Dự đoán giá Electroneum: Nó sẽ tăng?

Bitcoin vẫn là tiền điện tử lớn nhất, nhưng nó chắc chắn không phải là duy nhất. Sau thành công ban đầu của Bitcoin, hơn 1500 loại tiền điện tử đã được tung ra thị trường.

Nếu Electroneum là một trong những loại tiền điện tử thu hút sự chú ý của bạn, thì bạn đã đến đúng nơi. Electroneum, được ra mắt vào tháng 9 năm 2017, hiện là một trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu.

Hướng dẫn này sẽ trả lời các câu hỏi như:

 • Electroneum có phải là một khoản đầu tư tốt không?
 • Dự đoán giá Electroneum là gì?
 • Electroneum đã hoạt động như thế nào trong quá khứ?

Vì vậy, đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ có một ý tưởng tốt về Electroneum coin là gì và nó khác với các loại coin khác như thế nào. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các dự đoán giá Electroneum hàng đầu khác nhau, bao gồm cả các dự báo phổ biến vào năm 2021.

Mặc dù tiền điện tử là một thị trường cực kỳ khó đoán, nhưng mục đích của hướng dẫn này là cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tài chính trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Hiểu những điều cơ bản về bất kỳ loại tiền điện tử nào là rất quan trọng nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào nó. Vì vậy, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu một chút về bản thân Electroneum (ETN) trước khi đi vào dự đoán giá ETN.

Nếu bạn cảm thấy mình đã đủ quen thuộc với Electroneum, vui lòng bỏ qua phần Lịch sử đầu tư Electroneum.

Electroneum (ETN) là gì?

Electroneum, giống như các loại tiền điện tử khác, là một loại tiền kỹ thuật số được xây dựng bằng công nghệ blockchain. Vậy, nó có gì đặc biệt? Điều gì làm cho nó khác biệt?

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Trên nó trang mạng, nó nói rằng nó là “Tiền điện tử di động”, đã được thiết kế để áp dụng hàng loạt. Nó nhằm mục đích biến nó thành hiện thực bằng cách làm cho nó cực kỳ đơn giản cho người dùng điện thoại thông minh (trong số đó có 2,2 tỷ) có được Electroneum.

Ngày nay, giao dịch tiền điện tử là một quá trình phức tạp khiến những người không phải chuyên gia khó tham gia thị trường tiền điện tử. Electroneum đang cố gắng thay đổi điều đó bằng cách làm cho nó dễ dàng như tải xuống một ứng dụng.

Sau khi tải xuống ứng dụng Electroneum, bạn đã sẵn sàng để có được Electroneum. Mặc dù hầu hết các loại tiền xu yêu cầu thiết bị mạnh mẽ chuyên dụng để khai thác chúng, Electroneum có thể được khai thác đơn giản bằng ứng dụng.

Ứng dụng Electroneum cũng có một ví tích hợp để lưu trữ các đồng Electroneum được khai thác từ điện thoại của người dùng. Vì vậy, Electroneum không chỉ có thể được quản lý mà còn có thể được khai thác từ một ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Ngoài việc rất thân thiện với người dùng và dễ khai thác, có một số khác biệt đáng kể khác giữa Electroneum và Bitcoin. Hãy xem nhanh chúng.

 • Số Bitcoin tối đa có thể tồn tại là 21 triệu, trong khi số lượng Bitcoin tối đa có thể là 21 tỷ.
 • Theo bước chân của Monero coin, Electroneum cũng cung cấp các tính năng bảo mật.

Trong trường hợp giao dịch Bitcoin, mọi người đều có thể biết người gửi và người nhận là ai. Ngoài ra, các giao dịch có thể được truy xuất trở lại nguồn gốc. Tuy nhiên, tất cả các giao dịch là hoàn toàn riêng tư và không thể truy cập được trong trường hợp của Electroneum.

 • Electroneum tập trung nhiều hơn vào việc tăng tốc các giao dịch vi mô, như mua trò chơi trên thiết bị di động, thanh toán cho ứng dụng và gửi tiền cho bạn bè.
 • Như đã đề cập trước đó, Electroneum có ứng dụng, ví và máy khai thác di động của riêng mình. Tất cả những thứ mà Bitcoin thiếu.

Bây giờ bạn đã hiểu rõ về Electroneum là gì, hãy cùng tìm hiểu về hiệu suất trước đây của nó. Kiến thức về xu hướng giá lịch sử sẽ hữu ích trong việc đưa ra dự đoán giá Electroneum.

