Dự đoán giá Litecoin – Có đáng đầu tư không?

Các tiền điện tử thị trường đã trải qua nhiều thăng trầm khác nhau trong năm qua. Trong khi mọi người đang nói về tiền điện tử, vẫn còn nhiều câu hỏi cần trả lời.

Bạn phân vân không biết có nên đầu tư vào Litecoin? Không chắc liệu giá sẽ tăng hay giảm?

Chà, đây là tin tốt: tất cả các câu hỏi của bạn, tôi sẽ trả lời trong hướng dẫn này. Tôi sẽ trình bày những kiến ​​thức cơ bản về Litecoin và chia sẻ với bạn những dự đoán về giá Litecoin yêu thích của chúng tôi. Rất khó để dự đoán tương lai chính xác của Litecoin, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn.

Litecoin là tiền điện tử lớn thứ 8, với vốn hóa thị trường là hơn 9 tỷ đô la. Vì vậy, chính xác thì điều gì đã khiến Litecoin trở nên phổ biến như vậy?

An nhân viên cũ của Google, Charlie Lee, đã tạo Litecoin trong 2011. Giống như Bitcoin, Litecoin cũng một loại tiền kỹ thuật số. Nó được xây dựng trên cùng một chuỗi khối như Bitcoin và có thể được sử dụng để thanh toán. Lợi thế lớn nhất mà Litecoin cung cấp so với Bitcoin là tốc độ. Trên thực tế, Litecoin được gọi là đồng tiền “Lite” vì nó là nhanh hơn gần bốn lần so với Bitcoin.

Trước khi chúng ta đi vào dự đoán giá Litecoin, trước tiên hãy giải thích sự khác biệt giữa Bitcoin và Litecoin.

Dự đoán giá Litecoin: Litecoin VS Bitcoin

Litecoin là rất tương đồng sang Bitcoin. Cũng giống như Bitcoin, nó là được xây dựng trên cùng một mã. Hãy coi đó là bản cập nhật hệ điều hành mà bạn nhận được trên điện thoại thông minh của mình. Giống như một bản cập nhật nhằm mục đích cải thiện một số vấn đề với điện thoại thông minh của bạn, Litecoin nhằm mục đích khắc phục một số vấn đề với Bitcoin.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Một điểm khác biệt chính là tổng số tiền xu tồn tại. Tương tự như cách nguồn cung vàng trên thế giới bị hạn chế, nguồn cung tiền điện tử cũng vậy. Chỉ có thể tạo tối đa 21 triệu Bitcoin. Số lượng Litecoin tối đa là 85 triệu.

Dự đoán giá Litecoin: Litecoin.

Để thanh toán bằng tiền điện tử, bạn bắt buộc phải trả phí giao dịch. Phí đó cao hơn nhiều khi các giao dịch được gửi bằng Bitcoin thay vì sử dụng Litecoin. Điều này có nghĩa là nó không chỉ nhanh hơn để thực hiện thanh toán bằng Litecoin, nhưng nó cũng rẻ hơn nhiều. Đây là một trong những lý do tại sao nhiều dự đoán giá Litecoin có nhiều khả năng tích cực.

Trong trường hợp tiền tệ thông thường của chúng tôi, các ngân hàng liên bang có thể in tiền giấy mới để tăng nguồn cung tiền tệ. Đây không phải là trường hợp của tiền điện tử, vì không có chính phủ nào có thể “in” thêm tiền.

Bạn có biết rằng tiền xu mới cần được “khai thác” để được sử dụng? Một lần nữa, giống như vàng!

Tất cả những gì bạn cần biết là khai thác là quá trình trong đó mọi người sử dụng máy tính để khám phá Litecoin mới, Bitcoin, và các đồng tiền khác. Để khai thác Bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác), bạn cần a máy tính siêu chuyên dụng và mạnh mẽ, không giống như các máy tính bình thường bạn tìm thấy trong các cửa hàng bán lẻ.

Tuy nhiên, bạn có thể khai thác Litecoin bằng một máy tính bình thường, chỉ bằng cách thêm một số đơn vị xử lý đồ họa (GPU). Vì vậy, nếu bạn quyết định muốn sở hữu Litecoin nhưng không muốn mua nó trên một sàn giao dịch, bạn có thể nghĩ đến việc khai thác nó.

