dài nhất.

Điều đó nói rằng, mọi thứ đã thay đổi gần đây. Ít nhất cho một trong những nền tảng này.

Binance, cho đến ngày nay, được coi là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất trên thị trường. Nó cung cấp cho người dùng mọi thứ từ xác thực hai yếu tố, tất cả các cách để một số hình thành danh sách thiết bị được ủy quyềntài nguyên giáo dục liên quan đến chủ đề (tức là cách tránh những thứ như lừa đảo).

Mặt khác, KuCoin có một số vấn đề.

KuCoin VS Binance: giao dịch mọi nơi với KuCoin.

Mặc dù sàn giao dịch đã được coi là tương đối an toàn trong một thời gian khá dài, nhưng vào tháng 9 năm 2021, một vi phạm an ninh lớn đã xảy ra. Một số lượng lớn tài sản tiền điện tử (Bitcoin, mã thông báo ERC-20, v.v.) đã được chuyển ra khỏi ví nóng của sàn giao dịch – nói cách khác, họ đã bị đánh cắp.

Mặc dù KuCoin đảm bảo với người dùng rằng tất cả số tiền bị mất sẽ được bồi thường bằng bảo hiểm của sàn giao dịch, điều này vẫn còn một yếu tố chính cần xem xét. Bảo mật khôn ngoan, theo như so sánh KuCoin và Binance này, Binance thực sự là giải pháp thay thế an toàn hơn.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dễ sử dụng

Các dễ sử dụng yếu tố của một trang web trao đổi tiền điện tử có thể được đo lường theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn muốn hãy xem xét một số khía cạnh cụ thể của nền tảng – nó dễ dàng như thế nào điều hướng các menu của nó, liệu quy trình gửi và rút tiền nhanh chóng và đơn giản, và – tất nhiên – nó dễ dàng như thế nào sử dụng giao diện giao dịch thực tế.

Phải thừa nhận, Binance không phải là nền tảng đơn giản nhất để sử dụng – bất kỳ người dùng nào so sánh KuCoin và Binance ngoài kia sẽ cho bạn biết điều tương tự. Trong khi nền tảng có một số thiết kế giao diện khác nhau cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao, nó vẫn có thể khá khó hiểu, đặc biệt là khi bạn tham gia vào hệ thống cấp độ mà thương hiệu có sẵn (cấp tài khoản – phí khác nhau, số tiền giao dịch, v.v.).

KuCoin, mặt khác, thực sự là một trong những sàn giao dịch đơn giản hơn ngoài kia! Đây là nơi mà khẩu hiệu “Giao lưu nhân dân” của họ phát huy khá độc đáo – các giao diện của KuCoin là đơn giản để điều hướng, chính trang web là thẳng thắn, và các quy trình giao dịch cũng tương đối nhanh và dễ dàng.

Về vấn đề này, KuCoin dường như là giải pháp thay thế dễ sử dụng hơn!

Phí

Vì vậy, phí của hai nền tảng trao đổi được đề cập – điều này thực sự rất thú vị!

Bạn thấy đấy, cả hai nền tảng trong ưu đãi so sánh KuCoin VS Binance này một số phí tốt nhất trong ngành!

Binance có số lượng giao dịch hàng ngày không giới hạn, giả sử bạn đạt đến cấp cao nhất trong tài khoản của mình. Các phí rút tiền nán lại ở 3,50% (với số tiền tối thiểu là $ 10) và phí giao dịch đi lên đến 0,1% – điều đó thật tuyệt vời!

KuCoin VS Binance: tích hợp API dễ dàng.

Điều đó nói rằng, tin hay không, theo như tỷ lệ Binance VS KuCoin có liên quan, KuCoin thực sự có phí thậm chí còn tốt hơn!

Với KuCoin, phí giao dịch lên đến 0,05% – quá thấp! Các phí rút tiền cũng khoảng 0,1% – Thấp hơn 35 lần so với trên Binance!

Vì vậy, trong ngắn hạn, trong khi cả hai sàn giao dịch tiền điện tử đều cung cấp một số lợi ích thực sự tuyệt vời miễn là phí, KuCoin dẫn đầu ở đây, khá cứng rắn!

Số lượng xu được hỗ trợ

Như đã đề cập trước đó trong so sánh KuCoin và Binance, chủ đề về tiền điện tử đã trở nên rất phổ biến trong vài năm qua.

