Khai thác Electroneum: Làm thế nào để khai thác Electroneum?

Electroneum (ETN) là một người mới trong thế giới tiền điện tử. Đương nhiên, các chủ đề khai thác Electroneum cũng rất mới. Nó được tạo ra vào năm 2017 khi nhóm đứng sau nó chạy một đợt cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) để huy động tiền trả cho sự phát triển của dự án. Ngày nay, nó là loại tiền kỹ thuật số lớn thứ 77. Nó có vốn hóa thị trường khoảng 142 triệu đô la.

Ý tưởng của Electroneum là cung cấp tiền điện tử cho tất cả mọi người. Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án đã tạo ra phần mềm rất dễ sử dụng và cung cấp phần mềm này trên nhiều thiết bị khác nhau. Cả người dùng điện thoại di động và máy tính đều có thể thiết lập phần mềm cần thiết để khai thác Electroneum chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Mặc dù bắt đầu khai thác Electroneum rất dễ dàng và người dùng không cần phần cứng đặc biệt, nhưng nó vẫn có thể hơi đáng sợ – đặc biệt nếu bạn không phải là người kỹ thuật! Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo hướng dẫn hữu ích này để khai thác Electroneum.

Trong phần hướng dẫn, chúng tôi sẽ nhằm trả lời các câu hỏi sau: Electroneum là gì? Khai thác Electroneum hoạt động như thế nào? Tôi cần phần mềm nào? Làm cách nào để bắt đầu? Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền để trở thành một người khai thác Electroneum?

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tham gia khai thác Electroneum và có thể là khai thác tiền điện tử nói chung. Điều này là do Electroneum là một trong những loại tiền kỹ thuật số dễ khai thác nhất.

Đến cuối hướng dẫn, bạn nên biết: Electroneum là gì, cách bắt đầu khai thác Electroneum trên cả máy tính thông thường và điện thoại di động và nếu bạn có thể tự mình thử nó sẽ sinh lợi.

Trước khi bắt tay vào kinh doanh, bạn nên biết rằng có rất nhiều cách dễ dàng hơn để có được Electroneum tiền điện tử. Đơn giản chỉ cần chọn một trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy và mua nó ngay lập tức.

Ngoài ra, cho dù đó là ETN, BTC hay ETH, điều quan trọng là phải chọn một ví phần cứng đáng tin cậy. Một số tùy chọn được đề xuất nhiều nhất bao gồm Ledger Nano X và Trezor Model T.

Electroneum (ETN) là gì

Trước khi đi vào khai thác Electroneum, hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Electroneum là một loại tiền điện tử dựa trên một đồng tiền kỹ thuật số khác được gọi là Monero (XMR). Nó được sử dụng để thực hiện thanh toán từ người này sang người khác. Phần tốt nhất (và có thể thay đổi thế giới) về các loại tiền kỹ thuật số như Electroneum, Monero và đặc biệt là Bitcoin là không ai cần cho phép bạn sử dụng chúng. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và địa chỉ ví.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Giống như Monero, quyền riêng tư là một phần rất quan trọng của dự án Electroneum. Không thể tra cứu số dư và không ai có thể biết giao dịch đến từ ví nào. Điều này mang lại cho cả Electroneum và Monero một chất lượng mà Bitcoin không có – khả năng thay thế.

Có thể theo dõi các giao dịch Bitcoin giữa những người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể biết liệu Bitcoin có liên quan đến tội phạm hay không. Đây là một chất lượng không tốt để có tiền.

Ví dụ: bạn có thể nhận được một Bitcoin mà ai đó đã từng sử dụng để mua ma túy hoặc tài liệu không đứng đắn. Ngay cả khi bạn nhận được nó cho một cái gì đó vô tội như bán một cái gì đó trên OpenBazaar, khi bạn cố gắng tiêu Bitcoin ở nơi khác, người nhận có thể quyết định từ chối nó. Mặc dù bạn không phạm tội, nhưng Bitcoin có thể được coi là “nhiễm độc” vì quá khứ của nó.

Nhờ các tính năng bảo mật của họ, không thể biết Electroneum hoặc Monero đến từ đâu. Điều này có nghĩa là cả hai loại tiền đều có thể được coi là có thể thay thế được.