Dự đoán giá Litecoin: Bitcoin.

Vì lý do này, Nhiều người có thể tiếp cận Litecoin hơn Bitcoin. Đây là lý do tại sao Litecoin thường được gọi là bạc của tiền điện tử và Bitcoin được gọi là vàng.

Sự khác biệt giữa công nghệ của hai đồng tiền có tác động lớn đến giá của chúng. Bây giờ bạn đã biết công nghệ của Litecoin khác với công nghệ của Bitcoin như thế nào, bạn sẽ dễ hiểu hơn về dự đoán giá Litecoin của chúng tôi.

Xu hướng giá lịch sử của Litecoin

Litecoin là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm 2018. Nếu bạn mua Litecoin vào đầu năm 2017 khi giá của nó ở mức $ 4,50, bạn sẽ làm tăng gần 8000% vào cuối năm! Đó là gần 80 lần khoản đầu tư của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đã đầu tư $ 500 vào tháng 1 năm 2017, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ gần $ 45,000 khi giá Litecoin đạt mức cao nhất vào tháng 12 năm 2017.

Bạn có thể thấy xu hướng giá lịch sử của Litecoin trong biểu đồ bên dưới. Không có nghi ngờ gì về việc Litecoin đã cho thấy mức tăng trưởng khổng lồ trong vài năm trở lại đây, khiến nó trở thành một trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo tỷ lệ tăng trưởng.

Dự đoán giá Litecoin: Biểu đồ giá Litecoin.

Một điều quan trọng khác mà bạn nên biết trước khi chúng tôi tham gia vào dự báo Litecoin của chúng tôi là Litecoin có khối lượng giao dịch cao. Điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều người bán và mua Litecoin trên thị trường tiền điện tử. Litecoin đứng thứ tư về khối lượng giao dịch, chỉ sau Ethereum.

Dự đoán giá Litecoin

Không có nghi ngờ gì về việc thị trường tiền điện tử di chuyển rất Nhanh, lam no rất khó để các nhà đầu tư quyết định làm thế nào để lựa chọn các phương án đầu tư tốt nhất.

Trong tình huống này, tốt nhất là làm nghiên cứu của bạn để giúp bạn hiểu xu hướng thị trường hiện tại là gì. Trên thực tế, bạn nên luôn liên hệ với chuyên gia tài chính trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư lớn nào.

Liệt kê dưới đây là các dự đoán hàng đầu về Litecoin, mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu trong nghiên cứu của mình để giúp bạn hiểu thị trường tốt hơn.

Dự đoán Litecoin bằng phân tích kỹ thuật

Trước tiên, hãy để chúng tôi giải thích phân tích kỹ thuật để bạn hiểu rõ về cơ sở của dự đoán này.

Các phân tích kỹ thuật chỉ xem xét các dữ kiện về xu hướng giá trong quá khứ và hiện tại và xu hướng khối lượng giao dịch. Nó không coi những thứ như công nghệ đằng sau tiền điện tử tốt như thế nào, và như thế.

Nhà phân tích kỹ thuật chạy dữ liệu thông qua các hàm toán học để đưa ra các dự đoán về giá. Điều tốt cho chúng ta là chúng ta không cần lo lắng về phần toán học vì đã có nhiều chuyên gia phân tích thực hiện phân tích và chia sẻ trên mạng..

Walletinvestor.com, một trang web thực hiện phân tích kỹ thuật, đã đưa ra dự đoán giá Litecoin trong 1 năm là khoảng $ 127. Họ dự đoán rằng Litecoin có thể không phải là khoản đầu tư tốt nhất về lâu dài.

Dự đoán giá Litecoin: phân tích dữ liệu kỹ thuật.

Khác trang web phân tích kỹ thuật tin rằng nếu Litecoin vượt qua mốc 250 đô la, nó sẽ là điểm khởi đầu của một đợt tăng giá hơn nữa. Các dự đoán về Litecoin của họ, trong ngắn hạn, được đặt ra ở mức 300 đô la.

