Dự đoán giá Bitcoin Cash: Điều gì sẽ xảy ra

Ra mắt vào năm 2017, Bitcoin Cash (BCH) đã nổi lên như một trong những altcoin hàng đầu trên thị trường. Trên thực tế, nó là tiền điện tử lớn thứ 9 với giá trị vốn hóa thị trường là 8,446 tỷ USD.

Như bạn có thể tưởng tượng, năm 2017 là một năm tuyệt vời đối với Bitcoin Cash và các nhà đầu tư. Nhưng, sau những thăng trầm trong năm 2018, liệu nó có thể tiếp tục thực hiện vào năm 2021 và xa hơn? Chà, nếu bạn đang tự hỏi dự báo Bitcoin Cash trông như thế nào, thì bạn đã đến đúng nơi!

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ đề cập đến dự đoán giá Bitcoin Cash hàng đầu cho cả ngắn hạn và dài hạn. Tôi sẽ đưa bạn qua các dự đoán về Bitcoin cash mà tôi đã thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, những người sử dụng các phương pháp dự đoán khác nhau. Sau đó, tôi sẽ đưa ra ý kiến ​​của riêng mình về Bitcoin Cash và liệu tôi có nghĩ rằng Bitcoin Cash là một khoản đầu tư tốt hay không.

Vì vậy, khi kết thúc hướng dẫn này, bạn sẽ có thêm kiến ​​thức về Bitcoin Cash, hoạt động của nó trong năm qua và tương lai sẽ như thế nào.

Vì vậy, hãy bắt đầu với tổng quan nhanh về Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash là gì?

Điều làm cho Bitcoin Cash trở nên độc đáo là nó được sinh ra từ Bitcoin theo đúng nghĩa đen. Vào ngày 1 tháng 8 năm 2017, Bitcoin đã trải qua một đợt hard fork. Hard fork này đã chia Bitcoin thành hai blockchain riêng biệt – Bitcoin và Bitcoin Cash.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Đối với những bạn không biết “hard fork” là gì, hãy để tôi giải thích…

Hard fork là khi một blockchain mới (Bitcoin Cash) được tạo ra từ một blockchain hiện có (Bitcoin). Tuy nhiên, blockchain mới có những thay đổi đối với công nghệ của blockchain hiện tại.

Bitcoin Cash được tạo ra để vượt qua hai trong số những thách thức lớn mà Bitcoin đang phải đối mặt. Hai khía cạnh này có tác động đáng kể đến dự đoán giá Bitcoin Cash, vì vậy chúng ta hãy xem nhanh chúng:

  • Khả năng mở rộng: Do mức độ phổ biến ngày càng lớn, Bitcoin đã bắt đầu đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng về khả năng mở rộng. Mạng của Bitcoin hiện chỉ có thể xử lý 7-10 giao dịch mỗi giây.

Bitcoin Cash giải quyết vấn đề này bằng cách tăng “kích thước khối”. Điều này cho phép Bitcoin Cash xử lý số lượng giao dịch mỗi giây cao hơn so với Bitcoin.

  • Chi phí giao dịch: Phí giao dịch là mối quan tâm lớn đối với người dùng Bitcoin. Hiện tại, phí giao dịch trung bình của Bitcoin là khoảng $ 1,31, trong khi nó nằm xung quanh 0,125 đô la đối với Bitcoin Cash. Như bạn có thể thấy, sự khác biệt khá lớn của nó!

Bây giờ bạn đã biết Bitcoin Cash là gì, hãy nói về xu hướng giá trước đây của nó.

Lịch sử đầu tư BCH

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, giá Bitcoin Cash đã tăng từ $ 310 vào ngày 1 tháng 8 năm 2017, lên $ 3656 vào ngày 20 tháng 12 năm 2017. Sự tăng trưởng nhanh chóng này đã mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận hơn 1000% trong vòng chưa đầy 6 tháng.

bitcoin-cash-giá-dự đoán

Giá Bitcoin Cash chứng kiến ​​nhiều thăng trầm, nhưng trong phần lớn thời gian của năm 2017, Bitcoin Cash là một khoản đầu tư tuyệt vời. Trong khi những người ủng hộ Bitcoin dự đoán Bitcoin Cash sẽ thất bại, giá của nó đã tăng do những lý do sau:

  • Hầu hết các sàn giao dịch lớn (bao gồm cả Coinbase!) Đã quyết định niêm yết Bitcoin cash, điều này đã thúc đẩy khối lượng giao dịch của nó.
  • Lợi nhuận khai thác của BCH đã tăng vào tháng 8 năm 2017, khiến nó trở nên phổ biến trong giới khai thác tiền điện tử.
  • Một nỗ lực khác đã được thực hiện để fork Bitcoin vào tháng 11 năm 2017. Nỗ lực này đã thất bại và khiến các nhà đầu tư tin rằng Bitcoin Cash là một trong những lựa chọn thay thế Bitcoin xứng đáng nhất.

