Cách mua trên Binance: Hướng dẫn toàn diện

Binance là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Như bạn có thể đã biết, nó cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích, và được coi là đứng đầu, theo như uy tín và độ tin cậy bị liên quan. Hôm nay, trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nói về cách mua trên Binance, trên đầu trang của một số thứ khác.

Thu mua, bán hàng, hoặc là thương mại tiền điện tử trên Binance không thực sự là thứ mà bạn cần phải hoàn thành khóa học đại học để tìm hiểu. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng Binance là, một trong những trang web trao đổi tiền điện tử phức tạp hơn – nếu bạn là người hoàn toàn mới với chủ đề, nó có thể trở nên khá khó hiểu, nhanh.

Tuy nhiên, sau một đoạn giới thiệu ngắn, tất cả sự nhầm lẫn của bạn sẽ được xóa sạch – cho dù đó là Binance BTC hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, khi bạn hoàn thành hướng dẫn này, bạn sẽ có thể mua và bán đồng tiền của mình trên nền tảng (và cũng có thể giao dịch chúng, nếu bạn muốn).

Tại sao sử dụng Binance?

Nếu bạn đang xem cách mua trên Binance, bạn có thể đã quyết định điều đó nền tảng trao đổi tiền điện tử cụ thể này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không chắc chắn 100%, hãy nhanh chóng xem qua một số tính năng nổi bật nhất của nền tảng.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Đối với người mới bắt đầu, hầu hết những người đang tìm hiểu cách mua tiền trên Binance đều làm như vậy bởi vì nền tảng này hỗ trợ một số lượng đáng kể tiền điện tử. Khi viết hướng dẫn này, bạn sẽ thấy hơn 150 các loại tiền điện tử khác nhau altcoin có sẵn để được giao dịch trên trang web.

Những đồng tiền điện tử này bao gồm cả hai loại tiền điện tử chính trên thế giới (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v.), và một số loại tiền xu thích hợp hơn nữa. Đó thực sự là một trong những lý do tại sao Binance được coi là một sàn giao dịch tiền điện tử tuyệt vời cho một số nhà giao dịch có kinh nghiệm những người đang suy nghĩ về việc mở rộng danh mục tài sản của họ!

Cách mua trên Binance: điện thoại có logo Binance được bật.

Mặc dù đúng là Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có khả năng gây nhầm lẫn hơn trên thị trường, nhưng điều này chỉ đúng vì các tính năng khác nhau mà nó cung cấp cho người dùng. Bạn thấy đấy, trên Binance, bạn có thể mua, tựa vào, bám vào, Nói, Binance BTC từ chính nền tảng, hoặc là giao dịch nó từ một số người dùng khác.

Mua tiền từ nền tảng, bạn sẽ gặp phải một lợi ích chính khác của Binance – nó có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng-ghi nợ. Điều đó rất quan trọng! Với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác ngoài kia, bạn sẽ phải vật lộn để tìm các tính năng như vậy – thứ gần nhất bạn có thể nhận được là chuyển khoản ngân hàng, nhưng ngay cả những thứ đó cũng ít tiện lợi hơn so với thanh toán bằng thẻ.

Phải thừa nhận, Binance có rất nhiều thứ để cung cấp cho nhà giao dịch tiền điện tử trung bình. Mặc dù thiết kế giao diện và tính năng đa dạng của nó thường bị coi là cồng kềnh đối với hầu hết các nhà giao dịch mới, nhưng đó là lý do “Cách mua trên Binance?”Hướng dẫn đi kèm!

Cách mua trên Binance: Hai phương pháp thay thế

Như đã lưu ý trước đó, trong khi tìm kiếm cách mua trong Binance, bạn sẽ thấy rằng có hai lối về nó – mua tiền điện tử từ chính nền tảng hoặc giao dịch với người khác.

