Dự đoán giá Qtum: 2021 và hơn thế nữa

Vì vậy, bạn đã nghe một số điều thú vị về Qtum, muốn biết thêm và muốn nghe dự đoán giá Qtum?

Chà, bạn đã đến đúng nơi! Hãy ngồi lại, thư giãn và để tôi cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về dự đoán giá Qtum cho năm nay và hơn thế nữa…

Giá của tiền điện tử luôn thay đổi. Công nghệ này rất mới và chúng tôi thực sự không biết nó sẽ quan trọng như thế nào trong tương lai. Những gì chúng ta biết là tiền điện tử rất thú vị và rất nhiều người muốn đầu tư vào chúng. Chỉ có thời gian mới cho biết ai đã đầu tư vào đúng đồng tiền!

Qtum có phải là đồng xu phù hợp với bạn không? Hãy xem nào…

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết Qtum là gì và nó sẽ ở đâu trong vài năm tới. Tôi cũng sẽ cho bạn biết các chuyên gia tiền điện tử nghĩ gì về nó như một khoản đầu tư. Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết các chuyên gia nghĩ rằng giá của Qtum sẽ như thế nào trong năm nay và trong tương lai. Bạn cũng sẽ biết họ sử dụng thông tin gì để đưa ra dự đoán giá Qtum.

Tôi sẽ không đưa ra bất kỳ dự đoán nào của riêng mình. Tôi sẽ giúp bạn tự quyết định!

Bạn sẽ không thể đưa ra dự đoán giá Qtum của riêng mình cho đến khi bạn hiểu rõ về Qtum là gì.

Vì vậy, Qtum là gì?

Dự đoán giá Qtum

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Qtum là một loại tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. Nó được phát triển bởi Patrick Dai và Jordan Earls. Nó hoạt động vào tháng 9 năm 2017. Nó được phát âm là “lượng tử.

Qtum không chỉ là một đồng tiền điện tử, nó còn là một nền tảng hướng tới doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là nó được thiết kế để các doanh nghiệp sử dụng cho tất cả các loại nhiệm vụ khác nhau. Qtum cho phép người dùng phát triển các hợp đồng thông minh và dApp trên quy mô lớn. Nó thực hiện điều này bằng cách kết hợp các bit tốt nhất từ ​​hai trong số các loại tiền điện tử lớn nhất thế giới; Ethereum và Bitcoin.

Lưu ý: Hợp đồng thông minh là hướng dẫn cho các giao dịch. Giao dịch sẽ chỉ xảy ra nếu tất cả các hướng dẫn của hợp đồng được tuân thủ. dApps là các ứng dụng phi tập trung. Họ không có máy chủ trung tâm có thể dễ bị tin tặc tấn công.

Qtum có tiềm năng giải quyết một số vấn đề chính mà cả Ethereum và Bitcoin phải đối mặt. Bằng cách kết hợp các phần của mỗi phần, Qtum hy vọng sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một cách thức để xử lý hàng triệu giao dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là điều mà cho đến nay chưa có nền tảng nào tự làm được.

Trước khi tôi bắt đầu nói về giá của Qtum, điều quan trọng là bạn phải hiểu một số điều về dự đoán giá nói chung.


Lưu ý ngắn về dự đoán giá

Tôi có một lời thú nhận – Tôi không biết giá của Qtum sẽ là bao nhiêu trong hai năm hoặc thậm chí nó sẽ là bao nhiêu trong hai tuần nữa! Trong thực tế, không ai làm! Đó, tôi đã nói điều đó. Bao giờ bạn có thể tha thứ cho tôi? Sự thật là không ai có thể dự đoán chính xác giá tương lai của tiền điện tử. Nếu ai đó nói với bạn rằng họ có thể làm được, thì họ đang nói dối.

Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là điều gì đã xảy ra với giá của Qtum kể từ khi nó được ra mắt và những gì một số người thông minh nghĩ có thể xảy ra với nó trong tương lai.

Đối với phần còn lại của hướng dẫn này, tôi sẽ nói về rất nhiều dự đoán giá khác nhau. Tôi cũng sẽ cho bạn biết những dự đoán đó dựa trên điều gì và sau đó bạn sẽ tự quyết định. Nếu bạn muốn đầu tư vào Qtum thì bạn có thể sử dụng hướng dẫn này như bước đầu tiên trong quá trình nghiên cứu của mình.

Bài học đầu tư tiền điện tử # 1: Chỉ chi tiêu những gì bạn có thể đủ khả năng để mất!

