Cách mua tiền điện tử NEM: Hướng dẫn kỹ lưỡng

Trong những năm gần đây, rõ ràng là tiền điện tử đã được biết đến và sử dụng vì nhiều lý do khác nhau hơn là chỉ để kiếm tiền. Ngay cả những người đam mê tiền điện tử trung bình thường quan tâm đến nhiều hơn là chỉ đồng tiền hoặc chính mã thông báo – những loại tiền điện tử này đại diện cho các mục tiêu lớn và thường mang tính nhân đạo bao trùm rộng hơn nhiều so với lợi ích tài chính đơn thuần.

Hôm nay, trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nói về một loại tiền điện tử như vậy – chúng ta sẽ tìm hiểu NEM là gì và cách mua tiền điện tử NEM.

Trước hết, tôi sẽ giới thiệu NEM nói chung – nó là gì, nó phục vụ mục đích gì, v.v. Tôi cũng sẽ cho bạn biết về một quyết định rất thú vị mà công ty đã đưa ra khi đang gặp phải một vấn đề lớn và tôi sẽ nói về các tính năng độc đáo nhất của NEM. Sau đó, chúng ta sẽ nói về cái gì và cách mua XEM – mã thông báo đằng sau NEM.

Nhận dạng tiền điện tử NEM

Nói ngắn gọn, NEM (Phong trào Kinh tế Mới) là một nền tảng ngang hàng được tạo ra để trao quyền và hơn nữa sự tự do kinh tế mà blockchain cung cấp.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Hơi khó hiểu phải không?

Các mục đích ban đầu của người sáng tạo đằng sau NEM là tạo ra một loại tiền điện tử dựa trên cộng đồng, hoàn toàn độc lập. Người sáng tạo và nhà phát triển (một người dùng diễn đàn “Bitcoin Talk” có tên là UtopianFuture) đã được truyền cảm hứng bởi NXT – một mạng lưới thanh toán tiền điện tử được hình thành theo mọi cách trở lại năm 2013.

Cách mua NEM Cryptocurrency: Trang chủ NEM.

UtopianFuture ban đầu dự định tạo ra một nhánh của NXT, nhưng sau khi nhận thấy rằng một mã độc lập, ban đầu là một ý tưởng tốt hơn, anh ấy ra mắt NEM vào đầu năm 2014.

Kể từ khi ra đời, nền tảng này đã tập trung vào việc tạo ra một chuỗi khối điều đó sẽ nhanh hơn và có thể mở rộng hơn so với các phiên bản cũ – đây thực sự là hai vấn đề lớn thường liên quan đến blockchain, nói chung.

Lịch sử

Nếu bạn đang nghĩ cách mua tiền điện tử NEM, thì có một một vài điểm chính bạn nên biết về lịch sử của nền tảng.

Như tôi đã đề cập, phiên bản đầu tiên của NEM được giới thiệu tại bắt đầu năm 2014, nhưng một phiên bản ổn định của nền tảng này đã không được phát hành cho đến giữa năm 2015.

NEM bắt đầu đạt được sức hút và vào năm 2016 đã được chú ý bởi một nhà điều hành nền tảng trao đổi tiền điện tử khổng lồ ở Nhật Bản có tên là Phòng công nghệ. Công ty và người tạo ra NEM đã đồng ý về một thỏa thuận hợp tác liên quan đến việc tạo ra một chuỗi khối mới.


Bạn đang nghĩ cách mua tiền điện tử NEM? Bạn nên tò mò về một lượt sự kiện rất thú vị diễn ra vào đầu năm 2018. NEM chỉ mới được triển khai gần đây thành một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử chính của Nhật Bản, Coincheck. Do việc triển khai bảo mật kém trong quá trình chuyển lần đầu tiên, một vụ hack đã xảy ra – các tin tặc đã đánh cắp số tiền NEM có giá trị $ 400 triệu USD.

Cách mua tiền điện tử NEM: Hướng dẫn kỹ lưỡng

Tuy nhiên, đây không phải là phần thú vị. Điều thực sự thú vị là những gì nhóm đằng sau NEM đã chọn để làm với nó. Lộ trình hợp lý ở đây là thực hiện những gì được gọi là hard fork vào chuỗi khối NEM. Nĩa cứng là cập nhật cực đoan thay đổi cốt lõi của chuỗi khối mà chúng được triển khai.

