Hiểu về Ripple Coin

Ripplemột trong những gì phổ biến nhất tiền điện tử trên thị trường. Nó hiện đứng ở vị trí thứ ba, sau Bitcoin và Ethereum.

Có thể bạn đang thắc mắc Ripple là gì và tại sao nó lại phổ biến như vậy? Bạn không cần phải xem xét thêm vì tôi sẽ trình bày cả hai câu hỏi này trong hướng dẫn này.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn một hoàn chỉnh tổng quan về Ripple Coin, nó là thuậnkhuyết điểm, tính năng, giá trị hiện tại, v.v. Đến cuối hướng dẫn này, bạn cũng sẽ biết thêm về Các tính năng bảo mật của Ripple – một trong những khía cạnh quan trọng nhất mà bạn nên luôn xem xét!

Trước khi tìm hiểu thêm về Ripple coin, bạn nên biết rằng điều quan trọng là phải mua XRP từ những nơi đáng tin cậy trao đổi tiền điện tử, nhu la Coinbase, hoặc chọn một cách thậm chí còn dễ dàng hơn và mua nó qua Simplex – không gian lận xử lý thanh toán cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, hãy lưu trữ nó trong các ví tiền điện tử an toàn, chẳng hạn như Ledger Nano S.

Vậy hãy bắt đầu!

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Giao dịch nhanh chóng
 • Đội ngũ có năng lực
 • Được thí điểm bởi nhiều tổ chức lớn

Nhược điểm

 • Tập trung
 • Tập trung vào các tập đoàn lớn

Giới thiệu về Ripple


Điều đầu tiên bạn cần biết là Ripple là một loại tiền điện tử tập trung vào giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyển khoản thanh toán quốc tế.

Để được chính xác hơn, Ripple là một nền tảng cho một hệ thống thanh toán, dàn xếp và trao đổi toàn cầu. XRP là tiền điện tử được trao đổi trên nền tảng này để tạo điều kiện giao dịch.

Ripple coin: trang nhất.

Ripple đã phát hành năm 2012 bởi Ripple Labs Inc. chỉ với một điều – cung cấp một trải nghiệm dễ dàng gửi tiền trên toàn cầu bằng cách sử dụng sức mạnh của blockchain.

Vì vậy, Ripple khác với cả hai BitcoinEthereum. Trong khi Bitcoin chỉ là một loại tiền kỹ thuật số, Ethereum là một nền tảng để phát triển các hợp đồng thông minh. Ripple, tuy nhiên, là một cơ sở hạ tầng thanh toán nhắm mục tiêu đến các giao dịch tài chính quốc tế.

Việc tạo và lưu thông XRP là một khía cạnh đặc biệt khác mà bạn nên biết. Khi nói đến phần lớn các loại tiền điện tử, các đồng tiền mới được tạo ra thông qua quy trình được gọi là “khai thác mỏ". Chà, đó không phải là trường hợp của Ripple coin. Tất cả 100 tỷ XRP được tạo ngay khi Ripple bắt đầu.

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Phòng thí nghiệm Ripple giữ về 55 tỷ XRP chinh no. Không cần phải nói, đây là một tình huống khá bất thường vì trọng tâm thường là phân cấp. và

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết Ripple là gì, hãy cùng tìm hiểu xem mục đích chính của nó là gì.

Ripple Coin hướng đến mục tiêu đạt được gì?

Công nghệ đã tiến bộ đến mức những thứ như ô tô tự lái đã trở thành hiện thực. Nhưng một lĩnh vực không có nhiều tiến bộ là chuyển khoản thanh toán quốc tế.

Chuyển khoản thanh toán quốc tế gặp phải hai vấn đề lớn:

1. Chúng đắt tiền

Nếu bạn đã thực hiện thanh toán xuyên biên giới, bạn nên biết các khoản phí đắt đỏ đi kèm. Các ngân hàng trên phố Tuy nhiên, thường là tệ nhất đối với các khoản thanh toán như vậy, ngay cả các dịch vụ như PayPal đưa ra mức phí tương đối cao – chi phí khoảng 2,9% để thực hiện thanh toán quốc tế bằng PayPal.

Ripple Coin: phí.

Ngoài các khoản phí này, khách hàng sẽ mất tiền khi chuyển đổi tiền tệ diễn ra.