Với ý tưởng về các xu hướng lịch sử của BCH, hãy bắt đầu dự đoán giá Bitcoin Cash của chúng tôi.

Cảnh báo

Như bạn đã biết, thị trường tiền điện tử có tính đầu cơ cao và những thay đổi lớn về giá có thể xảy ra trong vòng vài phút. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả, chẳng hạn như quy định, cạnh tranh, sự xuất hiện của công nghệ mới, tình cảm thị trường, v.v..

Vì vậy, rất khó để đưa ra dự báo chính xác về Bitcoin Cash. Các dự đoán hàng đầu về Bitcoin Cash dưới đây có thể trở thành sự thật hoặc không và do đó chúng không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia tài chính trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.

Dự đoán giá Bitcoin Cash năm 2021

Bây giờ tôi sẽ đưa bạn qua một số dự đoán về năm 2021, đã được kết hợp với nhau bằng các phương pháp khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về tương lai Bitcoin Cash.

Phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật được thực hiện bằng cách sử dụng một phần mềm. Nó dựa trên các dự đoán của mình dựa trên hai thông tin khác nhau – xu hướng giá lịch sử và xu hướng khối lượng trong lịch sử. Tuy nhiên, nó không tính đến các yếu tố khác, chẳng hạn như đội ngũ, công nghệ, kịch bản thị trường, v.v. Có một số trang web đã thực hiện phân tích kỹ thuật để đưa ra dự đoán giá Bitcoin Cash 2020.

Walletinvestor.com là một trong những trang web này và dự đoán Bitcoin Cash của họ là $ 407 trong một năm. Vì giá hiện tại của Bitcoin Cash là $ 453, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt nhiều.

Một dự đoán phân tích kỹ thuật khác đã được thực hiện bởi tradingbeasts.com. Theo họ, giá Bitcoin Cash dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng $ 353- $ 520 vào tháng 12 năm 2021. Không cần phải nói, cả hai dự đoán cho năm 2021 khá giống nhau.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Các chuyên gia

Bạn nên xem những gì các chuyên gia tiền điện tử đang nói về tương lai của Bitcoin Cash. Họ có thể không đưa ra dự đoán chính xác về giá Bitcoin Cash, nhưng bạn có thể thấy mức độ tích cực hay tiêu cực của họ đối với dự án.

Roger Ver, thường được gọi là Bitcoin Jesus, đã là một người ủng hộ mạnh mẽ cho Bitcoin Cash kể từ khi bắt đầu. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp nhanh bên dưới, anh ấy đã tweet ủng hộ Bitcoin Cash gần đây.

Ý kiến ​​của các chuyên gia về dự đoán giá bitcoin cash

Trong một gần đây phỏng vấn, anh ấy cũng nói, “Tôi rất lạc quan về Bitcoin Cash, giống như khi tôi là nhà đầu tư đầu tiên của Bitcoin vào năm 2011”. Ông cũng dự đoán rằng Bitcoin sẽ cao hơn giá trị hiện tại từ 10 đến 20 lần và Bitcoin Cash sẽ có giá trị gấp 2 lần trong một năm.

Theo ông, Bitcoin Cash phổ biến vì nó có thể được lưu trữ và chi tiêu tương tự như tiền mặt, giúp nó có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Roger Ver dường như có một dự đoán tích cực về giá Bitcoin Cash và hy vọng nó sẽ tăng trưởng tốt trong những tháng tới.

Những nguồn khác

Hãy xem dự báo về Bitcoin Cash từ một số nguồn khác (không đáng tin cậy lắm), những người này dựa trên dự đoán của họ dựa trên các yếu tố như xu hướng trong quá khứ, đội ngũ, lợi thế công nghệ và tình cảm thị trường.

smartereum.com là một trang web thường xuyên chia sẻ các dự đoán về tiền điện tử dựa trên các yếu tố nêu trên. Dự đoán giá Bitcoin Cash năm 2021 của họ được đặt ở mức 6700 đô la cho năm 2019. Đó là mức tăng trưởng 500% trong vòng chưa đầy một năm!

Một nguồn khác thường xuyên đưa ra các dự đoán về tiền điện tử là profitconfidential.com. Dự đoán này dự đoán giá Bitcoin Cash sẽ vào khoảng $ 7000 vào cuối năm 2018.

