Dự đoán giá Monero: Tương lai của Monero là gì?

Hầu hết chúng ta thậm chí còn không biết rằng tiền điện tử đã tồn tại vào đầu năm 2017. Và những người đã biết mặc dù đó là tất cả về Bitcoin và Ethereum. Nhưng khi năm 2017 tiến triển, tiền điện tử bùng nổ hơn bất cứ thứ gì từng thấy trước đây.

Vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã tăng từ 19 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2017 lên 795 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2018. Đó là tổng mức tăng trưởng hơn 40000%!

Nhiều loại tiền điện tử mới đã trở thành một phần của câu chuyện thành công này, Monero là một trong số đó. Monero là tiền điện tử lớn thứ 11 với giá trị vốn hóa thị trường là 3,35 tỷ đô la trở lại vào năm 2018. Tuy nhiên, vào đầu năm 2021, Monero là tiền điện tử lớn thứ 17 với giá trị vốn hóa thị trường là 2,41 tỷ đô la.

Monero hoạt động cực kỳ tốt trong năm 2018 và nhiều nhà đầu tư đang tự hỏi liệu nó có được lặp lại vào năm 2021 hay không. Những người trong số các bạn cũng đang đặt câu hỏi về tương lai của Monero đã đến đúng chỗ.

Tôi sẽ chia sẻ các dự đoán hàng đầu của Monero cho năm 2021 trong hướng dẫn này. Tôi cũng sẽ trình bày những điều cơ bản về Monero và xu hướng giá lịch sử của nó để bạn hiểu rõ về khả năng của loại tiền điện tử này.

Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ hiểu rõ về tương lai của Monero. Ngoài việc sử dụng thông tin này, tôi cũng khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Monero – Phiên bản cải tiến của Bitcoin

Monero là một loại tiền kỹ thuật số được xây dựng bằng công nghệ blockchain. Giống như Bitcoin, Monero cũng có thể được sử dụng để gửi hoặc nhận thanh toán. Vì vậy, nó khác gì so với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác?

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Monero không được xây dựng bằng công nghệ của Bitcoin. Monero được thành lập vào năm 2014, với trọng tâm là cải thiện tình trạng thiếu quyền riêng tư trong Bitcoin.

Khi bạn gửi Bitcoin cho ai đó, mọi người có thể biết người gửi và người nhận là ai và giao dịch trị giá bao nhiêu.

Người dùng bên ngoài không thể thấy tên của hai người dùng, tuy nhiên, mọi người đều có thể thấy địa chỉ công khai của ví Bitcoin của người dùng. Và trong thế giới Bitcoin, địa chỉ công khai của bạn là danh tính của bạn.

Không chỉ vậy, mọi người có thể thấy tất cả các giao dịch trước đó mà một Bitcoin cụ thể đã được sử dụng. Vì vậy, nếu một Bitcoin mà bạn nắm giữ đã được sử dụng trong giao dịch bất hợp pháp trong quá khứ, ai đó có thể từ chối nhận nó từ bạn.

Điều này khác với cách thức hoạt động của các giao dịch Monero. Khi một giao dịch Monero diễn ra, danh tính của người gửi và người nhận vẫn ở chế độ riêng tư. Ngoài ra, các giao dịch Monero không thể được liên kết với nhau. Mọi giao dịch Monero là riêng tư, không thể liên kết và không thể theo dõi, giống như tiền mặt vật lý.

Nếu ai đó thanh toán cho bạn bằng tờ 100 đô la, bạn có biết nó đã được sử dụng ở đâu trước đây không? Hay chủ nhân trước đây của tờ 100 đô la là ai? Không!


Đây là những gì Monero mang lại cho các giao dịch tiền điện tử – nó cung cấp cho bạn sự riêng tư. Nếu bạn thanh toán bằng Monero, không ai có thể thấy bạn đang tiêu tiền vào việc gì. Điều này đã được chứng minh là một tính năng hấp dẫn đối với một số!

Bây giờ, hãy xem Monero đã hoạt động như thế nào trong lịch sử kể từ khi nó ra đời.

Xu hướng giá lịch sử của Monero

Monero không có nhiều hoạt động trong gần 2 năm sau khi được thành lập vào năm 2014. Nó bắt đầu nổi tiếng vào khoảng giữa năm 2016 và 2017, đây là năm nó thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời.

