Khai thác trên nền tảng đám mây Ethereum – Bắt đầu từ đâu?

Tiền điện tử ngày càng được công nhận nhiều hơn theo thời gian. Mọi người đang bắt đầu sử dụng rất nhiều thuật ngữ mới liên quan đến tiền điện tử. “Hashing”, “HODLing” và “mining pool” chỉ là một vài cái tên – và hầu hết chúng đều xoay quanh việc kiếm lời từ tiền điện tử. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi chỉ quan tâm đến một thuật ngữ cụ thể – khai thác trên đám mây Ethereum.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ thảo luận về tất cả khai thác trên đám mây Ethereum – nó là gì, tại sao mọi người làm điều đó và cách thực hiện. Tôi sẽ cho bạn biết tất cả về nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn khi nghĩ đến việc tham gia kinh doanh khai thác trên đám mây. Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thiết lập hợp đồng biểu diễn khai thác trên đám mây đầu tiên của bạn và những việc cần làm sau đó.

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích Ethereum, bạn có thể đầu tư. Để làm điều đó, bạn cần chọn một trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy – Coinbase, Binance và Coinmama là những lựa chọn tuyệt vời.

Bây giờ, hãy bắt đầu khai thác trên đám mây.

Khai thác trên nền tảng đám mây

Nói một cách dễ hiểu, khai thác trên nền tảng đám mây là một quá trình mà bạn trả tiền cho ai đó để “thuê” các thiết bị khai thác tiền điện tử của họ, điện và – đương nhiên – chính dịch vụ khai thác.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Những người (mặc dù thường là các công ty) cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây Ethereum thường có các trang trại khổng lồ theo ý của họ. Một trang trại chỉ đơn giản là một số lượng lớn các giàn khai thác hoạt động trong một cơ sở cụ thể. Cơ sở này phải được trang bị tốt, mặc dù – việc làm mát phải ở mức ngang bằng, nó phải có nhiều không gian để chứa tất cả các giàn khai thác. Nhu cầu về lượng điện lớn cũng là một điều cần xem xét.

Ví dụ: nếu bạn muốn bắt đầu khai thác Ethereum trên đám mây, điều đầu tiên bạn phải làm là tìm một máy chủ lưu trữ – ai đó sẽ sẵn sàng bán cho bạn các dịch vụ khai thác trên đám mây Ethereum của họ. Sau đó, bạn chỉ cần đồng ý về một hợp đồng, bắt tay (dù là trực tiếp hay qua internet) và thế là xong!

Các máy chủ thường cung cấp nhiều loại hợp đồng có sẵn khác nhau, từ “đầu tư nhỏ – lợi nhuận nhỏ” đến “đầu tư lớn – lợi nhuận lớn”. Những người chưa từng có bất kỳ kinh nghiệm nào về tiền điện tử có xu hướng bắt đầu từ các mức đầu tư thấp hơn. Khi bạn thấy rằng dịch vụ thực sự hợp pháp và bạn đang kiếm tiền chậm nhưng chắc chắn, bạn có thể nâng cấp hợp đồng của mình bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, bạn có thể muốn tìm một máy chủ khai thác trên đám mây Ethereum miễn phí. Điều này, tự nhiên, có ưu và nhược điểm của nó, vì vậy hãy giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Khai thác Ethereum trên nền tảng đám mây miễn phí

Như tôi đã đề cập trước đó, một trong những cách bạn có thể bắt đầu với khai thác trên đám mây là tìm một dịch vụ khai thác trên đám mây Ethereum miễn phí. Trong ngữ cảnh này, “miễn phí” có nghĩa là bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí ban đầu nào cho máy chủ của mình, điều này thường xảy ra trong trường hợp này. Bạn có thể chọn nâng cấp gói của mình nếu bạn muốn. Tuy nhiên, nếu điều đó nằm ngoài sự cân nhắc, thì không cần đặt cọc ban đầu.

Vậy thì làm thế nào để các công cụ khai thác trên đám mây này thu được lợi nhuận? Trước hết, mọi người thường có xu hướng nâng cấp lên các kế hoạch cung cấp lợi nhuận cao hơn. Điều này mang lại kết quả tốt hơn, nhưng đổi lại, có một khoản phí tương xứng. Nếu bạn không muốn nâng cấp lên gói tốt hơn thì máy chủ sẽ chỉ lấy một phần nhỏ thu nhập của bạn làm “tiền cho thuê” vào cuối mỗi tháng.

