Cách mua Cardano và Nhận Ví ADA

Bạn có biết rằng Cardano được tạo ra bởi cùng một người đồng sáng lập cả Ethereum và BitShares? Vâng, nó đã được! Dù sao, nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách mua Cardano và lấy ví ADA phù hợp, thì bạn đã đến đúng chỗ!

Phần đầu tiên của hướng dẫn Cách mua Cardano của tôi sẽ cho bạn biết một chút về Cardano (ADA) là gì trước khi chỉ cho bạn cách thức và nơi mua nó.

Sau đó, chúng ta sẽ chuyển sang cách lấy ví ADA để bạn có thể lưu trữ Cardano của mình sau khi mua.

Vì vậy, bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu nào!

Rễ của Cardano

Cách mua Cardano trên các ứng dụng phi tập trungCardano được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 bởi một tổ chức có tên Input-Output Hong Kong (IOHK), do Charles Hoskinson lãnh đạo.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Họ muốn tạo ra một blockchain có khả năng hoạt động tốt hơn các blockchains cũ hơn như Bitcoin và Ethereum, mà những người sáng lập gọi là blockchain thế hệ thứ nhất và thứ hai.

Mục tiêu cuối cùng là tạo ra một nền tảng có thể hoạt động như một hệ thống thanh toán toàn cầu và mạng dApp bằng cách xử lý các giao dịch thực sự nhanh, rẻ và có thể mở rộng. Nhóm đang phát triển một giao thức có khả năng xử lý các hợp đồng thông minh xuyên chuỗi và xây dựng cầu nối giữa thế giới tài chính tiền điện tử và tài chính truyền thống.

Logo Cardano và biểu tượng đồng xu ADAĐôi khi mọi người nhầm lẫn về sự khác biệt giữa Cardano và ADA, vì vậy hãy để tôi làm rõ điều đó. Tên của chuỗi khối xử lý và lưu trữ các giao dịch là Cardano, trong khi tên của tiền điện tử là ADA. Nó đơn giản như vậy!

Để tìm hiểu thêm về dự án của chính Cardano, hãy xem Cardano là gì hướng dẫn.

Mua Cardano ở đâu

Tôi sẽ chỉ cho bạn nơi mua Cardano trước khi hướng dẫn bạn cách mua. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng về nơi bạn sẽ mua nó, chỉ cần bỏ qua phần Cách mua Cardano.

Như bạn có thể biết, hiện nay có hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau trên thị trường, mỗi sàn giao dịch đều có ưu và nhược điểm riêng.

Đó là lý do tại sao tôi nghĩ nên xem qua tất cả những ưu điểm và nhược điểm của từng sàn giao dịch mà tôi đã xem xét, để bạn có thể tự quyết định xem sàn giao dịch nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình! Hãy bắt đầu với Binance!

Sàn giao dịch Binance

Cách mua Cardano trên BinanceMặc dù Binance chỉ mới bắt đầu vào năm 2017, nhưng họ hiện là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày. Một trong những lợi thế lớn nhất của họ là họ liệt kê tốt hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau

và họ cũng thường xuyên là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết một đồng tiền phổ biến mới sau khi nó kết thúc ICO.

Điều thú vị là Binance chịu trách nhiệm cho hơn 1 tỷ đô la giao dịch mỗi ngày, tuy nhiên, họ không cho phép người dùng gửi hoặc rút tiền bằng các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng..

Điều này có thể khá khó chịu nếu bạn sử dụng Binance lần đầu tiên và không có bất kỳ đồng tiền nào để nạp tiền vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không bị tính phí khi gửi tiền bằng tiền điện tử và rút tiền Cardano sẽ chỉ mất 1 ADA coin, rất hợp lý. Khi nói đến phí giao dịch, chúng cũng rất thấp, chỉ 0,1% cho mỗi giao dịch.

Sàn giao dịch Binance cung cấp cho người dùng cả phiên bản cơ bản và nâng cao, điều này làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn.

