Cách mua IOTA: Ở đâu và như thế nào

Này, Này! Người mới tiền điện tử! Chào mừng bạn đến với hướng dẫn này về Cách mua tiền điện tử IOTA!

Bạn có một người bạn sẽ không ngừng nói về điều tiếp theo không "điều lớn lao" trong tiền điện tử? Tôi cũng vậy!

Đầu tiên họ nói về Bitcoin, sau đó họ nói với bạn về Litecoin. Tiếp theo, đó là Ethereum, Ripple, EOS, Cardano, blah blah blah…

Danh sách tiền điện tử ngày càng dài ra mỗi ngày! Điều gì sẽ xảy ra nếu lần tới khi bạn gặp người bạn phiền phức của mình, bạn lại nói với họ về điều lớn lao tiếp theo?

Chà, trong hướng dẫn này, tôi sẽ nói một chút về một trong những loại tiền điện tử thú vị nhất, IOTA. Tôi sẽ cho bạn biết điều gì làm cho IOTA khác biệt (nếu bạn chưa biết) và sau đó tôi sẽ cho bạn biết một số cách tốt nhất để mua IOTA coin.

Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách mua IOTA bằng một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay – Binance.

Tuy nhiên, có lẽ tôi nên cho bạn biết IOTA là gì (ngắn gọn) trước khi cho bạn biết cách mua IOTA. Vậy, IOTA là gì?

Giải thích ngắn gọn về IOTA

Cách mua IOTA

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

IOTA được ra mắt vào năm 2016 bởi David Sonstebo, Sergey Ivancheglo, Dominik Schiener và Serguei Popov.

IOTA là viết tắt của, Ứng dụng Internet of Things. IOTA được thiết kế để sử dụng bởi tất cả các máy móc và thiết bị được kết nối với internet.

Tưởng tượng rằng! Trong tương lai, IOTA có thể là mạng lưới giúp xe tải không người lái giao sữa đến tận nhà mà tủ lạnh của bạn đã đặt cho bạn! Nó cũng là một loại tiền điện tử có sự khác biệt lớn.

IOTA hoạt động như thế nào?

IOTA không có công cụ khai thác hoặc phần thưởng, thậm chí không có blockchain! Thay vào đó, nó sử dụng đồ thị xoay chiều có hướng (DAG). Đó là một cách nói rất phức tạp rằng người dùng xác minh các giao dịch của nhau. DAG mà IOTA sử dụng được gọi là Tangle.

Làm thế nào để rối IOTA hoạt động

Khi người dùng thực hiện giao dịch bằng Tangle, thiết bị của họ sẽ xác minh hai giao dịch khác trước khi giao dịch của họ được xử lý. Nó giống như mở một cánh cửa để cho hai người đi qua trước khi người khác giữ cửa cho bạn. Vì vậy, tại sao điều này lại tốt hơn so với việc sử dụng một chuỗi khối?

IOTA không có công cụ khai thác vì vậy nó không có phí giao dịch. IOTA được sử dụng miễn phí! Nó cũng rất nhanh. IOTA có thể xử lý về 1000 tp / s. IOTA miễn phí, tốc độ nhanh và cung cấp sữa (đại loại là)!

Dù sao, bây giờ chúng ta đã đề cập đến vấn đề đó, chúng ta hãy đi đến chủ đề chính của bài viết này – Mua IOTA ở đâu và như thế nào.

Mua IOTA không giống như mua Bitcoin vì không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều cung cấp IOTA để giao dịch.

Dưới đây là bốn trong số các sàn giao dịch tốt nhất để mua IOTA coin. Tôi sẽ bắt đầu với Binance…

Mua IOTA ở đâu: Binance

Cách mua IOTA trên Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử từ tiền điện tử sang tiền điện tử của Trung Quốc. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể mua hoặc bán tiền điện tử với các loại tiền điện tử khác.