Như đã nói, hãy cùng xem qua một số nhà cung cấp dịch vụ khai thác Ethereum trên đám mây miễn phí phổ biến nhất. Danh sách không được xếp hạng theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào.

Vàng Thụy Sĩ toàn cầu

Swiss Gold Global (từ thời điểm này trở đi: SGG) đã hoạt động trong khoảng mười năm nay. Họ đã tự tạo cho mình danh tiếng về một công ty chuyên nghiệp, danh dự và hợp pháp và cung cấp nhiều loại tiền – bao gồm cả Ethereum – để khai thác.

Khai thác trên đám mây Ethereum - vàng Thụy Sĩ toàn cầu

SGG cung cấp các khoản thanh toán hàng ngày và một nền tảng an toàn để khai thác. Tổng cộng, họ có bốn cấp độ khai thác trên đám mây khác nhau (không bao gồm cấp độ miễn phí), dao động từ $ 249 đến $ 5000.

Công ty cũng có một chương trình liên kết. Một trong những tính năng tốt nhất của chương trình dành cho những người quan tâm đến khai thác trên đám mây là bạn có thể chuyển đổi hoa hồng liên kết của mình thành các hợp đồng khai thác trên đám mây suốt đời (vâng, LIFETIME). Đây là một tính năng hiếm đến mức nghe có vẻ quá tuyệt vời..

SGG cũng cung cấp hỗ trợ đầy đủ về tất cả các chủ đề liên quan đến khai thác trên đám mây. Hơn nữa, họ có một tính năng cho phép bạn bán lại thu nhập của mình và dừng hợp đồng bất kỳ lúc nào nếu bạn chỉ muốn.

Swiss Gold Global thực sự là một phần của các nhà lãnh đạo khi nói đến khai thác Ethereum trên đám mây miễn phí. Với gần một thập kỷ kinh nghiệm, công ty này có thể đáng để thử nếu bạn quan tâm đến khai thác trên nền tảng đám mây nói chung.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Nice-Miner

Nice-Miner là một giải pháp thay thế khác nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ khai thác Ethereum trên đám mây miễn phí. Những người này cho phép bạn bắt đầu khai thác trên đám mây mà không cần bất kỳ phần cứng nào.

Khai thác trên nền tảng đám mây Ethereum - Tại sao lại chọn công cụ khai thác tốt?

Nice-Miner cung cấp phần thưởng đăng ký miễn phí và dịch vụ hỗ trợ phản hồi nhanh. Họ cũng có một chương trình liên kết (giới thiệu), giống như Swiss Gold Global. Phần thưởng liên kết của Nice-Miner có thể lên đến 15%.

Nice-Miner cho phép bạn chọn từ ba cấp độ khác nhau – 3 tháng, 5 năm và gói trọn đời. Các mức này khác nhau về chi phí nhưng tương đối phải chăng khi so sánh với các dịch vụ khai thác Ethereum trên đám mây khác trong ngành.

Công cụ khai thác Ethereum (ethrun.net)

Ethereum Miner là một máy chủ khai thác Ethereum trên đám mây thân thiện với người dùng và được tối ưu hóa tốt. Họ cung cấp cho bạn một thiết lập nhanh chóng và nhiều gói để lựa chọn nếu bạn quan tâm.

Khai thác trên đám mây Ethereum - Kế hoạch khai thác ETH

Giá của Ethereum Miner cho các gói dao động từ 0,5 ETH đến 10 ETH. Họ minh bạch với các dịch vụ của mình và thậm chí cung cấp các đề xuất về nơi bạn có thể tạo ví Ethereum nếu bạn chưa có và mua Ethereum từ đâu.

Theo trang web chính thức của họ, bạn có thể kiếm được tới 0,0035 ETH mỗi ngày nếu bạn chọn không mua bất kỳ gói nào được đề xuất của họ và chỉ cần khai thác ETH miễn phí. Hãy nhớ thực tế rằng điều này không cần đầu tư từ phía bạn, đó không phải là một thỏa thuận tồi.

