Dự đoán giá IOTA năm 2021 và xa hơn nữa: Điều gì sẽ xảy ra?

17 là một năm tuyệt vời đối với phần lớn các loại tiền điện tử, bao gồm cả IOTA. IOTA đã cung cấp lợi tức đầu tư hơn 12500% trong vòng chưa đầy 6 tháng. Tuy nhiên, câu hỏi trong tâm trí của mọi người là, tương lai sẽ như thế nào và dự đoán giá IOTA là gì?

Mặc dù gần như không thể biết được tương lai của bất kỳ loại tiền điện tử nào, nhưng hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số dự đoán giá IOTA hàng đầu với bạn. Tôi sẽ đề cập đến cả dự đoán tiền xu IOTA ngắn hạn và dài hạn và tôi sẽ đưa bạn qua các dự đoán được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau.

Vì vậy, đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết dự đoán giá IOTA hàng đầu năm 2021 và lý do tại sao IOTA có thể là một khoản đầu tư tốt hoặc xấu.

Cùng với việc lưu ý những dự đoán, bạn nên tham khảo thêm ý kiến ​​của chuyên gia tư vấn tài chính trước khi quyết định đầu tư.

Điểm mấu chốt của tiền điện tử IOTA

Trước khi chuyển sang danh sách dự đoán giá IOTA 2021 của chúng tôi, hãy cho phép tôi giải thích ngắn gọn về đồng IOTA là gì.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Được tạo ra vào năm 2015, IOTA là một loại tiền điện tử được thiết kế cho Internet of Things (IoT). Các thiết bị nhà thông minh, chẳng hạn như Amazon Echo hoặc Google Assistant, là một trong những ví dụ phổ biến nhất của IoT.

Nói một cách đơn giản, IoT có nghĩa là các thiết bị giao tiếp với nhau bằng cảm biến và internet. Đồng tiền IOTA nhằm mục đích làm cho giao tiếp giữa các thiết bị IoT này trở nên an toàn và liền mạch hơn.

IOTA coin khá độc đáo khi bạn so sánh nó với các loại tiền điện tử khác như Bitcoin và Ethereum. Đây là cách:

  • Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain, IOTA sử dụng một phát minh giao thức mới có tên là ‘Tangle’.
  • Bitcoin và Ethereum phải đối mặt với các vấn đề về khả năng mở rộng do tốc độ giao dịch thấp. Chà, đó không phải là trường hợp của IOTA. Trên thực tế, tốc độ giao dịch mạng tăng lên khi số lượng người dùng IOTA tăng lên. Do đó, IOTA hứa hẹn khả năng mở rộng vô hạn.
  • Nếu bạn đã từng thực hiện một giao dịch Bitcoin, thì bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề phí giao dịch cao. Bạn có thể đoán phí giao dịch trong trường hợp của IOTA không? SỐ KHÔNG! Điều này làm cho IOTA trở thành đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên không có phí giao dịch.

Đây là một số thuộc tính độc đáo đã khiến IOTA trở nên phổ biến trong giới đầu tư. Nó hiện là tiền điện tử có giá trị thứ 31, với giá trị vốn hóa thị trường là 1,3 tỷ đô la.

Bây giờ, hãy tiếp tục và xem dự đoán giá IOTA hàng đầu năm 2021.

Dự đoán giá IOTA năm 2021

Như bạn đã biết, thị trường tiền điện tử có thể thấy những thay đổi lớn chỉ trong vài phút, khiến nó rất khó đoán. Tuy nhiên, có một số yếu tố cơ bản có thể ảnh hưởng đến giá của bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Vì vậy, trong các phần tiếp theo về dự đoán tiền xu IOTA, chúng ta sẽ xem xét cách các phương pháp khác nhau sử dụng các yếu tố khác nhau để dự đoán giá trong tương lai.


Phân tích kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tự hỏi phân tích kỹ thuật là gì, hãy để tôi giải thích cho bạn. Phân tích kỹ thuật được thực hiện bằng cách sử dụng một phần mềm dự đoán giá tương lai của tiền điện tử chỉ dựa trên hai yếu tố:

  • Xu hướng giá lịch sử
  • Xu hướng khối lượng lịch sử

Nó không tính đến các yếu tố như đội ngũ, công nghệ, kịch bản thị trường hiện tại, v.v. Có một số trang web thực hiện phân tích kỹ thuật để dự đoán tiền xu IOTA. Chúng ta hãy xem một số trong số họ.

