Cách sử dụng Binance: Hướng dẫn đầy đủ

Hôm nay, tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để sử dụng Binance. Mua và bán tiền điện tử có thể căng thẳng, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một sàn giao dịch mà bạn có thể tin tưởng. Điều quan trọng nữa là tìm một sàn giao dịch đáp ứng nhu cầu của bạn, và không quá phức tạp để sử dụng. Không có gì tệ hơn việc mở một tài khoản trên một sàn giao dịch và sau đó nhận ra rằng bạn không biết nó hoạt động như thế nào!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mở tài khoản với Binance, thì hãy đọc tiếp.

Trong hướng dẫn Binance này, tôi sẽ dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng Binance. Tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để đăng ký, cách giao dịch trên Binance, và bạn sẽ phải trả những khoản phí giao dịch Binance nào. Tôi cũng sẽ cho bạn biết mức độ an toàn của sàn giao dịch khi sử dụng và thậm chí cả loại người dùng mà sàn giao dịch này được thiết kế cho.

Khi bạn đọc xong, bạn sẽ biết tất cả về một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và quan trọng hơn, bạn sẽ biết cách sử dụng Binance!

Tôi sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về cuộc trao đổi.

Lore of Binance

Binance được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2017 bởi Changpeng ZhaoYi He. Anh ấy và Zhao đều làm việc tại OKCoin trao đổi trước khi quyết định xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử của họ.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Công ty đã buộc phải rời khỏi Trung Quốc vào tháng 9 năm 2017 sau khi chính phủ Trung Quốc cấm giao dịch tiền điện tử. Nó đã có văn phòng tại Nhật Bản và Đài Loan. Nó hiện đang có trụ sở tại Malta.

Binance có tiền điện tử của nó được gọi là Binance Coin (BNB). Sàn giao dịch đã sử dụng cung cấp tiền xu ban đầu của Binance Coin để huy động 15 triệu đô la giá trị tài trợ vào tháng 7 năm 2017. Giảm giá được cung cấp cho các nhà giao dịch sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch (mà tôi sẽ giải thích chi tiết sau một chút!)

Cách sử dụng Binance: Logo Binance.

Ghi chú: Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) là một cách dễ dàng để các doanh nghiệp tiền điện tử huy động tiền mà không cần sử dụng các phương pháp phức tạp hơn như trái phiếu hoặc cổ phiếu.

CoinMarketCap liệt kê Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường. Trong 24 giờ qua, hơn 1,4 tỷ đô la giá trị của tiền điện tử đã được giao dịch trên đó.

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này có nghĩa rằng người dùng chỉ có thể sử dụng nó để giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn chưa sở hữu một số tiền điện tử, thì bạn sẽ cần mua một số trước khi có thể bắt đầu giao dịch với Binance. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một sàn giao dịch cung cấp tiền tệ fiat thương mại giống Coinmama, CEX.IO hoặc là Coinbase.

Ghi chú: Tiền tệ Fiat là tiền tệ chính thức của các quốc gia. Ví dụ bao gồm đồng Yên Nhật (JPY), Đô la Mỹ (USD) và Bảng Anh (GBP).


Khi bạn có tiền điện tử, bạn có thể sử dụng nó để giao dịch hơn 200 tiền xu và mã thông báo trên Binance. Bây giờ bạn biết nó là gì, bạn đã sẵn sàng học cách sử dụng Binance!

Trước khi tôi có thể chỉ cho bạn cách sử dụng Binance, tôi cần chỉ cho bạn làm thế nào để mở một tài khoản.

Cách mở tài khoản

Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản bên dưới và bạn sẽ giao dịch nhanh chóng!

1. Đăng ký: Điều đầu tiên bạn cần biết về cách sử dụng Binance là cách đăng ký! Đi đến trang chủ Binance và nhấp vào Đăng ký.Cách sử dụng Binance: đăng ký.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký nơi bạn cần nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu.Cách sử dụng Binance: mẫu đăng ký.

