Dự đoán giá Bytecoin: Năm 2021 và hơn thế nữa

Bạn đang suy nghĩ về việc mua một số Bytecoin, nhưng không chắc liệu bây giờ có phải là thời điểm thích hợp không? Hoặc có thể bạn đã nắm giữ một số, nhưng muốn tìm hiểu xem bạn nên bán hay giữ và đang tìm kiếm dự đoán giá Bytecoin? Chà, bạn đã đến đúng nơi!

Trong hướng dẫn dự đoán giá Bytecoin của tôi, tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết. Trước tiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh về dự án Bytecoin thực sự là gì. Tiếp theo, tôi sẽ giải thích ngắn gọn tầm quan trọng của việc hiểu rằng các dự đoán về giá phải được thực hiện một cách thận trọng, vì chúng chỉ có vậy – dự đoán!

Sau đó, bạn sẽ được thiết lập để xem xét một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của nó, cùng với một số ví dụ về các dự đoán giá Bytecoin khác. Cuối cùng, bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn muốn làm!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng chúng ta biết dự án Bytecoin thực sự là gì!

Bytecoin là gì

Bytecoin là một loại tiền điện tử chuyên về các giao dịch riêng tư và ẩn danh, cho phép bất kỳ ai trên thế giới gửi và nhận tiền mà không cần tiết lộ danh tính của họ. Nó được tạo ra vào năm 2012 bởi một nhóm các nhà phát triển ẩn danh, thậm chí cho đến ngày nay, vẫn còn là ẩn số.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Bằng cách gửi tiền thông qua chuỗi khối Bytecoin, chỉ mất 2 phút trước khi chuyển khoản được xác nhận. Điều này nhanh hơn nhiều so với sử dụng Bitcoin, mất tới 10 phút.

Một điểm khác biệt chính khác là Bitcoin cho phép người dùng xem nhiều thông tin giao dịch trên blockchain công khai, tuy nhiên, các giao dịch Bytecoin sử dụng một thứ gọi là "Chữ ký chiếc nhẫn", nghĩa là mọi thứ vẫn riêng tư.

Mặc dù Bytecoin sử dụng Proof-of-Work như Bitcoin, nhưng có một chút khác biệt. Bitcoin (sử dụng thuật toán SHA-256), mang đến cho những người có phần cứng đắt tiền nhất cơ hội lớn nhất để giành được phần thưởng khai thác.

Tuy nhiên, Bytecoin (sử dụng thứ gọi là Bằng chứng công việc bình đẳng) cho phép mọi người khai thác bằng cách sử dụng GPU và CPU cơ bản, làm cho nó trở thành một hệ thống công bằng hơn nhiều.

Tiền điện tử Bytecoin bản địa còn được gọi là BCN và tổng cộng sẽ có nguồn cung tối đa là 184.470.000.000 đồng tiền.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết đồng tiền này thực sự hoạt động gì, phần tiếp theo của hướng dẫn dự đoán giá Bytecoin của tôi sẽ đảm bảo bạn hiểu rằng các dự đoán phải luôn được thực hiện một cách thận trọng.

Lưu ý quan trọng về dự đoán định giá tiền điện tử

Trong thực tế, không ai có thể đoán trước được tương lai, bởi vì nếu có thể, tất cả chúng ta sẽ rất giàu có. Điều này đặc biệt đúng trong ngành công nghiệp tiền điện tử vì thị trường thực sự biến động. Đôi khi bạn có thể nhận được một đồng tiền tăng hơn 1.000% chỉ trong một ngày mà không có lời giải thích rõ ràng về lý do tại sao điều đó xảy ra.


Chỉ báo quan trọng nhất về việc tiền điện tử tăng hay giảm là các sự kiện trong thế giới thực. Ví dụ: nếu tiền điện tử hình thành quan hệ đối tác với một công ty thực sự lớn, thì giá của nó nhiều khả năng sẽ tăng lên. Mặt khác, nếu tiền điện tử gặp phải vụ hack, thì giá có thể sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này không phải luôn luôn như vậy.

Bạn không bao giờ nên đưa ra quyết định đầu tư hoàn toàn dựa trên dự đoán về giá cả. Luôn tiến hành nghiên cứu độc lập của riêng bạn và đảm bảo rằng bạn hiểu rằng các dự đoán không hơn gì ý kiến.

