Khai thác trên nền tảng đám mây miễn phí: Hướng dẫn toàn diện

Nếu chúng ta nhìn một lượt vào thế giới tiền điện tử hôm nay, chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng khai thác trên đám mây là một chủ đề thực sự nóng trong giới khai thác tiền điện tử nhất định. Càng ngày càng có nhiều người muốn biết những điều khác nhau về khai thác trên đám mây – nó hoạt động như thế nào, nhà cung cấp dịch vụ là ai, chi phí là bao nhiêu, v.v. Đương nhiên, rất nhiều người hướng tới khai thác trên đám mây miễn phí, vì nó có vẻ là lựa chọn hấp dẫn nhất hiện có.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nói về tất cả những thứ liên quan đến khai thác trên đám mây. Chúng tôi sẽ đề cập đến cả hai Định nghĩa cơ bản và nhiều nội dung chuyên sâu hơn. Đồng thời, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ về các nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây tốt nhất hiện có, cả trả phí và miễn phí.

Kể từ cuộc tranh luận về cái nào tốt hơn – khai thác trên đám mây trả phí hoặc miễn phí – dường như là một vấn đề đang diễn ra, tôi cũng sẽ nói về một số ưu và nhược điểm mà cả hai tùy chọn đó đều sở hữu.

Nhân tiện, ngay cả khai thác trên đám mây miễn phí cũng là một lựa chọn, bạn cũng có thể chọn đầu tư vào tiền điện tử và bắt đầu giao dịch ngay lập tức bằng cách chọn các sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, chẳng hạn như Coinbase, Binance và Coinmama.

Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về khai thác trên đám mây.

Khai thác trên nền tảng đám mây là gì?

Để phát triển một kiểu trò chuyện và hiểu biết toàn vòng kết nối, hãy bắt đầu từ đầu và xác định khai thác trên đám mây.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Khai thác trên nền tảng đám mây thường được định nghĩa đơn giản là một điều khiển từ xa khai thác tiền mã hoá dịch vụ. Dịch vụ này được cung cấp bởi máy chủ (những người sở hữu và bán dịch vụ khai thác trên đám mây) trang trại (bộ sưu tập lớn các giàn khai thác, thường được tổ chức tại các cơ sở lớn, được chỉ định).

Khai thác trên nền tảng đám mây miễn phí: Hướng dẫn toàn diện

Chủ nhà thường là các tập đoàn lớn chuyên về khai thác trên đám mây. Các tập đoàn này mua quá nhiều phần cứng giàn khai thác (GPU, bo mạch chủ, bộ xử lý, v.v.) và xây dựng hàng trăm giàn. Đương nhiên, chúng nằm ở các tòa nhà có kích thước tương ứng – nhà để xe lớn, nhà kho và như vậy. Loại tòa nhà không quan trọng – điều kiện duy nhất là hóa đơn tiền điện rẻ, hệ thống làm mát và điều hòa không khí tốt.

Khai thác trên nền tảng đám mây ngày càng trở nên phổ biến vì một số lý do.

Trước hết, nó là rất dễ tiếp cận. Người bình thường thường không có nhiều không gian hoặc tài nguyên cần thiết cho một hoạt động khai thác thành công. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của khai thác trên đám mây, hầu hết mọi người đều có thể “có” chỉ định giàn khai thác tạo ra doanh thu theo thời gian.

Một lý do phổ biến khác là Giá cả (hoặc thiếu một). Chắc chắn, bạn có thể trả tiền cho ai đó cho dịch vụ lưu trữ của họ. Tuy nhiên, khai thác trên đám mây miễn phí cũng là một điều – với tùy chọn này, bạn loại bỏ mọi khoản chi tiêu có thể có. Nhiều người không có hàng nghìn đô la để chi tiêu cho các thiết bị và bảo trì của họ. Trong các tình huống như vậy, khai thác trên đám mây miễn phí trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn.


Khai thác trên nền tảng đám mây trả phí so với Khai thác trên nền tảng đám mây miễn phí

Vì Bitcoin dường như là loại tiền điện tử phổ biến nhất được lựa chọn khi nói đến khai thác trên đám mây, đó là đồng tiền mà tôi sẽ sử dụng và đề cập đến từ thời điểm này trở đi.

Khai thác trên nền tảng đám mây miễn phí: Hướng dẫn toàn diện

Cuộc tranh luận về cái nào một trong hai (khai thác trên đám mây miễn phí và trả phí) tốt hơn và đáng giá hơn là một chủ đề đang diễn ra trong cộng đồng tiền điện tử. Trong khi có những lập luận rằng bạn càng chơi nhiều – bạn càng kiếm được nhiều tiền, các công cụ khai thác trên đám mây miễn phí nhấn mạnh việc thiếu khoản thanh toán ban đầu là yếu tố lớn hơn. Hãy xem xét kỹ hơn hai loại tùy chọn khai thác Bitcoin trên đám mây này.

