Dự đoán & Hướng dẫn về OMG Coin

Nếu bạn đến với hướng dẫn này, có lẽ bạn đang nghĩ về đầu tư vào OMG coin. Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, điều quan trọng là phải tìm hiểu thêm về đồng tiền này cũng như các sàn giao dịch tiền điện tử nơi bạn có thể mua nó.

Chà, bạn đang ở đúng nơi vì tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ cần biết về đầu tư vào OMG coin.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết OMG là gì, giá trị của nó là bao nhiêu và điều gì có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó. Tôi sẽ xem xét những gì sắp xảy ra đối với OMG vào năm 2021 và trong những năm tới.

Lưu ý: luôn chọn một nền tảng trao đổi tiền điện tử có uy tín (ví dụ: Coinbase) và nhận một ví an toàn (chẳng hạn như Ledger Nano S và Trezor) cho tài sản của bạn.

Trước khi bắt đầu suy nghĩ về giá của OMG coin, bạn cần hiểu rõ OMG là gì. Vì vậy, hãy bắt đầu.

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Dự án Plasma
 • Tiềm năng
 • Dự án được hỗ trợ tích cực

Nhược điểm

 • Vấn đề mở rộng quy mô
 • Đầu tư dài hạn

OMG coin là gì?


OMG coin là một eWallet nhãn trắng. Nó đã được xây dựng trên Ethereum blockchain của một công ty dịch vụ tài chính Thái Lan có tên là Omise. Tên đầy đủ của nó là OmiseGo.

Ghi chú: Sản phẩm nhãn trắng là sản phẩm có thể được sử dụng bởi nhiều nhãn hiệu khác nhau. Hãy nghĩ về nó giống như một chiếc áo phông trắng trơn có thể có in tên của các công ty khác nhau trên đó. EWallet là một phần mềm chứa thông tin cần thiết để truy cập tiền kỹ thuật số.

OmiseGo sẽ cho phép người dùng chuyển tiền từ blockchain này sang blockchain khác mà không cần sử dụng sàn giao dịch truyền thống. Nó cũng cho phép chuyển tiền giữa các blockchains và các nhà cung cấp thanh toán truyền thống như HỘ CHIẾUNHANH.

Hướng dẫn về OMG Coin & amp; Phỏng đoán

Nền tảng OmiseGo được thiết kế để các doanh nghiệp sử dụng trong thế giới thực, Maudễ dàng. Đây là lần triển khai đầu tiên của Plasma, một giải pháp dựa trên Ethereum cho vấn đề khả năng mở rộng.

Ghi chú: Khả năng mở rộng là mức độ dễ dàng mà một nền tảng có thể thích ứng để xử lý lượng lớn lưu lượng truy cập của người dùng.

Trước khi tham gia vào các dự đoán về giá tiền xu OmiseGo, tôi cần cho bạn biết thêm về nó nói chung.

Lưu ý nhanh về dự đoán giá

Chỉ để đảm bảo rằng bạn hiểu mọi thứ rõ ràng, có một số khía cạnh tôi muốn bạn chú ý.

Những gì bạn sắp đọc là không phải lời khuyên tài chính. Hướng dẫn này được tạo ra để giúp bạn hiểu cách các chuyên gia tiền điện tử đưa ra dự đoán về giá của các đồng tiền như OmiseGo. Đó là lý do tại sao, bạn nên luôn tham khảo ý kiến ​​của một cố vấn tài chính có năng lực trước khi đầu tư!

Ngay cả các chuyên gia cũng không phải lúc nào cũng đúng. Nó gần như không thể đoán được Giá của OMG coin sẽ là bao nhiêu trong ba năm kể từ bây giờ. Bất kỳ ai tuyên bố có thể biết chắc chắn giá tương lai của tiền điện tử đều là kẻ nói dối! Và bạn có thể nói với họ rằng tôi đã nói rằng!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Bài học đầu tư OmiseGo # 1: Đừng nghe theo ý kiến ​​của người khác, hãy tự quyết định!

Tốt nhất bạn nên đưa ra dự đoán giá của riêng mình. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần thêm một số thông tin. Hãy bắt đầu với thông tin bạn cần để tạo dự đoán ngắn hạn về giá của OmiseGo coin. Vậy OmiseGo có giá trị gì bây giờ và làm cách nào để nó đạt được điều đó?

OmiseGo đáng giá bao nhiêu trước tháng 7 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018

OMG coin: Dự đoán giá omg coin.

