Dự đoán giá Reddcoin: Năm 2021 và hơn thế nữa

Xin chào! Chào mừng bạn đến với hướng dẫn này về dự đoán giá RDD Coin và Reddcoin. Trong bài viết sau, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại tiền xu được thiết kế với tính năng thanh toán vi mô và giới hạn internet.

Dự đoán giá cho tiền điện tử là một khái niệm thú vị. Với tiền điện tử quá mới, về cơ bản không thể biết chúng sẽ hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, mọi người sẽ cố gắng. Đó là lý do tại sao chúng tôi có dự đoán. Đôi khi họ đúng, đôi khi họ sai.

Với điều đó đã nói, tôi sẽ cố gắng giúp bạn hướng dẫn bạn thông qua các dự đoán giá Reddcoin khác nhau theo cách trung thực và đơn giản nhất có thể.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ đề cập đến những điều sau:

 • Reddcoin (RDD Coin) là gì?
 • Cảnh báo về các trang web dự đoán giá.
 • Một số phân tích về các dự đoán giá ngắn hạn khác nhau cho Reddcoin.
 • Một số phân tích về các dự đoán giá dài hạn khác nhau cho Reddcoin.
 • Cảnh báo về việc sử dụng phân tích kỹ thuật để đưa ra các dự đoán giá dài hạn.
 • Xem xét lộ trình của Reddcoin và cách nhóm dự định đưa dự án đi xa hơn.
 • Một số suy nghĩ của riêng tôi về nơi mà dự án Reddcoin đang hướng tới và liệu nó có thành công hay không.

Trước khi tôi bắt đầu, điều quan trọng cần nhấn mạnh với bạn rằng không có điều nào sau đây được coi là lời khuyên đầu tư. Nó nhằm mục đích giáo dục và cố gắng dạy bạn cách tiếp tục đánh giá các khoản đầu tư của riêng bạn. Ngoài ra, bài viết này không nói về nơi mua Reddcoin hoặc cách mua Reddcoin – nó không được viết để bơm dự án cho tác giả của bài báo hoặc nhà xuất bản của nó.

Giới thiệu và cảnh báo ngoài lề, hãy bắt đầu bằng cách xác định ngắn gọn Reddcoin là gì!

ReddCoin là gì?

Reddcoin đã được thiết kế để thực hiện các khoản thanh toán vi mô trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Nó đang cố gắng tích hợp với các mạng xã hội lớn của hành tinh. Họ hy vọng điều này có nghĩa là giới thiệu cho mọi người về nội dung của họ sẽ “rẻ, nhanh và bổ ích cho tất cả mọi người”.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Reddcoin tự hào rằng thời gian khối của họ (tốc độ khối mới được thêm vào chuỗi khối) nhanh hơn gấp mười lần so với Bitcoin. Điều này làm cho các giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ trong 60 giây, thay vì mười phút cộng với việc sử dụng mạng Bitcoin.

Hiện tại, Reddcoin sử dụng mô hình “bằng chứng công việc” truyền thống để bảo mật mạng. Tuy nhiên, có kế hoạch thay đổi điều này thành một hệ thống mới gọi là PoSV (Proof-of-Stake Velocity). Hệ thống này tuyên bố là thân thiện với môi trường hơn trong khi tránh một số vấn đề đã được báo cáo về hệ thống “bằng chứng cổ phần”.

Reddcoin có một đội ngũ các nhà phát triển quốc tế thực sự đằng sau nó. Thật không may, họ đã không cung cấp nhiều thông tin về họ trên trang web chính thức của họ. Tuy nhiên, xem xét hồ sơ trên LinkedIn của CTO và nhà phát triển chính John “Gnasher” Nash cho thấy anh ấy có kinh nghiệm vừa là quản lý dự án vừa là nhân viên kỹ thuật cho nhiều công ty khác nhau. Chúng bao gồm Masstech Group Inc. và Techtel P / L.

Cảnh báo nhanh về dự đoán giá

Trong bài viết dự đoán giá Reddcoin này, bạn sẽ thấy một số lệnh gọi khá hoang dã và tuyệt vời cho giá của một đơn vị Reddcoin. Điều quan trọng là không quá coi trọng những số liệu này. Rốt cuộc, không ai thực sự biết một dự án sẽ có thể thực hiện theo lộ trình đề xuất của họ tốt như thế nào hoặc liệu thị trường có yêu cầu một dịch vụ như vậy tồn tại ngay từ đầu hay không.