Vâng, tôi biết bạn đang nghĩ gì – đó là một khoảng giá rất lớn để dự đoán, đúng không?

Chà, những gì chúng ta có thể rút ra từ phân tích này là giá Litecoin, giống như các loại tiền điện tử khác, có thể thay đổi nhiều trong những năm tới. Thấy không, nó không hoàn toàn vô dụng!

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dự đoán giá Litecoin dựa trên giá Bitcoin

Có nhiều dự đoán nói rằng Tăng trưởng của Litecoin sẽ cao hơn so với Bitcoin. Không ai thực sự biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng đây là một số lý do chính đáng để giải thích tại sao lại có những dự đoán như thế này.

  • Litecoin đã cho thấy sự tăng trưởng tốt hơn so với Bitcoin vào năm 2018;
  • Litecoin đã cải thiện công nghệ mà Bitcoin sử dụng (hãy nhớ rằng nó nhanh hơn gấp 4 lần!);
  • Hiện tại, Litecoin đang cho thấy sự phục hồi tốt.

Dựa theo oracletime.com, lợi thế của Litecoin so với Bitcoin sẽ khiến nhiều nhà đầu tư mới quan tâm. Dự báo Litecoin của họ vào cuối năm 2020 là $ 1000, nhưng cũng có những dự đoán rằng nó thậm chí có thể tăng lên đến $ 2000!

Có một phép chiếu khác của Investmentpr.com dự kiến ​​giá Litecoin sẽ đạt lên đến $ 1000 trở lại vào năm 2018. Họ hy vọng rằng nhiều nhà đầu tư sẽ bắt đầu đầu tư vào Litecoin khi họ tìm kiếm các lựa chọn khác ngoài Bitcoin và để giảm rủi ro.

Mặc dù những dự đoán này thực sự thú vị, nhưng điều đó đã không xảy ra. Vào tháng 1 năm 2021, Litecoin trị giá khoảng 175 đô la. Con số này còn xa $ 1000, tuy nhiên, bạn không bao giờ có thể biết được những gì tương lai mang lại.

Dự đoán giá Litecoin: Biểu đồ Bitcoin.

Bitcoin thường được so sánh như thế nào với vàng và Litecoin thường được so sánh với bạc … chúng ta làm gì với vàng trong cuộc sống thực? Lưu trữ nó. Tương tự, Bitcoin sẽ được sử dụng cho lưu trữ giá trị, trong khi Litecoin sẽ được sử dụng cho giao dịch.

Vâng, đúng là Litecoin có lợi thế hơn Bitcoin. Tuy nhiên, cũng đúng là Litecoin có thể mất đi một số lợi thế liên quan đến khai thác và chi phí.

Vì vậy, nhiều như dự đoán giá Litecoin ở trên có thể khiến bạn muốn đầu tư, trước tiên bạn nên xem xét các yếu tố khác trước khi đưa ra quyết định.

Dự báo về Litecoin của các Chuyên gia (chẳng hạn như John McAfee)

Bạn có thể tự hỏi mình, ai là John McAfee? Ngay cả khi bạn chỉ hơi nghiêm túc về việc đầu tư vào tiền điện tử, thì đã đến lúc bạn nhận ra cái tên đó. John McAfee là một nhà đầu tư tiền điện tử lớn và là người quảng bá rất tích cực về tiền điện tử. Dự đoán giá của anh ấy có thể có tác động thực sự đến giá của tiền điện tử.

Vì vậy, quan điểm của anh ấy về tương lai của Litecoin là gì?

John McAfee tin rằng Litecoin đã không tăng giá trị nhiều như lẽ ra phải có. Anh ấy nói rằng Litecoin có thể tăng nhiều, nếu không hơn, hơn Bitcoin. Nếu chúng ta tin rằng dự đoán của John McAfee về Bitcoin là đúng, thì ai có thể nói rằng anh ấy sai về Litecoin.

Dự đoán giá Litecoin: một người đàn ông đang suy nghĩ.