Những dự đoán này là lạc quan vì họ tin rằng BCH là giải pháp thay thế Bitcoin tốt nhất, với những lợi ích đã được chứng minh như giao dịch nhanh và phí thấp. Tuy nhiên, mặc dù những dự đoán về Bitcoin Cash này rất thú vị, nhưng chúng khác xa sự thật vì vào năm 2019, giá Bitcoin Cash tiếp tục giảm.

Dự đoán của BCH cho năm 2021 thực tế hơn. Nó có thể tăng lên khoảng 500 đô la vào cuối năm, theo một số nguồn tin.

Dự đoán Bitcoin Cash trong dài hạn

Chỉ những dự án tiền điện tử mạnh về cơ bản mới có thể tồn tại trước những thách thức về cạnh tranh, quy định và các yếu tố khác trong thời gian dài. Hãy xem liệu Bitcoin Cash có phải là một trong số đó hay không và các dự đoán sẽ như thế nào trong dài hạn.

Phân tích kỹ thuật

Tương tự như phân tích kỹ thuật dự đoán giá Bitcoin 2021, các trang web tương tự ở trên cũng cung cấp các dự đoán giá dài hạn.

Theo Walletinvestor.com, giá của Bitcoin Cash dự kiến ​​sẽ vào khoảng 7520,50 đô la trong 5 năm. Vì vậy, nếu bạn đầu tư hôm nay ở mức $ 1118,2, lợi nhuận đầu tư của bạn sẽ vào khoảng + 572,6% nếu dự đoán này được chứng minh là đúng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các dự đoán 5 năm có thể rất không chính xác.

Những dự đoán về giá dài hạn này cho thấy có thể có một sự chuyển động giá tích cực đối với Bitcoin cash trong những năm tới. Tuy nhiên, bạn không nên mong đợi giá sẽ thay đổi nhiều vào cuối năm 2021.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Các chuyên gia

Brian Kelly, một chuyên gia hàng đầu về tiền điện tử, đã mô tả Bitcoin Cas là loại tiền kỹ thuật số “phải sở hữu” trong một cuộc phỏng vấn về CNBC.

Brian Kelly là người sáng lập và Giám đốc điều hành của BKCM LLC, một công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử. Anh ấy nói rằng các thợ đào Bitcoin Cash đang xem xét phân bổ một số phần thưởng khai thác của họ để tài trợ cho sự phát triển của hệ sinh thái BCH.

Ông ấy cho biết thêm, tỏ ra nhiệt tình về hiệu quả hoạt động lâu dài của BCH "Đó là giá trị tăng thêm. Bạn sẽ nhận được nhiều trường hợp sử dụng hơn trong phạm vi mà tính hữu ích chuyển thành giá trị. Điều đó có thể là một điều tích cực cho Bitcoin Cash."

Những nguồn khác

smartereum.com đã đưa ra dự đoán giá Bitcoin Cash trong 5 năm là 24.600 đô la. Dự đoán đã được đưa ra trở lại vào năm 2018. Với tư cách là một nhà đầu tư, tôi rất thích dự đoán giá này trở thành sự thật, tuy nhiên, tôi nghĩ nó quá lạc quan.

Theo một trang web dự đoán giá khác, priceprediction.co, tương lai Bitcoin Cash có vẻ tươi sáng. Họ dự đoán giá Bitcoin Cash sẽ vào khoảng $ 9560,28 trong một vài năm kể từ bây giờ.

Với thị trường tiền điện tử đang biến động như vậy, rất khó để nói BCH sẽ đạt được mức giá nào trong dài hạn, tuy nhiên, triển vọng tổng thể có vẻ tích cực.

Như bạn đã biết, những dự đoán này chỉ là một dấu hiệu về những biến động giá có thể xảy ra, nhưng ai biết được liệu chúng có trở thành sự thật hay không. Vì vậy, bạn không bao giờ nên đầu tư dựa trên những gì mọi người nói, thay vào đó nên xem xét các yếu tố có thể khiến nó trở thành một khoản đầu tư tốt hay xấu.

BCH có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Trong phần này, tôi sẽ chia sẻ một số điều có thể giúp bạn đưa ra dự đoán giá Bitcoin Cash của riêng mình. Sau đây là một số lý do có thể có tác động tích cực đến tương lai Bitcoin Cash.

Công nghệ

Bitcoin Cash được xây dựng bằng công nghệ của Bitcoin, nhưng với những cải tiến đáng kể. Như đã mô tả trước đó, Bitcoin cash có tốc độ giao dịch cao hơn và phí giao dịch thấp hơn Bitcoin.

Khai thác mỏ Pkhả năng thích nghi

Để bất kỳ loại tiền điện tử nào phát triển mạnh, nó cần một mạng lưới khổng lồ gồm những người khai thác xác minh các giao dịch và "tạo nên" tiền xu mới.