Tuy nhiên, điều bạn nên biết là các tùy chọn trả phí có xu hướng tốt hơn các tùy chọn miễn phí. Điều tương tự cũng áp dụng cho ví tiền điện tử. Tốt hơn là trả tiền cho một ví phần cứng an toàn và đáng tin cậy, chẳng hạn như Ledger Nano X và Trezor Model T, thay vì chọn một tùy chọn trực tuyến.

Khai thác trên nền tảng đám mây trả phí: Ưu và nhược điểm

Khai thác trên đám mây có trả phí đến trong các kế hoạch khác nhau. Bạn, với tư cách là khách hàng, chọn một kế hoạch phù hợp với bạn nhất (một số trang web và công ty thậm chí còn cung cấp các gói tùy chỉnh). Sau đó, bạn chỉ cần quyết định về một mốc thời gian, trừ khi một mốc thời gian đã được đưa ra trước.

Các loại khác nhau của Bitcoin các kế hoạch khai thác trên đám mây cung cấp các tỷ lệ băm. Tỷ lệ băm chỉ đơn giản là chỉ báo về mức độ mạnh mẽ của giàn khoan hay nói cách khác, nó có thể khai thác bao nhiêu Bitcoin tại bất kỳ thời điểm nhất định nào.

Các công cụ khai thác đám mây trả phí đồng ý rằng chi phí ban đầu đối với một hợp đồng có thể hơi (hoặc rất) đắt. Tuy nhiên, họ nhấn mạnh rằng tất cả phụ thuộc vào loại tỷ lệ băm bạn thích. Khoản thanh toán trả trước càng lớn, bạn sẽ nhận được tỷ lệ băm càng nhanh và lần lượt, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy kết quả có lợi càng sớm.

Khả năng tạo kế hoạch tùy chỉnh cũng đóng một phần lớn trong việc này. Gói tùy chỉnh có nghĩa là bạn có thể chọn số tiền bạn muốn trả hoặc tốc độ bạn muốn thiết bị khai thác. Một số công ty thậm chí còn cung cấp tùy chọn chọn thời điểm của quá trình khai thác trên đám mây của bạn – bạn có thể muốn khai thác trong một hoặc hai tháng chỉ để xem nó như thế nào hoặc thậm chí có thể nhảy vào một hợp đồng trọn đời.

Giá cả

Khi nói đến nhược điểm của khai thác trên đám mây có trả tiền, điều đầu tiên và hiển nhiên có lẽ phải là giá cả. Khai thác trên đám mây trả phí có xu hướng trở nên khá tốn kém. Tùy thuộc vào số tiền bạn đã quyết định đầu tư vào khai thác trên nền tảng đám mây, ngay cả các kế hoạch tham gia cũng có thể quá đắt để giải quyết.

Khai thác trên nền tảng đám mây miễn phí: Hướng dẫn toàn diện

Các kế hoạch tham gia khai thác trên đám mây có trả phí thường bắt đầu từ khoảng $ 200 – $ 300. Xem xét mức tăng giá thông thường cho các cấp kế hoạch sau, đây là một mức giá phù hợp để bắt đầu. Với một kế hoạch đầu vào, bạn sẽ nhận được tốc độ băm tối thiểu, trong khi thời gian của kế hoạch có thể thay đổi. Những kế hoạch khai thác trên đám mây cấp đầu vào hầu hết được thiết kế cho những người có chưa từng có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây với khai thác trên đám mây và chỉ đơn giản là muốn cảm nhận về nó.

Những người khác nghiêm túc và xác định rằng khai thác trên đám mây là tương lai thu nhập tài chính của họ có xu hướng đầu tư nhiều hơn ngay từ đầu. Bản thân đây không phải là vấn đề, nhưng những nhà đầu tư như vậy nên biết và thực hiện nghiên cứu của họ!

Có rất nhiều công ty có mục đích xấu ngoài kia có thể để cho các cấp hợp đồng thấp hơn thông qua. Điều này xảy ra đơn giản vì họ hy vọng rằng cuối cùng người đó sẽ nâng cấp hợp đồng của họ lên một hợp đồng đắt tiền hơn. Tuy nhiên, họ sẽ tìm đến cơ hội để lừa đảo các nhà đầu tư lớn hơn.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Khai thác trên nền tảng đám mây miễn phí – Ưu và nhược điểm

Khi nó đến khai thác Bitcoin trên đám mây miễn phí, cuộc tranh luận lớn nhất là liệu nó có đáng hay không.