Đừng lo lắng – chúng tôi sẽ đề cập đến cả hai phương pháp này. Hãy bắt đầu với cái phổ biến hơn và khám phá cách mua trên Binance bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Phương thức thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn từng bước một về cách mua Bitcoin trên Binance (mặc dù, lưu ý rằng bạn cũng có thể mua bất kỳ loại tiền điện tử nào khác theo cách tương tự).

Bước 1. Trước hết, hãy đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký trên trang web – quy trình đăng ký rất nhanh chóng và đơn giản, nhưng vì lợi ích liên tục và đơn giản, tôi sẽ giả sử rằng bạn đã có tài khoản trên trang web (tôi nghĩa là, bạn đang xem cách mua trên Binance).

Bước 2. Khi bạn đã đăng nhập vào trang web, hãy điều hướng đến góc trên bên phải của màn hình. Ở đó, tìm “Mua tiền điện tử”Và đặt chuột lên đó. Bây giờ, bạn sẽ thấy tối đa 5 tùy chọn mua tiền điện tử khác nhau – tiền gửi ngân hàng, thẻ ghi nợ tín dụng, Giao dịch P2P, số dư tiền mặt, và thanh toán của bên thứ ba. Vì chúng tôi đang tập trung vào (được cho là) ​​cách đơn giản nhất để giao dịch, hãy nhấp vào nút “Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ” Lựa chọn.

Cách mua trên Binance: tab mua tiền điện tử.

Bước 3. Bây giờ, nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu cách mua trên Binance vì nghe nói rằng đó là một quá trình phức tạp, hãy yên tâm – làm như vậy với thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ rất đơn giản. Điều này được thể hiện rõ ràng bởi màn hình bật lên sau khi bạn chọn tùy chọn được đề cập ở trên – bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mà sau đó bạn sẽ chọn số tiền bạn muốn chi để mua BTC Binance của mình.

Cách mua trên Binance:

Bước 4. Khi bạn đã chọn số tiền mình muốn chi tiêu, hãy nhấn “Mua”- tại thời điểm này trong quá trình mua, bạn sẽ được nhắc xác minh tài khoản của mình (nếu bạn chưa làm như vậy trước khi quyết định mua Bitcoin trên Binance). Nhấn “Xác minh ngay”.

Cách mua trên Binance: xác minh danh tính.

Bước 5. Khi được chuyển hướng đến trang xác minh, bạn sẽ thấy rằng bạn phải xác minh danh tính của bạn với Binance để thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn. Điều này liên quan đến cung cấp họ và tên hợp pháp của bạn, ngày sinh, địa chỉ cư trú, ngoài tải lên ảnh ID của bạn và chụp ảnh của chính bạn. Tất cả những điều này là quy trình tiêu chuẩn.

Cách mua trên Binance: chọn khu vực của bạn và xác minh danh tính của bạn.

Bước 6. Khi bạn đã xác minh tài khoản của mình, bạn sẽ phải xác nhận chi tiết thanh toán của bạn. Một trong những điều quan trọng mà tất cả những ai đang tìm hiểu cách mua trên Binance nên biết vào thời điểm này là thực tế là bạn có thể mua BTC trực tiếp bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn, hoặc là qua Simplex.

Bây giờ, có những lợi ích khác nhau khi chọn một trong hai phương pháp này. Hầu hết chúng đều phải làm với phí và tốc độ giao dịch – tùy thuộc vào giá của BTC, mua Bitcoin trên Binance qua Simplex có thể là điều thông minh nên làm.

Bất kể bạn chọn phương pháp nào, bạn vẫn sẽ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn chọn tuyến đường Simplex, bạn sẽ phải vượt qua xác minh trên nền tảng đó, cũng.

Bước 7. Sau khi tất cả những điều đó được thực hiện và cả hai bạn đã chọn số lượng Binance BTC mà bạn muốn mua và xác minh tài khoản của mình, tất cả những gì còn lại cần làm là kiểm tra tóm tắt đơn đặt hàng và hoàn thành nó!

