Dự đoán giá SiaCoin: 2021 và hơn thế nữa

Xin chào và chào mừng bạn đến với hướng dẫn này về dự đoán giá SiaCoin. Trong bài viết sau, tôi sẽ xem xét một vài dự đoán về giá cho dự án tiền điện tử thú vị này.

SiaCoin nổi bật trong không gian tiền điện tử vì trường hợp sử dụng vững chắc của nó. Thường có thể khó hiểu mục đích đằng sau một dự án. Đây không phải là trường hợp của Sia!

Hướng dẫn sẽ bắt đầu bằng cách xem SiaCoin là gì. Sau đó, nó sẽ có một phần ngắn cảnh báo mọi người về sự nguy hiểm của việc tin tưởng vào các dự đoán giá quá nhiều. Sau đó, tôi sẽ xem xét một số dự đoán giá SiaCoin cho năm 2021 và xa hơn nữa trong tương lai. Sau đây sẽ là phần giải thích nhanh về phân tích kỹ thuật và tại sao nó không phải là cách tốt nhất để đánh giá tiềm năng của một khoản đầu tư. Cũng sẽ có một phần về lộ trình SiaCoin trong những năm tới. Cuối cùng, tôi sẽ đưa ra một vài suy nghĩ về việc liệu SiaCoin có phải là một khoản đầu tư tốt hay không.

Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết thêm nhiều điều về SiaCoin và có thể tự mình đánh giá các dự đoán giá khác nhau mà bạn bắt gặp trực tuyến.

Như thường lệ, chúng tôi sẽ trình bày trong hướng dẫn này về các dự đoán của SiaCoin. Vậy hãy bắt đầu!

SiaCoin là gì?

Ở dạng đơn giản nhất, SiaCoin là một dịch vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Nó đã được phát triển để cạnh tranh với Google, DropBox, Apple và Microsoft. Ý tưởng là dữ liệu được lưu trữ bằng Sia sẽ được mã hóa và lưu trữ trên máy tính của người dùng khác. Tuy nhiên, tất cả các giao dịch sẽ có thể được xác minh bằng cách sử dụng sổ cái công khai của SiaCoin.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Về cơ bản, SiaCoin hoạt động bằng cách cho phép người dùng thuê dung lượng trên ổ cứng của họ. Những người đang tìm kiếm bộ nhớ đám mây sẽ sử dụng bộ nhớ máy tính của người khác để lưu trữ tệp của họ. Dịch vụ này được trả tiền để sử dụng đồng tiền bản địa của chuỗi khối Sia, SiaCoin.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể đặt giá riêng và quảng cáo độ tin cậy của họ. Họ cũng có thể thiết lập các tiêu chuẩn và bồi thường nếu các tệp bị xâm phạm trong khi họ chăm sóc. Cuối cùng, họ có thể từ chối dịch vụ của mình nếu bản chất của dữ liệu được lưu trữ khiến họ không thoải mái theo bất kỳ cách nào.

Để giúp bảo vệ người dùng của nền tảng, có một loạt các biện pháp bảo vệ. Ví dụ: dữ liệu có thể được phân chia giữa các nhà cung cấp bộ nhớ khác nhau. Điều này có thể giúp đảm bảo rằng dữ liệu thực sự có thể được truy xuất khi cần thiết.

Cảnh báo nhanh về dự đoán giá tiền điện tử

Trước khi chúng ta bắt đầu dự đoán giá SiaCoin, điều quan trọng đầu tiên là phải đưa ra một điều gì đó cảnh báo. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá một số dự đoán giá hàng đầu cho loại tiền điện tử cụ thể này. Điều quan trọng là không quá coi trọng những điều này. Rốt cuộc, không ai thực sự biết chắc chắn một dự án sẽ hoạt động như thế nào trong dài hạn.

