Dự đoán giá Vertcoin năm 2021: Điều gì có thể mong đợi?

Nếu bạn đang nắm giữ một số Vertcoin và muốn biết liệu giá sẽ tăng hay giảm, hãy nhận một số dự đoán giá Vertcoin? Hoặc có thể bạn đang suy nghĩ về việc mua một số, nhưng muốn tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với giá trong tương lai gần?

Chà, bạn đã đến đúng nơi vì tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết! Nhân tiện bạn có biết Vertcoin còn được gọi tắt là VTC coin?

Dù sao, trong hướng dẫn dự đoán giá Vertcoin của tôi, trước tiên tôi sẽ giải thích nhanh cho bạn về thực tế của dự án, tiếp theo là tổng quan ngắn gọn về những gì đã xảy ra với giá của nó cho đến nay.

Sau đó, tôi sẽ thảo luận về một số dự đoán có thể xảy ra cho năm 2021 và hơn thế nữa và sau đó đưa ra cho bạn ý kiến ​​của tôi về việc tôi nghĩ Vertcoin có phải là một khoản đầu tư tốt hay không.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu Vertcoin thực sự là gì!

Vertcoin là gì?

Vertcoin lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2014 và được tạo ra để cạnh tranh với các blockchain trước đó, chẳng hạn như Bitcoin. Nó là một loại tiền điện tử cho phép mọi người gửi và nhận tiền cho nhau mà không cần bên thứ ba xác minh giao dịch.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Thực tế có một số khác biệt chính giữa Vertcoin và Bitcoin. Thứ nhất, Vertcoin có thể xác nhận giao dịch chỉ trong 2,5 phút, trong khi Bitcoin mất 10 phút. Ngoài ra, trong khi nguồn cung Bitcoin sẽ bị giới hạn ở mức chỉ 21 triệu, Vertcoin lớn hơn gấp 4 lần với 84 triệu.

Dự đoán giá Vertcoin Dự đoán giá Vertcoin
Tổng cung:

84.000.000

Thời gian giao dịch:

Trung bình (2,5 phút)

Phí TX trung bình:

0,0018 đô la


Vốn hóa thị trường:

11.157.657,27 USD

Tổng cung:

21.000.000

Thời gian giao dịch:

Chậm (10 phút)

Phí TX trung bình:

$ 6,657

Vốn hóa thị trường:

$ 618.396.832.615,41

Vertcoin cũng khác biệt trong cách mọi người có thể tham gia khai thác vì nó không cho phép các thiết bị phần cứng ASIC. Sau đó, điều này cho phép mọi người thay vào đó sử dụng GPU của họ, giúp mọi người có cơ hội tham gia. Mặt khác, với Bitcoin, những người có thiết bị ASIC đắt nhất luôn nhận được phần thưởng khai thác, đây không phải là một hệ thống công bằng.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết nó thực sự là gì, phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Vertcoin của tôi sẽ xem xét những điều bạn cần cân nhắc khi đọc dự đoán giá.

Những điều cần cân nhắc khi dự đoán Vertcoin

Internet có đầy rẫy các dự đoán giá “chuyên gia”, nhưng trên thực tế, mọi người không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nếu họ làm vậy, tất cả chúng ta sẽ rất giàu có.

Ngành công nghiệp tiền điện tử cực kỳ biến động và không có gì lạ khi chứng kiến ​​sự thay đổi lớn về giá trong khoảng thời gian 24 giờ. Đôi khi, điều này làm cho rất khó dự đoán giá sẽ đi theo hướng nào.

Về lâu dài, những điều quan trọng nhất sẽ ảnh hưởng đến giá của tiền điện tử là quan hệ đối tác mới, công nghệ và cách sử dụng trong thế giới thực.

Bạn nên luôn nhớ rằng các dự đoán là ý kiến ​​cá nhân của người đưa ra chúng. Do đó, đừng bao giờ đầu tư tiền chỉ dựa trên những dự đoán về giá cả và luôn luôn tiến hành nghiên cứu độc lập của riêng bạn!

Vì vậy, bây giờ bạn biết những gì cần xem xét, phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Vertcoin của tôi sẽ có một cái nhìn nhanh về những gì đã xảy ra với giá của nó cho đến nay!

Dự đoán giá Vertcoin: Câu chuyện cho đến nay

Khi đồng xu VTC được phát hành lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2014, nó đã ngay lập tức tăng lên chỉ hơn 5 đô la cho mỗi đồng xu. Tuy nhiên, trong ba tháng tiếp theo, nó nhanh chóng giảm xuống còn 0,091 đô la, mất hầu hết giá trị trên đường đi. Điều thú vị là nó vẫn ở mức giá này trong ba năm tiếp theo.

Sau đó, vào tháng 5 năm 2017, đồng xu VTC đã có một hoạt động xuất sắc, đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 10 đô la vào tháng 1 năm 2018! Kể từ đó, giá của nó ngày càng giảm và bây giờ là chỉ trị giá $ 0,2 vào năm 2021.

Mặc dù toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử trải qua những biến động giá lớn, nhưng có vẻ như Vertcoin đã trải qua mức độ biến động rất cao.

