Dự đoán giá XLM: Dự đoán giá Stellar là gì?

Vào năm 2018, nhóm của Stellar Lumen đã thông báo rằng 30 ngân hàng và tới 60% hành lang bán lẻ của đảo Nam Thái Bình Dương sẽ sử dụng Lumens. Nếu đúng như vậy, giá của Lumens có thể là “TRĂNG!”.

Trong khi một số người sẽ rất vui khi thấy giá của Stellar quay trở lại $ 0,40 cent, những người khác muốn giá vượt ra ngoài một đô la, 5 đô la hoặc thậm chí cao hơn!

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các dự đoán giá XLM hiện tại. Tôi đã tìm kiếm trên khắp internet và đã tạo ra một danh sách những gì các nhà phân tích lớn nhất và uy tín nhất đang nói về dự đoán giá XLM cho năm 2021.

Tuy nhiên, trước khi bạn đọc tiếp, hãy giúp tôi một điều và hãy nhớ rằng: trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia tài chính và tự nghiên cứu.

Giờ thì đã xong, hãy sẵn sàng tìm hiểu tất cả về các dự đoán giá XLM vào năm 2021 và hơn thế nữa! Nhưng trước tiên, tôi sẽ nói ngắn gọn về cốt truyện của Stellar và giải thích một số tính năng quan trọng nhất của nó.

XLM là gì?

Dự đoán giá Stellar Lumens

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Bạn có thể coi Stellar là đứa em khó chịu của Bitcoin. Tuy nhiên, nó nhanh hơn, dễ mở rộng hơn và rẻ hơn. Bạn có thể gửi XLM trong 3-5 giây với chi phí chưa đến một xu.

Nó thường được liên kết với Ripple, tuy nhiên, Ripple nhắm mục tiêu đến các ngân hàng như Santander và HSBC, trong khi Stellar thường quan tâm hơn đến việc cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các cá nhân.

Stellar đang đặc biệt cách mạng hóa thanh toán xuyên biên giới. Hãy tưởng tượng rằng bạn sống ở một nơi biệt lập như Micronesia và bạn muốn gửi tiền cho một người sống ở Đông Nam Á. Nếu bạn gửi thanh toán cho người đó bằng Lumens, nó sẽ nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ thanh toán hiện tại khác (chẳng hạn như Western Union).

Nếu bạn muốn có hướng dẫn chuyên sâu hơn về Stellar là gì thì hãy nhấp vào đây!

Nền tảng ICO của Stellar

Stellar cũng có một nền tảng ICO nổi bật mà các loại tiền điện tử sắp ra mắt đang sử dụng để khởi chạy các dự án mới. Một trong những ICO lớn nhất trên sàn giao dịch của Stellar là Irene Energy, có thể được coi như một Tinder cho các nguồn năng lượng. Sử dụng Irene, bạn có thể quyết định nguồn năng lượng của mình từ nguồn nào, chẳng hạn như tấm pin mặt trời, máy phát điện và thậm chí là hàng xóm của bạn!

ICO này cùng với nhiều ICO khác trên nền tảng của Stellar có thể rất thú vị đối với các Lumenauts đồng nghiệp (tên được đặt cho những người hâm mộ Stellar)!

Đầu năm nay, ICO trị giá 39 triệu đô la “Mobius” đã chọn Stellar thay vì Ethereum trong một động thái đáng ngạc nhiên, theo báo cáo của Coindesk. Người sáng lập Mobius chỉ ra khả năng mở rộng của Stellar so với Ethereum.

Các ICO và các tính năng kỹ thuật đằng sau Stellar rất thú vị, tuy nhiên, điều thú vị hơn nữa là chuyên môn của người sáng lập Steller, Jed McCaleb. McCaleb là một trong những nhà phát minh đầu tiên, hàng đầu trong cộng đồng blockchain và chỉ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn theo năm.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Jed McCaleb

Vào năm 2014, Jed McCaleb vẫn đang làm việc tại Ripple Labs, và đã 7 năm kể từ khi anh thành lập trang web Mt. Gox.

Mt. Gox đã trở thành nạn nhân của một vụ hack Bitcoin (vụ hack lớn thứ hai mọi thời đại), nơi những kẻ tấn công đã kiếm được số Bitcoin trị giá 460 triệu đô la vào năm 2014!