Monero, khoảng 12 đô la vào tháng 1 năm 2017, đạt mức cao nhất là 494 đô la vào tháng 1 năm 2018.

Biểu đồ dự đoán giá Monero

Tuy nhiên, giống như tất cả các loại tiền điện tử khác, giá của Monero cũng đã giảm kể từ tháng 1 năm 2018.

Bây giờ, điều quan trọng là phải hiểu điều gì đã dẫn đến việc tăng và giảm giá của Monero trong quá khứ. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số, chúng ta sẽ?

Lý do thay đổi giá trong lịch sử

  • Lần tăng giá lớn đầu tiên của Monero xảy ra vào nửa cuối năm 2016. Giá của Monero, chưa đến một đô la vào đầu năm 2016, đã tăng lên khoảng 14 đô la vào tháng 9 năm 2016. Mức tăng gần 2700%.!

Nhiều người tin rằng điều này là do sự phổ biến ngày càng tăng của Monero trên thị trường buôn bán bất hợp pháp. Điều này là do danh tính và quyền riêng tư giao dịch được cung cấp bởi Monero.

Vào tháng 8 năm 2016, trang web thị trường darknet Alphabay bắt đầu hoạt động chấp nhận Monero như một sự thay thế cho Bitcoin.

  • Vào tháng 8 năm 2017, giá Monero đã chứng kiến ​​một đợt tăng đột biến khác (đi lên) mặc dù giá Bitcoin đang đi xuống. Mặc dù rất khó để hoàn toàn chắc chắn về lý do, nhưng có thể đó là do một thông báo từ sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb có trụ sở tại Hàn Quốc.

Bithumb đã mở sàn giao dịch với Giao dịch Monero vào tháng 8 năm 2017, giúp tăng khả năng tiếp cận Monero cho các nhà đầu tư.

  • Giá của Monero đã tăng trở lại vào tháng 12 năm 2017 khi có tin tức về việc Monero được một nhóm xung quanh chấp nhận 45 nhạc sĩ nổi tiếng. Những người bắt đầu chấp nhận Monero bao gồm G-Eazy, Mariah Carey, Backstreet Boys, Sia và Fall Out Boy. Khá tuyệt phải không?

Như bạn có thể thấy, có một loạt các yếu tố có thể tác động đến giá của Monero. Giá của Monero (và hầu hết các loại tiền điện tử) thường liên quan đến sự phát triển công nghệ mới và sự cường điệu của phương tiện truyền thông.

Curently (Tháng 1 năm 2021) Định giá Monero là $ 135 và giá dường như đang tăng lên nhanh chóng.

Dự đoán giá Monero: Giá Monero 2021.

Bây giờ, dự đoán giá của Monero (hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác) là khá khó khăn, ngay cả đối với các chuyên gia. Tiền điện tử đã được biết là hoạt động theo những cách bất ngờ.

Nhưng những gì tôi có thể làm là chia sẻ với bạn dự đoán giá Monero cho năm 2021, điều này sẽ giúp bạn quyết định xem Monero là một khoản đầu tư ngắn hạn hay dài hạn tốt.

Vì vậy, hãy bắt đầu ngay dự đoán giá Monero của chúng tôi.

Dự đoán giá Monero năm 2021

Trước tiên, hãy xem tương lai của Monero sẽ như thế nào trong năm nay.

Dự đoán giá Monero năm 2021 bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật: Sử dụng xu hướng giá lịch sử và xu hướng khối lượng giao dịch để dự đoán tương lai của Monero. Tác vụ này được thực hiện bởi phần mềm áp dụng các hàm toán học phức tạp cho dữ liệu lịch sử.

Một trang web thực hiện phân tích kỹ thuật tiền điện tử là Walletinvestor.com. Dự đoán giá của Monero sẽ ở mức xung quanh $ 184,58 USD trong một năm.

Hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới để xem tương lai của Monero sẽ như thế nào, theo phân tích kỹ thuật của họ.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dự đoán giá Monero 2021 – Dựa trên Tính năng bảo mật của nó

Không có nghi ngờ gì về việc Monero nổi bật so với các loại tiền điện tử khác vì tính riêng tư mà nó cung cấp. Nhiều chuyên gia tin rằng một tính năng này có thể đưa Monero lên một tầm cao lớn.