Vì vậy – đó là cách mua trên Binance trong khi sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Đơn giản, Nhanh, và không rắc rối. Điều đó nói rằng, có một cách khác để tiếp tục – giao dịch với một chủ sở hữu tiền điện tử khác.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Phương thức giao dịch

Trước đó tôi đã đề cập rằng có lên đến 5 cách khác nhau về cách mua tiền trên Binance. Tuy nhiên, chỉ có hai hoặc ba là đáng giải thích một cách chuyên sâu – phương thức thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ là siêu phổ biến, trong khi phương pháp giao dịch có thể sẽ được chứng minh là phức tạp nhất, nếu bạn là một nhà giao dịch mới bắt đầu.

Phần còn lại của các phương pháp thực sự là khá tự giải thích, và sẽ tuân theo một mô hình tương tự như khi bạn mua tiền điện tử trên nền tảng thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Vì vậy, trở lại đúng hướng – cách mua trên Binance trong khi giao dịch với người dùng khác?

Bước 1. Từ trang chủ của trang web (hoặc trang tổng quan của bạn, nếu bạn đã đăng nhập), điều hướng đến phần trên của cửa sổ và di chuột qua “Buôn bán” cái nút.

Cách mua trên Binance: giao dịch trên Binance.

Bước 2. Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nhau bật lên. Tất cả những điều này liên quan đến một loại giao dịch cụ thể mà bạn có thể thực hiện. Đó thực sự là một tính năng tuyệt vời, vì nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ có thể sử dụng các giao diện cơ bản hoặc cổ điển, trong khi một số nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn sẽ có cơ hội sử dụng phiên bản nâng cao của nền tảng.

Giả sử bạn chỉ mới bắt đầu, hãy tiếp tục và chọn “Cổ điển” Lựa chọn. Các “Căn bản“Một là, tốt … Rất cơ bản.

Bước 3. Phải thừa nhận rằng lúc đầu, giao diện màn hình mà bạn sẽ được chuyển hướng đến có thể hơi đáng sợ. Điều đó nói rằng, tôi ở đây để nói với bạn – đừng lo! Đó là tất cả đơn giản hơn nhiều so với nó có vẻ.

Cách mua trên Binance: Bố cục Binance cổ điển.

Ở bên trái, bạn có giá BTC thay đổi liên tục. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy Mức cao nhất trong 24 giờ, mức thấp, khối lượng, và một số thay đổi chung. Bạn cũng sẽ có thể thấy biểu đồ hình nến, giao dịch thị trường, và một số thông tin tương tự. Tuy nhiên, trọng tâm của bạn nên hướng đến cuối trang.

Bước 4. Đây, bạn sẽ thấy màn hình giao dịch của bạn. Bạn có thể chọn “Giới hạn“,”Thị trường“, hoặc là “Giới hạn dừng”Tùy chọn giao dịch. “Giới hạn”Và“Giới hạn dừng”Có thể hơi phức tạp nếu bạn mới bắt đầu tìm cách mua trên Binance – thay vào đó, hãy hướng sự chú ý của bạn đến“Thị trường” chuyển hướng.

Cách mua trên Binance: Thị trường mua trên Binance.

Với “Thị trườngTùy chọn ”, bạn sẽ có thể mua BTC với mức giá chính xác mà nó nắm giữ tại thời điểm đó. Điều này cho phép bạn tránh tất cả các phép tính rắc rối và phức tạp, nếu bạn muốn.

Tại đây, bạn cũng sẽ có thể đặt một số lượng cụ thể là USDT mà bạn muốn chi tiêu cho Bitcoin của mình. Bạn có thể chọn tiêu ¼, một nửa, ¾, hoặc thậm chí tất cả USDT của bạn trên BTC. Quá trình đơn giản như vậy – chọn số tiền thích hợp và nhấn “Mua BTC”!