Binance có thành tích rất tốt trong việc giữ cho sàn giao dịch của họ an toàn, không có vụ hack lớn nào được báo cáo kể từ khi chúng được tạo. Để giúp bảo mật tài khoản của bạn, bạn nên sử dụng tính năng Google Authenticator của họ, tính năng này sẽ yêu cầu bạn nhập mã di động mỗi khi đăng nhập.

Cuối cùng, khi nói đến dịch vụ khách hàng, có ba cách để liên hệ với nhóm Binance. Có một cơ sở trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email hoặc bạn có thể gửi một vé. Các phần lớn của phần trợ giúp không hữu ích lắm, vì phần lớn đã được dịch từ tiếng Trung không tốt.

Dưới đây, tôi đã liệt kê những lợi thế và bất lợi tổng thể của việc mua Cardano từ Binance.

CHUYÊN GIA

✓ Hơn 100 đồng tiền khác nhau được liệt kê

✓ Phí giao dịch thấp

✓ Thanh khoản lớn

✓ Hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn

✓ Miễn phí tiền gửi và phí rút ADA rẻ

✓ Bảo mật tuyệt vời

✓ Cơ sở trò chuyện trực tiếp

CONs

✗ Không chấp nhận tiền gửi bằng tiền trong thế giới thực

✗ Phần trợ giúp hỗ trợ khách hàng được dịch kém

Vì vậy, bây giờ bạn đã hiểu rõ về những gì Binance có thể cung cấp cho bạn, phần tiếp theo của hướng dẫn “Cách mua Cardano” của tôi sẽ xem xét KuCoin!

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Sàn giao dịch KuCoin

Sàn giao dịch KuCoin được tạo vào tháng 5 năm 2017 bởi một nhóm chuyên gia trước đây đã làm việc trong các dự án như Ant Financial và iBox PAY.

Cách mua Cardano: Logo KuCoin.

KuCoin là một nền tảng rất dễ sử dụng được khuyến nghị cho những ai đang tìm kiếm cách dễ nhất để mua Cardano. Ứng dụng KuCoin có sẵn trên cả Android và iOS, và chắc chắn phù hợp cho người mới bắt đầu.

Kucoin hỗ trợ khoảng 100 loại tiền điện tử và hơn 400 cặp giao dịch. Nền tảng cung cấp phí thấp và các sản phẩm tuyệt vời, chẳng hạn như Giao dịch ngay, Giao dịch Marin, Hợp đồng tương lai, Pool-X, Đặt cọc và Cho vay. Các tính năng này được khuyến nghị cho những người dùng nâng cao hơn.

KuCoin đi kèm với các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ tài sản của mình trong ví phần cứng an toàn.

CHUYÊN GIA

✓ Hơn 100 đồng tiền khác nhau được liệt kê

✓ Phí giao dịch thấp

✓ Thích hợp cho người mới bắt đầu và nhà giao dịch cao cấp

✓ Bảo mật mạnh mẽ

CONs

✗ Khối lượng giao dịch tương đối thấp

Sàn giao dịch HitBTC

Cách mua Cardano trên HitBTCCó trụ sở tại Estonia và ra mắt vào năm 2013, HitBTC đã tồn tại lâu hơn Binance rất nhiều. Nền tảng cho phép người dùng mua và bán hơn 200 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả Cardano.

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc mua tiền ADA từ HitBTC là sàn giao dịch cho phép bạn gửi và rút tiền bằng tiền trong thế giới thực. Trên thực tế, họ có một trong những lựa chọn đa dạng nhất về phương pháp khi nói đến việc cấp tiền cho tài khoản của bạn. Ví dụ: bằng cách sử dụng nhà cung cấp thanh toán thứ ba PerfectMoney, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.

Có một quy trình xác minh tại HitBTC nếu bạn quyết định gửi tiền bằng tiền trong thế giới thực, quy trình này giống nhau đối với tất cả các sàn giao dịch. Điều này sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số chi tiết cá nhân (như tên đầy đủ / địa chỉ của bạn, v.v.) và tải lên một số giấy tờ tùy thân (chẳng hạn như hộ chiếu của bạn).