Giao dịch Stellar Lumens tại Mt. Gox

Nguồn: Wikipedia

Theo một Người quan sát New York từ năm 2015, tên của Jed McCaleb được liên kết với Ripple gần như đã đóng tài khoản kinh doanh đang hoạt động của Ripple tại Wells Fargo. Điều này là do một vụ hack đã xảy ra trên Mt. Gox.

Dự đoán giá XLM Người đồng sáng lập Stellar, Jed McCalebCho dù McCaleb có liên quan gì đến Mt. Gox, chúng tôi không biết. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là danh tiếng của anh ấy đã hoàn toàn bị hoen ố sau vụ tấn công và vụ phá sản..

Bây giờ, khi chúng ta sắp kỷ niệm 7 năm thành lập Mt. Gox, McCaleb đã không được chú ý nhiều. Anh ấy không còn liên quan gì đến Ripple và tập trung toàn bộ thời gian vào Stellar Lumens.

Stellar và IBM

Kể từ khi Stellar được ra mắt, McCaleb đã thiết lập quan hệ đối tác làm việc với một trong những công ty công nghệ lớn nhất trong lĩnh vực blockchain, IBM.

IBM và Stellar đã có một sản phẩm blockchain đang hoạt động sử dụng Stellar Lumens ở Nam Thái Bình Dương. Dự án kết nối các nhà bán lẻ ở một số hòn đảo biệt lập nhất ở Thái Bình Dương.

Mối quan hệ hợp tác này rất thú vị vì nó đã được tiến hành. Đó không phải là một số quan hệ đối tác giả tạo, mang tính mã hóa để gây ấn tượng với bạn. Jed McCaleb đang làm những việc lớn với một số tên tuổi lớn nhất trong blockchain – điều này rất thú vị đối với các nhà đầu tư Stellar!

Logo chính thức của IBM

Lịch sử giá XLM

Năm 2017 là một năm đột phá đối với Stellar Lumens. Giá của Stellar vào tháng 4 năm 2017 thấp hơn 1 xu (chính xác là $ 0,002USD). Nó bắt đầu được chú ý vào tháng 5 và trong mùa hè, nó đã tăng cao tới 4 xu!

Mãi cho đến tháng 12 năm 2017, nó mới bắt đầu nhận được một số hơi nước nghiêm trọng. Điểm cao nhất của nó trong tháng 12 là $ 0,31 cent. Sau đó vào tháng 1 năm 2018, Stellar thậm chí còn tăng cao hơn, tăng lên mức cao nhất mọi thời đại $ .93 xu.

Do các quy định, cũng như một số yếu tố khác, thị trường tiền điện tử nói chung đã giảm và Stellar không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, đây có thể là thời điểm hoàn hảo để mua Stellar. Nhiều nhà phân tích dường như đặt kỳ vọng cao vào các dự đoán giá XLM của họ, nói rằng giá sẽ không chỉ phục hồi mà còn phục hồi lớn!

Vào năm 2019 và 2020, giá của Stellar dao động từ khoảng 0,06 đô la đến 0,1 đô la, tuy nhiên, đã đến lúc xem những gì năm mới mang lại.

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy xem một số nhà phân tích hàng đầu đang nói gì về dự đoán giá XLM cho năm 2021!

Dự đoán giá XLM năm 2021?

Sau khi khảo sát 7 trong số những dự đoán về giá XLM hàng đầu, tôi nhận thấy rằng hầu hết các chuyên gia đều dự đoán rằng giá XLM sẽ chỉ tăng trong năm nay và trong tương lai! Chúng ta hãy xem một số, chúng ta sẽ?

Dự báo về tiền thay thế

Trong tháng 5 và tháng 6, Dự báo về tiền thay thế dự đoán rằng XLM sẽ tăng khoảng 35% so với Bitcoin. So với giá trị hiện tại của nó là 0,00002935 Satoshi, dịch vụ dự báo này hy vọng giá sẽ đạt mức cao tới 0,00004664 Satoshi.

Ghi chú: Satoshi là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin. 1 bitcoin có thể được chia thành 100.000.000 Satoshi.

Dự báo về tiền thay thế cũng bao gồm dự đoán ngắn hạn, thể hiện mức tăng dự đoán trong ngắn hạn khoảng 10% so với giá hiện tại.