Điều này sẽ cho phép những người tạo ra tiền điện tử thay đổi bất kỳ thứ gì họ muốn trong hệ thống. Tuy nhiên, thay vì làm điều đó, họ đã chọn cài đặt hệ thống gắn thẻ tự động.

Hệ thống mới này đã gắn thẻ các đồng NEM đã bị đánh cắp và theo dõi giao dịch mà chúng đã được sử dụng. Chỉ sau vài tháng, nhóm NEM đã hoàn thành dự án này – họ có đủ thông tin để cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật địa phương..

Nếu bạn là người đang tìm kiếm cách mua tiền điện tử NEM, thông tin này sẽ rất quan tâm đối với bạn. Công ty đằng sau NEM đã chọn một con đường rất bất thường để giải quyết một vấn đề lớn – và nó đã hoạt động kỳ diệu.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Tại sao NEM là duy nhất?

Trước khi chúng ta đi xa hơn, tôi nên đề cập đến một điều – khi tìm kiếm trực tuyến về cách mua tiền điện tử NEM, bạn có thể gặp những người khác đang tìm cách mua XEM.

Hãy nhớ rằng cả hai bạn đang nói về cùng một điều – chỉ là NEM là tên của toàn bộ dự án, trong khi XEM là tên của tiền điện tử thực tế. Tuy nhiên, không có gì phải bận tâm – mọi người cũng quen gọi là đồng tiền NEM.

Cách mua tiền điện tử NEM: xem lợi ích.

Bây giờ, điều gì làm cho NEM trở nên độc đáo và nổi bật so với đám đông khổng lồ của các loại tiền điện tử tương tự khác? Chà, một trong những điều quan trọng nhất có lẽ phải là Bằng chứng tầm quan trọng.

PoF

Như bạn có thể biết hoặc không biết, tiền điện tử thường dựa trên hai hợp đồng – Bằng chứng làm việcProof-of-Stake.

Bằng chứng làm việc hiện đang là phổ biến nhất. Các loại tiền như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử chính thống khác sử dụng các hợp đồng PoW trong chuỗi khối của chúng. Cách thức hoạt động của các hợp đồng này là chúng cho phép khai thác tiền điện tử – hệ thống của bạn thực hiện công việc (khai thác) và vì vậy, nó được thưởng một lượng nhỏ tiền điện tử.

Đây là cách ban đầu để có được tiền điện tử (Bitcoin dựa trên hợp đồng này), nhưng bây giờ nó đang trở thành phương pháp tồi tệ nhất để làm như vậy – Các hợp đồng PoW yêu cầu rất lớn khai thác mỏ Trang thiết bị (trang trại) và một lượng điện không thể tưởng tượng được để hoạt động hiệu quả.

Các Proof-of-Stake hợp đồng được coi là giải pháp thay thế tốt hơn và khả thi hơn – nó loại bỏ việc khai thác và thưởng cho những người nắm giữ tiền điện tử vì đã đặt tiền của họ và do đó cung cấp các phương tiện giao dịch diễn ra trong chuỗi khối. Rất nhiều loại tiền điện tử mới đang được triển khai PoS – ngay cả Ethereum cũng đang dần chuyển đổi theo hướng đó.

Tuy nhiên, có một lựa chọn thứ ba mà rất nhiều người đang tìm cách mua tiền điện tử NEM quên mất – Bằng chứng tầm quan trọng. Với hợp đồng này, sự tham gia của chủ sở hữu tiền xu trong cộng đồng và bản thân các giao dịch sẽ được thưởng bằng chính đồng tiền điện tử đó (trong trường hợp này – đồng tiền NEM).

Cách mua NEM Cryptocurrency: Hệ sinh thái NEM.

Đó là một quá trình phức tạp và tôi sẽ không đi sâu để giải thích nó (sẽ mất nhiều thời gian), nhưng điều tôi có thể nói là nếu bạn muốn trở thành một thành viên tích cực của Cộng đồng NEM, bạn sẽ phải có được 10000 XEM xu và đợi họ đầu tư (họ làm như vậy một cách thụ động khi vẫn ở trong ví của bạn).

