Cách mua Tron Coin: Hướng dẫn đầy đủ

Vì vậy, bạn đã đưa ra quyết định tăng danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn và bây giờ bạn muốn biết cách mua Tron coin? Bạn đã đến đúng nơi! Nhân tiện, bạn có biết rằng Tron đã tăng giá trị của nó lên hơn 33 lần chỉ trong 15 ngày trở lại vào tháng 12 năm 2017!?

Hướng dẫn đầy đủ này sẽ bắt đầu bằng cách giải thích Đồng Tron là gì, và tại sao nó được tạo ra. Sau đó, tôi sẽ liệt kê năm sàn giao dịch hàng đầu mà bạn có thể mua nó, theo sau là hướng dẫn từng bước đơn giản sẽ bao gồm ảnh chụp màn hình để làm cho quá trình này dễ dàng hơn cho bạn!

Khi kết thúc hướng dẫn này, bạn sẽ sẵn sàng mua đồng xu Tron đầu tiên của mình.

Ghi chú: Điều quan trọng là phải chọn trao đổi tiền điện tử an toàn, cho dù bạn đang mua TRX hay bất kỳ đồng xu nào khác. CoinbaseBinance chỉ là một vài trong số các tùy chọn được đề xuất. Ngoài ra, đừng quên giữ tiền điện tử của bạn trong ví an toàn, nhu la Ledger Nano STrezor Model T.

Hãy bắt đầu và tìm hiểu cách hoạt động của Tron!

Tron là gì?

Tron là được tạo vào cuối năm 2017 bởi Justin Sun. Đây vẫn là một trong những ICO thành công nhất mọi thời đại, huy động vốn hơn 81 triệu đô la từ các nhà đầu tư tiền điện tử! Trên thực tế, rất nhiều người muốn mua nó khiến Binance trao đổi để sụp đổ!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Ghi chú: ICO là viết tắt của các đợt chào bán tiền xu ban đầu và là một cách để các dự án tiền điện tử mới huy động tiền. Trong năm 2017, hơn 5 tỷ đô la đã được nâng lên theo cách này! Bạn nghĩ sẽ huy động được bao nhiêu trong năm 2018?

Tron muốn hoàn toàn phân quyền mạng internet bằng cách cho phép mọi người tạo và truy cập phương tiện hàng ngày mà không cần sử dụng bên thứ ba. Điều này thực sự quan trọng bởi vì các công ty lớn không chỉ kiểm soát những gì mọi người có thể xem mà còn thu về phần lớn lợi nhuận!

Ví dụ: hãy nghĩ về cách hoạt động của YouTube. Nếu bạn dành nhiều thời gian để tạo ra một video thú vị và sau đó tải nó lên YouTube, bạn ngay lập tức trao quyền kiểm soát.

Cách mua Tron: Mạng Tron.

Mặc dù bạn có cơ hội kiếm tiền từ video của mình khi ngày càng có nhiều người xem video đó, nhưng YouTube sẽ phần trăm lớn lợi nhuận của bạn. Điều đó không công bằng, phải không!?

Nếu vì bất kỳ lý do gì, YouTube quyết định họ không muốn lưu trữ video của bạn nữa, họ có thể xóa video đó bất kỳ lúc nào!

Tron đang giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra một nền tảng phi tập trung không thể bị kiểm soát bởi bất kỳ người nào. Thay thế, kiểm soát được phân phối trên hàng nghìn máy tính khác nhau.

Cách duy nhất để ai đó có thể hack mạng là nếu ai đó có quyền truy cập vào từng máy tính hỗ trợ nó, điều này hầu như không thể!

Tron có tiền điện tử của riêng mình, được gọi là TRX gọi tắt là. TRX được sử dụng để trợ giúp xác nhận giao dịch, và trả tiền cho các nghệ sĩ cho tác phẩm của họ. Khi ngày càng có nhiều người sử dụng Tron như một nền tảng truyền thông phi tập trung, giá trị của đồng tiền của nó sẽ tăng lên.

Những người đầu tư vào Tron trong những ngày đầu của nó đã làm rất tốt. Khi đồng xu lần đầu tiên được phát hành, nó chỉ có giá trị 0,002 đô la. Đó là ít hơn 1 xu! Trong tuần đầu tiên của tháng 1 năm 2018, nó đã đạt gần 0,25 đô la trên mỗi đồng xu, giúp một số nhà đầu tư may mắn kiếm được nhiều lợi nhuận.