Giá của nó sẽ đi về phía trước theo cách nào? Ai cũng đoán được! Tuy nhiên, phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Vertcoin của tôi sẽ xem xét một số dự đoán có thể xảy ra.

Dự đoán giá VertCoin 2021?

Dự đoán giá Vertcoin năm 2021 đầu tiên mà tôi xem qua là của Patrick Brik tại Profit Confidential. Brik tin rằng cách duy nhất để thực sự dự đoán chuyển động giá tiền điện tử là sử dụng phân tích biểu đồ kỹ thuật.

Dự đoán giá Vertcoin

Đây là khi bạn nghiên cứu các chuyển động giá trước đó và tìm kiếm các xu hướng nhất định, với hy vọng ước tính giá sẽ di chuyển ở đâu và khi nào. Theo Brik, ông đã sử dụng thành công các phương pháp phân tích biểu đồ của mình trong 20 năm. Vậy anh ấy nghĩ điều gì sẽ xảy ra với Vertcoin trong tương lai?

Chà, Brik rất tin tưởng vào tương lai của Vertcoin và tin rằng Vercoin được cho là sẽ đạt 8.000 đô la vào năm 2018! Để điều này xảy ra, Brik tuyên bố rằng “điểm kháng cự” $ 7,25 phải bị phá vỡ rõ ràng. Điểm kháng cự là mức giá mà trước đây các nhà đầu tư đã bán đồng tiền của họ. Tuy nhiên, nếu điều này bị phá vỡ, đôi khi nó dẫn đến việc giá trải qua mức cao mới. Rõ ràng là dự đoán này rất viển vông và điều đó đã không xảy ra.

Tuy nhiên, có một vấn đề rõ ràng với dự đoán cụ thể này và nó liên quan đến vốn hóa thị trường. Vốn hóa thị trường của một đồng xu cho biết tổng giá trị của nó. Nó được tính bằng cách nhân tổng số tiền đang lưu hành với giá thị trường hiện tại của đồng xu.

Ví dụ: nếu có 5 triệu đồng xu đang lưu hành và giá hiện tại của đồng xu là 2 đô la, thì tổng vốn hóa thị trường là 10 triệu đô la. Vì vậy, quay lại dự đoán giá của Brik…

Tại thời điểm viết bài, có khoảng 44 triệu đồng VTC đang lưu hành, vì vậy khi chúng tôi nhân số tiền đó với dự đoán của Brik là 8000 đô la, điều này sẽ cho tổng vốn hóa thị trường là 352 đô la tỷ!

Trên thực tế, điều này rất khó xảy ra trong giai đoạn 2018-2021. Nó sẽ biến nó trở thành tiền điện tử có giá trị nhất thế giới, vượt qua Bitcoin. Điều đó cũng có nghĩa là Vertcoin sẽ cần phải tăng giá cao nhất mọi thời đại là 10 đô la lên hơn 80.000%. Mặc dù việc tăng giá như vậy đã từng xảy ra trong quá khứ, nhưng đây sẽ là một sự kiện quan trọng nếu nó xảy ra với VTC coin.

Vì vậy, có những dự đoán Vertcoin nào khác? Một nhà phân tích khác mà tôi đã gặp là WalletInvestor. Anh ấy tin tưởng vào tiềm năng của VTC coin, tuy nhiên, anh ấy không lạc quan như Patrick Brik!

WalletInvestor cho rằng trong 1 năm, Vertcoin sẽ giảm xuống còn $ 0,00794 USD. Cũng giống như dự đoán trước đó, họ sử dụng phân tích biểu đồ kỹ thuật để dự đoán biến động giá trong tương lai.

Dự đoán giá Vertcoin

Dự đoán này cho năm 2021 có vẻ hợp lý, tuy nhiên, rất bi quan vì giá Vertcoin tiền tệ là 0,19 đô la.

Bạn nghĩ gì về hai dự đoán giá Vertcoin 2021 được liệt kê ở trên? Bạn có nghĩ rằng $ 8000 là khả thi, hay là một bước quá xa? Dù sao, phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Vertcoin của tôi sẽ xem xét những gì các nhà phân tích nghĩ sẽ xảy ra vào năm 2021 và hơn thế nữa!

Dự đoán giá VertCoin 2021 và hơn thế nữa!

Nếu bạn nghĩ rằng dự đoán giá ngắn hạn đã khó, thì dự đoán dài hạn còn khó hơn!

Coinliker, người tuyên bố chuyên về dự đoán giá tiền điện tử, tin rằng giá của đồng VTC nên đạt 25,07 đô la vào tháng 6 năm 2018. Điều này có nghĩa là tăng khoảng 150% so với mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 10 đô la, tổng cộng vốn hóa thị trường chỉ hơn 1,1 tỷ USD. Không cần phải nói, kịch bản như vậy đã không xảy ra trong vài năm trước và hiện tại giá Vercoin đang liên tục giảm. Vào thời điểm hiện tại (tháng 6 năm 2021), giá Vertcoin chỉ là $ 0,20.

