Dự đoán giá Ripple: Nó sẽ tăng hay sụp đổ?

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu thêm về Ripple và cách dự đoán tương lai của nó. Nó cũng sẽ cho bạn thấy Ripple đã phát triển như thế nào trong vài năm qua, ý kiến ​​của chuyên gia về tương lai của Ripple và cách hình thành dự đoán giá Ripple của riêng bạn.

Trước khi chúng ta đi sâu vào các dự đoán của Ripple, bạn nên biết rằng chúng không nên được coi là lời khuyên tài chính. Bạn cần thực hiện thêm một số nghiên cứu trước khi đầu tư vào Ripple. Bạn chỉ nên đầu tư số tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất.

Phần tiếp theo sẽ phác thảo Ripple là gì và giúp giới thiệu sự khác biệt và tương đồng mà Ripple chia sẻ với các loại tiền điện tử khác (và điều này có nghĩa là gì khi dự đoán giá Ripple), vì vậy hãy bắt đầu!

Tìm hiểu về Ripple Roots

Ripple là hai thứ: tiền điện tử (được gọi là XRP) và hệ thống thanh toán mở xuyên biên giới cho các ngân hàng.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Biểu trưng Ripple và XRP

Công ty được thành lập vào năm 2012 và đã phát triển thành một công ty lớn trong thị trường tiền điện tử!

Nó được thành lập để giúp giải quyết một vấn đề lớn. Vấn đề này là về thanh toán xuyên biên giới (cách chuyển tiền từ quốc gia này sang quốc gia khác).

Điều tốt nhất về Ripple là thực tế nó đã được sử dụng! Vì vậy, điều này, tất nhiên, có ảnh hưởng rất lớn đến dự đoán giá Ripple. Nó có quan hệ đối tác với các ngân hàng toàn cầu lớn đang thử nghiệm công nghệ của Ripple. Chúng bao gồm Santander, MoneyGram, Amex và Western Union.

Thời gian giao dịch của Ripple rất nhanh chóng và phí rẻ hơn nhiều so với các loại tiền điện tử lớn khác, như Bitcoin hoặc Ethereum. Tuy nhiên, điều chính khiến Ripple trở nên độc đáo là thực tế là tất cả các đồng Ripple (XRP) đều được phát hành cùng một lúc.

Đúng vậy – Ripple mới không được tạo bằng khai thác. Tất cả XRP đã được lưu hành. Và đó không phải là tất cả…

Điều khiến Ripple cực kỳ khác biệt so với hầu hết các loại tiền điện tử khác là thực tế Ripple Labs (công ty đứng sau Ripple) sở hữu hầu hết các đồng XRP. Vâng, bạn đã nghe đúng – Ripple có tổng nguồn cung chỉ dưới 100 tỷ đồng tiền và Ripple Labs sở hữu 50 tỷ đồng tiền trong số đó.

Một số nhà đầu tư cho rằng đây là một điều tồi tệ, một số lại cho rằng đó là một điều tốt. Dù bằng cách nào, nếu bạn muốn biết số tiền đó tính bằng đô la: một XRP (Ripple coin) là khoảng $ 0,27 hôm nay (22/01/21).

Nếu bạn không muốn tự mình tính toán thì XRP trị giá 27 tỷ đô la đang nằm trong túi của Ripple Labs.

Bây giờ, hãy tiếp tục và xem xét Ripple đã hoạt động như thế nào trong quá khứ và cách nó ảnh hưởng đến chính dự đoán giá Ripple. Đây là bước đầu tiên trong việc dự đoán tương lai của Ripple.

Xem hướng dẫn Ripple là gì của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Ripple đã phát triển như thế nào kể từ khi nó bắt đầu?

Giá XRP tăng ồ ạt trong năm qua có kết quả tích cực trong dự đoán giá Ripple.

Rất nhiều người cho rằng sự tăng trưởng này là do Ripple đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp trên toàn thế giới, trên 100 quốc gia với gần 200 quan hệ đối tác công ty. Việc sử dụng XRP của Standard Chartered cho American Express đã giúp ‘đẩy’ giá trị.

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy ngày giao dịch công khai đầu tiên vào ngày 4 tháng 8 năm 2013, đã chứng kiến ​​XRP đóng cửa ở mức 0,005882 đô la (đây là giá mà đồng tiền này đã kết thúc vào ngày đầu tiên giao dịch). Đến ngày 16 tháng 3 năm 2018, XRP ở mức 0,697269 đô la (tăng 11.752,28%!).