Ghi chú: Luôn sử dụng địa chỉ email mà bạn biết là an toàn và bạn kiểm tra thường xuyên. Khi tạo mật khẩu, hãy sử dụng kết hợp các số, ký hiệu, chữ hoa và chữ thường.

2. Đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng của Binance và nhấp vào Đăng ký.

3. Chứng minh rằng bạn không phải là rô bốt. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một câu đố mà bạn thấy dễ. Trừ khi … bạn là người máy!Cách sử dụng Binance: kiểm tra xác minh.

Một email bây giờ sẽ được gửi cho bạn. Bấm vào Xác nhận Email để hoàn thành bản đăng kí của bạn.Cách sử dụng Binance: kích hoạt tài khoản thành công.

Xin chúc mừng! Bạn là chủ tài khoản Binance. Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Binance nhưng trước tiên, bạn cần bảo mật tài khoản của mình.

4. Bảo mật tài khoản của bạn: Khi đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ được hỏi có muốn thiết lập 2FA. Bạn NÊN thiết lập 2FA, nó rất quan trọng! Nếu bạn chọn Bỏ qua, bây giờ, bạn sẽ hối tiếc về điều đó sau này!Cách sử dụng Binance: 2FA hoặc Xác thực hai yếu tố.

Ghi chú: 2FA là xác thực hai yếu tố. Đây là một tính năng bảo mật cung cấp cho người dùng một dạng mật khẩu bổ sung. Khi sử dụng 2FA, người dùng nhập mật khẩu thông thường của họ và mã thứ hai có thể được gửi đến thiết bị di động bằng SMS hoặc được tạo bởi Google Authenticator ứng dụng.

Sau khi thiết lập 2FA, bạn sẽ sẵn sàng nạp tiền vào tài khoản của mình. Điều này có nghĩa là chuyển tiền điện tử vào đó. Bạn có thể làm điều này bằng cách gửi tiền điện tử từ ví tiền điện tử hoặc một sàn giao dịch khác – giống Coinbase – vào tài khoản Binance của bạn. Đây là cách nó hoạt động.

Cách nạp tiền vào tài khoản

Đối với hướng dẫn Binance này, tôi sẽ sử dụng Coinbase như một ví dụ về một cách mà bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Binance của mình. Một quy trình tương tự sẽ áp dụng cho hầu hết mọi sàn giao dịch khác mà bạn đang gửi tiền. tôi sẽ sử dụng Ethereum (ETH) như một ví dụ về tiền điện tử mà bạn có thể sử dụng để nạp tiền vào tài khoản Binance của mình.

1. Đi tới Coinbase: Đăng nhập vào tài khoản Coinbase của bạn và nhấp vào Tài khoản. Tiếp theo, nhấp vào Gửi nó nói ở đâu Ví ETH.Cách sử dụng Binance: ví ETH Coinbase.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập một Người nhận. Đây là nơi Ethereum sẽ được gửi. Bạn đang gửi nó đến Binance, vì vậy bạn cần lấy địa chỉ Ethereum từ tài khoản Binance của mình.

2. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn. Trên thanh tác vụ, nhấp vào Kinh phí sau đó Tiền gửi.Cách sử dụng Binance: Tiền gửi Binance.

Bây giờ, hãy nhập tiền điện tử mà bạn cần địa chỉ. Trong ví dụ này, tôi đang sử dụng Ethereum. Binance sẽ tạo một địa chỉ Ethereum để bạn gửi tiền vào.Cách sử dụng Binance: gửi Ether.

Các Địa chỉ gửi tiền ETH là nơi bạn sẽ gửi tiền Ethereum của mình, vì vậy hãy sao chép và dán nó vào Người nhận hộp trong tài khoản Coinbase của bạn.Cách sử dụng Binance: gửi ETH qua Coinbase.

