Dự đoán giá ICX: Tương lai của ICX

Xin chào và chào mừng bạn đến với bài viết dự đoán giá ICX này. Trong hướng dẫn dự đoán giá tiền ICON này, tôi sẽ xem xét một trong những nền tảng tiền điện tử mới nhất và lạc quan nhất xung quanh.

Những gì mong đợi trong Hướng dẫn này

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách giải thích ngắn gọn ICX Coin là gì, trước khi chuyển sang cảnh báo nhanh về cách xử lý các dự đoán giá tiền điện tử. Tiếp theo sẽ là việc xem xét một số dự đoán giá hàng đầu của ICX cho ngắn hạn và một số cho dài hạn (năm 2021 trở đi).

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Thật không may, giống như tiền điện tử ICON, ICO chỉ mới chín tháng trước, vào tháng 9 năm 2017, rất khó để tìm thấy bất kỳ chuyên gia hợp pháp nào đưa ra dự đoán giá cả. Những điều này phổ biến hơn với các loại tiền điện tử lớn hơn như Bitcoin và Ethereum.

Tôi cũng đã đưa ra một số ý kiến ​​về cách xử lý phân tích kỹ thuật khi cân nhắc đầu tư. Phân tích kỹ thuật là tên gọi để chỉ việc nghiên cứu các xu hướng giá trong quá khứ để thử và xác định xem giá sẽ tăng hay giảm. Mặc dù nó chắc chắn có thể hữu ích cho các nhà giao dịch, nhưng nó ít quan trọng hơn đối với các nhà đầu tư vào một loại hàng hóa hoặc tài sản. Vì đây là một bài viết về tương lai của ICX Coin, phân tích kỹ thuật sẽ ít được sử dụng cho các dự đoán giá ICX.

Sau đây sẽ là một số điểm về lộ trình ICX liên quan đến các dự đoán giá của ICON ICX. Tôi sẽ giải thích những gì nhóm đằng sau dự án hy vọng đạt được và tôi sẽ cố gắng liên hệ điều này với hiệu suất của tài sản kỹ thuật số.

Cuối cùng, tôi đã đưa ra một số suy nghĩ về việc liệu ICX có phải là một khoản đầu tư tốt hay không. Điều này sẽ không và trong mọi trường hợp không được coi là lời khuyên đầu tư. Tuy nhiên, hy vọng nó sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để xử lý thông tin ngoài kia về mạng tiền điện tử ICON và đồng tiền gốc ICX của nó.

Trước khi tìm hiểu về tất cả những điều đó, tôi sẽ bắt đầu với ICX Coin là gì.

(Nếu bạn đã tự tin vào kiến ​​thức của mình về ICX Coin, vui lòng bỏ qua phần tiếp theo).

ICX Coin là gì?

Trước khi tôi bắt đầu xem xét một số dự đoán của ICX Coin, trước tiên sẽ rất hữu ích khi thảo luận ngắn gọn về ICX Coin thực sự là gì.

ICX Coin là tiền điện tử có nguồn gốc từ mạng ICON. Nó giống như Ether cho mạng Ethereum, vì nhiều chức năng diễn ra trên mạng tiền điện tử ICON phải được trả tiền để sử dụng tiền tệ ICX.

Mạng ICON đã được phát triển trong 2 năm. Nó được tạo ra bởi Dayli Financial Group. Dayli Financial Group là một công ty Hàn Quốc chuyên về đổi mới tài chính và công nghệ. Nếu bạn đã từng sử dụng sàn giao dịch Coinone, bạn có thể nhận ra tên của công ty. Họ thực sự sở hữu nền tảng Hàn Quốc cho phép người dùng mua và bán các loại tiền điện tử khác nhau.

Ý tưởng đằng sau mạng ICON là "siêu kết nối thế giới". Tập đoàn tài chính Dayli đang thực hiện sứ mệnh xây dựng mạng lưới phi tập trung lớn nhất hành tinh từng được biết đến.


Nhóm nghiên cứu đằng sau ICON đang cố gắng tạo ra một nền tảng để người dùng tương tác giữa các blockchains khác nhau. Sự tương tác này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh phức tạp.