Có thể mua đồng xu OMG thông qua OmiseGo ICO. ICO là một đợt chào bán tiền xu ban đầu. Đó là một cách để các loại tiền điện tử mới gây quỹ mà họ cần để phát triển sản phẩm của mình. ICO OmiseGo được xử lý bởi Bitcoin Suisse trong năm 2017 và quyên góp được 25 triệu đô la Mỹ (ĐÔ LA MỸ). Kể từ ICO OmiseGo, giá của OMG coin đã tăng đều đặn.

Giá mở cửa của OMG coin là khoảng 0,5 USD vào giữa tháng 7 năm 2017. Đến giữa tháng 9 năm 2017, giá của nó đã tăng lên khoảng 12 ĐÔ LA MỸ. Vào tháng 12 năm 2017, giá tiền điện tử đã tăng trên toàn thị trường. OMG cũng vậy! Đến ngày 19 tháng 12, giá OMG đã tăng lên 21,51 đô la Mỹ.

Giá của OmiseGo tăng trở lại khi người sáng lập Ethereum và ngôi sao tiền điện tử toàn cầu, Vitalik Buterin, đã tweet rằng đó là một trong những loại tiền điện tử yêu thích của anh ấy. Nó đạt đến mức cao mới là 26,14 USD vào ngày 8 tháng 1 năm 2018.

Bài học đầu tư OmiseGo # 2: Lắng nghe những gì Vitalik nói!

Kể từ đó, tiền điện tử đã trở thành một thị trường gấu. Điều này có nghĩa rằng giá cả, nói chung, đã được đi xuống trong nửa đầu năm 2018. Tuy nhiên, có vẻ như thị trường gấu có thể kết thúc sớm. Hầu hết các chuyên gia đều tin tưởng rằng giá tiền điện tử sẽ bắt đầu tăng trở lại.

Hãy cùng xem các chuyên gia nghĩ giá tiền điện tử OMG sẽ như thế nào vào năm 2021…

Dự đoán về giá của OmiseGo năm 2021

OmiseGo sẽ có giá trị gì vào năm 2021?

Nơi đầu tiên mà hầu hết các chuyên gia tìm đến khi họ muốn đưa ra dự đoán về giá của đồng xu là trang chủ của đồng xu. Vì vậy, hãy truy cập trang chủ tiền điện tử OMG và xem.

Trang chủ OmiseGo

Trang web OmiseGo chứa rất nhiều thông tin về những gì nền tảng sẽ hoạt động trong tương lai nhưng không nhiều về những gì nó đang làm hiện tại. Ví dụ: trang chủ nói rằng bạn có thể xây dựng các ứng dụng tài chính bằng cách sử dụng nền tảng, nhưng nó không liệt kê bất kỳ công ty nào đang làm điều này.

Hướng dẫn về OMG Coin & amp; Phỏng đoán

Những gì trang chủ OmiseGo thể hiện là nền tảng này có rất nhiều tiềm năng. Có một danh sách dài các nhà đầu tư và đối tác của OmiseGo, như Ascend CapitalGolden Gate Ventures. Điều này cho thấy rằng các tổ chức tài chính trong thế giới thực tin tưởng vào nền tảng.

Nó cũng rõ ràng từ OmiseGo.network OMG coin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tích cực từ các phương tiện truyền thông chính thống. Trang web chứa các liên kết đến các bài báo từ Bloomberg và International Business Times.

Trang chủ của OmiseGo không quá chi tiết, vì vậy tôi khuyên bạn nên truy cập CoinMarketCap để biết rõ hơn về giá của OmiseGo trong thời gian còn lại của năm.

CoinMarketCap

Hãy cùng xem qua một số thông tin quan trọng mà CoinMarketCap (CMC) ghi lại về đồng xu OMG và ý nghĩa của nó đối với giá tiền điện tử OMG:

 • Dữ liệu lịch sử: CMC lập biểu đồ giá OMG coin theo thời gian. Dữ liệu của nó cho thấy giá đã ổn định kể từ ICO Omise. Có vẻ như giá OMG coin sẽ tăng hoặc giảm đột ngột. Tuy nhiên, đồng tiền này rất mới, vì vậy mọi thứ đều có thể!
 • Tính khả dụng trên thị trường: CMC liệt kê tất cả các sàn giao dịch cung cấp giao dịch tiền điện tử OMG. Đồng xu OMG được cung cấp để giao dịch trên hơn 25 sàn giao dịch khác nhau. Điều này cho thấy rằng có một nhóm lớn các nhà đầu tư muốn mua OmiseGo coin và các nền tảng giao dịch tin tưởng vào nó.

