Dự đoán giá NEO năm 2021: Điều gì sẽ xảy ra?

Có hơn 4000 loại tiền điện tử tồn tại ngày nay và con số này tiếp tục tăng lên mọi lúc. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là khoảng 988 tỷ đô la, với hơn 70% trong số đó bị chi phối bởi tôp 10 tiền điện tử.

Một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trong top 10 là đồng NEO. NEO, thường được gọi là “Ethereum của Trung Quốc”, là một trong những câu chuyện thành công được nhắc đến nhiều nhất trong thế giới tiền điện tử.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào NEO, nhưng không chắc tương lai của nó sẽ như thế nào, thì bạn đã đến đúng nơi.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn một số dự đoán giá NEO hàng đầu năm 2021. Mặc dù rất khó để dự đoán tương lai của bất kỳ loại tiền điện tử nào, nhưng điều này có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Tôi cũng sẽ trình bày những điều cơ bản về NEO và xu hướng giá lịch sử của nó để bạn hiểu rõ về khả năng của loại tiền điện tử này.

Vì vậy, khi kết thúc hướng dẫn này, bạn sẽ biết mọi người đang nói gì về NEO và giá họ dự đoán.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề này, điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải luôn tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Dù sao, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm về NEO!

NEO là gì?

Dự đoán giá NEO Da HongfeiNEO, ban đầu được gọi là “AntShares”, được thành lập bởi Da Hongfei vào năm 2014. Trên thực tế, vào tháng 6 năm 2017, NEO đã đổi tên thương hiệu từ AntShares thành NEO.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

NEO là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên của Trung Quốc và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Ethereum. Giống như Ethereum, đồng NEO không chỉ đơn thuần là một loại tiền kỹ thuật số và yếu tố này có tác động đáng kể đến các dự đoán giá NEO.

NEO về cơ bản là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép các nhà phát triển tạo các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Hợp đồng thông minh là điều quan trọng tiếp theo và có thể được áp dụng cho nhiều tình huống và doanh nghiệp thực tế.

Ethereum là người tạo ra các hợp đồng thông minh này ban đầu và đó là lý do tại sao NEO thường được gọi là “Ethereum của Trung Quốc”.

Ghi chú: Hợp đồng thông minh là các hợp đồng được mã hóa cứng để tự thực thi khi đáp ứng các điều kiện nhất định – đặt trước. Vì vậy, không cần sự tham gia của bất kỳ bên thứ ba nào.

Đối với Bitcoin, NEO rất khác so với nó. Điều này là do mục đích duy nhất của Bitcoin là được sử dụng như một loại tiền kỹ thuật số, với tham vọng trở thành một sự thay thế cho một loại tiền tệ fiat như USD, CAD, GBP, v.v..

Như tôi đã đề cập trước đây, NEO có nhiều trường hợp sử dụng hơn ngoài việc là một loại tiền kỹ thuật số.

Một số tính năng chính của NEO là:

  • Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, đồng NEO không thể bị phân chia. Vì vậy, bạn không thể thực hiện chuyển khoản như 0,5 NEO hoặc 0,11 NEO. NEO có thể được coi là tương tự như cổ phiếu của bất kỳ công ty nào, không thể phân chia.
  • Có một loại tiền điện tử thứ hai có thể được sử dụng bởi cộng đồng NEO – GAS. Bằng cách giữ đồng NEO trong ví, bạn kiếm được GAS có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch trên blockchain của NEO.

Vì GAS có thể chia đến 0,00000001, nên mã thông báo GAS có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch do các ứng dụng trên mạng tạo ra. Cũng giống như cách Ether được sử dụng trên mạng Ethereum, GAS được sử dụng trên mạng NEO.

  • Trong khi Ethereum chỉ cho phép các lập trình viên viết mã bằng một ngôn ngữ – Solidity, Neo cho phép các nhà phát triển viết mã các hợp đồng thông minh bằng C ++, C #, Go, Java và các ngôn ngữ lập trình phổ biến khác

Với những điều cơ bản về NEO, hãy tiếp tục xem nó hoạt động như thế nào cho đến nay.

Lịch sử đầu tư NEO

Nếu bạn đã đầu tư vào NEO vào tháng 7 năm 2017, khi giá của nó là khoảng 6 đô la, thì khoản đầu tư 100 đô la của bạn sẽ tăng lên khoảng 2700 đô la vào tháng 1 năm 2018. Cung cấp lợi tức đầu tư là 2600%!