Điều gì làm cho Electroneum trở nên đặc biệt?

Electroneum khác với Monero vì đội ngũ đằng sau nó đã cố gắng làm cho nó dễ sử dụng nhất có thể. Ý tưởng là tham gia vào tiền điện tử nên đơn giản như tải một ứng dụng xuống máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Ngày nay, có thể khá khó khăn để nắm giữ một số tiền điện tử. Điều này có nghĩa là nhiều người muốn tham gia vào tiền điện tử đã bị cản trở bởi các bước khác nhau mà nó có thể thực hiện. Người dùng mới hơn không phải lúc nào cũng muốn hoặc đơn giản là không thể xác minh danh tính của họ bằng cách gửi tài liệu nhạy cảm cho những người hoặc công ty lạ trên mạng.

Hơn nữa, rất nhiều người từ các nước đang phát triển không thể đăng ký trao đổi vì họ không có bất kỳ hình thức nhận dạng nào hoặc tài khoản ngân hàng để mua tiền điện tử bằng.

Sau đó là các khoản phí. Các dịch vụ như Coinbase thu phí lớn để mua tiền điện tử. Điều này làm cho khả năng người dùng nghèo hơn ở các quốc gia đang phát triển mua tiền kỹ thuật số ít hơn. Điều này thật đáng tiếc vì tiền kỹ thuật số có thể có một số tác động lớn nhất ở những quốc gia này.

Rất nhiều người ở những quốc gia này có thể không có tài khoản ngân hàng, nhưng rất nhiều người trong số họ có điện thoại di động. Do đó, đội ngũ đằng sau Electroneum đã rất quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng phù hợp cho người dùng điện thoại để khai thác Electroneum, cũng như gửi và nhận nó.

Tự hiểu quy trình khai thác

Trước khi tôi bắt đầu với hướng dẫn khai thác Electroneum đầy đủ, trước tiên bạn cần hiểu khai thác tiền điện tử thực sự là gì.

Khai thác là quá trình xác minh các giao dịch giữa những người dùng khác nhau của một loại tiền điện tử. Thay vì sử dụng một cơ quan trung ương duy nhất để kiểm tra các giao dịch (như ngân hàng), tất cả những người tham gia mạng (còn được gọi là các nút) kiểm tra xem không có người dùng nào đã gửi hai đồng tiền giống nhau hoặc đã gian lận hệ thống theo bất kỳ cách nào khác.

Khi thực hiện công việc này, các thợ mỏ được thưởng bằng tiền xu. Các đồng tiền này đến từ phần thưởng khối (sẽ nói thêm về điều này sau) và các khoản phí được bao gồm trong các giao dịch. Việc các thợ đào kiếm được tiền cho hành động khai thác là rất quan trọng để ngăn các nút kết hợp với nhau và tấn công mạng. Nó chỉ đơn giản là có ý nghĩa kinh tế hơn khi chơi theo luật hơn là gian lận mạng.

Khai thác Electroneum là gì?

Điều đặc biệt về việc khai thác Electroneum là cách bắt đầu rất dễ dàng. Trừ khi bạn là một lập trình viên, nếu bạn thực hiện tìm kiếm trên Google về hầu hết mọi hoạt động khai thác tiền điện tử khác, bạn sẽ nhanh chóng bối rối trước các hướng dẫn.

Nhóm Electroneum muốn thay đổi điều này. Họ muốn tạo ra một loại tiền điện tử mà bất kỳ ai cũng có thể khai thác. Điều này sẽ dẫn đến một mạng phi tập trung hơn và một mạng chống lại sự tấn công mạng mạnh mẽ hơn.

Electroneum sử dụng mã khai thác chống ASIC đặc biệt. Ví dụ, điều này làm cho nó khác với Bitcoin. Trong Bitcoin, người dùng có thể sử dụng các phần cứng chuyên dụng được gọi là ASIC. Những con chip này rất đắt để mua. Điều này khiến mọi người dùng tiềm năng của Bitcoin không thể chạy nút của riêng họ và khai thác tiền tệ.

