Gemini VS Coinbase: Gemini có phải là sự thay thế Coinbase tốt hơn không?

Nếu bạn đã nghe tất cả về điều này tiền điện tử cuồng nhiệt và muốn tham gia, bạn không đơn độc! Mỗi ngày, nhiều người quyết định dùng thử các loại tiền kỹ thuật số, vì nhiều lý do khác nhau. Một số thích các khía cạnh chính trị (là ngân hàng của riêng bạn, không bị kiểm soát bởi chính phủ), những người khác như thanh toán trực tuyến bằng tiền điện tử dễ dàng như thế nào.

Dù bằng cách nào, trước khi bắt đầu hành trình sử dụng tiền kỹ thuật số, bạn sẽ phải thực sự mua một số Bitcoin hoặc là Ethereum!

Ngày nay, có vô số cách khác nhau để kiếm tiền kỹ thuật số. Số lượng các tùy chọn khác nhau có thể gây khó khăn cho việc quyết định sử dụng dịch vụ nào. Tất nhiên, bạn muốn biết rằng tiền của bạn an toàn. Đó là lý do tại sao, trong Song Tử VS Coinbase so sánh, chúng ta sẽ đi qua hai sàn giao dịch rất phổ biến.

Ngoài ra, là người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử, bạn sẽ muốn một dịch vụ dễ sử dụng. Cuối cùng, bạn sẽ cần sử dụng một dịch vụ có sẵn ở quốc gia của bạn. Tất cả những điểm này và hơn thế nữa sẽ xác định nơi bạn thực sự mua những đồng tiền điện tử đầu tiên của mình.

Tôi đã chuẩn bị hướng dẫn Coinbase VS Gemini này để cung cấp cho bạn so sánh trung thực giữa hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành tiền điện tử. Sau khi đọc nó, bạn nên biết một chút về quá khứ của cả hai sàn giao dịch, các tính năng khác nhau mà họ cung cấp, phí mà họ tính, các tài sản kỹ thuật số khác nhau mà bạn có thể mua, các tính năng bảo mật của Gemini và Coinbase, và khối lượng tiền kỹ thuật số tiền tệ mỗi trao đổi giao dịch.

Hy vọng rằng cuối cùng, bạn sẽ biết liệu Gemini có tốt hơn Coinbase hay không cho nhu cầu tiền điện tử của riêng bạn.

Có rất nhiều điều phải làm để cung cấp cho bạn sự hiểu biết đầy đủ về từng nền tảng trao đổi. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và hãy bắt tay ngay vào việc đó!

Coinbase VS Gemini: Coinbase là gì?

Hãy bắt đầu bài đánh giá Gemini VS Coinbase này từ Coinbase. Coinbase có lẽ là sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Nó được thành lập vào năm 2011 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam. Nó hiện có trụ sở chính tại San Francisco, California.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Coinbase có các tùy chọn khác nhau để mua và bán các tài sản kỹ thuật số khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó ủng hộ một cách tiếp cận không vô nghĩa để mọi người quen với việc giao dịch, mua và bán tiền điện tử. Không có nhiều trang web như Coinbase. Nhất là các nền tảng trao đổi nâng cao hơn. Điều này mang lại cho Coinbase một vị trí độc nhất trên thị trường.

Gemini VS Coinbase: Trang nhất của các trang web Coinbase.

Có một nền tảng nâng cao hơn được liên kết với Coinbase. Điều này được gọi là Sàn giao dịch GDAX và nó giống như Gemini và các sàn giao dịch khác. GDAX cung cấp các tùy chọn mua và bán phức tạp hơn. Chúng bao gồm “lệnh giới hạn”, “lệnh thị trường” và khả năng đặt giá của bạn cho một lệnh và để nó trong một khoảng thời gian để xem liệu nó có được lấp đầy hay không. Điều này làm cho GDAX phù hợp hơn cho các nhà giao dịch hoặc những người dùng cao cấp hơn.

Sự vắng mặt của các tùy chọn nâng cao này trên Coinbase có nghĩa là nó rất phù hợp cho người dùng mới bắt đầu. Khi bạn đã quen với việc mua tiền điện tử trên Coinbase, thật dễ dàng để thiết lập tài khoản GDAX nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch thường xuyên hơn. Bạn chỉ cần xác minh danh tính của bạn với công ty. Đúng – chúng ta hãy chuyển sang thảo luận về Gemini là gì đối với so sánh Gemini và Coinbase này. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy thông tin đầy đủ về Coinbase đây.


Gemini VS Coinbase: Gemini là gì?