Bây giờ tôi đã hiểu rõ điều đó, phần tiếp theo của dự đoán giá Bytecoin của tôi sẽ xem xét một số điều có thể ảnh hưởng đến giá trị Bytecoin trong năm 2018.

Dự đoán giá Bytecoin 2018

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ cẩn thận của bạn khi xem các dự đoán giá Bytecoin “Chuyên gia”, hãy xem hình ảnh sau.

Dự đoán giá Bytecoin cho năm 2018

Dự đoán về giá này đã được một trang Twitter đưa ra vào tháng 1 năm 2018 tự gọi mình là “Bytecoin Foundation” và họ có gần 6000 người theo dõi. Có một số vấn đề rõ ràng với những dự đoán này, tôi sẽ giải thích bên dưới.

Khi tôi nói về vốn hóa thị trường, đây là cách tốt nhất để hiểu tổng giá trị của tiền điện tử là bao nhiêu, dựa trên giá thị trường hiện tại. Điều này đạt được bằng cách nhân giá hiện tại của tiền điện tử với tổng số lượng tiền đang lưu hành.

Ví dụ: nếu có 1 triệu đồng tiền và mỗi đồng tiền trị giá 0,5 đô la, thì tổng vốn hóa thị trường sẽ là 500.000 đô la.

Theo dự đoán giá Bytecoin ở trên, vào tháng 12 năm 2018 giá sẽ là $ 7,5850. Khi bạn nhân con số này với tổng nguồn cung chỉ hơn 184 tỷ, điều này sẽ mang lại cho Bytecoin tổng vốn hóa thị trường hơn 1,3 nghìn tỷ đô la.

Để cho bạn thấy lý do tại sao đây là một dự đoán giá Bytecoin vô lý, Apple – một trong những công ty giá trị nhất thế giới, đã có tổng vốn hóa thị trường là 953 tỷ USD vào tháng 6 năm 2018. Bạn có thực sự tin rằng điều này sẽ xảy ra? Nếu vậy, Bitcoin sẽ có giá trị bao nhiêu?!

Tổ chức Bytecoin dự đoán rằng Bytecoin sẽ đạt 0,2680 đô la vào tháng 5 năm 2018, tuy nhiên, mức cao nhất mà nó đạt được là 0,017 đô la. Sau đó, giá tiếp tục giảm và Bytecoin chỉ có giá trị $ 0,00019 vào tháng 1 năm 2021. Vì vậy, những dự đoán giá Bytecoin khác là gì?

Một trong những dự đoán thực tế hơn là của Cryptoground tin rằng giá BCN có thể tăng lên 0,0006 đô la vào cuối năm 2021.

Dự đoán giá Bytecoin 2021 và hơn thế nữa!

Tôi đã xem qua một trang web có tên CoinLiker tuyên bố tập trung đặc biệt vào các dự đoán tiền điện tử. Theo mô hình định giá của họ, họ tin rằng Bytecoin sẽ đạt $ 0,2775 vào cuối tháng 6 năm 2018.

Mức giá cao nhất mà Bytecoin đạt được trước đây là $ 0,01541, xảy ra vào tháng 1 năm 2018. Điều này có nghĩa là nó sẽ cần phải tăng giá khoảng 1.700%. Tuy nhiên, kể từ năm 2018, giá Bytecoin tiếp tục giảm và nó chỉ trị giá $ 0,00019 vào lúc này.

Trên thực tế, như tôi đã đề cập trước đó, giá của một loại tiền điện tử có thể tăng hoặc giảm rất nhanh, vì vậy việc tăng quy mô đó sẽ không phải là không thể. Ví dụ, trong 12 tháng của năm 2017, Ethereum đã tăng giá 10.000%!

CoinLiker cũng cung cấp dự đoán giá Bytecoin cho năm 2023, nơi họ ước tính giá của nó sẽ tăng lên 0,6792 đô la. Quay trở lại các tính toán vốn hóa thị trường của tôi, điều này có nghĩa là tổng giá trị Bytecoin sẽ ở mức 124 tỷ đô la.

Tuy nhiên, 4 năm là một khoảng thời gian dài, đặc biệt là trong ngành tiền điện tử. Vì vậy, dự đoán rất có thể trở thành chính xác! Ai biết?!