Nhờ cách Electroneum được thiết kế, ngay cả điện thoại di động cũng có thể khai thác nó. Nó có thể chỉ làm cho thợ đào vài xu mỗi ngày, nhưng khi bạn xem xét có bao nhiêu người trên thế giới sống với mức dưới 2 đô la một ngày, điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Lưu ý: ASIC là viết tắt của Application Specific Integrated Circuit. Chúng là những con chip máy tính đặc biệt được thiết kế cho một nhiệm vụ. Trong trường hợp này, khai thác tiền điện tử.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Phần thưởng khai thác Electroneum và Khai thác Electroneum Khó khăn

Như đã đề cập, những người khai thác tiền điện tử kiếm được phần thưởng khi xác minh các giao dịch. Đây vừa là phí giao dịch, vừa là phần thưởng do chính mã đặt ra.

Phần thưởng khai thác Electroneum sẽ dành cho bất kỳ người khai thác nào (hoặc nhóm thợ đào) giải quyết được một vấn đề máy tính phức tạp. Nếu phần thưởng giành được bởi một nhóm, nó sẽ được chia sẻ giữa nhóm người dùng đó. Khi ngày càng nhiều thợ mỏ bắt đầu cố gắng giải quyết vấn đề phức tạp này, thì càng có nhiều sự cạnh tranh hơn. Điều này có nghĩa là mỗi người dùng sẽ khó khai thác thành công hơn.

Phần thưởng người khai thác hiện tại cho Electroneum là 6.413,56 ETN, tương đương với 136 đô la tại ngày hôm nay tỷ lệ.

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể giành được phần thưởng này. Tuy nhiên, người khai thác càng có nhiều sức mạnh xử lý (tỷ lệ băm) thì họ càng có nhiều khả năng giải quyết được vấn đề. Do đó, các nhóm khai thác Electroneum là một lựa chọn tốt cho người dùng khai thác trên các thiết bị kém mạnh mẽ hơn.

Các nhóm làm việc cùng nhau về vấn đề và không quan trọng nút riêng lẻ nào giải quyết vấn đề đó. Nếu một thành viên làm như vậy, những người khác sẽ nhận được một phần thưởng. Lượng sức mạnh xử lý được đóng góp vào nhóm sẽ quyết định mức độ chia sẻ của mỗi người dùng.

Các cách khác nhau để khai thác Electroneum

Có hai cách chính để khai thác Electroneum. Người dùng có thể chọn khai thác một mình hoặc khai thác như một phần của nhóm. Tôi đã liệt kê những ưu điểm của từng loại bên dưới.

Khai thác một mình

Khai thác Solo Electroneum chỉ phù hợp với những người dùng có khả năng tính toán cao. Đối với Electroneum, điều này có nghĩa là những người có card đồ họa chuyên dụng trên máy tính của họ (GPU).

Lợi thế của việc trở thành người khai thác một mình là bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho chính nhóm và không có người trung gian. Điểm thứ hai này rất quan trọng vì các nhóm khai thác Electroneum đã bị tấn công trong quá khứ.

Điểm bất lợi của việc trở thành một thợ mỏ solo là thời gian chờ đợi để giành được phần thưởng. Có thể mất rất nhiều thời gian để kiếm được khi khai thác solo!

Bạn có thể nghĩ về nó giống như làm việc cho hoa hồng. Ví dụ, với tư cách là một nhân viên bán xe, bạn có thể làm việc nhiều ngày dài mà không bán được một đồng nào. Cuối cùng khi bạn đạt được một ngày, đó là một ngày trả lương lớn, nhưng thời gian ngừng hoạt động có thể quá nhiều đối với một số người. Những người khai thác một mình có thể giải quyết các vấn đề trong nhiều lứa tuổi và không nhận được bất cứ thứ gì. Họ nhận được tất cả phần thưởng khi cuối cùng họ giải được một phần!

Khai thác như một phần của Nhóm khai thác Electroneum

Đối với hầu hết người dùng, làm việc như một phần của nhóm khai thác Electroneum là lựa chọn tốt nhất. Nó mang lại cho họ phần thưởng nhất quán và cho phép họ khai thác tiền điện tử mà không cần phải sử dụng phần cứng đặc biệt.

Các nhóm khai thác hoạt động như vậy – bạn kết hợp sức mạnh tính toán của mình với những người khác và bạn được thưởng bằng% Electroneum khi bạn đóng góp sức mạnh cho nhóm. Vì vậy, nếu bạn cung cấp 10% sức mạnh cho nhóm khai thác Electroneum, bạn sẽ nhận được 10% phần thưởng. Đơn giản!