Biểu đồ dự đoán giá Ripple

Trong khoảng thời gian 5 năm này, điểm cao nhất là tháng 12 / tháng 1 năm 2018, trước khi xảy ra vụ Điều chỉnh lớn (một sự kiện thị trường khiến hàng trăm tỷ USD bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử toàn cầu), XRP đã tăng lên 3,23 đô la trước khi giảm xuống giá trị hiện tại.

Bây giờ là năm 2021 và Ripple trị giá 0,27 đô la vào đầu năm.

Dự đoán giá

Dự đoán giá tiền điện tử là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn. Đặc biệt là hiện tại – với thị trường thay đổi rất nhiều hàng ngày, thật khó để hình thành dự đoán giá Ripple cho năm 2021.

Tuy nhiên, một số người đã đủ dũng cảm để dự đoán giá Ripple vào năm 2021 – đây là một số dự đoán giá Ripple phổ biến hơn:

Cơ quan Dự báo Kinh tế

Cơ quan Dự báo Kinh tế dự đoán giá trị của Ripple có thể giảm hơn nữa – do các mối quan hệ đối tác công nghệ không thực hiện lời hứa (đây là cách nói lịch sự các sản phẩm của Ripple là vô dụng và các ngân hàng sẽ ngừng sử dụng chúng). Họ nói rằng Ripple có thể giảm xuống còn 0,19 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Tin tức về Ripple Coin

Tin tức về Ripple Coin, trang web tin tức Ripple lớn thứ hai theo lưu lượng truy cập, lập luận rằng năm 2021 có thể là một năm suôn sẻ đối với công ty. Họ nói rằng quan hệ đối tác mới, công nghệ mới và hiệu suất mạnh mẽ có thể khiến XRP chạm $ 7 đô la.

The Daily Express

The Daily Express, một tờ báo lá cải của Anh, tin rằng XRP có thể tăng vọt vào năm 2021 với giá mã thông báo XRP là 5,06 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2021!

tàu điện

tàu điện, tờ báo lớn nhất của Vương quốc Anh tin rằng Ripple có thể giảm xuống còn 0,22-28 đô la. Họ dựa trên thực tế là Bitcoin sẽ tiếp tục thống trị tư duy của Millennial và đạt đến mức giá 20.000 đô la. Điều này có thể giúp đẩy Ripple và các altcoin khác xuống.

ValueWalk

ValueWalk, một dịch vụ nghiên cứu tiền điện tử, tin rằng Ripple cần phải tiến xa hơn việc để các ngân hàng thử nghiệm sản phẩm của họ. Thay vào đó, họ nói rằng Ripple cần trở thành đối tác thực sự với một nhóm ngân hàng.

Họ tin rằng điều này có thể giúp đẩy giá trị của Ripple lên mốc 10 đô la. Tuy nhiên, nếu họ không thành công với tất cả các mối quan hệ đối tác này và không tạo ra bất kỳ tác động thực sự nào, giá mã thông báo XRP có thể giảm xuống dưới mốc 0,5 đô la.

Ripple có một năm lớn ở phía trước. Hầu hết các dự đoán cho thấy giá trị của Ripple sẽ tăng vào năm 2021. Tuy nhiên, một số chuyên gia tin rằng các sự kiện lớn và việc công nghệ thanh toán của họ không hoạt động cho các ngân hàng có thể dẫn đến sự sụt giảm giá lớn..

Phần tiếp theo sẽ đánh giá suy nghĩ dự đoán giá của riêng tôi và cách bạn có thể đưa ra dự đoán của riêng mình.

Dự đoán giá Ripple năm 2021 là gì?

Các sự kiện là những gì sẽ đẩy giá Ripple lên hoặc xuống và công ty đã công bố một hợp đồng tuyệt vời có thể có ảnh hưởng tích cực đến dự đoán giá Ripple năm 2021. Để hình thành ý kiến ​​của riêng chúng tôi, hãy xem lý do giá Ripple có thể tăng hoặc xuống năm nay.

Thành thật mà nói, tin tức về Ripple có vẻ tích cực.

Vào năm 2018, Santander đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng chuỗi khối của Ripple cho một ứng dụng thanh toán (trước tiên sẽ được ra mắt ở Tây Ban Nha, Ireland và Vương quốc Anh) dựa trên công nghệ xử lý thanh toán của Ripple.

Một diễn biến khác là thông tin các ngân hàng nội địa Nhật Bản sẽ sử dụng Ripple để cung cấp năng lượng cho hệ thống thanh toán chuyển tiền nội địa theo yêu cầu mới. MoneyTap, có ba đối tác lớn (Ngân hàng SBI Net Sumishin, Ngân hàng Suruga và Ngân hàng Resona) đang hợp tác với Ripple để giúp cải thiện thanh toán chuyển khoản ngân hàng trong nước.