Dựa trên những dự đoán về giá của Monero, năm 2021 có vẻ là một năm tốt cho Monero. Ngoài thực tế là nó cung cấp sự riêng tư, còn có một số lợi ích khác đối với dự án Monero. Điều mà tôi sẽ đề cập một chút sau trong bài viết này!

Trước đó, điều quan trọng là bạn phải hiểu các dự đoán dài hạn của Monero. Vì vậy, bây giờ tôi sẽ cho bạn thấy một số dự đoán giá Monero hàng đầu cho năm 2021.

Dự đoán giá Monero năm 2021

Tiền điện tử có thể tăng hoặc giảm theo tỷ lệ phần trăm lớn trong khoảng thời gian một ngày. Điều này làm cho việc dự đoán giá dài hạn của bất kỳ loại tiền điện tử nào trở nên khó khăn, bao gồm Monero.

Tuy nhiên, hãy cùng tìm hiểu một số dự đoán hàng đầu về giá Monero cho năm 2021.

Dự đoán giá Monero năm 2021 bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật

Giờ bạn đã biết phân tích kỹ thuật là gì, hãy cùng xem dự đoán do longforecast.com đưa ra. Đây là một trang web khác cung cấp các dự đoán giá từ rất ngắn hạn đến dài hạn cho tiền điện tử.

Dựa theo longforecast.com, giá của Monero sẽ nằm trong khoảng $ 95-109 vào tháng 4 năm 2021 và sẽ tăng lên $ 154-198 vào tháng 12.

Dự đoán giá Monero dài hạn của John McAfee

John McAfee là một trong những chuyên gia và người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất trong thị trường tiền điện tử. Các tweet và bình luận của anh ấy về tiền điện tử có thể có tác động trực tiếp đến giá của nó.

Mặc dù John McAfee chưa đưa ra dự đoán chính xác về giá Monero, nhưng anh ấy đã nói rằng Monero có tiềm năng thách thức Bitcoin như một loại tiền điện tử hàng đầu. Anh ấy đã rất lên tiếng về sự ủng hộ của mình dành cho Monero trong các cuộc phỏng vấn và trên Twitter.

Hình ảnh Twitter từ John McAfee

Giống như bất kỳ dự đoán giá nào khác, điều này có thể trở thành sự thật hoặc không, nhưng những gì nó cho chúng ta biết là các chuyên gia như McAfee tin tưởng vào tương lai của Monero.

Vì vậy, dự đoán giá năm 2021 của Monero trông như thế nào. Vì vậy, nó có vẻ là một khoản đầu tư tốt, nhưng có nhiều điều có thể ảnh hưởng đến giá của nó trong tương lai. Sau tất cả, chúng ta còn một chặng đường dài để đi đến năm 2021.

Vì vậy, Monero có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Nhìn lại 2-3 năm qua, điều ít nhất tôi có thể nói là thị trường tiền điện tử khá khó lường.

Nói chung, tiền điện tử có công nghệ tốt nhất và đội ngũ mạnh nhất là những loại tiền điện tử thành công nhất. Điều này đã được chứng minh là đúng với các đồng tiền như Ethereum, Litecoin và Ripple.

Dưới đây là một số lý do tại sao Monero có thể thành công trong những năm tới:

Riêng tư

Monero là tư nhân, điều này đang làm tăng nhu cầu của nó trong cả giao dịch hợp pháp và bất hợp pháp.

Mặc dù bạn và tôi có thể không đồng ý về việc Monero được sử dụng trong buôn bán bất hợp pháp, nhưng yếu tố này đang làm tăng nhu cầu và giá của Monero.

Phát hành ví phần cứng

Hiện tại, không có ví phần cứng nào hỗ trợ tiền Monero. Ví phần cứng rất quan trọng đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào vì chúng là cách an toàn nhất để lưu trữ chúng.

Cả cộng đồng Monero và Sổ cái đang làm việc trên một ví phần cứng cho Monero.

Lưu ý: Ledger là một trong những công ty ví phần cứng có uy tín và phổ biến nhất cho Bitcoin, Ethereum và nhiều loại tiền điện tử khác.