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, NEO bắt đầu trở nên phổ biến vào khoảng thời gian nó được đổi thương hiệu từ “AntShares” thành NEO vào tháng 6 năm 2017.

Dự đoán giá NEO Biểu đồ vốn hóa thị trườngNEO Market Cap | Nguồn: coinmarketcap

Bạn có đang thắc mắc lý do cho đợt tăng giá lịch sử của NEO là gì không? Vâng, đây là một số lý do chính:

  • NEO là nền tảng blockchain mã nguồn mở đầu tiên được phát triển ở Trung Quốc và nằm trong sách hay của chính phủ Trung Quốc. Điều này đã làm cho NEO trở thành đồng tiền phổ biến nhất ở Trung Quốc, là một trong những thị trường lớn nhất cho tiền điện tử.
  • Ethereum trở nên phổ biến vì nó hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều hơn Bitcoin bằng cách cung cấp một nền tảng cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung.

NEO làm điều tương tự như Ethereum nhưng theo cách tốt hơn. Đây là điều khiến NEO được các nhà đầu tư, nhà phát triển và người dùng yêu thích.

Mặc dù đây là những yếu tố cụ thể liên quan đến NEO, nhưng có nhiều xu hướng thị trường chung có thể tác động đến giá của nó. Vì vậy, việc đưa ra dự đoán giá tiền NEO chính xác là một nhiệm vụ rất khó khăn, ngay cả đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn.

Tuy nhiên, bây giờ tôi sẽ chia sẻ với bạn dự đoán giá NEO hàng đầu cho năm 2021. Như bạn có thể thấy, NEO đã hoạt động rất tốt trong quá khứ, vì vậy hãy cùng xem dự đoán giá NEO trông như thế nào.

Dự đoán giá NEO Coin năm 2021

Hãy tiếp tục và xem năm 2021 có thể có những gì cho NEO:

Dự đoán giá NEO 2021: Phân tích kỹ thuật

Trước khi đi vào dự đoán thực tế, trước tiên hãy để tôi giải thích ý nghĩa của phân tích kỹ thuật. Đây là một kỹ thuật để dự đoán giá tương lai dựa trên xu hướng giá lịch sử và xu hướng khối lượng giao dịch.

Walletinvestor.com, một trang web thực hiện phân tích kỹ thuật, đã đưa ra dự đoán giá NEO là $ 29,5 trong một năm. Bạn có thể xem lộ trình tăng trưởng dự kiến ​​của NEO trong biểu đồ sau. Theo dự báo này, nếu bạn đầu tư 100 đô la ngày hôm nay thì nó sẽ gần như tương tự trong một năm.

Dự báo NEO, Dự đoán giá dài hạn cho năm 2021 & Năm 2022 | Nguồn: walletinvestor

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dự đoán giá NEO năm 2021: Dựa trên Xu hướng công nghệ và thị trường

Dựa theo smartereum.com, dự đoán giá NEO cho năm 2019 đứng ở mức $ 355. Họ dự đoán dựa trên các yếu tố tích cực như:

  • Sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức đối với NEO
  • Lợi thế kỹ thuật được cung cấp bởi nền tảng của NEO so với nền tảng của Ethereum
  • NEO tập trung vào số hóa tài sản thay vì chỉ số hóa tiền tệ

Dự đoán này dựa trên một số lợi thế thực sự được cung cấp bởi NEO, nhưng nó rất lạc quan. NEO đã không đạt được mức tăng trưởng lớn như vậy trong một thời gian ngắn như vậy.

Vì vậy, sẽ là một ý kiến ​​hay khi xem xét các dự đoán khác ngoài dự đoán này.

Dự đoán giá NEO năm 2021: Các chuyên gia

Nhiều chuyên gia tin rằng NEO có một tương lai tươi sáng. Mark Cagney, đồng sáng lập tại Social Finance (SoFi), cho rằng NEO có tiềm năng thay thế Bitcoin vì việc sử dụng công nghệ blockchain một cách sáng tạo.

Brian Evans, một nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng và một nhà truyền bá blockchain, cũng đã ủng hộ NEO.

Dự đoán giá NEO Brian Evans, Cố vấn & amp; Nhà truyền giáo Blockchain

Bước tiến lớn của NEO là tạo ra toàn bộ nền kinh tế thông minh. Nó đã kết hợp các tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh và danh tính kỹ thuật số có thể được sử dụng cho các ứng dụng trong thế giới thực và trở nên tích hợp vào nền kinh tế thực. Trung Quốc có thể (và có thể) là một ứng cử viên cho ứng dụng và hội nhập thế giới thực đầu tiên đó.