Walletinvestor.com là một trang web đã chia sẻ dự đoán giá tiền xu IOTA trong 1 năm, dự đoán rằng giá sẽ vào khoảng 0,3 đô la.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp nhanh bên dưới, dự đoán này chỉ ra rằng IOTA có thể mang lại lợi nhuận rất âm vào năm 2021.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Các chuyên gia

Có một số “chuyên gia” trong ngành mà ý kiến ​​của họ có thể có tác động nghiêm trọng đến giá của tiền điện tử. Một trong những người được gọi là “chuyên gia” này là John McAfee, người mà tôi chắc chắn rằng bạn đã biết đến nếu theo dõi thị trường tiền điện tử thường xuyên.

Thật không may, IOTA không nằm trong số các mục yêu thích của John McAfee, đặc biệt là sau tin tức về sự hợp tác của họ với Microsoft. Mặc dù anh ấy chưa đưa ra dự đoán chính xác về giá IOTA, nhưng anh ấy đã đề cập rằng tốc độ tăng trưởng của nó sẽ chậm lại chỉ còn 10% mỗi năm.

Dự đoán giá IOTA từ John McAfee

Một cái tên rất phổ biến khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử là của cậu bé kỳ diệu – Vitalik Buterin (Nhà sáng lập Ethereum). Anh ấy đã khá lên tiếng trong những lời chỉ trích của mình đối với IOTA vì thực tế là nó sử dụng Tangle thay vì blockchain.

Anh ấy tin rằng Tangle không phải là công nghệ thích hợp cho tiền điện tử, như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới:

Dự đoán giá IOTA từ David Sonstebo

Những nguồn khác

Có một số nguồn khác đã chia sẻ dự đoán giá IOTA 2019 và những năm tiếp theo, dựa trên các yếu tố như xu hướng trong quá khứ, đội ngũ, lợi thế công nghệ và tình cảm thị trường.

Một trang web như vậy là smartereum.com, dự đoán 1 năm được đặt ở mức 11 đô la một vài năm trước. Họ khá lạc quan về tương lai của IOTA vì sự phát triển không ngừng trong công nghệ cơ bản của IOTA bởi đội ngũ của nó.

Một nguồn khác, thường xuyên đưa ra các dự đoán về tiền điện tử, là profitconfidential.com. Dự đoán IOTA của họ cho năm 2019 đứng ở mức 4,98 đô la. Họ có cái nhìn lạc quan về IOTA vì nó đang kết hợp hai công nghệ được săn đón lại với nhau — Internet vạn vật và tiền điện tử.

Như bạn có thể thấy, cả hai dự đoán này đều mong muốn IOTA mang lại lợi nhuận tích cực nhưng dự đoán số tiền khác nhau. Tuy nhiên, không ai trong số họ gần với sự thật vì giá IOTA giảm đáng kể vào năm 2019 và là 0,45 đô la vào năm 2021. Dựa trên nhiều nguồn khác nhau, giá IOTA có thể giảm nhẹ trong năm nay, tuy nhiên, chắc chắn không đáng kể như trở lại năm 2018.

Vì vậy, đây là một số nguồn dự đoán giá IOTA tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy. Tuy nhiên, bạn cần phải có một cái nhìn thực tế khi xem qua những dự đoán giá này. Vào cuối ngày, không ai thực sự biết tương lai sẽ như thế nào.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét dự đoán giá IOTA năm 2021 và hơn thế nữa.

Dự đoán giá IOTA trong dài hạn

Điều quan trọng là phải nhìn vào tiềm năng dài hạn của hầu hết các khoản đầu tư và điều này cũng xảy ra với tiền điện tử. Chỉ những loại tiền điện tử về cơ bản vững chắc mới có thể tồn tại trên thị trường trong thời gian dài.

Sau đây là một số dự đoán giá IOTA hàng đầu năm 2021 và hơn thế nữa.

