Cách mua Ripple: Hướng dẫn toàn diện

Đối với mỗi loại tiền điện tử tồn tại, có hàng trăm nghìn người đam mê ủng hộ chúng. Một số người làm điều đó hoàn toàn vì phương tiện tài chính, những người khác tin vào tương lai của tiền điện tử và muốn ủng hộ nguyên nhân. Bất kể lý do đằng sau nó có thể là gì, rõ ràng là mọi người đều có một yêu thích.

Đó là lý do tại sao hôm nay tôi muốn cho bạn biết cách mua Ripple – một trong những loại tiền điện tử phổ biến và thành công nhất trên thế giới.

Để bắt đầu mọi thứ, tôi sẽ cho bạn biết một chút về bản thân Ripple. Tôi chắc chắn rằng bạn có thể đã biết khá nhiều về loại tiền điện tử này (có thể bạn sẽ không đọc hướng dẫn này nếu bạn chưa đọc), nhưng một thông tin bổ sung thú vị sẽ tốt cho một khởi đầu suôn sẻ. Sau đó, chúng ta sẽ nói về tại saolàm sao mua Ripple, Ở đâu để làm điều đó và như vậy.

Ripple là gì?

Bây giờ, trước khi chúng ta bắt đầu nói về Ripple, điều quan trọng là phải phân biệt một điều đơn giản – tiền điện tử mà chúng tôi gọi là “Ripple” không được gọi là “Ripple”.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Thật khó hiểu, tôi biết, nhưng hãy chịu khó với tôi.

Cách mua Ripple: Trang chủ Ripple.

Ripple là tên của hệ thống nắm giữ tiền điện tử trong câu hỏi. Bản thân đồng tiền này được gọi là XRP. Tuy nhiên, mọi người đã quá quen với việc gọi đồng tiền này là Ripple, đến nỗi không ai còn quan tâm nữa và mọi người đều hiểu họ đang nói về điều gì. Vì vậy, để đơn giản và rõ ràng, trong hướng dẫn này, tôi cũng sẽ đề cập đến đồng tiền này là Ripple (trừ khi có quy định khác).

Bây giờ chúng ta đã hiểu rõ điều đó… Ripple là gì?

Ở dạng đơn giản nhất, Ripple là một loại tiền điện tử tập trung được phát hành trở lại vào năm 2012 bởi Chris Larsen và Jed McCaleb. Chú ý từ khóa trong câu đó – tập trung. Ripple là một trong những loại tiền điện tử tập trung hiếm hoi đã làm cho nó trở nên lớn mạnh.

Thuật ngữ tập trung có nghĩa là Ripple thuộc về một công ty – hầu hết các loại tiền điện tử ngày nay đều được phân cấp, do đó cho phép bất kỳ ai và mọi người muốn đóng góp vào quá trình phát triển của họ trong.

Tiền điện tử phi tập trung đã trở thành tiêu chuẩn của ngành – chúng được coi là tương lai của tiền điện tử (là hiện thân theo nghĩa đen của từ miễn phí). Tuy nhiên, khá rõ ràng, Ripple đã làm được… Làm thế nào?

Lợi ích của Ripple

Trong thời gian dài nhất, Ripple được gọi là “kẻ giết Bitcoin”. Đó là một tuyên bố khá táo bạo, nhưng đồng tiền có nghĩa là để hỗ trợ nó.

Trước hết, bởi vì Ripple là tập trung, nó phát triển mạnh trong nó thiết kế riênghệ sinh thái phù hợp. Điều này cho phép các giao dịch được thực hiện với đồng xu cực kỳ nhanh chóng, đặc biệt là khi so sánh với tốc độ Bitcoin cung cấp.

Cách mua Ripple: Các tính năng của Ripple.

Một lý do lớn khác cho sự thành công của Ripple là vị trí của đồng xu với ngân hàng. Ripple được hợp tác với hơn 100 ngân hàng trên toàn thế giới, cho phép đồng tiền này được chấp nhận vào dòng chính. Nếu bạn có bất kỳ kiến ​​thức nào về chủ đề tiền điện tử, bạn sẽ hiểu vấn đề này lớn đến mức nào.

Hiện tại, có các chính phủ trên thế giới cấm hoàn toàn tiền điện tử từ các quốc gia của họ. Ripple là đồng tiền điện tử duy nhất có đèn xanh – bởi vì nó tập trung và được quản lý, các tổ chức như ngân hàng khoan dung hơn và đáng tin cậy hơn đối với nó.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Giá trị Ripple

Tính đến thời điểm viết hướng dẫn này, Ripple hiện có giá trị $ 0,2270. Công ty đằng sau đồng xu tuyên bố đã phát triển một hệ thống để giúp giá của Ripple dần dần tăng lên.

Hệ thống này khá đơn giản: khi Ripple phát hành, 1 tỷ đồng tiền đã được phát hành cho công chúng. Giao thức được thiết kế để không thể tạo thêm tiền – điều này có nghĩa là khi bạn sử dụng XRP trong một giao dịch, số tiền bạn đã sử dụng sẽ biến mất vĩnh viễn.