 • Sự khan hiếm: Tổng giới hạn cung cấp của đồng xu OMG là 140.245.398. Tổng số lượng OmiseGo trên thị trường hiện tại là 102.042.552 OMG. Điều này có nghĩa là hơn 2/3 nguồn cung là trên thị trường hiện nay. Khi tổng cung trên thị trường, OMG coin sẽ trở nên khan hiếm. Điều này có nghĩa là sẽ khó mua hơn và giá có thể tăng lên.

 • Vốn hóa thị trường: Tổng giá trị của tất cả các đồng OMG trên thị trường là $ 734,921,326 USD.

Vì vậy, tất cả những điều này cho chúng ta biết điều gì về giá năm 2021 của OMG coin?

Dự đoán năm 2021

ThinkingCrypto dự đoán rằng đồng xu OMG sẽ có giá trị 150-200 USD vào năm 2021. Mức định giá này có vẻ rất cao và cho thấy tác động lớn của thị trường gấu đối với giá tiền điện tử nói chung trong vài tháng qua.

Bitassist dự đoán rằng vốn hóa thị trường tiền điện tử OMG có thể vào khoảng 10 tỷ USD vào cuối năm 2021. Điều này sẽ khiến giá của mỗi đồng OMG vào khoảng 100 USD. Đây là một mức định giá cao khác nhưng cho thấy mức độ tự tin và sự phấn khích về nền tảng này.

CẬP NHẬT 2021: Không có dự đoán nào đúng. Vốn hóa thị trường OMG hiện là $ 734,921,326 USD và hiện tại là trị giá $ 5,24 USD (Bạn có thể mua đồng OMG trên Coinbase). Tuy nhiên, điều quan trọng cần đề cập là kể từ tháng 4 năm 2021, giá dường như sẽ tăng.

Hướng dẫn về OMG Coin & amp; Phỏng đoán

OmiseGo có một rất nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, không ai thực sự biết liệu nó có đạt được tiềm năng hay không vào cuối năm 2021. Hãy cập nhật những thay đổi trên trang chủ của CMC và OmiseGo và bạn sẽ biết nhiều hơn hầu hết mọi người về giá sẽ diễn ra như thế nào.

Bài học đầu tư OmiseGo # 3: Làm bài tập về nhà của bạn!

Tiếp theo, tôi muốn nói về những gì có thể ảnh hưởng đến giá của OmiseGo coin trong những năm tới. OmiseGo sẽ có giá trị gì trong tương lai?

Dự đoán về giá của OmiseGo: 2021 và hơn thế nữa

Một cách để đưa ra dự đoán giá OMG trong dài hạn là xem xét các đối thủ cạnh tranh của nó. Đây là những nền tảng cung cấp các dịch vụ tương tự như OMG. Nếu các nền tảng sau thành công, giá OMG có thể bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, không có gì phải nói trước – theo một số cách, các nhà đầu tư có thể thấy sự thành công của đối thủ cạnh tranh là một điều tốt, bởi vì điều đó khẳng định tiềm năng của trường hợp sử dụng chung.

Cuộc thi

 • REQ: REQ hay Mạng yêu cầu là một hệ thống thanh toán phi tập trung với vốn hóa thị trường dưới 100 triệu USD. Còn quá nhỏ để lo lắng về tiền điện tử OMG vào lúc này nhưng điều đó có thể xảy ra trong một vài năm nữa.

  CẬP NHẬT 2021: Vốn hóa thị trường REQ hiện chỉ còn $ 32,537,153 USD.

 • Ripple: Nền tảng này là trở thành người khổng lồ trong thế giới tiền điện tử. Giống như OmiseGo, nó cung cấp dịch vụ thanh toán cho các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, Ripple là một mạng đóng và đã bị chỉ trích vì quá tập trung. Hai nền tảng hoạt động trong cùng một khu vực nhưng hoạt động theo những cách khác nhau.
 • Con bò: Ox cho phép người dùng tạo các sàn giao dịch phi tập trung của riêng họ trên chuỗi khối Ethereum. Giao dịch chỉ có sẵn cho Mã thông báo ERC-20. Điều này có nghĩa là nó sẽ có một thị trường nhỏ hơn một nền tảng như OmiseGo.
 • Thuộc về sao: Đối thủ cạnh tranh chính của OmiseGo có lẽ là Stellar. Cả hai nền tảng đều cung cấp các dịch vụ thanh toán mã nguồn mở trên quy mô lớn. Stellar có vốn hóa thị trường hơn 5 tỷ USD và là tiền điện tử lớn thứ bảy trên thế giới.