Song Tử là một sàn giao dịch tiền điện tử được tôn trọng khác. Đây là sản phẩm trí tuệ của hai trong số những nhà đầu tư sớm nhất vào Bitcoin – cặp song sinh Winklevoss. Nếu bạn không biết Cameron và Tyler là ai, họ đã trở nên nổi tiếng vào năm 2004 do tranh chấp pháp lý với Mark Zuckerberg – người tạo ra Facebook.

Gemini được thành lập muộn hơn Coinbase một chút – vào năm 2015. Tên gọi này là một tham chiếu đến cung hoàng đạo mô tả một cặp sinh đôi. Thông minh, huh?

Gemini VS Coinbase: Trang nhất của các trang web Gemini.

Sàn giao dịch Gemini có trụ sở tại New York. Nó đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch được kính trọng nhất trong không gian tiền điện tử. Nó được yêu thích trong số các nhà đầu tư và nhà giao dịch có tổ chức và khối lượng lớn hơn nhờ vào nó tuân thủ nghiêm ngặt các quy định hiện hành. Nó cũng cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng bảo mật bổ sung còn thiếu với nhiều sàn giao dịch khác, ít được biết đến.

Giống như Coinbase, Gemini cung cấp cho người dùng một cơ hội “đi tắt đón đầu” đối với tiền điện tử. Điều này làm cho nó trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của CEX.io, Bitstamp, và Kraken. Khách hàng tại Gemini có thể mua và bán tài sản kỹ thuật số bằng cách sử dụng tiền tệ fiat. Điều này khác với các sàn giao dịch như BittrexKucoin chỉ cho phép gửi tiền bằng tiền điện tử trước khi có thể giao dịch.

Bây giờ chúng ta đã tìm hiểu về thời gian của hai sàn giao dịch để tìm ra giải pháp thay thế tốt hơn cho Gemini VS Coinbase. Bạn có thể đọc thêm về Gemini đây.

Gemini có phải là lựa chọn thay thế tốt nhất cho Coinbase không?

Giới thiệu đơn giản, hãy bắt đầu với vấn đề thực tế trong tầm tay – các So sánh Gemini và Coinbase.

Các tính năng của mỗi sàn giao dịch

Nhiều tính năng của Coinbase giống như những tính năng được tìm thấy tại Gemini. Tuy nhiên, có một số khác biệt giữa các nền tảng cần chỉ ra:

Các tính năng ở cả hai Sở giao dịch:

 • Tiền gửi Fiat và tiền điện tử.
 • Các tùy chọn mua và bán Bitcoin và Ether.
 • Nó có thể rút tiền bằng cả tiền pháp định và tiền điện tử.
 • Tiền và tiền điện tử được lưu trữ ngoại tuyến để bảo vệ khỏi bị hack.
 • Hỗ trợ khách hàng tốt.
 • Tùy chọn gửi tiền qua ngân hàng và chuyển khoản.
 • Các mặt hàng chủ lực được đánh giá cao của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Các tính năng của Chỉ Coinbase:

 • Các tùy chọn mua tức thì được đơn giản hóa.
 • Bitcoin Cash và Litecoin có sẵn.
 • Tiền gửi thẻ tín dụng.
 • Có sẵn tại: Singapore, Úc, Áo, Bỉ, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Jersey, Latvia, Liechtenstein, Malta, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, San Marino , Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Canada và Hoa Kỳ.

Đặc điểm của Gemini Only:

 • Tùy chọn giao dịch nâng cao – các loại lệnh mua và bán khác nhau.
 • Chấp nhận các khoản tiền gửi được thực hiện bằng ACH (công ty thanh toán bù trừ tự động) ở Hoa Kỳ.
 • Có sẵn ở: Hoa Kỳ, Canada, Hồng Kông, Puerto Rico, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Thân thiện với người dùng hơn?

Về mặt của họ các tính năng thân thiện với người dùng, Coinbase chắc chắn có lợi thế trong so sánh Coinbase và Gemini. Họ cung cấp một tùy chọn ngay lập tức để mua và bán tiền điện tử. Thực sự chỉ mất vài phút để đăng ký, tải tiền lên trang web và thực hiện giao dịch mua tiền điện tử đầu tiên của bạn!

Tại cả Gemini và Coinbase, bạn sẽ cần xác minh danh tính của bạn để mua tiền điện tử. Đây là một yêu cầu pháp lý. Người dùng được yêu cầu nộp các tài liệu khác nhau, cùng với những bức ảnh của chính họ. Họ cũng phải đăng ký số điện thoại và phương thức thanh toán. Việc này rất đơn giản nhưng phải mất một hoặc hai ngày để xác minh đầy đủ.

