Cách mua Litecoin bằng thẻ tín dụng: Tìm hiểu cách

Xin chào, sinh viên tiền điện tử! Tôi nghe nói rằng bạn đang muốn mua Litecoin bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ?

Litecoin là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới và một số người thậm chí còn gọi nó là “Bạc so với vàng của Bitcoin”! Vào cuối năm 2017, đồng tiền này đã trải qua mức cao nhất mọi thời đại, đạt 20 tỷ đô la vốn hóa thị trường!

Do đó, giờ đây có thể mua Litecoin tại hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, chỉ một vài trong số họ chấp nhận thẻ tín dụng. Để giúp bạn theo cách của bạn, tôi sẽ chỉ cho bạn năm trong số các tùy chọn tốt nhất hiện có và hướng dẫn bạn quy trình sử dụng chúng để mua Litecoin bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ!

Vậy hãy bắt đầu!

Bạn có thể mua Litecoin ở đâu bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ?

Đầu tiên là lựa chọn phổ biến nhất trong thị trấn – Coinbase!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Coinbase

Coinbase là một nhà môi giới tiền điện tử cho phép bạn mua và bán bốn loại tiền khác nhau. Đây là Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và tất nhiên – Litecoin! Có trụ sở tại San Francisco, nền tảng này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012.

Mục đích cuối cùng của Coinbase là cung cấp một sàn giao dịch thực sự đơn giản và thân thiện với người dùng để mọi người mua và bán tiền điện tử. Do đó, không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức giao dịch trước để sử dụng nền tảng.

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng Coinbase là họ cho phép bạn gửi và rút tiền bằng một loạt các phương thức thanh toán trong thế giới thực. Đoán xem nào? Điều này có nghĩa là bạn có thể mua Litecoin bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thậm chí là tài khoản ngân hàng!

Phí sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ lên tới 3,99% tổng số tiền giao dịch. Ví dụ: nếu bạn gửi 1.000 đô la, thì bạn sẽ phải trả 39,99 đô la phí. Mặc dù mức này khá cao, nhưng Coinbase phải làm điều này để bảo vệ mình khỏi các khoản bồi hoàn từ thẻ tín dụng.

Mặc dù phí giao dịch có giá 1,49% mỗi khi bạn mua một đồng xu, nhưng Coinbase vẫn cung cấp một trong những mức giá thị trường tốt nhất trong ngành. Chỉ cần nhớ rằng mặc dù bạn có thể gửi và mua Litecoin bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, nhưng bạn không thể rút tiền về thẻ của mình. Thay vào đó, bạn sẽ cần sử dụng tài khoản ngân hàng.

Khi bạn lần đầu tiên đăng ký tài khoản tại Coinbase, bạn sẽ cần cung cấp cho sàn giao dịch một số chi tiết cá nhân như tên đầy đủ và quốc tịch của bạn. Bạn cũng sẽ cần tải lên bản sao giấy tờ tùy thân của mình, có thể là Hộ chiếu, Giấy phép lái xe hoặc Thẻ căn cước quốc gia. Đừng lo lắng, chỉ mất khoảng 5 phút để mở vì quá trình xác minh được tự động hóa!

Khi nói đến bảo mật, Coinbase là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất để giao dịch. 98% tiền của khách hàng được giữ trong kho lạnh, xác thực hai yếu tố có sẵn và nếu giữ chúng trong ví USD, số tiền được bảo vệ lên đến 250.000 đô la. Hơn nữa, các tính năng khác như khóa thời gian rút tiền 48 giờ và chữ ký nhiều người cũng có sẵn.