Lịch sử đầu tư Electroneum

ICO Electroneum, ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2017, đã đóng cửa sớm do đạt đến mức vốn hóa 40 triệu đô la. Electroneum có vốn hóa thị trường là 0,141 tỷ đô la và được gắn thương hiệu là tiền điện tử đầu tiên của Anh.

Trong khi họ đã có một ICO rất thành công, họ đã phải đối mặt với một trục trặc lớn ngay sau đó. Nhiều tài khoản người dùng Electroneum đã bị tấn công, dẫn đến việc giảm giá đột ngột vào đầu tháng 11 năm 2017. Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, giá Electroneum đã giảm từ $ 0,23 xuống còn $ 0,06.

lectroneum-giá-dự đoán

Giá của Electroneum đã hồi sinh sau khi các vấn đề được khắc phục và các nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng của loại tiền điện tử thân thiện với thiết bị di động này. Nó đã tăng từ 0,06 đô la vào tháng 11 năm 2017 lên đến 0,22 đô la vào tháng 1 năm 2018, ghi nhận mức tăng trưởng 122% trong vòng chưa đầy 3 tháng.

Bạn có thể xem xu hướng giá lịch sử của Electroneum trong biểu đồ từ coinmarketcap bên dưới. Giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, giá của nó đã giảm kể từ tháng 1 năm 2018. Hai năm sau, vào tháng 1 năm 2021, giá Electroneum chỉ còn 0,005 và tương lai có vẻ không mấy sáng sủa. Biểu đồ dự đoán giá Electroneum

Electroneum đã hoạt động khá trung bình trong quá khứ so với các loại tiền điện tử khác. Trên thực tế, có một số lượng lớn tiền điện tử đã trả cho các nhà đầu tư của họ lợi nhuận tốt hơn nhiều so với Electroneum. Điều đó nói rằng, nó có thể tạo ra sự quan tâm từ các nhà đầu tư vì các tính năng độc đáo của nó như khai thác di động.

Bây giờ chúng ta đã biết về lịch sử đầu tư của Electroneum, hãy cùng xem một hoặc hai dự đoán giá Electroneum.

Dự đoán giá Electroneum năm 2021

Tại đây, chúng ta sẽ thấy một số dự đoán về giá Electroneum cho năm nay.

Dự đoán giá Electroneum năm 2021 bởi John McAfee

Nếu bạn đã theo dõi thị trường tiền điện tử, bạn sẽ biết tác động của John McAfee đối với giá cả. Anh ấy là một trong những người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất trong thị trường tiền điện tử.

Trong dòng tweet rất tích cực của mình về Electroneum (xem hình bên dưới), anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng nó sẽ hoạt động tốt vì những lý do sau:

 • Anh ấy hy vọng nó sẽ thu hút người dùng ứng dụng kỹ thuật và phi kỹ thuật vì tính dễ sử dụng
 • Nó là một đồng tiền riêng tư
 • Nó có một lượng lớn người ủng hộ trên Facebook và các cộng đồng khác, điều này có thể giúp nó được chấp nhận chính thống

  John McAfee bài đăng trên twitter về Electroneum

Dự đoán của anh ấy có thể trở thành sự thật hoặc không, nhưng nó chắc chắn là một xác nhận tốt cho Electroneum.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dự đoán giá Electroneum năm 2021 bằng phân tích kỹ thuật

Trước khi xem dự đoán, hãy để tôi giải thích ý nghĩa của phân tích kỹ thuật, một phương pháp phổ biến được sử dụng để dự đoán giá.

Phân tích kỹ thuật sử dụng xu hướng giá lịch sử và xu hướng khối lượng giao dịch để dự đoán tương lai. Tác vụ này được thực hiện bởi phần mềm áp dụng các hàm toán học phức tạp cho dữ liệu lịch sử.

Walletinvestor.com là một trang web thực hiện phân tích kỹ thuật tiền điện tử. Theo trang web này, Electroneum là khoản đầu tư một năm có rủi ro cao. Dự đoán giá Electroneum năm 2021 của nó là $ 0,00! Hơi khắc nghiệt, có thể?