Nếu bạn muốn mua tiền điện tử bằng tiền tệ fiat địa phương của mình – như đô la Mỹ hoặc Yên Nhật – trước tiên bạn cần phải truy cập vào một sàn giao dịch khác. Tôi muốn giới thiệu một cuộc trao đổi như Coinbase dành cho các nhà giao dịch mới muốn mua tiền điện tử bằng tiền tệ fiat.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Các tính năng giao dịch của Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nó được xử lý nhiều hơn 2.5 tỷ Các giao dịch trị giá bằng đô la Mỹ trong 24 giờ qua. Đây được gọi là khối lượng giao dịch 24 giờ của nó.

Binance cung cấp các tính năng giao dịch cơ bản và nâng cao. Các cài đặt nâng cao có thể sẽ quá phức tạp đối với hầu hết người mới. Hãy tuân thủ các cài đặt giao dịch cơ bản và bạn sẽ ổn thôi. Nếu bạn tự tin và muốn tìm hiểu, thì bố cục của Binance rõ ràng và đầy đủ thông tin hữu ích.

Phí Binance

Bạn sẽ cần đặt cọc trước khi mua đồng IOTA. Để làm điều này, bạn chỉ cần chuyển Bitcoin hoặc Ethereum từ một sàn giao dịch khác vào tài khoản Binance của mình. Không có phí cho việc này và sau khi tài khoản của bạn được cấp tiền, bạn đã sẵn sàng mua IOTA coin.

Bạn sẽ phải trả một khoản phí 0,1% số tiền giao dịch khi mua IOTA bằng Binance. Bạn sẽ nhận được một 50% Tuy nhiên, chiết khấu phí nếu bạn quyết định chuyển tiền của mình thành Binance Coin (BNB) trước khi mua IOTA. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả một khoản phí 0,05%!

Khi bạn muốn rút IOTA của mình, bạn sẽ bị tính phí 0,5 IOTA.

Bây giờ bạn đã biết mua IOTA coin bằng Binance rẻ như thế nào. Nhưng nó an toàn đến mức nào?

Bảo mật Binance

Binance cung cấp cho người dùng xác thực hai yếu tố. Sàn giao dịch đã bị tin tặc tấn công vào tháng 3 năm 2018. Tuy nhiên, họ đã không thể đánh cắp bất kỳ khoản tiền nào của người dùng trước khi nhóm Binance ngăn chặn chúng. Trên thực tế, Binance là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy.

Cách mua IOTA trên Binance

Ghi chú: Xác thực hai yếu tố là nơi tài khoản của người dùng có hai loại mật khẩu.

Tiếp theo, hãy xem mua IOTA bằng Bitfinex…

Bitfinex

cách mua iota 5Bitfinex được khai trương vào năm 2012 và có trụ sở tại Hồng Kông, Trung Quốc. Nó cung cấp giao dịch với Đô la Mỹ, Euro và tiền điện tử. Điều này có nghĩa là bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình mà không cần phải truy cập vào một sàn giao dịch khác trước.

Tính năng giao dịch của Bitfinex

Bitfinex đã xử lý nhiều hơn 1,5 tỷ Các giao dịch trị giá đô la Mỹ trong 24 giờ qua.

Bitfinex cung cấp nhiều tính năng giao dịch tiên tiến hơn hầu hết những người mới bắt đầu có thể sử dụng. Sàn giao dịch được thiết kế dành cho các nhà giao dịch và công ty thương mại có kinh nghiệm. Tuy nhiên, hầu hết người dùng sẽ thấy trang web đủ dễ sử dụng để mua IOTA coin.

Phí Bitfinex

Không có phí nếu bạn nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền điện tử. Là một người mới, bạn có thể sẽ muốn nạp tiền vào tài khoản của mình bằng USD hoặc EUR. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng sẽ bị tính phí 0,1%.

Bạn sẽ có sự lựa chọn về cách bạn mua IOTA với Bitfinex. Bạn có thể là một nhà sản xuất hoặc một người thu tiền. Takers trả phí giao dịch cao hơn so với các nhà sản xuất. Các giao dịch của Taker dưới 500 nghìn USD sẽ bị tính phí 0,2%. Đối với cùng một giao dịch, nhà sản xuất sẽ bị tính phí 0,1%. Hầu hết những người mới bắt đầu sẽ mua IOTA coin với tư cách là người mua. Đó là một cách giao dịch trơn tru và dễ dàng hơn.