Tuy nhiên, CoinLiker không cung cấp bất kỳ dữ liệu nào giải thích cách họ có được dự đoán giá Bytecoin. Điều này gây khó khăn cho việc quyết định liệu các dự đoán có đáng tin cậy hay không. Với suy nghĩ này, tôi nghĩ tốt nhất là tôi nên thảo luận về một số điều có thể khiến giá của nó tăng lên, tập trung cụ thể vào lộ trình Bytecoin.

Lộ trình Bytecoin – Điều này có thể ảnh hưởng đến giá như thế nào?

Trước khi xem xét một số sự kiện chính được mong đợi trong lộ trình Bytecoin, tôi nghĩ sẽ là một ý tưởng hay khi nói về những gì đã xảy ra trong ba năm đầu tiên của dự án.

Trong ba năm giao dịch đầu tiên, đồng BCN gần như không có lãi. Trên thực tế, khối lượng giao dịch hàng ngày chỉ là vài nghìn đô la. Sau đó, vào tháng 5 năm 2017, sau gần 12 tháng không nhận được liên lạc từ nhóm, Bytecoin bất ngờ thông báo rằng họ đang làm việc chăm chỉ để biến mục tiêu của mình thành hiện thực.

Điều này dẫn đến một đợt tăng giá khủng khiếp, nơi giá đã tăng từ 0,0002 đô la lên 0,0048 đô la trong vòng chưa đầy 2 tuần giao dịch. Mặc dù những con số này nghe có vẻ không nhiều nhưng nó thực sự cho thấy mức tăng 2.300%!

Điều này cho chúng ta thấy rằng ngay cả một bản cập nhật nhỏ như trên cũng có thể gây ra một đợt tăng giá Bytecoin lớn! Tuy nhiên, tin tức lớn hơn đã đến vào tháng 5 năm 2018, khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance thông báo rằng họ sẽ bắt đầu niêm yết Bytecoin. Đây thực sự là một tin tốt vì Binance chịu trách nhiệm về gần 2 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng ngày.

Chỉ trong vài giờ đầu tiên sau khi Binance công bố, giá của nó đã tăng gần 166%, chỉ khiến mạng lưới bị phá vỡ vì không thể xử lý khối lượng! Nhiều người tin rằng đây có thể là cơ hội lớn của Bytecoin để tạo ra một số lợi nhuận thực sự, tuy nhiên, công nghệ của nó khiến nó thất bại.

Do đó, giai đoạn lớn đầu tiên của năm 2018 sẽ chứng kiến ​​Bytecoin thực hiện một đợt hard fork, được lên kế hoạch vào cuối tháng 8. Hard fork là khi mã của một blockchain được sao chép nhưng các thay đổi được thực hiện để cải thiện nó. Theo nhóm Bytecoin, điều này sẽ làm cho mạng an toàn và ổn định hơn.

Sau khi hard fork hoàn thành, nó sẽ cần được kiểm tra. Nếu mọi thứ đều thành công, thì điều này có thể dẫn đến việc tăng giá. Danh sách đầy đủ các tính năng mà Bytecoin đang tìm cách đạt được vẫn chưa được phát hành, tuy nhiên, họ đã khuyên họ nên cài đặt một hệ thống tính phí động.

Lộ trình phát triển Bytecoin cho năm 2018

Mặc dù điều này có nghĩa là phí giao dịch có thể tăng lên khi mạng bận rộn hơn, nhưng nó đảm bảo rằng các giao dịch không bị mắc kẹt trong một khối, vì vậy nói chung là một điều tốt. Chính những sự kiện như thế này là cách đáng tin cậy nhất để đưa ra dự đoán giá Bytecoin.

Sau hard fork, Bytecoin đang có kế hoạch phát hành Public Testnet vào Q3 hoặc Q4. Điều này sẽ cho phép mọi người thử nghiệm các ý tưởng phần mềm mới mà các nhà phát triển Bytecoin nghĩ ra trong khi để lại nhận xét và đề xuất.

Đây có thể là một bổ sung thực sự thành công cho dự án Bytecoin vì nó sẽ cho phép cộng đồng đưa ra những ý tưởng và cải tiến mới. Một lần nữa, sự thành công của bản nâng cấp cụ thể này có thể khiến giá Bytecoin tăng lên.

Thật không may, đây là lộ trình của Bytecoin, vì vậy rất khó để đưa ra bất kỳ dự đoán nào khác dựa trên mục tiêu phát triển của họ.

