Cách mua Electroneum: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu mua Electroneum

Nè mọi người. Chào mừng bạn đến với hướng dẫn từng bước khác, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua Electroneum!

Với rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn, có thể sẽ khiến bạn đau đầu khi biết nên đầu tư vào loại nào. Tuy nhiên, tôi đoán rằng bằng cách truy cập bài viết này, bạn đã quyết định rằng đồng Electroneum đáng để bạn đầu tư! Chà, tôi có một số tin tốt cho bạn – bạn đã đến đúng nơi.

Nhân tiện, bạn có biết rằng bạn có thể khai thác Electroneum bằng điện thoại di động! Hay quá, hả? Đây là lý do tại sao nó trở nên rất phổ biến!

Như với tất cả các loại tiền điện tử, không bao giờ có bất kỳ đảm bảo nào rằng một dự án sẽ thành công. Vì vậy, trước tiên, tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin cơ bản trước khi hướng dẫn bạn cách mua Electroneum.

Sau đó, tôi sẽ xem xét ba trong số các sàn giao dịch tốt nhất để mua Electroneum, tiếp theo là hướng dẫn từng bước đơn giản cho bạn biết chính xác cách mua Electroneum lần đầu tiên.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy nhảy vào nó!

Electroneum là gì?

Electroneum được tạo vào tháng 9 năm 2017. ICO (cung cấp tiền xu ban đầu) của nó đã kết thúc sớm khi nó đạt được thẻ cứng 40 triệu đô la. Điều thú vị là Electroneum là nhóm đầu tiên có trụ sở tại Anh ra mắt một loại tiền điện tử mới.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Lưu ý: Giới hạn cứng là số tiền tối đa mà một công ty tiền điện tử mới muốn huy động. Vốn hóa mềm là số tiền tối thiểu cần tăng để bắt đầu dự án.

Nền tảng Electroneum được tạo ra bằng cách fork mã Monero. Hiện có 6,698 tỷ Electroneum đang được lưu hành và chỉ 21 tỷ bao giờ có thể được tạo ra.

Lưu ý: Khi tôi nói về “phân nhánh” một blockchain khác, điều đó có nghĩa là mã gốc được sao chép, nhưng được thay đổi để cải tiến. Các ví dụ nổi tiếng về fork bao gồm Ethereum Classic (từ Ethereum) và Bitcoin Cash (từ Bitcoin).

Ý tưởng của dự án nhóm Electroneum là tạo ra một loại tiền điện tử có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai có điện thoại di động. Điều này thực sự hữu ích cho những người sống ở các quốc gia nghèo hơn, vì hầu hết mọi người không có quyền truy cập vào PC hoặc máy tính xách tay.

Lý do khiến dự án đang tìm cách trở nên lớn ở các nước đang phát triển là do việc gửi tiền ra quốc tế hiện tốn rất nhiều tiền. Ví dụ: sử dụng Western Union để chuyển 200 đô la đến Châu Phi, chi phí trung bình 12% phí, nghĩa là người nhận sẽ mất 24 đô la. Đây là một số tiền lớn đối với rất nhiều người, đặc biệt là những người sống trong cảnh nghèo khó.

Bằng cách tải xuống ứng dụng di động Electroneum thân thiện với người dùng, mọi người có thể gửi và nhận tiền ETN chỉ trong vài phút, với chi phí chưa đến một đô la. Đó là một khoản tiết kiệm lớn, phải không ?! Và một trong những câu trả lời cho cách mua câu hỏi Electroneum.


Một tính năng thực sự thú vị khác là ứng dụng Electroneum cho phép bạn khai thác tiền từ điện thoại di động của mình! Khai thác là quá trình sử dụng sức mạnh tính toán để xác minh các giao dịch trên blockchain. Tuy nhiên, khi khai thác các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, bạn cần phần cứng thực sự đắt tiền, sử dụng nhiều điện.

Tuy nhiên, tất cả những gì bạn cần làm để khai thác Electroneum là tải xuống ứng dụng, đăng nhập và nhấp vào bắt đầu khai thác. Đó là nó! Không cần phần cứng đặc biệt, không cần kiến ​​thức lập trình và không tốn tiền điện!

Hiệu suất về giá của Electroneum khá mâu thuẫn kể từ khi nó được tung ra thị trường. Khi lần đầu tiên bắt đầu giao dịch, nó có giá 0,09 đô la cho mỗi đồng xu và đạt đến đỉnh cao là 0,22 đô la vào đầu tháng 1 năm 2018.

