Cách rẻ nhất để mua Bitcoin: Đâu là trang web tốt nhất để mua Bitcoin

Satoshi Nakamoto tạo ra cái đầu tiên Bitcoin vào năm 2009. Trong những năm kể từ đó, Bitcoin đã thay đổi cách thế giới nghĩ về tiền. Ngày nay, tất cả Bitcoin trên thế giới đều có giá trị hơn 156 tỷ đô la Mỹ!

Mua Bitcoin đầu tiên của bạn có thể là một trải nghiệm khó hiểu, trừ khi bạn chọn trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy các nền tảng, chẳng hạn như Coinbase, Binance và Coinmama.

rất nhiều nơi khác nhau mua Bitcoin. Tất cả những nơi này cung cấp các cách khác nhau để mua Bitcoin. Mỗi phương thức mua Bitcoin sẽ có phí riêng của nó. Một số điều có thể ảnh hưởng đến phí bạn phải trả là:

  • Bạn sống ở đâu;
  • Bạn đang thanh toán như thế nào;
  • Bạn là loại người mua nào.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết về cách rẻ nhất và nơi tốt nhất để mua Bitcoin. Tôi sẽ bao gồm trang web tốt nhất để mua Bitcoin, rẻ nhất Trao đổi bitcoin, và cách mua Bitcoin không tính phí. Khi bạn đọc xong hướng dẫn này, bạn sẽ có thể quyết định nơi bạn muốn mua Bitcoin đầu tiên của mình. Bạn cũng sẽ biết bạn muốn trả tiền như thế nào cho chúng.

Trước khi tôi bắt đầu, điều quan trọng là bạn phải biết bạn là loại người mua Bitcoin nào.

Cách rẻ nhất để mua Bitcoin: Bạn là loại người mua nào?

Mọi người có rất nhiều lý do khác nhau để chọn địa điểm và cách họ mua Bitcoin. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

  • Ẩn danh – Bitcoin cho phép mọi người gửi tiền trực tiếp cho nhau, mà không cần sử dụng ngân hàng và không cần phải chia sẻ thông tin cá nhân với bất kỳ ai. Đây được gọi là ẩn danh. Đối với một số người mua, ẩn danh là lý do quan trọng nhất để mua Bitcoin. Điều này có nghĩa là họ cần tìm một nơi để mua Bitcoin, nơi họ có thể ẩn danh!
  • cộng đồng – Một số người mua thực sự quan tâm đến tiền điện tửcông nghệ blockchain. Họ muốn trở thành một phần của cộng đồng tiền điện tử. Đối với những người mua này, điều quan trọng sẽ là mua Bitcoin ở một nơi mà họ có thể hòa nhập với cộng đồng Bitcoin. Điều này có thể trực tuyến hoặc trực tiếp.
  • Dễ sử dụng – Làm sao dễ dàng mua Bitcoin là rất quan trọng đối với người mới bắt đầu tiền điện tử. Người mới cần tìm một nơi để mua Bitcoin đơn giản.
  • Bảo vệ – Mọi người đều muốn an toàn khi mua hàng. Một số cách mua Bitcoin an toàn hơn những cách khác!

Một điểm chung của tất cả những loại người mua này là họ muốn tìm nơi rẻ nhất để mua Bitcoin. Vì vậy, dù bạn là người mua nào, tôi đều có thể giúp bạn tìm cách mua Bitcoin rẻ nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một trong những nơi phổ biến nhất để người mới mua Bitcoin đầu tiên của họ là Coinbase. Nó đáng tin cậy, dễ sử dụng và cho phép bạn mua Bitcoin bằng tiền fiat. Tuy nhiên, Coinbase có phải là trang web tốt nhất để mua Bitcoin không? Hãy xem nào.

Coinbase – Mua Bitcoin ngay bây giờ

cách rẻ nhất để mua bitcoin trong coinbase

Coinbase là một sàn giao dịch môi giới Bitcoin. Điều này có nghĩa là nó mua Bitcoin cho bạn! Tất cả những gì bạn cần làm là mở một tài khoản và quyết định số lượng Bitcoin bạn muốn mua. Để thanh toán cho Bitcoin của bạn, bạn sẽ cần một số tiền tệ fiat.