Dự đoán giá tiền điện tử có thể có vấn đề vì một số lý do. Bao gồm các:


 • Các vấn đề về quy định – Dự án sẽ vẫn hợp pháp? Nếu nó được làm bất hợp pháp, nó sẽ đóng cửa ngay lập tức hay nó sẽ di dời? Nếu nó chuyển địa điểm, điều này có ảnh hưởng đến giá cả không?
 • Các vấn đề về công nghệ – Nhóm thậm chí có thể cung cấp những gì họ đang đặt ra không? Nếu họ không thể và một số lỗ hổng nghiêm trọng trong mã của họ phá hủy toàn bộ hệ thống, giá của mỗi đồng xu có thể sẽ đạt 0,00 đô la.
 • Cạnh tranh – Sẽ xuất hiện một dự án khác có thể làm tốt hơn nữa công việc của dự án bạn đang đầu tư chứ? Nếu vậy, liệu có chỗ trống trong thị trường ngách đó cho hai dịch vụ cạnh tranh không?

Dự đoán giá Reddcoin năm 2021?

Bây giờ, tôi sẽ đi đến vấn đề của bài viết này – Dự đoán giá Reddcoin. Thật không may, vì hầu hết các chuyên gia tiền điện tử có những việc tốt hơn phải làm ngoài dự đoán giá của các tài sản kỹ thuật số khác nhau, chúng tôi sẽ không thể sử dụng những ý kiến ​​sáng suốt nhất xung quanh. Bạn sẽ sớm tìm ra điều này!

Dự đoán về giá Reddcoin hoang dã

Đối với dự đoán giá Reddcoin đầu tiên vào năm 2021, tôi sẽ bắt đầu với những gì mọi người trong không gian tiền điện tử muốn nghe – một cảnh quay tuyệt đối. Đối với điều này, tôi sẽ xem xét một trang web có tên là CoinLiker (mặc dù CoinLover có thể thích hợp hơn!)

Dự đoán giá Reddcoin

Như bạn có thể thấy từ hình trên, CoinLiker đặc biệt lạc quan (lạc quan về giá) của Reddcoin. Tác giả giấu tên của bài báo này tin rằng mức giá hiện tại chỉ hơn 2/3 xu sẽ tăng lên gần $ 0,135. Điều đó sẽ thể hiện mức tăng trưởng gần 20 lần chỉ trong một năm.

Tôi sẽ nói một cách khác để minh họa điều này. Nếu bạn đầu tư 100 đô la vào Reddcoin ngày hôm nay, bạn sẽ chỉ mua được hơn 14.556 đồng RDD. Theo CoinLiker, điều này sẽ biến thành con số khổng lồ 1.963,93 đô la. Không tệ, eh!?

Nhưng chỉ cần chờ một giây. Trước khi bạn quá phấn khích và đi đến một số sàn giao dịch altcoin có tích trữ một số Reddcoin, chỉ cần xem xét cách CoinLiker đã đạt được mức tăng giá khổng lồ này trong năm.

Thứ nhất, họ tuyên bố rằng họ:

“… Đã viết một thuật toán tùy chỉnh để hy vọng dự đoán giá trong tương lai.”

Mặc dù họ có thể đã tạo ra một số dạng thuật toán để dự đoán giá, nhưng sẽ là một quyết định rất tồi nếu đầu tư dựa trên câu này mà không có bất kỳ bằng chứng thực tế nào.

Bài viết sau đó được tiếp nối bởi một bộ câu hỏi và câu trả lời. Mỗi người trong số họ đều tuyên bố rằng tương lai có vẻ tươi sáng cho Reddcoin. Tuy nhiên, thực sự không có nỗ lực nào được thực hiện để thực hiện bất kỳ phân tích nào về các nguyên tắc cơ bản của Reddcoin – nó sẽ làm gì, nhóm là ai, khả năng thực hiện lời hứa của họ như thế nào, hoặc liệu thị trường có cần hay muốn một loại tiền tệ như vậy hay không.