Trước khi chuyển sang phần tiếp theo, hãy để tôi tóm tắt nhanh những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Coinbase để mua Litecoin bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng đăng ký
 • Chấp nhận thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và tài khoản ngân hàng
 • Có thể mua tiền xu ngay lập tức
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Số tiền của khách hàng được giữ trong ví USD được bảo hiểm gấp đôi lên 250.000 USD
 • Rất thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

 • Phí khá đắt
 • Không thể rút về thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về ưu và nhược điểm của Coinbase, phần tiếp theo của bài viết ‘Mua Litecoin bằng thẻ tín dụng’ của tôi sẽ xem xét Coinmama.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Coinmama

Coinmama là một nhà môi giới tiền điện tử có trụ sở tại Israel. Được tạo vào năm 2013, chúng cho phép người dùng mua tổng cộng tám loại tiền điện tử khác nhau. Điều này bao gồm Litecoin, cùng với Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Cardano, QTUM và Ethereum Classic.

Theo nhóm, hơn 1.000.000 khách hàng trên 188 quốc gia khác nhau đã sử dụng Coinmama, khiến chúng trở thành một sàn giao dịch thực sự phổ biến!

Cũng giống như Coinbase, Coinmama cho phép bạn mua Litecoin bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, họ không cho phép bạn sử dụng tài khoản ngân hàng. Coinmama hơi khác so với các sàn giao dịch khác vì ngay sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua, Litecoin sẽ được gửi trực tiếp đến ví của bạn!

Khi nói đến phí, Coinmama khá đắt. Bạn sẽ cần phải trả phí giao dịch 5,5% khi sử dụng thẻ tín dụng của mình để mua Litecoin và phí giao dịch 5,9% cho mỗi giao dịch mua bạn thực hiện.

Trước khi được phép mua Litecoin tại Coinmama, bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình. Để làm điều này, bạn cần:

[1] Tải lên bản sao ID của bạn [2] Tải lên ảnh tự chụp của bạn đang giữ ID với ghi chú hiển thị ‘Coinmama’ và ngày tháng

Mặc dù mỗi tài liệu cần được xác minh thủ công, Coinmama thường chỉ mất khoảng 10 phút, nhanh chóng!

Chỉ cần nhớ, không giống như Coinbase, bạn sẽ không thể bán lại tiền ngay lập tức để lấy tiền trong thế giới thực, vì Coinmama sẽ tự động gửi tiền vào ví của bạn ngay sau khi bạn thanh toán. Thay vào đó, bạn sẽ cần gửi chúng từ ví của mình đến một nền tảng như Coinbase cho phép bạn bán tiền tệ fiat.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về những ưu điểm và nhược điểm của việc mua Litecoin bằng thẻ tín dụng tại Coinmama.

Ưu điểm:

 • Chấp nhận cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
 • Tám đồng tiền khác nhau có sẵn để mua
 • Hầu hết các quốc gia được chấp nhận
 • Xác minh nhanh

Nhược điểm:

 • Phí rất đắt
 • Không thể bán lại tiền cho Coinmama

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về Coinmama, sàn giao dịch tiếp theo trong danh sách ‘Mua Litecoin bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng’ của tôi là Bitpanda!

Bitpanda

Bitpanda, ban đầu được biết đến với cái tên Coinimal trước khi đổi thương hiệu, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Nền tảng này cho phép người dùng mua và bán một loạt các loại tiền điện tử và sàn giao dịch này chủ yếu nhắm mục tiêu đến khách hàng châu Âu.

Các loại tiền điện tử có sẵn bao gồm Litecoin, cùng với Bitcoin, Ethereum, Dash, Bitcoin Cash và Ripple. Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của nền tảng Bitpanda là họ có một trong những tùy chọn phương thức thanh toán lớn nhất.

Tất nhiên, điều này bao gồm thẻ tín dụng, tuy nhiên, họ cũng chấp nhận Skrill, OKPAY, SEPA, Neteller, GiroPay, EPS và SOFORT!

Khi nói đến phí, bạn sẽ phải trả phí giao dịch 5% khi gửi tiền bằng thẻ tín dụng của mình. Về phí giao dịch, chi phí 1,49% để mua đồng tiền tại Bitpanda và 1,29% để bán chúng.

Giống như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử khác cho phép bạn sử dụng tiền trong thế giới thực để gửi tiền, trước tiên, bạn cần phải xác minh tài khoản của mình. Sàn giao dịch sử dụng công ty bên thứ ba để xác minh ID của bạn, tuy nhiên, nó được tự động hóa, có nghĩa là nó có thể được kích hoạt ngay lập tức.

