Dự đoán giá Digibyte năm 2021 và hơn thế nữa: Xu hướng

Bạn hiện đang giữ tiền Digibyte và đang tìm kiếm Digibyte dự đoán giá? Hoặc có thể bạn đang nghĩ đến việc đầu tư và muốn tìm ra giá có thể đi đâu trong tương lai gần nhất? Chà, chắc chắn bạn đã đến đúng nơi!

Trong hướng dẫn dự đoán giá Digibyte của tôi, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết. Trong phần mở đầu, tôi sẽ trình bày ngắn gọn Dự án Digibyte là gì, tiếp theo là giải thích nhanh về tầm quan trọng của việc thận trọng khi đưa ra các dự đoán về giá.

Sau đó, tôi sẽ thảo luận về một số dự đoán giá Digibyte hiện tại cho năm 2021 và hơn thế nữa. Cuối cùng, tôi sẽ cung cấp cho bạn ý kiến ​​của tôi về liệu tôi có nghĩ Digibyte là một khoản đầu tư tốt không xem xét ưu điểm và nhược điểm của nó.

Luôn luôn ghi nhớ rằng điều quan trọng là giữ cho tiền tệ của bạn ở ví an toàn. Nên chọn ví phần cứng (Ledger Nano STrezor Model T) thay vì những cái trực tuyến.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Chúng ta có rất nhiều điều để nói! Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu đồng Digibyte thực sự là gì!

(Nếu bạn đã tự tin với kiến ​​thức Digibyte của mình, vui lòng bỏ qua phần tiếp theo!)

Digibyte là gì?

Digibyte được tạo vào năm 2014 bởi nhà phát triển hàng đầu của nó, Jared Tate. Đây là một dự án tiền điện tử nhằm mục đích tập trung vào việc tăng tốc độ giao dịch, phân quyền và bảo mật. Trên thực tế, công nghệ Digibyte hoạt động tốt hơn đáng kể so với hầu hết các loại tiền điện tử khác.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Ví dụ: trong khi các blockchains phổ biến như Bitcoin giao dịch trung bình thời gian 10 phút, Digibyte làm nó trong chỉ 15 giây! Hơn nữa, các thử nghiệm gần đây vào cuối năm 2017 đã đạt được sản lượng tối đa là 560 giao dịch mỗi giây, với nhóm Digibyte đặt mục tiêu tăng con số này lên 280.000 giao dịch mỗi giây vào năm 2035!

Mặt khác, Bitcoin chỉ có thể quản lý 7 giao dịch mỗi giâyEthereum cũng không tốt hơn nhiều, chỉ ở mức 15. Digibyte còn được gọi là DGB và tổng cộng, sẽ có 21 tỷ đồng tiền đang lưu hành, dự kiến ​​cũng vào năm 2035.

Điều thú vị là dự án Digibyte đã trở thành blockchain đầu tiên trên thế giới cài đặt một thứ gọi là SegWit (Nhân chứng tách biệt). Điều này có nghĩa rằng xác nhận giao dịch được tách biệt khỏi thông tin được lưu trữ trong khối, giúp đạt được các giao dịch nhanh hơn.

Cuối cùng, nhóm Digibyte hy vọng rằng công nghệ của họ sẽ có thể hoạt động như một hệ thống thanh toán toàn cầu được mọi người trên toàn thế giới sử dụng.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết dự án thực sự là gì, phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Digibyte của tôi sẽ giải thích ngắn gọn những điều cần cân nhắc khi đọc dự đoán giá tiền điện tử.

Dự đoán giá của Digibyte


Sẽ thật tuyệt nếu những dự đoán về giá tiền điện tử luôn trở thành sự thật, tuy nhiên, trên thực tế, phần lớn chúng không thành hiện thực. Sự thật là không ai có thể đoán trước được tương lai, đặc biệt là trong một ngành dễ biến động như tiền điện tử.

Đừng quên, tiền xu có thể tăng và giảm 100% hoặc hơn trong một ngày! Những sự kiện này hoàn toàn không thể đoán trước, vì vậy không bao giờ làm theo sự cường điệu mà không thực hiện nghiên cứu độc lập của riêng bạn.

Dự đoán giá Digibyte năm 2021 và hơn thế nữa

Một ví dụ tuyệt vời về nguồn dự đoán giá không đáng tin cậy là nguồn John McAfee, người thường phát hành các Tweet hiển thị các dự đoán tiền điện tử của mình. Tại sao? Bởi vì McAfee thừa nhận rằng các dự án tiền điện tử trả cho anh ta hơn 100.000 đô la cho mỗi “dự đoán” anh ấy đưa ra!