Tuy nhiên, ba tháng sau, nó giảm xuống chỉ còn 0,02 đô la. Tuy nhiên, điều này là khá bình thường đối với tiền điện tử, vì giá thường có thể thay đổi nhanh chóng. Kiếm lợi nhuận với đầu tư tiền điện tử đôi khi tất cả là do thời điểm tốt!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết dự án hoạt động, hãy cùng tìm hiểu nơi mua Electroneum!

Mua Electroneum ở đâu

Làm thế nào để mua một câu hỏi Electroneum luôn được đặt ra sau đó là mua Electroneum ở đâu. Vì đồng Electroneum là một loại tiền điện tử khá mới, nên chỉ có một số sàn giao dịch mà bạn có thể mua nó. Tôi sẽ đề cập đến từng sàn giao dịch này và những ưu điểm và nhược điểm của chúng để bạn có thể quyết định sàn giao dịch nào tốt nhất cho mình. Quyết định của bạn có thể dựa trên các phương thức thanh toán có sẵn, phí hoặc có thể là điều gì đó khác.

Kucoin

Sàn giao dịch Kucoin được thành lập vào tháng 5 năm 2017 và được đặt tại Hồng Kông. Nó cho phép người dùng mua, giao dịch và bán hơn 70 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả Electroneum. Rất tiếc, Kucoin không cho phép bạn sử dụng tiền pháp định để gửi hoặc rút tiền, vì vậy bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản của mình bằng một loại tiền điện tử khác.

Nếu bạn đang muốn mua ETN tại Kucoin, bạn có thể trao đổi nó bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH). Khối lượng giao dịch của cả hai đồng tiền này đều tốt, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm người bán!

Phí Kucoin cũng thực sự tốt và mỗi giao dịch sẽ chỉ khiến bạn mất 0,1%. Tiền gửi luôn miễn phí, nhưng rút tiền sẽ mất phí và số tiền sẽ phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn rút.

Ngoài ra, bạn không cần cung cấp bất kỳ giấy tờ tùy thân nào để bắt đầu giao dịch, miễn là bạn không muốn mua hoặc bán nhiều hơn 2 Bitcoin (hoặc số tiền tương đương) mỗi ngày!

Một điểm tốt nữa về Kucoin là dịch vụ khách hàng rất tuyệt vời, cho phép người dùng nhận hỗ trợ qua điện thoại, email và thậm chí là trò chuyện trực tiếp. Kucoin cũng có một đội bảo vệ toàn thời gian, đảm bảo rằng tiền của bạn vẫn an toàn.

Vì vậy, Kucoin được tôi đồng ý!

Bây giờ, hãy xem đề xuất thứ hai của tôi trong hướng dẫn “Cách mua Electroneum” này.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Cryptopia

Nằm ở New Zealand, Cryptopia đã cung cấp dịch vụ trao đổi của mình từ năm 2014. Họ liệt kê hơn 500 loại tiền điện tử khác nhau để mua và bán, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất để lựa chọn.

Cryptopia thậm chí còn có một thị trường trực tuyến (tương tự như eBay), nơi bạn có thể mua và bán mọi thứ từ đồ điện tử đến sách để đổi lấy tiền điện tử!

Khoản tiền gửi fiat duy nhất mà Cryptopia cho phép là Đô la New Zealand và bạn chỉ có thể thực hiện việc này trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của New Zealand. Nếu không, bạn có thể gửi tiền bằng tiền điện tử như Ethereum miễn phí.

Nếu bạn muốn mua Electroneum bằng Cryptopia thì bạn có thể giao dịch nó lấy Bitcoin (BTC), Dogecoin (DOGE), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) hoặc Tether (USDT). Vì vậy, rất nhiều tùy chọn để lựa chọn!

Mỗi khi bạn giao dịch, bạn sẽ phải trả một khoản phí là 0,2% trên số tiền bạn đang bán. Ví dụ: nếu bạn đang bán 2 Bitcoin cho Electroneum, bạn sẽ phải trả một khoản phí là 0,004 BTC.

Cryptopia đã được đăng ký với chính phủ New Zealand, có nghĩa là họ phải rất coi trọng vấn đề bảo mật. Nếu bạn chỉ gửi tiền bằng tiền điện tử, thì tất cả những gì bạn cần làm là xác nhận địa chỉ email của mình. Khi bạn đã thực hiện việc này, bạn có thể rút tối đa 5.000 đô la mỗi ngày. Nếu bạn quyết định mình cần nhiều hơn, thì bằng cách xác minh danh tính của mình, bạn có thể tăng con số này lên 50.000 đô la mỗi ngày.

Một điều tốt khác, đối với tất cả những người mới bắt đầu hiện có, đó là Cryptopia không có bất kỳ tính năng nâng cao nào, giúp nó thực sự dễ sử dụng!

