Kraken VS Binance: Trận chiến trao đổi tiền điện tử

Hôm nay có nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử khác nhau trên thế giới. Một số trong số chúng là những công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để mua, bán, và trao đổi tài sản tiền điện tử của bạn, trong khi những người khác… Để lại một số thứ được mong muốn. Trong này Kraken VS Binance so sánh, chúng tôi sẽ xem xét hai trong số những người khổng lồ trong ngành.

Cả Kraken và Binance đều rất nổi tiếng trong các vòng kết nối tiền điện tử khác nhau. Mặc dù cả hai nền tảng đều được coi là “hàng đầu” khi trao đổi tiền điện tử, chúng cũng khá khác biệt với nhau. Theo logic đó, một cách tự nhiên, chúng cũng có khả năng phù hợp với nhiều loại người khác nhau!

Để tìm ra trang web nào trong số hai trang web phù hợp nhất với bạn, bạn sẽ cần một so sánh toàn diện tập trung vào tất cả các điểm chính, thiết yếu cần được xem xét trong khi phân tích các nền tảng trao đổi tiền điện tử. Chà, bạn thật may mắn – so sánh Kraken và Binance này giống như vậy!

Kraken VS Binance: Tiêu chí so sánh

Nếu bạn muốn tra cứu một số Binance VS Kraken sự so sánh trực tuyến, bạn có thể nhận thấy rằng có một số cách khác nhau để thực hiện nó. Một số người thích sử dụng một vài tính năng cụ thể và phân tích hai nền tảng so sánh dựa trên chúng, trong khi những người khác chỉ thích so sánh và đối chiếu các nền tảng với nhau.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Chà, chúng ta sẽ đi theo con đường cũ.

Tuy nhiên, để làm như vậy một cách hiệu quả, trước tiên chúng ta nên thảo luận về các tính năng thực tế mà chúng tôi sẽ sử dụng làm điểm tham chiếu cốt lõi của so sánh Kraken và Binance của chúng tôi! Có năm tính năng cần ghi nhớ ở đây: Bảo vệ, dễ sử dụng, lệ phí, được hỗ trợ đồng xu, và số lượng người dùng.