2. Họ chậm

Trong thời đại của internet, nơi mọi thứ đều diễn ra tức thì, các giao dịch quốc tế có thể mất từ ​​vài ngày đến vài tuần. Có không có lý do cụ thể vì điều này khác với thực tế là các tổ chức tài chính không muốn nâng cấp công nghệ của họ – lý do khủng khiếp!

Trong quá trình này, các tổ chức tài chính quản lý để kiếm được rất nhiều tiền, tuy nhiên, khách hàng đang phải gánh chịu. Ripple nhằm mục đích thay đổi điều đó và chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và rẻ.

Từ Ripple ra mắt trở lại vào năm 2012, công ty đã và đang làm việc để giải quyết vấn đề này và đã có thể tạo ra rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Hãy xem hiệu suất lịch sử của Ripple XRP.

Hiệu suất lịch sử của Ripple Coin

Ripple coinmột trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất, nhưng nó không phải lúc nào cũng phổ biến như vậy. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp nhanh bên dưới, chỉ vào tháng 4 năm 2017, giá của Ripple mới bắt đầu tăng.

Ripple coin đã được giao dịch xung quanh 0,0066 đô la vào tháng 1 năm 2017 và nó đã chạm mức giá cao nhất của nó là $ 3,65 vào tháng 1 năm 2018. Bạn có đoán được phần trăm lợi nhuận không?

Đúng rồi! Đó là sự trở lại của 55,2%!

Ripple coin: Giá Ripple.

Nguồn: Coindesk.

Giống như nhiều loại tiền điện tử khác, Ripple coin trải qua một vụ tai nạn lớn trong năm 2018. Có một sự tăng giá nhẹ vào cuối năm đó, tuy nhiên, nó không đáng kể. Hiện tại, giá của Ripple là chỉ $ 0,29, vì vậy bạn chỉ có thể mong đợi rằng nó sẽ tăng lên một lần nữa.

Ripple vẫn ở trong vị trí thứ ba dựa trên vốn hóa thị trường. Đó là do công việc thực tế mà họ đang thực hiện liên quan đến phát triển công nghệ và xây dựng quan hệ đối tác trong ngành.

Hãy nói về cách Ripple đang được sử dụng trong thế giới thực.

Cách sử dụng Ripple?

Không giống như Bitcoin nhằm mục đích loại bỏ các ngân hàng làm trung gian, Ripple được các ngân hàng sử dụng rộng rãi để thực hiện thanh toán quốc tế nhanh hơn, rẻ hơn và minh bạch hơn.

Ripple cho các ngân hàng và tổ chức tài chính

Hiện tại, các ngân hàng sử dụng Society cho Viễn thông tài chính liên ngân hàng trên toàn thế giới (SWIFT) để hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới một cách an toàn. SWIFT về cơ bản là một mạng nhắn tin chuyển một cách an toàn các lệnh thanh toán từ ngân hàng này sang ngân hàng khác.

10.000 tổ chức thành viên SWIFT gửi khoảng 24 triệu tin nhắn trên mạng mỗi ngày. Điểm cần lưu ý ở đây là bản thân SWIFT không giữ tiền hoặc tài khoản cho các ngân hàng. Nó chỉ là một giao tiếp nhưng một kênh rất quan trọng vì một lượng lớn thương mại quốc tế phụ thuộc vào nó.

Vấn đề với SWIFT là nó không thay đổi nhiều kể từ khi thành lập ở 1974. Vì vậy, Ripple đang cố gắng thực hiện thay đổi mà SWIFT không thực hiện được và có thể được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với SWIFT.

Mạng Ripple XRP đang được sử dụng và thử nghiệm bởi học viện Tài chính và các ngân hàng để gửi và thanh toán quốc tế một cách hiệu quả hơn. Nó đã được hỗ trợ bởi hơn 100 tổ chức tài chính từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm những cái tên như American Express, Santander, Standard Chartered và những cái tên khác.

Các quan hệ đối tác khác của Ripple

Các ngân hàng không phải là những người hưởng lợi duy nhất từ ​​Ripple. Coinone, một trong những cái lớn nhất trao đổi tiền điện tử ở Hàn Quốc, đã hợp tác với Ripple. Nó sẽ sử dụng sản phẩm của Ripple có tên là xCurrent để khởi chạy “Cross” (một dịch vụ chuyển tiền toàn cầu mới).