CẬP NHẬT 2021: TRX hiện có giá trị $ 0,035 USD.

Cách mua Tron: Tron coin.

Một trong những lý do chính khiến mọi người rất tin tưởng vào Tron là người sáng lập của nó, Justin Sun, thực sự là bạn tốt với Jack Ma. Ma đã tạo ra một trong những công ty có giá trị nhất mọi thời đại, Alibaba, nghĩa là anh ấy có rất nhiều liên hệ quan trọng.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết một chút lịch sử về dự án, hãy cùng tìm hiểu cách mua đồng Tron!

Cách mua Tron Coin?

Có nhiều sàn giao dịch khác nhau mà bạn có thể mua Tron coin, nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 sàn giao dịch hàng đầu. Mỗi sàn giao dịch đều có ưu điểm và nhược điểm, vì vậy hãy đọc từng cái và quyết định cái nào là tốt nhất cho bạn – mua TRX bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ tốt hơn, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và quyết định!

Binance

Được tạo gần đây nhất là năm 2017, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất. Một trong những nhược điểm lớn nhất của họ là bạn không thể gửi hoặc rút tiền bằng tiền tệ fiat, có nghĩa là bạn sẽ cần phải giao dịch bằng một loại tiền điện tử khác.

CẬP NHẬT 2021: Binance ngay bây giờ hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, EUR, RUB, TRY, v.v..

Lưu ý: Nếu bạn đang thắc mắc “Tiền tệ Fiat” nghĩa là gì, thì tôi đang nói về tiền mặt trong thế giới thực. USD, EUR và GBP là tất cả các ví dụ về tiền tệ fiat. Các ngân hàng trung ương có thể in bao nhiêu tiền tệ fiat tùy thích, điều này làm giảm giá trị của nó theo thời gian!

Tuy nhiên, Binance là thực sự phổ biến bởi vì họ liệt kê hơn 100 đồng tiền khác nhau, bao gồm cả Tron. Mỗi khi bạn giao dịch trên Binance, bạn sẽ phải trả phí 0,1%, là một trong những mức thấp nhất. Thậm chí tốt hơn, nếu bạn sử dụng Binance Coin, cũng là một loại tiền điện tử, bạn được giảm giá 50% cho tất cả các khoản phí!

Binance đã trở nên phổ biến đến mức vào cuối năm 2017 họ tạm thời ngừng cho phép khách hàng mới đăng ký tài khoản do có quá nhiều người tham gia!

Tài khoản bảo mật tại Binance cũng tốt, như bạn có thể thiết lập Google Authenticator. Cuối cùng, Binance có phần cơ bản và nâng cao, có nghĩa là nó lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

HitBtc

HitBTC là một trao đổi tiền điện tử đa tiền tệ có trụ sở tại Estonia và đã và đang cung cấp các dịch vụ của mình kể từ cuối năm 2013. Nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu vì họ cho phép bạn gửi tiền bằng các loại tiền tệ fiat như USD và EUR. Nếu bạn sống ở Châu Âu, điều này bình thường thông qua SEPA hoặc SWIFT cho những nơi khác trên thế giới.

Cách mua Tron Coin: Hướng dẫn đầy đủ

Chỉ cần nhớ rằng, nếu bạn quyết định sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để gửi tiền, bạn sẽ cần phải nộp giấy tờ tùy thân. Bạn cũng sẽ phải đợi một vài ngày để có HitBTC để xác minh ID của bạn. Nếu bạn cần mua Tron nhanh chóng, thì tốt hơn là nên gửi tiền bằng một loại tiền điện tử khác như Bitcoin hoặc Ethereum.

HitBTC có gần 200 loại tiền điện tử khác nhau để mua và bán, bao gồm cả Tron. Cũng giống như Binance, phí giao dịch rất thấp 0,1%. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đồng xu bạn muốn rút, phí có thể khá cao.

Mặc dù HitBTC có nhiều tính năng bảo mật khác nhau như Google Authenticator khi sàn giao dịch bị tấn công vào năm 2015, một số người đã mất tiền của họ.

OKEx

OKEx đã ra mắt vào năm 2014 và ban đầu chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc. Tuy nhiên, khi họ trở nên phổ biến hơn, họ cũng cung cấp tiếng Anh!