Các nhà phát triển gọi mạng liên kết này là "Cộng hòa ICON". Hy vọng rằng ICON một ngày nào đó sẽ là một mạng lưới cho phép tương tác giữa nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống hiện đại. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, an ninh và tài chính.

Nền tảng cho “Cộng hòa ICON” là Nexus. Chuỗi khối này kết nối tất cả các chuỗi khối nhỏ hơn khác nhau hình thành nên nền Cộng hòa. Các blockchain nhỏ hơn này được gọi là Cộng đồng ICON. Mỗi blockchains riêng lẻ này sẽ có các quy tắc riêng. Bản thân ICON không thể kiểm soát cách mỗi cộng đồng hoạt động.

Người dùng thông thường có thể kết nối với mạng ICON bằng cách sử dụng cái được gọi là Citizen Node. Sau đó, các nút này có thể được sử dụng để tương tác với các ứng dụng phi tập trung khác nhau của hệ sinh thái ICON. Các loại tiền tệ khác nhau của mạng sẽ được giao dịch bằng cách sử dụng sàn giao dịch phi tập trung của ICON.

Cảnh báo nhanh về dự đoán giá

Trước khi bắt đầu vào trọng tâm của bài viết này, trước tiên tôi nên đưa ra một cảnh báo nhanh: các dự đoán về giá tiền điện tử nên được xử lý một cách thận trọng! Là một sự đổi mới công nghệ mới như vậy, thật khó để đánh giá thứ gì đó tiên tiến có giá trị.

Cuối cùng, thị trường quyết định giá trị của mỗi loại tiền tệ. Nếu nhiều người mua nó, nó sẽ có giá trị rất nhiều. Nếu ít người tin vào dự án, giá sẽ không tăng.

Có rất nhiều lý do tại sao một dự án tiền điện tử có thể thất bại. Tuy nhiên, những điều chính là:

  • Cuộc thi
  • Quy định
  • Công nghệ
  • Lừa đảo

Dự đoán giá ICX của CoinLiker năm 2021

Được rồi, hãy bắt đầu với một điều khá hoang dã. Một trang web có tên là CoinLiker đã xuất bản dự đoán giá ICX có thể lạc quan nhất (lạc quan) mà chúng tôi đã thấy trong mười hai tháng tới.

Như bạn có thể thấy, tác giả giấu tên này cảm thấy rằng ICX không chỉ đi lên mặt trăng mà còn đang tăng tốc đi thẳng qua nó. Có lẽ, giá sẽ tiếp tục tăng cao cho đến khi nó chạm đến một hành tinh nào đó chưa được đặt tên ở nơi sâu nhất của vũ trụ…

icx-price-dự đoán

Đúng, đúng vậy – gần $ 4!

Rất tiếc, không có bất kỳ bằng chứng nào được đưa ra cho dự đoán giá ICX giữa các vì sao này. Tuy nhiên, Coinliker tuyên bố sử dụng “thuật toán Dự báo tùy chỉnh” “đã phát hiện ra rằng ICX là một khoản đầu tư tuyệt vời”.

Theo thuật toán của họ, khoản đầu tư 200 đô la theo giá ngày hôm nay sẽ thu về khoảng 2.700 đô la dựa trên dự báo một năm của họ ở trên.

Tuy nhiên, không phải tất cả các dự đoán về giá của ICON ICX đều là hình ảnh mặt trăng…

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dự đoán giá ICX của WalletInvestor’s 2021

Từ hoàn toàn hoang dã, chúng tôi chuyển sang dự đoán giá ICX hợp lý hơn một chút. WalletInvestor khá đơn giản hơn về các dự đoán giá của ICX.

Họ tin rằng giá của ICX sẽ vẫn ổn định trong khoảng $ 0,753 trong khung thời gian một năm. ICON trị giá $ 0,90 Vào tháng 1 năm 2021. Không cần phải nói, điều này có vẻ hợp lý hơn nhiều. Tuy nhiên, nó không được sao lưu một cách thuyết phục. Điều đó nói rằng, WalletInvestor muốn bao gồm một số đồ thị để minh họa quan điểm của họ.

Dự đoán giá ICX cho năm 2021 và 2022.

