Cách rút tiền từ Bitcoin: Cách thực hiện dễ dàng

Vì vậy, bạn đã kiếm được hàng triệu USD và bây giờ bạn muốn biết làm thế nào để rút tiền Bitcoin? Chà, hướng dẫn này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết!

Hướng dẫn này sẽ bao gồm các phương pháp về cách biến Bitcoin thành tiền mặt, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng, PayPal và thậm chí thông qua tiên đặt cọc! Tôi sẽ chỉ cho bạn cách rút Bitcoin thành tiền mặt bằng cách sử dụng một nhà môi giới (cụ thể là, Coinbase) và thông qua trao đổi ngang hàng. Và để giúp bạn dễ dàng hơn, tôi cũng sẽ gửi kèm một số hình ảnh hữu ích.

Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ có thể quyết định phương pháp nào phù hợp nhất với mình.

Sự thật thú vị: Bạn có biết rằng các giao dịch Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ đô la diễn ra mỗi ngày?!

Các phương thức rút tiền khác nhau

nhiều thứ cân nhắc khi rút Bitcoin. Ở đây có một ít:

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

 • Bạn có muốn dễ nhất phương pháp, hoặc rẻ nhất phương pháp?
 • Bạn có muốn tiền được gửi vào của bạn tài khoản ngân hàng hoặc là PayPal?
 • Bao lâu bạn có muốn chờ đợi để nhận tiền mặt của bạn?
 • Đơn vị tiền tệ nào bạn có cần đổi Bitcoin của mình sang không?

Đây là một số câu hỏi mà bạn sẽ cần phải tự hỏi mình. Vì vậy, hãy đọc qua các phương pháp sau về cách kiếm bitcoin và sau đó quyết định phương pháp nào phù hợp nhất với bạn.

Sàn giao dịch môi giới bên thứ ba

A nhà môi giới bên thứ ba chỉ là một tên khác của một cuộc trao đổi. Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử không cho phép bạn gửi tiền bằng tiền fiat – tuy nhiên, một số làm.

Đây là cách hoạt động: bạn gửi Bitcoin của mình vào sàn giao dịch, sau đó, khi sàn giao dịch đã nhận được Bitcoin của bạn, bạn có thể yêu cầu rút tiền fiat. Cách phổ biến nhất để thực hiện việc này qua chuyển khoản ngân hàng (chuyển khoản ngân hàng).

Để đảm bảo các nhà môi giới không phá vỡ rửa tiền luật, bạn sẽ cần phải rút tiền về cùng một tài khoản ngân hàng mà bạn đã gửi tiền. Nếu bạn chưa bao giờ gửi tiền fiat vào một sàn giao dịch môi giới, thì nhiều khả năng bạn sẽ cần phải thực hiện (ít nhất) một khoản tiền gửi trước.

Làm thế nào để rút tiền Bitcoin?

Điều này có thể gây khó chịu, tôi biết… nhưng đó là cách nó diễn ra.

Nếu bạn quyết định rút Bitcoin của mình bằng cách sử dụng một sàn giao dịch môi giới (nhu la Coinbase), sau đó thông thường sẽ mất khoảng 1-5 ngày để tiền đến tài khoản của bạn. Đối với khách hàng ở EU, thanh toán được thực hiện qua SEPA (rút tiền được thanh toán bằng Euro). Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán Bitcoin lấy USD, các nhà môi giới thường sử dụng phương thức thanh toán SWIFT.

Và đó là cách kiếm Bitcoin bằng cách sử dụng sàn giao dịch môi giới – hãy bỏ qua phần tiếp theo để làm theo hướng dẫn về cách thực hiện việc này.


Tuy nhiên, nếu bạn muốn càng ẩn danh & cách tiếp cận ít tốn thời gian hơn, hãy xem cách bán Bitcoin lấy tiền mặt bằng cách sử dụng a ngang hàng nền tảng!

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Peer-to-Peer

Nếu bạn không thích ý nghĩ phải đợi ba ngày để rút Bitcoin ra tiền mặt, bạn nên cân nhắc sử dụng nền tảng bán hàng ngang hàng như LocalBitcoins.