Bạn có thể mua hơn 100 khác nhau tiền xu trên OKEx và trang web có rất nhiều khối lượng giao dịch. Mặc dù họ có cơ sở tiền tệ fiat, điều này cho phép các nhà giao dịch cao cấp mua các sản phẩm tài chính phức tạp, vì vậy điều này sẽ không phù hợp nếu bạn chỉ muốn mua Tron.

Bảo vệ tại OKEx là một trong những công ty tốt nhất trong ngành, với người dùng được yêu cầu hoàn thành các bước xác minh mỗi khi họ đăng nhập, giao dịch hoặc rút tiền. Một số người phàn nàn về số lần họ phải xác nhận số điện thoại di động của mình, nhưng tôi nghĩ thật tốt khi họ rất coi trọng vấn đề bảo mật!

Cách mua Tron Coin: Hướng dẫn đầy đủ

Gửi tiền điện tử vào OKEx là miễn phí, nhưng mỗi thương mại sẽ có giá từ 0,02% – 0,2%, tùy thuộc vào trạng thái tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp ID nếu bạn đang giao dịch số tiền thực sự cao, nghĩa là hơn 100 Bitcoin trong 24 giờ!

Cuối cùng, có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24 giờ mỗi ngày, thật tuyệt nếu bạn sống ở múi giờ khác với Trung Quốc!

Mercatox

Mercatox đã được tạo vào năm 2016 và là một sàn giao dịch ngang hàng (P2P). Điều này có nghĩa là bạn không mua Tron trực tiếp từ sàn giao dịch mà từ người muốn bán nó. Hãy nghĩ về P2P giống như giữa người với người!

Nạp tiền vào tài khoản của bạn thực sự đơn giản vì có nhiều nhà cung cấp thanh toán khác nhau có thể xử lý tiền gửi tiền tệ fiat chẳng hạn như PerfectMoneyPayeer! Điều này sẽ bao gồm tín dụng ghi nợ thẻ và tiền gửi tài khoản ngân hàng. Mặc dù điều này rất thuận tiện, nhưng mỗi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sẽ có phí riêng của họ, vì vậy hãy kiểm tra điều này trước khi bạn gửi tiền.

Sàn giao dịch Mercatox cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau để mua, bán và giao dịch. Mỗi giao dịch tốn 0,25% phí giao dịch cho cả người mua và người bán, vẫn còn khá rẻ. Khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập xác thực hai yếu tố, xác minh email và xác minh SMS, điều này sẽ giúp tài khoản của bạn thực sự an toàn.

CoinEgg

Mặc du CoinEgg nhỏ hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác mà tôi đã liệt kê, họ có một trong những khối lượng giao dịch cao nhất đối với Tron. Có trụ sở tại Vương quốc Anh, có nhiều loại tiền điện tử khác nhau mà bạn có thể mua và bán.

Cách mua Tron Coin: Hướng dẫn đầy đủ

Thật không may, CoinEgg không cho phép gửi tiền bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng, nhưng bạn có thể sử dụng các đồng tiền phổ biến như Bitcoin và Ethereum để thay thế. Thương mại phí rất thấp chỉ 0,1%.

Khi nói đến hỗ trợ, có một cơ sở trò chuyện trực tiếp, hoặc bạn có thể gửi một vé email. Bảo mật được coi là rất nghiêm túc tại CoinEgg và bạn sẽ không thể giao dịch cho đến khi bạn thiết lập ba câu hỏi bảo mật.

Vậy là xong, bây giờ bạn đã biết mua Tron coin từ đâu! Bây giờ đã đến lúc tôi chỉ cho bạn cách mua tiền xu Tron bằng hình ảnh từng bước!

Hướng dẫn từng bước về cách mua Tron Coin

Mặc dù tôi đã liệt kê một số sàn giao dịch Tron cho phép bạn sử dụng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng, sẽ mất vài ngày trước khi bạn được xác minh.

Vì vậy, khi xem cách mua Tron coin nhanh chóng, trước tiên bạn nên tạo một tài khoản với Coinbase và mua một số Ethereum. Để tìm hiểu cách đăng ký, bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ của tôi đây. Khi bạn đã thiết lập xong, hãy quay lại phần này của hướng dẫn “Cách mua Tron Coin” của tôi!

Cách mua Tron: Mua ETH trên Coinbase

Bây giờ bạn đã mở Coinbase tài khoản và xác minh thông tin của bạn, đã đến lúc mua một số Ethereum!