George Tung, một nhà phân tích tiền điện tử, đã nói về dự đoán giá Litecoin. Ông nói rằng giá Litecoin sẽ tăng cao tới $ 1500 vào năm 2018. Anh ấy không đơn độc, vì có nhiều chuyên gia và nhà phân tích đã tin rằng giá Litecoin sẽ tiếp tục tăng trong năm 2018. Tuy nhiên, như chúng ta có thể thấy hiện tại, giá Litecoin đã giảm đáng kể vào cuối năm 2018. Tin tốt là vào thời điểm hiện tại (tháng 6 năm 2021) giá Litecoin đang tăng dần.

Tuy nhiên, nó có thể tăng lên bao nhiêu? Vâng, tôi đoán chỉ có thời gian mới trả lời. Nhưng ít nhất bây giờ bạn biết những gì các chuyên gia đang làm cho nó.

Một trong những lý do tại sao nhiều người tin rằng Litecoin sẽ hoạt động tốt trong năm nay là vì sự trở lại của Charlie Lee, người sáng lập Litecoin. Anh ấy rời Litecoin và quyết định tham gia Coinbase, nhưng gần đây đã trở thành thành viên tích cực của nhóm Litecoin một lần nữa.

Charlie Lee đã nói rằng năm 2021 sẽ là một năm tốt đẹp đối với Litecoin. Tuy nhiên, anh ta đã từ chối đưa ra giá dự kiến ​​của tiền điện tử.

Dự đoán giá Litecoin từ quan điểm Phố Wall

Tiền điện tử đã bắt đầu nhận được sự chú ý từ Phố Wall thương nhân và nhà đầu tư, quá. Cũng giống như chúng tôi, họ không thể ngăn mình quan tâm đến tiền điện tử.

Phố Wall có rất nhiều kinh nghiệm khi đầu tư vào cổ phiếu và các tài sản khác. Điều này có nghĩa là họ nên có một ý tưởng tốt về những gì là và những gì không phải là một khoản đầu tư tốt.

Kelly, người đứng đầu ofBK Capital Management (LLC), là một nhà giao dịch Phố Wall có công việc là theo dõi thị trường tiền điện tử. BK Capital Management là một công ty có trọng tâm là đầu tư vào tiền điện tử. Kelly đưa ra dự báo về Litecoin từ $ 87- $ 107 trong 12 tháng tới, vì vậy nó có thể không phải là khoản đầu tư tốt nhất ngay bây giờ. Tuy nhiên, theo cùng một nguồn tin. giá Litecoin có thể tăng lên $ 347,8 vào cuối năm 2024.

Dự đoán giá Litecoin: Các nhà đầu tư Phố Wall.

Kelly tích cực về Litecoin vì những lợi thế của nó so với Bitcoin. Anh ấy cho rằng giao dịch nhanh hơn và phí thấp là những gì làm cho Litecoin trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho mọi người.

Hãy thử nghĩ về Litecoin như iPhone X và Bitcoin là iPhone 8. Sự khác biệt duy nhất là iPhone X rẻ hơn trong trường hợp này.

Dự đoán giá Litecoin cho năm 2021

Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư lâu dài vào Litecoin, thì bạn nên xem xét các dự đoán về giá cho năm 2021.

Longforecast.com là một trang web chuyên đưa ra các dự báo tài chính dài hạn bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật. Longforecast.com của Các dự báo về Litecoin đến năm 2021 là phạm vi từ $ 86 đến $ 170.

Oracletimes.com là một trang web khác hy vọng giá Litecoin sẽ là $ 1000 tại một số thời điểm trong tương lai gần.

Dự đoán giá Litecoin: Litecoin, Ethereum và Bitcoin.

Dự báo này dựa trên hiệu suất năm 2017 của Litecoin – vốn là tốt hơn hiệu suất năm 2017 của Bitcoin. Tuy nhiên, nó không dựa trên phân tích kỹ thuật hay ý kiến ​​chuyên gia. Đó là lý do tại sao bạn có thể muốn tập trung nhiều hơn vào các dự đoán khác.

Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến tương lai của Litecoin

Có một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến tương lai của Litecoin.

Công nghệ

Bản thân những thay đổi được thực hiện đối với công nghệ của Litecoin là một điều quan trọng cần lưu ý. Litecoin gần đây đã trải qua một sự kiện được gọi là “Ngã ba cứng”. Hãy để tôi giải thích cho bạn một hard fork là gì.