Cuối cùng, điều lớn nhất ảnh hưởng đến chuyển động giá của một đồng xu là các sự kiện trong thế giới thực, chẳng hạn như cải tiến công nghệ, quy định và quan hệ đối tác mới. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không đầu tư tiền chỉ dựa trên các dự đoán về giá cả. Thực hiện càng nhiều nghiên cứu càng tốt và làm cho tâm trí của bạn dựa trên tất cả những gì bạn đã đọc!

Bây giờ tôi đã hiểu rõ điều đó, phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Digibyte của tôi sẽ xem xét một số biến động giá quan trọng nhất trong lịch sử của nó!

Biến động giá trước đây của Digibyte

Trước khi xem xét một số dự đoán về giá của Digibyte cho năm 2021, tôi nghĩ sẽ là một ý kiến ​​hay khi nhanh chóng xem xét cách đồng tiền này đã hoạt động cho đến nay.

Thật thú vị, từ năm nó đã thành lập năm 2014 đến tháng 5 năm 2017, đồng xu DGB thực tế là vô giá trị! Mặc dù công nghệ này hoạt động tốt hơn nhiều so với hầu hết các dự án blockchain khác, nhưng có vẻ như không ai biết về nó. Giá trị của Digibyte không thực sự cao hơn $ 0,0002 cho mỗi đồng xu, với khối lượng giao dịch hàng ngày hiếm khi nhiều hơn $ 100.000.

Dự đoán giá Digibyte: Giá Digibyte.

Rồi đột nhiên không biết từ đâu, giá trị của nó tăng tất cả lên đến $ 0,056 trong vòng chưa đầy một vài tuần. Lý do chính xác cho điều này vẫn chưa được biết, tuy nhiên, sự kiện duy nhất diễn ra vào khoảng thời gian đó là một Tweet đơn giản từ các nhà phát triển tuyên bố rằng họ sẽ biến “Phân cấp, Blockchain, CyberSecurity trở thành một cụm từ và quan trọng hơn là trở thành hiện thực”.

Đây là một ví dụ tốt về mức độ biến động của thị trường tiền điện tử! Trên thực tế, sự biến động giá rất quan trọng nên nó vốn hóa thị trường (Tôi sẽ nói về lý do tại sao điều này lại quan trọng ở phần sau) tăng từ chỉ 14 triệu đô la lên đến 500 triệu đô la!

Dự đoán giá Digibyte Bài đăng trên Twitter

Về phía trước, Digibyte đã trải nghiệm thời kỳ thành công nhất ở giữa Tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2018, nơi mà giá trị của nó đã đi suốt chặng đường lên đến $ 0,129 mỗi xu, đạt mức vốn hóa thị trường là hơn 1,2 tỷ đô la!

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là phần lớn ngành công nghiệp tiền điện tử đã trải qua mức cao kỷ lục trong cùng thời kỳ và, cũng giống như Digibyte, hầu hết trong số họ đã mất đi mức tăng vượt trội vào đầu năm 2018.

Khác sự kiện định giá lớn xảy ra vào tháng 4 năm 2018, nơi giá DGB đã tăng từ $ 0,017 lên đến $ 0,049, tăng hơn 188% chỉ trong 4 tuần. Sau đó, giá giảm xuống 0,004 đô la vào năm 2020 và bây giờ (tháng 1 năm 2021), nó trị giá 0,025 đô la. Một lần nữa, giá lại tăng lên đáng kể.

Nguyên nhân chính của sự tăng giá đột ngột này là do Abra (một ứng dụng ví kỹ thuật số thực sự phổ biến) thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận DGB coin. Đây là một bước phát triển quan trọng, vì ứng dụng cho phép mọi người mua và bán hơn 20 loại tiền khác nhau cũng như tiền tệ fiat.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết lịch sử của các biến động giá quan trọng nhất của nó, phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Digibyte của tôi sẽ xem xét một số dự đoán phổ biến cho năm 2021.

Dự đoán giá Digibyte năm 2021 và hơn thế nữa!

Còn cách nào tốt hơn để bắt đầu bằng việc tìm hiểu xem người sáng lập, Jared Tates, nghĩ điều gì sẽ xảy ra với giá trị của DGB? Theo những người trong cộng đồng Digibyte, Tate tin rằng giá trị cuối cùng sẽ đi đến bất kỳ đâu trong khoảng từ 1 đô la đến 10 đô la. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ với dự đoán này.