Gửi và rút tiền bằng tiền trong thế giới thực khá tốn kém tại HitBTC, với mỗi bộ xử lý thanh toán tính phí số tiền riêng của họ. Họ cũng làm cho cấu trúc phí rút tiền điện tử của họ khá rõ ràng, tuy nhiên, người dùng đã báo cáo rằng chúng cũng cao.

Khi nói đến phí giao dịch, người tham gia sẽ bị tính phí 0,1%, trong khi nhà sản xuất không phải trả gì. Trong trường hợp bạn không biết, nhà sản xuất là người cung cấp tính thanh khoản cho sàn giao dịch (tức là gửi lệnh giới hạn) và người mua là người “lấy” giá được đề nghị.

Nền tảng này phù hợp hơn với các nhà giao dịch có kinh nghiệm vì giao diện đôi khi không rõ ràng lắm, vì vậy nếu đây là lần đầu tiên bạn mua tiền điện tử thì tốt nhất bạn nên thử một sàn giao dịch khác.

Một điểm cuối cùng cần xem xét là bảo mật. Sàn giao dịch đã trải qua một vụ hack lớn vào năm 2015, với những kẻ xấu đã quản lý để đánh cắp rất nhiều tiền xu. Mặc dù không có gì xảy ra vì liên quan đến máy chủ của sàn giao dịch không an toàn hơn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải rút tiền thẳng về ví ADA của bạn!

Tôi đã liệt kê một bản tóm tắt về tất cả các ưu và nhược điểm của HitBTC bên dưới.

CHUYÊN GIA

✓ Một trong những lựa chọn lớn nhất về các phương thức gửi tiền trong thế giới thực

✓ Hơn 200 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê

✓ Phí giao dịch rất thấp

CONs

✗ Quá trình xác minh tiền gửi trong thế giới thực rất chậm

✗ Báo cáo về việc rút tiền đắt và chậm

✗ Dịch vụ khách hàng kém

✗ Nền tảng không lý tưởng cho người mới bắt đầu

✗ Đã từng bị hack vào năm 2015

✗ Tính thanh khoản thấp trên một số đồng tiền của họ

Vì vậy, bạn nghĩ gì về hai sàn giao dịch tiền ảo ADA đầu tiên mà tôi đã liệt kê cho đến nay? Nếu bạn vẫn không chắc chắn, phần tiếp theo của hướng dẫn “Cách mua Cardano” của tôi sẽ xem xét Bittrex!

Sàn giao dịch Bittrex

Bittrex, được tạo ra vào năm 2014, là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ. Họ có một trong những khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải vật lộn để tìm thanh khoản. Họ liệt kê tất cả các đồng tiền chính như Bitcoin, Ethereum và tất nhiên là Cardano, cũng như một số đồng tiền nhỏ hơn.

Cách mua Cardano Bittex

Thật không may, giống như Binance, không thể gửi tiền bằng các phương thức thanh toán truyền thống như tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, vì vậy bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản của mình bằng một loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, điều này là miễn phí, cũng như rút tiền, vì vậy bạn chỉ cần trả phí giao dịch blockchain.

Trừ khi bạn đang có kế hoạch giao dịch số tiền thực sự lớn (tương đương 1 BTC / ngày) thì bạn không cần phải gửi ID. Nếu bạn thiết lập xác thực hai yếu tố thì con số này sẽ tăng lên tương đương 3 BTC / ngày.

Là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ, Bittrex rất coi trọng vấn đề bảo mật tài khoản và giữ hầu hết các khoản tiền của họ trong kho lạnh.

Một bất lợi nữa khi sử dụng nền tảng Bittrex là các tùy chọn dịch vụ khách hàng của họ thực sự rất hạn chế. Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại, vì vậy bạn sẽ cần phải gửi một vé. Một số người dùng đã báo cáo thời gian phản hồi nhanh hơn thông qua các kênh truyền thông xã hội của họ, vì vậy bạn cũng có thể thử điều đó nếu bạn cần hỗ trợ ngay lập tức.