Một sự phát triển lớn khác trong năm 2018 là quan hệ đối tác MoneyGram / Ripple. Việc sử dụng XRP làm hệ thống xử lý thanh toán xuyên biên giới cùng với công nghệ xử lý thanh toán của Ripple sẽ cải thiện các khoản thanh toán tài chính xuyên biên giới quốc tế.

MoneyGram, công ty chuyển tiền lớn thứ hai thế giới, sẽ sử dụng công nghệ mới để giúp sử dụng XRP như một phương thức thanh toán tức thì (nghĩa là chuyển tiền nhanh hơn cho bạn bè và gia đình ở nước ngoài).

Đây chỉ là ba sự phát triển của Ripple trong năm 2018.

Các ngân hàng toàn cầu đang hợp tác

Có các cuộc thảo luận và các dự án thí điểm với các ngân hàng trung ương Ả Rập Saudi và UAE, các dự án với Ngân hàng Anh và các dự án khác.

Ripple cũng được thiết lập để hợp tác với nhiều ngân hàng châu Âu và Mỹ Latinh để giúp thúc đẩy cả XRP và công nghệ thanh toán của Ripple. Như các chuyên gia ở trên đã chỉ ra, những phát triển này có thể dẫn đến sự tăng giá lớn trong giá mã thông báo XRP. Vì vậy, điều này có nghĩa là, dự đoán giá Ripple sẽ đi theo hướng tích cực.

Quan hệ đối tác với các ngân hàng trung ương, các tập đoàn tài chính khổng lồ và các ngân hàng đều hướng tới công nghệ đổi mới của Ripple và những khả năng nó có thể mang lại cho các doanh nghiệp này.

Tuy nhiên, chính bit ‘khả năng’ mới là vấn đề và có thể có tác động tiêu cực đến các dự đoán giá Ripple.

Các chuyên gia chuyên nghiệp nói trên đều chỉ ra rằng ‘thử nghiệm’ và ‘thử nghiệm’ là một tiềm năng lớn (nó có thể thay đổi cách tất cả chúng ta sử dụng chuyển khoản ngân hàng). Nhưng trừ khi nó thực sự thay đổi điều gì đó, nó vẫn chưa đủ gây rối.

Tiền điện tử có nghĩa là phá vỡ (Nó có nghĩa là để phá vỡ hệ thống ngân hàng tập trung). Nếu không có thay đổi lớn, giá trị của Ripple có thể bị ảnh hưởng.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Nguồn cung tiền XRP

Một điểm áp lực khác đối với Ripple là tổng số lượng lưu hành trên thị trường là 100 tỷ XRP. Con số này cao hơn rất nhiều so với mức tối đa 21 triệu Bitcoin.

Sự hiếm hoi của Bitcoin so với tình trạng cung vượt quá cầu của XRP sẽ luôn gây áp lực lớn về giá đối với giá trị tổng thể của XRP – hãy xem bên dưới để biết biểu đồ cho thấy nguồn cung đã tăng lên như thế nào kể từ khi Ripple được ra mắt.

Ripple tăng trưởng từ khi phát hành

Tuy nhiên, Ripple rất khác so với Bitcoin, vì Bitcoin chỉ là một hệ thống thanh toán ngang hàng với mục đích phân quyền tài chính toàn cầu. Trong khi Ripple đặc biệt phục vụ các ngân hàng bằng cách cung cấp công nghệ thanh toán blockchain xuyên biên giới và ít phi tập trung hơn so với Bitcoin.

Nhìn chung, không thể phủ nhận rằng Ripple’s 2021 có vẻ tích cực. Tôi tin rằng một khi niềm tin và sự tự tin được khôi phục trong thị trường tiền điện tử nói chung, thì đồng XRP của Ripple có thể trở lại mức giá $ 2-3 đô la mà chúng ta đã thấy vào đầu năm.

Phần tiếp theo sẽ tóm tắt những gì tốt và xấu về Ripple. Chúng tôi đang làm điều này để bạn có thể hiểu những lợi thế và bất lợi của XRP như một khoản đầu tư.

Ripple là một khoản đầu tư tốt hay xấu?

Câu hỏi triệu đô (hy vọng!): Ripple là một khoản đầu tư tốt hay xấu? Để hiểu điều này, chúng ta cần hiểu điều gì xấu về Ripple và điều gì tốt.

Hãy để chúng tôi bắt đầu với những mặt tích cực.