Cho dù bạn quyết định chọn tùy chọn nào, khi bạn khai thác ETN, bạn sẽ cần phải có cho mình ví đáng tin cậy. Ledger Nano X và Trezor Model T hiện là một trong những công ty hàng đầu trong ngành.

Giao dịch Ví Ledger Đang hoạt động ngay bây giờ:

Bắt đầu khai thác Electroneum

Các hướng dẫn từng bước sau đây đã được chuẩn bị để giải thích cách khai thác Electroneum cho những người dùng chưa từng khai thác tiền điện tử trước đây. Chúng không phải là cách mang lại nhiều lợi nhuận nhất, nhưng chúng sẽ là một cách tuyệt vời để giới thiệu mọi người đến khai thác. Thật không may, hướng dẫn dễ dàng này chỉ phù hợp với người dùng Windows hiện tại.

Khai thác Electroneum bằng CPU

Đầu tiên, bạn cần một ví an toàn để có thể lưu trữ Electroneum của mình sau khi bạn bắt đầu khai thác Electroneum.

Dưới đây tôi đã giải thích cách tạo ví ngoại tuyến an toàn. Một ví chức năng hơn nhưng kém an toàn hơn cũng có thể được tạo bằng cách đăng ký Electroneum từ trang web của họ. Điều này liên quan đến việc cung cấp cho công ty nhiều thông tin về bạn mà một số người dùng sẽ không hài lòng.

Thiết lập Ví ngoại tuyến

Sau đây là hướng dẫn nhanh để thiết lập ví ngoại tuyến. Các biện pháp phòng ngừa bảo mật bổ sung có thể được tìm thấy đây. Họ đề cập đến ví ngoại tuyến Bitcoin hơn là ví Electroneum, nhưng ý tưởng là giống nhau.

 • Đi đến tải xuống phần của trang web Electroneum.
 • Nhấp vào “phiên bản trình duyệt” hoặc “tải xuống ZIP”. Nếu đang sử dụng phiên bản trình duyệt, bạn cần đảm bảo rằng mình đang sử dụng Google Chrome. Đối với phần trình diễn này, tôi sẽ sử dụng phiên bản trình duyệt. Để bảo mật hơn, phần còn lại của hướng dẫn nên được thực hiện ngoại tuyến hoặc lý tưởng nhất là trên máy tính chưa từng trực tuyến.

Phần mềm khai thác Electroneum

 • Đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về khóa riêng tư trên trang sau. Khi bạn hiểu tầm quan trọng của việc giữ bí mật khóa chi tiêu cá nhân của mình, bạn có thể nhấp vào “Hãy bắt đầu”.

Trình tạo ví ngoại tuyến Electroneum

 • Di chuyển chuột của bạn xung quanh theo các mẫu ngẫu nhiên trên màn hình tiếp theo. Bước này là tạo một bộ khóa thực sự ngẫu nhiên.
 • Tiếp theo, hãy đọc cảnh báo về tầm quan trọng của việc giữ an toàn cho ví đã in. Khi bạn hiểu nội dung trên trang, hãy nhấp vào “Lưu Ví dưới dạng PDF”.
 • Mở PDF và in bộ khóa. Để có ví an toàn hơn, hãy ngắt kết nối máy in của bạn khỏi Internet. Vẫn tốt hơn, sử dụng một cái không có bộ nhớ hoặc kết nối không dây.

Cài đặt Phần mềm Khai thác Pool cho Người mới bắt đầu

Bây giờ bạn đã có nơi nào đó để lưu trữ Electroneum đã khai thác của mình, đã đến lúc cài đặt phần mềm khai thác.

 • Đi đến tải xuống phần của trang web Electroneum một lần nữa.
 • Nhấp vào “tải xuống trình khai thác cửa sổ”.

tải xuống phần mềm mỏ khai thác điện tử

 • Khi đã tải phần mềm xuống, bạn có thể thấy rằng Chrome hoặc phần mềm diệt vi-rút của máy tính khiến bạn không thể mở phần mềm đó. Nếu đúng như vậy, hãy tắt chương trình chống vi-rút của bạn và chuyển đến menu cài đặt của Chrome. Từ đó, nhấp vào tùy chọn nâng cao và tắt tùy chọn “bảo vệ bạn khỏi các trang web nguy hiểm”. Khởi động lại quá trình tải xuống và bạn sẽ thấy rằng Chrome hiện cho phép bạn mở tệp “.exe”.