Dưới đây, tôi đã tóm tắt tất cả những ưu và nhược điểm của Bittrex.

CHUYÊN GIA

✓ Có sẵn nhiều loại tiền điện tử

✓ Phí gửi và rút tiền thấp khi sử dụng tiền điện tử

✓ Hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn

✓ Bảo mật tuyệt vời

CONs

✗ Không chấp nhận tiền trong thế giới thực

✗ Phí giao dịch cao hơn một chút so với các sàn giao dịch khác

✗ Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại

Hiện tôi đã xem xét ba sàn giao dịch khác nhau mà bạn có thể mua Cardano. Bạn nghĩ cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất? Phần tiếp theo của hướng dẫn Cách mua Cardano của tôi sẽ thảo luận về Gate.io.

Sàn giao dịch Gate.io

Cách mua Cardano trên gate.ioĐược tạo vào năm 2017, Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất tham gia thị trường. Nền tảng này liệt kê hơn 250 cặp tiền điện tử, nhiều trong số đó là các loại altcoin ít phổ biến hơn

mà đôi khi khó tìm thấy ở nơi khác.

Một trong những tính năng tốt nhất của việc sử dụng Gate.io là nó là một trong những sàn giao dịch thân thiện với người dùng nhất hiện có, với màu sắc rõ ràng và sắc nét giúp bạn dễ dàng điều hướng. Mặc dù khối lượng giao dịch của họ ít hơn nhiều so với Binance, nhưng vẫn có một lượng thanh khoản tốt có sẵn trên Gate.io.

Không thể nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng tiền tệ fiat, có nghĩa là bạn sẽ cần phải gửi tiền bằng tiền điện tử, miễn phí. Phí giao dịch lên tới 0,2% cho mỗi giao dịch bạn thực hiện, tuy nhiên, mức phí này sẽ giảm khi bạn giao dịch số tiền lớn hơn.

Theo cấu trúc phí của Gate.io, bạn sẽ chỉ phải trả 0,1 đồng ADA để rút tiền Cardano của mình, điều này thực sự rất rẻ!

Bảo mật có vẻ rất tốt tại sàn giao dịch, với người dùng được cung cấp cơ hội thiết lập xác thực hai yếu tố. Gate.io cũng sử dụng kho lạnh để lưu trữ phần lớn tiền của khách hàng, điều này bổ sung thêm một lớp bảo mật. Tuy nhiên, dường như có rất ít thông tin trên trang web về nơi thực sự đặt sàn giao dịch hoặc ai sở hữu nó, điều này khá liên quan.

Một điểm bất lợi nữa khi sử dụng Gate.io là khi nói đến dịch vụ khách hàng, không có trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại, vì vậy bạn sẽ cần phải gửi vé thông qua tài khoản trực tuyến của mình hoặc gửi tin nhắn trên Telegram.

Tôi đã tóm tắt tất cả các ưu và nhược điểm của Gate.io bên dưới.

CHUYÊN GIA

✓ Lựa chọn tiền xu rất tốt

✓ Lý tưởng cho người mới bắt đầu – thân thiện với người dùng

✓ Phí giao dịch thấp – bạn giao dịch càng nhiều, bạn càng phải trả ít hơn

✓ Phí rút tiền rẻ

CONs

✗ Các tùy chọn dịch vụ khách hàng bị giới hạn

✗ Có rất ít thông tin về công ty trên trang web

✗ Không chấp nhận tiền gửi tiền tệ fiat

✗ Vẫn là một sàn giao dịch rất mới, những sàn giao dịch khác có khối lượng giao dịch lớn hơn

Vì vậy, bạn đã có nó, bốn trong số các sàn giao dịch tốt nhất để mua Cardano! Bạn thích cái nào nhất? Tất cả đều có ưu nhược điểm riêng nên cứ ưu tiên cái gì là thích nhất.