Trước khi bắt đầu tỏ ra quá giống một giáo viên trong trường, tôi muốn trả lời một số câu hỏi quan trọng. Họ đang;

 • Giá của Qtum đã thay đổi như thế nào kể từ khi nó đi vào hoạt động?
 • Các chuyên gia nghĩ gì?
 • Dự đoán giá Qtum năm 2021 của họ là bao nhiêu?

Hãy bắt đầu với một bản tóm tắt nhanh về giá của Qtum đã hoạt động như thế nào cho đến nay…

Biến động giá theo quý: Tháng 9 năm 2017 đến tháng 9 năm 2018

Biến động giá Qtum cho năm 2017-2018

Khi mạng chính của Qtum hoạt động vào ngày 13 tháng 9 năm 2017, giá của nó đóng cửa ở mức 11,94 Đô la Mỹ (USD). Trên thực tế, giá của Qtum đã cao tới 18,26 USD vào đầu ngày 1 tháng 9.

Giá vẫn nằm trong khoảng 10 đến 20 USD trong suốt tháng 10 và tháng 11 năm 2017. Đến giữa tháng 12, nó đã bắt đầu tăng lên. Vào ngày 15 tháng 12, giá của Qtum lần đầu tiên vượt trên 30 USD.

Một lời giải thích cho sự tăng giá này đến từ một vlogger tiền điện tử, CryptoClub. CryptoClub cho rằng Qtum là một đồng tiền được định giá thấp cho đến khi nó được giới thiệu tại BlockShow Asia vào cuối tháng 11 năm 2017. CryptoClub lập luận rằng giá của Qtum đã tăng sau khi được giới thiệu tại sự kiện.

Sau khi xuất hiện tại BlockShow, Qtum cũng được khen ngợi trên trang tin tức tiền điện tử nổi tiếng Cointelegraph. Giá của Qtum đã tăng hơn 20 USD trong vòng một ngày kể từ khi bài báo được xuất bản vào ngày 17 tháng 12. Nhiều kênh truyền thông chính thống hơn, như Forbes, đã bắt đầu nhận xét về sự gia tăng giá trị của Qtum và xu hướng tăng tiếp tục. Đến ngày 6 tháng 1, một Qtum trị giá 106,88 USD.

Dự đoán giá Qtum của CryptoClub năm 2018 là giá sẽ ổn định ở mức khoảng 60 USD. Điều này đã không xảy ra. Nó lại từ từ đi xuống một lần nữa. Vào cuối năm 2018, một Qtum trị giá 2,33 USD và vào tháng 1 năm 2021 trị giá 3,5 USD.

Bài học đầu tư tiền điện tử # 2: Chỉ vì giá đồng xu tăng lên không có nghĩa là nó sẽ tiếp tục tăng!

Bây giờ bạn đã biết câu chuyện về Qtum, hãy xem điều gì có thể xảy ra với giá của nó vào năm 2021 và lý do tại sao. Sau đó, bạn có thể đưa ra dự đoán giá Qtum của riêng mình!

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dự đoán giá Qtum năm 2021

Điều đầu tiên bạn cần biết về bất kỳ dự đoán giá Qtum năm 2021 là chúng ta đang ở trong một thị trường giá xuống. Điều này có nghĩa là giá đang giảm trên thị trường nên rất nhiều người đang bán tiền xu. Bất kỳ dự đoán giá Qtum nào vào năm 2021 sẽ bị ảnh hưởng bởi thị trường con gấu. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia tiền điện tử vẫn tự tin rằng giá của Qtum sẽ tăng trong nửa cuối năm nay.

Rất nhiều thông tin bạn cần để đưa ra dự đoán giá Qtum ngắn hạn của riêng mình có sẵn từ Qtum’s trang chủCoinMarketCap. Hai trang web này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về loại đầu tư Qtum là gì.

Thông tin trang chủ Qtum

Hai phần thông tin quan trọng nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên trang chủ Qtum là:

 • Một số nút: Các nút là các máy tính trên mạng Qtum chứa đầy đủ hồ sơ của tất cả các giao dịch được thực hiện trên đó. Các nút hỗ trợ và cải thiện mạng. Qtum có 6.569 nút trên mạng của nó. Đây là một cộng đồng có quy mô tốt. Bitcoin chỉ có thêm khoảng một phần ba số nút trong mạng của nó (9,977) và đã tồn tại được hơn chín năm!
 • Một số dApp: Qtum hiện liệt kê 27 dApp đang hoạt động trên mạng của mình. Con số này vẫn còn kém 1.577 dApp của Ethereum nhưng đó là một khởi đầu ổn. Qtum có nhiều lựa chọn khác nhau về các dApp đáng kính và một cộng đồng các nhà phát triển mạnh mẽ hỗ trợ chúng.