Khi bán Bitcoin cho người khác trên LocalBitcoins, bạn có thể quyết định phương thức thanh toán nào bạn muốn người mua sử dụng. Bao gồm các:

 • Tiên đặt cọc: Bạn có thể yêu cầu người mua gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn nên luôn yêu cầu họ bằng chứng về ID và bằng chứng thanh toán trước khi phát hành Bitcoin của bạn cho họ.
 • Chuyển khoản ngân hàng: Bạn có thể yêu cầu người mua gửi cho bạn một khoản thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Trước khi thử phương pháp này về cách rút Bitcoin, hãy đảm bảo luôn yêu cầu bằng chứng về ID từ người mua trước khi tiếp tục. Khi bạn đã nhận được tiền, bạn có thể phát hành Bitcoin cho họ.
 • Gặp trực tiếp để nhận tiền mặt: Bạn có thể sắp xếp để gặp gỡ một người mua ở địa phương với bạn và họ sẽ trả cho bạn bằng tiền mặt cho số Bitcoin của bạn.

Bán P2P an toàn nếu bạn biết mình đang làm gì. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đề phòng những kẻ lừa đảo. LocalBitcoins cung cấp mức độ an toàn tốt vì dịch vụ ký quỹ của họ. Điều này giữ cho Bitcoin của bạn bị khóa cho đến khi bạn xác nhận rằng khoản thanh toán đã được nhận từ người mua.

Cách rút Bitcoin: LocalBitcoins.

Tôi cá là bạn vẫn còn hơi bối rối không biết ký quỹ là gì, vì vậy hãy sử dụng một ví dụ:

 1. John muốn mua 1 Bitcoin. Vì anh ấy đến từ Vương quốc Anh, anh ấy tìm kiếm người bán ở quốc gia của mình.
 2. John thấy rằng Mike đang bán 1 Bitcoin với giá tốt và anh ấy cũng chấp nhận chuyển khoản ngân hàng như một phương án thanh toán.
 3. John gửi yêu cầu 1 Bitcoin của mình cho Mike và Mike chấp nhận.
 4. Mike đặt 1 Bitcoin của mình vào ký quỹ. Điều này giữ Bitcoin cho đến khi John chuyển tiền cho Mike.
 5. John chuyển số tiền đã thỏa thuận vào tài khoản ngân hàng của Mike.
 6. Khi Mike đã nhận được thanh toán, anh ấy giải phóng Bitcoin từ ký quỹ, sau đó được gửi đến tài khoản của John.

Đó là nó! Bây giờ bạn đã biết cách bán Bitcoin lấy tiền mặt bằng cách sử dụng sàn giao dịch P2P!

Cách rút Bitcoin bằng sàn giao dịch môi giới

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết sự khác biệt giữa hai phương pháp được ưa chuộng, bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách rút Bitcoin thành tiền mặt bằng cách sử dụng sàn giao dịch môi giới!

Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch môi giới phổ biến nhất để mua và bán Bitcoin. Họ xử lý nhiều giao dịch Bitcoin hơn bất kỳ nhà môi giới nào khác và có cơ sở khách hàng khổng lồ lên tới 13 triệu.

 • Phương thức rút tiền: Coinbase cho phép bạn bán Bitcoin để lấy tiền mặt, mà sau đó bạn có thể rút vào tài khoản ngân hàng của mình. Bạn chỉ có thể rút Bitcoin của mình vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã sử dụng để mua tiền điện tử trên Coinbase. Vì vậy, nếu bạn chưa làm điều này, tôi khuyên bạn nên mua một lượng nhỏ tiền điện tử trước tiên.
 • Phí: Phí phụ thuộc vào quốc gia mà ngân hàng của bạn đặt trụ sở. Ví dụ: nếu bạn muốn bán Bitcoin lấy USD, chuyển khoản ngân hàng là $ 25. Nếu bạn sống ở Liên minh Châu Âu và có SEPA, thì chi phí này chỉ $ 0,15!
 • Thời gian rút tiền: Thời gian rút tiền cũng phụ thuộc vào quốc gia mà ngân hàng của bạn đặt trụ sở. Rút tiền tại Hoa Kỳ thường diễn ra từ 4-6 ngày làm việc, trong khi việc rút tiền của EU diễn ra 1-3 ngày làm việc.