Tuy nhiên, họ cho bạn biết nơi mua Reddcoin và cách mua Reddcoin – tiện lợi như thế nào!

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Một dự đoán giá Reddcoin khác, một “Hệ thống dự báo” khác

Một trang web khác thường xuyên xuất hiện trên đầu bảng xếp hạng của Google về các dự đoán giá tiền điện tử được gọi là WalletInvestor. Dịch vụ này tuyên bố sử dụng “Hệ thống Dự báo” của riêng mình. Không có gì ngạc nhiên khi hệ thống này là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ. Trong mọi trường hợp, nó phải hoàn toàn khác với CoinLiker vì dự đoán giá một năm mà họ đưa ra cho Reddcoin cũng rất khác.

Theo WalletInvestor, giá của ReddCoin sẽ là $ 0,000135 trong thời gian một năm. Một lần nữa, không có phân tích cơ bản nào trong các cuộc gọi giá này và do đó, chúng nên được coi là có nhiều hoài nghi như những gì ở CoinLiker.

Trong phần văn bản ở đầu bài viết dự đoán giá của họ, họ tuyên bố rằng họ sử dụng phân tích kỹ thuật để đưa ra dự đoán giá RDD của họ. Tôi sẽ quay lại lý do tại sao điều này có thể có vấn đề ở phần sau của bài viết. Hiện tại, xem nhanh các biểu đồ mà chúng cung cấp cho thấy không có phân tích nào về các đường xu hướng hoặc các mẫu để chỉ ra biến động giá.

Thành thật mà nói, có vẻ như ai đó vừa vẽ ra bất cứ thứ gì họ muốn xem để minh họa cho các cuộc gọi giá tăng mà họ đã thực hiện. Tìm cho chính mình:

Cuối cùng, một số phân tích cơ bản!

Tiếp theo, tôi sẽ xem một bài báo dự đoán giá ReddCoin năm 2021 ít nhất cũng có phân tích cơ bản. David Hay (không phải võ sĩ quyền anh hạng nặng người Anh) là một ngôi sao YouTube. Video của anh ấy nhận được nhiều nghìn lượt xem vì mọi người trong không gian này khao khát tìm hiểu xem đồng tiền nào sẽ “lên mặt trăng” tiếp theo.

Công bằng mà nói, nội dung của anh ấy thực sự khá tốt. Tôi đã xem qua khá nhiều video của anh ấy!

David tiếp cận đối tượng của mình một cách hợp lý và chú ý đến những thứ có khả năng làm cho một dự án thành công hay thất bại. Trong bài viết của mình trên ReddCoin, anh ấy phân tích một số.

Dự đoán mà David đưa ra là Reddcoin “có thể đạt 0,25 đô la và duy trì ở mức đó”. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, giá là khoảng $ 0,10. Nó đã giảm đáng kể. Cuối cùng, David kết luận:

“… Theo ý kiến ​​của tôi về dài hạn, đó không phải là một khoản đầu tư tốt. Thời gian ngắn? Có lẽ.”

David có lẽ gần với một chuyên gia vì đã có những dự đoán về giá Reddcoin. Tuy nhiên, điều đó không thực sự nói lên nhiều điều. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng anh ấy hiểu (hoặc ít nhất là anh ấy không thảo luận) các khái niệm sâu hơn về lý thuyết trò chơi có thể làm cho đồng tiền bằng chứng cổ phần trở thành một cú thất bại ngoạn mục.

Tuy nhiên, điều đó nói lên rằng, bài viết của anh ấy tốt hơn RẤT NHIỀU so với những bài viết của CoinLiker’s hoặc các nhà đầu tư thị trường. Mặc dù tôi không khuyên sử dụng nó như lời khuyên đầu tư, nhưng nó có thể là một điểm khởi đầu hữu ích cho nghiên cứu của riêng một người.

John McAfee và Reddcoin

Bây giờ, tôi sẽ xem xét dự đoán giá Reddcoin của John McAfee. McAfee cay đắng chia sẻ quan điểm về những dự đoán giá của mình. Sự hiện diện trên mạng xã hội của anh ấy có khả năng làm cho một đồng xu bùng nổ chỉ sau một đêm – hoặc ít nhất là nó từng xảy ra cho đến khi nổi lên rằng anh ấy đã được trả khoảng 100.000 đô la để quảng bá chúng.