Ngay sau khi bạn thực hiện điều này, bạn sẽ có thể mua tới 2.500 EUR tiền điện tử mỗi 24 giờ! Để giúp bảo vệ tài khoản của bạn hơn nữa, Bitpanda cũng cho phép bạn thiết lập xác thực hai yếu tố.

Hãy cùng xem nhanh những ưu và nhược điểm của việc mua Litecoin bằng thẻ tín dụng tại Bitpanda!

Ưu điểm:

 • Nhiều lựa chọn phương thức thanh toán bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
 • Phí tốt
 • Sáu đồng tiền được liệt kê
 • Xác minh nhanh
 • Nền tảng này rất thân thiện với người dùng
 • Giới hạn ban đầu là 2.500 EUR

Nhược điểm:

 • Chỉ tập trung vào khách hàng Châu Âu
 • Bảo mật trung bình

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về Bitpanda, phần tiếp theo của hướng dẫn ‘Mua Litecoin bằng thẻ tín dụng’ của tôi sẽ xem xét CEX.

CEX

Được tạo vào năm 2013, CEX là một sàn giao dịch tiền điện tử đặt tại Vương quốc Anh. Nền tảng cho phép người dùng từ khắp nơi trên thế giới mua và bán chín đồng tiền khác nhau.

Điều này bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Dash, Ripple, ZCash, Stellar Lumens, Bitcoin Gold và tất nhiên – Litecoin! Cũng giống như các nhà môi giới trao đổi khác mà tôi đã đề cập, CEX cho phép bạn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để nạp tiền vào tài khoản của mình.

Xin thông báo cho bạn biết, nền tảng CEX sử dụng một thứ gọi là ‘Fill-or-Kill’. Điều này có nghĩa là đơn đặt hàng hoặc đã được hoàn thành đầy đủ, hoặc nó bị hủy bỏ. Hãy để ‘tôi cung cấp cho bạn một ví dụ nhanh.

 1. Billy đặt hàng 10 Litecoin với giá $ 150 / LTC.
 2. Hệ thống sẽ khóa giá này trong 120 giây.
 3. Nếu có đủ lệnh cho phép Billy nhận được tất cả 10 Litecoin của mình với giá 150 đô la / LTC, thì lệnh sẽ được thực hiện ngay lập tức.
 4. Nếu 120 giây trôi qua và không có đủ đơn đặt hàng, thì đơn đặt hàng đó sẽ bị hủy.

Tuy nhiên, trừ khi bạn đang giao dịch số tiền thực sự lớn, điều này sẽ không thành vấn đề và bạn có thể sẽ không nhận thấy điều gì đang xảy ra vì mọi thứ đều được thực hiện trong nền!

Khi nói đến phí gửi tiền tại CEX, sàn giao dịch sẽ tính phí bạn 3,5% mỗi khi bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình. Ngoài ra, họ còn thêm một khoản phí cố định nhỏ là $ 0,25. CEX cũng tính phí giao dịch là 7%, được thêm vào giá thị trường hiện tại.

Vì bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của mình để mua Litecoin, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình trước khi có thể gửi tiền. Cũng giống như Coinmama, bạn sẽ cần tải lên bản sao ID của mình, cũng như hình ảnh bạn đang cầm nó bên cạnh khuôn mặt của mình!

Thật không may, thời gian để nhóm xác minh danh tính của bạn theo cách thủ công khá chậm, với người dùng nhận xét rằng thông thường là 48 giờ. Nếu bạn cần mua Litecoin bằng thẻ tín dụng ngay lập tức, thì CEX có thể không phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn!

Nền tảng này có lẽ phù hợp nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm hơn, vì trang web cung cấp một loạt các công cụ giao dịch mà người mới bắt đầu có thể không hiểu.