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là quyết định số lượng Ethereum bạn muốn gửi vào tài khoản Binance của mình và bấm vào Gửi. Các khoản tiền sẽ xuất hiện trong tài khoản Binance của bạn ngay sau khi chúng được xử lý bởi mạng Ethereum.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng Binance để mở và nạp tiền vào tài khoản. Tiếp theo, bạn có thể học cách giao dịch trên Binance!

Cách giao dịch trên Binance

Có hai cài đặt giao dịch Binance: Căn bản Nâng cao. Người mới bắt đầu nên bắt đầu bằng cách giao dịch Căn bản.

Các Căn bản thiết lập thương mại có bố cục đơn giản dễ hiểu. Chỉ thông tin quan trọng để thực hiện giao dịch được hiển thị. Bạn phải nhớ rằng Binance là một sàn giao dịch chuyên nghiệp, vì vậy ngay cả Căn bản Thiết lập giao dịch có vẻ quá phức tạp đối với một số người mới sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nắm bắt được nó!

Các Nâng cao thiết lập giao dịch cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp truy cập vào tất cả các biểu đồ giá và dữ liệu thị trường mà họ cần để thực hiện các giao dịch phức tạp. Vì đây là hướng dẫn về Binance cho người mới bắt đầu, tôi sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách mua trên Binance trong Căn bản. Tôi sẽ để dành những thứ phức tạp cho một ngày khác!

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Binance cho Căn bản giao dịch.

Cách sử dụng Binance cho các Giao dịch Cơ bản

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn. Tốt đẹp và dễ dàng!

2. Nhấp vào Đổi trên thanh tác vụ và chọn Căn bản.Cách sử dụng Binance: Chế độ trao đổi cơ bản.

3. Như bạn thấy, Căn bản không phải là rất cơ bản!

Cách sử dụng Binance: Biểu đồ Binance cơ bản.

4. Chọn một cặp giao dịch. Binance liệt kê hàng trăm cặp giao dịch. Đây là những cặp tiền mà Binance cung cấp tỷ giá hối đoái. Ví dụ, Bitcoin có thể được giao dịch với 143 đồng tiền khác nhau, vì vậy chúng tôi nói rằng Bitcoin có 143 cặp giao dịch trên Binance. Trong ví dụ này, tài khoản của chúng tôi được cấp vốn bằng Ethereum, vì vậy chúng tôi chỉ có thể giao dịch bằng Ethereum.

Để tìm hiểu loại tiền điện tử nào được cung cấp để giao dịch với Ethereum, hãy chọn ETH ở góc trên cùng bên phải. Bây giờ bạn sẽ có thể thấy rằng Ethereum có 140 cặp giao dịch khác nhau trên Binance. Chọn đồng tiền mà bạn muốn đổi Ethereum. Ví dụ: bạn có thể chọn Ripple (XRP).Cách sử dụng Binance: sắp xếp.

5. Chọn loại giao dịch bạn muốn thực hiện. Binance cung cấp ba loại trong số các ngành nghề:

  • Giới hạn đơn hàng cho phép người dùng đặt giá tối đa mà họ sẵn sàng trả cho tiền xu hoặc giá tối thiểu mà họ sẵn sàng bán chúng. Các nhà giao dịch sau đó phải đợi cho đến khi người mua hoặc người bán chấp nhận giá của họ.

  • Lệnh thị trường cho phép người dùng giao dịch tiền xu theo giá thị trường hiện tại của họ. Loại giao dịch này là nhanh nhất và đơn giản nhất.

  • Lệnh giới hạn dừng cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán một đồng xu khi nó đã đạt đến một mức giá nhất định. Loại lệnh này thường được sử dụng bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua trên Binance với lệnh thị trường. Chúng nhanh chóng, đơn giản và hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

6. Chọn số tiền bạn muốn giao dịch. Bấm vào Thị trường nếu bạn hài lòng với giá thị trường hiện tại và nhập số lượng Ripple (hoặc đồng tiền bạn đã chọn) bạn muốn mua. Bạn có thể nhập số tiền này hoặc tỷ lệ phần trăm của Ethereum trong tài khoản của mình.Cách sử dụng Binance: mua XRP.