 1. Đầu tiên, hãy nhấp vào Mua bán

  Cách mua Tron trên Coinbase

 2. Tiếp theo, nhấp vào Ethereum

  Cách mua tiền xu trên coinbase

 3. Cuộn xuống cuối trang và nhập số lượng Ethereum bạn muốn mua. Vì tài khoản của tôi bằng Euro nên tôi đã nhập 125 EUR. Hộp ETH sau đó sẽ cập nhật tùy thuộc vào số tiền bạn nhập.
 4. Cuối cùng, nhấp vào Mua Ethereum ngay lập tức để hoàn tất việc mua hàng của bạn. Dễ dàng!

Cách mua Tron: Gửi ETH đến một sàn giao dịch

Bây giờ bạn đã mua một số Ethereum, bạn sẽ cần chuyển chúng sang một sàn giao dịch bán Tron. Tôi thường sử dụng Binance vì họ có khối lượng lớn nhất và phí của họ rất thấp.

 1. Bấm vào Tài khoản ở đầu sàn giao dịch
 2. Sau đó, bạn cần cuộn xuống, chọn Ethereum và nhấp vào Gửi.
 3. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ ví mà bạn muốn gửi Ethereum. Đây sẽ là địa chỉ Binance của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấp vào đây để xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Quay lại bước 4 khi bạn đã thiết lập xong!
 4. Để lấy địa chỉ ví Ethereum của bạn trên Binance, hãy di chuyển chuột vào Kinh phí và sau đó nhấp vào Tiền gửi.
 5. Bây giờ hãy nhấp vào hộp thả xuống, nhập ETH và sau đó nhấp vào Ethereum.
 6. Bây giờ bạn sẽ thấy địa chỉ ví Ethereum duy nhất của mình cho Binance. Bấm vào Sao chép địa chỉ và sau đó quay trở lại Coinbase.
 7. Trong Coinbase, dán địa chỉ ví Binance và nhấp vào Đồng Ethereum của bạn sẽ đến Binance trong vòng 10 phút!

Cách mua Tron: Mua TRX trên Binance

Bạn đã tiến xa đến mức này và bây giờ chỉ còn một bước nữa là mua được đồng Tron đầu tiên của mình! Một khi của bạn Tài khoản Binance được tài trợ, hãy làm theo các bước dưới đây.

 1. Di chuyển chuột qua Đổi và sau đó nhấp vào Căn bản.
 2. Ở bên phải của trang, nhấp vào ETH, tìm kiếm TRX và sau đó nhấp vào TRX / ETH.
 3. Như bạn sẽ thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới, bây giờ bạn đang ở trên màn hình giao dịch chính cho cặp Tron / Ethereum.
 4. Cuộn xuống bên dưới biểu đồ và tìm kiếm Mua TRX. Sau đó nhấp vào Thị trường. Bằng cách nhấp vào Thị trường, điều này sẽ cung cấp cho bạn giá thị trường hiện tại cho Tron, vì vậy đơn đặt hàng của bạn sẽ được thực hiện ngay lập tức!
 5. Bây giờ bạn cần nhập số lượng Tron bạn muốn mua. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả Ethereum mà bạn đã chuyển từ Coinbase, hãy nhấp vào 100%.
 6. Cuối cùng, nhấp vào Mua TRX để hoàn thành giao dịch của bạn.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn biết cách mua Tron Coin trên Binance! Thật dễ dàng?

Cách mua Tron: Kết luận

Nếu bạn đã đọc “Làm thế nào để mua Tron Coin?” hướng dẫn từ đầu đến cuối, bây giờ bạn nên hiểu rõ về dự án hoạt động như thế nào.

Chỉ cần nhớ rằng điều quan trọng là luôn chọn các sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy khi mua TRX. Bạn nên chọn giữa CoinbaseBinance.

Ngoài ra, hãy đảm bảo có được một ví an toàn, chẳng hạn như Ledger Nano STrezor Model T. Hoặc bạn có thể lưu trữ chúng trong Ví Coinbase.

Hy vọng rằng bạn thích “Làm thế nào để mua Tron Coin?” Của tôi hướng dẫn. Tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn về Tron và lý do bạn cho rằng đó là một đồng xu tốt để mua. Có thể bạn biết điều gì đó mà tôi không biết !? Để lại cho tôi ý kiến ​​của bạn và cho tôi biết!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map