  • Bảo vệ. Không nghi ngờ gì, bảo mật là khía cạnh quan trọng nhất của việc lựa chọn nền tảng trao đổi tiền điện tử phù hợp cho chính bạn. Điều này đúng cả trong so sánh Kraken và Binance này và trong bất kỳ so sánh nào khác liên quan đến tiền điện tử mà bạn có thể bắt gặp! Nếu không có bảo mật thích hợp, bạn có nguy cơ gửi tiền của mình vào một sàn giao dịch có thể bị tổn hại – nếu điều đó xảy ra, bạn có thể mất tất cả tài sản của mình! Hầu hết các nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu Tuy nhiên, có sắp xếp các tính năng bảo mật của chúng – vẫn là điều đáng lưu tâm!
  • Dễ sử dụng. Nếu bạn là một cựu chiến binh giao dịch tiền điện tử, bạn có thể biết tất cả thông tin chi tiết của một số giao diện người dùng phức tạp hơn có sẵn trên một số nền tảng trao đổi. Điều đó nói rằng, nếu bạn một người mới bắt đầu hoàn chỉnh, học tất cả các tính năng kỹ thuật và phức tạp có thể khá khó khăn, chưa kể đến đáng sợ! Đó là lý do tại sao một trong những điểm cốt lõi cần chú ý trong so sánh Binance và Kraken này phải liên quan đến yếu tố dễ sử dụng – một sàn giao dịch hàng đầu sẽ luôn có bố cục dễ hiểu và giao diện dễ sử dụng!
  • Phí. Mỗi khi bạn giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến, bạn sẽ tính một khoản phí cụ thể. Thông thường, các cách tính phí này có vẻ khá phức tạp – có rất nhiều yếu tố liên quan! Đã nói rằng, nếu bạn thực sự muốn tạo ra lợi nhuận trong khi giao dịch tiền điện tử, đó chắc chắn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần chú ý! Đây cũng là một trong những điểm gây tranh cãi nhất của một số so sánh Kraken và Binance – bạn nhất định luôn tìm thấy những người thảo luận về phí và tìm kiếm các giao dịch tiền điện tử tốt nhất trực tuyến!
  • Số lượng xu được hỗ trợ. Khi viết bài so sánh Kraken vs Binance này, hiện tại có khoảng 7000 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để mọi người xem xét, nghiên cứu và giao dịch. Như bạn có thể thấy, thị trường tiền điện tử đã trở nên rất khác so với cách đây hai hoặc ba năm! Ngày nay, ngay cả những người mới tiền điện tử cũng muốn xây dựng danh mục đầu tư đa dạng, ngay từ đầu. Tuy nhiên, để làm được như vậy, bạn sẽ cần phải có khả năng mua nhiều loại tiền điện tử khác nhau chứ không chỉ những loại tiền điện tử chính (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Vân vân.). Chắc chắn là một tính năng đáng chú ý!
  • Số lượng người dùng. Mặc dù khía cạnh cụ thể này của so sánh Kraken và Binance thoạt đầu có vẻ hơi tầm thường, nhưng tôi đảm bảo với bạn – số lượng người dùng rất quan trọng, đặc biệt là khi chúng ta đang nói về các nền tảng trao đổi tiền điện tử thành công. Đó chủ yếu là vì hai lý do lớn – điều kiện giao dịch thích hợp, và độ tin cậy của nền tảng giao dịch. Số lượng người dùng cao có thể cho thấy (hoặc, theo một nghĩa nào đó – đảm bảo) hai điều này. Tuy nhiên, nó có liên quan đến một trong hai nền tảng được đề cập trong so sánh này không? Vâng, hãy đọc và tìm hiểu!

Đương nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, mỗi người sẽ có sở thích cá nhân của riêng họ khi nói đến các tính năng ưu đãi của một trang web giao dịch tiền điện tử trực tuyến. Tuy nhiên, nếu một sàn giao dịch có tất cả các khía cạnh được đề cập ở trên, bạn có thể chắc chắn rằng nó đáng chú ý!

Kraken VS Binance: Sự so sánh

Để giữ mọi thứ theo thứ tự, chúng tôi sẽ lấy nó từ đầu và so sánh Kraken VS Binance bằng cách sử dụng các tính năng đã cho ở trên làm tiêu chí chính. Hãy bắt đầu bằng cách xem qua mức độ an toàn của mỗi hai sàn giao dịch tiền điện tử.

Bảo vệ

Như đã lưu ý trong phần giới thiệu của so sánh Kraken VS Binance, cả hai sàn giao dịch được đề cập đều được coi là một trong những sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường. Đương nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, cả hai đều sẽ rất an toàn, quá! Nhưng chính xác thì “an toàn” có nghĩa là gì?

Vâng, đối với những người mới bắt đầu, cả Kraken và Binance đều sử dụng xác thực hai yếu tố trên các nền tảng tương ứng của họ. 2FA có vẻ như là “thủ thuật lâu đời nhất trong sách” cho đến nay, nhưng điều tuyệt vời về nó là … Nó hoạt động!

Kraken VS Binance: Hợp đồng tương lai của Kraken.

Với 2FA, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ không có bên trái phép nào có quyền truy cập vào tài khoản của bạn, và do đó cũng sẽ tránh xa tiền điện tử của bạn. Mặc dù 2FA không ngăn chặn những thứ như hack và lừa đảo, nó vẫn rất đáng tin cậy (và bây giờ – rất cần thiết!) phương pháp bảo mật tài khoản của bạn.