Angel Trader, Cố vấn & Nhà truyền bá Blockchain, Brian Evans

Đây không phải là những dự đoán về giá tiền NEO rất cụ thể, nhưng chúng cho thấy rằng các chuyên gia tin tưởng vào tương lai của NEO.

Vì vậy, những dự đoán về giá tiền xu NEO cho năm 2021 cho thấy rằng đó có thể là một năm tốt cho NEO. Như bạn có thể thấy, có nhiều yếu tố khác nhau đang làm việc có lợi cho đồng tiền NEO.

Bạn cũng cần phải có ý tưởng về triển vọng dài hạn của NEO trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Hãy cùng xem dự đoán giá NEO năm 2021, chúng ta sẽ?

Dự đoán giá NEO năm 2021

Giá tiền điện tử rất khó đoán, ngay cả trong ngắn hạn, vì vậy càng khó dự đoán giá của nó trong dài hạn.

Tuy nhiên, bây giờ tôi sẽ chia sẻ các dự đoán giá NEO hàng đầu cho năm 2021.

Dự đoán giá NEO 2021: Phân tích kỹ thuật

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết phân tích kỹ thuật là gì, hãy cùng xem dự đoán giá NEO dài hạn do longforecast.com thực hiện. Đây là một trang web khác cung cấp các dự đoán giá ngắn hạn đến dài hạn cho tiền điện tử.

Dựa theo longforecast.com, giá của NEO sẽ nằm trong khoảng $ 18,86-24,14 trong tháng 5 năm 2021 và sẽ tăng lên $ 23,98-30,69 vào tháng 12 năm 2021.

Dự đoán giá NEO năm 2021: Dựa trên Xu hướng công nghệ và thị trường

Cryptoupdates.net dự đoán rằng NEO có thể chạm 900 đô la trở lên vào năm 2019, tuy nhiên vì giá gần như giữ nguyên trong một vài năm nên dự đoán cho năm 2021 không sáng sủa bằng – nó có thể đạt khoảng 30 đô la vào cuối năm. Họ đã dự đoán dựa trên thực tế rằng họ có thể chiếm được thị trường Trung Quốc và hầu hết các nước châu Á..

Mặc dù dự đoán có vẻ ở mức cao hơn, nhưng tất cả chúng ta đều đã thấy tiền điện tử đã hoạt động đáng kể như thế nào trong quá khứ.

Công bằng mà nói, tương lai dài hạn cũng có vẻ đầy hứa hẹn đối với đồng tiền NEO. Vì vậy, NEO có phải là một khoản đầu tư tốt không?

NEO có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Như chúng ta đã thấy, NEO đã mang lại lợi nhuận đầu tư lớn trong quá khứ. Cùng với hiệu suất trước đó, một yếu tố quan trọng thúc đẩy tiền điện tử đến thành công là các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và NEO có rất nhiều.

Chúng tôi cần đo lường hiệu suất của NEO dựa trên các yếu tố như công nghệ, đội ngũ, sự chấp nhận của thị trường, v.v. Có nhiều khía cạnh của NEO có thể khiến nó thành công hơn nữa.

Hãy xem chúng:

Hỗ trợ từ Chính phủ Trung Quốc

Trung Quốc đã chống lại tiền điện tử và cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Những bình luận của họ về việc lên kế hoạch cấm khai thác tiền điện tử đã dẫn đến sự sụp đổ của giá thị trường.

Tuy nhiên, Neo là một trong những loại tiền điện tử của riêng họ và họ đã đối xử tốt với nó. Không chỉ vậy, nó còn được nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như Alibaba, Microsoft Trung Quốc sử dụng..

Xem xét quy mô khổng lồ của thị trường Trung Quốc và tác động của Trung Quốc đối với nền kinh tế nói chung, yếu tố này có thể tạo ra một động lực lớn cho NEO.

Lợi thế kỹ thuật

NEO có một lợi thế rõ ràng so với Ethereum – sự dễ dàng để viết mã trên nền tảng của nó. Các nhà phát triển Ethereum cần học Solidity để viết mã các hợp đồng thông minh.

Mặt khác, NEO hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, Python, C ++, v.v., làm cho nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn cho các nhà phát triển.

Dự đoán giá NEO NEO hỗ trợ Python C ++ Java

Đây có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho NEO vì nó làm cho nền tảng này dễ tiếp cận hơn với nhiều nhà phát triển hơn.