Về mặt bảo mật, CEX lưu trữ phần lớn tiền của người dùng trong kho lạnh, có nghĩa là chúng được giữ ngoại tuyến. Hơn nữa, không chỉ có xác thực hai yếu tố mà người dùng còn có thể yêu cầu thông báo tài khoản thông qua email hoặc SMS. Chỉ có một vấn đề nhỏ liên quan đến bảo mật, với một vụ hack năm 2013 dẫn đến việc một người dùng bị đánh cắp 7.000 đô la từ tài khoản của họ. Tuy nhiên, không có vấn đề nào kể từ đó.

Dưới đây là danh sách những ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch.

Ưu điểm:

 • Chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
 • Khối lượng giao dịch tốt
 • Chín đồng tiền khác nhau được liệt kê
 • Ngoài một vụ hack nhỏ năm 2013, bảo mật tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Xác minh chậm với nhiều tài liệu được yêu cầu
 • Phí cao
 • Tốt nhất cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về CEX, sàn giao dịch cuối cùng từ hướng dẫn ‘Mua Litecoin bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng’ của tôi là BitStamp!

BitStamp

Được tạo từ năm 2011, Bitstamp là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép mọi người mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền kỹ thuật số. Ban đầu bắt đầu ở Slovenia, nền tảng hiện có văn phòng ở Vương quốc Anh, cũng như Luxemburg. Sàn giao dịch xử lý giao dịch trị giá hàng trăm triệu đô la mỗi ngày, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất trong ngành.

Khi nói đến các phương thức thanh toán, Bitstamp có sẵn một loạt các tùy chọn fiat trong thế giới thực. Điều này bao gồm chuyển khoản ngân hàng, cũng như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Khi sử dụng thẻ tín dụng của bạn trên Bitstamp, bạn sẽ bị tính phí 5% trên tổng số tiền giao dịch.

Về phí giao dịch, mức này bắt đầu từ 0,25% đối với những giao dịch dưới 20.000 đô la mỗi tháng, giảm xuống còn 0,10% đối với các giao dịch hàng tháng từ 20 triệu đô la trở lên.

Để có thể sử dụng tiền tệ fiat tại Bitstamp, trước tiên bạn cần xác minh tài khoản của mình. Điều này sẽ yêu cầu bạn tải lên ID do chính phủ cấp, bằng chứng cư trú (như bảng sao kê ngân hàng) và xác nhận số điện thoại của bạn. Theo nhóm, có thể mất đến 24 giờ để xác minh tài khoản của bạn.

Bảo mật cũng rất tốt tại Bitstamp, với việc sàn giao dịch giữ phần lớn tiền trong kho lạnh. Cũng giống như Coinbase, họ cũng bảo vệ tài khoản đô la Mỹ bằng FDIC.

Trước khi chuyển sang phần tiếp theo của hướng dẫn ‘Mua Litecoin bằng thẻ tín dụng’, tôi nghĩ mình sẽ nhanh chóng tóm tắt những ưu và nhược điểm của việc giao dịch Litecoin tại Bitstamp.

Ưu điểm:

 • Chấp nhận thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và tiền gửi tài khoản ngân hàng
 • Thanh khoản nhiều
 • Khoảng từ năm 2011
 • An ninh tốt
 • Phí hợp lý

Nhược điểm:

 • Xác minh chậm
 • Phù hợp hơn cho người dùng trung cấp và cao cấp

Vậy là xong! Năm sàn giao dịch khác nhau sẽ cho phép bạn mua Litecoin bằng thẻ tín dụng! Bây giờ tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách làm điều đó với từng người trong số họ!

Cách mua Litecoin bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

Một lần nữa, khi chúng ta bắt đầu hướng dẫn mua hàng, đầu tiên là Coinbase!