Phân tích kỹ thuật

Bạn đã biết ý nghĩa của phân tích kỹ thuật, vì vậy hãy trực tiếp đến các dự đoán IOTA trong dài hạn.

Tương tự như dự đoán giá IOTA 2021, Walletinvestor.com cũng đưa ra dự đoán giá IOTA 5 năm. Theo dự đoán này, giá của IOTA dự kiến ​​sẽ vẫn là 0,000001 đô la. Nếu dự đoán này là đúng, thì điều đó khiến các nhà đầu tư mất một khoản đầu tư lớn trong vòng 5 năm tới.

Tradingbeasts.com là một trang web khác thường xuyên cập nhật các dự đoán IOTA dựa trên dữ liệu lịch sử. Theo họ, dự đoán giá IOTA 2021 dao động trong khoảng tối thiểu là $ 0,73 và tối đa là $ 1,03.

Như bạn có thể thấy, cả hai trang web này dường như có triển vọng dài hạn khác nhau đối với IOTA.

Mặc dù cả hai nguồn này đều đưa ra những dự đoán rất khác nhau về dài hạn, nhưng chúng có thể không nhất thiết trở thành sự thật. Tiền điện tử phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong dài hạn, một số yếu tố có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của họ, chẳng hạn như các quy định của chính phủ.

Không có nhiều thông tin về những gì các chuyên gia nghĩ về IOTA trong dài hạn. Vì vậy, vui lòng tham khảo dự đoán giá IOTA cho năm 2021 nếu bạn đang tìm kiếm ý kiến ​​của chuyên gia.

Những nguồn khác

Smartereum.com cũng đưa ra dự đoán giá IOTA trong dài hạn. Theo họ, giá của IOTA có thể vào khoảng 38 đô la trong năm năm.

Bây giờ, điều này nghe có vẻ cực kỳ thú vị, tuy nhiên, bạn cần phải nhìn nhận điều này từ quan điểm thực tế. Con số này có thể là có thể, nhưng có một cơ hội là điều này sẽ không xảy ra.

Đây là một số dự đoán hàng đầu của IOTA trong dài hạn. Nhưng rất khó để nói liệu IOTA là một khoản đầu tư tốt hay một khoản đầu tư xấu. Tuy nhiên, bây giờ tôi sẽ giải thích một số khía cạnh cơ bản có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về IOTA.

IOTA có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Đây là một câu hỏi rất khó, không chỉ đối với IOTA mà còn đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào nói chung.

Thị trường tiền điện tử đã tăng từ mức vốn hóa thị trường chỉ 20 tỷ đô la vào đầu năm 2017, lên hơn 700 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2018. Thị trường sau đó đã giảm xuống còn khoảng 250 tỷ đô la vào tháng 4 năm 2018. Điều này cho thấy thị trường này có thể khó lường như thế nào.

Vì vậy, thay vì dự đoán giá, tôi nghĩ tốt nhất nên chia sẻ một số yếu tố có thể làm tăng giá trị của IOTA.

Quan hệ đối tác

Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ loại tiền điện tử nào là được chấp nhận và sử dụng cho các ứng dụng trong thế giới thực. IOTA đã thực hiện các bước theo hướng này.

IOTA đã phát triển quan hệ đối tác với các công ty khổng lồ như Cisco, Samsung và Volkswagen, tất cả đều đang thử nghiệm công nghệ của mình. Nó cũng đang làm việc với thành phố Đài Bắc để cấp thẻ căn cước dựa trên Tangle cho công dân của mình.

IOTA hợp tác với POC quản lý chất thải của Tòa thị chính Đài Bắc

Tiềm năng của Internet vạn vật (IoT)

Rất nhiều điều đã và đang xảy ra trong ngành công nghiệp IoT và nó chỉ được kỳ vọng sẽ phát triển. Chi tiêu B2B cho các công nghệ, ứng dụng và giải pháp IoT sẽ đạt được € 250 tỷ ($ 267 tỷ) vào năm 2021.

Vì vậy, IOTA coin về cơ bản đang nhắm đến một ngành công nghiệp có tiềm năng rất lớn. Nếu nó có thể phát triển sản phẩm hoàn hảo cho ngành công nghiệp này, thì nó có một tương lai tươi sáng phía trước.

