Dự đoán giá NEM: NEM có phải là khoản đầu tư tốt?

Xin chào! Cám ơn vì ghé qua. Bài viết này được chuẩn bị để cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần biết về dự đoán giá NEM.

Trong bài viết, bạn sẽ tìm hiểu: NEM là gì, một chút về NEM như một khoản đầu tư cho đến nay, một số dự đoán giá ngắn hạn, một số dự đoán giá dài hạn và ý kiến ​​của riêng tôi về việc liệu NEM có phải là một khoản đầu tư tốt hay không..

Hy vọng rằng đến cuối bài viết, bạn sẽ biết tất cả về Tiền điện tử lớn thứ 23 theo vốn hóa thị trường, cũng như cách xử lý các dự đoán giá khác nhau mà bạn sẽ gặp phải khi nghiên cứu các loại tiền kỹ thuật số.

Chúng tôi có rất nhiều thứ để trang trải ngày hôm nay. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu!

NEM là gì?

NEM là một nền tảng tiền điện tử và tiền điện tử được ra mắt vào tháng 3 năm 2015 tại Malaysia. Dự định ban đầu rằng nó sẽ là một nhánh của tiền điện tử NXT khác. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ về nó, nhóm đã quyết định tạo cơ sở mã của riêng họ. Điều này có nghĩa là NEM là hoàn toàn duy nhất.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Giải thích NEM Coin là gìNguồn: phương tiện

NEM là viết tắt của Phong trào Kinh tế Mới. Giống như Ethereum, Waves và NEO, NEM vừa là tiền điện tử vừa là nền tảng để xây dựng các ứng dụng. Nó được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java và hiện cũng đang được phát triển bằng ngôn ngữ C ++. Điều này sẽ được phát hành trong một bản nâng cấp vào một thời điểm nào đó trong năm 2018 được gọi là “Catapult”.

Giống như nhiều dự án tiền điện tử khác, NEM là một dự án có một số mục tiêu khá lớn. Trên thực tế, nó không chỉ là một phương tiện thanh toán, các thuộc tính của nó như một loại tiền tệ có lẽ khá thấp trong danh sách ưu tiên của nhóm NEM.

Cũng như có ý nghĩa đối với tài chính toàn cầu, nhóm NEM tin rằng nó có thể cách mạng hóa các lĩnh vực sau trong số những lĩnh vực khác: huy động vốn từ cộng đồng, các khoản vay, hồ sơ pháp lý, hồ sơ sức khỏe, dữ liệu trò chơi, tiền bản quyền, hợp đồng thông minh, chuỗi cung ứng, kế toán, hồ sơ sở hữu và cho phép ra mắt các ICO.

Dự đoán giá của NEM so với các loại tiền điện tử khácNguồn: coinmarketcap

Cho đến nay NEM đã là một khoản đầu tư tốt chưa?

Vì vậy, đó là tất cả những gì NEM là về. Bây giờ, tôi có thể đi vào trọng tâm của bài viết này – NEM có phải là một khoản đầu tư tốt không?

NEM là một gã khổng lồ đang ngủ yên trong một thời gian dài, giao dịch dưới 1c kể từ ngày nó được ra mắt vào năm 2015, cho đến tháng 3 năm 2017. Trong phần lớn thời gian này, một đồng NEM duy nhất có giá dưới 1/5 xu. Trong suốt mùa xuân năm 2017, nhiều dự án tiền điện tử đã thành công và có sự tăng trưởng vượt bậc về giá trị vốn hóa thị trường của chúng, NEM cũng làm như vậy.


Trong đợt tăng giá hoành tráng của tất cả các loại tiền điện tử vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, NEM thậm chí còn vượt qua mốc 2 đô la. Nếu bạn mua được nó trong thời kỳ khổng lồ đang ngủ yên của nó và bán ngay trên đỉnh, tất nhiên, NEM là một khoản đầu tư đáng kinh ngạc.

Giả sử tôi đủ may mắn để mua lại đồng NEM trị giá 100 đô la vào tháng 1 năm 2016. Khoản đầu tư của tôi có thể đã mua cho tôi khoảng 588.235 đồng NEM. Nếu tôi là người may mắn nhất từ ​​trước đến nay và được gọi chính xác là đỉnh của mức tăng của NEM, thì tôi đã bán được khi mỗi đồng xu trị giá 2,04 đô la. Tôi sẽ kiếm được tổng cộng khoảng 1.200.000 đô la. Không tệ cho khoản đầu tư 100 đô la, eh?