Nền kinh tế thông minh

Bitcoin ra đời với mục đích số hóa tiền tệ bằng công nghệ blockchain. Ethereum trở thành thế hệ tiếp theo của blockchain với việc tạo ra các hợp đồng thông minh có thể số hóa tất cả các loại thỏa thuận.

NEO làm được tất cả những điều đó và hơn thế nữa. NEO đang mang đến khái niệm Nền kinh tế thông minh, nơi mọi tài sản thực (như một ngôi nhà) đều có thể được số hóa.

Vì vậy, ví dụ: nếu bạn cho thuê nhà của mình, bạn có thể ký hợp đồng thông minh với người thuê của mình. Bạn có thể đưa ra một điều kiện trong đó chìa khóa kỹ thuật số của ngôi nhà chỉ được chia sẻ với người thuê khi bạn nhận được tiền thuê.

Ý tưởng về nền kinh tế thông minh này thực sự có thể là tương lai và NEO hiện đang dẫn đầu khái niệm này.

Dự đoán giá NEO Nền kinh tế thông minh

Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO)

Tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn đã nghe về sự thành công to lớn của các ICO vào năm ngoái. Hầu hết các ICO đã ra mắt vào năm ngoái đều được khởi chạy trên mạng Ethereum, điều này làm cho Ethereum trở nên rất phổ biến.

Tuy nhiên, nhiều ICO đã được xếp hàng để sử dụng NEO vào năm 2018. Vì vậy, liệu NEO có thể được thiết lập để hưởng lợi từ sự thành công của những ICO này không?

Có vẻ như NEO là một đồng tiền mạnh và có thể đi được một chặng đường dài, và đây đều là những yếu tố quan trọng có thể dẫn dắt NEO trên con đường thành công.

Tuy nhiên, cũng có một số điều mà bạn cũng cần phải cẩn thận.

Hãy cùng xem những điều bạn nên chú ý trước khi đầu tư vào NEO.

Quy định của Chính phủ

Mặc dù NEO hiện có sự hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc, chúng tôi không chắc liệu lập trường này có thay đổi trong tương lai hay không. Trung Quốc không phải là một quốc gia thân thiện với tiền điện tử và điều đó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của NEO.

Nó đã là người hưởng lợi lớn nhất từ ​​sự hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc, vì vậy nó cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất nếu họ quyết định chống lại tiền điện tử một lần nữa.

Vì vậy, bạn nên theo dõi các tin tức liên quan đến các động thái của chính phủ Trung Quốc.

Tăng cạnh tranh

NEO có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều loại tiền điện tử đang phát triển các nền tảng tương tự cho các hợp đồng thông minh.

Trên thực tế, đồng tiền Cardano (ADA), cũng đang được coi là một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo, có giá trị vốn hóa thị trường lớn hơn NEO. Cardano có vốn hóa thị trường khoảng 8,1 tỷ đô la trong khi NEO có vốn hóa thị trường khoảng 5,45 tỷ đô la.

Dự đoán giá NEO Cardano & amp; NEO Coin Market Cap

Nguồn: coinmarketcap

Có những đồng tiền khác như EOS.io cũng là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của NEO.

Bạn cần theo dõi hai yếu tố này để bảo vệ khoản đầu tư của mình vào NEO.

Mặc dù vậy, xem xét tất cả các yếu tố, tôi nghĩ rằng NEO có thể là một lựa chọn đầu tư tốt.

Từ cuối cùng

Như bạn có thể nói, dự đoán tương lai của bất kỳ loại tiền điện tử nào không bao giờ là đơn giản. Có nhiều yếu tố quyết định giá sẽ tăng hay giảm.

Trong hướng dẫn này, tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về các yếu tố chính liên quan đến NEO. Bây giờ bạn nên biết rằng một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của NEO là sự hỗ trợ từ chính phủ Trung Quốc. Ngoài ra, NEO cũng cung cấp nhiều lợi thế về công nghệ so với Ethereum.

Bạn cũng biết dự đoán giá NEO coin hàng đầu vào năm 2021 trông như thế nào. Tôi có thể nói rằng nó có vẻ khá tích cực đối với NEO.

Với tất cả những điều này, điều quan trọng là phải nói chuyện với một cố vấn tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Quan trọng nhất, đừng bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể để mất. Thị trường tiền điện tử có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Vì vậy, sau khi đọc hướng dẫn này, suy nghĩ của bạn về đồng NEO là gì? Bạn định đầu tư? Chúng tôi rất thích nghe những suy nghĩ của bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map