Có khá nhiều lý do khiến các dự đoán giá tiền điện tử này có vấn đề. Chúng bao gồm:

  • Cạnh tranh – Có phải các công ty khác đang cố gắng cung cấp cùng một dịch vụ. Rõ ràng, sự cạnh tranh làm cho khả năng thành công của một dự án nào đó ít hơn. SiaCoin cũng có rất nhiều cạnh tranh. Có cả các công ty truyền thống và các công ty blockchain đang làm việc trên các giải pháp lưu trữ đám mây tốt hơn.
  • Các vấn đề về quy định – liệu dự án có hợp pháp trong vài năm nữa không? Với việc lưu trữ, điều này có thể có vấn đề vì việc giúp ai đó lưu trữ tài liệu bất hợp pháp đã vi phạm pháp luật.
  • Các vấn đề về công nghệ – nhóm của dự án có thể thực sự đạt được các mục tiêu mà họ đặt ra cho chính họ không?

Dự đoán giá SiaCoin năm 2021?

Giới thiệu và cảnh báo ngoài lề, tôi sẽ đi xuống vấn đề của bài viết này – Dự đoán giá SiaCoin!

Tôi sẽ bắt đầu với một số ngắn hạn hơn. Nhóm đầu tiên sẽ dành cho cuối năm hoặc khoảng 12 tháng. Tôi đã lùng sục trên web để tìm dự đoán gần nhất với các dự đoán của chuyên gia về SiaCoin nhất có thể. Tuy nhiên, vì tiền kỹ thuật số là một loại tài sản mới nên chúng rất khó tìm. Các chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử thường có nhiều việc tốt hơn để làm hơn là đoán giá!

Điều gần gũi nhất với một chuyên gia?

Tôi sẽ bắt đầu với điều gần nhất với dự đoán giá của chuyên gia mà tôi có thể tìm thấy. Palwasha Saaim, B.Sc viết cho một trang web có tên ProfitConfidential. Không giống như nhiều dự đoán về giá tiền điện tử, cô ấy sử dụng một số phân tích cơ bản về chính đồng tiền để xác định giá trị của nó trong tương lai.

Phần lớn nội dung tập trung vào hiệu suất trong quá khứ của SiaCoin, cũng như các chức năng của nó như một phương tiện thanh toán cho lưu trữ kỹ thuật số phi tập trung.

Như với nhiều bài báo dự đoán giá, cô ấy cũng giải thích cách mua SiaCoin. Điều này cũng bao gồm một phần ngắn gọn về cách lưu trữ nó. Sau đó, cô đi sâu vào khai thác SiaCoin. Tất cả những điều này chiếm một phần đáng kể của bài báo, xét cho cùng, có nghĩa là về dự đoán giá.

Cuối cùng, Saaim xoay quanh việc giải quyết dự báo cho SiaCoin. Cô khẳng định tình cảm được thể hiện trong tiêu đề của bài báo. Đối với cô ấy, một SiaCoin $ 1 vẫn là một khả năng. Điều này sẽ thể hiện rất nhiều sự tăng trưởng so với mức giá ngày hôm nay chỉ hơn 0,0046 đô la.

Khi giải thích lý do tại sao SiaCoin $ 1 là một khả năng, Saaim xác định chính xác rằng đồng tiền này đáp ứng một trường hợp sử dụng khác với Bitcoin. Cô ấy nói rằng mạng đám mây, Sia, “cung cấp một tiện ích rất có giá trị.”

Cô ấy, tất nhiên, chính xác trong điều này. Lưu trữ đám mây rất hữu ích. Tuy nhiên, cô ấy nói rằng SiaCoin cung cấp “tiện ích độc đáo.” Điều này đơn giản là không đúng. Có rất nhiều dự án lưu trữ đám mây phi tập trung khác đang hoạt động hướng tới cùng một mục tiêu. STORJ, Filecoin và MaidSafe chỉ là ba trong số đó.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, ngành công nghiệp mà SiaCoin đang cố gắng phá vỡ có một số công ty lớn nhất trên hành tinh cũng đang làm việc để hướng tới các giải pháp tốt hơn. Microsoft, Apple và Google sẽ không đi xuống nếu không có cuộc chiến!

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Một số phân tích cơ bản khác?

Tiếp theo, trong hướng dẫn về dự đoán SiaCoin này, chúng tôi có một phần phân tích cơ bản khác. Cái này từ Đầu tưPR Tuy nhiên, không đưa ra mức giá tiềm năng trong tương lai. Cá nhân tôi thấy điều đó đáng khích lệ!