Đây là một dự đoán khó phân tích. Mặt khác, tổng định giá 1,1 tỷ đô la sẽ không hoàn toàn không thể thực hiện được, vì đã có và có nhiều loại tiền điện tử được định giá cao hơn số tiền này. Tuy nhiên, rất nhiều đồng tiền này có công nghệ tốt hơn, đặc biệt là về thời gian giao dịch.

Vậy ngoài năm 2021 thì sao? Một trong những dự đoán thực tế hơn được trình bày bởi tradingbeasts.com. Bạn có thể xem dự đoán giá Vertcoin cho năm 2021 bên dưới.

Như bạn có thể thấy, dựa trên những dự đoán này, giá Vertcoin có thể tăng lên đến $ 0,28. Điều đó rất thực tế.

VTC Price: Đây có phải là một khoản đầu tư tốt?

Trước khi cung cấp cho bạn quan điểm của tôi về Vertcoin, tôi muốn nói rõ rằng tôi không đưa ra lời khuyên tài chính hoặc đầu tư cho bạn. Cũng giống như các quan điểm khác mà tôi đã thảo luận trước đó, mọi thứ chỉ dựa trên ý kiến ​​cá nhân.

Bạn nên luôn tự nghiên cứu trước khi đầu tư và quan trọng hơn là đừng bao giờ đầu tư chỉ dựa trên hướng dẫn dự đoán giá!

Cách mà tôi thích để phân tích tiềm năng của đồng tiền là xem xét các sự kiện tiềm năng trong tương lai. Để bắt đầu, tôi đã xem qua lộ trình Vertcoin.

Lộ trình

Mặc dù lộ trình Vertcoin cho năm 2021 không có ngày cụ thể, nhưng họ có một danh sách đầy đủ các mục tiêu mà họ hy vọng sẽ đạt được. Điều này bao gồm việc tăng số lượng các sàn giao dịch mà họ được liệt kê, nhận tiền xu của họ được hỗ trợ bằng ví phần cứng Trezor và thành lập Quỹ Vertcoin.

Những mục tiêu này cho thấy rằng nhóm phát triển đang không ngừng tìm cách cải thiện và bất kỳ mục tiêu nào trong số này được đáp ứng đều có thể dẫn đến việc tăng giá VTC coin của họ. Các nhà đầu tư muốn thấy các mục tiêu đã đạt được, vì vậy điều quan trọng là Vertcoin có thể đạt được thành công hầu hết các mục tiêu trên.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Quan hệ đối tác

Một trong những tiêu cực lớn có thể ảnh hưởng đến giá Vertcoin là họ vẫn chưa hình thành bất kỳ quan hệ đối tác lớn nào. Quan hệ đối tác thực sự quan trọng vì nó cho phép sử dụng đồng xu trong thế giới thực.

Ví dụ, nếu Vertcoin có thể thực hiện một thỏa thuận với một công ty muốn bắt đầu chấp nhận đồng tiền của họ, thì giá sẽ tăng lên ồ ạt. Tuy nhiên, dường như không có đề cập đến các mục tiêu hợp tác trong lộ trình gần đây nhất của họ.

Cuộc thi

Một vấn đề nữa có thể ảnh hưởng đến việc định giá VTC là sự cạnh tranh của nó. Có nhiều loại tiền điện tử khác hoạt động tốt hơn nhiều so với Vertcoin, có nghĩa là chúng có thể xử lý giao dịch nhanh hơn. Hơn nữa, các mức hiệu suất của Vertcoin rất giống với Litecoin.

So sánh Vertcoin và Litecoin

Sự khác biệt lớn là Litecoin phổ biến hơn đáng kể so với Vertcoin, đó là lý do tại sao nó là một trong 10 loại tiền điện tử mạnh hàng đầu. Cách duy nhất mà Vertcoin có thể đánh bại đối thủ là cải tiến công nghệ của nó. Nếu có thể, họ có cơ hội thực sự tốt để đáp ứng một số dự đoán Vertcoin ở trên.

Cuối cùng, mặc dù tôi tin rằng dự án Vertcoin có tiềm năng thực sự, nhưng rất khó để biết được tương lai sẽ ra sao.

Phần kết luận

Và đó là phần cuối của hướng dẫn dự đoán giá Vertcoin của tôi. Nếu bạn đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ hiểu rất rõ về dự án là gì và họ dự định làm gì.

Bạn cũng nên biết rõ về một số dự đoán Vertcoin khác nhau hiện đang tồn tại. Trong khi một số thực sự tích cực, những người khác thì không. Như tôi đã đề cập trước đó, các dự đoán hoàn toàn là ý kiến ​​của người đưa ra chúng, vì vậy bạn nên luôn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Vì vậy, bạn nghĩ giá sẽ đi theo hướng nào trong năm 2021 và hơn thế nữa? Bạn đã truy cập hướng dẫn của tôi vì bạn đang cân nhắc đầu tư hay bạn đã nắm giữ tiền xu? Luôn luôn vui khi nghe các dự đoán mới, vì vậy hãy đảm bảo bạn cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét bên dưới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map