Mặc dù vậy, McAfee rất lạc quan về tiền điện tử nói chung. Anh ấy thực sự nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la trước năm 2021. Vì không có công ty nào đứng sau Bitcoin, nên không chắc anh ấy đã được trả tiền để nói điều này. Điều này khiến rất khó để biết liệu anh ấy có thành tâm khi thông báo về một dự án hay không. Một mặt, anh ấy là một nhà phát triển và lập trình máy tính rất có năng khiếu. Mặt khác, anh ấy được trả tiền cho các dự án shill…

Dù sao đi nữa, đây là Tweet về Reddcoin mà anh ấy đã xuất bản vào tháng 12 năm 2017. Bạn có thể tự quyết định những gì bạn tạo ra từ nó.

Jogn McAfee twitter Dự đoán giá Reddcoin

Dự đoán giá Reddcoin năm 2021 và hơn thế nữa?

Nếu việc đưa ra dự đoán giá cuối năm hoặc 12 tháng là vấn đề, thì việc đưa ra một dự đoán cho hai năm trở lên thậm chí còn hơn thế. Điều đó đang được nói, nó không ngăn các trang web tạo ra chúng!

Chúng ta hãy cùng nhau xem xét một số và cố gắng tìm hiểu xem có điều gì khiến họ đoán được không.

Dự đoán giá dựa trên sự tăng trưởng của những người khác?

Đầu tiên, tôi sẽ hiển thị cho bạn dự đoán giá Reddcoin được thực hiện bởi một trang web có tên CoinCheckup. Đây là một dự đoán khá gây tò mò bởi vì thay vì xem xét nhu cầu đối với dịch vụ, nhóm tạo ra nó hoặc chính nền tảng, nó sẽ xem xét các đổi mới công nghệ khác đã hoạt động như thế nào kể từ khi chúng được tạo ra..

Tất nhiên, hoàn toàn không có gì cho thấy Reddcoin sẽ phát triển tương ứng với Google, Facebook hoặc chính internet. Tuy nhiên, ít nhất rõ ràng là các số liệu thực tế đến từ đâu!

Như bạn có thể thấy bên dưới, CoinCheckup đang dựa trên các cuộc gọi giá giai đoạn 2021-2024 của họ dựa trên hiệu suất của nhiều đổi mới khác nhau. Reddcoin có thể hoạt động tốt như Facebook hoặc Internet không? Có, tất nhiên, nó có thể! Nó sẽ hoạt động tốt như Google hay điện thoại di động? Ai biết!?

Dự đoán giá Reddcoin

Một điều tốt về các dự đoán giá trên trang web CoinCheckup là chúng tuyên bố rất rõ ràng rằng chúng không được sử dụng làm lời khuyên đầu tư. Tuyên bố từ chối trách nhiệm của họ viết:

“Những dự đoán không có gì đảm bảo cho tương lai. Sử dụng bất kỳ dữ liệu nào trên CoinCheckup cho mục đích cung cấp thông tin. Thông tin không nên được coi là lời khuyên đầu tư ”.

Một lần nữa, cũng như các nguồn dự đoán giá Reddcoin khác, thực sự là không có nỗ lực nào để liên hệ bất kỳ mức giá nào trong số này với bất kỳ hình thức phân tích cơ bản nào. Trên thực tế, trong tab “nguồn” được minh họa, thay vì tìm kiếm thông tin về lý do tại sao những đổi mới cụ thể này đã được chọn hoặc lý do tại sao Reddcoin có thể theo dõi sự tăng trưởng của chúng, thì chỉ có một định nghĩa thô sơ về Định luật Moore. Điều này đã được CoinCheckup giải thích là “giá có thể tăng gấp đôi mỗi năm”.

Một số phân tích cơ bản khác cần hoàn thành?

Cuối cùng, chúng tôi có một phân tích cơ bản hơn một chút. Một trang web được đặt tên khéo léo có tên là PricePrediction đã có một nỗ lực trong việc đưa ra lời kêu gọi về giá tương lai của Reddcoin. Họ cũng thực sự bận tâm đến việc phân tích một số tin tức về nó.