Ngoài danh sách các tính năng bảo mật phong phú của Kraken, điều nổi bật nhất là sàn giao dịch giữ 95% tài sản tiền điện tử của người dùng thiết bị bảo quản lạnh. Không nghi ngờ gì nữa, đây có lẽ là một trong những biện pháp bảo mật tốt nhất mà một sàn giao dịch tiền điện tử có thể sử dụng!

Tóm lại, bất kể bạn chọn tùy chọn nào trong hai tùy chọn trong bài so sánh Kraken VS Binance này, bạn có thể yên tâm – cả hai nền tảng đều cung cấp bảo mật cấp cao nhất.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dễ sử dụng

Với việc tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến và chủ đạo, cũng có nhiều người hơn đến với thế giới giao dịch tiền điện tử mỗi ngày. Số lượng lớn người mới tiền điện tử cũng có nghĩa là rất nhiều nhầm lẫn, đặc biệt là nếu họ bắt gặp các nền tảng không đơn giản để tìm ra.

Thật không may, đó thực sự có thể là trường hợp của những người truy cập Binance lần đầu tiên!

Bây giờ, tôi phải cung cấp cho sàn giao dịch một số kudo – họ có nhiều bố cục giao diện người dùng giao dịch khác nhau, cả một số đơn giản và hướng đến những người mới tiền điện tử và một số khác phức tạp và phức tạp hơn.

Tuy nhiên, phải nói rằng, có khá nhiều so sánh Kraken VS Binance trực tuyến và đánh giá của người dùng lưu ý cách Binance là một nền tảng khó sử dụng, nói chung. Nếu bạn hoàn toàn không có kiến ​​thức trước về các lĩnh vực tiền điện tử và đầu tư, thì… Bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tìm hiểu chi tiết và nội dung của Binance.

Kraken, mặt khác, hoàn toàn khác. Nó là Đơn giản để sử dụng, và không làm bạn choáng ngợp với vô số tính năng và nhiều nút khác nhau. Chắc chắn thân thiện với người mới bắt đầu!

Phí

Bây giờ, phải thừa nhận rằng, đây là một trong những khía cạnh có xu hướng khiến mọi người nghiêng về một hoặc nền tảng trao đổi tiền điện tử khác, khá nhanh.

Phí Kraken VS Binance rất … thú vị. Kraken là loại đơn giản. Nền tảng tính phí người dùng của nó lên đến 0,26% cho mỗi giao dịch mà họ tạo ra. Con số thực tế, như bạn có thể tưởng tượng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố – số lượng tiền điện tử được giao dịch, cho dù bạn là người sản xuất hay người mua, v.v..

Kraken cũng có giới hạn giao dịch tối đa là 100.000 đô la, và các khoản phí lên đến $ 60 phí rút tiền.

Tuy nhiên, tôi có thể cho bạn biết ngay bây giờ – Binance là người chiến thắng rõ ràng trong vấn đề này.

Kraken VS Binance: Kiếm tiền với Binance.

Trước hết, với Binance, bạn sẽ không có giới hạn giao dịch hàng ngày (tức là nếu bạn đạt đến cấp tài khoản tối đa). Trên hết, sàn giao dịch có thể tự hào về một số tỷ giá hối đoái thấp nhất trên thị trường – chúng tăng lên đến 0,1%! Đó là siêu thấp, ngay cả ở mức cao nhất!

Phí rút tiền khôn ngoan, Binance sẽ tính phí cho bạn 3,5%, với một khoản phí tối thiểu là $ 10.

Liên quan đến phí Kraken VS Binance, nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm nhiều nhất có thể, Binance là con đường để đi. Phí trên nền tảng này thực sự đáng kinh ngạc!

Số lượng xu được hỗ trợ

Nhiều các nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu hiện có cung cấp cho người dùng của họ khả năng mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Điều này, không nghi ngờ gì, rất tiện lợi.

Đồng thời, với sự phát triển phổ biến của thị trường tiền điện tử nói chung, việc các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ như vậy gần như trở thành bắt buộc! Nếu trang web cho phép bạn giao dịch ngoại trừ một số loại tiền phổ biến hơn, nó sẽ không phát triển phổ biến – đặc biệt là khi có các sàn giao dịch cung cấp hàng trăm loại tiền để bạn lựa chọn!