Có thể thấy điều này bằng cách quan sát thị trường – hiện tại có khoảng 7000 khác nhau altcoin có sẵn để bạn kiểm tra và đầu tư vào! Đó là một con số điên rồ!

Điều tuyệt vời ở đây là mọi người đã bắt đầu xem xét công nghệ và các trường hợp sử dụng cốt lõi đằng sau một số đồng tiền này, và không chỉ ở giá Bitcoin hoặc Ethereum.

KuCoin VS Binance: KuCoin luôn bên bạn.

Tuy nhiên, với điều đó, ngay cả những người mới hoàn thành về chủ đề tiền điện tử cũng có thể muốn bắt đầu đầu tư vào một số đồng tiền khá thích hợp! Tuy nhiên, để có thể làm như vậy, bạn cần phải sử dụng một sàn giao dịch hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và các cặp giao dịch tiền điện tử.

Binance có hơn 150 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để người dùng kiểm tra, trong khi KuCoin sở hữu hơn 210. Đó là một số lượng lớn các đồng xu!

Mặc dù KuCoin có nhiều tùy chọn giao dịch tiền điện tử hơn, nhưng hầu hết mọi người sẽ không bao giờ sử dụng 150 do Binance cung cấp! Trong bất kỳ trường hợp nào, với mức độ đa dạng tiền xu, cả hai nền tảng đều có nó được sắp xếp khá tốt.

Số lượng người dùng

Con số cuối cùng mà chúng ta nên xem xét trong so sánh KuCoin và Binance này là số lượng người dùng hoạt động thực tế trên cả hai trang web.

Tuy nhiên, hãy để tôi nói trước cho bạn biết – KuCoin không có gì trên Binance ở đây.

Phạm vi số lượng người dùng của KuCoin khoảng 1 triệu. Binance có số người dùng hoạt động nhiều gấp gần 14 lần – gần 14 triệu!

Điều này có ý nghĩa gì đối với những người đam mê tiền điện tử trung bình? Chà, một vài điều.

Trước hết, nếu bạn chọn Binance làm sàn giao dịch tiền điện tử chính của mình, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không chỉ có thể giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau, nhưng cũng điều đó tất cả các giao dịch của bạn sẽ có hiệu quả, theo nghĩa là bạn sẽ không cần phải đợi hàng tuần để xử lý một đề nghị thương mại.

Bây giờ, phải thừa nhận rằng đó không phải là trường hợp của KuCoin, nhưng khi được đặt gần và so sánh với Binance, tốt… Hãy nói rằng Binance thực sự là lựa chọn thay thế phổ biến hơn ở đây.

Trên hết, với số lượng người dùng khổng lồ như vậy, rõ ràng là Binance thực sự quan tâm đến khách hàng và bảo mật tài sản của họ, sử dụng một số tính năng bảo mật cấp cao nhất. Chỉ là một điểm bổ sung cần ghi nhớ!

Kết luận

Để kết thúc điều này KuCoin VS Binance so sánh, nhưng vẫn còn một câu hỏi – nền tảng nào trong số hai nền tảng nói trên sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Chà, gần như không thể nghi ngờ rằng Binance phải phù hợp với mong muốn và nhu cầu của hầu hết những người sẽ trao cơ hội cho nền tảng này. Với KuCoin, mọi thứ khó khăn hơn một chút.

Binance cung cấp phí tuyệt vời, Là rất an toàn, và cũng cho phép bạn giao dịch và trao đổi một số lượng lớn tiền điện tử. Vấn đề duy nhất với nền tảng là nó hơi khó hiểu – điều này đặc biệt có thể xảy ra đối với những người chưa từng giao dịch với sàn giao dịch tiền điện tử trước đây.

KuCoin VS Binance: giao dịch mọi nơi với Binance.

KuCoin là siêu đơn giản để sử dụng, và thậm chí có phí tốt hơn và nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau hơn để trao đổi hơn Binance. Điều đó nói rằng, nền tảng còn lâu mới an toàn – vụ hack gần đây đã cho thấy điều này khá tốt.

Cuối cùng, sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn – cho dù đó là tỷ lệ Binance VS KuCoin, số lượng tài sản hoặc bất kỳ tính năng nào khác của hai nền tảng được đề cập trong bài viết này, tôi thực sự hy vọng rằng bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho chính bạn. Chúc may mắn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map