Dự đoán giá Electroneum năm 2021 dựa trên các yếu tố như Xu hướng thị trường và Công nghệ

Dựa trên các yếu tố như công nghệ, hiệu suất và xu hướng thị trường, một trang web có tên uslifed.com đã đưa ra dự đoán về giá Electroneum một vài năm trở lại đây. Theo dự đoán giá ETN này, Electroneum được cho là khoảng 0,74 đô la vào tháng 12 năm 2018. Tuy nhiên, trước đó và bây giờ (vào năm 2021) giá ETN chỉ là 0,005 đô la. Họ dựa trên dự đoán Electroneum của họ trên thực tế là nó có một lượng lớn người ủng hộ và rất dễ sử dụng.

Ngoài ra, Medium.com dự đoán rằng giá tiền ETN trong tương lai sẽ tăng lên $ 0,03235, vì vậy chúng ta sẽ xem liệu điều đó có đúng hay không vào năm 2021.

Bây giờ chúng tôi đã có ý tưởng về các dự đoán Electroneum cho năm nay, hãy cố gắng tìm hiểu tương lai lâu dài của Electroneum.

Dự đoán giá Electroneum năm 2021

Xem xét bản chất không được kiểm soát của tiền điện tử (hiện tại), khá khó để dự đoán tương lai dài hạn của chúng. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng chia sẻ nhiều thông tin với bạn nhất có thể.

Sau đây là dự đoán giá Electroneum hàng đầu cho năm 2021.

Dự đoán giá Electroneum năm 2021 dựa trên phân tích kỹ thuật

Coinliker.com là một trang web thực hiện phân tích kỹ thuật và đưa ra các dự đoán giá dài hạn. Nó đưa ra dự đoán là 2,44 đô la cho năm 2023. Dựa trên điều này, Electroneum dường như sẽ đi đúng hướng vào năm 2021 và khoản đầu tư 200 đô la có thể trị giá hơn 23.000 đô la vào năm 2023.

Dự đoán giá Electroneum năm 2021 dựa trên các yếu tố như Xu hướng thị trường và Công nghệ

Uslifed.com cũng đã cung cấp dự đoán Electroneum một vài năm trước. Nó dự đoán giá Electroneum vào khoảng 0,812 đô la vào đầu năm 2018 và 1,10 đô la vào tháng 12 năm 2018. Đáng buồn là điều đó đã không xảy ra và các nguồn cho thấy giá ETN có thể tăng lên 0 0,1 đô la vào năm 2021.

Vì vậy, đó là dự đoán giá Electroneum cho năm 2021, như được hiển thị bởi hai nguồn khác nhau. Nó có vẻ là một lựa chọn đầu tư tốt, nhưng như tôi đã nói trước đó, rất khó để dự đoán giá của bất kỳ loại tiền điện tử nào trong thời gian dài.

Trên thực tế, cũng rất khó để dự đoán chúng trong ngắn hạn – tôi nên nói rõ điều đó. Không ai có thể nhìn thấy tương lai, mặc dù có lẽ tất cả chúng ta đều ước mình có thể.

Vì vậy, Electroneum có phải là một lựa chọn đầu tư tốt không?

Như bạn đã thấy, các dự đoán được phân chia về tương lai của Electroneum. Điều quan trọng là phải xem xét những dự đoán này trong khi đưa ra quyết định, nhưng điều quan trọng là phải xem xét các nguyên tắc cơ bản của đồng tiền.

Sau đây là một số lý do Electroneum có thể là một khoản đầu tư tốt.

Đội ngũ có năng lực với các mục tiêu đã xác định

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định tương lai của bất kỳ loại tiền điện tử nào là đội ngũ đằng sau nó. Electroneum có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm điều hành chương trình. Giám đốc điều hành, Richard Ells, có kinh nghiệm trong việc xây dựng các doanh nghiệp công nghệ thành công. Gần đây nhất là Retortal Ltd, được định giá hơn 50 triệu đô la.

Cho đến nay, nhóm đã nhanh chóng phát triển các tính năng mới và khắc phục mọi sự cố. Họ cũng đã thông báo cho các nhà đầu tư của họ về mục tiêu của họ và cách họ sẽ đạt được mục tiêu đó, không giống như nhiều dự án tiền điện tử khác.

Một cộng đồng lớn những người ủng hộ

Vì sức hấp dẫn của nó đối với người dùng không chuyên về kỹ thuật, nó đã nhận được sự ủng hộ lớn ở cấp cơ sở. Mọi người đang hy vọng rằng Electroneum có thể là đồng tiền sẽ dẫn đến việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử do tính thân thiện với thiết bị di động của nó.

