Dự đoán về giá VeChain năm 2021: Dự báo về VeChain là gì?

Sau sự bùng nổ tiền điện tử vào năm 2017, thị trường đã tràn ngập các loại Altcoin mới. Nhưng có một số dự án thành công khi vượt lên trên những dự án còn lại – VeChain là một trong số đó.

Bạn có biết rằng Dự án VeChain bắt đầu vào năm 2007? Mặc dù mã thông báo tiền điện tử của nó đã được ra mắt muộn hơn nhiều và dự án đã phát triển rất nhiều kể từ đó, VeChain thực sự là một trong những dự án lâu đời nhất.

Năm 2017 là một năm tuyệt vời đối với VeChain khi nó phát triển trở thành loại tiền điện tử có giá trị thứ 22 với vốn hóa thị trường hiện tại là 2 tỷ đô la. Điều này dẫn chúng ta đến câu hỏi tiếp theo — dự báo VeChain trông như thế nào?

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ đề cập đến một số dự đoán giá VeChain hàng đầu cho cả ngắn hạn và dài hạn. Để có cái nhìn đầy đủ, tôi sẽ đưa bạn qua các dự đoán của VeChain mà mỗi dự đoán sử dụng các phương pháp khác nhau để nhận dự đoán của họ.

Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ không chỉ biết về dự đoán giá VeChain trung bình mà còn hiểu được các yếu tố chính có thể khiến VeChain trở thành một khoản đầu tư tốt hay xấu.

Hãy bắt đầu với tổng quan ngắn gọn về VeChain, vì điều quan trọng là bạn phải hiểu điều này trước khi tiếp tục. Nếu bạn đã tự tin với kiến ​​thức về VeChain của mình, vui lòng bỏ qua phần ‘Dự đoán giá VeChain năm 2021’.

VeChain là gì?

VeChain, được tạo ra bởi Sunny Lu và DJ Qian, là một dự án rất độc đáo vì nó là một giải pháp dựa trên blockchain cho một vấn đề công nghiệp thế giới vật lý.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Sunny Lu và DJ Qian Đồng sáng lập Vechain

Khi mới bắt đầu, VeChain chủ yếu tập trung vào các giải pháp chuỗi cung ứng.

Tuy nhiên, trong vài năm qua, nó đã phát triển để cung cấp dịch vụ cho nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như hàng xa xỉ, ô tô, nông nghiệp, hậu cần và bán lẻ.

Hãy lấy một ví dụ về ngành công nghiệp rượu: giải pháp VeChain có thể giúp các nhà sản xuất rượu vang ngăn chặn việc bán hàng giả và trái phép.

Làm thế nào nó làm điều này?

Bước đầu tiên là số hóa các chai rượu bằng cách thêm một số loại cảm biến, chẳng hạn như thẻ RFID vào đó. Dữ liệu từ các cảm biến này sau đó được lưu trữ trên blockchain và được sử dụng để theo dõi chuyển động của từng chai rượu trong suốt quá trình phân phối.

Để triển khai các giải pháp của mình trong thế giới thực, VeChain đã và đang xây dựng quan hệ đối tác với các công ty có uy tín như Kuehne & Nagel, Renault, PWC, DNV GL và cả với chính phủ Gui’an, Trung Quốc.

VeChain hiện đang làm việc để cung cấp một nền tảng tương tự như Ethereum, trên đó các nhà phát triển có thể xây dựng các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (DApps). Trên thực tế, để có sức hấp dẫn rộng rãi hơn, tính năng này của VeChain đã được đổi tên thành VeChain Thor vào cuối tháng 2 năm 2018.

Bây giờ bạn đã có cái nhìn tổng quan về VeChain là gì, hãy cùng đến với dự đoán giá VeChain.

Cảnh báo

Điều quan trọng là bạn phải hiểu những rủi ro liên quan đến thị trường tiền điện tử. Thị trường tiền điện tử đã hoạt động không thể đoán trước trong quá khứ và không ai thực sự biết nó sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai.

Có nhiều yếu tố cần xem xét, chẳng hạn như các quy định sắp tới, công nghệ mới đang được phát triển, v.v. có thể có tác động không quen thuộc đến dự đoán giá VeChain.

Vì vậy, lợi ích tốt nhất của bạn là nghiên cứu thêm và thậm chí tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào vào VeChain hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Với ý nghĩ đó, hãy bắt đầu ngay với dự đoán giá VeChain năm 2021.

Dự đoán giá VeChain năm 2021

Sau đây là dự báo hàng đầu về VeChain trong ngắn hạn được đưa ra bởi các nguồn đáng tin cậy khác nhau, tất cả đều sẽ được ghi nhận.