Bằng cách triển khai điều này, nhóm hiện tại đằng sau NEM hy vọng sẽ cách mạng hóa blockchain và khai sinh ra một nền tảng mới và mạnh mẽ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm cách mua tiền điện tử NEM, bạn chắc chắn nên đầu tư nhiều thời gian hơn để nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này.

Nhanh chóng và có thể mở rộng

Một lý do khác tại sao NEM được coi là độc nhất là nó tương đối nhanh và có thể mở rộng, đặc biệt là khi so sánh với các loại tiền điện tử cũ hơn trên thị trường. Điều này là do một vài lý do, nhưng những lý do chính đều tập trung vào cách mà nền tảng này được tạo ra và phát triển.

Bây giờ chúng ta đã nắm được tất cả các nội dung kỹ thuật, chúng ta có thể bắt đầu nói về cách mua NEM – hay nói đúng hơn là, cách mua XEM. Để bắt đầu, hãy cùng xem tình hình thực tế của NEM trong thị trường tiền điện tử – đó là sự thay đổi giá và các kịch bản có thể xảy ra trong tương lai.

Giá NEM

Dưới đây, bạn có thể thấy Giá XEM qua nhiều năm tồn tại của nó.

Cách mua tiền điện tử NEM: Hướng dẫn kỹ lưỡng

Rõ ràng là NEM đã có một khởi đầu chậm chạp – điều này có thể là do dự án thiếu tính công khai hoặc ý tưởng ban đầu thích hợp của người sáng tạo. Bạn có thể thấy rằng Giá XEM đã trải qua một vài biến động – vụ tai nạn lớn nhất xảy ra vào tháng 1 năm 2018. Thực tế có một vài lý do cho điều đó.

không cần nói rằng, Coincheck bị hack và lượng coin bị đánh cắp khổng lồ như vậy chắc chắn đã tác động đến giá XEM khá nhiều. Nhưng nó chỉ xảy ra khi sự đột nhập này diễn ra vào thời điểm mà thị trường tiền điện tử nói chung đang ở một nơi rất tồi tệ – trong giai đoạn chuyển đổi từ năm 2017 sang năm 2018, thị trường đã trải qua một sự sụp đổ chưa từng có. Hầu hết giá tiền điện tử đều giảm mạnh – một số không bao giờ thực sự ngừng giảm.

Tuy nhiên, điều này thực sự không thể nói về NEM. Nếu bạn vẫn đang nghĩ cách mua tiền điện tử NEM, đây sẽ là một tin rất tốt – đồng NEM thực sự đã ngừng giảm giá và bắt đầu ổn định. Xem hướng dẫn dự đoán giá NEM này để tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi trong tương lai.

Kể từ khi viết hướng dẫn này, giá XEM hiện tại là $ 0,04USD. Nó dễ dàng rơi vào loại tiền xu – tiền xu có giá trị dưới một đô la và rất tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới bắt đầu tìm cách mua XEM.

Cách mua tiền điện tử NEM?

Với tất cả thông tin được cung cấp và vượt trội, cuối cùng chúng ta có thể nói về cách mua tiền điện tử NEM. Đương nhiên, bạn có thể sẽ muốn làm điều đó bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, vì lợi ích của tiện – sau tất cả, đó là cách tốt nhất để mua NEM! Tuy nhiên, trước đó, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm một Ví tiền điện tử NEM.

Ví NEM

Chọn một ví NEM thích hợp nên là ưu tiên số một của bạn. Không có gì quan trọng hơn một ví tiền điện tử an toàn và bảo mật – nếu tất cả các đồng XEM của bạn bị đánh cắp do ví yếu, bạn chắc chắn sẽ không quan tâm đến cách mua tiền điện tử NEM.

May mắn thay, có một chiếc ví tuyệt vời – Ví NEM Nano. Ví này được thiết kế đặc biệt cho đồng XEM – nó được hỗ trợ bởi hầu hết các hệ điều hành (đó là ví dành cho máy tính để bàn, vì vậy sẽ không có bất kỳ sự cố nào đối với người dùng Windows, iOS hoặc Linux), có tùy chọn trao đổi tức thì qua nền tảng giao dịch Changelly và , quan trọng nhất, là đảm bảo.