Mặc dù quy trình đăng ký tại Coinbase và Gemini rất giống nhau, Coinbase dễ sử dụng hơn cho người mới bắt đầu. Nó giống như sử dụng một cửa hàng trực tuyến hơn là một trao đổi tiền tệ. Bạn sẽ không thấy các thuật ngữ có khả năng gây nhầm lẫn như “giới hạn mua”, “bán theo thị trường” hoặc “giới hạn dừng” tại Coinbase. Bạn chỉ cần đăng nhập và mua hoặc bán những gì bạn muốn, với giá được báo.

Gemini VS Coinbase: mua Bitcoin bằng Gemini.

Gemini tham gia nhiều hơn Coinbase. Đó là một sàn giao dịch tiền điện tử thích hợp cung cấp tất cả các tính năng mà người dùng nâng cao mong đợi. Vì vậy, đối với người dùng nâng cao, khi nói đến Gemini VS Coinbase, sự lựa chọn có thể hiển nhiên. Các lệnh mua hoặc bán có thể được đặt ở bất kỳ mức giá nào và kèm theo các điều khoản khác nhau.

Tất cả những điều này đã nói lên rằng, nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch thông thường và bắt đầu sử dụng các lệnh mua và bán nâng cao hơn, Gemini hoàn toàn thân thiện với người dùng. Nó cung cấp một giao diện sạch sẽ, không lộn xộn và tất cả các tùy chọn được đặt ra rõ ràng. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu tuyệt đối, Coinbase thực sự không thể bị đánh bại vì dễ sử dụng.

Gemini VS Coinbase: Cái nào cung cấp bảo mật tốt hơn?

Cả Coinbase và Gemini đều có nhiều biện pháp bảo mật bổ sung khác nhau để bảo vệ tiền và tiền điện tử của người dùng. Thứ nhất, cả hai đều tách biệt tiền của khách hàng với tiền mà các công ty tương ứng cần sử dụng để hoạt động.

Cả Coinbase và Gemini cũng thực thi xác thực hai yếu tố. Điều này làm giảm đáng kể khả năng tài khoản bị lừa đảo hoặc bị tấn công. Xác thực hai yếu tố, trong trường hợp này, yêu cầu người dùng sử dụng thứ họ biết (mật khẩu) và thứ họ có (điện thoại di động) để nhập tài khoản của họ. Một tin nhắn có mã sẽ được gửi đến điện thoại di động của bạn khi cố gắng đăng nhập. Mã này là bắt buộc để tiếp tục.

Cả hai sàn giao dịch đều có nhiều tính năng bảo mật khác nhau. Dưới đây là bảng phân tích đầy đủ và chi tiết về tính năng của Gemini VS Coinbase:

Các tính năng bảo mật của Coinbase:

 • Dữ liệu nhạy cảm là được lưu trữ trên phần cứng hoàn toàn bị ngắt kết nối với Internet.
 • Dữ liệu được phân chia giữa ổ USB được mã hóasao lưu giấy nằm ở các khu vực địa lý khác nhau trên thế giới.
 • Tất cả thông tin trang web chạy qua SSL được mã hóa – HTTPS.
 • Ví và chìa khóa cá nhân sử dụng Mã hóa AES-256 để bảo vệ họ.

Các tính năng bảo mật của Gemini:

 • Một số tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trực tuyến trong một “ví nóng” được bảo mật bằng cách sử dụng Dịch vụ web của Amazon. AWS được biết đến với mức độ kiểm soát bảo mật cao.
 • Chỉ nhân viên cấp cao mới có thể truy cập tiền xu được lưu trữ trên ví nóng.
 • Xác thực đa yếu tố (phiên bản nâng cao hơn của xác thực hai yếu tố) là bắt buộc để truy cập ví nóng.
 • Các khóa ví nóng và lạnh được bảo mật trên phần cứng đã vượt qua kiểm tra bảo mật ở mức độ cao.
 • Hai cấp độ của kho lạnh tăng cường bảo mật hơn nữa tại Gemini.
 • Để ngăn chặn các vấn đề về chuỗi cung ứng, phần cứng liên quan đến bảo mật đến từ các nhà sản xuất khác nhau.
 • Truy cập kho lạnh yêu cầu hành động đồng thời của nhiều nhân viên.
 • Trao đổi dự trữ đầy đủ. Tiền của khách hàng được giữ riêng biệt với tiền của công ty và luôn ở trong ngân hàng được FDIC bảo hiểm.
 • Tất cả thông tin nhạy cảm trên tài khoản đều được mã hóa.
 • Dữ liệu trang web được truyền qua các kết nối Bảo mật lớp truyền tải được mã hóa như HTTPS.