Coinbase

 1. Truy cập trang web Coinbase bằng cách nhân vao đây.
 2. Mở một tài khoản. Ở đây bạn sẽ cần phải nhập thông tin chi tiết của mình. Đảm bảo những điều này là chính xác vì bạn sẽ cần xác minh chúng trong bước tiếp theo!
 3. Bây giờ hãy nhập chi tiết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Địa chỉ thanh toán phải khớp với địa chỉ nhà của bạn.
 4. Bây giờ bạn sẽ cần cung cấp cho Coinbase ID do chính phủ cấp của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách giữ nó vào webcam của bạn hoặc tải nó lên dưới dạng PDF.
 5. Tài khoản của bạn sẽ được xác minh ngay lập tức!
 6. Bây giờ bấm vào Mua bán.

  mua litecoin bằng thẻ tín dụng trên coinbase

 7. Nhấp vào Bây giờ, cuộn xuống và nhập số lượng Litecoin bạn muốn mua. Sau đó bấm vào Mua Litecoin ngay lập tức.

  mua litecoin bằng thẻ tín dụng

 8. Cuối cùng, xác nhận số thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn và thế là xong – bạn vừa mua Litecoin!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách mua Litecoin bằng thẻ tín dụng tại Coinbase, hãy xem Coinmama.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Coinmama

 1. Đầu tiên, hãy truy cập trang web Coinmama chính thức của nhấp vào liên kết của tôi ở đây.

  mua litecoin bằng thẻ tín dụng trên coinmama

 2. Bấm vào Đăng ký và nhập thông tin chi tiết của bạn. Đừng quên, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình để đảm bảo bạn nhập chính xác!
 3. Khi bạn đã xác nhận địa chỉ email của mình, bạn sẽ được yêu cầu tải lên các tài liệu xác minh của mình. Tải lên bản PDF hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe của bạn. Sau đó, hãy chụp ảnh bạn cầm giấy tờ tùy thân bên cạnh khuôn mặt của mình, cùng với ghi chú có nội dung ‘COINMAMA’ với ngày hôm nay. Đảm bảo rằng chất lượng của bức ảnh rõ ràng, nếu không, Coinmama sẽ yêu cầu bạn tải lên các bản sao mới.
 4. Tài liệu của bạn sẽ được xác minh trong vòng 10 phút. Kiểm tra email của bạn!
 5. Bây giờ bạn đã thiết lập xong, bạn đã sẵn sàng mua Litecoin bằng thẻ tín dụng. Ở bên trái màn hình, nhấp vào Mua Litecoin.

 6. Chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn chơi và sau đó chọn gói của bạn, tiếp theo là Mua ngay.

  mua litecoin bằng thẻ tín dụng

 7. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình. Bạn cũng sẽ cần nhập địa chỉ ví Litecoin mà bạn muốn gửi tiền của mình đến!
 8. Ngay sau khi giao dịch được gửi, tiền của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến ví Litecoin của bạn!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách mua Litecoin bằng thẻ tín dụng tại Coinmama, hãy xem Bitpanda.

Bitpanda

 1. Trước tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của Bitpanda bằng cách nhấp vào liên kết của tôi ở đây.

  mua litecoin bằng thẻ tín dụng trên Bitpanda

 2. Bấm vào Đăng ký ở đầu trang và làm theo quy trình mở tài khoản. Bạn sẽ cần nhập một số chi tiết cá nhân như tên đầy đủ, quốc tịch và địa chỉ của bạn!
 3. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng lại trang web của bên thứ ba, trang web này sẽ xác minh danh tính của bạn. Giữ hộ chiếu của bạn lên máy ảnh web của bạn và sau đó hệ thống sẽ tự động xác minh nó!
 4. Sau khi bạn được đưa trở lại Bitpanda, hãy chuyển đến phần thanh toán.
 5. Bây giờ chọn Litecoin, theo dõi bởi Visa / MasterCard. Bạn cũng cần xác định số tiền bạn muốn mua bằng nội tệ của mình. Hãy nhớ rằng, bạn có thể mua tới 2.500 EUR trong lần mua hàng đầu tiên của mình!