Cách mua tiền điện tử NEM: Hướng dẫn kỹ lưỡng

Một tùy chọn tuyệt vời khác mà ví Nano cung cấp là nó hỗ trợ Trezor – một trong những ví tiền điện tử phần cứng an toàn và được yêu thích nhất trên thị trường. Nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc tìm kiếm cách mua XEM, bạn chắc chắn nên cân nhắc việc mua Trezor và lưu trữ tiền của bạn ở đó.

Mua đồng xu

Bây giờ bạn đã có ví của mình, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm mua NEM ở đâu. Vấn đề với loại tiền điện tử này là nó không dễ mua như Bitcoin. Bạn không thể mua NEM bằng tiền tệ fiat (đô la, euro, v.v.). Cách tốt nhất và tối ưu nhất để mua XEM coin là mua Ethereum (nếu bạn vẫn chưa có) và sau đó sử dụng nó để mua NEM.

Vậy, mua NEM ở đâu? Chà, điều đó khá dễ dàng – như tôi đã đề cập, nếu bạn có Ví nano, nó có một tích hợp Quyền truy cập giao dịch Changelly. Changelly là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến hơn hiện có – nó có uy tín, an toàn và có mức phí cố định là 0,5% cho mỗi giao dịch (nghĩa là giao dịch dựa trên tiền điện tử).

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cần mua Ethereum, có thể hơi tốn kém khi làm điều đó với các loại tiền tệ fiat – Changelly không thực sự nhấn mạnh điều này và đó là một trong những vấn đề chính mà mọi người gặp phải với nền tảng này.

Sau khi bạn mua Ethereum, Changelly cung cấp tuyệt quá Tỷ giá hối đoái từ ETH sang XEM. Quá trình này sẽ tương đối nhanh và suôn sẻ – chỉ cần đặt hàng số lượng tiền XEM bạn muốn và đợi – tiền mới của bạn sẽ đến chỉ sau vài giờ! Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra các sàn giao dịch tiền điện tử khác, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Coinbase và Binance.

Kết luận

Rất có thể, nếu bạn đang tìm cách mua NEM tiền điện tử, bạn đang suy nghĩ về cách hỗ trợ toàn bộ dự án và không chỉ thu lợi từ đồng tiền mà không thực sự biết bất cứ điều gì hoặc quan tâm đến nền tảng.

Có rất nhiều dự án dựa trên tiền điện tử sáng tạo và thậm chí mang tính đột phá hiện đang trên thị trường và đáng được chú ý – mặc dù có thể khó lựa chọn, NEM chắc chắn là một trong số đó. Của công ty cách tiếp cận vấn đề và của họ phương pháp giải quyết vấn đề là một dấu hiệu tốt về điều này – sau vụ hack Coincheck, họ có thể dễ dàng thực hiện một đợt hard fork.

Chắc chắn, đây sẽ là một thay đổi có hại và không ai thực sự biết nó sẽ dẫn đến đâu, nhưng nó sẽ giải quyết được vấn đề trong tầm tay. Tuy nhiên, nhóm đằng sau NEM đã chọn cách khó hơn nhưng thông minh hơn – và nó đã hoạt động.

Trong hướng dẫn này, chúng ta đã nói về NEM là gì, mua NEM ở đâu và tại sao bạn nên xem xét nó ngay từ đầu. Nếu bạn vẫn quan tâm đến cách mua tiền điện tử NEM, bạn chắc chắn nên thực hiện nhiều nghiên cứu sâu rộng và trò chuyện với mọi người trực tuyến trước khi tự quyết định liệu đồng xu có đáng mua ngay từ đầu hay không.

Ngoài ra, hãy tìm kiếm ý kiến ​​của chuyên gia về tiền điện tử trực tuyến – có những người đã theo dõi tiến trình của đồng xu (và của công ty) kể từ ngày đầu tiên.

Chà, chúng ta đã đến phần cuối của hướng dẫn “Cách mua NEM Cryptocurrency”. Chỉ để tóm tắt lại – nhận được một ví an toàn và đáng tin cậy, tìm một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín (Coinbase và Binance là những lựa chọn tuyệt vời) và đổi ETH của bạn thành XEM. May mắn nhất!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map