Đường cơ sở ổn định trên biểu đồ bên phải dường như đại diện cho sự trì trệ dự đoán về giá của đồng xu trong năm.

Thật không may, giống như phân tích trên CoinLiker, không có nhiều bằng chứng để hỗ trợ câu trả lời của WalletInvestor cho các câu hỏi như “ICON có bị sập không?”

Thay vào đó, họ giữ nó ngắn gọn và ngọt ngào: “Theo phân tích của chúng tôi, điều này sẽ không xảy ra.”

Có lẽ, phân tích của họ không bao gồm các nền tảng khác cung cấp dịch vụ tốt hơn so với ICON có thể cung cấp, cơ quan quản lý khiến ICX trở thành bất hợp pháp hoặc lỗi phá mã trong chính phần mềm.

Tin tức có thể ảnh hưởng đến dự đoán giá năm 2021 cho ICX

Nhìn vào các dự đoán giá ICX mà tôi đã cung cấp cho bạn cho đến nay, bạn sẽ nghĩ rằng thực sự không có bất kỳ tin tức nào xung quanh dự án. Tuy nhiên, đó hoàn toàn không phải là trường hợp!

ICON đã hợp tác với một ứng dụng truyền thông xã hội có tên LINE. LINE hiện là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất tại Nhật Bản. Ứng dụng nhắn tin của nó có hơn 200 triệu người dùng mỗi tháng. Đây có thể là cơ sở người dùng tuyệt vời cho các ứng dụng phi tập trung của ICON khi chúng được phát triển.

Ngoài ra, có tin ICON đã hợp tác với Samsung. Báo cáo cho biết gã khổng lồ công nghệ sẽ sử dụng hệ thống ID chuỗi của ICON cho một dự án mà họ đang phát triển có tên là Samsung Pass.

Đây rõ ràng là một sự phát triển tích cực cho nhóm nhưng không rõ liệu nó có chuyển thành nhu cầu đối với tiền ICX hay không. Tất nhiên, nếu nó không tạo ra nhu cầu thêm, giá của mỗi đồng ICON sẽ không bị ảnh hưởng bởi quan hệ đối tác. Tuy nhiên, điều đó vẫn tốt cho danh tiếng chung của ICON.

Có bất kỳ chuyên gia nào đưa ra dự đoán giá ICX?

Thật không may, không có bất kỳ chuyên gia nào thực sự đưa ra dự đoán giá cho các altcoin ngày nay. Kể từ khi tuyên bố mình đang ứng cử vào chức vụ tổng thống và tung ra tiền điện tử của riêng mình, John McAfee dường như đã bình tĩnh hơn khi thực hiện các cuộc gọi giá ngay bây giờ.

Trong trường hợp không có chuyên gia bảo mật internet, có vẻ như sẽ có một lỗ hổng hình chuyên gia. Có rất nhiều trang web như MarketInvestor và CoinLiker mà chúng ta có thể xem xét để đưa ra dự đoán giá ICX năm 2021. Tuy nhiên, thông điệp rút ra sẽ chỉ là tôi lặp lại rằng sự thật, quan hệ đối tác và sự phát triển có ý nghĩa lớn hơn những con số được đưa ra từ không khí mỏng.

Cũng có rất nhiều video YouTube về chủ đề này. Tuy nhiên, những trang web này phải chịu những vấn đề tương tự như các trang web dự đoán giá cả. Hầu hết những người sáng tạo sẽ giữ số tiền mà họ đang tự bơm và hy vọng tạo ra sự phấn khích xung quanh một dự án. Những video như vậy không được sử dụng làm lời khuyên đầu tư.

Tốt hơn hết là bạn nên tự mình tìm hiểu thông tin đầy đủ nhất có thể. Nhìn vào các dự án đã thành công. Cố gắng xác định điều gì đã khiến họ tạo ra lợi nhuận khiến mọi người trở nên giàu có. Quan trọng hơn, hãy cố gắng xác định điều gì đã khiến họ giữ được những lợi nhuận đó thay vì trở thành những dự án chỉ bơm và đổ như hơn 90% ngành công nghiệp tiền điện tử..