Rất tiếc, không có trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại khi bạn ” có một số nghi ngờ về cách mua Electroneum, nhưng bạn có thể tăng vé hỗ trợ trên trang web.

Qryptos

Trao đổi thứ ba có thể xem xét trong hướng dẫn “Cách mua Electroneum” này là Qryptos. Cũng được tạo ra vào năm 2017, sàn giao dịch này có rất nhiều công cụ giao dịch và hoàn hảo cho các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm hơn.

Qryptos sử dụng phần mềm thực sự tiên tiến và có thể xử lý tới 1 triệu giao dịch mỗi giây! Wowzers…

Một lần nữa, giống như các sàn giao dịch khác mà tôi đã đề xuất, không có phương tiện gửi tiền fiat, vì vậy bạn sẽ không thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của mình! Thay vào đó, bạn có thể gửi tiền bằng một loại tiền điện tử khác.

Mỗi giao dịch bạn sẽ chỉ mất 0,15%, đây là giá trị thực sự tốt. Nếu bạn muốn mua Electroneum từ Qryptos, bạn có thể sử dụng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc Qash (QASH).

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trên Electroneum thực sự thấp, vì vậy bạn có thể tốt hơn nên sử dụng Kucoin hoặc Cryptopia.

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến các sàn giao dịch đó, bạn đã sẵn sàng mua một số đồng Electroneum của riêng mình chưa ?! Tuyệt quá! Vâng, hãy để tôi hướng dẫn bạn qua quy trình từng bước…

Cách mua Electroneum

Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Electroneum từ Kucoin. Cá nhân tôi, đây là sàn giao dịch yêu thích của tôi trong số ba sàn được liệt kê ở trên. Nó có khối lượng giao dịch cao nhất, phí rẻ nhất và quá trình đăng ký thực sự đơn giản!

Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn không thể gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, vì vậy, trước tiên bạn cần mua tiền điện tử. Cách dễ nhất để làm điều này là với Coinbase, vì bạn có thể sử dụng tiền trong thế giới thực. Tuy nhiên, đừng lo lắng, toàn bộ quá trình mua chỉ mất khoảng 10 phút!

Mua Ethereum tại Coinbase

Giả sử bây giờ bạn đã thiết lập tài khoản Coinbase của mình – bây giờ bạn đã sẵn sàng để mua một số tiền điện tử. Bạn có thể giao dịch Ethereum lấy Electrum tại Kucoin, vì vậy hãy làm theo các bước sau và tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó.

 1. Khi bạn đã đăng nhập vào Coinbase, bấm vào Mua bán.

  Cách mua Electroneum

 2. Bây giờ, hãy nhấp vào Ethereum

  Cách mua Electroneum

 3. Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy một hộp yêu cầu bạn nhập số lượng Ethereum bạn muốn mua. Trong ví dụ của tôi dưới đây, tôi đang mua 125 Euro, tôi sẽ nhận được 0,37961655 ETH. Nếu bạn hài lòng với tỷ lệ chuyển đổi được hiển thị, hãy nhấp vào “Mua Ethereum ngay lập tức”.

  làm thế nào để mua bình điện

Khi bạn đã thêm phương thức thanh toán của mình, hãy nhấp vào xác nhận và ETH của bạn sẽ được gửi vào tài khoản của bạn.

Mở tài khoản tại Kucoin

Tài khoản Coinbase của bạn bây giờ sẽ được cấp vốn bằng Ethereum. Vì vậy, bây giờ bạn cần chuyển Ethereum của mình sang Kucoin. Nhưng trước tiên, bạn cần mở một tài khoản!

 1. Truy cập trang web chính thức của Kucoin bằng cách nhấp vào liên kết này.
 2. Ở trên cùng bên phải của trang, nhấp vào Đăng ký.

  Đăng ký biểu mẫu trên KuCoin

 3. Bạn sẽ được hiển thị các điều khoản và điều kiện của Kucoin. Tôi khuyên bạn nên đọc chúng để đảm bảo rằng bạn hiểu các chính sách của trang web. Khi bạn hạnh phúc, hãy đánh dấu vào Đồng ý các Điều khoản và Điều kiện hộp và sau đó nhấp vào Kế tiếp.

  Thỏa thuận điều khoản sử dụng

 4. Bây giờ bạn cần nhập địa chỉ email của mình và chọn một mật khẩu mạnh.

  Đăng ký biểu mẫu trên KuCoin

 5. Bạn cũng cần xác nhận bạn là con người. Đơn giản chỉ cần di chuyển hình ghép vào câu đố!

Khi bạn đã xác nhận địa chỉ email của mình, bạn sẽ được đăng nhập tự động.