Nguyên tắc khan hiếm được áp dụng trong trường hợp này – càng ít tiền Ripple, chúng càng trở nên có giá trị, giống như vàng hoặc kim cương.

Với thị trường tiền điện tử đang rất biến động, nó khó nói nếu nguyên tắc này hoạt động hay không. Tuy nhiên, thực tế là Ripple vẫn rất phổ biến và mọi người tiếp tục tìm kiếm cách mua Ripple có lẽ là một chỉ báo tốt.

Cách mua Ripple?

Vì vậy… Làm thế nào để mua tiền điện tử Ripple?

Mua Ripple có thể là một nhiệm vụ khó khăn hơn, giả sử mua Bitcoin. Và điều đó không chỉ bởi vì Bitcoin quá phổ biến.

Bởi vì Ripple là tập trung, không phải tất cả các trang web trao đổi tiền điện tử phổ biến đều liệt kê đồng tiền này như một tùy chọn khả dụng. Rất nhiều người đang tìm kiếm nơi mua Ripple có thể gặp khó khăn khá nhanh khi họ thấy rằng các nền tảng giao dịch tiền điện tử yêu thích của họ không lưu trữ đồng tiền này.

Mọi người cũng đang nhìn vào cách mua Ripple ở Hoa Kỳ – có một số trang web cung cấp tỷ giá hối đoái tốt và phí giao dịch cho công dân Hoa Kỳ.

Tôi đã bao gồm một danh sách một số phương pháp và nền tảng phổ biến nhất để mua Ripple. Danh sách này không được sắp xếp theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào trừ khi có quy định khác.

BitStamp

Nếu bạn đang suy nghĩ về cách mua Ripple, BitStamp (theo dư luận) được coi là một trong những cách làm phổ biến và dễ làm.

Ngay cả trên trang web chính thức của Ripple (ripple.com), BitStamp vẫn đứng đầu danh sách trong phần “Hướng dẫn mua XRP”. Vì vậy, làm thế nào để mua Ripple trên nền tảng này?

Cách mua Ripple: Trang chủ Bitstamp.

Trước hết, bạn sẽ cần một tài khoản. Tên, họ, email và quốc gia cư trú là bắt buộc để tạo hồ sơ trên trang web. Sau đó, bạn sẽ nhận được một ID người dùng và mật khẩu duy nhất cho tài khoản của bạn. Hãy nhớ thông tin này – bạn sẽ cần thông tin này để đăng nhập vào tài khoản của mình!

Còn một bước quan trọng nữa khiến bạn không thể mua Ripple – bạn sẽ phải xác thực tài khoản của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách cung cấp bằng chứng hợp pháp về ID của bạn.

Sự thật mà nói, rất nhiều người tránh xa ý tưởng xác minh ID của họ khi nói đến tiền điện tử. Những người này chỉ muốn nói về công việc kinh doanh của họ trong một vấn đề riêng tư và Xác minh ID là ngược lại với điều đó. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng Ripple là một tiền điện tử tập trung.

Việc mua, giao dịch và bán nó là hoàn toàn chính thức và hợp pháp (trừ khi có quy định khác của chính phủ nước bạn hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác). Trong trường hợp này, các quy trình xác minh như vậy là các quy trình hoàn toàn bình thường.

Lưu ý: Để tăng cường bảo mật, bạn cũng có thể thiết lập quy trình xác minh 2 yếu tố trên tài khoản mới tạo của mình, mặc dù không cần thiết.

Sau khi kết thúc quá trình này, bạn có thể tiền gửi tiền tệ fiat vào tài khoản BitStamp của bạn và sử dụng chúng để mua Ripple trên nền tảng.

Bạn đang suy nghĩ về cách mua Ripple ở Mỹ? BitStamp luôn giúp bạn – nền tảng cung cấp dịch vụ cho cả khách hàng EU và Hoa Kỳ như nhau.

Kraken

Một lựa chọn rất phổ biến khác để mua Ripple ở Hoa Kỳ và EU, Kraken là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử được tôn trọng và có uy tín trên thị trường.

Cách mua Ripple: Hướng dẫn toàn diện

Từ lâu, Kraken đã được công nhận là sàn giao dịch Bitcoin đáng tin cậy nhất trên thế giới. Có trụ sở tại San Fransisco, Kraken đã được phát hành cho công chúng trở lại năm 2011 – chỉ hai năm sau khi Bitcoin ra đời. Không cần phải nói, công ty đã quản lý để tạo ra danh tiếng cho chính nó.

Làm thế nào để mua tiền điện tử Ripple trên Kraken? Chà, quy trình này khá giống với BitShare’s. Bạn tạo một tài khoản, xác minh nó, sau đó tiếp tục xác minh ID của bạn và thế là xong – bạn có thể bắt đầu giao dịch! Bạn cũng sẽ cần phải gửi tiền tệ fiat vào nền tảng để mua Ripple. Đơn vị tiền tệ fiat được sử dụng phổ biến nhất trên Kraken đương nhiên là USD.