Điều này là do lãnh đạo của một tổ chức, cả trong thế giới thực và ngành công nghiệp tiền điện tử, đưa ra dự đoán về giá trị của dự án của riêng họ. Điều này giống như việc Mark Zuckerberg thông báo rằng anh ấy tin rằng giá trị của cổ phiếu Facebook sẽ tăng lên 1.000 USD / cổ phiếu!

Các dự đoán giá Digibyte tiếp theo Tôi muốn thảo luận với bạn là một cái được phát hành bởi một nền tảng có tên là “jiomobilephone1500”. Nghe hợp lý phết? Hãy cùng tìm hiểu! Theo “nhà phân tích”, họ dự đoán rằng vào cuối năm 2021, Giá DGB sẽ tăng lên $ 9,20.

Dự đoán giá Digibyte năm 2021 và hơn thế nữa

Lý do điều này nghe có vẻ rất khó xảy ra là do cách thức hoạt động của vốn hóa thị trường. Đây là cách bạn tính ra tổng giá trị của một dự án, bạn có thể thực hiện bằng cách nhân giá trị thị trường hiện tại của đồng xu với tổng số tiền cung ứng.

Ví dụ: nếu có 10 triệu đồng xu và giá trị thị trường hiện tại của đồng xu là 1 đô la, thì tổng vốn hóa thị trường sẽ là 10 triệu đô la!

Vì vậy, quay trở lại dự đoán định giá ở trên là 9,20 đô la và sử dụng tổng số lưu hành ước tính là 11 tỷ đồng tiền, sẽ định giá dự án Digibyte ở mức 101 tỷ đô la! Mặc dù thị trường tiền điện tử hoàn toàn không thể đoán trước được, nhưng có lẽ sẽ cần một phép màu để Digibyte tăng giá nhiều như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Tại sao? Trước hết, nó cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 chỉ dưới 500 triệu đô la, có nghĩa là nó sẽ cần phải tăng hơn 20.000%. Thứ hai, điều này sẽ thấy Digibyte vượt qua mọi loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin, điều này một lần nữa, có lẽ khó xảy ra.

Vậy, có những dự đoán nào khác về giá Digibyte năm 2021? Chà, bài viết tiếp theo mà tôi nghĩ tôi sẽ đề cập đến đã được xuất bản bởi một nhà phân tích được gọi là “CoinFan”. Dự đoán giá Digibyte do CoinFan phát hành kém lạc quan hơn "jiomobilephone1500"!

Dự đoán có sự khác biệt lớn giữa giá tối thiểu và giá tối đa, điều này gây khó khăn cho việc phân tích. Do đó tốt nhất bạn nên lấy dự đoán tối thiểu làm kim chỉ nam. Điều thú vị là CoinFan tin rằng giá DGB sẽ từ từ tăng trong suốt năm 2021, kết thúc năm ở mức $ 0,242.

Điều này không thực sự cung cấp cho chúng tôi một dự đoán đáng tin cậy, bởi vì theo phân tích, khoản đầu tư vào Digibyte của bạn cũng có thể 1) giảm xuống thấp nhất là 67% hoặc 2) tăng lên đến $ 138%!

Dự đoán giá Digibyte năm 2021 này là một ví dụ tuyệt vời về cách các dịch vụ dự đoán không đáng tin cậy có thể là. Điều quan trọng nhất mà tất cả các dự đoán trên không đề cập đến là tại sao. Tuy nhiên, phải có lý do để giá tăng hoặc giảm, khi các nhà phân tích không cho biết cách họ đưa ra dự đoán, thì rất khó để xem xét nó một cách nghiêm túc!

CẬP NHẬT 2021: Giá hiện tại của DigiByte là $ 0,02. Không cần phải nói, không có dự đoán nào dường như trở thành sự thật.

Dù sao, phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Digibyte của tôi sẽ xem xét sau năm 2021. Chúng ta sẽ thấy điều gì đáng tin cậy hơn? Hãy xem nó!

Dự đoán giá Digibyte sau năm 2021!

Dự đoán giá Digibyte đầu tiên mà tôi muốn nói với bạn là một được phát hành bởi Coinliker một vài năm trở lại. Như bạn sẽ thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới, họ tin rằng vào tháng 6 năm 2023, giá Digibyte sẽ tăng lên 3,5 đô la.

Dự đoán giá Digibyte

Điều này có đáng tin cậy không? Chà, một giá $ 3,5 sẽ tương đương với tổng vốn hóa thị trường là xấp xỉ 100 tỷ đô la. Đây sẽ là một sự gia tăng đáng kể vì nó sẽ chứng kiến ​​Digibyte tham gia vào tôp 10 bảng xếp hạng tiền điện tử.