Nhà đầu tư Wallet

Nhà đầu tư Wallet cập nhật giá và dự đoán 3 phút một lần bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật mới nhất. Như hiện tại, trang web bao gồm Dự báo 1 năm là 0,3045 đô la và Dự báo 5 năm là 0,459 đô la

Điều này thấp hơn một chút so với dự đoán đầu tiên, tuy nhiên, mức giá này vẫn sẽ cung cấp cho bạn ROI (lợi tức đầu tư) là 5 lần nếu bạn đầu tư ở mức giá hiện tại.

Đầu tư Haven

Dự báo giá lúc Đầu tư Haven rất lạc quan, dự đoán rằng Stellar có thể trị giá 4 đô la trong năm nay. Nhóm nghiên cứu nói rằng đây là một dự đoán về giá XLM có thể đạt được miễn là không có bất kỳ lỗi bảo mật lớn nào và toàn bộ lĩnh vực hoạt động tốt.

Monefying.info

Kiếm tiền tin rằng các mối quan hệ đối tác chính của Stellar sẽ là lý do đằng sau đợt tăng giá sắp tới, mà nhà dự báo cho biết sẽ dẫn đến việc giá XLM đạt $ 2 – $ 3. Kiếm tiền không sai đối với các mối quan hệ đối tác nổi tiếng. Ngoài IBM, các đối tác của Stellar bao gồm Stripe, Deloitte và ICI Bank.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về tầm quan trọng của các mối quan hệ đối tác này, Stripe đã cho Stellar một khoản vốn 3 triệu đô la trong vài năm trước và Stellar ngay lập tức quay trở lại trong XLM.

Vâng, bạn đã đọc đúng – Stripe sở hữu Lumens.

Tin tức tiền điện tử được cung cấp bởi Oracle Times

Đối với điều này và các dự đoán giá XLM $ 1,00 khác, Oracle Times đã chỉ ra rằng IBM đã bổ sung 8 trình xác thực mới vào mạng vào tháng 12. Thông báo của Jed McCaleb về 30 ngân hàng hợp tác với Stellar cũng được trích dẫn trong bài báo. Ngoài các ngân hàng và trình xác thực của IBM, quan hệ đối tác với SatoshiPay, Mobius và Hashcash (trong số những người khác) cũng đã được đề cập.

Crypto News dự đoán rằng giá của Stellar có thể chạm mốc 1 đô la vào đầu tháng 1 năm 2018 và gần như đã đạt được vào khoảng ngày 3 – 4 tháng 1 khi đạt mức cao ở mức 0,94 đô la. Tuy nhiên, giá đã giảm đáng kể kể từ đó. Hiện tại, giá Stellar là 0,27 đô la, tuy nhiên, nó đã đạt được 0,37 đô la vào đầu năm.

Dự đoán giá XLM vào năm 2021?

Những dự đoán sau đây là hai dự đoán về giá rất khác nhau, mang tính đầu cơ cao. Đừng để một trong hai dự đoán giá XLM này làm bạn sợ hãi hoặc khiến bạn trở nên quá phấn khích. Hãy nhớ rằng, tiền điện tử rất dễ bay hơi, giá có thể tăng trong giây lát và giảm 50% vào thời điểm tiếp theo. Vì vậy, hãy đọc và hành động một cách thận trọng.

SỰ THẬT THÚ VỊ

Stellar có một mô hình đã được chứng minh không giống như Ethereum vì nó đã có công nghệ độc nhất để phát hành trực tiếp bất kỳ tài sản nào!

So sánh Stellar Lumens với Ethereum

Cơ quan Dự báo Kinh tế

Trang web này có một loạt các mô hình dự báo để đưa ra dự báo thị trường cho các khách hàng doanh nghiệp. Các nhà phân tích sử dụng các mô hình giá toán học và thống kê dựa trên xu hướng giá lịch sử.

Trang web này dự đoán rằng vào năm 2021, giá Stellar sẽ giảm xuống còn 0,23 đô la từ mức hiện tại là 0,27 đô la. Trang web cũng có dự đoán giá của riêng mình cho năm 2022, cho biết Stellar sẽ đạt mức cao tới 0,30 đô la vào đầu năm 2022. Điều này, khá rõ ràng, cho đến nay là dự đoán giá thận trọng và bi quan nhất của XLM.

Xin lưu ý rằng những dự báo này có thể thay đổi vì như đã đề cập, mô hình dự báo sử dụng các xu hướng lịch sử khi chúng tính toán các dự đoán về giá. Điều này có nghĩa là các công cụ họ sử dụng liên tục cập nhật thông tin khi có giá mới.