PricePrediction đã xem xét lộ trình và rút ra một số tin tức tích cực và một số tin tức tiêu cực. Không có gì họ đã sản xuất sẽ mất hơn năm phút duyệt qua trang web của dự án. Tuy nhiên, giống như phần dự đoán giá Reddcoin của David Hay, nó sẽ tạo ra một khởi đầu tốt cho một số nghiên cứu đầu tư.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều tốt về cuộc gọi giá Reddcoin của PricePrediction. Nhìn vào biểu đồ phân tích kỹ thuật bên dưới. Đối với một người hoàn toàn không biết gì về phân tích kỹ thuật, điều này có thể trông rất tuyệt. Nhìn vào cách các mũi tên hướng lên trên!

Dự báo phân tích kỹ thuật Reddcoin

Điều đó nói rằng, nếu bạn biết bất cứ điều gì về phân tích kỹ thuật, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đây chỉ là một nửa tá đường được vẽ trên biểu đồ. Vì đó là biểu đồ thực từ một trang web như TradingView, nó mang một số tính hợp pháp. Tuy nhiên, các mũi tên được thêm vào sau đó không.

Vấn đề với phân tích kỹ thuật và dự đoán giá

Điều đó dẫn chúng ta đến phần tiếp theo của tôi – vấn đề với phân tích kỹ thuật khi được sử dụng để dự đoán giá cho các khoản đầu tư.

Phân tích kỹ thuật là một kỹ năng liên quan đến việc sử dụng hiệu suất trong quá khứ của một tài sản để đánh giá triển vọng của nó. Đối với những người đã trở nên thành thạo trong phân tích kỹ thuật, nó có thể được sử dụng để đưa ra một số quyết định giao dịch có vẻ như thần giao cách cảm. Tuy nhiên, bởi vì tiền điện tử là một thị trường không bao giờ ngừng giao dịch, để phân tích kỹ thuật thành công, nó đòi hỏi phải liên tục theo dõi các biểu đồ.

Những gì trông giống như một tín hiệu giao dịch tăng giá có thể chuyển sang giảm giá (bi quan) trong vài giờ. Do đó, việc cố gắng sử dụng phân tích kỹ thuật để dự đoán giá dài hạn là điều ngu ngốc, trừ khi bạn có thể tự mình thực hiện hoặc nhận được các bản phân tích cập nhật liên tục trong thời gian thực.

Như bạn có thể thấy, biểu đồ từ PricePrediction (như hiển thị trong phần trước) hiện đã rất lỗi thời. Trên thực tế, một biểu đồ gần đây hơn sẽ cho thấy rằng các đường được vẽ trên không phải là dự đoán giá Reddcoin chính xác chút nào!

Lộ trình Reddcoin – Điều này có thể ảnh hưởng đến giá như thế nào?

Lộ trình Reddcoin là một điều gì đó bí ẩn. Điều gần nhất với phiên bản hiện tại của nó là bên dưới. Trang web chính thức cũng không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về cách nhóm đang làm việc để tạo nên thành công cho Reddcoin. Ngay cả trên phần nói về xác minh PoSV, không có dấu hiệu nào về việc khi nào nó sẽ đến với Reddcoin.

Với thông tin ít ỏi này, kết luận duy nhất có thể được rút ra là lộ trình Reddcoin hiện tại sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến giá.

Lộ trình Reddcoin 2017-2018

Reddcoin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Sau khi xem xét hoạt động tiếp thị của Reddcoin, lộ trình, đội ngũ và bản thân ý tưởng, thật khó để yêu dự án Reddcoin. Nó được xây dựng để thanh toán vi mô và tiền boa. Điều này có nghĩa là ngay cả khi nó được áp dụng hàng loạt, những người sẽ muốn giữ nhiều hơn một vài đô la trong số đó để boa cho người nổi tiếng YouTube hoặc nhà văn Cryptocurrency yêu thích của họ (gợi ý, gợi ý!)?

Dường như có rất ít cách thức phát triển tích cực xảy ra trên Reddcoin và nếu nó chỉ dành cho việc khai thác internet, thì quan hệ đối tác của nó sẽ là yếu tố quyết định đến giá cuối cùng của nó. Với sự hợp tác phù hợp – Facebook, YouTube, Spotify, v.v. – dự án có thể thành công. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là giá sẽ tự động tăng lên.