Bạn có thể nhớ cách tôi đã đề cập trước đó rằng Digibyte hoạt động tốt hơn nhiều so với hầu hết các loại tiền điện tử khác, vì vậy trên thực tế, đây thực sự sẽ là một điều hợp lý để xảy ra. Ví dụ, Litecoin, tại thời điểm viết bài là đồng tiền có giá trị thứ sáu, chỉ có thể quản lý tốc độ giao dịch 2,5 phút.

Tại sao nó lại có giá trị cao hơn thế, khi Digibyte có thể xử lý giao dịch chỉ trong 15 giây? Nếu nhóm có thể thực hiện một số hoạt động tiếp thị thực sự tốt và quảng bá công nghệ của họ, thì dự đoán trên Coinliker này sẽ không thể thành hiện thực.

Vậy, sau năm 2021 thì sao? Tôi đã xem một dự đoán giá Digibyte bởi một người nào đó được gọi là Crypto Gunther. Mặc dù anh ấy không phải là một nhà phân tích nổi tiếng, nhưng quy trình dự đoán của anh ấy có lẽ là tốt nhất hiện có.

Điều này là do anh ấy đã giải thích đầy đủ chi tiết về cách thức và lý do tại sao anh ấy đi đến dự đoán của mình, thay vì chỉ công bố các ước tính mà không có bất kỳ lý do nào.

Dự đoán giá Digibyte

Theo Crypto Gunter, giá Digibyte sẽ tăng lên $ 20 trong vài năm. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ mang lại cho DGB coin tổng vốn hóa thị trường là 220 tỷ đô la, điều này sẽ khiến nó trở thành loại tiền điện tử có giá trị nhất trong ngành.

Tuy nhiên, giả thiết là dựa trên một cái gì đó quan trọng. Crypto_Gunter lập luận rằng giá lý tưởng của đồng DGB phải lên tới 1/1000 về giá trị của Bitcoin. Ví dụ: nếu Bitcoin trị giá 10.000 đô la, thì Digibyte phải có giá trị 10 đô la. Sử dụng lý thuyết dự đoán giá Digibyte ở trên, Bitcoin sẽ cần đạt 20.000 đô la để đồng DGB tăng lên 20 đô la.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn, phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Digibyte của tôi sẽ xem xét các kế hoạch của họ cho tương lai, để khám phá xem liệu có bất kỳ sự kiện nào có thể xảy ra có thể giúp giá tăng không!

Tương lai của Digibyte

Bây giờ thì. Hãy cùng khám phá tương lai cơ bản của Digibyte: lộ trình, quan hệ đối tác và danh sách trao đổi của họ.

Mục tiêu lộ trình

Mặc dù các nhà phát triển Digibyte không có lộ trình thực tế, nhưng họ có nhiều ý tưởng phát triển mà họ đang xem xét. Thứ nhất, họ đang xem xét một hoán đổi thuật toán khai thác. Hiện tại, blockchain sử dụng 5 phiên bản khác nhau, tuy nhiên, nhóm đang nghĩ đến việc thay đổi một trong số chúng để làm cho việc khai thác trở nên phi tập trung hơn.

Tuy nhiên, mục tiêu phát triển lớn nhất là những gì Digibyte gọi là "Cốt lõi 4.1.3". Khi giao thức đã được xây dựng, nó sẽ cho phép người dùng tạo và tham gia vào các hợp đồng thông minh. Đây sẽ là một tin tức lớn đối với Digibyte và rất có thể sẽ dẫn đến việc tăng giá đồng DGB của nó.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Quan hệ đối tác

Nhóm Digibyte tuyên bố rằng họ đang tích cực tìm kiếm quan hệ đối tác với các tổ chức công ty. Nếu một công ty lớn sử dụng đồng DGB trong hệ thống của mình, nó có thể có tác động rất tích cực đến giá của nó.

Vào tháng 2 năm 2018, Digibyte thông báo rằng họ vừa sử dụng các dịch vụ của một Cơ quan PR, người sẽ giúp họ tiếp thị và quảng bá công nghệ của họ. Đây là một động thái tuyệt vời và chắc chắn sẽ giúp họ hình thành quan hệ đối tác mới.

Sở giao dịch

Digibyte coin hiện đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử được đề xuất nhiều nhất có hỗ trợ DGB coin là CoinbaseBinance. Các nền tảng này an toàn, đáng tin cậy, cung cấp phí rất thấp và hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn.