Công nghệ

Vào thời điểm khi tiền điện tử dựa trên blockchain đang gặp khó khăn với các vấn đề liên quan đến phí giao dịch và khả năng mở rộng, IOTA đã phát triển một giải pháp thay thế tốt.

Sử dụng công nghệ Tangle, IOTA được thiết kế để có thể mở rộng vô hạn. Không chỉ vậy, IOTA còn tính phí giao dịch bằng 0 đối với các giao dịch diễn ra trên mạng của mình. Đây là điều chưa từng có trong không gian tiền điện tử.

Vì vậy, một trong những lý do tại sao IOTA có thể tăng giá trị là vì nó cung cấp một công nghệ rất khác biệt nhưng vượt trội.

Hệ sinh thái

IOTA đã và đang làm việc để tạo ra một cộng đồng năng động xung quanh nó. Họ đã khởi chạy Hệ sinh thái IOTA vào tháng 2 năm 2018 để đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ và việc áp dụng IOTA.

Dựa trên những yếu tố này, IOTA có thể có một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, có một số khía cạnh có thể có tác động tiêu cực đến tương lai của nó. Chúng ta hãy xem xét một số trong số họ, chúng ta sẽ?

Tại sao IOTA có thể là một khoản đầu tư tồi?

Đang tiến hành

Tangle, công nghệ đằng sau IOTA, vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Nhóm đã hứa với các nhà đầu tư của mình rất nhiều về công nghệ, nhưng chúng tôi sẽ phải xem liệu nhóm có thể đáp ứng chúng.

Một số lo ngại đã được đưa ra về công nghệ Tangle, với một trong số đó là nó có thể không lưu trữ đúng thứ tự của các giao dịch.

Trừ khi IOTA có thể vượt qua những thách thức này, nó sẽ không sẵn sàng để áp dụng hàng loạt. Điều này phủ bóng lên một số dự đoán giá IOTA tích cực mà chúng ta đã nói trước đó.

khả dụng

Không giống như các loại tiền điện tử hàng đầu khác, IOTA chỉ có sẵn trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Nó bị thiếu trong một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Bittrex và Poloniex.

Để tiếp cận với số lượng nhà đầu tư tối đa, IOTA cần được niêm yết trên một số sàn giao dịch phổ biến này.

Cuộc thi

Các loại tiền điện tử sắp tới như IOT Chain, những người đang sử dụng cùng một công nghệ và nhắm mục tiêu cùng một đối tượng như IOTA, cuối cùng có thể trở thành mối đe dọa đối với IOTA. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải theo dõi sự cạnh tranh như IOT Chain nếu bạn quyết định đầu tư.

Thị trường tiền điện tử vẫn còn non trẻ và do đó khó có thể thấy dự án nào sẽ tồn tại lâu dài. Tất cả phụ thuộc vào giá trị của công nghệ, cũng như các mối quan hệ đối tác mà dự án phát triển. Ngoài ra, có thể có một dự án đang được phát triển ngay bây giờ đã sẵn sàng để thay thế vị trí của IOTA. Vì vậy, bạn phải đề phòng sự cạnh tranh mạnh mẽ.

Lưu ý tất cả các yếu tố trên, IOTA có vẻ là một lựa chọn đầu tư tốt. Tuy nhiên, không thể nói trước được điều gì chắc chắn về giá cả trong tương lai của nó.

Từ cuối cùng

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết dự đoán giá IOTA hàng đầu là gì cho cả ngắn hạn và dài hạn. Tôi đã chia sẻ các dự đoán của IOTA sử dụng các phương pháp khác nhau để dự đoán giá, chẳng hạn như phân tích kỹ thuật, ý kiến ​​chuyên gia và các nguồn khác (không đáng tin cậy lắm).

Bạn cũng biết một số lý do tại sao IOTA có thể là một khoản đầu tư tốt hoặc xấu.

Như tôi đã đề cập trước đây, thị trường tiền điện tử cực kỳ biến động và do đó bạn chỉ nên đầu tư số tiền mà bạn không sợ bị mất. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia tài chính trước khi bạn cân nhắc đầu tư vào IOTA.

Vậy, bạn nghĩ gì về tương lai của IOTA? Bạn nghĩ giá sẽ tăng hay giảm? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map