Ripple cũng dự kiến ​​sẽ tham gia hợp tác với 5 tổ chức nữa trong tương lai gần – RationalFX, MoneyMatch, FairFX, UniPAY, và Exchange4Free. Họ sẽ sử dụng sản phẩm xVia của Ripple để hỗ trợ chuyển tiền và chuyển khoản ngân hàng.

CẬP NHẬT 2021: Ripple đã hợp tác với tất cả các công ty nói trên.

Như bạn có thể thấy, Ripple coin là đạt được rất nhiều tiến bộ với quan hệ đối tác chiến lược và đang được nhiều tổ chức chấp nhận.

Hiểu về Ripple Coin

Vì vậy, giao thức Ripple nghe có vẻ rất có lợi khi liên quan đến thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, có điều gì đó khiến nhiều người khó chịu. Bạn có thể tìm hiểu tất cả về nó trong phần tiếp theo.

Ripple có thể bị lạm dụng không?

Ý tưởng ban đầu về tiền điện tử là loại bỏ các cơ quan tập trung, chẳng hạn như ngân hàng, và tạo ra một hệ thống phi tập trung thực sự. Tốt, Ripple Labs Inc, bản thân công ty đứng sau Ripple XRP nắm giữ hơn một nửa trong tổng số 100 tỷ XRP sẽ tồn tại.

Điều này dẫn đến một số vấn đề cũ tương tự mà tập trung hóa mang lại. Trong trường hợp này, một thực thể, Ripple Labs, trở nên quá mạnh mẽ. A rất nhiều mối quan tâm đã được nêu ra về vấn đề này, nhưng CEO của Ripple có quan điểm khác.

Ripple coin: Giám đốc điều hành Ripple.

Ripple không tập trung. Để rõ ràng hơn, nếu Ripple biến mất ngày hôm nay, XRP sẽ tiếp tục hoạt động. Đối với tôi, đó là thước đo quan trọng nhất để đánh giá liệu thứ gì đó có được phân cấp hay không.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse

Nhóm của Ripple đã đáp ứng những mối quan tâm như vậy và đã đưa ra một chiến lược phân quyền. Vào tháng 12 năm 2017, Ripple đã đặt 55 tỷ Ripple XRP vào một tài khoản ký quỹ được bảo mật bằng mật mã để đảm bảo rằng có Nguồn cung cấp XRP tại bất kỳ thời điểm nào.

Một hợp đồng cũng đã được đưa ra hiện sẽ phát hành 1 tỷ XRP vào thị trường mỗi tháng. Theo cách đó, Ripple Labs không có sức mạnh tràn ngập thị trường với XRP nếu nó muốn. Vì vậy, tôi sẽ nói rằng rủi ro của Ripple coin được tập trunggiảm có thể nhìn thấy.

Bây giờ bạn đã biết Ripple là gì và nó đang được sử dụng như thế nào, hãy cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng khác xung quanh Ripple.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Ripple có an toàn không?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần hiểu cách nó hoạt động.

Bây giờ, bạn nên hiểu rằng Ripple không phải là một loại tiền điện tử thông thường như Bitcoin hay Litecoin. Có một vài lợi thế mà XRP mang lại:

✓ Phí giao dịch thấp

✓ Tốc độ giao dịch nhanh trong khoảng 4-5 giây

Lưu ý đến thông tin này, hãy xem cách Giao dịch Ripple làm. Giả sử Kate từ Hoa Kỳ muốn chuyển tiền cho Carl sống ở Đức. Giả sử rằng cả hai ngân hàng của họ đều nằm trên mạng Ripple, giao dịch sẽ thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Kate bắt đầu chuyển 500 đô la.

Bước 2: Người đưa tin của Ripple sẽ xác minh thông tin tài khoản cơ bản của Kate và Carl thông qua ngân hàng gốc và ngân hàng thụ hưởng.

Bước 3: Tiếp theo, các nút trên mạng Ripple xác minh rằng có đủ tiền để gửi thanh toán. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp nhanh bên dưới, sau khi xác minh thành công, Ripple sẽ thanh toán.

Ripple Coin: quy trình giao dịch

Điều quan trọng cần lưu ý là trong hầu hết các loại tiền điện tử khác, bước này được thực hiện bởi một mạng lưới các nút phi tập trung. Những điểm giao được gọi là thợ mỏ bởi vì cùng với việc xác minh giao dịch, họ cũng khai thác các đồng tiền mới của tiền điện tử đó.