Khai thác trên nền tảng đám mây có trả phí

Bây giờ tôi đã đề cập đến một số trang web và công ty khai thác trên đám mây Ethereum miễn phí phổ biến hơn mà chúng ta có thể tiếp tục và nói về các máy chủ yêu cầu phí ban đầu cho các dịch vụ khai thác trên đám mây của họ.

Có nghĩa là khai thác trên đám mây miễn phí hấp dẫn hơn nhiều so với khai thác mà bạn phải bỏ tiền túi ra, nhưng nó không chỉ có màu đen và trắng. Mặc dù các trang web được liệt kê ở trên cung cấp dịch vụ mà không tính phí ban đầu, tốc độ khai thác và băm chậm hơn nhiều so với tốc độ khai thác trên đám mây có trả phí.

Ngoài tốc độ, các trang web khai thác đám mây Ethereum miễn phí hiếm khi cung cấp cho bạn một số hoặc bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với vấn đề, trong đó các công ty khai thác đám mây Ethereum yêu cầu một số loại thanh toán trả trước thường là một câu chuyện khác. Ví dụ, những máy chủ này có thể lắp đặt camera trong trang trại của họ và cho phép khách hàng theo dõi bất kỳ lúc nào qua internet để kiểm tra xem giàn của họ đang hoạt động như thế nào..

Bây giờ bạn đã biết những ưu và nhược điểm của các dịch vụ khai thác đám mây Ethereum miễn phí và trả phí. Hãy cùng xem lại danh sách một số máy chủ phổ biến và lâu đời hơn được biết đến với việc khai thác Ethereum trên đám mây. Chúng không được liệt kê theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào.

Khai thác Genesis

Công ty khai thác tiền điện tử Genesis có lẽ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ khai thác đám mây nổi tiếng và có uy tín nhất hiện nay. Họ được chấp nhận rộng rãi là công ty lớn nhất và phát triển tốt nhất trong thế giới khai thác tiền điện tử.

Khai thác trên đám mây Ethereum - Khai thác Genesis

Genesis cung cấp cho khách hàng những giàn khai thác hiện đại nhất. Chúng được thiết kế để khai thác Bitcoin và nhiều loại altcoin khác. Công ty tự hào tuyên bố rằng họ là một nhóm thực tế, dựa trên thế giới thực gồm các chuyên gia và những người đam mê tiền điện tử.

Genesis Mining cung cấp cho khách hàng bốn kế hoạch khác nhau để lựa chọn khi nói đến khai thác trên đám mây Ethereum, kế hoạch thứ tư cung cấp khả năng tùy chỉnh tỷ giá theo những cách phù hợp với bạn nhất.

Giá khai thác trên đám mây Ethereum

Giá cho các gói Genesis khác nhau, nhưng có thể nói rằng bạn nhận được những gì bạn đã trả cho.

Với những sản phẩm đầy tham vọng trong tương lai, chất lượng đảm bảo và đội ngũ làm việc luôn hoạt động, Genesis Mining đã xây dựng danh tiếng của một công ty đáng tin cậy và có định hướng thành tựu. Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào khai thác đám mây Ethereum, những người này sẽ xuất hiện trên radar của bạn.

HashFlare

HashFlare là một cái tên dễ nhận biết khác trong thế giới khai thác tiền điện tử. Ưu đãi mặc định của trang web là khai thác Bitcoin trên đám mây, nhưng bạn cũng có thể khai thác Litecoin, Dash, Zcash và – tất nhiên – Ethereum.

Khai thác trên đám mây Ethereum - giá ethash

Họ không yêu cầu phí bảo trì và sử dụng các giàn khai thác GPU tiêu chuẩn cho các quy trình khai thác trên đám mây của họ.

Điều thú vị về HashFlare là họ cung cấp thông tin thống kê chi tiết trên trang web của họ, vì vậy bạn không chỉ có thể truy cập thông tin mà còn phân tích và lưu ý về tính hợp lệ của dịch vụ của họ. Hơn nữa, công ty cho phép bạn chọn nhóm khai thác phù hợp nhất với nhu cầu của bạn – đây là một tính năng tuyệt vời vì nó mang lại sự tự do mà bạn với tư cách là khách hàng khi nói đến việc tự tay bạn làm..

Phí cố định, tùy chọn rút tiền ngay lập tức, kết nối ngay lập tức – HashFlare có mọi thứ mà bất kỳ công ty nào cũng cần để khai thác Ethereum trên nền tảng đám mây. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ khai thác trên đám mây Ethereum phù hợp, hãy thử cho những người này!