Kraken cung cấp cho người dùng khoảng 40 loại tiền điện tử khác nhau để chọn từ. Tất nhiên, những thứ này sẽ bao gồm tất cả các đồng tiền chính ngoài đó, và cả một số lượng lớn các altcoin, quá.

Kraken VS Binance: tìm hiểu thêm về tiền điện tử trên Kraken.

Mặt khác, Binance có hơn 150 tài sản tiền điện tử để lựa chọn! Đó là một số lượng lớn tiền xu!

Thành thật mà nói, hầu hết mọi người sẽ không thực sự cần quá nhiều đồng tiền khác nhau. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một loại tiền điện tử cụ thể, có nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy nó trên Binance, thay vì Kraken.

Vì vậy, theo khía cạnh đa dạng (và số lượng) của đồng xu trong so sánh Kraken và Binance này, Binance chắc chắn là một lựa chọn thay thế tốt hơn!

Số lượng người dùng

Như đã đề cập trước đó trong so sánh Binance và Kraken, khía cạnh của số lượng người dùng cho chúng tôi thấy hai điều – độ tin cậy của nền tảng và ý tưởng về giao dịch của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp như thế nào, nếu bạn chọn thực hiện chúng trên trang web.

Độ tin cậy-khôn ngoan, nếu một sàn giao dịch tiền điện tử có nhiều người dùng, trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể chắc chắn rằng nó cung cấp một số tính năng tuyệt vời, bảo mật hàng đầu, và là một sự thay thế đáng tin cậy, nói chung.

Trong mối quan hệ, liên quan giao dịch thành công, hãy nghĩ về nó – nếu có hàng nghìn người dùng sử dụng sàn giao dịch cho nhu cầu giao dịch tiền điện tử của riêng họ, thì cơ hội lớn hơn nhiều là bạn sẽ tìm thấy ai đó để giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu sàn giao dịch là một vùng đất hoang vắng, đề nghị hoặc đề xuất của bạn có thể tồn tại ở đó một thời gian.

Khi viết bài này, Kraken đã 4 triệu người dùng. Mặt khác, Binance có hơn ba lần – 13,5 triệu người dùng.

Trong khi cả hai con số đó đều rất lớn, Binance rõ ràng là giải pháp thay thế phổ biến hơn! Mặc dù có nhiều lý do giải thích tại sao lại như vậy, nhưng cần nhấn mạnh rằng các con số của Kraken, mặc dù thấp hơn, vẫn rất ấn tượng!

Kết luận

Vì vậy, lưu ý cuối cùng, câu hỏi cuối cùng vẫn là – sàn giao dịch tiền điện tử nào trong số hai sàn giao dịch tiền điện tử được đề cập trong bài viết này Kraken VS Binance so sánh là sự thay thế tốt hơn?

Thành thật mà nói, cả Kraken và Binance sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tham gia vào thế giới tiền điện tử. Tuy nhiên, điều đó đang được nói, nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh, Kraken thực sự có thể là lựa chọn thay thế tốt hơn – nó đơn giản hơn nhiều để sử dụng và sẽ không làm bạn choáng ngợp với một lượng lớn tiền xu và các tính năng khác.

Kraken VS Binance: tìm hiểu trên Binance.

Mà nói, Binance chắc chắn sẽ phù hợp với các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm hơn. Nó có một nhiều loại tiền xu chọn từ, một giao diện người dùng phức tạp, là người chiến thắng rõ ràng trong cuộc tranh luận “phí Kraken VS Binance”, v.v. – thực sự là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thị trường!

Cảm ơn bạn đã xem bài so sánh Kraken vs Binance này và chúc bạn may mắn trong các dự án giao dịch tiền điện tử của bạn sắp tới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map