Xem xét các thành viên trong nhóm, lộ trình (sau này sẽ nói thêm về lộ trình của ICX), mục tiêu và báo cáo chính thức. Hãy tự quyết định nếu bạn nghĩ rằng thế giới cần một dự án như vậy. Đây là một cách tốt hơn nhiều để đầu tư thay vì dựa vào một số tác giả không tên tuổi viết một tác phẩm với nhiều phần trăm lợi nhuận lớn được trích dẫn nhưng ít để hỗ trợ chúng.

Sử dụng phân tích kỹ thuật để đưa ra dự đoán giá

Một số trang web cung cấp dự đoán giá ICX sẽ nói rằng họ đã sử dụng phân tích kỹ thuật để thực hiện các cuộc gọi của mình. Tuy nhiên, vấn đề của điều này là phân tích kỹ thuật là một ngành liên quan đến việc phân tích các biểu đồ một cách cẩn thận và liên tục..

Biểu đồ tăng giá (lạc quan) có thể nhanh chóng trở thành biểu đồ giảm giá (bi quan) và ngược lại là gì? Phân tích kỹ thuật có thể được sử dụng rất hiệu quả trong giao dịch trong ngày (giao dịch ngắn hạn, mua thấp và bán cao). Tuy nhiên, trong một thị trường hoạt động liên tục, bảy ngày một tuần, các biểu đồ sau đây sẽ liên quan đến một cam kết lớn.

Đối với mục đích đầu tư dài hạn, chỉ báo tốt nhất là phân tích cơ bản. Phân tích cơ bản liên quan đến việc xem xét vấn đề mà một dự án tuyên bố có thể giải quyết. Sau đó, bạn phải đặt câu hỏi liệu thị trường có yêu cầu một bản sửa lỗi như vậy hay không và công ty hoặc đội ngũ có vị trí tốt như thế nào để thực hiện những lời hứa của họ.

Dự đoán giá ICX năm 2021 và hơn thế nữa

Nếu việc đưa ra dự đoán giá cho thời gian của một năm là vấn đề, thì việc đưa ra dự đoán về giá cả trong tương lai thậm chí còn phức tạp hơn. Một lần nữa, tôi đã xem xét một số trang web thành công nhất cung cấp dự đoán giá tiền điện tử. Thật không may, trong trường hợp không có các chuyên gia hợp pháp đưa ra dự đoán giá ICX, các trang web này sẽ phải làm!

Dự đoán về giá trong tương lai không chỉ là những con số?

Trước tiên, hãy xem dự đoán giá ICX của CoinCheckUp. Trang web này sử dụng một số lý do khác nhau đằng sau những con số mà nó đưa ra cho giai đoạn 2021-2024. Chúng bao gồm suy đoán về giá cả nếu tốc độ tăng trưởng của ICON phản ánh sự tăng trưởng của Google, Facebook, chính internet hoặc tuân theo lý thuyết Định luật Moore.

Vấn đề với những dự đoán giá ICX này là hoàn toàn không có gì cho thấy ICON sẽ phát triển theo Định luật Moore. Tương tự như vậy, không có lý do gì để tin rằng việc áp dụng sẽ tuân theo Internet hoặc Google.

Dự đoán giá ICX

Tuy nhiên, ít nhất trang web đưa ra tuyên bố từ chối trách nhiệm về các dự đoán giá của nó:

“Những dự đoán không có gì đảm bảo cho tương lai. Sử dụng bất kỳ dữ liệu nào trên CoinCheckup cho mục đích cung cấp thông tin. Thông tin không nên được coi là lời khuyên đầu tư ”.

Dự đoán giá tối đa và tối thiểu cho năm 2021?

Một nhà văn tại một trang web có tên là TradingBeasts đã đưa ra một số con số của riêng họ. Giống như những dự đoán về giá trước đó mà tôi đã trình bày, những dự đoán này thiếu bất kỳ loại phân tích kỹ thuật hoặc cơ bản nào. Tuy nhiên, người viết đã quản lý để xác định dự đoán giá ICON ICX tối đa và tối thiểu cho năm 2021 và hơn thế nữa.