Lưu ý: Tiền tệ fiat là tiền hợp pháp của một quốc gia. Ví dụ: tiền tệ fiat của Pháp là Euro (EUR).

Coinbase là có trụ sở tại Mỹ, và là có mặt tại 32 quốc gia trên thế giới. Chúng bao gồm Canada, Châu Úc, Singapore, các Hoa Kỳ và nhiều quốc gia châu Âu nằm trong SEPA.


Lưu ý: SEPA là Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro. Nếu bạn sống trong SEPA thì bạn có thể gửi Euro giữa các quốc gia SEPA một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở một quốc gia SEPA không sử dụng Euro làm đơn vị tiền tệ fiat – như Vương quốc Anh – thì ngân hàng của bạn có thể tính phí chuyển đổi tiền tệ cho bạn để sử dụng dịch vụ SEPA.

Phí Coinbase

Bạn sẽ thanh toán ít nhất 1,49% số tiền mua hàng của bạn như một khoản phí khi bạn mua Bitcoin bằng Coinbase. Bạn sẽ phải trả khoản tiền này nếu bạn gửi tiền tệ fiat vào tài khoản Coinbase của mình trước khi mua Bitcoin. Coinbase không tính phí đối với các khoản tiền gửi bằng tiền pháp định được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng.

Coinbase sẽ tính phí ít nhất 3,99% số tiền mua hàng của bạn nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mua Bitcoin.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng Coinbase ở Canada hoặc Úc, bạn sẽ chỉ có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Coinbase có phải là nơi tốt nhất để bạn mua Bitcoin không?

Một số nhà phê bình cho rằng Coinbase hoạt động quá giống một ứng dụng mua sắm trực tuyến. Nếu bạn muốn gặp gỡ cộng đồng tiền điện tử mạnh, có lẽ không phải ở Coinbase! Coinbase cũng không dành cho những người dùng muốn ẩn danh. Vào tháng 2 năm 2018, Coinbase đã cung cấp cho nhân viên thuế người Mỹ chi tiết tài khoản của 13.000 người dùng của nó!

Tuy nhiên, Coinbase là một nền tảng rất dễ sử dụng. Nó cũng có một kỷ lục an toàn tuyệt vời. Coinbase chưa bao giờ bị hack và khoảng 98% quỹ của nó được lưu trữ ngoại tuyến. Đó là nơi hoàn hảo cho hầu hết những người mới tiền điện tử để mua Bitcoin.

Hãy cùng xem xét phí của một số sàn giao dịch môi giới khác để xem liệu Coinbase có phải là cách rẻ nhất để mua Bitcoin hay không.

Sở giao dịch môi giới khác

Có một vài nhà môi giới khác cung cấp các dịch vụ tương tự cho Coinbase. Nhưng đâu là sàn giao dịch Bitcoin rẻ nhất?

CEX.IO – Mua Bitcoin ngay bây giờ

CEX là một sàn giao dịch môi giới có trụ sở tại London. Nó cung cấp các dịch vụ trong 99% các quốc gia trên thế giới, và 24 tiểu bang của Hoa Kỳ (nó không hoạt động ở New York).

cách rẻ nhất để mua bitcoin trên cex

CEX tính phí 7% để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. CEX tính phí thấp hơn nếu bạn gửi tiền vào tài khoản của mình trước khi mua.

Bạn có thể gửi tiền bằng chuyển khoản ngân hàng với Đô la Mỹ (ĐÔ LA MỸ), Đồng bản Anh (GBP) và Euro (EUR) miễn phí. Phí CEX sau đó dựa trên việc bạn là nhà sản xuất hay người mua.

A người chế tạo là người sẵn sàng mua hoặc bán Bitcoin với mức giá chưa được cung cấp trên sàn giao dịch. Một người thu tiền là người muốn mua hoặc bán Bitcoin với mức giá đã được đưa ra. Người mua sẽ nhận được lệnh mua Bitcoin ngay lập tức. Nhà sản xuất sẽ phải đợi cho đến khi người mua chấp nhận giá của họ.