Cài đặt Chrome

 • Khi bạn đã mở phần mềm Electroneum Pool Miner, bạn sẽ tìm thấy một menu cài đặt tiêu chuẩn. Làm theo lời nhắc trên màn hình để thêm ứng dụng vào máy tính của bạn.
 • Mở Electroneum Pool Miner và thêm địa chỉ ví ETN của bạn. Bạn cũng sẽ cần thêm một số bên dưới hộp số chủ đề. Đối với điều này, bạn cần biết bộ xử lý máy tính của bạn có bao nhiêu lõi.

phần mềm khai thác bể bơi điện tử

 • Tiếp theo, bạn phải thêm URL của nhóm khai thác Electroneum mà bạn sẽ sử dụng. Chúng tôi đề xuất EasyHash ngay bây giờ. Sau đó, bạn có thể thử các hồ bơi khác. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các nhóm khai thác Electroneum và phí mỗi khoản phí đây.
 • Sử dụng định dạng này trong hộp URL: stratum + tcp: // [URL]: [port] – bạn phải thay thế [URL] và [port]. Nếu bạn đang sử dụng CPU cấp thấp, hãy sử dụng “stratum + tcp: //etn.easyhash.io: 3630”. Ngoài ra, đối với các CPU cao cấp, hãy sử dụng “stratum + tcp: //etn.easyhash.io: 3631”
 • Khi tất cả các chi tiết đã được hoàn thành, hãy nhấp vào “bắt đầu khai thác”.

Thats tất cả để có nó. Dễ dàng, đúng?!

Khai thác điện thoại di động

Như đã đề cập trước đó, bạn cũng có thể khai thác Electroneum bằng điện thoại di động. Tính năng này rất mới và hiện tại, nó chỉ khả dụng trên các thiết bị Android. Để cài đặt ứng dụng và đăng ký làm người dùng, hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Truy cập cửa hàng Google Play.
 • Tìm kiếm Electroneum.
 • Nhấp vào “Tải xuống”, sau đó khi đã tải xuống, hãy nhấp vào “cài đặt”.
 • Đăng ký tài khoản bằng cách truy cập my.electroneum.com và điền thông tin được yêu cầu.
 • Xác minh địa chỉ email của bạn bằng cách truy cập hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết trong đó.
 • Cung cấp số điện thoại di động của bạn. Electroneum sau đó sẽ gửi một mã đến số đó. Điều này ngăn mọi người tạo nhiều tài khoản khác nhau. Khi đến nơi, hãy nhập mã vào ô trên trang đăng ký.
 • Cung cấp một địa chỉ email thay thế để có thể gửi chi tiết khôi phục nếu bạn mất mã PIN cho tài khoản của mình.
 • Nhập mã PIN mà bạn chắc chắn nhớ. Bạn sẽ cần điều này mỗi khi khởi chạy ứng dụng hoặc khi gửi giao dịch.
 • Cuối cùng, quay lại hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết trong email được gửi cho bạn. Điều này xác nhận rằng bạn đã nhận được email khôi phục mã PIN. Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng.

Gần xong rồi! Không, thực sự!

Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu khai thác Elecetroneum bây giờ là đi xuống hộp có nội dung “bắt đầu khai thác” và nhấp vào nó. Dễ dàng, huh?

Bạn cần gì để bắt đầu khai thác Electroneum?

Phần mềm

Chúng tôi đã liệt kê phần mềm cơ bản mà bạn sẽ cần để bắt đầu khai thác Electroneum bằng cách sử dụng máy Windows và CPU. Nếu bạn muốn khai thác bằng GPU hoặc bằng hệ điều hành khác, thì quy trình sẽ hơi khác một chút. Tuy nhiên, may mắn thay, tất cả phần mềm đều miễn phí và nó được liệt kê trên Electroneum trang mạng chinh no. Ngoài ra còn có hướng dẫn tốt về cách sử dụng.