Như bạn có thể thấy, TradingBeasts đang kỳ vọng giá của mã thông báo ICON sẽ liên tục tăng trong suốt năm 2021. Điều này là mặc dù thực tế là không có loại tiền điện tử nào tồn tại hơn một năm đã quản lý để tăng giá trị liên tục mỗi tháng.

Lộ trình ICX

Với những mục tiêu lớn như mục tiêu mà ICON đặt ra cho tương lai, đội rõ ràng còn cả một chặng đường khó khăn phía trước. Trên trang web của mình, họ liệt kê các mục tiêu của mình cho năm 2021. Có vẻ như họ đang hy vọng sẽ hoàn thành toàn bộ dự án của mình vào cuối năm 2021. Điều này khác với một số lộ trình của nền tảng blockchain có kế hoạch mất hơn một thập kỷ để hoàn thành.

Trang web ICON liệt kê một số phần khác nhau mà họ sẽ tập trung vào. Đó là chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng, trường đại học và bệnh viện. Mỗi phần có các mục tiêu cho năm tiếp theo được liệt kê. Ở đây, tôi sẽ xem xét từng cái một.

Dự đoán giá ICX

Chứng khoán

ICON hy vọng sẽ sử dụng công nghệ của mình trong ngành thanh toán bù trừ vào năm 2018. Sau đó, vào năm 2019, ICON cũng hy vọng sẽ được sử dụng trong lĩnh vực thương mại.

Dự đoán giá ICX

Bảo hiểm

ICON tuyên bố đã có công nghệ chuỗi vòng của họ được sử dụng bởi nhiều công ty bảo hiểm cấp cao nhất. Trong năm 2018, họ cho biết dịch vụ của họ sẽ được cung cấp cho công chúng. Điều này sẽ bao gồm việc hình thành các quan hệ đối tác quan trọng trong ngành.

Dự đoán giá ICX

Ngân hàng

Trong năm 2018, ICON đang có kế hoạch tung ra một hệ thống thanh toán trả trước hoàn toàn là kỹ thuật số. Tiếp theo là phát triển mối quan hệ với các đối tác không tên tuổi.

Dự đoán giá ICX

Trường đại học

Lộ trình của khu vực đại học sẽ bao gồm việc chứng minh các mảnh khái niệm trước tiên, sau đó là sự phát triển của “Máy bán hàng tự động thông minh”. Các khoản này sẽ được học sinh sử dụng để thanh toán và chuyển khoản khi ở trường.

Dự đoán giá ICX

Bệnh viện

ICON cũng nhằm mục đích cải thiện chăm sóc sức khỏe. Điều này sẽ liên quan đến sự phát triển của một hệ thống chữ ký kỹ thuật số dựa trên blockchain. Theo trang web, đây sẽ là bước đột phá cho việc quản lý thông tin y tế. Nó cũng sẽ liên quan đến việc ra mắt nền tảng chia sẻ dữ liệu cho thông tin chăm sóc sức khỏe.

Lộ trình có thể ảnh hưởng đến giá của ICX như thế nào?

Tất cả nghe có vẻ rất ấn tượng và đồ họa trên trang web dành riêng cho lộ trình rất hấp dẫn. Tuy nhiên, một trang web tuyệt vời không nhất thiết có nghĩa là nhóm có thể đạt được những mục tiêu vĩ đại như vậy.

Điều đó nói lên rằng, nếu họ có thể thực hiện những lời hứa của mình, ICON sẽ tích hợp thành công với một số lĩnh vực lớn nhất của cuộc sống hiện đại. Nếu mã thông báo gốc được sử dụng trong tất cả các ngành này, chắc chắn nó sẽ có nhu cầu cao và giá sẽ tăng tương ứng.

Tất nhiên, không ai trong số này là chắc chắn. Ngay cả khi nhóm thực hiện được các mục tiêu mà họ đã đề ra, họ có thể bị đánh bại bởi một hệ thống được thiết kế tốt hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra còn có những trở ngại khác có thể cản trở việc áp dụng ICON. Các vấn đề công nghệ và vấn đề quy định chỉ là hai lĩnh vực có thể khiến ICX giảm giá trị mặc dù đã hoàn thành lộ trình.

ICX có phải là khoản đầu tư tốt không?