Vì vậy, bây giờ bạn có một số điều cần chú ý, trong phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Digibyte của tôi, tôi sẽ cung cấp cho bạn ý kiến ​​của tôi về việc tôi nghĩ đó có phải là một khoản đầu tư tốt hay không!

Digibyte có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Trước khi đi xa hơn, tôi nghĩ tôi nên đề cập rằng tôi sẽ không đưa ra lời khuyên về tài chính hoặc đầu tư cho bạn. Mọi thứ trong hướng dẫn dự đoán giá Digibyte này là ý kiến ​​của tôi hoặc ý kiến ​​của các nhà phân tích khác.

Nếu bạn quyết định đi và đầu tư, bạn nên luôn luôn a) tiến hành nghiên cứu của riêng bạn trước đó và b) không bao giờ đầu tư chỉ vì dự đoán giá.

Dù sao, tôi thực sự nghĩ rằng dự án Digibyte là một loại tiền điện tử thực sự hứa hẹn. Tôi phải thừa nhận rằng, tôi rất ngạc nhiên rằng nó đã không hoạt động tốt hơn. Tại sao? Vâng, như tôi đã đề cập trước đó, chuỗi khối Digibyte nhanh hơn nhiều so với hầu hết các loại tiền điện tử khác trong ngành.

Dự đoán giá Digibyte năm 2021 và hơn thế nữa

Công nghệ thực tế là một trong những phần quan trọng nhất của dự án tiền điện tử, nếu không, mọi người sẽ không bao giờ sử dụng nó. Do đó, tôi nghĩ nhóm Digibyte nên tập trung vào tiếp thị và quảng bá để ngày càng nhiều người có thể tìm hiểu xem blockchain của họ tốt như thế nào!

Điều này không chỉ giúp thu hút nhiều người dùng hơn đến với Digibyte mà còn giúp dự án hình thành mới quan hệ đối tác với các tổ chức lớn, đó là điều mà nhóm muốn làm.

Tôi cũng thích âm thanh của quá trình nâng cấp mà nhóm đang thực hiện, nếu thành công, sẽ cho phép mọi người tạo nên hợp đồng thông minh trên nền tảng Digibyte. Cá nhân tôi tin rằng nếu họ có thể làm điều này, nó có thể thấy giá của đồng xu DGB tăng rất nhanh!

Mặt khác, nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là nếu Bitcoin được nâng cấp lên Mạng Lightning thành công, nó có thể ảnh hưởng đến các loại tiền điện tử khác, bao gồm cả Digibyte. Điều này là do việc nâng cấp có thể cho phép Bitcoin thực hiện các giao dịch thậm chí còn nhanh hơn, rẻ hơn và có khả năng mở rộng cao hơn. Nếu điều này xảy ra, mọi người có thể quyết định sử dụng Bitcoin thay thế, vì nó là loại tiền điện tử phổ biến nhất trong ngành.

Cuối cùng, 12 tháng tới sẽ rất thú vị đối với dự án tiền điện tử Digibyte. Nếu họ có thể tạo quan hệ đối tác mới, hãy nâng cấp công nghệ của họ để cho phép các hợp đồng thông minh và cải thiện hoạt động tiếp thị của họ, mọi thứ có thể rất tốt cho giá của nó. Tuy nhiên, nếu các sự kiện trên không xảy ra sớm, giá có thể đi theo chiều hướng khác.

Phần kết luận

Và đó là kết thúc của tôi Digibyte hướng dẫn dự đoán giá. Tôi hy vọng bạn thấy nó vừa thú vị vừa mang tính giáo dục! Nếu bạn đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ hiểu rõ về dự án làm gìnhững gì họ hy vọng đạt được trong tương lai.

Tôi cũng đã thảo luận về các Digibyte khác nhau dự đoán giá năm 2021, cũng như trong 2021 và hơn thế nữa. Bạn nghĩ gì về những dự đoán được đưa ra bởi các nhà phân tích ở trên? Bạn có đồng ý với ai trong số họ không? Nếu vậy, tại sao?

Một số dự đoán hợp lý, tuy nhiên, thật khó chịu khi các nhà phân tích không giải thích lý do của họ!

Cuối cùng, tôi cũng cho bạn một danh sách những thứ cần chú ý có thể ảnh hưởng đến giá của Digibyte coin cũng như ý kiến ​​của riêng tôi về việc liệu tôi có nghĩ rằng đó là một khoản đầu tư tốt hay không. Nếu bạn quyết định mua Digibyte coin, bạn nên làm điều đó qua Coinbase hoặc là Binance – các sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất.

Hãy cho tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map