Tuy nhiên, tất cả các đồng tiền đã được phát hành trong trường hợp của Ripple coin, loại bỏ nhu cầu khai thác. Vì thế, các nút xác minh giao dịch Ripple được gọi là trình xác nhận.

Ngoài ra, những trình xác thực này là tán thànhbổ nhiệm bởi Ripple Labs. Trong khi đó, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nút trong trường hợp của các loại tiền điện tử khác.

Đây là một lý do khác tại sao Ripple được gắn nhãn là ‘tập trung’.

Bước 4: Sau khi xác minh thành công, xác nhận thanh toán sẽ được gửi cho cả Kate và Carl.

Toàn bộ quá trình này, có thể mất nhiều ngày thông qua một kênh thông thường, sẽ hoàn thành chỉ sau vài giây.

Vì vậy, quá trình này có an toàn không?

Hầu hết các loại tiền điện tử đều dựa trên công nghệ blockchain, được đánh giá là rất an toàn khi được xây dựng tốt. Mặc dù Ripple được xây dựng trên một cái gì đó tương tự, nhưng nó không phải là một công nghệ blockchain.

Thay vào đó, Ripple dựa trên hình thức của riêng nó DLT (Công nghệ sổ cái phân tán). Nó là một giao thức mã nguồn mở, lưu trữ sổ cái được chia sẻ và công khai, sử dụng cơ chế đồng thuận để đảm bảo an ninh. Có thể dễ dàng nhận thấy những điểm tương đồng.

Ripple coin: Ripplenet.

Bảo mật được cung cấp bởi trình xác nhận thường xuyên so sánh hồ sơ giao dịch của họ trước khi đi đến một thỏa thuận. Bằng cách này, họ có thể đảm bảo rằng cùng một khoản tiền không được chi tiêu ở hai hoặc nhiều nơi (còn được gọi là chi tiêu gấp đôi).

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một người xác nhận quyết định đi ngược lại sự đồng thuận? Trong tình huống như vậy, trình xác nhận không đồng ý cần kỹ thuật số Kí tênthông báo các trình xác thực khác.

Sau đó, các trình xác thực khác có thể lắng nghe trình xác thực này và thay thế nó nếu nó trở nên độc hại. Bằng cách này, họ vẫn có thể tiếp tục duy trì tính bảo mật của hệ thống và tránh sự chậm trễ do trình xác thực không đồng ý.

Mặc dù Ripple coin có vẻ an toàn, nhưng công nghệ của nó vẫn đang ở giai đoạn rất sớm và sẽ cần một nâng cấp liên tục để hoàn thành mục tiêu của nó, đặc biệt là từ khía cạnh bảo mật.

Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về bảo mật, hãy chọn một ví an toàn để giữ nó. Một trong những tùy chọn được đề xuất là Ledger Nano S. Hơn thế nữa, bạn có thể mua nó trên Coinbase – a nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy, hoặc chọn một tùy chọn dễ dàng hơn và mua nó qua Simplex – đảm bảo xử lý thanh toán cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

Bây giờ bạn phải có một ý tưởng công bằng về Ripple là gì, nó hoạt động như thế nào, người dùng của nó là ai, v.v. Hãy tóm tắt hướng dẫn này với danh sách các ưu và nhược điểm của Ripple coin.

Ripple PROS

Phí giao dịch

Các chi phí của một giao dịch tiêu chuẩn trên giao thức Ripple là khoảng 0,00001 XRP. Chi phí của 1 XRP hiện vào khoảng $ 0,29. Điều đó có nghĩa là phí giao dịch rất rẻ và thực tế là miễn phí!

Như tôi đã nói trước đây, không có người khai thác Ripple coin. Vì vậy, ai là người nhận lệ phí? Không một ai!

Trong cơ chế độc đáo này, XRP được sử dụng để thanh toán phí là bị phá hủy.

Điều này có nghĩa là số lượng XRP đang giảm dần từng ngày. Điều này cũng ngụ ý rằng giá trị của các XRP còn lại là dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai.

Tốc độ giao dịch

Các giao dịch Ripple là nhanh hơn so với các phương thức thanh toán truyền thống. Ảnh chụp nhanh dưới đây tiết lộ toàn bộ sự thật về Hiệu suất của Ripple về mặt tốc độ giao dịch.

Ripple Coin: tốc độ giao dịch.