Ngay cả khi bạn không hiểu rõ tất cả các biện pháp phòng ngừa bảo mật này, bạn có thể thấy rằng cả hai sàn giao dịch đều rất coi trọng các biện pháp an ninh của họ. Tuy nhiên, các bước Song Tử thực hiện để đảm bảo các khoản tiền có một chút cực đoan hơn một chút. Đây có lẽ là lý do tại sao sàn giao dịch Gemini được chọn để thanh toán hợp đồng tương lai Bitcoin của Chicago Board Options Exchange khi họ ra mắt vào tháng 12 năm 2017.

Gemini VS Coinbase: kiếm tiền điện tử với Coinbase.

Vì nó cung cấp cho người dùng các biện pháp phòng ngừa bảo mật cao như vậy, Gemini có lẽ là giải pháp thay thế tốt nhất cho Coinbase cho những người cần lưu trữ khối lượng lớn tiền điện tử trên sàn giao dịch để giao dịch chuyên nghiệp.

Điều đó nói lên rằng, điều quan trọng là phải nhận ra rằng các trang web như Coinbase, Song Tử, và bất kỳ sự trao đổi nào cho vấn đề đó đều không thích hợp để lưu trữ lâu dài.

Gemini VS Coinbase: Sàn giao dịch nào cung cấp phương thức gửi tiền nào?

Coinbase và Gemini cung cấp cho người dùng các cách khác nhau để nạp tiền vào tài khoản của họ. Tuy nhiên, Coinbase thì mở rộng hơn.

Tại Coinbase, khách hàng có thể mua tiền điện tử của họ sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hoặc là chuyển khoản ngân hàng.

Ở Gemini, họ chỉ có thể mua tài sản kỹ thuật số của họ bằng chuyển khoản ngân hàng. Rõ ràng, trong Gemini VS Coinbase, Coinbase có lợi thế khi nói đến các phương thức gửi tiền.

Bạn cũng có thể gửi tiền bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ tại một trong hai sàn giao dịch.

Có thể rút tiền bằng tất cả các phương thức giống như gửi tiền tại cả hai sàn giao dịch.

Gemini VS Coinbase: Còn về phí?

Một lĩnh vực khác Gemini thực sự vượt trội hơn Coinbase về phí. Chúng phức tạp hơn một chút so với cách tính phí tại Coinbase. Vì lý do này, trước tiên tôi sẽ giải thích các khoản phí của Coinbase.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Phí Coinbase

Phí Coinbase một khoản phí cố định cho tất cả các giao dịch dưới $ 200. Số tiền chính xác được tiết lộ khi bạn thực hiện giao dịch. Ngoài ra, Coinbase sẽ tính phí theo tỷ lệ phần trăm của giao dịch. Cái nào lớn hơn là số tiền thực trả.

Đối với các giao dịch mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, Coinbase sẽ tính phí 3,99%, và đối với tất cả các giao dịch mua và bán khác, họ tính phí 1,49%. Chuyển khoản ngân hàng được miễn phí để gửi nhưng tốn 0,15 đô la để rút.

Một số quốc gia nhất định sẽ có giới hạn về việc họ có thể sử dụng các tùy chọn đặt cọc và mua. Ví dụ: Úc, Canada và Singapore sẽ chỉ có thể sử dụng mua hàng bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Phí Gemini

Gemini không tính bất kỳ khoản phí nào khi gửi tiền. Tuy nhiên, một số khoản phí có thể phát sinh tùy thuộc vào phương thức và ngân hàng bạn gửi tiền.

Phí mà Gemini tính để thực hiện trao đổi phụ thuộc vào người dùng đã thực hiện bao nhiêu giao dịch gần đây. Có sáu cấp đại diện cho số lượng Bitcoin hoặc Ether khác nhau được mua hoặc bán. Những người này bao gồm từ các nhà giao dịch nhẹ đến những người trao đổi khối lượng lớn tiền điện tử. Mỗi ngày vào lúc nửa đêm UTC, các khoản phí được tính lại cho từng cặp giao dịch.

Thay vì thử và giải thích điều này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bảng dưới đây:

Gemini VS Coinbase: Phí giao dịch Gemini.