Tác giả giấu tên của bài viết trên tờ InvestorPR bắt đầu bằng cách xem xét các nguyên tắc cơ bản của đồng tiền này. Họ nêu rõ tiện ích của chính SiaCoin – trả tiền cho việc lưu trữ các tệp trên mạng Sia. Sau đó, họ thảo luận về mức độ hoạt động của mạng Sia. Theo họ, hiện có 162 terabyte dữ liệu được lưu trữ ở đó.

Tiếp theo, họ giải quyết cách định giá của Sia so với một số đối thủ cạnh tranh. Họ ước tính rằng nó rẻ hơn khoảng 10% so với lưu trữ đám mây truyền thống. Họ khẳng định một cách chính xác rằng một dịch vụ có giá cạnh tranh như vậy có thể dễ dàng thúc đẩy nhu cầu về SiaCoin. Điều này có nghĩa là giá của nó sẽ tăng lên.

Tác giả tiếp tục thảo luận rằng có “mức trần rất cao” về tiềm năng của một tùy chọn lưu trữ đám mây phi tập trung thành công. Điều này là do dung lượng lưu trữ hiện tại của mạng lớn hơn nhiều so với dung lượng đang được sử dụng. Theo bài báo, dung lượng hiện tại là 4,5 petabyte. Khi nhận thức về SiaCoin ngày càng tăng, điều này cũng có thể sẽ tăng lên. Đối với những người chưa biết, một petabyte là 1.000 terabyte.

Tác giả ẩn danh của chúng tôi sau đó tiếp tục nói về tương lai của SiaCoin. Ở đây, anh ấy đề cập rằng người đồng sáng lập SiaCoin, David Vorick, đã nói về việc hợp tác với Netflix. Nếu một thỏa thuận như vậy được hình thành, nó sẽ rất lớn đối với nền tảng.

Trong phần kết luận, tác giả nói rằng “SiaCoin là một mã thông báo tự tìm thấy ở đúng nơi vào đúng thời điểm.” Điều này là do nó đã sẵn sàng cho thị trường và có trường hợp sử dụng vững chắc. Cuối cùng, họ tuyên bố rằng “Dự đoán giá SiaCoin cho năm 2021 thực sự rất khả quan”.

Một cái gì đó cho các phi hành gia…

Tiếp theo, trong hướng dẫn về dự đoán giá SiaCoin này, tôi sẽ chuyển sự chú ý của mình đến một trong những dự đoán tiêu biểu hơn phổ biến trên internet.

CoinLiker là một trang web cung cấp lệnh gọi giá cho hầu hết mọi loại tiền điện tử có thể tưởng tượng được. SiaCoin cũng không ngoại lệ. Trang web này thường đưa ra các dự đoán giá lạc quan nhất xung quanh. Họ cũng thường không bận tâm đến bất kỳ phân tích cơ bản nào…

Tại sao họ lại bận tâm đến các nguyên tắc cơ bản khi họ có “thuật toán dự báo tùy chỉnh” của riêng mình để tìm ra giá trị của SiaCoin trong thời gian 12 tháng?

Dự đoán giá Siacoin

Như bạn có thể thấy từ hình trên, CoinLiker thực sự thích SiaCoin. Trên thực tế, dự đoán giá trong một năm của họ đòi hỏi mức tăng hơn 32 lần so với giá hiện tại chỉ trong một năm.

Hãy nói cách khác cho bạn. Giả sử bạn đã đầu tư 100 đô la ngày hôm nay. Bạn sẽ chỉ nhận được hơn 5.800 xu. Bây giờ, theo CoinLiker, thời điểm này năm sau, khoản đầu tư này sẽ trị giá hơn 3.190 đô la.

Trong phần tiếp theo, CoinLiker trả lời một số câu hỏi thường gặp. Một trong số đó là: “SiaCoin có mặt trăng không?” Về điều này, họ trả lời:

“Với dự đoán, chúng tôi nghĩ rằng Siacoin sẽ không hoạt động nên hãy giữ chặt.”