Tin tốt là khai thác BCH hiện đang có lợi hơn khai thác Bitcoin. Điều này đang khiến các thợ đào chuyển sang BCH từ Bitcoin, do đó tạo ra một mạng lưới vững chắc hơn cho Bitcoin Cash.

Mainstream Nhận con nuôi

BCH đã và đang nỗ lực không ngừng để trở nên dễ chấp nhận hơn trong thế giới thanh toán trực tuyến. Nó đã nhận được một sự thúc đẩy lớn gần đây khi BitPay bắt đầu hỗ trợ BCH.

BitPay, một dịch vụ thanh toán, đã chỉ hỗ trợ Bitcoin kể từ khi thành lập vào năm 2011 nhưng hiện đang cho phép các thương gia chấp nhận BCH. Điều này đã làm tăng việc sử dụng Bitcoin Cash.

Cơ sở hạ tầng Phát triển

Có một số điều thú vị được lên kế hoạch cho sự phát triển của cơ sở hạ tầng BCH. Ngoài hỗ trợ ví, cộng đồng Bitcoin Cash cũng đang thử nghiệm bot tipping Telegram beta – Tipmebchbot.

Tiền boa bitcoin trên Telegram

Bot mới này của BCH cho phép người dùng Telegram mách nước cho những người dùng khác bằng BCH.

BCH có thể là một khoản đầu tư tồi?

Sau đây là một số yếu tố có thể tác động tiêu cực đến giá Bitcoin Cash.

Đóng Aliên kết với Bitcoin

BCH liên kết quá chặt chẽ với Bitcoin, đến mức dường như nó không có danh tính riêng, đây là lý do tại sao dự đoán giá Bitcoin cash có thể trở nên khó khăn. Mọi người thường nghĩ về Bitcoin Cash giống như Bitcoin.

Do đó, nếu Bitcoin thất bại, thì khả năng cao là BCH cũng thất bại. Tuy nhiên, nếu Bitcoin đạt được động lực, thì Bitcoin Cash sẽ là một trong những người đầu tiên gặt hái được phần thưởng vì nó là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Bitcoin.

Khai thác mỏ Csự hòa nhập

BCH thường bị chỉ trích vì tập trung vào khai thác, một điều gì đó trái với khái niệm về tiền điện tử phi tập trung.

Hầu hết việc khai thác BCH chỉ được thực hiện bởi một số thợ đào lớn. Điều này không chỉ không công bằng mà còn làm tăng nguy cơ bảo mật cho toàn bộ mạng.

Đây là những gì John McAfee nổi tiếng đã nói về nó:

Ý kiến ​​của John McAfee về BCH so với BTC

Cuộc thi

Mặc dù BCH hiện là một trong những altcoin hàng đầu, nhưng nó có thể mất vị trí đó do số lượng các dự án tiền điện tử ngày càng tăng.

BCH phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Litecoin, vốn cũng cung cấp tốc độ giao dịch nhanh hơn 4 lần khi so sánh với Bitcoin. Ngoài ra còn có các đối thủ cạnh tranh khác như Monero, Dash, v.v. cung cấp quyền riêng tư của các giao dịch.

Các loại tiền điện tử hàng đầu khác như Ethereum, Cardano và EOS cũng cung cấp các lợi thế kỹ thuật so với Bitcoin Cash và cũng đang tìm cách tiếp quản BCH.

Từ cuối cùng

Vì vậy, bạn có nó! Bây giờ bạn đã biết một số dự đoán hàng đầu về giá Bitcoin Cash cho năm 2021 cũng như dài hạn. Chúng có thể không đến từ những nguồn uy tín nhất, tuy nhiên, chúng là những dự đoán tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy!

Tôi đã đề cập đến các dự đoán Bitcoin Cash bằng nhiều phương pháp khác nhau như phân tích kỹ thuật, công nghệ, xu hướng thị trường, phân tích của các chuyên gia, v.v. Tất cả những dự đoán này có thể trở thành sự thật, nhưng chúng cũng có thể không chính xác. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn tự nghiên cứu và đưa ra quyết định đầu tư dựa trên những thứ khác ngoài giá dự kiến ​​trong bài viết này.

Tuy nhiên, để kết luận, hầu hết những dự đoán này đều có triển vọng tích cực cho tương lai Bitcoin Cash. Ngoài ra, khi bạn xem xét các yếu tố như lợi thế công nghệ của nó so với Bitcoin, cộng đồng của nó, sự phát triển mới, v.v. Bitcoin Cash có thể là một sự đặt cược an toàn.

Vậy, bạn nghĩ gì về tương lai của Bitcoin cash? Nó sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ, hay nó sẽ chứng kiến ​​một đợt giảm giá khác? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map