Bạn cũng có thể kiểm tra cái này phần mềm khai thác:

 • www.ccgosystem.com
 • hashflare.io
 • minergate.com
 • Nicehash.com

Phần cứng

Khi khai thác Electroneum, số lượng ETN bạn có thể khai thác sẽ phụ thuộc vào loại phần cứng bạn đang sử dụng. Rõ ràng, bất kỳ điện thoại Android nào cũng sẽ hoạt động, cũng như CPU ​​và GPU. Máy khai thác Electroneum có đủ hình dạng và kích cỡ!

CPU rẻ hơn nhiều so với GPU và hiệu suất của chúng cũng sẽ thấp hơn nhiều. Tôi đã liệt kê một số CPU và số liệu thống kê của chúng bên dưới:

Lưu ý: Tỷ lệ băm càng cao càng tốt. Nó làm tăng cơ hội nhận được phần thưởng khai thác của bạn.

AMD R9 280x:

Chi phí – $ 140

Tốc độ băm- 500 H / s

AMD Radeon Rx 580:

Chi phí – $ 300 – 400

Tốc độ băm- 575 H / s

Bây giờ, hãy so sánh chúng với các GPU đắt tiền hơn, công suất cao hơn từ Nvidia và Sapphire:

Nvidia GTX 1070:

Chi phí – $ 400 – 500

Tốc độ băm- 505 H / s

Nvidia GTX 1080:

Chi phí – $ 550 – 650

Tốc độ băm- 600 H / s

Sapphire Radeon RX 480 NITRO+

Chi phí – $ 300

Tốc độ băm – 600 H / s

Khai thác Electroneum có lợi nhuận không?

Lợi nhuận của việc khai thác Electroneum sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Tôi đã liệt kê chúng bên dưới để cho bạn biết rõ hơn liệu nó có xứng đáng với bạn hay không:

 • Tỷ lệ băm: Phần cứng của bạn càng mạnh thì việc khai thác của bạn càng có lợi nhuận.
 • Tiêu thụ điện năng: Các thiết bị sử dụng ít năng lượng hơn sẽ có lợi hơn.
 • Chi phí mỗi kWh: Nếu bạn sống ở một nơi nào đó có năng lượng rẻ, bạn sẽ có cơ hội kiếm lợi nhuận cao hơn.
 • Chi phí phần cứng: nếu bạn chi 600 đô la cho một công cụ khai thác GPU, có thể mất nhiều thời gian hơn để thu được lợi nhuận.

Bạn có thể kiểm tra các cấu hình phần cứng khác nhau bằng cách sử dụng máy tính lợi nhuận khai thác trực tuyến. Đây là một cái để bạn xem qua – WhatToMine!

Khai thác trên thiết bị di động có sinh lời không?

Vì điện thoại di động nói chung kém mạnh hơn nhiều so với CPU và chắc chắn là GPU, nên khó có khả năng bạn cho thấy Electroneum khai thác lợi nhuận thuần túy bằng điện thoại di động. Tuy nhiên, vì nền tảng Electroneum nhắm mục tiêu đến các quốc gia đang phát triển, khai thác trên thiết bị di động có thể chứng minh một cách tuyệt vời để tiết kiệm một số tiền cho chi phí sở hữu và sử dụng thiết bị di động ngay từ đầu..

Phần kết luận

Bây giờ bạn sẽ hiểu rõ hơn về Electroneum là gì và cách khai thác Electroneum hoạt động. Bạn biết cách thiết lập ví an toàn, cách thiết lập giàn khai thác Windows cơ bản, cách sử dụng phiên bản phần mềm dành cho điện thoại di động và cách tính toán mức lợi nhuận mà tất cả sẽ mang lại.

Với tất cả những điều đó, bạn nghĩ gì về việc khai thác Electroneum? Bạn có nghĩ rằng đó là một cách hay để giới thiệu ý tưởng về tiền điện tử đến nhiều người hơn? Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn!

Một lần nữa, nếu bạn quyết định rằng khai thác ETN không dành cho bạn, hãy đảm bảo chọn trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy để nhận được đồng xu này. Một số tùy chọn được đề xuất nhiều nhất bao gồm Coinbase và Binance.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map