Điều gì tốt về Ripple

 • Điểm tích cực lớn nhất của XRP là nó thực sự đang được sử dụng bởi các công ty thực – tên tuổi – trên toàn thế giới.
 • Thời gian giao dịch thấp hơn nhiều so với Bitcoin, Ethereum và Litecoin.Thời gian giao dịch của tiền điện tử
 • Như biểu đồ trên cho thấy, XRP có khung thời gian giải quyết thanh toán là 4 giây. Tốc độ này nhanh hơn hơn 2 phút của Ether, nhanh hơn thời gian hơn 1 giờ của Bitcoin (tiền SegWit – một bản nâng cấp hệ thống Bitcoin) và nhanh hơn rất nhiều so với chuyển khoản ngân hàng truyền thống (có thể mất đến năm ngày làm việc).
 • Phí giao dịch cực kỳ thấp – 0,00001XRP (dưới $ 0,00023). Để so sánh, Ethereum có phí giao dịch trung bình là 4,34 đô la. Bitcoin có phí giao dịch trung bình là $ 7,92. Litecoin có phí giao dịch đối thủ thấp nhất là $ 1,22.
 • Đây là một định dạng thanh toán xuyên biên giới có uy tín (sánh ngang với fiat như trong trường hợp của MoneyGram) được các dịch vụ chuyển tiền lớn sử dụng.
 • Điều gì xấu về Ripple?

  • Ripple đi ngược lại các giá trị của tiền điện tử. Chúng có nghĩa là được phân cấp để không một công ty hoặc tổ chức nào có toàn quyền kiểm soát, nhưng Ripple Labs đang nắm giữ hơn 50% toàn bộ nguồn cung cấp Ripple XRP. Vì vậy, điều này có thể có tác động tiêu cực đến dự đoán giá Ripple.

  Có những câu hỏi về việc thao túng giá mà mức nắm giữ XRP này có thể làm đối với giá tổng thể (họ có thể bán phá giá một phần lớn để giảm giá để mua lại cổ phần lớn hơn).

  • Cách tiếp cận sổ cái đồng thuận cũng khác với tiêu chuẩn Bitcoin thông thường. Ripple yêu cầu những người tham gia “đã được xác thực” để xác minh giao dịch.

  Trên mạng Bitcoin, bất kỳ ai cũng có thể thiết lập một nút và xác minh các giao dịch. Trên hệ thống Ripple, chỉ những người tham gia đã được phê duyệt trước mới có thể chạy một nút và xác minh các giao dịch Ripple.

  Đây là một dạng khác của cơ quan trung tâm mà Ripple Labs có.

  • Mục tiêu chính của Ripple là bán công nghệ giao dịch của mình. XRP chỉ là một phần phụ trong các hoạt động của Ripple.

  Nhìn chung, Ripple không tuân theo các quy tắc tiền điện tử truyền thống – nó có cấu trúc quyền sở hữu tập trung. Ngoài ra, trọng tâm dài hạn của Ripple không phải là XRP mà là chính công nghệ thanh toán.

  Tuy nhiên, nó có chi phí giao dịch thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng sử dụng XRP thông qua các thương hiệu tài chính đáng tin cậy, có thể thu hút một số người như cảm giác đáng tin cậy.

  Phần kết luận

  Năm 2021 sẽ làm gì cho dự đoán giá Ripple? Liệu bất kỳ dự đoán nào về giá Ripple năm 2021 là chính xác?

  Chúng tôi đã phác thảo sự phát triển của Ripple và những gì các chuyên gia chính đang nói, cùng với thông tin về Ripple và đưa ra một số dự đoán.

  Nhìn chung, những phát hiện của tôi về Ripple rất tích cực! Họ đã thực hiện một số quan hệ đối tác lớn, họ đã có các ngân hàng toàn cầu lớn thử nghiệm công nghệ của họ và rõ ràng họ đang làm việc chăm chỉ để thực hiện lời hứa của mình.

  Dự đoán của tôi, như tôi đã đề cập trước đó, là Ripple sẽ tăng trở lại mức cao hơn 3 đô la cho mỗi XRP. NHƯNG, tôi tin rằng nó dựa trên niềm tin và niềm tin được khôi phục trong toàn bộ thị trường tiền điện tử trước tiên.

  Dù vậy, điều quan trọng cần nhớ là đây chỉ là những gì nó nói – một dự đoán. Bạn phải luôn nhớ rằng không ai có thể dự đoán được thị trường.

  Nó phụ thuộc vào rất nhiều thứ khác nhau, và không ai, theo hiểu biết của tôi, có thể nhìn thấy tương lai. Do đó, đừng bao giờ coi một dự đoán là sự thật!

  Ồ, và đừng bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất.

  Nếu bạn có Dự đoán giá Ripple năm 2021 của riêng mình, hãy cho tôi biết! Tôi muốn nghe những suy nghĩ của bạn.

  Mike Owergreen Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  map