Dịch vụ Binance P2P

Để kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về cách mua trên Binance, điều đáng nói là một điều cuối cùng – các P2P dịch vụ mà Binance cung cấp.

Binance cho phép bạn giao dịch với người dùng khác theo cách trực tiếp – bạn muốn thanh toán bằng nội tệ của bạn, thông qua một phương thức thanh toán đã thỏa thuận. Thường xuyên hơn không, phương pháp này sẽ là một ngân hàng chuyển khoản.

Ở đây, Binance hoạt động như một dịch vụ ký quỹ – bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng các giao dịch sẽ hợp pháp, và bạn sẽ không bị lừa hết tiền của mình.

Cách mua trên Binance: Sàn giao dịch P2P.

Truy cập phần P2P của nền tảng, bạn sẽ có thể chọn xem bạn muốn mua hay bán. Sau khi hoàn tất, bạn cũng sẽ có thể nhập số tiền cụ thể mà bạn muốn chi cho tài sản bạn chọn.

Thành thật mà nói, tùy chọn giao dịch P2P có thể là một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho những ai muốn giữ mọi thứ đơn giản, và sử dụng một số cụ thể, phương thức thanh toán thích hợp. Trên hết, nó cũng có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho những nhà giao dịch đang cố gắng kiếm được nhiều BTC nhất (hoặc một số đồng tiền điện tử khác, chẳng hạn như ETH, EOS, hoặc khác) vì tiền của họ.

Đương nhiên, điều này đòi hỏi rất nhiều phân tích thị trường, và bạn sẽ phải liên tục đề phòng một số biến động giá, tin tức tiền điện tử, sự thay đổi chính, và như thế. Tuy nhiên, nó có thể được chứng minh là khá sinh lời – đó là lý do tại sao nó là một yếu tố quan trọng cần ghi nhớ khi cố gắng tìm hiểu cách mua trên Binance.

Tóm lược & Kết luận

Tại thời điểm này, bạn nên hiểu rõ hơn một chút khi nói đến các câu hỏi như “làm thế nào để mua Binance BTC, ETH, v.v.”.

Như bạn có thể đã nhận thấy trong suốt hướng dẫn này, Binance thực sự không phải là tất cả những gì đáng sợ, ngay cả khi bạn mới bắt đầu. Bây giờ, đừng hiểu lầm tôi – nó có thể khá phức tạp, đặc biệt nếu bạn chưa có kinh nghiệm về giao dịch hoặc đầu tư tài sản nào và tình cờ gặp phải “Nâng caoCửa sổ giao dịch ”.

Có nói rằng, Binance vẫn là một nền tảng trao đổi tiền điện tử tuyệt vời theo nghĩa nó mang lại cho bạn cơ hội gửi tiền qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, và nhiều phương pháp khác.

Cách mua trên Binance: trang web Binance.

Sự thật mà nói, đó là một vấn đề lớn! Tuy nhiên, một lần nữa, điều này đặc biệt đúng với bất kỳ ai mới bắt đầu với tiền điện tử. Bạn có thể không muốn thực hiện một số quy trình thủ công liên quan đến nhiều thuật ngữ khó hiểu, cài đặt phần mềm, v.v. Binance cho phép bạn bỏ qua tất cả những điều đó và làm mọi thứ theo cách đơn giản!

Tuy nhiên, đã nói rằng, bạn nên luôn xem xét giữ tiền điện tử của bạn trong một ví an toànTrezorSổ cái là hai công ty lớn trong thị trường này và sẽ cung cấp cho bạn các tính năng bảo mật tối đa. Mặc dù học cách mua hàng trên Binance thật tuyệt vời, nhưng bài học không chỉ dừng lại ở đó – hãy đảm bảo bạn luôn cập nhật cho mình những gì đang diễn ra trong ngành này!

Điều đó nói rằng – cảm ơn vì đã đọc! Tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn trong tất cả các dự án tiền điện tử của bạn sắp tới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map