  CẬP NHẬT 2021: Vốn hóa thị trường của Stellar hiện là $ 2.031.325.384 USD.

  OmiseGo xu sẽ phải cạnh tranh với tất cả các nền tảng này trong vài năm tới. Đó là một thị trường rất khó khăn và OmiseGo sẽ cần tất cả những người dùng mà nó có thể có được nếu giá của nó tiếp tục tăng.

Bài học đầu tư OmiseGo # 4: Nghiên cứu thị trường!

Các nền tảng dịch vụ thanh toán thành công vào năm 2021 và hơn thế nữa sẽ là những nền tảng hình thành mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong thế giới thực. Hãy kiểm tra những gì quan hệ đối tác Tiền điện tử OMG đã lên kế hoạch và cách chúng có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó…

Quan hệ đối tác

OmiseGo là một nền tảng được kết nối tốt. Nó được hưởng lợi từ công ty mẹ của nó, Omise, là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính lâu đời. Một số quan hệ đối tác chính của OmiseGo là:

 • McDonald’s Thái Lan: OmiseGo đang cung cấp dịch vụ thanh toán cho McDonald’s Thái Lan trên cơ sở thử nghiệm. Chuỗi nhà hàng toàn cầu có 240 chi nhánh ở Thái Lan. Điều này có thể dẫn đến việc OmiseGo cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn địa điểm khác của McDonald’s trên khắp thế giới.

  Làm việc với một công ty có quy mô như vậy có thể có tác động cực kỳ tích cực đến giá của OmiseGo coin trong vài năm tới.

 • Các ngân hàng và chính phủ Thái Lan / Nhật Bản: Cả hai chính phủ đều hy vọng sẽ làm cho quốc gia của họ không dùng tiền mặt trong tương lai gần. OmiseGo đã đàm phán với Bộ Tài chính Thái Lan cũng như Ngân hàng Trung ương Thái Lan. OmiseGo cũng đã nhận được các khoản đầu tư lớn từ hai ngân hàng lớn nhất Nhật Bản, Ngân hàng Ayudhya và SMBC.

Nếu những mối quan hệ đối tác này đạt được tiềm năng của chúng thì OmiseGo sẽ không chỉ là một loại tiền điện tử quan trọng, nó sẽ là một tổ chức toàn cầu quan trọng.

Tiếp theo, tôi muốn nói về kỹ thuật phát triển OmiseGo đang phát triển và chúng có thể ảnh hưởng đến giá của nó như thế nào. Để làm được điều này, chúng ta sẽ cần xem xét lộ trình của OmiseGo.

Lộ trình tiền điện tử OMG

Đồng xu OMG: Lộ trình tiền điện tử OMG.

Lộ trình tiền điện tử là danh sách các mục tiêu kỹ thuật mà tiền điện tử hy vọng đạt được trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy cùng xem xét những đổi mới chính sắp tới của OMG coin:

 • Huyết tương: Tất cả các blockchain đều phải đối mặt với cùng một vấn đề – khả năng mở rộng. OmiseGo hy vọng rằng bằng cách sử dụng Plasma, họ sẽ có thể xử lý hàng triệu giao dịch của người dùng với tốc độ rất cao.

  Ghi chú: Plasma là bản cập nhật sắp tới cho Ethereum giới thiệu lớp thứ hai cho chuỗi khối Ethereum. Hy vọng rằng các ứng dụng sử dụng nó sẽ có thể cạnh tranh với tốc độ giao dịch của các nhà cung cấp dịch vụ như VISA và SWIFT.

  Theo lộ trình OmiseGo, OMG sẽ sử dụng Plasma trong vòng ba tháng tới. Đây sẽ là một thành tựu to lớn cho nền tảng và có thể khiến giá của nó tăng lên rất nhiều!

 • Proof-of-Stake: PoS là một cách nhanh chóng và hiệu quả để xử lý các giao dịch trên blockchain. Người dùng sở hữu OMG coin (stakers) sẽ nhận được các khoản thanh toán cho sự hỗ trợ mà họ cung cấp cho mạng lưới. OmiseGo hy vọng sẽ trở thành một loại tiền điện tử hoàn toàn PoS vào đầu năm 2021.
 • DEX: OmiseGo đang phát triển sàn giao dịch hoàn toàn phi tập trung của riêng mình bằng công nghệ Plasma. Lộ trình OmiseGo tuyên bố rằng dự án này sẽ hoạt động vào năm tới.