Biến Bitcoin thành tiền mặt bằng Coinbase

Để giúp mọi thứ dễ dàng hơn một chút cho bạn, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách rút Bitcoin tại Coinbase.

1. Trước tiên, bạn sẽ cần mở tài khoản với Coinbase, liên kết tài khoản ngân hàng của bạn và gửi tiền. Nếu bạn cần trợ giúp về cách thực hiện việc này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi đây. Nếu bạn đã làm điều này, hãy chuyển sang bước 2!

2. Khi bạn đã thiết lập tài khoản của mình, bạn sẽ cần phải gửi Bitcoin của bạn đến địa chỉ Bitcoin Coinbase của bạn! Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào tab tài khoản, mở ví Bitcoin của bạn và nhấp vào “Nhận được”. Sau đó, bạn sẽ được hiển thị địa chỉ ví Bitcoin Coinbase của mình. Đây là địa chỉ bạn cần để gửi Bitcoin của mình đến.

3. Khi bạn đã thiết lập xong, hãy nhấp vào Mua bán trên đầu của trang.

Cách rút tiền mặt Bitcoin: Mua / bán Coinbase.

4. Tiếp theo, nhấp vào Bán.Cách rút tiền mặt Bitcoin: Coinbase mua / bán Bitcoin.

5. Bước tiếp theo về cách rút tiền mặt Bitcoin là trong ví. Giả sử bây giờ bạn đã gửi Bitcoin của mình vào ví Coinbase, bạn sẽ thấy ví Bitcoin và tiền tệ fiat mặc định của mình tại đây. Trong hình ảnh ví dụ bên dưới, tôi đã mở một tài khoản từ EU, vì vậy ví tiền gửi của tôi bằng Euro (EUR).

Điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn. Ví dụ: khách hàng Hoa Kỳ có tùy chọn rút sang USD và người dùng Nhật Bản có thể rút sang JPY.

Cách rút Bitcoin: Coinbase bán Bitcoin ngay lập tức.

Bạn cũng sẽ thấy giới hạn rút tiền của bạn. Nếu bạn đã xác minh tài khoản của mình, giới hạn của bạn sẽ khá cao. Tuy nhiên, nếu bạn cần tăng điều này, hãy nhấp vào Xem giới hạn và làm theo hướng dẫn xác minh bổ sung!

6. Trước khi bạn có thể rút tiền, bạn cần phải đổi Bitcoin của bạn sang nội tệ của bạn. Trong ví dụ của tôi, tôi đang đổi Bitcoin sang Euro (EUR). Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn bán và tiền tệ fiat tương đương sẽ cập nhật.

7. Khi bạn nhấp vào Bán Bitcoin ngay lập tức, tiền của bạn bây giờ sẽ ở trong ví tiền tệ fiat của bạn.

8. Ok, vậy là chúng ta đang ở bước cuối cùng về cách rút Bitcoin vào tài khoản ngân hàng của bạn. Nhấp vào ví tiền tệ fiat của bạn (ví dụ: EUR / USD / YEN) và nhấp vào rút lui. Chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được lưu từ khi bạn thiết lập trước đó.

Cách rút tiền mặt Bitcoin: một Bitcoin trên một số euro.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn biết cách chuyển Bitcoin thành USD, EUR và các loại tiền tệ fiat khác bằng cách sử dụng Coinbase! Đừng quên, có rất nhiều nhà môi giới khác mà bạn có thể sử dụng. Một lựa chọn phổ biến khác cho người bán Bitcoin là Kraken!