Tất nhiên, điều này cũng có thể hoạt động theo cách khác. Nếu tôi đã sử dụng 1.200.000 đô la để đầu tư vào NEM ngay tại điểm cao (2,04 đô la). Chà, những tháng tiếp theo cho đến thời điểm này sẽ thật kinh khủng khi tiền của tôi ngày càng giảm. Nếu tôi bán tất cả số tiền NEM của mình hôm nay ở mức 31c, tôi sẽ chỉ có thể kiếm được khoảng $ 182.352.

Điều đó nói rằng, theo một nghĩa rất cơ bản, bạn có thể lập luận rằng NEM là một khoản đầu tư tốt. Mặc dù nó giảm so với mức cao nhất mọi thời đại nhưng nó vẫn tăng rất nhiều so với giá mà nó đưa ra lúc.

Dự đoán giá NEM năm 2021

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét một vài dự đoán giá NEM. Tôi đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết chúng không chỉ là một con số, một vài biểu đồ và các từ “dự đoán giá NEM” rất nhiều lúc.

Nguồn đầu tiên chúng tôi có là từ một trang web có tên là “Nhà đầu tư Wallet”. Đây là một ví dụ cổ điển về một trang web không đưa ra lý do gì cho nội dung của nó, vì vậy thật khó để biết họ đã đưa ra ước tính này như thế nào. Nhà đầu tư Wallet đưa ra “dự báo một năm” từ chính xác ngày mà trang được truy cập.

Nó không bận tâm đến việc giải thích NEM là gì hoặc sử dụng tiến trình phát triển của nó để biện minh cho giá của nó. Mặc dù vậy, nó có rất nhiều biểu đồ, nhưng chúng hoàn toàn không được giải thích.

“Dự báo một năm” mà nó cung cấp là NEM có khả năng sụp đổ vào cuối năm 2021.

Nguồn: walletinvestor

Nguồn tiếp theo mà tôi sử dụng để tìm các dự đoán về giá tiền xu NEM được gọi là “Giao dịch Quái thú”. Một lần nữa, hoàn toàn không có lý do gì đằng sau nó, những con số được đưa ra cho giá của đồng NEM vào cuối năm 2021 sẽ nằm trong khoảng từ 0,25 đô la đến 0,36 đô la, và trung bình là $ 0,29. Thực sự khá tuyệt vời, khi xem xét rằng mức thấp có thể dễ dàng là $ 0,00 và không có giới hạn nào đối với số lượng tiềm năng tăng.

Cuối cùng, trong dự đoán giá NEM ngắn hạn của chúng tôi, chúng tôi có thể xem xét một trang web có tên “Dự báo dài hạn”. Một lần nữa, với suy luận hoàn toàn bằng không, các dự đoán về giá NEM gần như giống như được cung cấp bởi hai nguồn trước đó.

Tôi không muốn bạn đầu tư tiền vào một dự án dựa trên những gì một trang web đã dự đoán giá của nó trong tương lai. Nếu có lý do xác đáng đằng sau những dự đoán giá NEM này, tôi sẽ nói tích cực hơn về chúng.

Dự đoán giá NEM trong dài hạn

Bây giờ, hãy chuyển sang dự đoán giá dài hạn cho NEM. Giống như những dự đoán về cuối năm 2021, những điều này dường như chỉ dựa trên rất ít. Tuy nhiên, một cặp vợ chồng đã cố gắng biện minh bằng một số hình thức. Tuy nhiên, tôi vẫn không coi những nhà bình luận này là chuyên gia. Nó đã được chứng minh là khá khó khăn để tìm dự đoán từ các nguồn có uy tín.

Đầu tiên, tôi sẽ xem xét “Nhà đầu tư Wallet” lần nữa. Giống như cuộc gọi vào năm 2021, dự đoán giá NEM của họ trong thời gian 5 năm là một xu hướng tăng $ 0,3. Ngoài ra, giống như dự đoán năm 2021 của họ, nó dường như không dựa trên nghĩa đen.