Bây giờ, một chút dễ dàng! Bấm vào Mua XRP và thế là xong. Bạn hiện là nhà giao dịch tiền điện tử Binance!

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng Binance để thực hiện giao dịch, tôi cần cho bạn biết về Phí giao dịch Binance.

Phí giao dịch

Phí giao dịch Binance là một trong những mức phí thấp nhất trên thị trường. Binance không tính phí người dùng gửi tiền. Điều này là do sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử. Nó tránh các khoản phí cao mà các sàn giao dịch cung cấp giao dịch fiat phải tính.

Binance tính phí rút tiền khác nhau cho các loại tiền điện tử khác nhau nhưng chúng đều khá thấp. Ví dụ: nếu bạn rút Ethereum, bạn sẽ bị tính phí 0,01 ETH và nếu bạn rút Ripple, bạn sẽ bị tính phí 0,25 XRP.

Phí giao dịch Binance được giới hạn ở 0,1% của mỗi giao dịch mua hoặc bán mà người dùng thực hiện. Phí này được giảm bởi 50% nếu các nhà giao dịch sử dụng Binance Coin để thanh toán cho họ. Vì vậy, đó là khoản phí cuối cùng chỉ 0,05%!

Cách sử dụng Binance: phí giao dịch.

Bạn chỉ cần kiểm tra phí giao dịch của các đối thủ cạnh tranh để hiểu tại sao Binance là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất trên thị trường. BittrexBitstamp nổi tiếng là có mức phí thấp và cả hai đều tính phí 0,25% cho mỗi giao dịch. Con số đó gấp 5 lần so với Binance!

Như bạn có thể thấy, phí giao dịch Binance là một trong những tính năng tốt nhất của sàn giao dịch. Tiếp theo, tôi muốn cho bạn biết về một trong những tính năng khác của nó – Bảo vệ.

Lưu ý ngắn về Bảo mật Binance

Nếu tôi không dạy bạn điều gì khác hôm nay, tôi sẽ dạy bạn cách sử dụng Binance một cách an toàn!

Có một số cách mà người dùng Binance có thể tự bảo vệ mình trước những tên trộm và tin tặc:

Cách sử dụng Binance: Xác thực hai yếu tố.

Xác thực hai yếu tố:

Tính năng bảo mật này rất quan trọng, tôi đã đề cập đến nó hai lần!

Cách sử dụng Binance: lừa đảo.

Bỏ qua yêu cầu từ những người tự xưng là từ Binance:

Không ai trong nhóm Binance sẽ hỏi mật khẩu hoặc mã 2FA của bạn. Họ cũng sẽ không bao giờ yêu cầu bạn gửi tiền vào “tài khoản an toàn” hoặc bất kỳ nơi nào khác!

Cách sử dụng Binance: trang web chính thức.

Chỉ sử dụng trang web Binance chính thức:

Đừng nhấp vào các liên kết đến Binance trong email / cửa sổ bật lên. Kiểm tra URL chính thức của Binance và đánh dấu nó! Nếu bạn cần liên hệ với nhóm Binance, hãy sử dụng thông tin liên hệ có trên trang chủ.

Cách sử dụng Binance: phần mềm diệt vi rút.

Sử dụng phần mềm chống vi-rút mạnh:

Tài khoản Binance của bạn chỉ an toàn như thiết bị mà bạn đang truy cập. Đảm bảo tất cả các thiết bị bạn sử dụng để truy cập tài khoản Binance của mình không có lỗi và vi rút.

Sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử không giống như sử dụng các dịch vụ do ngân hàng của bạn cung cấp. Có không có đường dây trợ giúp 24 giờ để gọi hoặc các tòa nhà bạn có thể ghé thăm để khiếu nại! Bạn chịu trách nhiệm về bảo mật cho tài khoản của mình, vì vậy hãy an toàn, những người mới tiền điện tử!