Vì vậy, có vẻ như hầu hết các nhà phân tích đã dự đoán một kết quả tích cực cho tương lai ngắn hạn và dài hạn của Stellar.

XLM có phải là khoản đầu tư tốt không?

Theo một bài đăng gần đây của Data Driven Investor, khi các nhà đầu tư mạo hiểm rót tiền vào một công ty, hai trong số những câu hỏi quan trọng nhất mà họ tự hỏi là:

1) Có một số cách sử dụng dễ nhận biết cho sản phẩm không?

2) Công ty này có loại đội ngũ nào đằng sau nó?

Stellar đánh bật cả hai câu hỏi đó ra khỏi công viên và chắc chắn có một trường hợp sử dụng tuyệt vời và một đội vững chắc. Trong suốt tất cả các dự đoán giá XLM này, một số trong ba điều tương tự tiếp tục xuất hiện – công nghệ đằng sau chuỗi khối Stellar, nhóm phát triển và quan hệ đối tác.

Thành tựu của Jed McCaleb

Dự đoán giá XLM Người đồng sáng lập Ripple, Jed CalebNgười đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb | Nguồn: ripplecoinnews

Mặc dù những gì bạn có thể đã đọc về quá khứ của Jed McCaleb (anh ấy rời Ripple, đang trong một vụ kiện, v.v.), nhưng điều quan trọng cần ghi nhớ: anh ấy biết cách chiến thắng.

Mặc dù đã trải qua một cuộc tấn công quy mô lớn, nhưng Mt. Gox vẫn nắm giữ tới 80% khối lượng Bitcoin vào thời kỳ đỉnh cao. Nhiều Bitcoin đang lưu hành ngày nay có thể được giao dịch vì Mt. Gox.

Hơn nữa, bất kỳ liên kết nào mà McCaleb có với sàn giao dịch phải đi kèm với thực tế là anh ta không kiểm soát được sàn giao dịch tại thời điểm nó bị tấn công. Trên thực tế, bản thân anh ấy đã mất 50.000 đô la.

Thay vào đó, McCaleb nên được biết đến với những công việc ban đầu mà anh ấy đã làm tại Ripple, người thành lập Stellar, và các mối quan hệ đối tác mà anh ấy tiếp tục xây dựng. Ông cũng nên được nhớ đến với công việc mà ông đang làm ở Nam Thái Bình Dương với IBM. Một số hòn đảo mà chương trình này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu dịch vụ tài chính, đặc biệt là các giải pháp thanh toán giá rẻ và nhanh chóng.

Công nghệ

Thực tế là XLM có thể xử lý nhiều hơn trong 3-5 giây so với Bitcoin có thể trong 10 phút cho bạn biết mức độ công nghệ mà đồng tiền này có đằng sau nó. Điều này có nghĩa là Lumens có thể hoạt động với tốc độ nhanh hơn khoảng 1.000 lần so với Bitcoin.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về một số công nghệ thú vị đằng sau Stellar, dự đoán giá XLM và đội ngũ hùng hậu đằng sau đồng tiền này. Theo ý kiến ​​của tôi, Stellar có vẻ là một dự án tốt, ngay cả khi đứng sau một số cờ đỏ của nó.

Phần kết luận

Mặc dù Stellar đã giảm so với vị trí của nó vào tháng 1 năm 2018, nhưng nếu bạn so sánh nó với vị trí của nó vào tháng 4 năm 2017, thì đồng tiền này vẫn tăng 2,900% trong một năm! Thật tuyệt nếu bạn hỏi tôi.

Đây là ý kiến ​​của tôi về Stellar: Mối quan tâm ngắn hạn duy nhất mà tôi thấy là thị trường tổng thể đang đi xuống vào thời điểm hiện tại. Nhưng một khi thị trường phục hồi, Stellar có thể đứng cao trên vai của thị trường tiền điện tử khổng lồ.

Và đó là tất cả những gì tôi sẽ nói về vấn đề này!

Tuy nhiên, tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của bạn khi thực hiện nghiên cứu sâu rộng trước khi đầu tư. Không chỉ vậy, bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tài chính. Nhưng trước đó, tôi muốn nghe suy nghĩ của các bạn… vì vậy, hãy cho tôi biết các bạn nghĩ gì về tương lai của Stellar!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map