Dự đoán giá VeChain năm 2021 bằng phân tích kỹ thuật

Trong phương pháp dự đoán giá này, phần mềm được sử dụng để thực hiện phân tích kỹ thuật (TA) về xu hướng giá và khối lượng trong quá khứ.

Phương pháp này dựa trên dữ liệu và không tính đến bất kỳ khía cạnh nào nhẹ nhàng hơn như công nghệ, đội ngũ và tình cảm thị trường, v.v..

Walletinvestor.com là một trang web phổ biến cung cấp các dự đoán giá dựa trên phân tích kỹ thuật của nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Theo họ, VeChain dự kiến ​​sẽ đạt mức giá 0,046 đô la trong một năm. Vì nó hiện trị giá 0,03 đô la, điều này là lạc quan, nhưng rất thực tế.

Dự đoán giá VeChain: dự báo cho năm 2021 và 2022.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dự đoán giá VeChain năm 2021 của các chuyên gia

Bạn nên để ý xem các chuyên gia tiền điện tử đang nói gì về loại tiền điện tử mà bạn quan tâm. Mặc dù họ có thể không đưa ra dự đoán chính xác, nhưng ý kiến ​​của họ chắc chắn có thể tác động đến thị trường.

Roger Ver, người còn được gọi là “Bitcoin Jesus”, là một trong những tiếng nói mạnh mẽ nhất trong vũ trụ tiền điện tử. Bạn có đoán được ý kiến ​​của anh ấy về VeChain không?

Anh ấy cho rằng VeChain có một tương lai tươi sáng vì nó đang cố gắng giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và có các ứng dụng phục vụ cho nhiều ngành.

Như bạn có thể thấy bên dưới, anh ấy đã tweet rất ủng hộ VeChain.

Tôi quan tâm nhất đến việc các blockchains cho phép một hệ thống tiền mặt kỹ thuật số ngang hàng không được phép cho thế giới, nhưng @vechainofficial có một số cách thú vị để sử dụng chúng để ngăn chặn hàng giả, làm cho các thị trường không được phép P2P trở nên đáng tin cậy hơn. https://t.co/7Km9Hv0xRj

– Roger Ver (@rogerkver) 21 tháng 12, 2017

Mặc dù rất khó để biết giá tương lai của VeChain một cách chắc chắn, nhưng xác nhận từ một chuyên gia chắc chắn có ý nghĩa.

Dự đoán giá VeChain năm 2021 bởi các nguồn uy tín khác

Có một số nguồn uy tín khác đã đưa ra dự đoán giá VeChain năm 2021 dựa trên các yếu tố như xu hướng trong quá khứ, đội ngũ, lợi thế công nghệ và tình cảm thị trường.

Một trong những nguồn như vậy là smartereum.com thường xuyên xuất bản các dự đoán về tiền điện tử. Một vài năm trước, họ đã dự đoán rằng giá của VeChain sẽ không tăng nhiều so với giá trị 0,011 đô la, tuy nhiên, giá của nó là 0,03 đô la vào năm 2021 và dự đoán cho năm 2021 có vẻ sáng sủa hơn bao giờ hết.

Smartereum.com đã dựa trên dự đoán giá VeChain của họ trên thực tế là nó có một blockchain rất linh hoạt với nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, họ cũng cảm thấy rằng VeChain có thể dễ bay hơi hơn vì nó ít được biết đến hơn so với các loại tiền điện tử hàng đầu khác.

Tiếp theo, tôi sẽ đưa bạn qua dự đoán giá VeChain năm 2021 và hơn thế nữa.

Dự đoán giá VeChain trong dài hạn

Bạn nên xem xét triển vọng dài hạn của bất kỳ loại tiền điện tử nào trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Vì vậy, trong phần này, tôi sẽ đề cập đến dự đoán giá VeChain dài hạn hàng đầu bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Dự đoán giá VeChain dài hạn bằng phân tích kỹ thuật

Walletinvestor.com cũng đưa ra dự đoán giá dài hạn cho VeChain – nó tuyên bố giá VET sẽ tăng lên 0,046 đô la trong một năm và sẽ tăng lên 0,1 đô la trong 5 năm.

Như bạn có thể thấy, điều này làm cho VeChain trở thành một trong những khoản đầu tư dài hạn tốt hơn.

Dự đoán giá VeChain dài hạn của các chuyên gia

Vào tháng 3 năm 2018, VeChain đã giới thiệu Tim Draper với tư cách là một trong những nhà đầu tư của họ. Nếu bạn không biết Tim Draper, hãy để tôi nói rõ điều này – anh ấy là một huyền thoại của Thung lũng Silicon.