Kraken

Kraken là một sàn giao dịch phổ biến khác cho phép gửi và rút tiền tệ fiat. Nó đã xuất hiện từ năm 2011 và xử lý nhiều giao dịch Bitcoin sang Euro nhất. Tuy nhiên, chúng cũng hỗ trợ các loại tiền tệ chính khác như USD, CAD và JPY!

 • Phương thức rút tiền: Nếu bạn muốn biến Bitcoin của mình thành tiền mặt với Kraken, bạn có thể rút vào tài khoản ngân hàng địa phương của bạn.
 • Phí: Phí rút tiền tại Kraken là rất thấp. Ví dụ, một SEPA rút tiền là chỉ € 0,09! Và nếu bạn muốn bán Bitcoin lấy USD bằng cách sử dụng một ngân hàng địa phương của Hoa Kỳ, thì chỉ $ 5,00!
 • Thời gian rút tiền: Nó cần từ 1-5 ngày làm việc để rút tiền Kraken về tài khoản ngân hàng của bạn.

Biến Bitcoin thành tiền mặt bằng cách sử dụng sàn giao dịch ngang hàng

Bây giờ bạn đã biết cách kiếm Bitcoin bằng cách sử dụng nhà môi giới, hãy để tôi chỉ cho bạn cách sử dụng trao đổi ngang hàng. Có một vài lựa chọn, tuy nhiên, tôi khuyên bạn nhất là Bitcoin địa phương.

LocalBitcoins được tạo vào năm 2012 và hiện hỗ trợ hầu hết mọi quốc gia trên thế giới. Vì vậy, bất kể bạn đến từ đâu, bạn sẽ có thể tìm thấy người mua để bán Bitcoin của bạn cho.

Điều tuyệt vời về P2P là bạn có thể yêu cầu bất kỳ phương thức thanh toán nào bạn muốn. Dưới đây là một số ví dụ về các phương thức thanh toán khác nhau có sẵn trên LocalBitcoins:

 • Chuyển khoản Ngân hàng Địa phương
 • Chuyển khoản ngân hàng quốc tế
 • PayPal
 • Skrill
 • Payoneer
 • Western Union
 • Phiếu quà tặng
 • Tiền web
 • Gửi tiền mặt ngân hàng
 • Neteller

Người bán biết cách rút Bitcoin cũng có thể chọn mức giá mà họ muốn bán Bitcoin của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo một quảng cáo, bạn sẽ phải trả một khoản phí là 1% trên tổng số tiền bán hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn bán cho người mua đã niêm yết giá họ muốn trả thì sẽ không phải trả phí..

Ngoài ra còn có một hệ thống đánh giá như eBay, nơi bạn có thể để lại phản hồi cho người mua hoặc người bán. Điều này giúp bạn an toàn khi chọn người mua. Nếu bạn là người mới bắt đầu, tôi chỉ khuyên bạn nên bán cho những người mua có 100% phản hồi tích cực.

Làm thế nào để rút tiền Bitcoin?

Bitcoin địa phương cũng cho phép bạn ẩn danh (khi chọn các phương thức thanh toán như tiền web hoặc phiếu quà tặng), đặc biệt nếu bạn cũng sử dụng a VPN đáng tin cậy và an toàn để đảm bảo kết nối của bạn. Tuy nhiên, một số người bán quyết định yêu cầu người mua mới (những người không có phản hồi) cung cấp giấy tờ tùy thân.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách biến Bitcoin thành tiền mặt bằng cách sử dụng sàn giao dịch ngang hàng:

Cách rút Bitcoin bằng LocalBitcoins

1. Đầu tiên, bạn sẽ cần mở một tài khoản tại Local Bitcoins. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhân vao đây.

Cách rút Bitcoin: LocalBitcoins.

2. Chọn tên người dùng và mật khẩu mạnh. Bạn cũng cần phải nhập và xác nhận địa chỉ email của bạn.

3. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào Bán Bitcoin trên đầu của trang.

Cách rút Bitcoin: bán Bitcoin trên Bitcoin địa phương.