Khai thác trên đám mây miễn phí cung cấp cho mọi người khả năng quảng cáo thế giới khai thác tiền điện tử mà không cần phải đầu tư bất kỳ khoản phí ban đầu nào. Khi bạn tìm kiếm “Khai thác Bitcoin trên đám mây miễn phí” trên Google, hàng trăm trang web bật lên cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và dịch vụ của họ trong lĩnh vực khai thác trên đám mây miễn phí.

Khai thác trên đám mây miễn phí hoạt động như thế nào trong khi máy chủ không yêu cầu bất kỳ khoản phí ban đầu nào, họ lấy một phần nhất định trong doanh thu hàng tháng của bạn, ngoài chi phí điện và phí bảo trì. Khi bạn đang nói về khai thác Bitcoin trên đám mây, điều này còn trở thành một vấn đề lớn hơn.

Bitcoin được biết đến là một trong những đồng tiền chậm nhất (nếu không phải là tiền điện tử chậm nhất) để khai thác. Điều này là do mức độ phổ biến và vốn hóa thị trường của nó. Rất nhiều người muốn sở hữu ít nhất một lượng nhỏ Bitcoin. Một số người trong số họ muốn nó chỉ đơn giản là cho tình cảm, những người khác – để thể hiện trước mặt bạn bè và đồng nghiệp.

Bởi vì điều này, Khai thác Bitcoin trên đám mây (miễn phí) trở thành một quá trình gần như vĩnh cửu. Thực tế là nó đã miễn phí có nghĩa là nó sẽ chậm đi, vì vậy khi bạn thêm Bitcoin (như một loại tiền điện tử chậm để khai thác) vào phương trình, bất kỳ lợi nhuận nào dường như không tồn tại.

Vấn đề lừa đảo

Một vấn đề khác với khai thác trên đám mây miễn phí là khu vực này đã bão hòa với kẻ lừa đảo kẻ lừa đảo. Những máy chủ này thường không cần cung cấp bất kỳ bằng chứng công việc nào (hoặc chỉ đơn giản là cung cấp bằng chứng giả mạo). Đó là bởi vì họ tiếp thị dịch vụ của mình là “*MIỄN PHÍ*! ”.

Những người này sẽ có trang chủ đẹp và sáng bóng và “rất nhiều đánh giá tích cực”. Tuy nhiên, ngay sau khi bạn nhập một số loại thông tin cá nhân, bạn có thể chắc chắn rằng thông tin đó sẽ hoạt động tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ khai thác Bitcoin trên đám mây (miễn phí), hãy luôn nghiên cứu và xem xét nhiều nơi. Diễn đànphòng trò chuyện trực tuyến là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Ở đây, mọi người thường đưa ra những lời khuyên hữu ích và lời khuyên về cách tránh những kẻ lừa đảo nói trên.

Các trang web khai thác trên nền tảng đám mây miễn phí

Bây giờ bạn đã có ý tưởng chung về khai thác trên đám mây Bitcoin trả phí và miễn phí là gì (và ưu và nhược điểm của hai loại khai thác), chúng ta có thể nói về một số công ty và trang web khai thác trên đám mây miễn phí đáng chú ý hơn.

MinerFarm

MinerFarm là một trong những cái khác các trang web khai thác trên đám mây miễn phí nổi tiếng. Nó đã có một danh tiếng đáng tin cậy và dễ tiếp cận và dễ sử dụng.

Khai thác trên nền tảng đám mây miễn phí: Hướng dẫn toàn diện

Cách hoạt động của MinerFarm là họ cung cấp cho bạn 100Gh / s miễn phí chỉ đơn giản là đăng ký vào trang web của họ. Nếu mức này có vẻ quá thấp, bạn luôn có thể nâng cấp gói của mình để kiếm thêm. Rút tiền dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời họ cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Đa đào

Trong khi được trả tiền cho các nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây, Đa đào có phiên bản khai thác trên đám mây miễn phí của họ. Họ cung cấp cho bạn 30 GH / s là gói trọn đời chỉ vì đăng ký vào trang web của họ.

Điều thú vị về Đa đào tạo là họ cũng có chương trình giới thiệu – nếu bạn thu hút nhiều người hơn đến trang web của họ, bạn sẽ bắt đầu kiếm được nhiều tiền điện tử hơn. Công ty là một trang web khai thác trên đám mây miễn phí đã được thành lập, vì vậy hãy xem chúng!