  mua litecoin bằng thẻ tín dụng

 6. Nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn, kiểm tra số tiền và sau đó xác nhận giao dịch. Đó là nó!

CEX

 1. Trước tiên, bạn cần truy cập trang web CEX mà bạn có thể thực hiện bằng cách nhấp vào liên kết của tôi ở đây.

  mua litecoin bằng thẻ tín dụng trên cex

 2. Bấm vào Đăng ký ở đầu trang và làm theo hướng dẫn mở tài khoản.
 3. Bây giờ bạn cần phải thực hiện quy trình xác minh CEX. Nó phức tạp hơn một chút so với các nền tảng khác, vì vậy hãy lắng nghe cẩn thận! Trước tiên, bạn cần tải lên bản sao ID của mình. Sau đó, bạn cần nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình. Sau đó, bạn cần phải chụp ảnh tự sướng của bạn đang giữ thẻ tín dụng của mình! Cuối cùng, bạn cần chụp ảnh thẻ tín dụng bên cạnh giấy tờ tùy thân của mình!
 4. Tôi sợ vẫn còn một bước nữa! CEX sẽ tính một số tiền rất nhỏ từ thẻ tín dụng của bạn. Kiểm tra bảng sao kê thẻ tín dụng trực tuyến của bạn và nhập số tiền chính xác đã bị tính phí. Vậy là xong, tài khoản của bạn hiện đã được xác minh và bạn đã sẵn sàng mua Litecoin bằng thẻ tín dụng!
 5. Bây giờ, hãy nhấp vào Tiền gửi.
 1. Ở đầu màn hình, hãy nhấp vào Mua bán. Chọn Litecoin và loại tiền gửi ưa thích của bạn.
 2. Cuộn xuống và nhập số xu bạn muốn mua.
 3. Cuối cùng, nhấp vào màu xanh lá cây Mua và giao dịch của bạn sẽ được thực hiện ngay lập tức vì bạn đã xác minh thẻ của mình!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách mua Litecoin bằng thẻ tín dụng tại Bitpanda, hãy xem BitStamp!

BitStamp

 1. Truy cập trang web BitStamp chính thức bằng cách nhấp vào liên kết của tôi ở đây.

  mua litecoin bằng thẻ tín dụng trên bitstamp

 2. Bấm vào Tạo nên Tài khoản và nhập thông tin chi tiết của bạn.
 3. Sau đó, bạn sẽ cần phải gửi giấy tờ tùy thân của mình. Đây phải là ID do chính phủ cấp và bằng chứng về địa chỉ. Rất tiếc, bạn sẽ cần đợi tối đa 24 giờ trước khi nhóm xác minh tài khoản của bạn, vì vậy bạn sẽ không thể làm gì cho đến khi nhận được email xác nhận.
 4. Khi bạn nhận được email xác nhận xác minh của mình, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó bấm vào Tiền gửi.
 5. Lựa chọn Litecoin từ danh sách tiền điện tử, theo sau là tiền tệ fiat ưa thích của bạn (USD hoặc EUR).
 6. Tiếp theo, chọn số lượng xu bạn muốn mua.
 7. Cuối cùng, nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn và nhấp vào gửi! Litecoin của bạn bây giờ sẽ có sẵn trong số dư BitStamp của bạn.

Phần kết luận

Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn ‘Mua Litecoin bằng thẻ tín dụng’ của tôi! Mỗi trao đổi mà chúng ta đã thảo luận đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó, đó là lý do tại sao tôi muốn cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn!

Litecoin là một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trong ngành, do đó, có nghĩa là ngày càng nhiều sàn giao dịch đang tìm cách cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng mua Litecoin lần đầu tiên.

Các loại tiền điện tử khác không may mắn như vậy, vì trước tiên bạn phải mua một loại tiền điện tử khác như Bitcoin hoặc Ethereum và sau đó đổi lấy đồng tiền bạn muốn!

Vấn đề duy nhất hiện tại là việc sử dụng thẻ tín dụng để mua Litecoin có thể hơi quá đắt. Bạn không chỉ phải trả phí giao dịch thẻ tín dụng mà còn phải trả phí giao dịch nữa!

Tôi cũng hơi khó chịu khi phải chụp ảnh tự sướng chỉ để xác minh tài khoản của mình!

Bạn đã mua Litecoin bằng sàn giao dịch nào? Quá trình xác minh có diễn ra suôn sẻ không? Hãy cho tôi biết về trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map