Anh ấy không chỉ là một nhà đầu tư nổi tiếng tại nhiều công ty ở Thung lũng Silicon (chẳng hạn như Tesla) mà còn là một người tin tưởng lớn vào tiền điện tử. Anh ấy đã đầu tư rất nhiều tiền vào Bitcoin vào thời điểm giá của nó chỉ là 6 đô la.

VeChain đã nhận được sự xác thực rất lớn bằng cách đảm bảo hỗ trợ từ một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm và tiếng nói nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử.

Chúng tôi nhìn thấy trực tiếp với nhà đầu tư của chúng tôi, @TimDraper, liên quan đến tương lai của tiền điện tử và việc sử dụng các giải pháp blockchain. https://t.co/QEvnx6NM6A

– Quỹ VeChain (@vechainofficial) 26 tháng 3, 2018

Dự đoán giá VeChain dài hạn bởi các nguồn có uy tín khác

Theo dự đoán năm năm của smartereum.com (được thực hiện vào năm 2018), giá của VeChain có thể lên tới 75 đô la.

Smarterum.com hy vọng VeChain sẽ cung cấp “sự tích hợp hoàn chỉnh của nền tảng dựa trên blockchain với thế giới kinh doanh thực tế”. Điều này sẽ giúp làm cho blockchain ngày càng dễ tiếp cận hơn cho các công ty trên cơ sở chính thống.

Vì vậy, đó là một số dự đoán giá VeChain dài hạn hàng đầu vào năm 2021 và hơn thế nữa. Như bạn có thể thấy, hầu hết họ đều kỳ vọng VeChain sẽ hoạt động kém hiệu quả trong 5 năm tới. Tuy nhiên, dự đoán giá VeChain này có thể đúng hoặc không – hãy luôn nhớ rằng không thể biết chắc chắn giá tương lai của tiền điện tử là bao nhiêu.

Bạn nên cân nhắc các yếu tố khác nhau trước khi có thể đưa ra kết luận về việc liệu VeChain là một khoản đầu tư tốt hay xấu.

Chúng ta hãy xem xét những điều này trong phần tiếp theo.

VeChain có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Có thể có nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá của tiền điện tử. Ngoài dự đoán giá VeChain, tôi cũng sẽ đưa bạn qua các yếu tố có thể ảnh hưởng tích cực đến tương lai của VeChain, cũng như các yếu tố có thể tác động tiêu cực.

Vì vậy, trong phần này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những lý do khiến VeChain trở thành một khoản đầu tư tốt hay xấu.

Tại sao VeChain có thể là một khoản đầu tư tốt?

Hãy cùng xem những lý do VeChain có thể là một khoản đầu tư tốt.

Quan hệ đối tác trong thế giới thực

Một trong những điều hứa hẹn nhất về VeChain là nó đã đảm bảo quan hệ đối tác vững chắc với nhiều tổ chức có uy tín. Nó đang giúp VeChain trong việc tạo và thử nghiệm các giải pháp có thể giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Một số cái tên trong danh sách đối tác ngày càng tăng bao gồm PWC, DNV GL, China Unicom và quan hệ đối tác cấp quốc gia của Chính phủ Trung Quốc.

Đây là một trong những lý do quan trọng nhất giúp bất kỳ loại tiền điện tử nào trở nên thành công. Nếu VeChain thành công trong việc sử dụng các mối quan hệ đối tác này để tạo ra các sản phẩm sẵn sàng đưa ra thị trường, thì nó có một tương lai to lớn phía trước.

Đa dạng hóa

VeChain bắt đầu phát triển các giải pháp dựa trên blockchain cho ngành chuỗi cung ứng. Nhóm nhận thấy rằng các giải pháp của VeChain có thể áp dụng cho nhiều ngành khác, vì vậy họ hiện đang phát triển các giải pháp cho nhiều ngành.

Trên thực tế, như đã đề cập trước đó, VeChain hiện cung cấp một nền tảng giống Ethereum để phát triển các ứng dụng phi tập trung (DApps). VeChain Thor, như nó sẽ được biết đến, sẽ là một blockchain mới mà trên đó các mã thông báo VeChain Thor (VET) sẽ được sử dụng.

Vì vậy, VeChain có rất nhiều không gian để phát triển vì nó hiện đang nhắm mục tiêu đến một thị trường lớn hơn.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Như tôi đã đề cập trước đây, VeChain là một trong những dự án blockchain lâu đời nhất. Kết quả là, nhóm của nó đã có được kinh nghiệm to lớn trong việc cung cấp các giải pháp trong thế giới thực, một điều là thách thức đối với hầu hết các loại tiền điện tử.