Chuyển Ethereum từ Coinbase sang Kucoin

Khởi đầu tốt! Bây giờ bạn sẽ cần chuyển Ethereum bạn đã mua từ Coinbase sang Kucoin!

 1. Chuyển đến tài khoản Coinbase của bạn và nhấp vào Tài khoản trên đầu của trang.

  làm thế nào để mua bình điện

 2. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấp vào Ethereum. Sau đó, nhấp vào Gửi.

  ETH walleton KuCoin

 3. Bây giờ bạn cần nhập địa chỉ ví Kucoin mà bạn muốn gửi tiền. Để làm được điều này, chúng ta cần quay lại Kucoin!
 4. Trong Kucoin, nhấp vào Tài sản.

  Danh mục tài sản KuCoin

 5. Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập Ethereum và sau đó nhấp vào Tiền gửi.

  Gửi Ethereum trên KuCoin

 6. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu cài đặt Google Authenticator. Nhấp chuột Kế tiếp và sau đó làm theo hướng dẫn. Điều này quan trọng và tăng thêm tính bảo mật cho tài khoản của bạn.

  Cài đặt trình xác thực

 7. Khi bạn đã thiết lập Google Authenticator, hãy quay lại bước năm bằng cách nhấp vào Tiền gửi. Sau đó, bạn sẽ thấy thông báo cảnh báo bên dưới. Điều này là để đảm bảo rằng bạn đang gửi đúng đồng tiền (trong trường hợp của chúng tôi là Ethereum). Sau đó nhấp vào Xác nhận.

  Xác nhận mua Ethereum

Bây giờ bạn sẽ thấy địa chỉ ví Ethereum duy nhất của mình cho Kucoin. Sao chép nó vào khay nhớ tạm của bạn.

Địa chỉ ví Ethereum

Ghi chú: không sử dụng địa chỉ này. Sử dụng địa chỉ duy nhất của riêng bạn.

Bây giờ, quay lại Coinbase và dán địa chỉ vào trường bắt buộc. Khi bạn nhấp vào Gửi, tiền Ethereum của bạn sẽ được gửi đến tài khoản Kucoin của bạn. Quá trình này có thể mất tới 10 phút để hoàn thành.

Cách mua Electroneum trên Kucoin

 1. Gần hoàn thành! Chỉ còn một bước nữa là bạn sẽ có đồng Electroneum của riêng mình. Sau khi tài khoản Kucoin của bạn được cấp vốn bằng Ethereum, hãy nhấp vào Thị trường trên đầu của trang.

  Danh mục KuCoin

 2. Tiếp theo, nhấp vào ETH và sau đó trong hộp tìm kiếm, hãy nhập ETN. Giống như trong hình ảnh dưới đây, sau đó nhấp vào ETN / ETH.Hộp tìm kiếm KuCoin
 3. Bây giờ bạn đang ở trên màn hình giao dịch chính của sàn giao dịch Electroneum / Ethereum! Tìm hộp mua màu xanh lá cây ở phần dưới cùng bên phải của trang.Thị trường tiền điện tử KuCoin
 4. Bây giờ, hãy nhấp vào màu xanh lam Giá tốt nhất liên kết và nhập số lượng tiền Electroneum bạn muốn mua. Trong ví dụ của tôi bên dưới, tôi đang mua 1000 ETN, tôi sẽ mất tổng cộng 0,049300 ETH. Giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng bạn mua.

  Cách mua điện tử trên Kucoin

 5. Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch của bạn, hãy nhấp vào màu xanh lá cây MUA Khi bạn nhấp vào giá thị trường tốt nhất, giao dịch của bạn sẽ hoàn tất trong vài giây.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn có đồng Electroneum của riêng mình!

Từ cuối cùng

Tôi hy vọng bạn đã thấy hướng dẫn cách mua Electroneum của tôi hữu ích! Nếu bạn đã đọc hết, bây giờ bạn sẽ có một số kiến ​​thức về Electroneum và một số lợi ích mà nó mang lại cho người dùng.

Đặc biệt, tôi thích thực tế là Electroneum cung cấp một cái gì đó cho các thế hệ thứ ba. Nó cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách khai thác từ thiết bị di động của họ, điều mà tôi nghĩ là khá tuyệt vời!

Vì vậy, nếu bạn đã làm theo hướng dẫn từng bước của tôi để mua Electroneum thì tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn với khoản đầu tư của mình và tôi rất vui vì có thể giúp!

Dù sao, tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn về Electroneum … Điều bạn thích nhất về nó là gì? Bạn đã quản lý để mua sớm hoặc trong thời gian ICO của nó? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map