Có một cộng đồng mạnh là điều rất quan trọng đối với sự thành công của một loại tiền điện tử mới. Một số vlogger thích LoKeyMoney cho rằng sức mạnh của cộng đồng Qtum đủ để đề xuất mức giá ngắn hạn khoảng 80-120 USD vào năm 2018. Tuy nhiên, đánh giá này dựa trên sự cải thiện toàn bộ của thị trường. Theo tôi, dự đoán này là rất cao đối với một nền tảng chỉ có 27 dApp, một nửa trong số đó thậm chí còn chưa hoạt động! Điều đó nói rằng, dự đoán này còn lâu mới trở thành hiện thực.

Khi nói đến một số dự đoán trong một vài năm, các chuyên gia từ capital.com dự đoán rằng giá Qtum sẽ tăng lên 3,82 đô la vào cuối năm 2021. Đó là mức tăng rất không đáng kể so với mức giá hiện tại (3,5 đô la).

Một trong những cách tốt nhất để đưa ra dự đoán giá Qtum trong ngắn hạn là xem xét các con số. Nơi tốt nhất để xem các con số là trên CoinMarketCap (CMC).

Số CoinMarketCap

CMC cung cấp thông tin chi tiết về hiệu quả hoạt động của tiền điện tử. Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà CoinMarketCap đã ghi lại về Qtum;

 • Dữ liệu lịch sử: Bằng cách xem xét dữ liệu lịch sử của Qtum, chúng ta có thể thấy rằng giá của Qtum khá ổn định theo thời gian. Nó đã không lên xuống nhiều như các đồng tiền dễ bay hơi như TRON hoặc Verge.
 • Tính khả dụng trên thị trường: CMC liệt kê tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau mà bạn có thể mua Qtum. Nó cũng cho biết có bao nhiêu cặp giao dịch Qtum trên mỗi cặp. CMC hiện đang liệt kê 101 cặp giao dịch Qtum trên hơn 25 sàn giao dịch khác nhau.

  Lưu ý: Một cặp giao dịch là hai loại tiền tệ đang được cung cấp để giao dịch. Hãy nghĩ về nó giống như một Cục thay đổi ở sân bay. Một cặp giao dịch cho Qtum sẽ như thế này, 1 QTUM = 3,52USD. Sự sẵn có của Qtum để giao dịch là một dấu hiệu tốt cho thấy các nhà đầu tư tin tưởng và muốn mua nó. Tuy nhiên, không có sàn giao dịch nào được liệt kê trên CMC cung cấp Qtum để giao dịch với tiền tệ fiat. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch chưa sở hữu tiền điện tử sẽ khó mua Qtum hơn. Lưu ý: Tiền tệ Fiat là tiền tệ chính thức của các quốc gia. Ví dụ bao gồm Bảng Anh và Rupee Ấn Độ.

 • Sự khan hiếm: Qtum có tổng giới hạn nguồn cung là 107.822.406 CMC liệt kê nguồn cung lưu hành của Qtum là 88.647.552 QTUM. Điều này có nghĩa là 3/4 tổng nguồn cung đã được phát hành. Nó sẽ sớm trở nên khan hiếm có nghĩa là sẽ khó mua hơn và giá của nó có thể tăng lên.
 • Vốn hóa thị trường: Tổng giá trị của tất cả các Qtum trên thế giới hiện nay là $ 349.458.486,90. Điều đó khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 79 trên thị trường.

Kết luận dự đoán năm 2021

Trong ngắn hạn, bất kỳ dự đoán giá Qtum nào đều phải dựa trên sự thật. Vì vậy, hãy cập nhật quy mô cộng đồng của Qtum và mức độ hoạt động của cộng đồng này trên CoinMarketCap trong vài tháng tới.

Bài học đầu tư tiền điện tử # 3: Làm bài tập về nhà của bạn!

Bây giờ chúng ta hãy nhìn xa hơn một chút về tương lai. Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá Qtum trong vài năm tới?

Dự đoán Qtum: 2021 và hơn thế nữa!

Có một số điều bạn nên nghĩ đến khi đưa ra dự đoán giá Qtum dài hạn. Đầu tiên là số lượng các nền tảng khác tương tự như Qtum. Các nền tảng khác này đang cạnh tranh và có thể ảnh hưởng đến giá tiền xu Qtum.