Tiếp theo, tôi sẽ thăm bạn bè của chúng tôi tại “Giao dịch Quái thú”. Lần này, dự đoán giá NEM của họ là từ $ 0,32 đến 0,47 vào cuối năm 2024. Tôi nghĩ bạn có thể đoán được mức độ phân tích mà họ đã đăng với những số liệu này. Đúng rồi! Hoàn toàn không có!

Cuối cùng, trước khi xem xét một số dự đoán giá NEM có nội dung hơn một chút, chúng ta có thể xem “Dự báo dài hạn” lần nữa. Lần này, họ đã tăng giá! Không hoàn toàn lạc quan như hai đồng tiền kia nhưng họ tin rằng giá của một đồng NEM duy nhất sẽ nằm trong khoảng từ 0,11 đô la đến 0,14 đô la vào cuối năm 2024.

Dự báo Blockchain.wtf

Trang web dự đoán giá tiền xu NEM tiếp theo mà tôi sẽ cho bạn thấy thực sự có một số lý do với nó. Nó có thể không phải là phân tích vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay nhưng nó đến từ một trang có tên “Blockchain.wtf”. Tác giả này rõ ràng đã cố gắng tìm một “chuyên gia” về vấn đề này.

Anh ấy đã quyết định trích dẫn một người tên là Adam Web, người viết cho trang web Smartereum. Người viết này rõ ràng đã viết rất nhiều tin tức về tiền điện tử và điều này đã cho anh ta một số loại thẩm quyền để đưa ra dự đoán giá NEM coin. Adam Web tin rằng trong năm năm, một NEM duy nhất sẽ có giá trị “khoảng $ 1,65”. Cảm ơn, Adam!

Ghi chú: Tôi cũng đã viết rất nhiều tin tức trên các trang web tiền điện tử nhưng không có cách nào đủ kiêu ngạo để đặt một thẻ giá cho một tài sản đầu cơ cực kỳ có nhiều thách thức pháp lý phải đối mặt cũng như rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

Một tác giả khác tại Smartereum cũng hỗ trợ dự đoán giá NEM của Web là $ 1,65.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Palwash Saaim

Bây giờ, người gần nhất với một chuyên gia về vấn đề mà tôi có thể tìm thấy là Palwasha Saaim. Cô ấy đã đăng dự đoán giá tiền xu NEM lên một trang web có tên là “Lợi nhuận bí mật”. Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và phát hiện ra rằng Saaim thực sự có một số chứng chỉ trong thế giới tài chính.

Bài báo bí mật về lợi nhuận về Dự đoán giá NEM

Theo tài khoản LinkedIn của cô, Saaim là một Nhà phân tích đầu tư, người cũng viết cho Lombardi Media Corporation. Nghe có vẻ hứa hẹn cho đến nay, phải không?

Saaim đã viết một bài báo có kích thước khá về dự đoán giá NEM. Cô ấy nói về vụ hack một sàn giao dịch tiền điện tử trong đó hơn 500 triệu NEM đã bị đánh cắp có tác động giảm giá. Saaim cũng đề cập đến phản ứng của chính phủ Nhật Bản đối với vụ hack và việc tìm thấy một số đồng tiền bị mất là một điều tích cực tiềm năng có thể thúc đẩy giá tăng lên.

Cô ấy nói về sự cạnh tranh mà NEM cũng phải đối mặt với Ethereum. Cuối cùng, cô ấy đưa ra một lời kêu gọi thận trọng rằng nếu NEM có thể được niêm yết trên nền tảng trao đổi Binance và có thể khởi chạy sàn giao dịch của riêng họ theo kế hoạch, giá có thể quay trở lại mặt hạnh phúc của $ 1. Cuối cùng, một số ý kiến ​​đo lường được!

Không có dự đoán giá NEM của McAfee?!

Thật kỳ lạ, không có tên trong danh sách dự đoán giá của NEM là John McAfee nổi tiếng. John thường có điều gì đó để nói về nhiều dự án trong không gian tiền điện tử.

Nó thường diễn ra sau một đợt chào bán tiền xu ban đầu cực kỳ thành công, trong đó nhóm đứng sau dự án được đề cập đã huy động được một số tiền mặt điên cuồng. Tuy nhiên, anh ấy tính phí rất cao cho các Tweet của mình, vì vậy tôi đoán đội ngũ đằng sau NEM hẳn không muốn trả khoản phí 100.000 đô la của anh ấy cho một đợt bơm giá nhanh chóng!