EOBOT

EOBOT ít được biết đến hơn một chút so với các trang web khai thác Bitcoin trên đám mây miễn phí khác trong danh sách này. Tuy nhiên, trang web đáng để tham khảo và kiểm tra.

Mặc dù vốn dĩ không được tự do, EOBOT cung cấp các kế hoạch khai thác trên đám mây tốt cho các khoản phí gần như không đáng chú ý. Ví dụ ở trên cho thấy một trong các gói của họ (nếu bạn chọn thanh toán bằng USD).

Khai thác trên nền tảng đám mây miễn phí: Hướng dẫn toàn diện

Mặc dù EOBOT không nổi tiếng như vậy, nhưng họ đã được đề cập trong hơn một số bài báo nói về khai thác Bitcoin trên đám mây miễn phí, vì vậy đừng ngần ngại tự mình ghé thăm họ!

Tóm tắt ngắn gọn

Với sự gia tăng của tiền điện tử, chỉ là vấn đề thời gian khi những người đổi mới nghĩ ra nhiều kế hoạch kinh doanh để kiếm tiền từ họ. Khai thác trên nền tảng đám mây là một trong những kết quả của những ý tưởng như vậy.

Với việc tiền điện tử đang dần dần chiếm lĩnh thế giới, ngày càng có nhiều người muốn tham gia. Một số chọn trở thành nhà phát triển blockchain, những người khác chỉ đơn giản là đọc từng chút thông tin mà họ tìm thấy trực tuyến. Khai thác Bitcoin trên đám mây chỉ là một cách để mọi người không chỉ tham gia vào cộng đồng của những người đam mê tiền điện tử nhưng cũng kiếm một số lợi nhuận thụ động ở bên.

Khi nó đến khai thác Bitcoin trên đám mây có trả tiền dịch vụ, mọi thứ khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một gói và xem dịch vụ hoạt động như thế nào. Phần khó nhất ở đây có lẽ là chọn đúng máy chủ.

Luôn luôn kiểm tra lý lịch của máy chủ – quan sát trang web của họ (hoặc các trang web), đọc tất cả các đánh giá bạn có thể tìm thấy. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem chúng có một số loại bằng chứng thống kê công việc (và nếu có, hãy kiểm tra kỹ chúng qua các trang web khác).

Khai thác trên đám mây miễn phí là một chút khó hơn. Khi so sánh với khai thác trên đám mây có trả tiền, bạn nên nghiên cứu nhiều hơn nữa. Chỉ khi đó, bạn mới có thể kết thúc mối quan hệ kinh doanh lâu dài với nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây của mình.

Tuy nhiên, có một điều thú vị về khai thác trên đám mây miễn phí. Bạn có cơ hội để kiểm tra trang web trước khi quyết định đầu tư bất cứ thứ gì vào đó. Nếu các lựa chọn hỗ trợ khách hàng, bảo mật hoặc tỷ lệ băm không phù hợp với bạn, bạn luôn có thể từ chối và tìm kiếm một máy chủ khai thác trên đám mây mới.

Phần kết luận

Cho dù đó là khai thác trên đám mây miễn phí hay trả phí, hãy luôn dành thời gian của bạn chọn một máy chủ tốt. Một trong những cách để làm điều này là xem xét các phép đo bảo mật của chúng. Một số công ty cung cấp bảo mật kém hoặc thậm chí có tiếng là bị đột nhập hoặc bị tấn công trong quá khứ.

Trong những trường hợp như vậy, không thành vấn đề nếu tỷ lệ băm của các công ty đó cao hay nó cung cấp giao diện đẹp nhất – chúng không đáng tin cậy.

Nếu tất cả lợi nhuận và thu nhập của bạn bị đánh cắp, thì trang web đó trông như thế nào cũng không quan trọng, phải không? Vâng, hãy tưởng tượng nếu bạn có đã thanh toán cho một dịch vụ khai thác trên đám mây. Trong trường hợp này, bạn sẽ có nguy cơ không chỉ mất tiền điện tử của bạn, nhưng cũng là của bạn thẻ tín dụng bị hack!

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn bảo vệ tiền điện tử của mình, bạn nên chọn ví phần cứng đáng tin cậy, chẳng hạn như Ledger Nano X và Trezor Model T.

Giao dịch Ví Ledger Đang hoạt động ngay bây giờ:

Nói chung, hy vọng bây giờ bạn đã hiểu rộng hơn về khai thác trên đám mây miễn phí. Có rất nhiều lựa chọn trên thị trường – có thể hiểu được, có thể rất khó để chọn chỉ một. Thực hiện nghiên cứu của bạn, có một tư duy phản biện và bạn phải sẵn sàng!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map