Phần tiếp theo của hướng dẫn “Cách mua Cardano” của tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua tiền ADA, với hướng dẫn từng bước!

Cách mua Cardano

Trong hướng dẫn từng bước của tôi, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Cardano bằng sàn giao dịch Binance. Nền tảng này có khối lượng giao dịch lớn nhất, phí thấp và sử dụng trang web nói chung rất đơn giản! Bạn cũng có thể mua ADA bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trên Kraken – vì mua tiền Cardano bằng tiền fiat thường được ưu tiên hơn nên đây là một lựa chọn thay thế tốt!

Xin lưu ý rằng quá trình này rất giống nhau trong mỗi sàn giao dịch mà tôi đã đề cập trong phần Mua Cardano ở đâu.

Trước khi có thể bắt đầu với Binance, bạn sẽ cần nắm giữ một số tiền điện tử để có thể nạp tiền vào tài khoản của mình. Cách dễ nhất để làm điều này là mua Ethereum (ETH) từ Coinbase, vì bạn có thể dễ dàng sử dụng thẻ ghi nợ / tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của mình.

Có những nhà môi giới trao đổi khác cũng cho phép bạn làm điều này, vì vậy nếu bạn muốn đọc hướng dẫn của tôi về các lựa chọn thay thế Coinbase, bấm vào liên kết ở đây!

Mở tài khoản trên Binance

  1. Trước tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của Binance, bạn có thể thực hiện bằng cách nhấp vào liên kết này.
  2. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, nhấp vào Đăng ký.

   Cách mua Cardano trên Binance

  3. Bây giờ bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình, chọn một mật khẩu mạnh và đánh dấu vào ô điều khoản và điều kiện. Sau đó nhấp vào Đăng ký.

   cách mua cardano trên Binance

  4. Như một biện pháp bảo mật (để đảm bảo bạn là người chứ không phải rô bốt), bạn sẽ cần phải kéo thanh trượt ngang và khớp với hình ghép.

   Cách mua Cardano trên Binance

  5. Binance sau đó sẽ gửi cho bạn một email. Đi tới hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết xác nhận.

   Cách mua Cardano trên Binance

  6. Xin chúc mừng, bạn đã có tài khoản Binance!

   Cách mua Cardano

  Gửi tiền vào Binance

  Khi bạn đã thiết lập tài khoản Binance của mình, bây giờ bạn cần nạp tiền vào tài khoản đó. Bạn cần lấy địa chỉ tiền gửi Binance của mình để có thể chuyển tiền. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó dưới đây.

   1. Sau khi bạn đã đăng nhập, hãy di chuyển chuột qua Kinh phí (ở đầu trang) và sau đó nhấp vào Cân bằng.

   2. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách dài các loại tiền điện tử mà Binance hỗ trợ. Trong hộp tìm kiếm, nhập Ethereum. Sau đó nhấp vào Tiền gửi nút nằm trong cùng một hàng.

    Cách gửi tiền điện tử trên Binance

   3. Địa chỉ ví Binance duy nhất của bạn để gửi Ethereum hiện đã được hiển thị. Đảm bảo rằng bạn nhấp vào Sao chép địa chỉ cái nút.

    Địa chỉ gửi tiền ETH

   4. Truy cập tài khoản Coinbase của bạn (hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào bạn quyết định sử dụng) và dán địa chỉ vào. Sau khi bạn gửi tiền, chúng sẽ đến tài khoản Binance của bạn trong vòng 10 phút.

   Cách mua Cardano trên Binance

   Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mua từng bước của tôi cho đến nay, bây giờ bạn sẽ có một tài khoản Binance được cấp vốn đầy đủ.

   Phần cuối cùng của hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách mua Cardano.

    1. Ở đầu trang, di chuyển chuột của bạn Đổi và sau đó nhấp vào Căn bản.