Ghi chú: Nhà sản xuất là một nhà giao dịch sẽ giao dịch tiền điện tử với mức giá chưa được niêm yết trên sàn giao dịch. Người mua sẽ giao dịch tiền điện tử với mức giá đã được niêm yết. Đơn đặt hàng của người nhận sẽ được thực hiện ngay lập tức. Một nhà sản xuất có thể phải đợi cho đến khi người mua chấp nhận giá của họ.

Khi bạn muốn rút IOTA của mình, bạn sẽ bị tính phí 0,5 IOTA. Vì vậy, mua IOTA bằng Bitfinex đắt hơn một chút so với Binance, nhưng nó có an toàn hơn không?

Bảo mật Bitfinex

Biểu đồ giá Bitfinex

Bitfinex đã bị tấn công nhiều lần. Vào tháng 5 năm 2015, một hacker đã đánh cắp 1500 Bitcoin. Trong một cuộc tấn công khác, 119.796 Bitcoin đã bị đánh cắp. Nền tảng đã trả lại tiền cho tất cả người dùng bị mất tiền vào tháng 4 năm 2017. Bitfinex cũng đã cải thiện các tính năng bảo mật rất nhiều. Xác thực hai yếu tố được cung cấp cho người dùng và 99,5% của tất cả các khoản tiền được lưu trữ ngoại tuyến.

Tôi có thể mua IOTA tiếp theo ở đâu? Binance và Bitfinex đều có các cách mua tiền điện tử IOTA rẻ và dễ dàng. Còn Gate.io thì sao?

Gate.io

Cách mua IOTA trên gate.io

Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt vào năm 2017. Nó có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

Gate.io cố gắng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dự án tiền điện tử mới thú vị – như IOTA!

Tính năng giao dịch của Gate.io

Mặc dù đây là một sàn giao dịch mới, nhưng Gate.io là một trong những sàn giao dịch bận rộn nhất. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó là

nhiều hơn 2 tỷ Đô la Mỹ.

Gate.io cung cấp nhiều hơn 250 các cặp giao dịch khác nhau. Đây sẽ là sự lựa chọn quá nhiều cho hầu hết những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, sàn giao dịch được thiết kế tốt và hầu hết các nhà giao dịch sẽ thấy nó đơn giản để sử dụng.

Ghi chú: Các cặp giao dịch là hai loại tiền tệ mà tỷ giá hối đoái đang được cung cấp. Một cặp giao dịch trông như thế này; 1 BTC = 8,662 USD.

Phí Gate.io

Bạn cần nạp tiền vào tài khoản Gate.io của mình bằng tiền điện tử trước khi mua IOTA. Bạn sẽ không bị tính phí cho việc này.

Một khoản phí của 0,2% số tiền giao dịch sẽ được thực hiện để mua IOTA.

Rút tiền IOTA bị tính phí 0,1 IOTA

Như bạn có thể thấy, phí Gate.io rất dễ hiểu, điều này rất tốt cho người mới. Mua tiền IOTA bằng Gate.io an toàn như thế nào?

Gate.io Security

Gate.io chưa bị tấn công, điều đó là tốt. Tuy nhiên, nó chỉ mới hoạt động được một năm nên tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu nó đã bị mất tiền của người dùng! Nền tảng cung cấp xác thực hai yếu tố cũng như cảnh báo qua SMS. Nó cũng có mật khẩu riêng để truy cập tài khoản và chuyển tiền.

Các sàn giao dịch mà tôi đã nói với bạn cho đến nay cung cấp một số cách tuyệt vời về cách mua IOTA. Nhưng cuộc trao đổi tiếp theo của chúng ta có tốt hơn phần còn lại không? Hãy xem HitBTC…

HitBTC

Cách mua IOTA 8

Sàn giao dịch cuối cùng trong danh sách nơi mua IOTA của chúng tôi là HitBTC. HitBTC có trụ sở tại Hồng Kông, Trung Quốc và đã hoạt động từ năm 2013. Đó là một sàn giao dịch tiền điện tử khác. Xin lỗi, người mới! Bạn sẽ phải mua Bitcoin từ một sàn giao dịch môi giới trước khi có thể giao dịch tại đây.