Như bạn có thể thấy, đội OmiseGo đã rất bận rộn! Các nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ lộ trình OmiseGo. Những thay đổi này có thể làm cho OMG coin có giá trị hơn.

Bài học đầu tư OmiseGo # 5: Biết sản phẩm của bạn!

Bây giờ bạn biết mọi thứ bạn cần biết về việc đưa ra dự đoán giá đồng xu OMG. Hãy tóm tắt nhanh để giúp bạn quyết định xem liệu tiền điện tử OMG có phải là một khoản đầu tư tốt hay không…

OmiseGo có phải là một khoản đầu tư tốt không?

OmiseGo sẽ có giá trị gì trong những tháng và năm tới? Nếu nó đáng giá hơn hiện tại, thì đó là một khoản đầu tư tốt!

Hãy xem một số chuyên gia nghĩ gì;

 • CoinLiker dự đoán rằng, trong vòng một năm, giá của OMG coin sẽ vào khoảng 29 USD. Năm năm kể từ bây giờ, trang web cho rằng một đồng xu OMG sẽ có giá trị gần 92 USD.
 • TradingBeasts cho rằng mỗi đồng xu OMG sẽ có giá trị khoảng 4 USD vào tháng 12 năm 2021. Họ cũng dự đoán rằng mỗi đồng xu OMG sẽ có giá trị khoảng 51 USD vào tháng 6 năm 2021.

  CẬP NHẬT 2021: Đồng xu OMG hiện có giá trị $ 5,24 USD, vì vậy dự đoán này khá gần với.

 • WalletInvestor ước tính rằng giá của OmiseGo sẽ tăng gấp đôi vào năm tới và mỗi đồng xu sẽ trị giá khoảng 60 USD vào năm 2023.

Những định giá này cho thấy ba điều:

 1. Có rất nhiều niềm tin vào công nghệ mà OMG coin đang sử dụng và nhóm đang phát triển nó. Nó đang tạo ra những kết nối quan trọng với các doanh nghiệp trong thế giới thực và đang phát triển một số công nghệ mới tuyệt vời cũng.
 2. Giá tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tăng trên thị trường trong sáu tháng tới.
 3. Các chuyên gia tiền điện tử không bao giờ dự đoán rằng giá tiền điện tử sẽ giảm! (Sssh! Đó là một bí mật!)

Tôi không biết liệu giá OMG coin sẽ tăng hay giảm. Tất cả những gì tôi biết là đó là một dự án thú vị mà rất nhiều người muốn tham gia. Bạn quyết định xem đó có phải là dự án mà bạn muốn tham gia hay không.

Lời kết

Thị trường tiền điện tử thực sự đông đúc. Trong vài năm tới, sẽ có nhiều người thua cuộc hơn là người chiến thắng. Những đồng tiền thành công sẽ có sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị cộng đồng, công nghệ và thế giới thực.

OmiseGo gần với việc có cả ba. Nó được hỗ trợ bởi một số tổ chức hùng mạnh, nó có rất nhiều bạn bè trong cộng đồng tiền điện tử và công nghệ của nó mạnh như bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Tuy nhiên, không điều gì trong số này khiến OmiseGo trở thành người chiến thắng được đảm bảo, vì vậy hãy luôn cân nhắc thực tế rằng tương lai là không thể đoán trước.

Bạn không bao giờ nên đầu tư vào tiền điện tử vì chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm được tiền. Tiền chỉ là tiền thưởng. Bạn nên đầu tư vào tiền điện tử để hỗ trợ công nghệ của tương lai. Không nhiều người có thể nói rằng họ đã làm được điều đó!

Ngoài ra, điều quan trọng là phải giữ tiền điện tử của bạn an toàn. Ví lạnh như Ledger Nano S và Trezor được coi là những lựa chọn an toàn nhất.

Đây là một một vài bước đơn giản để nhận và lưu trữ tiền OMG:

1. Mua một ví tiền điện tử đáng tin cậy (xem Ledger Nano S và Trezor).

2. Đăng ký Coinbase.

3. Mua xu OMG.

4. Gửi đồng OMG của bạn tới Ledger hoặc Trezor để giữ an toàn cho tài sản của bạn.

So sánh đồng xu OMG với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh OMG Coin song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Bài học đầu tư OmiseGo # 6: Hãy mỉm cười! Bạn là một phần của gia đình tiền điện tử!

Vậy, dự đoán giá OmiseGo của bạn là gì? Bạn sẽ đầu tư? Nếu không, tai sao không? Cho tôi biết! Tôi muốn nghe những gì bạn nghĩ!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map