     Cách trao đổi tiền điện tử trên binance

    2. Ở bên phải màn hình, nhấp vào ETH và sau đó tìm kiếm Bạn sẽ thấy ảnh chụp màn hình bên dưới.

     Cách mua Cardano trên binance

    3. Sau đó nhấp vào ADA / ETH.

     Cách mua Cardanoon Binance

    4. Bây giờ bạn đang ở trên màn hình giao dịch chính để ghép cặp Cardano và Ethereum.

     Cách mua Cardano trên binance

    5. Cuộn xuống bên dưới biểu đồ và tìm kiếm Mua ADA hộp giao dịch. Đảm bảo rằng bạn nhấp vào Thị trường.

     Thị trường Cardano trên Binance

    6. Bây giờ bạn cần nhập số lượng xu bạn muốn mua. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả số dư Ethereum của mình, hãy nhấp vào 100%. Nếu không, bạn có thể nhập số tiền mong muốn của mình vào hộp. Cuối cùng, nhấp vào Mua ADA để hoàn thành giao dịch của bạn.

    Vậy là xong, bạn vừa mua Cardano của riêng mình!

    Bây giờ, bạn lưu trữ nó ở đâu?

    Nơi lưu trữ Cardano (Cách nhận Ví ADA)

    Không giống như các loại tiền điện tử phổ biến khác như Bitcoin và Ethereum, thực sự chỉ có một ví duy nhất mà bạn có thể lưu trữ tiền ADA của mình! Đây được gọi là Daedalus và nó là ví chính thức được tạo ra bởi nhóm Cardano.

    Ví có một số tính năng bảo mật thực sự mạnh mẽ; tuy nhiên, nó vẫn chưa khả dụng trên tất cả các loại thiết bị.

    Bạn sẽ cần tải nó xuống máy tính của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập trang web chính thức của Daedalus. Trang web cũng cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước, nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể truy cập trang web bằng cách nhấp vào liên kết này!

    Cách mua Cardano Ví Daedalus Tải xuống miễn phí

    Khi bạn đã cài đặt nó, bạn sẽ có thể gửi, giữ hoặc nhận ADA coin. Đây là cách an toàn nhất để lưu trữ chúng, vì vậy hãy cố gắng không để tiền của bạn để trao đổi quá lâu.

    Các nhà phát triển Cardano hiện đang làm việc trên các tính năng khác trong ví, chẳng hạn như ứng dụng Android và iOS, cũng như hỗ trợ cho các loại tiền điện tử khác. Nhóm cũng đã thông báo rằng họ sớm hy vọng sẽ làm cho ADA tương thích với các ví phần cứng phổ biến, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đợi cho đến khi họ phát triển thêm.

    Phần kết luận

    Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn “Cách mua Cardano” của tôi! Nếu bạn đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ hiểu rõ về những gì dự án làm và mục tiêu của nó.

    Bạn không chỉ biết cách mua Cardano mà giờ đây bạn còn biết bốn trong số các sàn giao dịch tốt nhất để mua nó, cùng với tất cả những ưu điểm và nhược điểm của chúng. Lý do tôi chọn các sàn giao dịch cụ thể đó là mỗi sàn giao dịch cung cấp những thứ khác nhau cho những người dùng khác nhau.

    Ví dụ: nếu bạn thực sự muốn sử dụng thẻ ghi nợ để nạp tiền vào tài khoản của mình, nhưng đừng ngại đợi một vài ngày để tài khoản của bạn được xác minh, thì HitBTC sẽ là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu ngay lập tức và muốn một sàn giao dịch có nhiều tính thanh khoản, thì Binance có lẽ phù hợp hơn! Dù bằng cách nào, tất cả đều là về sở thích cá nhân.

    Bạn đã sử dụng sàn giao dịch nào? Bạn có thấy dễ dàng để nhận được tiền của mình hay bạn có vấn đề? Để lại bình luận của bạn bên dưới, tôi rất muốn biết!

    Mike Owergreen Administrator
    Sorry! The Author has not filled his profile.
    follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    map