Trong khi CoinLiker chắc chắn không e ngại về sự lạc quan của họ đối với mọi dự án tiền điện tử đang tồn tại, họ ít cởi mở hơn về nguồn gốc của số liệu của họ. Ngoài “thuật toán” của họ, không có dấu hiệu nào được đưa ra về cách dự đoán giá SiaCoin của họ đã được thực hiện.

Theo nguyên tắc chung, các dự đoán về giá phải được xử lý thận trọng và những dự đoán không cố gắng giải thích các cuộc gọi của họ phải được xử lý hết sức thận trọng!

Dự đoán giá của John McAfee và SiaCoin?

Cuối cùng, chúng tôi đến với một chuyên gia được cho là khác về tiền điện tử. John McAfee đã từng là người ủng hộ mạnh mẽ cho nhiều dự án tiền kỹ thuật số trong quá khứ. Anh ấy thậm chí đã tuyên bố rằng bản thân Bitcoin sẽ đạt 1.000.000 đô la vào năm 2020.

Các Tweet ban đầu của McAfee về các dự án có thể là xác thực. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy cách thị trường phản ứng với sự ủng hộ của anh ấy, họ nhanh chóng trở thành những quảng cáo được trả tiền. Gần đây đã nổi lên rằng McAfee nhận được tới 100.000 đô la cho mỗi lần anh ấy tích cực đưa tiền điện tử làm chủ đề cho một trong những Tweet của mình.

SiaCoin đã không được chú ý như vậy. Tuy nhiên, McAfee đã đề cập đến nó trong quá khứ. Điều này, chúng ta phải giả định, là bởi vì John khá thích dự án nhưng không được trả tiền để bơm nó theo cách anh ta có các dự án khác. Dù sao, dưới đây là lời đề cập của anh ấy về Sia:

Dự đoán giá của Siacoin - Bài đăng trên Twitter của John McAfee

Dự đoán giá SiaCoin năm 2021 và hơn thế nữa!

Tiếp theo, trong hướng dẫn của chúng tôi về dự đoán giá SiaCoin, tôi sẽ xem xét xa hơn một chút về tương lai. Tất cả các vấn đề với dự đoán giá năm 2021 vẫn đúng cho lô tiếp theo này. Tuy nhiên, những vấn đề này thực sự càng phóng đại trong tương lai mà chúng tập trung vào.

Dự đoán giá SiaCoin tiêu cực?

Đối với dự đoán giá SiaCoin dài hạn đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi quay trở lại ProfitConfidential. Một lần nữa, họ trình bày quan điểm của một chuyên gia được cho là!

Patrick Brik CFA, BAS, đã viết vào tháng 11 năm 2017 rằng anh ấy không nhìn thấy tương lai cho SiaCoin. Tuy nhiên, ý kiến ​​của anh ấy về dự án có thể dễ dàng trở nên vô nghĩa vì anh ấy dường như thậm chí không hiểu cách hoạt động của vốn hóa thị trường.

“Giá SC hiện đang ở mức khoảng 0,0036 đô la, có nghĩa là nó giao dịch ở mức một phần của xu. Ở mức giá này, tại sao mọi người thậm chí còn bận tâm đến một chiếc ví Siacoin? Có lẽ tôi đang thiếu một thứ gì đó ”.

Tình cảm này gây cười trong sự thiếu hiểu biết của nó. Giá là một phần nhỏ của một xu không thực sự có liên quan đến bất cứ điều gì. Rốt cuộc, bạn sẽ không mua một SiaCoin nào. Thay vào đó, các nhà đầu tư sẽ bỏ 1.000 đô la, 10.000 đô la, 100.000 đô la hoặc bao nhiêu tiền họ muốn vào dự án. Làm thế nào mà “chuyên gia” này có thể đặt câu hỏi về sự cần thiết của một giải pháp lưu trữ an toàn để đầu tư là hoàn toàn ngoài tôi.

Tuy nhiên, chúng ta phải vượt qua tuyên bố vô lý này khi chúng ta tiếp cận phần còn lại của dự đoán này. Tác giả của bài viết này cho rằng tiền điện tử đang ở trong một bong bóng. Anh ấy thừa nhận rằng Bitcoin có lẽ được định cho giá cao hơn nhưng kết luận rằng hầu hết các dự án sẽ sụp đổ.