Lưu ý: Những khách hàng đặt lệnh để tăng thêm tính thanh khoản cho thị trường được gọi là “người tạo”. Trong khi đó, những khách hàng có tính thanh khoản được gọi là “người thu tiền”.

Vì Gemini cung cấp cho người dùng mức phí thấp như vậy, nó làm cho sàn giao dịch trở thành một lựa chọn thay thế Coinbase tốt hơn nhiều cho những người dùng đang giao dịch khối lượng lớn tiền điện tử. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ thấy các trang web như Coinbase ăn vào lợi nhuận của họ quá nhiều!

Gemini VS Coinbase: Hỗ trợ khách hàng

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử gặp khó khăn khi nói đến hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, cả Coinbase và Gemini thực sự hoạt động khá tốt trong bộ phận này. Cả hai dịch vụ đều có một danh sách phong phú các bài báo trả lời nhiều câu hỏi của khách hàng.

Nếu người dùng thực sự gặp khó khăn hoặc có khiếu nại, họ có thể liên hệ với cả hai công ty qua một biểu mẫu email trên chính các trang web. Thời gian phản hồi cho các dịch vụ này dường như dao động trong khoảng vài giờ và lên đến 24 giờ.

Khi nói đến việc chọn người chiến thắng hoàn toàn cho hỗ trợ khách hàng trong cuộc tranh luận giữa Coinbase và Gemini của chúng tôi, không công ty nào có thể được mệnh danh là nhà vô địch!

Gemini VS Coinbase: Tính khả dụng của tiền xu

Các đồng tiền có sẵn tại Coinbase và Gemini hơi khác nhau. Không nền tảng nào cung cấp nhiều lựa chọn altcoin, nhưng Coinbase chắc chắn thắng Gemini trong danh mục tiền xu có sẵn.

 • Người dùng có thể mua tiền xu tại Coinbase: Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.
 • Người dùng có thể mua tiền xu tại Song Tử: Bitcoin và Ethereum.

Gemini VS Coinbase: Sàn giao dịch nào có khối lượng giao dịch cao hơn?

Coinbase giao dịch nhiều Bitcoin hơn đáng kể so với Gemini. Điều này có thể xảy ra bởi vì, trong Gemini VS Coinbase, hầu hết người dùng thực hiện một vài lần mua đầu tiên bằng cách sử dụng Coinbase nhờ các tùy chọn thân thiện với người dùng của nó. Những người tham gia giao dịch sẽ trải dài giữa một số lượng lớn các sàn giao dịch khác nhau tùy thuộc vào sở thích cá nhân của họ.

Gemini VS Coinbase: Hỗ trợ mã thông báo DeFi.

Trong sáu tháng qua kể từ thời điểm viết bài (tháng 5 năm 2018), Coinbase đã giao dịch 5,15 triệu BTC. Điều này mang lại cho nó một thị phần chỉ đứng sau Bitfinex. Tổng thị phần của Coinbase hiện ở mức 15,3% theo data.bitcoinity.org.

Trong khi đó, so với cùng kỳ, Gemini chỉ giao dịch 1,54 triệu BTC. Điều này mang lại cho nó thị phần 4,57%.

Phần kết luận

À chính nó đấy! Đó là của chúng tôi Song Tử VS Coinbase hướng dẫn. Hy vọng rằng bây giờ bạn sẽ biết rõ hơn nền tảng nào trong hai nền tảng sẽ phù hợp với bạn hơn!

Bây giờ bạn sẽ biết thêm nhiều điều về hai sàn giao dịch phổ biến này. Tôi đã đề cập đến tất cả các khía cạnh của cả hai nền tảng: Bảo vệ, lệ phí, âm lượng, tiền xu có sẵn, những quốc gia nào có thể sử dụng từng quốc gia đó, và hỗ trợ khách hàng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về việc chọn cái nào nếu bạn gặp khó khăn!

Đối với người dùng hoàn toàn mới người chưa từng giao dịch bất kỳ loại tài sản nào trước đây, Coinbase có lẽ được đề xuất nhiều hơn. Nó có giao diện rất thân thiện với người dùng và ngay cả khi phí có cao hơn một chút, sự tiện lợi là giá trị nó. Trong khi đó, Song Tử chắc chắn làm một giải pháp thay thế Coinbase tuyệt vời dành cho những người đang nghiêm túc hơn trong việc giao dịch tài sản kỹ thuật số, thay vì chỉ đầu tư.

Bây giờ tôi đã giải thích xong hai nền tảng phổ biến này, bạn nghĩ sao? Gemini có tốt hơn Coinbase không?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map