Cải tiến công nghệ sắp tới

Công nghệ của tất cả các loại tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu. Hầu hết các loại tiền điện tử hiện nay đang liên tục được phát triển và cải tiến. Và Monero là một trong những loại tiền điện tử đang làm chính xác điều đó!

Nhóm Monero đang thực hiện một dự án có tên “Kovri”, về cơ bản là cố gắng cải thiện khía cạnh quyền riêng tư của Monero hơn nữa. Họ cũng đang làm việc để cải thiện khả năng mở rộng của Monero.

Chứng minh hồ sơ theo dõi

Đã có một đợt tràn ngập tiền điện tử kể từ năm 2017, nhưng Monero vẫn tiếp tục tồn tại (hiện đang ở vị trí thứ 11!) Trong một thị trường đông đúc như vậy. Điều này cho thấy rằng nó là một đồng tiền có giá trị bởi rất nhiều nhà đầu tư và nó có thể tiếp tục như vậy.

Đây là những yếu tố chính sẽ thu hút các nhà đầu tư đến với Monero trong tương lai. Khi thị trường tiền điện tử trở nên trưởng thành hơn, mọi người sẽ muốn đầu tư vào những đồng tiền đã chứng tỏ mình là tiền điện tử hàng đầu. Những gì Monero đã làm trong những năm qua.

Cá nhân tôi nghĩ Monero ở đây để ở lại và có tiềm năng mang lại lợi nhuận tốt trong dài hạn. Tôi không nghĩ rằng có nhiều lý do khiến nó gặp sự cố, nhưng đây là một số điều bạn nên biết:

Quy định

Một điều rõ ràng là: Sự gia tăng số lượng các quy định sẽ dẫn đến việc giảm giá của các loại tiền điện tử (một số nhiều hơn các quy định khác). Tuy nhiên, các cơ quan quản lý có thể cố gắng ngăn chặn việc sử dụng nó trong thương mại bất hợp pháp, nghĩa là Monero có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn những người khác.

Nếu các nhà quản lý quyết định cấm Monero, thì nó không chỉ có thể dẫn đến giảm giá mà còn dẫn đến sự sụp đổ hoàn toàn.

Cạnh tranh gia tăng

Đúng vậy, Monero là một trong những tiền điện tử lâu đời nhất khi nói đến việc cung cấp quyền riêng tư, nhưng nó không còn đơn độc nữa. Nó có sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng tiền dựa trên quyền riêng tư khác như ZCash, Dash, Verge và PIVX.

Ngày càng có nhiều tùy chọn cho các đồng tiền dựa trên quyền riêng tư có thể làm chuyển hướng sự chú ý của các nhà đầu tư khỏi Monero và hướng tới các tùy chọn mới hơn.

Đây là hai điều quan trọng mà bạn cần lưu ý trước khi đầu tư vào Monero. Mặc dù tôi không nghĩ rằng chúng sẽ có tác động ngay lập tức đến giá của Monero, nhưng bạn nên lưu ý đến chúng. Và luôn cập nhật các tin tức liên quan đến các quy định về tiền điện tử.

Vì vậy, tương lai của Monero có vẻ khả quan sau khi chúng tôi so sánh ưu và nhược điểm. Bạn nghĩ sao?

Từ cuối cùng

Bây giờ bạn đã hiểu rõ ràng về Monero là gì và nó khác biệt như thế nào so với các loại tiền điện tử khác như Bitcoin. Bạn cũng biết dự đoán giá Monero hàng đầu cho năm 2021.

Tôi nghĩ rằng bằng cách xem xét các dự đoán và những lợi ích có lợi cho Monero, tương lai của Monero sẽ không quá tệ!

Tất nhiên, với tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử, đều có khả năng tạo ra lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét những điều sau trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào:

  • Chỉ đầu tư số tiền bạn có thể để mất
  • Đừng đầu tư tất cả tiền của bạn vào chỉ một loại tiền điện tử
  • Nghiên cứu thêm và tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính trước khi đầu tư

Vì vậy, bây giờ khi hướng dẫn này đã kết thúc, bạn nghĩ gì về Monero? Nó có đáng để bạn đầu tư không? Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map