Brik có vẻ thích thú khi khoe rằng anh ấy biết một số phân tích kỹ thuật ở phần sau của bài báo. Tuy nhiên, anh ta quên rằng anh ta phải xem xét một dự đoán giá dài hạn (TA gần như vô dụng đối với những dự đoán như vậy, ngay cả khi bạn là một chuyên gia. Tôi sẽ tìm hiểu lý do ngay sau đây).

Trong phần kết luận của mình, ông một lần nữa nói về phân tích kỹ thuật và sử dụng các xu hướng giá trước đó để dự đoán những xu hướng tiếp theo. Anh ấy thậm chí không đề cập đến việc lưu trữ tệp hoặc nhu cầu về nó. Dự đoán này không nên quá nghiêm túc.

Một dự đoán giá SiaCoin vô căn cứ khác?

Cuối cùng, dự đoán giá dài hạn duy nhất khác mà tôi có thể tìm thấy cho SiaCoin được tạo ra bởi một trang web có tên TradingBeasts. Giống như nhiều dự đoán giá khác trên mạng, dự đoán này hoàn toàn không có gì.

Họ đưa ra một loạt các dự đoán giá khác nhau bao gồm hàng tháng trong ba năm tới. Dưới đây là dự đoán của họ cho năm 2021:

Họ tuyên bố đã hình thành dự đoán giá SiaCoin của họ bằng cách sử dụng “dữ liệu lịch sử và sử dụng kết hợp các hồi quy tuyến tính và đa thức.” Đây rất có thể là trường hợp. Tuy nhiên, vì họ đã không thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để giải thích hoặc hiển thị trên biểu đồ các hồi quy đa thức này, tôi chỉ có thể cho rằng họ đã sử dụng từ này để thử và gây nhầm lẫn cho các nhà đầu tư mới làm quen.

Tuy nhiên, trong khi bỏ qua việc cung cấp bất kỳ hình thức phân tích cơ bản nào, TradingBeasts đưa ra tuyên bố từ chối trách nhiệm. Điều này rất hữu ích vì điều rất quan trọng là không sử dụng ý kiến ​​của người khác làm lời khuyên đầu tư. Nó đặc biệt có liên quan khi những ý kiến ​​đó không được hỗ trợ bằng lý luận vững chắc!

“Tuy nhiên, không ai có thể dự đoán giá tiền điện tử một cách hoàn toàn chắc chắn, do đó, điều quan trọng là phải hiểu rằng các dự đoán giá SC sau đây chỉ đóng vai trò là một gợi ý về khả năng phát triển giá và không nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên đầu tư.”

Vấn đề với việc sử dụng phân tích kỹ thuật để dự đoán giá

Phân tích kỹ thuật là một công cụ tuyệt vời cho các nhà giao dịch hiểu rõ về nó. Nó liên quan đến việc nghiên cứu hiệu suất trong quá khứ của một tài sản và sử dụng các xu hướng để thử và xác định nơi giá sẽ chuyển sang tiếp theo. Tuy nhiên, có một số vấn đề với phân tích kỹ thuật khiến nó không phù hợp để đưa ra dự đoán giá tiền điện tử cho các khoản đầu tư.

Phân tích kỹ thuật dài hạn liên tục thay đổi. Bạn có thể nhìn vào biểu đồ vào một ngày nào đó và nó có thể trông lạc quan. Tuy nhiên, chỉ trong một hoặc hai ngày, điều này có thể chuyển sang bi quan. Chỉ vì triển vọng có vẻ tích cực, không có nghĩa là nó sẽ tiếp tục như vậy.

Điều này có nghĩa là những người sử dụng phân tích kỹ thuật phải dành hàng giờ mỗi ngày để xem các biểu đồ. Tốc độ mà các xu hướng có thể chuyển đổi có nghĩa là nó là một công cụ tuyệt vời cho các nhà giao dịch và một công cụ kém cho những người muốn mua và nắm giữ một tài sản.