Các nhà môi giới kết hợp các nhà sản xuất và kiểm định. CEX tính phí người nhận 0,25%. Điều này dựa trên giao dịch mua ít hơn 5 BTC (trị giá khoảng 48.000 đô la). Phí cho các nhà sản xuất ít hơn (0,16%), nhưng hầu hết người mới bắt đầu sẽ là người tham gia vì đó là giao dịch dễ dàng hơn.

CEX là một nền tảng an toàn, nhưng nó có thể hơi phức tạp đối với người mới bắt đầu. Cách rẻ nhất để mua Bitcoin nhanh chóng vẫn là Coinbase. Hãy xem Coinmama, và xem liệu nền tảng này có phải là cách rẻ nhất để mua Bitcoin không.

Coinmama – Mua Bitcoin ngay

cách rẻ nhất để mua bitcoin trên coinmama

Coinmama là một sàn giao dịch môi giới có trụ sở tại Israel. Nó cung cấp các dịch vụ cho hơn 180 quốc gia trên thế giới. Coinmama cung cấp các dịch vụ tương tự như Coinbase, nhưng đâu là trang web tốt nhất để mua Bitcoin?

Bạn không thể gửi tiền trên Coinmama, vì vậy bạn cần thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thanh toán qua Western Union.

Bạn có thể chỉ MUA Bitcoin với Coinmama. Nếu bạn muốn bán nó sau này, bạn sẽ phải sử dụng một sàn giao dịch khác. Coinmama có các tính năng rất hạn chế, nhưng phí của nó thì sao?

Coinmama tính phí phí 5,9% cho mỗi lần mua Bitcoin. Nó cho biết thêm phí 5% khác để mua hàng bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn có thể phải trả tổng cộng gần 11%.

Coinmama là một trong những nhà môi giới đắt đỏ hơn, nhưng nó cũng có một số phẩm chất tốt. Coinmama là dễ sử dụng và nó là Nhanh. Không cần đăng ký thẻ để mua hàng và chi tiết thẻ không được lưu trữ trên trang web chính. Điều này làm cho Coinmama trở thành một trong những nơi an toàn và ẩn danh hơn để mua Bitcoin.

Sàn giao dịch Bitcoin nào rẻ nhất?

Coinbase là cách nhanh nhất và rẻ nhất để mua Bitcoin trong số ba nhà môi giới mà tôi đã nói đến. CEX có các tùy chọn giao dịch tốt hơn, và Coinmama tốt hơn cho sự riêng tư. Tuy nhiên, Coinbase cung cấp một số mức phí thấp nhất trên thị trường để mua hàng trực tiếp bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Tôi biết bạn đang nghĩ gì! Bạn đang nghĩ, “này, tôi nghĩ Bitcoin được cho là một loại tiền mới? Tại sao tôi phải trả phí cho các sàn giao dịch !? ” Rất nhiều người dùng Bitcoin cảm thấy như vậy. Bitcoin là a ngang hàng tiền tệ, vì vậy bạn sẽ có thể mua nó từ trao đổi ngang hàng. Đừng lo lắng, bạn có thể!

Lưu ý: Peer-to-peer có nghĩa là từ người này sang người khác. Bitcoin là ngang hàng vì người dùng có thể gửi Bitcoin cho nhau mà không cần sử dụng ngân hàng. Ngân hàng là bên thứ ba hoặc người trung gian. Bitcoin – và tất cả các loại tiền điện tử khác – không cần bên thứ ba để chúng hoạt động.

Tuy nhiên, khi bạn mua Bitcoin trên một sàn giao dịch – như Coinbase – bạn đang sử dụng bên thứ ba. Một số người hâm mộ tiền điện tử hoàn toàn không muốn sử dụng bên thứ ba!

Trao đổi ngang hàng có phải là cách rẻ nhất để mua Bitcoin không? Hãy cùng tìm hiểu.