4. Sau đó, bạn cần phải chọn quốc gia nơi những người mua lý tưởng của bạn đang ở. Tôi khuyên bạn nên sử dụng quốc gia của riêng bạn (tất nhiên), tuy nhiên, điều này là tùy thuộc vào bạn. Trong ví dụ này, tôi đã chọn Vương quốc Anh. Bạn cũng cần nhập số lượng Bitcoin bạn muốn bán.

Cách rút Bitcoin: bán Bitcoin ở Vương quốc Anh trên LocalBitcoins.

5. Như bạn sẽ thấy bên dưới, có nhiều cách khác nhau để rút Bitcoin của bạn.

Cách kiếm Bitcoin: tìm kiếm người bán trên LocalBitcoins.

6. Trong ví dụ này, tôi sẽ cho bạn thấy cách rút Bitcoin bằng PayPal. Như bạn có thể thấy, người mua có xếp hạng phản hồi 100% và đã hoàn thành hơn 1000 giao dịch! Đây là dấu hiệu của một người mua nghiêm túc, hợp pháp.

7. Xác nhận số lượng Bitcoin bạn muốn bán và nhập địa chỉ email PayPal của bạn. Sau đó bấm vào Gửi yêu cầu giao dịch.

Cách rút Bitcoin: bán Bitcoin bằng PayPal trên LocalBitcoins.Cách rút tiền Bitcoin: Cài đặt bán LocalBitcoins.

8. Người mua của bạn sau đó sẽ nhận được thông báo cho biết rằng bạn muốn bán Bitcoin của mình cho họ. Sau khi họ chấp nhận, sau đó bạn sẽ gửi Bitcoin của mình đến ký quỹ LocalBitcoins (tôi đã giải thích về ký quỹ trước đó, nhớ không?). Vì vậy, người mua sẽ không nhận được Bitcoin của bạn cho đến khi họ thanh toán cho bạn và bạn xác nhận rằng họ đã làm như vậy.

9. Người mua phải liên hệ với bạn để cho bạn biết rằng tiền đã được gửi. Kiểm tra xem tiền đã đến PayPal của bạn chưa, sau đó nhấp vào Thanh toán nhận được, và bạn đã hoàn thành.

Xin chúc mừng! Giờ bạn đã biết cách kiếm Bitcoin bằng cách sử dụng sàn giao dịch P2P.

Một khi bạn trở nên có kinh nghiệm hơn với Bitcoin địa phương, bạn có thể thực hành bán hàng bằng các phương thức thanh toán khác nhau. Điều tốt là một số phương thức thanh toán cho phép bạn bán Bitcoin của mình với giá cao hơn – vì vậy bạn nên làm quen với.

Nó cũng là một ý kiến ​​hay thiết lập một quảng cáo. Mặc dù bạn sẽ mất 1% phí, nhưng bạn có thể thiết lập giá của riêng mình và chọn phương thức thanh toán của riêng mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được thông báo từ người mua khi họ muốn mua hàng của bạn.

LocalBitcoins chỉ là một trong những sàn giao dịch P2P cho phép bạn rút Bitcoin của mình – còn rất nhiều sàn khác. Điều quan trọng cần nhớ là sàn giao dịch có ký quỹ, và KHÔNG BAO GIỜ gửi Bitcoin của bạn cho người mua trước khi họ thanh toán!

Kết luận

Nếu bạn đã đọc hướng dẫn này từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ biết làm thế nào để rút ra Bitcoin! Chúng tôi đã chỉ cho bạn hai phương pháp khác nhau – cách trao đổi môi giới (Coinbase), và cả con đường ngang hàng.

Cả hai đều có lợi thế và bất lợi của họ. Coinbase có thể thuận tiện và an toàn hơn cho người mới bắt đầu, trong khi LocalBitcoins cho phép bạn ẩn danh và bán với giá cao hơn.

Vì vậy, bạn thích cái nào hơn? Bạn sẽ sử dụng một nhà môi giới để rút Bitcoin ra tiền mặt hay một sàn giao dịch P2P?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map