Nếu bạn đang tìm cách đặc biệt để mua Ripple ở Hoa Kỳ, thì Kraken có lẽ là một trong những nơi tốt nhất mà bạn có thể tìm đến – không chỉ uy tín và đáng tin cậy mà còn có trụ sở tại Hoa Kỳ. Điều này làm cho quá trình xác minh tài khoản của bạn và mua Ripple nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Cex

Cex.io là một cái tên khác nền tảng giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi bởi những người đang tìm kiếm cách mua Ripple trực tuyến. Mặc dù không phổ biến như các nền tảng khác trong danh sách này, nhưng Cex đã cố gắng xây dựng danh tiếng của một nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt và đáng tin cậy..

Cách mua Ripple: Trang chủ Cex.

Lý do tại sao bạn có thể chưa nghe nói về Cex là nó chủ yếu được sử dụng bởi Những người đam mê tiền điện tử có trụ sở tại Châu Âu và Vương quốc Anh. Cex đóng vai trò vừa là tiền điện tử sàn giao dịch và một ví tiền điện tử – điều này làm cho quá trình mua, bán giao dịch và hoán đổi tiền trên trang web trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn nhiều.

Nền tảng được đưa ra vào năm 2013 và được coi là siêu thân thiện với người mới bắt đầu sử dụng. Một tính năng tuyệt vời khác mà Cex cung cấp là họ lưu trữ tiền của người dùng trong các khu vực lưu trữ ngoại tuyến – điều này đóng vai trò như một lớp bảo mật bổ sung.

Quy trình cách mua Ripple trên Cex khá đơn giản và phù hợp với các thị trường khác trong danh sách này. Đăng ký, xác minh tài khoản và ID của bạn và gửi tiền tệ fiat hoặc các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin hoặc Litecoin – và thế là xong! Bạn đã sẵn sàng giao dịch và mua Ripple.

Coinbase

Trong một thời gian dài, mọi người đã không thể mua Ripple trên Coinbase. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trở lại vào năm 2019, khi nó giới thiệu các loại tiền điện tử mới có sẵn, bao gồm cả Ripple.

Coinbase không chỉ được biết đến như một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy nhất nhưng cũng như một khuyến nghị ví tiền điện tử nơi bạn có thể lưu trữ tiền của mình. Mặc dù Coinbase cung cấp ví phần mềm, nhưng nó được biết là có độ bảo mật cao.

Cách mua Ripple: Hướng dẫn toàn diện

Mua Ripple trên Coinbase cực kỳ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký và xác minh tài khoản của mình. Sau đó, gửi tiền tệ fiat và bắt đầu giao dịch Ripple.

Kết luận

Như bạn có thể thấy cho chính mình, tiền điện tử vẫn đang gây ra những làn sóng lớn của sự phấn khích trên khắp thế giới. Mọi người không chỉ nhìn mua Ripple ở đâu – mọi loại tiền điện tử phổ biến trên thị trường đều nhận được điều này và những câu hỏi tương tự đã được đặt ra cho họ. Và, sự thật mà nói – đây là một quá trình ngày càng phát triển.

Đầu tàu tự nhiên của suy nghĩ là một tình huống như vậy sẽ là tiền điện tử chủ yếu phi tập trung chiếm vị trí hàng đầu khi nói đến lợi ích công cộng. Rốt cuộc, toàn bộ khái niệm về tiền điện tử đều dựa trên sự tự do và phi tập trung. Tuy nhiên, sau đó chúng ta gặp Ripple.

Định vị thành công của Ripple ở trên cùng của thị trường có thể có nghĩa là một số điều. Nó có thể có nghĩa là mọi người vẫn Quan tâm đến nó, rằng những người sáng tạo đang làm việc trên một điều gì đó lớn lao cho tương lai, rằng tiền điện tử đang được chấp nhận rộng rãi hơn trong các cộng đồng người hâm mộ tiền điện tử phi tập trung… Tuy nhiên, chắc chắn, điều đó chắc chắn cho thấy rằng Ripple còn lâu mới bị lãng quên.

Trong hướng dẫn này, mục đích không chỉ là trả lời các câu hỏi đơn giản như “làm thế nào để mua Ripple?” hoặc “mua Ripple ở đâu?”. Tôi muốn bạn nhìn thấy bức tranh lớn hơn – để không chỉ tìm hiểu về quá trình mua mà còn để hiểu tại sao hàng nghìn người trên toàn cầu đang tìm kiếm “cách mua tiền điện tử Ripple?”.

Vì việc tìm kiếm một nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy có thể khó khăn, bạn nên xem Coinbase, Binance và Kraken.

Chà, chúng ta đã đi đến phần cuối của “Cách mua Ripple?”Hướng dẫn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin mà bạn đã học được để tìm ra nền tảng giao dịch Ripple tốt nhất hiện có!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map