NEM có phải là một khoản đầu tư tốt?

Sau tất cả những điều tồi tệ về phân tích diễn ra trong tiền điện tử mà tôi đã thực hiện, có lẽ bạn đang mong đợi câu trả lời của tôi cho câu hỏi “NEM có phải là một khoản đầu tư tốt không” là “không”. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp.

Giống như tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử, điều đầu tiên bạn phải hiểu rằng NEM là một khoản đầu tư có rủi ro rất cao, phần thưởng rất cao. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nghỉ hưu sớm bằng cách bỏ vài trăm đô la vào NEM. Tuy nhiên, đây không phải là một cơ hội lớn.

Trước khi tôi nói về điều gì mang lại cho NEM tiềm năng tăng giá gần như vô hạn mà nó có, có một cảnh báo khác sắp xảy ra. Nếu bạn muốn đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào, bạn chỉ phải đầu tư số tiền sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn nếu nó biến mất. Bạn phải đầu tư với sự chấp nhận rằng tiền của bạn có thể biến mất vào ngày mai.

Tất cả những gì đã nói, NEM có rất nhiều mặt tích cực. Nếu đạt được những gì nó đặt ra, nó có thể dễ dàng vượt mặt đối thủ Ethereum. Nếu nó đạt được mức vốn hóa thị trường tương tự như Ethereum (cũng chưa đạt được những gì nó đặt ra để đạt được), mỗi NEM sẽ có giá trị khoảng 7,55 đô la. Điều này sẽ làm cho nó trở thành một khoản đầu tư đặc biệt tốt.

Nếu NEM quản lý để phá vỡ số lượng các ngành mà tôi đã liệt kê trước đó, thì vốn hóa thị trường có thể lên tới hàng nghìn tỷ đô la. Điều này sẽ làm cho mỗi đồng NEM có giá trị hơn nhiều so với hiện tại và toàn bộ vốn hóa thị trường sẽ gấp nhiều lần so với toàn bộ không gian tiền điện tử ngày nay.

Phần kết luận

À chính nó đấy. Đó là hướng dẫn của tôi về dự đoán giá NEM. Xin lỗi nếu nó không đúng như những gì bạn mong đợi. Chắc chắn rồi, tôi đã có thể lôi ra rất nhiều con số từ không khí loãng và đưa chúng cho bạn nhưng điều đó có ích lợi gì? Bạn không học được gì từ điều đó và sẽ sẵn sàng để bài viết này đặt tiền tiết kiệm cả đời của bạn vào một tài sản có thể hủy hoại bạn. Tôi không muốn điều đó.

Như thường lệ với các bài viết dự đoán giá tiền điện tử của chúng tôi, chúng tôi đang nói về các khoản đầu tư có phần thưởng rất cao, rủi ro rất cao. Vì lý do đó, tốt hơn hết là hãy thành thật với bạn.

Với những khoản đầu tư như vậy, có vô số thứ có thể xảy ra sai lầm. Bao gồm các:

  • Quy định – NEM có thể được xếp vào loại bảo mật bất hợp pháp và giá của nó giảm gần bằng 0?
  • Công nghệ – nhóm có thể cung cấp những gì họ đặt ra mà không cần đưa ra công nghệ tốt hơn trong thời gian chờ đợi không?
  • Cạnh tranh – liệu một nền tảng tiền điện tử khác có chiếm lấy thị trường mà NEM đang cố gắng không?

Như đã đề cập trong bài viết trên, dự đoán giá của một tài sản như vậy là một vấn đề. Bạn nên cảnh giác với những người tuyên bố biết chính xác mức giá mà tiền điện tử sẽ đạt được. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên đầu tư vào NEM.

Nếu bạn quyết định đầu tư, đừng mạo hiểm nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất và chắc chắn rằng cuộc sống của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nếu dự án thất bại vì một lý do nào đó và khoản đầu tư của bạn về không.

Với tất cả những điều đó, bạn nghĩ cơ hội trở thành trụ cột của nền kinh tế và xã hội trong tương lai của NEM là bao nhiêu? NEM có phải là một khoản đầu tư tốt? Chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map