HashGains

Với một cái tên tương tự như đối thủ cạnh tranh của nó, HashGains cũng là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn tham gia vào trò chơi khai thác tiền điện tử.

Khai thác trên đám mây Ethereum - Giá Hashgains

HashGains có năm tùy chọn khác nhau để lựa chọn khi nói đến khai thác trên đám mây Ethereum (tùy chọn thứ năm là lựa chọn tùy chỉnh). Điều thú vị về nhà cung cấp dịch vụ này là họ có giao diện vui nhộn và tương tác. Mọi người có vẻ thích điều đó.

HashGains cũng tự hào tuyên bố rằng họ có phần cứng công nghệ tiên tiến, các tiêu chuẩn hiệu suất đặc biệt và một hệ thống dự phòng năng lượng luôn sẵn sàng. Khoản thanh toán trên tỷ lệ băm và có giá cả cạnh tranh, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng!

Tôi đã có Ethereum của mình – Bây giờ là gì?

Vì vậy, bạn đã chọn một nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây và đã bắt đầu kiếm được lợi nhuận. Mát mẻ! Bước hợp lý tiếp theo sẽ là bán những gì bạn thu thập được.

Nhiều thương gia trực tuyến khác nhau đang giao dịch với việc bán tiền điện tử. Điều tốt là bạn đang cố gắng bán Ethereum – nó là loại tiền điện tử khổng lồ và phổ biến, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tìm người bán nó cho.

Luôn chọn người bán có danh tiếng tốt, nổi tiếng trong cộng đồng và đặt vấn đề bảo mật là ưu tiên số một của họ. Sau khi bạn đã chọn, hãy kiểm tra kỹ trực tuyến – chỉ để chắc chắn. Trong trường hợp bạn quyết định lưu trữ Ethereum, bạn nên đảm bảo có được ví đáng tin cậy. Phần cứng những cái, chẳng hạn như Ledger Nano X và Trezor Model T, là những cái được đề xuất nhiều nhất.

Sau thời điểm này, có lẽ bạn đã tốt. Rất nhiều trang web giao dịch tiền điện tử trực tuyến có hướng dẫn sâu rộng về cách đăng ký và bắt đầu giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau.

Phần kết luận

Khi nói đến khai thác trên nền tảng đám mây Ethereum, ban đầu có thể khó quyết định. Bạn phải quyết định xem bạn muốn một dịch vụ miễn phí hay trả phí. Sau đó, nếu nó được thanh toán, bạn sẵn sàng trả bao nhiêu? Sau đó, bạn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ có uy tín, tìm hiểu tất cả các hoạt động của ngành, v.v. Vào cuối ngày, với giá tiền điện tử biến động như vậy, liệu có đáng để đầu tư vào khai thác trên nền tảng đám mây nói chung không?

Nếu bạn đã quyết định làm theo và cho phép khai thác trên đám mây Ethereum – thật tốt! Luôn kiểm tra kỹ máy chủ đã chọn của bạn để tránh bất kỳ loại lừa đảo nào có thể xảy ra. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập các diễn đàn trực tuyến và phòng trò chuyện khác nhau.

Cuối cùng, hãy luôn chơi an toàn khi đầu tư tiền điện tử (hoặc bất kỳ loại đầu tư nào khác!). Không cần phải vội vàng – hãy dành thời gian của bạn và nghiên cứu! Và khi bạn đã hoàn thành bài tập về nhà và sẵn sàng tham gia – hãy bắt đầu chậm lại! Bạn luôn có thể nâng cấp gói của mình nếu bạn thấy rằng dịch vụ khai thác trên đám mây của mình hoạt động. Đừng gắn bó với một nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sẽ ghét. Nó chỉ đơn giản là không có giá trị nó.

Nói về các khoản đầu tư và nền tảng an toàn, bạn nên nhớ xem Coinbase, Binance và Coinmama. Những trao đổi tiền điện tử là một trong những công ty hàng đầu trong ngành và được coi là những người rất đáng tin cậy.

Giao dịch Coinbase đang hoạt động ngay bây giờ:

Với điều đó đã nói, tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn trong dự án khai thác trên nền tảng đám mây của mình!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map