Suy nghĩ về mô hình kinh doanh. Là một người thành công trên internet, bạn quyết định chấp nhận Reddcoin. Quân đoàn người hâm mộ đã mách nước cho bạn bằng Reddcoin – thật tuyệt vời! Giờ thì sao? Bạn có ngồi trên đó trong một ngày mưa không? Không, bạn bán nó cho một loại tiền điện tử với một lộ trình thú vị, một kho lưu trữ giá trị đã được chứng minh hoặc thậm chí là những đồng đô la cũ đơn giản để mua hàng tạp hóa của bạn. Mặc dù có thể có một số áp lực mua để đẩy giá lên, nhưng cũng sẽ có áp lực bán đáng kể khi mọi người muốn chuyển Reddcoin của họ sang một loại tiền tệ có nhiều chức năng hơn hoặc có cơ hội trở nên có giá trị hơn.

Tất nhiên, đây chỉ là cảm nhận của tôi về dự án. Tôi không biết liệu Reddcoin cuối cùng sẽ trở nên phổ biến như Bitcoin hay được sử dụng rộng rãi như chính đồng đô la hay không. Tôi cũng không biết liệu cuối cùng nhóm có từ bỏ hoàn toàn cho một số dự án khác hay không.

Nếu bạn thích ý tưởng đằng sau Reddcoin thì hãy thực hiện một số nghiên cứu chăm chỉ về nó – tham gia các diễn đàn dành riêng cho nó, kênh Slack và kênh Telegram. Chỉ sau khi tìm hiểu nhiều về nó, bạn mới nên tra cứu nơi mua Reddcoin. Trên tất cả, hãy nhớ rằng đầu tư tiền điện tử luôn có rủi ro cao với phần thưởng tiềm năng cao. Thông báo đầy đủ nhất có thể trước khi chia tay với bất kỳ khoản tiền nào và không bao giờ đầu tư nhiều tiền hơn số tiền bạn có thể để mất.

Phần kết luận

À chính nó đấy. Đó là hướng dẫn dự đoán giá Reddcoin của tôi. Hy vọng rằng bạn đã học được điều gì đó về tiền điện tử này, cũng như cách tự quyết định xem một đồng tiền nào đó có cơ hội kiếm được lợi nhuận đáng kể hay không.

Trước khi tôi đăng ký, hãy tóm tắt nhanh. Chúng ta đã học được gì hôm nay?

 • Reddcoin là gì?
 • Nguy cơ mù quáng theo dự đoán giá Reddcoin
 • Một số phân tích dự đoán giá Reddcoin trong mười hai tháng tới.
 • Một số phân tích về dự đoán giá Reddcoin trong vài năm tới.
 • Tại sao việc sử dụng phân tích kỹ thuật để dự đoán giá Reddcoin (hoặc bất kỳ dự đoán giá nào) lại có vấn đề.
 • Lộ trình Reddcoin (hoặc thiếu nó).
 • Một vài ý kiến ​​của tôi về dự án Reddcoin.

Giống như bất kỳ khoản đầu tư tiền điện tử nào, điều quan trọng là phải được thông báo càng nhiều càng tốt về Reddcoin trước khi đưa bất kỳ khoản tiền nào vào. Chỉ khi đó, bạn mới nên tra cứu cách mua Reddcoin. Các loại tiền kỹ thuật số cực kỳ dễ bay hơi và là một phần của loại tài sản mới như vậy, rất khó để biết dự án nào sẽ thành công và rất nhiều cuộc đàm phán được coi là một ý tưởng tuyệt vời.

Cuối cùng, nguyên tắc vàng của đầu tư tiền điện tử là không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất. Nếu Reddcoin về 0 tuyệt đối chỉ sau một đêm, bạn phải có thể tiếp tục sống cuộc sống mà bạn muốn. Nếu bạn không thể, đó là một khoản đầu tư quá lớn.

Đó là tất cả những gì chúng ta có thời gian cho ngày hôm nay. Bây giờ chúng ta đã hoàn tất, bạn nghĩ sao? Bạn sẽ đầu tư vào Reddcoin chứ? Bạn có dự đoán giá Reddcoin của riêng mình không? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map