Mua Bitcoin ngang hàng

Một trong những trao đổi ngang hàng phổ biến nhất là LocalBitcoins. LocalBitcoins có trụ sở tại Phần Lan và cho phép người dùng giao dịch Bitcoin với nhau trực tiếp. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng LocalBitcoins để mua Bitcoin từ những người trong khu vực địa phương của bạn!

cách rẻ nhất để mua bitcoin

LocalBitcoins có các nhà giao dịch sẵn sàng bán Bitcoin trong hơn 15.000 thành phố ở 248 quốc gia khác nhau. Các nhà giao dịch trên LocalBitcoins trả một khoản phí để quảng cáo Bitcoin của họ. Người mua không phải trả bất cứ thứ gì!

nhiều phương thức thanh toán khác nhau có sẵn trên LocalBitcoins. Bạn có thể thanh toán cho người giao dịch bằng PayPal, tiền gửi ngân hàng, Chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, và ngay cả tiền mặt!

LocalBitcoins là một trong số ít các sàn giao dịch khuyến khích người dùng gặp nhau trực tiếp để mua và bán Bitcoin. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng tuyệt vời cho những người dùng muốn trở thành một phần của cộng đồng tiền điện tử. Để bảo mật, LocalBitcoins có một tính năng xếp hạng người dùng. Nó cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Chúng bao gồm giải quyết xung đột và nắm giữ ký quỹ.

Nó là quan trọng với hãy cẩn thận khi mua Bitcoin ngang hàng. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về người bán trước khi mua. Nếu bạn gặp trực tiếp người bán, hãy luôn làm điều đó ở nơi công cộng và đi cùng bạn bè!

LocalBitcoins có phải là cách rẻ nhất để mua Bitcoin ngang hàng không?

không mất phí, và bạn không phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào khi mua Bitcoin bằng LocalBitcoins. Người dùng có thể ẩn danh và gặp gỡ cộng đồng tiền điện tử! Tuy nhiên, người bán thường tính phí Bitcoin nhiều hơn so với một số sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là LocalBitcoins không phải lúc nào cũng là cách rẻ nhất để mua Bitcoin.

Các sàn giao dịch Bitcoin ngang hàng khác bao gồm Wall of Coins, Paxful, và BitQuick. Các sàn giao dịch này có xu hướng có phí cao hơn so với LocalBitcoins và cung cấp ít dịch vụ hơn. Ví dụ: Wall of Coins chỉ có sẵn ở 12 quốc gia và BitQuick tính phí người mua phí 2%.

LocalBitcoins là cách tốt nhất và rẻ nhất để mua Bitcoin ngang hàng.

Tôi biết khi tôi muốn có một ít tiền mặt, tôi sẽ đến máy ATM. Hãy xem nơi bạn có thể mua Bitcoin từ máy ATM.

Mua Bitcoin từ máy ATM

Một máy ATM Bitcoin là một máy rút tiền nơi bạn có thể mua Bitcoin. CoinATMRadar liệt kê các vị trí của các máy ATM Bitcoin ở hơn 60 quốc gia khác nhau. Máy ATM Bitcoin có thể hoàn toàn ẩn danh. Họ cũng là một cách an toàn hơn để mua Bitcoin so với mạng ngang hàng. Tuy nhiên, máy ATM Bitcoin có thể đắt hơn rất nhiều so với các cách mua Bitcoin khác. Hãy sử dụng một ví dụ để thấy sự khác biệt:

Mario sống ở San Diego, California và muốn mua 1 BTC. Mario sử dụng Coinbase và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Coinbase cung cấp 1 BTC với giá 9.633 đô la. Mario trả về 10.018 đô la sau khi thêm khoản phí 3,99%.

Anh trai của Mario, Wario, cũng sống ở San Diego và muốn mua 1 BTC. Anh ta đến máy ATM Bitcoin tại The Cage Smoke Shop trên Đại lộ El Cajon. Máy ATM tính phí Wario $10.420,36. Số tiền đó cao hơn 400 đô la so với số tiền Mario đã trả!

Mua Bitcoin từ máy ATM là nhanh chóng, vô danh, và an toàn. Tuy nhiên, đây không phải là cách rẻ nhất để mua Bitcoin.

Khi bạn mua Bitcoin, bạn cần một nơi nào đó để lưu trữ nó. Để sử dụng bất kỳ phương pháp nào tôi đã nói, bạn sẽ cần một Bitcoin ví tiền.