Các thành viên cốt lõi trong nhóm dự đoán giá của VeChainVeChain Core Team | Nguồn: vechain

Đối với một công nghệ non trẻ như blockchain, điều rất quan trọng là một dự án có thể đầu tư được hỗ trợ bởi một nhóm mạnh. May mắn thay, đây là trường hợp của VeChain.

Quỹ VeChain

VeChain được hỗ trợ bởi VeChain Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm phát triển mạng lưới và R&D.

VeChain Foundation đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển quan hệ đối tác với các công ty, giống như những mối quan hệ mà chúng ta đã thấy ở trên. Được hỗ trợ bởi một nền tảng vững chắc có thể giúp VeChain đạt được các mục tiêu của mình một cách hiệu quả hơn.

Phân quyền

Vào thời điểm mà nhiều loại tiền điện tử (BCH, Ripple và các loại khác) đang bị chỉ trích vì khuyến khích tập trung hóa, VeChain được phân cấp theo mọi nghĩa.

Nó không chỉ có văn phòng trên toàn thế giới mà còn có mạng lưới 111 nút trải dài trên nhiều quốc gia như Anh, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc..

Các nút dự đoán giá VeChain

Nguồn: naver

Theo tôi, có rất nhiều điều quan trọng đang làm việc có lợi cho VeChain. Nếu nó có thể thực hiện thành công theo lộ trình, nó có thể là một khoản đầu tư tốt.

Mặc dù VeChain có thể cũ hơn các loại tiền điện tử khác, nhưng nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Do đó, có một số yếu tố có thể tác động tiêu cực đến dự đoán giá VeChain. Hãy xem chúng.

Những lý do VeChain có thể trở thành một khoản đầu tư tồi

Bây giờ, chúng ta hãy kiểm tra các yếu tố có thể khiến VeChain trở thành một khoản đầu tư tồi.

Cuộc thi

Trong năm ngoái, thị trường tiền điện tử đã bùng nổ và trở thành nền tảng cho sự cạnh tranh gay gắt. Giống như những người khác, VeChain cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các dự án hiện tại và sắp tới.

Nó cần phải cạnh tranh với dự án sắp tới, Waltonchain, cũng đang nhắm mục tiêu vào lĩnh vực chuỗi cung ứng.

Ngoài ra, bây giờ đang bước vào cùng một không gian với Ethereum, sự cạnh tranh sẽ thậm chí còn khó khăn hơn: Vechain Thor sẽ phải cạnh tranh với những cái tên như Ethereum, Cardano và NEO.

Đang tiến hành

VeChain đang tham gia vào lĩnh vực hợp đồng thông minh với Vechain Thor, nhưng nó vẫn đang được phát triển. Tương lai của VeChain phụ thuộc nhiều vào sự phát triển thành công của Vechain Thor thành một sản phẩm có thể cạnh tranh với các giải pháp có sẵn khác.

Quy định

Đối với thị trường tiền điện tử có liên quan, bạn nên luôn theo dõi các quy định sắp tới. Nó thậm chí còn phù hợp hơn trong trường hợp của VeChain vì nó có liên kết chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc.

Trong khi chính phủ Trung Quốc đang thể hiện sự ủng hộ đối với VeChain, nó vẫn có thể phản tác dụng. Trong quá khứ, chính phủ Trung Quốc đã có nhiều hành động nhằm kìm hãm sự phát triển của thị trường tiền điện tử ở Trung Quốc.

Đây là một số yếu tố mà bạn cần phải tính đến khi đưa ra quyết định đầu tư liên quan đến VeChain.

Từ cuối cùng

Bây giờ bạn biết các nguồn và phương pháp khác nhau để phát triển dự đoán giá tiền điện tử là gì. Tôi đã chia sẻ với bạn dự đoán giá VeChain trung bình năm 2021, cũng như các dự đoán dài hạn như dự đoán giá VeChain 2021.

Bạn cũng biết những cơ hội và thách thức phía trước của VeChain có thể ảnh hưởng đến tương lai của nó là gì.

Ưu điểm lớn nhất của VeChain là nó là một trong số ít tiền điện tử có nhiều mối quan hệ đối tác và ứng dụng trong thế giới thực. Mặt khác, VeChain vẫn cần chứng minh sự thành công của Vechain Thor.

Vậy, bạn nghĩ gì về VeChain? Bạn có triển vọng tích cực cho tương lai của nó không? Tôi rất thích nghe những suy nghĩ của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map