Dự đoán giá ICX Biểu đồ 1 năm

Rất khó để nói liệu ICON có phải là một khoản đầu tư tốt hay không ở giai đoạn phát triển ban đầu như vậy.

ICON thậm chí có thể không tồn tại vào cuối năm 2021. Mặt khác, nó có thể có giá trị gấp nhiều lần ngay cả những dự đoán ngông cuồng nhất của những dự đoán lạc quan nhất. Nếu bạn đã quen thuộc với tiền điện tử vào năm 2017, bạn có thể sẽ nhớ mọi người đã cười nhạo khi nói rằng sẽ có 10.000 đô la Bitcoin vào năm đó. Giá cuối cùng đạt gần gấp đôi dự đoán đó!

Trên tất cả, hãy nhớ xem xét tất cả các dự đoán giá một cách thận trọng và luôn thực hiện nhiều nghiên cứu cho chính mình. Phân tích cơ bản về các khoản đầu tư là vua!

Phần kết luận

Như bạn có thể nói, hơi khó để đưa ra dự đoán giá ICX Coin chính xác. Chúng tôi đang xử lý một loại tài sản hoàn toàn mới và việc khám phá giá trị sẽ mất một khoảng thời gian. Trong thời gian đó, sẽ có người thua và có người chiến thắng.

Có rất nhiều thứ có thể phù hợp với một nền tảng như ICON. Nó có cơ hội trở thành xương sống của một tương lai hoàn toàn số hóa và phi tập trung. Nó có thể trở nên hoàn toàn cần thiết và mỗi mã thông báo ICX có thể trị giá hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la.

Điều đó nói rằng, rất nhiều cũng có thể sai.

Thứ nhất, có thể có một công nghệ khác sắp được phát triển phá hủy hoàn toàn bất kỳ giá trị nào mà mạng ICON có thể có.

Ngay cả khi mạng ICON thực sự là nền tảng dựa trên blockchain được thiết kế tốt nhất và ấn tượng nhất, điều đó không có nghĩa là nó sẽ thành công trong dài hạn. Hãy xem Betamax và VHS chẳng hạn. Trong những năm 1980 và 90, nền tảng Betamax được cho là tốt hơn. Nó có thể cung cấp chất lượng hình ảnh video cao hơn nhiều đến nhà của người dùng. Nó có chiến thắng trong các cuộc chiến video gia đình không? Không. VHS cuối cùng đã nổi lên như một ứng dụng yêu thích của mọi người. Nó có thể không cung cấp chất lượng cao như nhau, nhưng nó có giá cả phải chăng hơn nhiều. Thị trường có lợi cho nó.

Ngoài ra còn có các vấn đề về quy định cần khắc phục, cũng như hy vọng rằng nhóm đằng sau mạng ICON có khả năng về mặt kỹ thuật để thực hiện theo lộ trình của họ.

Và cuối cùng…

Như với bất kỳ khoản đầu tư tiền điện tử nào, đó là trò chơi có phần thưởng cao và rủi ro cao. Sớm như vậy, trước khi bất kỳ hình thức áp dụng rộng rãi nào xảy ra, lợi ích thu được có thể rất lớn. Tương tự như vậy, dự án có thể kết thúc hoàn toàn vô giá trị.

Điều này có nghĩa là phải thận trọng khi đầu tư vào một dự án như vậy. Bạn không bao giờ được đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể để mất và không mong đợi rút lui khi thu được lợi nhuận. Nếu bạn vẫn muốn đầu tư, hãy làm như vậy vì bạn tin tưởng vào dự án. Lấy một tỷ lệ rất nhỏ giá trị ròng của bạn và mua một số mã thông báo ICX. Sau đó, bỏ qua chuyển động thị trường hàng ngày. Điều này sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn thực sự tin tưởng vào dự án.

Đó là tất cả thời gian trong hướng dẫn dự đoán giá ICX này. Tôi hy vọng bạn đã học được điều gì đó về nền tảng tiền điện tử này. Bây giờ chúng ta đã hoàn tất, bạn nghĩ sao? Bạn nghĩ đồng xu ICX sẽ có giá trị bao nhiêu trong thời gian hai năm? Có ai có dự đoán giá ICX của riêng mình không?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map