Phân tích cơ bản có ý nghĩa hơn nhiều so với phân tích kỹ thuật đối với những người muốn đầu tư đơn giản vào tiền điện tử. Điều này liên quan đến việc xem xét đội ngũ đằng sau tiền điện tử, xem xét thị trường ngách mà nó lấp đầy, xác định mức độ lấp đầy của đồng xu thỏa mãn thị trường ngách đó, xem xét sự cạnh tranh mà nó phải đối mặt và nhiều yếu tố khác. Điều này sẽ tạo ấn tượng chung về khả năng thành công của một dự án. Nếu các nguyên tắc cơ bản của dự án là vững chắc, đó vẫn là một canh bạc nhưng đó là một canh bạc thông minh hơn nhiều. Đây là cách các nhà đầu tư giỏi đưa ra quyết định của họ. Phân tích kỹ thuật chắc chắn có một vị trí trong tiền điện tử. Tuy nhiên, nơi đó đang kinh doanh, không phải đầu tư.

SiaCoin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Rất khó để nói liệu SiaCoin có phải là một khoản đầu tư tốt hay không.

Một mặt, nó có trường hợp sử dụng rõ ràng, sản phẩm đang hoạt động và được định giá để cạnh tranh với các dịch vụ lâu đời hơn bao gồm cùng một thị trường ngách. Mặt khác, nó chống lại rất nhiều dịch vụ khác nhau đã (hoặc đang hy vọng) cung cấp cùng một chức năng. Một số trong số này cũng nằm trong số những công ty lớn nhất trên hành tinh.

Bản thân lộ trình dường như chỉ ra rằng SiaCoin đang hướng tới việc tạo ra một sản phẩm có thể cạnh tranh với Amazon và Google. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều có thể xảy ra sai sót. Nếu thị trường quyết định đi theo đối thủ cạnh tranh hoặc các nhà lập pháp của hành tinh quyết tâm điều chỉnh nó, thì triển vọng của SiaCoin sẽ kém tích cực hơn.

Bất kể tương lai nào xảy ra đối với Sia, giống như tất cả các loại tiền điện tử khác, đó là một khoản đầu tư có rủi ro cao, phần thưởng cao. Điều này có nghĩa là bạn không nên đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể để mất. Nếu SiaCoin giảm xuống còn $ 0,00 vào ngày mai, nó có ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn không? Nếu câu trả lời là có, bạn đã đầu tư quá nhiều!

Phần kết luận

Vì vậy, đó là tất cả thời gian dành cho bài viết dự đoán giá SiaCoin này. Tôi hy vọng bạn tìm thấy nó cả hai giải trí và thông tin. Trước khi tôi đăng ký, chỉ còn thời gian để tóm tắt nhanh những gì bạn đã học được hôm nay:

  • SiaCoin là gì?
  • Sự nguy hiểm của việc tin tưởng vào các dự đoán giá tiền điện tử.
  • Một số ví dụ về dự đoán giá SiaCoin cho năm 2021.
  • Xem xét phân tích kỹ thuật và tại sao nó không thực sự là cách tốt nhất để đưa ra dự đoán giá dài hạn.
  • Xem xét lộ trình SiaCoin và cách nó có thể ảnh hưởng đến giá của tiền tệ.
  • Một vài ý kiến ​​của tôi về SiaCoin và triển vọng của nó như một khoản đầu tư.

Như với nhiều khoản đầu tư tiền điện tử, SiaCoin là một dự án có thể thay đổi hoàn toàn một ngành công nghiệp. Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn. Điều rất quan trọng là phải nghiên cứu càng nhiều càng tốt về một dự án trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào.

Những hướng dẫn như thế này là một khởi đầu tốt nhưng điều quan trọng là bạn phải hiểu chính xác những gì bạn đang mua và cách bảo quản đúng cách. Cũng thế, không bao giờ đầu tư nhiều tiền hơn mà bạn có thể đủ khả năng để mất.

Bây giờ chúng ta đã hoàn tất, bạn nghĩ sao? Bạn sẽ đầu tư vào giải pháp lưu trữ đám mây phi tập trung này chứ? Bạn có dự đoán giá SiaCoin của riêng mình không? Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map