Vì vậy, bây giờ tôi đã thảo luận về tính khả dụng của các dự đoán giá Bytecoin cho năm 2021 và hơn thế nữa, cũng như một số sự kiện trong lộ trình của họ có thể ảnh hưởng đến giá, bây giờ tôi sẽ thảo luận về việc liệu tôi có nghĩ rằng đó là một khoản đầu tư tốt hay không.

Bytecoin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Trước khi đưa ra ý kiến ​​của mình, tôi nghĩ rằng tôi sẽ nói rõ rằng hướng dẫn dự đoán giá Bytecoin của tôi không phải là lời khuyên tài chính. Giống như tất cả các dự đoán, nó không hơn gì một ý kiến. Bạn nên luôn tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đầu tư.

Dù sao, tôi tin rằng có cả hai điểm tốt có thể thấy giá trị Bytecoin tăng lên, tuy nhiên, tôi cũng tin rằng cũng có những điểm tiêu cực.

Thứ nhất, về mặt công nghệ, nó có rất nhiều lợi thế so với loại tiền điện tử phổ biến nhất, đó là Bitcoin. Như tôi đã đề cập trước đó, Bytecoin có thể xác nhận giao dịch trong 2 phút, trong khi Bitcoin mất 10 phút. Bytecoin cũng ẩn danh hơn Bitcoin, điều này giúp việc gửi các giao dịch riêng tư dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên, thực sự có những đồng tiền riêng tư khác hoạt động tốt hơn Bytecoin. Chúng bao gồm Dash, có thể xác nhận một giao dịch chỉ trong vài giây thông qua giao thức InstantSend.

Tôi cũng nghĩ rằng hard fork có khả năng là một sự kiện quan trọng, vì nhóm Bytecoin đang có kế hoạch bổ sung một số tính năng mới. Chưa ai biết đây là những gì, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem.

Mặt khác, cũng có một số vấn đề mà tôi tin rằng giá Bytecoin có thể giảm. Thứ nhất, các chính phủ không thích đồng tiền bảo mật vì rất khó phát hiện xem công dân của họ có đang sử dụng công nghệ để phạm tội hay không.

Ví dụ: ở Nhật Bản, có thể là một trong những quốc gia thân thiện với tiền điện tử trên thế giới, các cơ quan quản lý của họ đang bắt đầu gây áp lực lên các sàn giao dịch tiền điện tử để ngừng niêm yết các đồng tiền bảo mật. Nếu điều này xảy ra trong toàn ngành, giá Bytecoin có thể bị ảnh hưởng rất nặng nề.

Thứ hai, tôi cũng hơi lo ngại rằng nhóm phát triển Bytecoin chọn ẩn danh. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với dự án, sẽ không có cách nào để tìm ra kẻ đứng sau nó.

Theo nghĩa đó, thật khó để tôi đưa ra lời khuyên liệu Bytecoin có phải là một khoản đầu tư tốt hay không. Cuối cùng, bạn cần phải đưa ra quyết định dựa trên nghiên cứu của riêng bạn.

Phần kết luận

Và đó là phần cuối của hướng dẫn dự đoán giá Bytecoin của tôi! Tôi hy vọng thông tin tôi cung cấp đã giúp ích cho quá trình ra quyết định của bạn. Nếu bạn đã đọc hướng dẫn của tôi từ đầu đến cuối, bạn sẽ hiểu rõ về dự án Bytecoin là gì và những người khác nghĩ giá của nó sẽ như thế nào trong vài năm tới.

Như bạn sẽ thấy, các dự đoán về giá có thể khác nhau tùy thuộc vào người đưa ra chúng, vì vậy hãy luôn cân nhắc cách họ đưa ra kết luận. Tôi cũng đã giải thích một số sự kiện có thể khiến Bytecoin tăng, cũng như giảm.

Điều quan trọng nhất là bạn hiểu các dự đoán về giá chỉ là ý kiến ​​của ai đó, vì vậy hãy cố gắng đọc càng nhiều càng tốt.

Suy nghĩ của bạn về con đường Bytecoin sẽ đi là gì? Bạn đang nghĩ đến việc đầu tư hoặc bạn đã nắm giữ tiền xu và muốn biết liệu bạn nên giữ hay bán? Hãy cho tôi biết tình hình hiện tại của bạn và quan trọng hơn là bạn dự định làm gì!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map