Có khoảng 765.000 người dùng trực tiếp ETN vào tháng 1 năm 2018 và họ đang thêm nhiều hơn mỗi ngày.

Đây là một số lý do có thể khiến Electroneum trở thành một khoản đầu tư tốt. Họ có thể tạo ra sự quan tâm từ các nhà đầu tư khi họ dường như đang đi đúng hướng.

Tuy nhiên, có một số điều bạn nên chú ý trong trường hợp Electroneum. Sau đây là một số điều có thể ngăn chặn sự phát triển của Electroneum.

Hay Electroneum là một lựa chọn đầu tư tồi?

Hiệu suất trong quá khứ

Năm 2017 là một năm rất thành công đối với tiền điện tử. Các loại tiền điện tử hàng đầu như Litecoin, Monero, Ethereum đã mang lại lợi nhuận trong khoảng từ 5.000% đến 10.000%. Đó là lớn, phải?

Tuy nhiên, Electroneum đã không cho thấy mức hiệu suất tương tự. Các nhà đầu tư xem hiệu suất trong quá khứ như một thước đo thành công có thể không quan tâm đến việc đầu tư vào Electroneum.

Những thách thức kỹ thuật

Để thành công, Electroneum nhắm đến việc tiếp cận người dùng di động bằng cách cung cấp tính năng khai thác trên thiết bị di động thân thiện với người dùng. Nói thì dễ hơn làm và họ đã phải đối mặt với các vấn đề kỹ thuật kể từ tháng 3 năm 2018 do các vấn đề phát sinh.

Trừ khi họ có thể khắc phục sự cố, tương lai của sản phẩm Electroneum có vẻ lung lay.

Bài đăng trên twitter dự đoán giá Electroneum

Liệt kê trên Sở giao dịch

Họ đã đạt được một số tiến bộ trên mặt trận này nhưng Electroneum vẫn chưa được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch lớn nào như Binance, Bittrex và Poloniex. Đối với một số nhà đầu tư, điều này gây khó chịu vì họ coi đó là sự thiếu uy tín. Đối với những người khác, nó cung cấp các vấn đề liên quan đến tính thanh khoản.

Cân nhắc ưu và nhược điểm của bất kỳ loại tiền điện tử nào là một phần rất quan trọng của chiến lược đầu tư.

Theo tôi, bạn nên chờ xem thợ đào di động của họ hoạt động tốt như thế nào trước khi thực hiện cuộc gọi đầu tư. Khi rõ ràng rằng họ được trang bị kỹ thuật để khắc phục sự cố, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính để lập kế hoạch đầu tư của mình.

Từ cuối cùng

Bây giờ bạn đã biết Electroneum là gì, USP của nó là gì, lỗi của nó là gì và một số tên tuổi lớn trong không gian tiền điện tử nghĩ rằng nó sẽ hoạt động như thế nào trong vài năm tới.

Nếu Electroneum có thể đạt được các mục tiêu của mình theo đúng nghĩa, thì họ sẽ có thể chiếm được thị trường lớn với hơn 2,2 tỷ người dùng điện thoại thông minh – đó là điểm mấu chốt. Vì vậy, nếu yêu thích dự án, bạn nên theo dõi sát sao, cùng với diễn biến của chúng để có thể đầu tư vào đúng thời điểm.

Tuy nhiên, đó là NẾU bạn quyết định đó là một khoản đầu tư tốt, điều này có thể phụ thuộc vào các yếu tố như cách họ xử lý các vấn đề hiện tại mà họ đang gặp phải.

Các dự đoán về giá Electroneum chỉ ra rằng chúng có thể là một khoản đầu tư dài hạn tốt nhưng có nhiều dự báo trái chiều. Nếu mọi thứ diễn ra theo hướng có lợi thì nó có thể chạm vào khoảng từ $ 1- $ 1,50, mang lại lợi nhuận hơn 5000% dựa trên các dự đoán mà chúng tôi đã xem xét.

Như tôi đã nói trước đây, tiền điện tử rất khó dự đoán và luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi liên hệ với một nhà tư vấn tài chính trước khi đầu tư.

Vậy bạn sẽ làm gì tiếp? Nó có đáng để đầu tư vào không? Dự đoán giá Electroneum của bạn là gì? Tôi rất thích nghe những suy nghĩ của bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map