Cuộc thi

Thị trường cho các nền tảng như Qtum rất đông đúc. Ethereum là nền tảng đầu tiên cung cấp cho người dùng sự phát triển hợp đồng thông minh và dApps và nó vẫn là nền tảng lớn nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều nền tảng khác đang thách thức vị trí của Qtum trên thị trường. Kiểm tra một số cạnh tranh dài hạn của Qtum:

 • EOS đã có rất nhiều người rất thích thú. Một số nghĩ rằng nó sẽ là ‘vua của dApps’ mới. Nó đã hoạt động vào ngày 5 tháng 6 năm 2018, vì vậy các nhà phát triển hiện có thể xây dựng trên nó.
 • NEO đôi khi được gọi là ‘Ethereum của Trung Quốc’. Nó cung cấp cho người dùng các dịch vụ tương tự như Qtum. Lợi thế của nó so với hầu hết các loại tiền điện tử khác là mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc và các nhà lãnh đạo của các ngành công nghiệp Trung Quốc.
 • Lisk là một nền tảng có kế hoạch lớn trong vài năm tới. Nó có kế hoạch tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung có thể biến nó trở thành một người chơi lớn trên thị trường.
 • Cardano được tạo ra bởi một trong những người sáng lập Ethereum. Nó đã được phát triển trong một thời gian dài nhưng các chuyên gia rất hào hứng với nó. Nó có thể hoạt động trong vòng một năm và gây ra rất nhiều vấn đề cho các nền tảng khác trên thị trường.

Qtum sẽ phải cạnh tranh với bốn nền tảng này và Ethereum trong vài năm tới! Đó sẽ là một thử thách khó khăn và chỉ những người mạnh nhất mới sống sót. Giá tiền xu Qtum sẽ phụ thuộc vào mức độ nó có thể cạnh tranh với các nền tảng khác.

Bài học đầu tư tiền điện tử # 4: Nghiên cứu thị trường!

Hai trong số những cách mà Qtum hy vọng có thể chống lại các đối thủ của mình là thông qua quan hệ đối tác và tiếp thị…

Quan hệ đối tác

Qtum có kế hoạch cho hai quan hệ đối tác lớn trong những năm tới;

 1. Starbucks: Qtum là thương lượng một thỏa thuận với chuỗi cà phê khổng lồ, Starbucks. Quan hệ đối tác ở quy mô này sẽ rất tốt cho giá đồng tiền Qtum trong dài hạn.
 2. 360 Tài chính: Qtum đang phát triển một trung tâm nghiên cứu blockchain với công ty công nghệ tài chính Trung Quốc, 360. Sự hợp tác này có thể giúp Qtum tiếp cận nhiều hơn với các thị trường Trung Quốc và giúp nó cạnh tranh với các nền tảng như NEO.

  360 Finance Trung Quốc

Tiếp thị

Đội ngũ tại Qtum sẽ làm mọi thứ có thể để nền tảng của họ được chú ý nhiều nhất có thể. Sự xuất hiện của nó tại BlockShow Asia đã khiến giá đồng xu Qtum tăng lên nhưng không dừng lại ở đó.

Dự đoán giá Qtum

Vào tháng 2 năm 2018, Qtum đã tung ra một chuỗi khối vào không gian! Nền tảng này đã hợp tác với một dApp Qtum có tên là SpaceChain để thúc đẩy khám phá không gian và ý tưởng về một internet phi tập trung.

Thật thú vị cho các nhà đầu tư khi thấy các nền tảng khám phá các lĩnh vực khoa học mới. Qtum sẽ tiếp tục phát triển các loại dự án này và sự thành công của chúng có thể khiến giá đồng tiền Qtum tăng lên.

Tiếp theo, tôi muốn nói về Lộ trình Qtum. Nhìn vào những cải tiến kỹ thuật mà Qtum hy vọng sẽ thực hiện trong vài năm tới sẽ giúp bạn đưa ra dự đoán giá Qtum chính xác.

Lưu ý: Lộ trình là danh sách các mục tiêu kỹ thuật mà tiền điện tử hy vọng đạt được trong một khoảng thời gian nhất định.

Lộ trình Qtum

Sự phát triển kỹ thuật lớn nhất đang diễn ra tại Qtum là Máy ảo X86. Hãy nghĩ về một máy ảo như một nhà máy nơi dApps và các hợp đồng thông minh được xây dựng. Qtum đã và đang sử dụng nhà máy của Ethereum được gọi là EVM. Qtum cho rằng X86 VM sẽ là cách tốt hơn cho các nhà phát triển để xây dựng các dApp và hợp đồng thông minh trong tương lai.

Các ngày quan trọng khác trong lộ trình Qtum là tháng 3 năm 2019 và tháng 3 năm 2020. Trong mỗi giai đoạn này, Qtum sẽ phát hành 6 triệu tiền mới. Điều này có nghĩa là vào tháng 3 năm 2020, tổng nguồn cung tiền xu Qtum sẽ được lưu hành.