Cách mua Bitcoin mà không mất phí

Hãy nhớ khi tôi nói với bạn điều đó Coinbase không tính phí đặt cọc? Chà, Coinbase có một công ty chị em tên là GDAX. Khi bạn đăng ký tài khoản Coinbase, bạn cũng có quyền truy cập vào GDAX. GDAX không tính phí nhà sản xuất. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua Bitcoin mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào!

Cách rẻ nhất để mua Bitcoin: GDAX.

Để thực hiện việc này, bạn cần chuyển tiền từ Coinbase sang GDAX (miễn phí). Sau đó, bạn cần gửi một đơn đặt hàng chưa có sẵn trên sàn giao dịch. Đây là một đơn đặt hàng của nhà sản xuất. Có thể mất một thời gian để đơn đặt hàng của bạn được lấp đầy. Khi đơn đặt hàng được thực hiện, bạn sẽ nhận được Bitcoin mà bạn đã đặt. Miễn phí!

Đây là cách rẻ nhất để mua Bitcoin mà không phải trả phí!

Lưu trữ Bitcoin

Ví bitcoin là nơi bạn lưu giữ tất cả các mã bạn cần để truy cập vào Bitcoin của mình. Một chiếc ví có thể được phần mềm, phần cứng, Trực tuyến, hoặc là ngoại tuyến. Nó thậm chí có thể là một tờ giấy! Bạn nên sử dụng nhiều loại ví để lưu trữ Bitcoin của mình.

Hiện tại, các ví được đề xuất nhiều nhất là phần cứng, bao gồm các sản phẩm như Ledger Nano X và Trezor Model T. Chúng có độ bảo mật cao và đáng tin cậy vì khóa cá nhân của bạn sẽ được giữ ngoại tuyến!

Ví rất quan trọng, vì vậy hãy giữ chúng an toàn!

Bước tiếp theo

Trong hướng dẫn này, tôi đã cho bạn biết về nơi rẻ nhất để mua Bitcoin. Bạn cũng đã tìm hiểu về cách mua Bitcoin mà không mất phí. Có những nơi khác để thử mặc dù. Khi bạn trở nên tự tin hơn, bạn có thể thử mua Bitcoin trên một sàn giao dịch chuyên nghiệp như Bitstamp hoặc là Kraken.

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch như một người chuyên nghiệp, hãy xem So sánh Kraken VS Bitstamp.

Hãy kết thúc với một vài suy nghĩ cuối cùng.

Phần kết luận

Nếu bạn google các từ, “mua Bitcoin với phí thấp nhất”, bạn sẽ nhận được hàng ngàn kết quả. Hầu hết các trang web tuyên bố có phí Bitcoin thấp nhất đều đang nói dối! Sự thật là mua Bitcoin khá đắt.

Vì vậy, đừng quá lo lắng về cách rẻ nhất để mua Bitcoin. Cố gắng tìm nơi tốt nhất để mua Bitcoin cho bạn. Nơi đầu tiên bạn mua Bitcoin phải an toàn và dễ sử dụng. Coinbase là cả hai thứ này và nó rẻ. Đó là lý do tại sao rất nhiều người giới thiệu Coinbase cho người mới.

Một số người mua có thể quan tâm nhiều hơn đến riêng tư hơn phí. Đối với những người này, tôi khuyên bạn nên sử dụng trao đổi ngang hàng như LocalBitcoins. Hoặc, nếu bạn muốn tránh những rắc rối, hoàn toàn, bạn có thể mua BTC qua Simplex, với một thẻ tín dụng. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để tham gia vào thế giới tiền điện tử. Hãy nhớ rằng, Bitcoin không chỉ là tiền. Bitcoin là một cách mới để mọi người kết nối với nhau.

Ngoài ra, đừng quên chọn một chiếc ví an toàn cho Bitcoin của bạn. Ledger Nano X và Trezor Model T là một trong những lựa chọn được đề xuất nhiều nhất.

Giao dịch Ví Ledger Đang hoạt động ngay bây giờ:

Hãy cho tôi biết khi bạn thực hiện giao dịch mua Bitcoin đầu tiên. Tôi muốn biết bạn đã sử dụng phương pháp nào!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map