Cho đến nay, tôi đã dạy bạn cách sử dụng Binance để mở tài khoản và thực hiện các giao dịch cơ bản. Tôi cũng đã dạy bạn về Phí giao dịch Binance và bảo mật. Trước khi bạn chuyển sang Binance và bắt đầu giao dịch, tôi muốn xem nhanh loại người dùng Binance được thiết kế cho.

Binance dành cho ai?

Binance được thiết kế để thu hút nhiều người dùng nhất có thể. Sàn giao dịch đủ đơn giản để người mới sử dụng, đồng thời cung cấp đủ tiền và tính năng để giữ cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp hài lòng. Tôi muốn giới thiệu Binance cho các nhà giao dịch tiền điện tử của hầu hết mọi cấp độ kinh nghiệm.

Những người dùng duy nhất có thể gặp khó khăn khi sử dụng Binance là những người giao dịch lần đầu. Những người dùng này có thể sẽ không sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào và có thể không hiểu những điều cơ bản về giao dịch tiền điện tử. Nếu điều này nghe giống như bạn, thì tôi khuyên bạn nên đăng ký một cuộc trao đổi như Coinbase. Với Coinbase, bạn có thể mua tiền điện tử đầu tiên của mình bằng tiền pháp định và thực hiện một số giao dịch đơn giản. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng dùng thử Binance.

Giao dịch với Binance sẽ đưa bạn từ người mới bắt đầu đến chuyên gia thông qua Căn bản Nâng cao cài đặt. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thực hiện các giao dịch thị trường đơn giản và chuyển sang các giao dịch lệnh giới hạn và giới hạn dừng phức tạp hơn.

Binance cung cấp cho người dùng một lựa chọn tuyệt vời của tiền xu và loại thông tin thị trường bạn sẽ không tìm thấy trên hầu hết các sàn giao dịch khác. Một thứ nó không có là giao dịch fiat. Nhưng điều đó sắp thay đổi.

Vào ngày 28 tháng 6 năm 2018, Team Binance thông báo rằng họ đã ra mắt sàn giao dịch fiat đầu tiên ở … Uganda! Binance Uganda sẽ cho phép các nhà giao dịch sử dụng Binance để mua tiền điện tử bằng tiền pháp định lần đầu tiên. Khi giao dịch fiat có sẵn trên tất cả các nền tảng của Binance, tôi dự đoán rằng hầu hết người dùng sẽ không cần phải đi bất kỳ nơi nào khác.

Vì vậy, tôi đã nói về cách mua trên Binance, ai có thể sử dụng Binancechi phí giao dịch với Binance là bao nhiêu. Tất cả những gì còn lại cần làm là chia sẻ thêm một vài lời thông thái với bạn trước khi tôi đi.

Kết luận

Thị trường trao đổi tiền điện tử là rất đông. Các cuộc trao đổi thành công sẽ là những người cung cấp các tính năng mà mọi nhà giao dịch có thể sử dụng và tận hưởng. Trong hướng dẫn Binance này, tôi nghĩ rằng tôi đã chỉ cho bạn một sàn giao dịch thực hiện chính xác điều đó!

Binance có khối lượng giao dịch trên 1,4 tỷ đô la vì một lý do chính đáng – nó hoạt động!

Binance có hàng triệu khách hàng hài lòng trên toàn thế giới. Họ sử dụng Binance vì nó đơn giản và có các tính năng giao dịch tuyệt vời. Nếu bạn không tin tôi, thì bạn biết phải làm gì! Tôi đã chỉ cho bạn cách sử dụng Binance. Bây giờ, hãy đi và thử nó cho chính mình! Khi bạn đã thực hiện một vài giao dịch, hãy cho tôi biết. Tôi muốn nghe những gì bạn nghĩ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map