Quan hệ đối tác

Như đã đề cập trước đó, Ripple đang được thử nghiệm bởi nhiều tổ chức tài chính và ứng dụng thanh toán lớn. Đây là một trong những lý do chính khiến Ripple được các nhà đầu tư yêu thích.

Đội

Ripple đang được dẫn dắt bởi một đội ngũ có năng lực với sự kết hợp tốt giữa kinh nghiệm và chuyên môn. Trong một ngành công nghiệp non trẻ, nơi mọi thứ vẫn chưa được xác định rõ ràng, một đội ngũ giỏi thực sự có thể tạo ra sự khác biệt.

Ripple CONS

Tập trung hóa

Một trong những lý do chính khiến Ripple bị chỉ trích nhiều nhất là tập trung hóa. Ripple Labs kiểm soát phần lớn cổ phần của XRP. Ngoài ra, Ripple Labs cũng là tổ chức phê duyệt các trình xác thực cho mạng.

Ngoài ra, những người sáng lập đã có cho mình khoảng 20 tỷ XRP tại thời điểm phát hành.

Các nhà phê bình nói rằng nó không theo đúng tinh thần của triết lý cơ bản của tiền điện tử, vốn có sự phân quyền ở cốt lõi của nó.

Tập trung vào các tập đoàn lớn

Chúng tôi thấy rằng nhiều tập đoàn lớn đã và đang sử dụng Ripple để giảm chi phí và cung cấp dịch vụ tốt hơn. Điều đó nói rằng, Ripple hiện không có nhiều thứ để cung cấp cho người tiêu dùng cuối cùng như bạn và tôi.

Hầu hết các dịch vụ của Ripple đều được thiết kế với các ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Cá nhân bạn sẽ không sớm thấy có nhiều thay đổi trong việc gửi hoặc nhận thanh toán.

Cuộc thi

Chuyển khoản thanh toán quốc tế là một ngành hấp dẫn đối với tiền điện tử. Vì vậy, Ripple phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh của nó – Thuộc về sao (XLM), nhắm mục tiêu đến cùng một khu vực.

Trên thực tế, Stellar cũng đã cố gắng tìm được một vị trí trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu với giá trị vốn hóa thị trường là 10,78 tỷ USD.

Ripple coin: Ripple coin trên bàn.

Một bất lợi cạnh tranh khác đối với Ripple là bạn không thể mua Ripple trên Coinbase, mặc dù nó là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất! Khả năng mua Ripple trên Coinbase chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều quảng cáo và giúp người mới bắt đầu tham gia dễ dàng hơn.

CẬP NHẬT 2021: Bây giờ bạn có thể mua Ripple và nhiều đồng tiền khác trên Coinbase trong một vài bước đơn giản! Xem xét thực tế rằng Coinbase là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy nhất, đó là tin tuyệt vời!

Vì chúng tôi đã đề cập đến các khía cạnh quan trọng nhất liên quan đến Ripple coin, nên đã đến lúc chuyển sang phần kết luận.

So sánh Ripple Coin song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Ripple Coin song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Từ cuối cùng

Ripple là một loại tiền điện tử tập trung vào giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyển tiền xuyên biên giới. Nó đã được nhiều người lớn sử dụng ngân hànghọc viện Tài chính.

Vấn đề lớn nhất khi nói đến Ripple là tập trung hóa. May mắn thay, Ripple Labs đã bắt đầu hành động để ‘phân quyền’ Ripple.

Nếu bạn muốn mua Ripple, tôi khuyên bạn nên chọn Coinbase là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy nhất. Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không bao giờ nên giữ một lượng lớn Ripple trong kho nóng, bạn nên chọn ví lạnh, chẳng hạn như Ledger Nano S, thay thế.

Làm theo những điều này các bước đơn giản để có được Ripple:

1. Nhận một ví tiền điện tử đáng tin cậy hỗ trợ Ripple (Ledger Nano S hoặc là Trezor).

2. Thiết lập tài khoản Ripple.

3. Đăng ký Coinbase.

4. Mua Ripple bằng tiền tệ fiat.

5. Gửi tiền Ripple của bạn đến Ledger Nano S hoặc Trezor.

HOẶC LÀ

Chọn một cách dễ dàng hơn, mua Ripple qua Simplex và chuyển tiền của bạn đến một ví tiền điện tử đáng tin cậy.

Tôi hy vọng rằng bài viết này về Ripple coin là hữu ích và bạn đã tìm được tất cả thông tin cần thiết.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map