Nếu X86 VM đang hoạt động tốt và gây ấn tượng với cộng đồng phát triển vào thời điểm tổng nguồn cung tiền xu đang lưu hành, năm 2021 có thể là một năm rất quan trọng đối với Qtum. Bất kỳ dự đoán giá Qtum nào cũng nên bao gồm hai yếu tố này. Ảnh hưởng của chúng đối với giá đồng xu Qtum có thể rất lớn.

Bài học đầu tư tiền điện tử # 5: Biết sản phẩm của bạn!

Trước khi bạn đi và đưa ra dự đoán giá Qtum của riêng mình, hãy cùng tìm hiểu nhanh về tất cả các vấn đề quan trọng. Chúng tôi sẽ xem xét thêm một số dự đoán của chuyên gia và sau đó bạn sẽ có thể quyết định xem Qtum có phải là khoản đầu tư phù hợp với mình hay không.

Qtum có phải là khoản đầu tư tốt không?

Như bạn đã thấy, có rất nhiều điều có thể ảnh hưởng đến giá đồng xu Qtum trong năm nay và trong tương lai. Nhưng nó có phải là một khoản đầu tư tốt?

Về mặt kỹ thuật, Qtum mạnh như bất kỳ nền tảng nào khác trên thị trường. Nó được hưởng lợi từ việc dựa trên hai trong số các loại tiền điện tử thành công nhất trên thế giới. Nó thậm chí còn cung cấp cho người dùng các dịch vụ cải tiến so với những dịch vụ được cung cấp bởi Bitcoin và Ethereum!

Một số công nghệ mà Qtum đang phát triển thực sự rất thú vị. Tuy nhiên, nó có rất nhiều cạnh tranh. Những người chiến thắng thực sự trong tiền điện tử sẽ là những nền tảng có cộng đồng lớn nhất và mạnh nhất. Qtum không phổ biến như Bitcoin hoặc Ethereum nhưng nó có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Điều này sẽ phụ thuộc vào các dApp được xây dựng trên Qtum và các mối quan hệ đối tác trong thế giới thực mà nó hình thành.

Nếu Qtum tổ chức một hệ thống thanh toán siêu nhanh được sử dụng tại mọi cửa hàng Starbucks trên toàn thế giới thì giá trị của nó sẽ tăng như tên lửa. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa xảy ra. Tuy nhiên, các chuyên gia tiền điện tử vẫn rất tin tưởng vào Qtum.

Coinliker đã công bố một dự đoán giá Qtum khá tích cực khi xem xét sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử xảy ra vào cuối năm 2018. Họ cho rằng trong vòng một năm giá Qtum sẽ là 38,45 USD và trong vòng 5 năm nữa sẽ là 140,73 USD. Đây là một mức định giá rất cao, nhưng nó cho chúng ta biết điều gì đó về niềm tin ngày càng tăng trên thị trường nói chung.

WalletInvestor đã công bố dự đoán giá Qtum kém tự tin hơn. Họ cho rằng trong vòng một năm giá Qtum coin sẽ là 1,44 USD. Tôi nghĩ rằng đây là một định giá thực tế hơn. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử chưa đầy mười năm tuổi nên mọi thứ đều có thể!

Bạn nghĩ sao? Một vài suy nghĩ cuối cùng và sau đó bạn tự làm!

Dự đoán giá Qtum: Suy nghĩ cuối cùng

Đầu tư vào tiền điện tử vẫn còn mới và có thể rất nguy hiểm! Không ai thực sự biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Có rất nhiều điều có thể xảy ra mà chúng tôi không thể đoán trước được. Tất cả các chính phủ trên thế giới có thể họp vào ngày mai và cấm tiền điện tử! Chúng tôi không biết…

Đừng nghĩ tiền điện tử là một kế hoạch kiếm tiền. Hãy coi chúng là công nghệ của tương lai. Giá tiền điện tử có thể giảm, nhưng công nghệ sẽ không đi đến đâu! Vì vậy, hãy xem xét thêm việc đầu tư vào Qtum nếu bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng đang cố gắng thay đổi thế giới.

Bài học đầu tư tiền điện tử # 6: Chúc bạn vui vẻ! Bạn đang đầu tư vào tương lai của tiền!

Bây giờ bạn đã biết về mọi thứ cần biết về việc đưa ra dự đoán giá Qtum, dự đoán giá Qtum của bạn sẽ là bao nhiêu? Giá tiền xu Qtum sẽ tăng hay giảm? Dự đoán của bạn cũng tốt như tôi, vì vậy hãy cho tôi biết!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map