Chỉ cần đặt, nó chia tiền điện tử thành hai. Một phần của sự phân tách vẫn là phiên bản cũ hơn – Litecoin, trong trường hợp này. Phần khác của sự phân chia dẫn đến sự ra đời của một loại tiền điện tử mới, trong trường hợp này là Tiền mặt Litecoin. Litecoin Cash tuyên bố cung cấp một số lợi thế nhất định so với Litecoin, nhưng chúng tôi sẽ lưu cuộc thảo luận đó vào một thời gian khác.

Dự đoán giá Litecoin: Litecoin trên bàn phím máy tính xách tay.

Vậy, điều gì đã xảy ra khi cuộc chia rẽ này diễn ra? Chà, điều tốt lẽ ra đã xảy ra, nhưng không có gì xảy ra. Trên thực tế, Litecoin đã hoạt động rất tốt kể từ đợt hard fork trong khi Litecoin Cash thì không.

Coindesk cũng đã có tiếng nói về dự đoán giá Litecoin. Trở lại năm 2018, họ tin rằng nếu Litecoin vẫn trên $ 240 trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó nó có thể đạt mốc 300 đô la rất sớm. Theo họ, Litecoin có thể được hưởng lợi từ tin tức tích cực của người sáng lập, Charlie Lee, và việc ra mắt các tính năng mới của nó. Đáng buồn thay, điều đó đã không xảy ra hồi đó.

Quy định

Bạn có thể tưởng tượng chơi một trận bóng đá mà không có bất kỳ trọng tài nào không? Nó sẽ không hoạt động tốt, phải không? Chà, đó là cách thị trường tiền điện tử đang hoạt động ngay bây giờ – không có quy định nào được áp dụng!

Tuy nhiên, tất cả điều này sẽ sớm thay đổi. Các cơ quan quản lý từ khắp nơi trên thế giới đã trở thành rất tích cực khi nói đến tiền điện tử. Không ai biết các quy định sẽ có tác động gì đến tương lai của Litecoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Những gì chúng tôi biết là những quy định này có thể làm chậm thị trường, nói chung. Điều này có thể có tác động tương tự đối với dự báo Litecoin. Tôi khuyên bạn nên cập nhật cho mình các quy định mới về tiền điện tử vì nó sẽ giúp bạn bảo mật các khoản đầu tư của mình.

Vì vậy, Litecoin có đáng để đầu tư vào không?

Như bạn có thể hiểu, có không có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này. Nó là rất khó để dự đoán giá Litecoin có thể là bao nhiêu trong 24 giờ – và thậm chí còn khó hơn để dự đoán giá Litecoin trong thời gian một năm.

Tuy nhiên, những gì chúng ta có thể thấy từ các dự đoán giá Litecoin ở trên là Litecoin đang di chuyển theo hướng tích cực. Nó có thế mạnh công nghệ điều đó có thể giúp nó trở nên phổ biến hơn nữa trong thế giới tiền điện tử.

tôi nghĩ vậy phân tích kỹ thuậtLời khuyên chuyên gia là điều bạn luôn nên cân nhắc trước khi đầu tư. Tôi cũng tin rằng quy định có thể có tác động lớn đến tương lai của Litecoin. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu về các quy định này, đặc biệt là ở quốc gia của bạn.

Cũng những nhà đầu tư lớn nhất và các chuyên gia tiền điện tử rất khó để dự đoán tương lai của tiền điện tử. Vì vậy, trước khi đầu tư, bạn nên nghiên cứu càng nhiều càng tốt và lập kế hoạch đầu tư của bạn để ngay cả khi giá giảm, bạn vẫn an toàn.

Quan trọng nhất, đừng đầu tư tất cả tiền của bạn vào chỉ một loại tiền điện tử. Ngay cả khi bạn thấy một trong những dự đoán giá Litecoin ở trên là rất hấp dẫn, không bao giờ đầu tư hơn than bạn có thể đủ khả năng để mất.

* Lưu ý: bài viết này là ý kiến ​​cá nhân. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map