Tính năng giao dịch HitBTC

HitBTC là sàn giao dịch nhỏ nhất mà tôi đã nói đến. Nó có khối lượng giao dịch trong 24 giờ khoảng 323 triệu đô la Mỹ.

HitBTC không được thiết kế cho người mới bắt đầu. Nó có rất nhiều tính năng mà các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn sẽ yêu thích. Chúng bao gồm giao dịch ký quỹ và lệnh giới hạn dừng. Tuy nhiên, người mới mua IOTA vẫn có thể sử dụng nền tảng này! Nhưng nó sẽ có giá bao nhiêu?

Phí HitBTC

Gửi Bitcoin vào tài khoản của bạn sẽ mất phí 0,0006 BTC.

HitBTC sử dụng hệ thống nhà sản xuất / người trả tiền cho phí giao dịch của nó. Giao dịch Taker được tính phí 0,1% của số tiền thương mại. Nhà sản xuất không bị tính phí bất cứ điều gì!

Nếu bạn đề nghị mua IOTA với giá cao hơn giá được liệt kê trên sàn giao dịch, HitBTC sẽ trả tiền cho bạn 0,01% của số tiền thương mại. Đây được gọi là khoản giảm giá. Khá tuyệt phải không?

Bảo mật HitBTC

HitBTC rất an toàn! Nó là nạn nhân của một vụ hack ngay sau khi nó mở ra nhưng đã rất nghiêm túc về bảo mật người dùng kể từ đó. Nền tảng sử dụng các tính năng như dừng phiên khẩn cấp và mã hóa để bảo vệ dữ liệu và tiền của người dùng.

HitBTC cũng có xác thực hai yếu tố và cho người dùng biết khi nào tài khoản của họ đã được truy cập bằng địa chỉ IP không xác định.

Vì vậy, bây giờ câu hỏi của bạn "Tôi có thể mua IOTA ở đâu?" đã được giải đáp, bây giờ bạn đã biết mua IOTA ở đâu với một số sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường. Hãy xem sàn giao dịch nào tốt nhất, sau đó tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua IOTA với sàn giao dịch thắng cuộc!

Và người chiến thắng là…

Tôi nghĩ sàn giao dịch tốt nhất cho người mới bắt đầu học cách mua IOTA là Binance. Tất cả bốn sàn giao dịch này đều là những nền tảng tuyệt vời để tìm hiểu cách mua IOTA. Tuy nhiên, Binance cung cấp cho người dùng một cách an toàn, rẻ và đơn giản để mua tiền điện tử IOTA.

Vì vậy, hãy xem quy trình mua IOTA thông qua Binance. Tuy nhiên, lưu ý rằng các tùy chọn trao đổi khác cũng vẫn khá hợp lệ – tất cả những gì bạn cần làm là hãy xem xét sâu hơn từng người trong số họ, và quyết định điều gì phù hợp với bạn nhất!

Ghi chú: Trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua IOTA bằng Bitcoin. Nếu bạn muốn sử dụng Ethereum thì hãy làm theo các bước, tuy nhiên, bất cứ nơi nào nó ghi là Bitcoin (hoặc BTC), hãy thay thế nó bằng Ethereum (ETH).

Cách mua IOTA bằng Binance: Đăng ký

Bạn sẽ cần có tài khoản Binance trước khi tìm hiểu cách mua IOTA. Để đăng ký, hãy truy cập trang chủ Binance và nhấp vào Đăng ký.

Cách đăng ký trên Binance

Đảm bảo bạn chọn mật khẩu mạnh và địa chỉ email có cài đặt xác thực hai yếu tố riêng. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một tác vụ xác minh đơn giản. Và thế là xong! Bạn hiện đã được đăng ký và xác minh. Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua IOTA.

Mẹo nhanh: Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để thiết lập xác thực hai yếu tố khi đăng nhập lần đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này, điều này rất quan trọng! Bạn sẽ cần tải xuống Google Authenticator mà bạn có thể thực hiện đây.

Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Để nạp tiền vào tài khoản của bạn, hãy truy cập Kinh phí và sau đó Gửi / Rút tiền. Tiếp theo, bạn cần chọn loại tiền điện tử bạn muốn gửi vào tài khoản của mình.

Cách nạp tiền vào tài khoản của bạn trên Binance

Ví dụ: nếu bạn có Bitcoin được lưu trữ trên một sàn giao dịch khác và bạn muốn sử dụng nó để mua IOTA, hãy chọn Tiền gửi trong Bitcoin hàng. Binance bây giờ sẽ hiển thị cho bạn địa chỉ gửi Bitcoin của bạn để bạn gửi Bitcoin của mình đến.

Bây giờ bạn cần đến sàn giao dịch giữ Bitcoin của bạn và gửi Bitcoin đến địa chỉ mà Binance đã cung cấp cho bạn. Sau khi tài khoản của bạn được cấp vốn, bạn có thể nhận được chiết khấu 50% phí mà tôi đã nói trước đó. Để làm điều này, hãy truy cập Trung tâm người dùng trong tài khoản của bạn và đảm bảo rằng chiết khấu là Trên. Nó trông như thế này;

Cách mua IOTA 11

Và bây giờ, khoảnh khắc mà tất cả chúng ta đang chờ đợi…

Giao dịch

Binance có hai cài đặt giao dịch; cơ bản và nâng cao. Sử dụng các cài đặt cơ bản cho đến khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn. Để chọn cài đặt giao dịch của bạn, hãy truy cập Đổi và lựa chọn Căn bản. Bây giờ, hãy mua một số IOTA!

Bạn sẽ được hiển thị một danh sách dài các cặp giao dịch trên màn hình Giao dịch cơ bản. Tìm IOTA / BTC. Chọn cặp này. Nó sẽ trông giống thế này;

Cách mua cổ phiếu IOTA

Tiếp theo, điền vào mẫu đơn đặt hàng với số lượng IOTA bạn muốn mua. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấp vào Mua IOTA và thế là xong! Giờ đây, bạn là chủ sở hữu tự hào của một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thị trường.

Số dư IOTA

Bây giờ bạn đã biết cách mua IOTA, bạn sẽ cần một nơi nào đó để đặt nó. Để tiền điện tử trên các sàn giao dịch là một ý tưởng rất tồi. Binance thực sự tính phí người dùng có tiền không hoạt động. Nơi tốt nhất để giữ tất cả các loại tiền điện tử là trong ví an toàn của riêng bạn.

Ghi chú: Ví là nơi bạn giữ tất cả các mã bạn cần để truy cập vào tiền điện tử của mình. Ví có thể là phần mềm, phần cứng, trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bạn nên cố gắng sử dụng nhiều loại ví để lưu trữ mã tiền điện tử của mình. Và hãy nhớ: Giữ chúng an toàn! Ví rất quan trọng.

Phần kết luận

Khi bắt đầu hướng dẫn này, bạn đã tự hỏi “Tôi có thể mua IOTA ở đâu?”, Và bây giờ bạn đã biết mua IOTA ở đâu và như thế nào. Rốt cuộc thì nó không quá khó phải không?

bạn sẽ làm gì bây giờ? Bạn nên ra ngoài và tìm người bạn phiền phức của mình. Hãy kể cho họ nghe về “Điều lớn tiếp theo trong tiền điện tử”. Bạn có thể cho họ biết IOTA là gì và bốn nơi tốt nhất để mua nó. Bạn thậm chí có thể cho họ biết cách mua IOTA bằng Binance. Chỉ cần không nói với họ về chiết khấu phí!

Nếu bạn thấy hướng dẫn này dễ làm theo và hiện đã mua IOTA của riêng mình, vui lòng cho tôi biết! Ngoài ra, bạn có nghĩ IOTA là Ethereum tiếp theo không? Hay nó chỉ là cường điệu? Có nơi nào tốt hơn Binance để mua nó không? Cho đến những người mới tiền điện tử lần sau, xin tạm biệt!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map